Truyện 18+ hay - Tôi và gì tôi co giật vì sướng khi làm tình – 18+

  Trước
Sau 
Tôi và gì tôi co giật vì sướng khi làm tình – 18+

Sàng ngoáy chán chê con cặc mới chịu từ từ kéo ra đến gần tuột ra khỏi lồn, thì nó mới chui trở vô lại, mỗi một lần như thế là nước lồn của thím Công lại phảùi ứa trào. Con cặc cò cưa chỉ được chừng ba bốn cái như vậy thôi, thì thím Công đã chịu hết nổi. Thím tự động hẩy lồn lên thật nhanh để con cặc được ra vô nhanh hơn . Con cặc như chiều ý thím, nó bắt đầu năng động hơn. Phập… phập .. phập… Từng cú một con cặc dộng vô lồn thím những cú như trời giáng và liên tục. Sự to lớn của con cặc miết vô lồn của thím theo từng đợt ra vô, làm lồn của thím muốn bốc khói. Sướng quá đầu thím lắc lư . mắt thím Công lạc cả thần. Mọi khi càng sướng miệng thím càng phát ngôn tục tĩu. Nhưng lần này lưỡi thím cứng đơ. Hơi thở thím mỗi lúc một nặng nề……

Đọc tôi và gì tôi co giật vì sướng khi làm tình – Truyện 18+ FULL

Thằng Thông quăng cây cơ thụt bi da lên bàn giận dỗi lầm bầm:
– Biết anh không có tiền thì tôi đéo thèm chơi làm gì! Tốn cả thì giờ, thà vác cặc đi chơi rông còn sướng hơn.

– Ê! Thông, chửi vừa thôi nhen mẩy.
– Không nói sao được, anh chơi lần nào cũng vậy. Thắng thì anh lụm tiền còn thua thì lại nói thiếu.
– Tao có xù mày luôn bao giờ chưa?
– Xù thì anh không xù, nhưng mà anh toàn là cấn trừ vô ba cái thứ gì đâu không à.
Thằng Trọng lại gần thằng Thông hỏi nhỏ:
– Dzậy bây giờ tao gài độ cho mày đụ bà Công trừ nợ mày chịu không?
Thằng Thông nghe nói mà lùng bùng cả lỗ tai, nó nhìn thằng Trọng ngờ vực:
– Thôi đi đại ca nổ vừa thôi, bả hay mấy đứa con bả nghe được thì chỉ có nước ” lúa ” đời.
– Chịu hay không? Chú mày cứ trả lời đi.

Kể từ khi nhìn thấy cái lồn của thím Công, rồi lần lượt Dung, Ngôn, Hạnh ba đứa con gái của thím lần lượt bị nó chơi ráo trọi, thì niềm mong muốn bây giờ của thằng Thông là được xơi luôn con sò lông già cho trọn gói. Nhưng mãi đến bây giờ vẫn chưa có cơ hội. Nay tự dưng có người đề nghị, thì thằng Thông làm sao mà từ chối:
– Được, nếu như là thiệt, thì không những tui xoá sổ nợ cho anh. Tui còn đãi anh một chầu bò bảy món ở Duyên Mai nữa.
Thằng Trọng là đứa lêu lỏng, già đầu nhất trong xóm. Thường hay đầu têu mấy đứa trẻ mới lớn trong xóm như tụi thằng Thông để tụ tập hút cần, nhậu nhẹt, rồi đi khai cu ở cái hẻm 92 . Một con hẻm nổi tiếng ở con đường Lê Văn Duyệt. Đa số các cuộc vui chơi thằng Trọng đều không phải bỏ tiền, vì có công dẫn dắt. Dạo gần đây thằng Thông ít thấy thằng Trọng bám theo tụi nó chơi ké, nên thằng Thông cũng đoán xa, đoán gần và hơi tin tưởng lời hứa vừa rồi của thằng Trọng. Thật sự thằng Trọng không kiếm chuyện để chạy làng thằng Thông. Điều nó hứa với thằng Thông, theo nó nghĩ. Thực hiện sẽ không khó khăn gì.

Truyện 18+ Tôi và gì tôi co giật vì sướng khi làm tình

Nhớ lại chuyện vài tháng trước. Có một hôm chơi bida, trời nóng nực, thằng Trọng cởi trần trùng trục. Thím Công ngồi trong quầy nhìn ra. Thím liền bị hớp hồn bởi cái thân hình tập tạ chắc nịch của nó. Bầu ngực của nó vạm vỡ, vuông vức. Mỗi lần nó gập người xuống thụt banh thì các bắp thịt ở vùng bụng liền nổi lên cuồn cuộn, u lên tạo thành sáu cục. Đã vậy những giọt mồ hôi rịn ra trên nước da rám nắng của thằng Trọng, tạo thành một hình ảnh thật kích động cho thím Công. Tự dưng bàn tay của thím luồn vào trong lưng quần, để vuốt ve cái mòng đóc mỗi lúc một nứng lên săn cứng. Thím tưởng tượng đôi tay rắn chắc của thằng Trọng đang ghì siết lấy thân hình của mình. Con cặc của nó cũng phồng cứng không thua gì đôi tay và không ngớt cạ vào lồn thím, rồi thì nó từ từ nông rộng hai mép lồn của thím để chui tuốt vào bên trong. Từng nhịp một rút ra đẩy vào cọ sát vào thành âm đạo khiến cho nước nhờn trong lồn của thím ứa ra ướt đẫm cả háng…

– Tính tiền giờ bà chủ ơi!
Tiếng khách gọi làm thím Công giựt bắn người mở choàng cặp mắt. Thím càng lúng túng hơn khi người vừa nói, vừa tiến tới cái ô cửa nhỏ cách ly với thím và dãy bàn bida là thằng Trọng.
– Bao nhiêu hả bà chủ?
– Ơøohh… Tám chục
Thằng Trọng hơi thắc mắc nãy giờ nó chơi hơn cả hai tiếng. Ít ra cũng phải một trăm mấy, sao bữa nay thím Công lại tính rẻ như vậy? Đã thế mặt thím Công lại đỏ ké như con cắc kè bông. Nó móc tiền trong túi ra trả thay đổi cách xưng hô hỏi thím:
– Chị có sốt không ? Sao tui thấy mặt chị bữa nay đỏ kè à!
Nghe thằng Trọng hỏi, mặt thím Công càng đỏ hơn như đứa học trò ăn vụng trong lớp bị thầy cô bắt quả tang.
– Đâu có bịnh gì… Có lẽ trời nóng thôi.
Thằng Trọng không hỏi thêm đút cái bóp vô túi mặc lại áo rồi đi ra cửa. Thím Công nhìn theo cái vai rộng, eo thon của nó mà thèm thuồng. Đầu óc thím làm việc thật nhanh rồi cất tiếng gọi:
– Trọng à, cho chị hỏi chút xíu.
Thằng Trọng đã bước ra đến cửa, nghe tiếng của thím Công gọi bèn quay lại:
– Chị hỏi gì hả chị Công?
– Nghe nói Trọng thường hay đi phụ hồ cho chú sáu. Không biết Trọng có biết sửa chữa mấy cái lặt vặt và quét vôi nhà không vậy?
– Tưởng chuyện gì, quét vôi thì đâu có gì khó đâu chị Công.
– Chị có căn nhà cho mướn ở xóm bên, người ta mới dọn đi chị tính sửa chữa chút đỉnh, quét vôi lại cho mới, đặng dễ cho người mới mướn. Nếu em làm được thì chị mướn em khỏi cần phải kêu chú Sáu.
Thằng Trọng đang hết tiền nghe thím Công hỏi mướn nên nhận lời ngay.
– Được mà, chừng nào chị cần?
– Bây giờ Trọng rảnh không? Để chị dẫn Trọng đến coi thử, rồi tính tiền thù lao luôn thể.
– Rảnh mà.
Thím Công liền quay vào bên dãy nhà trong gọi lớn:
– Dung ơi! Ra coi hàng cho má đi công chuyện chút xíu con.

Xem thêm

Cô Bé Bóp Vú Em Yêu – Truyện 18+

Truyện tâm lý 18+ hay mới 2015