Tin sốck - Trộm cướp iphone còn đòi quan hệ với nạn nhân

  Trước
Sau 
Trộm cướp iphone còn đòi quan hệ với nạn nhân

Đã đi ăn cướp lại còn là dâm thủ đòi quan hệ với nạn nhân, Sau khi cướp chiếc iPhone, thấy nạn nhân nhắn tin đòi chuộc lại, Thuận yêu cầu thiếu nữ cho quan hệ tình dục mới trả.

Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội, mới hoàn tất kết luận điều tra đề nghị truy tố Nguyễn Hữu Thuận (30 tuổi, ở tỉnh Nam Định) về tội Cướp tài sản.

Theo kết luận của cơ quan công an, chiều 31/3, chị Trần Thị Ngọc Thuý (học sinh lớp 12 ở huyện Từ Liêm) đi học về, khi qua cổng chùa Đại An, khu Đô thị Mỹ Đình II, bị Thuận trùm áo kín đầu phóng xe máy qua giật mất chiếc iPhone 4S.

Đã đi ăn cướp mà còn dâm đòi quan hệ.

Chiếc điện thoại do bố mẹ mua tặng sinh nhật nên Thuý mong kẻ gian cho mình chuộc lại. Khoảng 10h30 sáng 1/4, Thúy thử dùng điện thoại của người thân nhắn tin vào máy mình thì bất ngờ nhận được hồi âm. Thuận đồng ý trả điện thoại nhưng kèm theo điều kiện phải cho “ngủ” một đêm.

Dâm thủ Trộm cướp iphone còn đòi quan hệ với nạn nhân.

Vờ đồng ý, Thuý âm thầm báo công an. Tuy nhiên, để bắt được tên cướp, cảnh sát gặp nhiều khó khăn vì Thúy không biết mặt Thuận. Anh ta lại chỉ nhắn tin cho nạn nhân chỉ vài ba câu hoặc nháy máy. Lúc đầu, hắn nhắn cho Thuý đến một nhà nghỉ ở sau bến xe Mỹ Đình. Thiếu nữ đến nơi, không gặp được hắn.

Sau đó, hắn gọi và bảo ngắn gọn: “Địa điểm này không an toàn, ra chỗ khác”. Cô gái đã phải theo chỉ dẫn của gã đến một nhà nghỉ khác, rồi tiếp tục thay đổi địa điểm. Đến điểm hẹn thứ tư, ở thị trấn Cầu Diễn, hắn nhắn tin sẽ đón Thuý.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát phát hiện chiếc taxi đi rất chậm, trong xe ngoài tài xế thì người khách ngồi ghế sau liên tục đảo mắt nhìn quanh như tìm kiếm ai đó. Ngay khi Thuý vừa vào taxi, các trinh sát đã chặn xe để kiểm tra hành chính và bắt gọn Thuận. Tên này một mực khai không biết chuyện gì vì được thuê để đưa một cô gái đến nhà nghỉ và sẽ nhận được thù lao.

Tuy nhiên, sau hai giờ đấu trí, hành vi của Thuận đã bị lật tẩy. Thuận khai, lang thang nhiều tháng nay ở Hà Nội. Do không có tiền đã nảy sinh ý định đi cướp. Khi cướp được chiếc điện thoại của Thuý, tên này mở máy xem thấy nhiều ảnh chụp lại của nạn nhân.

Thấy nạn nhân xinh xắn, đoán chắc người này sẽ nhắn tin hay gọi điện lại để xin chuộc máy, Thuận lắp sim của nạn nhân vào máy mình rồi hồi âm, thực chất là ra điều kiện phải cho quan hệ tình dục mới cho chuộc lại điện thoại. Còn máy hắn đã bán cho tiệm cầm đồ lấy 4,3 triệu đồng.

Thuận cũng khai thêm, khi nhắn tin cho chị Thúy đến nhà nghỉ ở sau bến xe Mỹ Đình, Thuận đoán thể nào cơ quan công an hoặc người nhà nạn nhân sẽ đi theo nên đã không xuất hiện mà đứng từ xa quan sát. Sau đó, hắn liên tục điện thoại và nhắn tin cho nạn nhân thay đổi địa điểm với ý định gây nhiễu loạn hành trình của chị Thúy để hắn dễ dàng tiếp cận và cắt đuôi nếu có ai bám theo.

Thuận cho rằng, nếu đợi sẵn ở một nhà nghỉ sẽ bị động nên anh ta đã thuê taxi chở mình đến điểm hẹn thứ tư với nạn nhân, nhưng không ngờ đã bị các trinh sát tóm gọn.

(Tin tức an ninh hình sự hay nhất)

Xem thêm

Thiên đường gái gọi tại thái lan

Xăng lại tăng giá lên 400 đồng một lít

Trai già 50 ham gái trẻ bị sập bẫy