Tin sốck - Trà đá mại dâm ngay cổng đại học sư phạm 2

  Trước
Sau 
Trà đá mại dâm ngay cổng đại học sư phạm 2

Mại dâm ngày càng phổ biến..công khai ngay giữa đường phố và đặc biệt hơn..Trà đá mại dâm xuất hiện ngay cổng đại học sư phạm 2.

Hàng ngày việc trà đá mại dâm “trá hình” ngay trước cổng trường Sư phạm 2 vẫn diễn ra công khai với các hình thức tinh vi.

Trà đá mại dâm ngay cổng đại học sư phạm

Bất chấp pháp luật vẫn mại dâm

Nhiều ngày, chúng tôi tìm một địa điểm thuận lợi và kín đáo để có thể quan sát mọi hoạt động của khách sạn PĐ. Bắt đầu từ sau 20h, các cô gái liên tục đưa khách vào. Sau 30 phút kẻ ra trước, người ra sau, có lúc cùng cười, cùng hoan hỉ, cùng bước qua ngưỡng cửa thang máy.

Khi các cô gái bán dâm đang “ôn nghèo kể khổ” thì từ phía đầu đường phát ra tiếng hô: “Ngồi xuống! Công an đến”. Tiếng rôm rả vụt tắt. Các cô ngồi rụp xuống sau quán trà đá mong manh. Nửa phút sau có chiếc xe biển số màu xanh gồm cả công an, dân phòng chạy qua.

“Việc gì phải trốn, chẳng lẽ ở đây các bà không cho “người ta” ăn cái gì sao?”. Hiểu được ý mà tôi hỏi, bà chủ quán giải thích: “Nếu cho chúng nó thì bọn này nhịn đói à. Tính xem, mỗi lần đi nhanh là 250 nghìn. Chia ra, thằng Đông cắn một miếng. Nhà nghỉ cắn một miếng trước rồi”.

Khách sạn PĐ, bãi đáp của gái mại dâm và khách trên địa bàn phường Xuân Hòa.

Một người chưa từng đặt chân đến đây, sau mười phút họ có thể nhận ra đây là một địa điểm bán dâm với đầy đủ các thành phần. Ở đây có tới hơn 20 cô gái ngồi chờ khách, vậy mà gần như không có sự kiểm soát nào? Thậm chí các dối tượng bán dâm ở đây còn “giả danh sinh viên Sư phạm” để nâng giá trị mua bán cùng nhiều hình thức lươn lẹo để qua mặt cơ quan chức năng.

Đại diện ban giám hiệu trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ông Phùng Quốc Tăng – Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Chúng tôi khẳng định sinh viên chúng tôi không tham gia hình thức mua bán dâm này. Qua công tác quản lý và giáo dục chúng tôi triệt để kiểm soát, hướng các em vào các hoạt động đoàn thể lành mạnh. Chúng tôi cam đoan, nếu phát hiện có trường hợp sinh viên nhà trường có hành vi bất hợp pháp trên chúng tôi sẽ kỉ luật nghiêm khắc”.

Một số bạn sinh viên năm cuối tại trường cũng vô cùng bức xúc, họ cho rằng đó là sự “giá họa” làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh sinh viên trường mình. Họ mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng làm sáng tỏ, trả lại sự văn minh cho khu vực mình tham gia học tập rèn luyện.

Công khai mua – bán dâm giữa đường ngay cổng trường

Linh “con” sinh năm 1994, đang gọi thêm “đồng nghiệp”

Trời vừa sẩm tối, con phố lên đèn, đó cũng là lúc quanh các quán nước bắt đầu xuất hiện các “thiếu nữ” ăn mặc mát mẻ, son phấn dày cộp.

Nếu như ở nhiều tụ điểm mại dâm khác trên địa bàn Hà Nội, gái mại dâm tụ tập một chỗ và được các “quái xế” đưa đi bán dâm khi có khách mua hay gái bán dâm ở ngay trong nhà nghỉ chờ đợi khách tới.

Nhưng ở đây các cô gái ngồi công khai ngay trong quán trà đá vỉa hè, gần cổng trường đại học Sư phạm 2 Hà Nội (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) để chào mời khách.

Chúng tôi tìm được một quán nước cách cổng trường khoảng chừng vài chục mét để ngồi, vừa gọi một lon nước thì bà chủ quán tên là Giáp, đã ngoài 60 tuổi gặng hỏi: “Có đi chơi không, có các em này phục vụ?”. Bà chủ quán vừa đưa nước, vừa hất giọng, hướng mắt về cô bé đang ngồi cạnh.

Tôi bình tĩnh, châm điếu thuốc, rít một hơi thật dài rồi hỏi như kẻ “khát tình”: “Đi! nhưng ở đây có sinh viên không hay chỉ có mấy bà này?”.

Đáp lại lời khách, bà chủ trà đá mại dâm bắt đầu tuôn một tràng quảng cáo, nào là em này xinh, em này khéo léo, em này biết làm… khiến cho người nghe như ngập trong một môi trường chỉ có hai chữ “tình dục”.

Ở đây là cổng một trong những trường sư phạm lớn nhất nhì cả nước mà lại có mại dâm một cách công khai và lộ liễu như thế thực sự khiến người khác phải bất ngờ. Người môi giới, người bán dâm và chúng tôi (trong vai khách mua dâm) đều có cả.

Và khi chúng tôi “ngã giá” hầu như ai ngồi quanh cũng được nghe và chứng kiến trực tiếp dù rằng họ chỉ là khách qua đường vào đây uống nước.

Các bà chủ quán nước trà đá, giải khát ở đây chính là những “tú bà” nắm trong tay cả một đường dây mại dâm gồm các cô gái trẻ từ nhiều nơi khác. Họ cũng có một số “ma cô” chuyên chở, “điều hàng” (các cô gái bán dâm) đến các địa điểm bán dâm cho khách.

Nổi tiếng nhất khu vực này có tên Đông (Hộ khẩu xã Vân Nam – Phúc Yên). Ngồi được chừng mươi phút, thấy Đông phóng xe như điên vào một con ngõ hẹp, tối om. Một lúc sau hắn chở thêm 3 cô gái về quán nước và hất hàm: “Tiền đâu? Đi được bao nhiêu ? Khách của ai?”.

Một cô gái tên “Linh lớn” đáp: “Tối nay em đã đi 3 khách rồi, hai khách của bà (bà chủ quán trà đá – PV) và một khách bên kia (quán trà đá bên cạnh – PV)”. Vừa nói, các cô vừa rút trong túi ra những đồng tiền xanh đỏ đưa cho Đông.

Sau khi nhận tiền, gã bắt đầu phân chia: Của mụ này (chỉ bà bán nước), của cô (Linh lớn), còn bao nhiêu gã nhét vào túi mình. Theo quan sát nhiều ngày của nhóm phóng viên, với các cô gái khác cũng phân chia tiền tương tự như vậy.

Cận cảnh môi giới mại dâm

Chúng tôi bắt đầu lân la hỏi huyện Đông: “Qua đêm thế nào hả bác?”. Hắn đáp: “Giờ thì chưa đi được. Hẵng còn sớm. Có đi thì sau 12h (tức 24h) thì mới đi. Nếu muốn đi từ giờ thì giá 1 triệu rưỡi. Đi được thì đi”.

Thế là được dịp viện cớ, “Hiện em đang chờ thêm 2 thằng tri kỉ, chúng nó lai rai lâu quá. Tiện đây chờ đến đêm rồi chúng em chọn 3 cô đi qua đêm vì đằng nào chẳng phải vào nhà nghỉ ngủ. Khi mơ màng, quơ tay còn có các em bên cạnh nữa chứ”.

Hắn chốt lại một câu: “Được. Giá lúc đó còn 700 nghìn”. Sau cái “chốt hạ” của gã bảo kê. Các ả bắt đầu quay người, hướng mắt về chúng tôi và bắt đầu những câu chuyện làm quen…

Thấy các cô Linh khác đang phân bua về chuyện hôm nay gặp người này, kẻ nọ, “Linh lớn” – một cô gái đến từ Lào Cai, ngồi từ lúc tôi có mặt đến giờ vẫn chưa có khách với một vẻ mặt lo lắng: “Hôm nay em dính phải tà ma gì không biết. Chả có “ma” nào dòm ngó, thế này thì tiền đâu mà sống”.

Hôm sau nữa, chúng tôi ngồi vào quán nước của bà chủ quán tên là Hà. Chẳng cần mất nhiều thời gian “đóng kịch”, vì bước vào quán là có người mời chào.

Ngồi chưa ấm chỗ, bà chủ đã giới thiệu ngay: “Có con bé sinh năm 1994, người Tuyên Quang mới xuống đêm hôm qua. Đi chơi không cô gọi…”.

Giải thích vì sao những cô gái này ban ngày ở đâu, bà Hà đáp: “Buổi sáng chúng nó đang còn ngủ. Chúng nó chỉ làm vào buổi chiều và kéo dài đến 2h sáng thôi. Còn con bé này xinh lắm để cô gọi nhé” – không cần chờ đời sự đồng ý của tôi, bà ta bấm số gọi cho người có cái tên: Linh “nhỏ”.

Theo bà Hà, mỗi ca đi nhanh như vậy, nhà nghỉ sẽ được 60 – 70 nghìn. Những người chở đi được 40 nghìn. Các cô gái cũng còn được 70 – 80 nghìn, những người như bà thì chỉ được 20 – 30 nghìn, còn lại là các khoản khác.

5 phút sau, một gã đàn ông ngoài 40 tuổi có “nét mặt” chở cô bé tên “Linh nhỏ” đến. Tôi đồng ý cho Linh ngồi phía sau và bắt đầu kéo ga, chạy xe theo hướng chỉ tay của “cô gái 19 tuổi”.

Điểm đến là một khách sạn 5 tầng không số, không địa chỉ, ngoài cái tên: PĐ Hotel (nằm ngay trên địa bàn phường Xuân Hòa, cách khu vực trà đá môi giới mại dâm gần 1km).

Ngoài cái khách sạn có vẻ sang trọng này xung quanh không có nhà nghỉ, nhà khách hay bất cứ một phòng trọ nào khác. Linh đưa tôi vào nhận phòng với một cung cách rất chuyên nghiệp như là một khách quen.

Vừa thấy Linh bước vào, ông chủ khách sạn hồ hởi chào tôi rồi lấy chìa khóa phòng nghỉ đưa cho Linh mà không cần phải “thủ tục giấy tờ” gì. “302 nhé”.

Tôi theo Linh đi lên tầng, bên trong khác hẳn bề ngoài, tất cả các phòng hầu như rất sơ sài, giường đệm cũ và nồng nặc mùi ẩm ướt. Tiếng rên rỉ vọng từ phòng kế bên nghe rất nhạy cảm, chốc chốc lại nghe tiếng bước chân và cười nói của nam, nữ qua lại.

Cơ quan chức năng nói gì?

Trao đổi với chúng tôi, ông Vương Đình Hùng – Trưởng Công an phường Xuân Hòa thừa nhận có tình trạng “mại dâm trà đá” nêu trên nhưng “nếu xét tổ chức, ổ nhóm mại dâm thì trên địa bàn không có ổ nhóm nào”.

Hàng tuần chúng tôi vẫn tổ chức kiểm tra hành chính các nhà nghỉ, khách sạn để ngăn chặn hành vi mua bán dâm. Riêng khách sạn PĐ, chúng tôi đã kiểm tra rất nhiều lần, bắt quả tang và hiện đã xét xử đối tượng Nguyễn Thị Bằng (vợ của chủ khách sạn PĐ) vì tội môi giới mại dâm từ năm 2011 đến nay”.

Theo ông Hùng, đây là một hiện trạng mới xuất hiện manh nha được gần 1 năm trở lại đây, công an phường Xuân Hòa đã tổ chức các cuộc kiểm tra liên tục, rà soát các nhà nghỉ, khách sạn, kiểm tra hành chính.

Cùng đó, CA phường Xuân Hòa cùng kết hợp với các cơ quan chính quyền địa bàn xung quanh giáp ranh như huyện Sóc Sơn để kiểm soát tình hình và tiếp tục đưa ra các phương án điều tra, bắt giữ các đối tượng có hành vi mua bán, môi giới tại trà đá mại dâm.

Theo ông Hùng, cơ quan công an phường đang lập hồ sơ với 6 đối tượng chuyên môi giới mại dâm trên địa bàn để từng bước xử lý.

(Tuyển tập tin tức an ninh hình sự hay)

Xem thêm

Clip trộm chó ác như con thú bọn tàu khựa