Truyện 18+ hay - Thằng ăn trộm cực dâm và đa tình – Truyện 18+

  Trước
Sau 
Thằng ăn trộm cực dâm và đa tình – Truyện 18+

– “Đa ơi! Em cứ yên trí mà móc lồn bóp vú chị đi ! Em muốn nút lưỡi hay’ bú lồn chị cũng được ! Em thấy rồi đó, vú chị, lồn chị và cả người chị nữa, tất cả từng ni tấc da thịt của chị nó đang cồn cào thèm muốn, nó đang ngồn ngộn khát khao. Em muốn làm gì chị thì làm. Trời ơi! Lỗ lồn của chị nứng quá. Nó đang thèm muốn một cái gì ấm áp no đầy lấy vào cho khỏi trống trải đó em. Em hãy làm nhanh lê n cho chị . . . nhờ?”…

Đọc Thằng ăn trộm cực dâm và đa tình truyện 18+

Thằng Đa đã lọt được hẳn vào 1 trong căn nhà của Hồng. Đêm đã vào khuya, nó biết chắc giờ này Hồng đang say ngủ. Và nó cũng biết rất rõ căn phòng ngủ của Hồng nằm ở chỗ nào trong căn nhà 3 phòng này, và nó cũng biết luôn trong căn nhà này có bao nhiêu người ở.

Một bà “cự’ gần 50 tuổi nhưng nhan sắc vẫn còn khá mặn mà và tính nết thì rất là chịu chơi. Bà Mai, là mẹ ruột của Hồng, chồng của bà Mai đã chết cách nay chỉ mới vài năm vì ông bị bịnh suy tim. Không bước thêm bước nào nữa, bà Mai quyết định ở vậy một mình “nuôi cháu ngoại” để cho Hồng đi làm, cũng như Hồng, nàng cũng chưa bước thêm bước nào nữa kể từ ngày thằng chồng mắc dịch của nàng sanh tật ngủ bậy với con bạn thân nhất của Hồng để khi câu chuyện đổ bể ra, Hồng xỉa xói đe dọa tùm lum tà la thì hai kẻ gian phu dâm phụ đó rủ nhau đi sinh sống ở một tiểu bang xa lắc. Hồng quá uất hận, cũng chẳng thiết gì tới việc ngăn cản hay truy tìm.

Vả lại Hồng nghĩ, nàng cũng là một người thiếu phụ còn rất trẻ đẹp, thiếu gì người đã từng đeo đuổi, ngỏ lời vờn ong dỡn bướm, chỉ cần nàng gật đầu một cái thì mọi chuyện… xong ngay. Kể từ khi thằng chồng mắc dịch của nàng không còn chung sống cuộc đời chồng vợ, Hồng cảm thấy cuộc đời sao còn nhiều thú vị hơn trước, vừa được tự do tung tăng bay bướm, vừa được khối người luôn luôn theo sát để sẵn sàng rình mò hầu hạ và người nào được Hồng dành cho một cái mỉm cười ý nhị, kẻ đó được coi như người đã được nàng dành cho lô trúng số độc đắc. Và có một người đã được Hồng cho trúng số độc đắc với Hồng lại là bạn thân thiết của thằng Đa. ….

Truyện 18+ Thằng ăn trộm cực dâm và đa tình

Hắn đã kể lại hết tất cả những thú vị thần tiên mà hắn đã được hưởng đến mấy bận với người thiếu phụ trẻ tên Hồng, cho đến lúc Hồng thẳng thắn tuyên bố với thằng này rằng “tấm vé số độc đắc” của nàng đã được trao cho một người đàn ông khác, so với bạn của thằng Đa thì vượt trội hơn tất cả mọi điều, kể cà sức vóc thể chất cồng kênh vạm vỡ cho đến khả năng cung phụng tiền bạc.

Thế là thằng đàn ông nửa quê nửa tỉnh này bị gạt ra khỏi vòng chiến và mang tâm đầy sân hận. Nó tìm cách trả thù Hồng bằng cách xúi thằng bạn nửa ngừơi nửa ngợm của nó là thằng Đa lẻn vào ,thà của Hồng ban đêm để tính rinh đi hết mọi thứ đồ đạc quí giá mà nó đã được biết hồi nó được. Hồng lén mở cửa cho vào nhiều đêm trước đây để vầy cuộc mây mưa ân ái long trời lở đất.

Nó không mang lòng thù oán sao được khi trái đào tiên thơm phức nó đang được hựởng, bỗng nhiên bị cấm đoán để chuyền tay cho người khác, thử hỏi, nó làm sao dè nén được sự tức giận cùng ghen tuông. Vì thế cho nên, nó chỉ cho thằng Đa cách thức đột nhập vào nhà của Hồng và hãy rinh đi hết những của cải giá trị hiện có trong căn nhà của Hồng để nó trả thù nàng cho bỏ ghét. Nhưng nó không ngờ, thằng Đa, bạn của nó cũng là một đứa ranh mãnh và cũng có máu hoang dâm. Cho nên, câu chuyện lâm li này mới diễn ra thật là vô cùng gay cấn về cuộc sống riêng tư của Hồng, nàng không mấy gì thiết tha tới chuyện gắn bó lâu dài với bất kỳ ai hết. Cái gia đình nhỏ bé này, với hai người đàn bà, một người sồn sồn còn đầy sức sống, một người còn son trẻ đầy sức bung phá của tuổi thanh xuân cùng sống với hai đứa con nít thì kể ra cuộc sống của họ cũng gọi là êm đềm hạnh phúc giống như bao nhiêu người khác.

Nhưng trong đêm nay, thằng Da, theo đúng cách thức đã được bạn nó chỉ dẫn để đột nhập vào nhà không gây ra một tiếng động nhỏ. Nó đứng hồi lâu cho quen với bóng tối dể dễ dàng quan sát chung quanh căn phòng khách rộng thênh thang, bài trí khá ngăn nắp đầy đủ với các máy móc thời thượng. Nhưng trước khi chôm đồ”, nó sực nhớ tới những tình tiết hấp dẫn mê li mà thằng bạn của nó đã kể ra cho nó nghe về người thiếu phụ tên Hồng. Nào là Hồng trẻ, Hồng đẹp, Hồng có tấm thân can đối ngàn vàng với làn da mịn màng tươi mát, với những bộ phận đường nét hết sức mỹ thuật, gồ ghề . Nhất là những phản ứng của Hồng mỗi khi thằng bạn của thằng Đa khiêu khích, đưa Hồng đến tận cảnh bồng lai tiên cảnh là nàng uốn éo, rên siết cào cấu điên loạn với một thân thể chắc nịch dàn dụa những nước cùng non.

Điểm hấp dẫn nhất ở Hồng vẫn là tấm thân trẻ trung đáng giá ngàn vàng. Chỉ cần nhìn Hồng những khi nàng đi đứng nói cười với thân thể tròn lắn uốn éo thôi thì thằng Đa cũng đã thấy lời nói thật tình của thằng bạn nó là đúng sự thật. Và thằng Đa, không phải là đứa vô tâm vô tính như mọi người lầm tưởng. Trái lại, nó cũng rất chi li tỉ mỉ, nhưng cái vẻ ngờ ngệch hiền lành của nó làm cho nhiều người bị lầm tưởng. Và trong đêm nay, nó vẫn muốn “kiểm chứng” lại điều thằng bạn nó đã kể. Nhờ nó đã biết rõ căn phòng nào trong căn nhà này là phòng riêng của Hồng, nên nó rón rén bước tới, khẽ nắm nhẹ cái nắm đấm đẩy cánh cửa vào. Cửa phòng không khóa. Hồng chỉ khép hờ theo thói quen lâu nay của nàng.

Thằng Đa đứng ngây người ra nhìn thế nằm hớ hênh của Hồng trên giường với cái áo ngủ rộng thùng thình may bằng loại vải tơ vừa mịn vừa mỏng, dán sát vào làn da, để lộ ra những đường cong tuyệt mỹ trên tấm thân thiếu phụ xuân tình
còn phơi phới, nàng đang nồng say trong giấc ngủ thần tiên.

Bỗng nhiên, không biết nằm mơ thấy sự gì, Hồng ú ớ một mình và xoay người nằm thẳng cẳng ra, xoạc cả hai háng tênh hênh trên giường, khiến cho lớp áo ngủ mỏng dính của nàng phơi lộ ra rất rõ rệt thân thể của Hồng với hai bầu vú nhô cao, phập phồng lên xuống theo hơi thở nhẹ nhàng, phiến bụng tròn của Hồng in hằn trên làn vải mỏng và xích xuống chút xíu nữa là cái khu vực hạ bộ của Hồng in hằn rõ nét cái mu lồn um đầy nằm chính giữa hai bắp đùi săn tròn cân đối.

Thằng Đa nhìn thấy khu lồn của Hồng rõ quá đến nỗi nó còn có thể thấy được cả những sợi lông màu sậm ẩn hiện qua làn vải mỏng. Tự nhiên nó nghĩ đến hơi ấm với cái hương thơm rất khác biệt ở khu lồn của người đàn bà. Dù nó không có vợ nhưng thằng Đa biết rõ điều này qua những lần nó được mợ Tư trong xóm, thỉnh thoảng lén chồng, cho nó vào nhà đụ mợ Tư vào những lần cậu Tư đi khỏi. Mợ Tư chẳng thường ngồi toạc háng ra một cách thoải mái rồi để cho nó tự nhiên ngồi dưới mặt thảm, ngửa mặt lên úp hẳn vào miệng lồn của mợ Tư mà ngửi cái mùi vị thơm tho một cách lạ lùng đó của mợ Tư là gì !

Cho nên thằng Đa biết rõ lắm! Chỉ có điều là thân người của mợ Tư so với tấm thân của Hồng trước mắt của thằng Đa đêm nay thì hoàn toàn khác biệt. Mợ Tư thuộc loại gái già vai u thịt bắp, lại đẻ đái tới bốn bận, lại thường phải làm lụng công việc lam lũ nên thân hình của mợ bị sồ sề, hơi dư thừa mỡ thịt, nhất là phía cái nây ở bụng dưới.

Còn Hồng thì nằm kia thon thả mảnh mai, từ hai bầu vú cho đến cái bụng thon thon mặc dù Hồng cũng đã đẻ đái tới hai lần, nhưng có lẽ tuổi tác chưa già và Hồng biết cách khéo giữ gìn, cho nên người của Hồng vẫn còn giữ nét thon gọn, có khi còn đẹp đẽ hấp dẫn hơn cả gái chưa đẻ con nữa kìa. Thằng Đa trố mắt nhìn vào đám lông đen đen phủ quanh cái mu lồn của Hồng, rồi như có một động lực vô hình mạnh mẽ thúc đẩy, đầu óc nó lùng bùng như người say rượu, nó chẳng nghĩ ngợi được thêm điều gì trước cái tòa thiên nhiên lồ lộ trước mắt, Đa tiến đến sát cạnh giường, nó khoan thai quỳ xuống, thò một bàn tay để nhẹ lên trên cái mu lồn ấm áp mà từ nãy tới giờ trong đầu của thằng Đa đã diễn ra biết bao nhiêu là cảm giác kỳ thú, đến nỗi nó quên béng mất cả mục đích của nó với thằng bạn đã bị Hồng phụ tình, là xúi nó đột nhập vào căn nhà không có đàn ông này trong đêm nay là để “chôm” đồ đạc máy móc đem bán lấy tiền chia nhau xài, chứ không phải là kẻ đi tấn công tình dục.

Lạ một điều là thằng Đa đã táo tợn để cả một bàn tay lên trên cái mu lồn phốp pháp và tròn trịa đầy hơi ấm của Hồng đã khá lâu mà Hồng vẫn cứ nằm yên say ngủ. Thằng Đa cũng chẳng gấp gáp gì ngoài hơi thở của nó bỗng nhiên như bị ma nhập làm cho mỗi lúc mỗi phập phồng thở nhanh hơn, nó từ tốn bóp rất nhẹ lên làn da mềm mại xôm xốp của đám lông. Một lúc sau, làm như nó “thấyt’ cái mu lồn của Hồng tự nhiên như phồng to hơn lúc tnrớc, và chẳng những vậy, nó còn có vẻ như đang từ từ săn cứng lại khác hẳn lúc thường.

Quả đúng như thằng Đa dự đoán. Nó dùng lòng bàn tay ấn nhè nhẹ chung quanh cái mu lồn, nó mân mê cái mép lồn của Hồng xuyên qua làn vải áo ngủ mỏng tanh, hết mép lồn này, thằng Đa lại nhè nhẹ bóp sang cái mép lồn kia. Và rõ ràng là cái mu lồn của Hồng nó đang từ tử chuyển động cho đến lúc thằng Đa vừa có thể nhìn thấy vừa cảm nhận được bằng tay, cái lồn của Hồng đã săn cứng lên từ lúc nào. Nó lấy một ngón tay của mình len nhẹ vào giữa hai cái mép lồn của Hồng thì ngón tay của nó đã chạm ngay phải một chất nước nhờn nhờn và ấm ấm, chất dung dịch nhờn nhờn này chỉ có trong lồn, khi người đàn bà đang trong cơn nứng.

Từng ngón tay của thằng Đa được bôi trơn bởi chất nước nhờn trong âm hộ của Hồng để cho nó dễ dàng thọc sâu hơn ngón tay vào bên trong lỗ lồn. Làn vải áo ngủ mỏng manh đã bị nó kéo lên khỏi háng của Hồng, để lộ ra hai bắp đùi tròn lẳn, vừa trắng mịn vừa săn chắc, cho thấy một sức khỏe sung túc của tuổi trẻ đang xuân. Hồng vẫn ngủ say thiêm thiếp thỉnh thoảng nàng nhẹ xoay người, miệng thì hé ra ú ớ như nói với người trong mơ. Có lẽ nàng đang chìm ngập trong một giấc mơ dâm tình cho nên trong lồn của Hồng mới ứa ra nhiều nước dâm như vậy.

Thằng Đa cũng dư hiểu được một phần nào. Ban nãy nó chỉ sợ lỡ Hồng tự nhiên mở bừng mắt ra trông thấy nó, Hồng sẽ hoảng hốt la lên thất thanh thì chắc chắn nó sẽ phải tìm cách để chế ngự, không để cho Hồng la hét. Nhưng bây giờ thì thằng Đa không thấy lo sợ chi mấy nữa. Nó có cảm giác là Hồng đã âm thầm “chấp nhận” bàn tay của nó rồi.

Bởi vì khi thằng Đa một mặt dùng tới cả hai ngón tay để thọc vào lỗ lồn của Hồng khều ra khều vào để cho cái háng của Hồng cứ vô tình rướn lên từng chập, một tay kia nó thò lên bóp lấy một bên vú của Hồng mà bóp, Hồng cũng không “nói gì”, toàn thân của Hồng cứ ưỡn qua ưỡn lại, miệng thì ứ ớ không thành lời, càng làm cho thằng Đa hứng chí tử.

Nó “khềư’ móc trong lỗ lồn của Hồng mạnh hơn và nó cũng “cảm” được cả những đường thịt vằn nằm ngang nơi thành trên của cái cửa lồn của Hồng để rồi nó dùng đầu một ngón tay “mài” mạnh trên những cái vằn ngang gồ ghề đó. Thằng Đa nó không đủ kiến thức để biết rằng, chính cái vằn gồ ghề đó của Hồng là một trong vài chỗ rất nhạy cảm thuộc khu âm hộ của người đàn bà, nó không khác gì là chỗ yếu huyệt, cho nên nó đã làm cho những cảm giác khoái lạc của Hồng từng cơn bừng bừng trỗi dậy đến nỗi khiến cho Hồng “tỉnh” cả người. Nàng vội hé mắt ra nhìn.

Giữa trạng thái còn đang mê ngủ nửa tỉnh nừa say, nửa khoái lạc nửa tỉnh táo, Hồng chưa thực sự ý thức được chính xác chuyện gì đang diễn ra trong căn phòng riêng biệt của nàng. Hồng chỉ biết rằng, trong nàng, dang có từng cơn khoái cảm, đang có những thôi thúc xác th.ịt thật cuồng nộ, thật đam mê. Và chắc chắn rằng những đam mê, những cuồng nộ kinh khủng này không thể nào không được tiếp tục, không thể nào không diễn ra nhiều, nhanh và trọn vẹn hơn nữa trên khắp cùng tấm thân đang bị trân lên từng hồi như có cả ngàn luồng điện xâm lấn.

Nàng nhác thấy khuôn mặt của thằng Đa thì cũng có hơi ngạc nhiên chút xíu, để rồi Hồng lại bị lôi kéo ngay trở lại với những xúc cảm mà hai bàn tay ma quỉ dại khờ của thằng Đa đang vửa bóp lấy cái lồn đang vừa bóp nhẹ lên một bên vú của Hồng, giống y như những lần nàng trao thân gởi phận cho thằng bạn của thằng Đa, cũng như trước đây với những tên đàn ông mà nàng dành cho họ “nụ cười độc đắc” mỗi khi dục vọng ái ân trong nàng lên tiếng gọi. “Tấm vé số độc đắc” của Hồng đêm nay đang bị thằng Đa tự tay chụp lấy một cách cố tình và nó đang vầy vò, đang làm cho Hồng tỉnh hẳn cơn mơ nhưng lại say với men tình dâm dục. Định thần trong tích tắc, Hồng nhận ra được rõ ràng thằng Đa nó đang khích dâm trên thân thể của Hồng và Hồng cũng không thấy có gì cần phải cấm cản nó. Cứ để cho thằng Đa được tự nhiên tiếp tục làm những gì nó đang làm để cho Hồng được sung sướng.

Thật ra, hồi đầu hôm, lúc rời khỏi sở làm, Hồng đã định “mỉm cười” để trao t’tấm vé số độc đắc” của nàng trong đêm nay cho một “thằng” đẹp trai làm chung trong sở, nhưng khi bỗng nhiên Hồng nhìn thấy bộ râu cá chốt của “thằng” này, nghĩ tới lúc nó gục dầu vào lồn nàng mà bú, mà cạ hẳn những sợi râu nhọn như những sợi cước của nó vào những chỗ da non nớt của nàng, tự nhiên nàng… đâm hoảng.

Thế là Hồng cúi mặt xuống, vờ như không trông thấy nó đang nheo mắt cười tình với nàng, mở cửa bước vội vào trong xe, khiến cho “thằng” đó cứ đứng ngây ra nhìn, chả biết tại sao có lúc Hồng nhìn nó nồng nàn say đắm, có lúc lại ngoảnh mặt đi với thái độ lạnh băng khó hiểu như không hề có chút tình cảm.

Riêng Hồng, khi về tới nhà, bước vào lột hết áo quần ra trong phòng tắm, nhìn xuống làn da thịt tươi mát ngồn ngộn của mình, nào vú, nào bụng nào mông nào đùi thì chính Hồng cũng tự nhiên cảm thấy một cảm giác rờn rợn nổi hẳn da gà để rồi Hồng phải tìm cách tự chế ngự lấy mình bằng những ý nghĩ thánh thiện nhất và đi ngủ sớm trong đêm nay.

Giờ đây, sau một giấc ngủ đầy, sinh lực của một ngày làm việc đã được phục hồi trọn vẹn thì bỗng nhiên Hồng lại thấy có thằng Đa đột ngột xuất hiện ngay trong căn phòng của nàng và nó đang làm cho Hồng lên ruột từng chập. Ngày thường, Hồng vốn xem thằng Đa như một đứa em trai nhỏ tuổi lối xóm, thỉnh thoảng nó cũng đến ăn uống ở nhà Hồng với thằng bạn trời dánh của nó, vốn là bạn tình của nàng lúc trước, và mặc dù thằng bạn kia đẹp trai và dạn dĩ hơn nó, đã từng được Hồng cho không “tấm vé số độc đắc” của nàng, nhưng thằng Đa thì… chưa, chỉ vì Hồng thấy nó còn loất choắt quá, nàng ngần ngại không hiểu nó có biết “cơm cháo” gì hay lại vụng về, uổng phí mất cả mọi chuyện. Vậy mà hôm nay, một mình, nó… dám? Nó đang nghiễm nhiên xử dụng “tấm vé độc đắc” của Hồng. Nhưng xem ra, cách thức của nó từ nãy đến giờ cũng không phải là quá tệ, nếu Hồng không muốn nói là nó cũng “điệu nghệ” ghê hồn.

Mới chỉ bằng những ngón tay đơn giản, thằng Đa đã làm cho Hồng phải tỉnh ngủ hoàn toàn và nàng đang sẵn sàng chuẩn bị đón nhận thêm những ngón nghề khác của thằng Đa với điều kiện là Hồng không lộ ra cho thằng Đa biết rằng nàng đã thức giấc. Hồng cứ giả bộ như còn đang ngủ say để mặc cho thằng Đa muốn làm gì thì làm, muốn sờ nắn, bóp xoa chỗ nào thì tùy ý nó. Bàn tay năm ngón của thằng Đa chẳng đang làm cho Hồng phải run lên từng chập là gì. Nó khều rất nhẹ rất chính xác vào những vằn ngang gồ ghề. Nó “quẹt” rất bén vào những chỗ yếu điểm bên trong lồn nàng, mặc dù nó chưa áp dụng ngón nghề bú liếm như mấy người đàn ông trước đây đã liếm, đã bú khắp cùng trên thân thể của nàng.

Hồng hé mắt quan sát khuôn mặt còn non choẹt và đang đờ đẫn của thằng Đa. Nàng đoán chừng, có lẽ, nó cũng đang hứng tình ghê lắm, nhưng nó vẫn cố mím môi tiến hành một cách từ tốn nhẹ nhàng như chừng nó sợ đánh thức nàng dậy thì sẽ bị nàng hài tội, đuổi cổ nó đi, cho nên nó chỉ dám dùng có hai bàn tay để mà sờ soạng, chứ chưa dám làm thêm những “đòn” gì khác.

Thật ra, Hồng dự đoán, nếu khuôn mặt thất thần của thằng Đa đã lộ ra như vầy thì nhất định, con cặc của thằng Đa đã phải nứng lên và nở ra săncứng. Hồng rất muốn nhìn thấy hoặc được cầm lấy con cặc của thằng Đa để liệu xem, nó có đủ kích thước giống như kích thước của bạn nó hay của những “thằng” đã được Hồng cho đụ trước đây, nhưng Hồng nằm trên giường, thằng Đa vẫn quì dưới thảm, nên bị khuất, Hồng không thấy được gì. Nhất là Hồng còn đang muốn đóng vai say ngủ để “đụ” thằng Đa yên trí, nó tiếp tục đem đến những khoái cảm khác nữa cho nàng. Nghĩ vậy, Hồng ráng dằn cơn tò mò. Nàng định bụng, lát nữa sẽ “xét nghiệm” thằng Đa sau, nào có vội vã gì.

Bây giờ, để cho thằng Đa an tâm đi tới, Hồng nhè nhẹ hất ngửa háng lên, ra chiều giống như là những gì nó đang moi móc trong lồn của nàng đang làm cho nàng thích thú lắm nhưng nàng thì vẫn… ngủ say.

– “Đa ơi! Em cứ yên trí mà móc lồn bóp vú chị đi ! Em muốn nút lưỡi hay’ bú lồn chị cũng được ! Em thấy rồi đó, vú chị, lồn chị và cả người chị nữa, tất cả từng ni tấc da thịt của chị nó đang cồn cào thèm muốn, nó đang ngồn ngộn khát khao. Em muốn làm gì chị thì làm. Trời ơi! Lỗ lồn của chị nứng quá. Nó đang thèm muốn một cái gì ấm áp no đầy lấy vào cho khỏi trống trải đó em. Em hãy làm nhanh lê n cho chị . . . nhờ?”

Hồng rên lên nhè nhẹ. Nàng muốn mở miệng ra nói với Đa vài lời cho nó yên tâm, đừng sợ Nhưng nàng chưa biết bắt đầu phải nói từ đâu. Hồng uốn cong tấm lưng tròn trịa của nàng lên rồi để nó rơi cái “phịch” trên làn nệm êm. Đôi môi của Hồng hé ra như van lơn như mời gọi mà thằng Đa như vẫn còn “run” lắm, nó chỉ biết đụ khan bằng những ngón tay dưới lỗ lồn. Tại sao nó không chịu hùng hổ chồm lên để ăn uống bú mút miệng, vú hay cái lỗ lồn, cái lỗ đít của Hồng! Tại sao nó không mạnh mẽ đứng hẳn lên, cởi tung quần áo ra để cho Hồng chiêm ngưỡng con cặc thanh niên của nó?

Đợi mãi đợi hoài, thằng Đa vẫn cứ “an phận” ngồi dưới chân giường để nghịch lồn nghịch vú của Hồng mà không làm thêm những hành động gì khác, khiến cho Hồng chờ mãi đến nổi dóa bất ngờ. Bỗng nàng xoay nghiêng hẳn thân người khiến cho một bầu vú tròn căng của nàng trĩu xuống một bên ngực, càng làm cho thằng Đang nhìn thấy mà rợn hẳn cả gai ốc.

Nó vẫn từng nhìn thấy bao nhiêu cặp vú đàn bà, như vú chi Thơm, vú của vợ ông Sáu, vú của con Thoa, nhưng nó phải nhận rằng không ai có bầu vú tròn trịa cân đối và đẹp cho bằng cặp vú của Hồng mà nó đang được nhìn thấy trong cái không gian mờ mờ ảo ảo đêm nay, một đêm đi ăn trộm lại hóa ra một đêm đi đụ tình, với chị Hồng.

Con ơi học lấy nghề cha,
Trộm tình “đã đía ” bằng ba. . . trộm đồ!
Đúng vào lúc nó nhìn thấy cặp vú quá đẹp và mềm mại của Hồng rung rung trước mặt nó như một sự khiêu khích trắng trợn, thì nó đã hiểu ngay rằng nó đã không còn có gì để phải sợ hãi Hồng la lên cầu cứu nữa. Bằng cớ là Hồng đang nhìn nó bằng một tia nhìn rực lửa nhưng chất chứa nhiều tình tự ngọt ngào. Nhưng theo phản ứng tự nhiên, nó dợm đứng lên ra ehiều như muốn chạy trốn thì đúng lúc Hồng nấm dược cánh tay của thằng Đa, nàng ghì nó lại rồi Hồng nhanh chóng hé miệng ra cho nó nút lưỡi của nàng.

Toàn thân của Hồng như muốn sụm xuống trong cánh tay thô chắc của thằng con trai lối xóm mà từ nào tới giờ, Hồng chỉ xem nó như một đứa em rất tầm thường. Chưa bao giờ nàng nghĩ đến lúc cho phép thằng em trai ngờ nghệch này được đụng tới da thịt của nàng.

Vậy nhưng hôm nay, nó đã dẫn thân tới. Để coi sự việc rồi sẽ diễn tiến tới đâu. Hồng đắm đuối nút lưỡi thằng Đa, tự ý dâng hiến cho nó một xúc cảm mạnh mẽ đang dâng trào và thật nhanh chóng hơn nữa, theo dụng ý riêng tư có sẵn trong đầu. Hồng lòn tay xuống tìm con cu của thằng Đa mà bóp. Bàn tay tiên bé nhỏ ấm áp của Hồng chụp trúng một khúc gân no tròn nóng hổi đang cộn lean trong quần của thằng Đa. Vô tình Hồng mãn nguyện mỉm cười.

Quả thật như nàng đã dự đoán. Khúc gân của thằng em trai đang lớn này khá vĩ đại. Nó vừa cứng vừa dài như ý nàng kỳ vọng. Và chỉ cần có vậy, Hồng sẽ “hợp tác” nhanh chóng với thằng Đa, để cho nó đem đến cho Hồng những đê mê trác
tuyệt những khoái lạc tận cùng. Chỉ một lát nữa đây thôi, Hồng sẽ chỉ cách cho thằng Đa biết phải làm sao cho nàng được trọn vẹn sung sướng.

Nắm con cặc no tròn của thằng Đa trong tay, Hồng thấy “thương” thằng nhỏ vô cùng. Sao đồ nghề của nó ngon cơm như vầy mà nào tới giờ Hồng vô lình không biết. Nếu Hồng biết, chắc chắn, Hồng sẽ cho nó “độc đắc” ngay vì đỡ cho nàng phải tìm kiếm hay là thử thách với thằng bạn hoặc với mấy thằng lạ hoắc lúc trước. Hồng ngồi thụp xuống mút cặc thằng Đa. Vừa mới bú nó chưa được một phút thì thằng Đa đã bị quít cả người lại, miệng nó lắp bắp :
– Chiiị Hồng ! ? ! Em chịu không nổi đâu.

Hồng ngẩng mặt lên thích thú nhìn thằng Đa trong khi hai bàn tay ngà của nàng nâng lấy hai bean cái thân dài ngoằng của con cặc, còn miệng của Hồng thì mút lấy mút để cái khấc ngay chỗ qui đầu. Con cặc của thằng Đa phồng to lên chứng tỏ tràn trề sức sống vừa cứng vừa dài càng làm cho Hồng bú càng thích thú. Nàng há miệng cho lớn hơn để dùng cạnh của hai hàm răng cứa qua cứa lại cái chỗ qui đầu làm cho thằng Đa chỉ còn biết lom khom cúi gập người xuống để mà chịu trận. Bỗng nó giật phắt con cặc nóng hổi của nó ra vuột khỏi cửa miệng của Hồng. Nó hổn hển thú tội :
– Chiiị Hồng? ! Chi ngưng lại một lát kẻo em bị bắn khí ra mất bây giờ! ! !

Tự nhiên Hồng bật cười vì sự ngây ngô that thà của thằng em non trẻ lối xóm. Nàng đành nhả khẽ miệng ra trong khi Hồng rất thích bú tiếp con cặc tròn lẳn của thằng Đa. Con cu dài và no tròn của thằng Đa rất đẹp mắt, rất gồ ghề. Nó cho Hồng biết rằng, với con cặc này, khi nó đã được cắm ngập sâu bên trong lỗ lồn của Hồng, chắc chắn, Hồng sẽ có những giây phút ngất ngây đến tận cùng của khoái cảm, chắc chắn, Hồng sẽ ngất lịm trong nhục dục của xác thân.

Đêm nay, cho dù là một đêm tình cờ, nhưng đến nước này thì Hồng cũng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội để mà ái ân trọn vẹn với “cậu em trai”, mặc dù Hồng chưa có đủ thời giờ để hỏi Đa rằng bằng cách nào Đa có thể vào được nhà của nàng, và vào để ăn trộm ái tình hay ăn trộm những vật dụng có giá trong nhà của Hồng.

Nhưng chuyện đó hạ hồi. Lúc này là lúc Hồng phải tận hưởng tất cả những bức xúc đang dồn dập dâng lên. Lúc này là lúc cái miệng lồn của nàng đang bị vô cùng khích động, đang phập phồng và hấp háy đón đợi để được đụ đéo một cách khốc liệt tả tơi.

Thằng Đa chống cả hai tay trên hông của nó, đứng chết lặng như trời trồng để cho chị Hồng thưởng thức dỗ nghề trời cho của nó qua màn bú cặc đầy đam mê. Nó không dè Hồng lại dễ tính với nó đến như vậy. Chẳng bù với ít phút trước đây, khi Hồng còn say ngủ trên giường, thằng Đa cứ phập phồng nơm nớp, nó chỉ lo sợ Hồng sẽ phản ứng mạnh mẽ khi phát giác ra sự hiện diện đột ngột của nó bên trong căn phòng ngủ của nàng. Chừng đó, không biết nó sẽ tính sao. Nhưng bây giờ thì khác. Bây giờ nó được hoàn toàn yên trí để thưởng thức cái thú dâm đãng cùng tận với Hồng. Nó sẵn sàng làm bất cứ điều gì Hồng muốn, miễn là nó sẽ được đụ Hồng, nó sẽ được đút mạnh con cặc đói tình của một thằng con trai mới lớn vào một cái lồn rất đẹp ở bên ngoài và rất khít khao sung mãn ở bên trong.

Nó vận dụng hết sức bình sinh để chịu trận màn bú cặc vô cùng kích thích của Hồng. Nó cũng thích Hồng bú nó như vậy, nhưng nếu lâu lâu Hồng ngưng lại cho nó một tí thì có lẽ nó sẽ chịu đựng được lâu hơn. Đằng này, dể dược như vậy, để khỏi bị bắn vọt khí ra thình lình, nó cứ phải giật thót cả thân thể của nó lên từng hồi để báo cho Hồng biết rằng, chỉ cần nàng cắn cặc nó thêm vài giây nữa thôi, nó sẽ bị xuất tinh ra ngoài và sẽ không còn vũ khí để một lát nữa đây sẽ làm cho Hồng được sung sướng một cách trọn vẹn. Nó sẽ đụ nàng tàn bạo như nó đã từ dụ tơi tả chị Thơm hay đụ cả con Thoa lúc trước.

Đôi khi thằng Đa cũng rất muốn bú lồn của chị Hồng ngay trong lúc này. Nó chỉ cần nghĩ tới cái hình ảnh thần thoại đầy mê lực trong người nó khi nó đứng chết trân nhìn thấy rõ mồn một cái lồn của Hồng mờ mờ ảo ảo hiện ra dưới lớp áo ngủ mỏng manh của Hồng ban nãy. Cảm giác này cho thằng Đa biết rằng với cái lồn thơm tho no đầy và sung mãn đó, nó chỉ cần một lần được banh nhẹ hai mép lồn ra, dùng cái đầu lưỡi mềm mại của nó mà quết nhẹ nhàng dọc theo cái cửa âm hộ thì nó cũng đã đủ lên tiên rồi, còn nói chi đến việc nó sẽ cắm con cặc của nó vào để đụ, cho cả Hồng, cả nó đều được sung sướng.

Nhưng Hồng thì chưa cho phép thằng Đa được bú lồn nàng. Nàng đang muốn ăn tươi nuốt sống cái khúc gân tràn đầy sinh lực của thằng Đa. Nàng đang muốn tận hưởng cảm giác kích thích tận cùng và thú vị vô song khi nàng nâng nhẹ khúc gân nóng hổi của thằng Đa trong lòng bàn tay để rồi trong một động tác rất từ từ rất nhè nhẹ, nàng hôn nó, liếm nó, rồi bú nó một cách hết sức cung kính, tận tình.

Có lẽ, bú cặc con trai cũng là một điều thú vị không thua gì hiếp dâm một đứa con trai mà tuổi tác của nó chỉ đáng bằng tuổi của em mình. Hồng rất thông minh để biết rằng, ở những đứa con trai còn trẻ tuổi và chưa có vợ con thì sinh lực của nó còn sung mãn, khí lực của nó còn trinh nguyên, chưa mấy bị nhiễm Ô trước bụi trần. Vì vậy mà Hồng cứ muốn cầm lấy con cặc của thằng Đa để mà bú mãi, mút mãi không thôi mặc dù Hồng biết rằng thằng Đa đã nứng lắm và chính Hồng cũng đang rất muốn được đụ ngay trong khi trong lỗ lồn của Hồng, dâm thủy đã ứa ra nhiều lắm.

Cuối cùng thì chính nàng cũng rất thèm được nằm dạng háng ra cho thằng Đa cúi xuống mút lấy cái miệng lồn nóng hổi của nàng, cái miệng lồn đầy đặn và săn mềm như một miếng gân mỹ thuật.

Hồng nắm một bàn tay của Đa kéo xuống đặt vào giữa lỗ lồn của mình như ngầm bảo nó :
– “Đó ? Lồn chị đó, em bóp nó đi. Em hãy vùi dập nó đi cho nó vãi nước khí thêm ra cho đầy lồn chị, rồi chút nữa đây, hai chị em mình tha hồ mà quằn quại, tha hồ mà rên la trong tận cùng của khoái lạc.

Thằng Đa hiểu ý “chị mình”. Nó bóp nhàu cái miệng lồn của Hồng từ bên ngoài và móc thật sâu bên trong, mặc cho đám lông lồn rậm sù sì ướt nhẹp lòng bàn tay của nó. Thắng Đa mím môi lại vì nó đang bị kích thích mạnh mẽ vừa do cảm giác kích thích vừa do cái mùi ngai ngái đầy hấp lực của dâm khí, vì nó đang thích thú với cái lồn rất mẩy của Hồng nằm trong lòng bàn tay nóng hổi của nó. Bóp lồn một hồi xem chừng đã mỏi tay, thằng Đa ngồi xệp xuống làm cho con cặc của nó chĩa thẳng lên trời, trông như một khẩu đại pháo sẵn sàng nhả dạn. Nó nhìn xuống con cu của mình với một niềm hãnh diện trong lòng, như chừng nó muốn nói với “chị” Hồng rằng:
– “Chị thấy con cặc ngon ăn của em chưa?

Nó mà cắm vào trong lồn của chị thì chỉ có nước chị sẽ ngất lịm đi vì sung sướng…”

Mà quả thật thằng Đa có con cặc đẹp tuyệt vời nó to, tròn, cân đối, đứng thẳng ngạo nghễ. Nhìn khúc gân đồ sộ và đầy thẩm mỹ của thằng Đa, chắc không có người phụ nữ nào có thể giữ cho tiếng lòng mình bình thản được, ngay cả những người đàn bà thánh thiện nhất, cũng phải nghĩ tới những xúc cảm rùng rợn khi con cặc đó của thằng Đa đã đút lọt vào bên trong lỗ lồn.

Lẽ dĩ nhiên, với Hồng cũng không ngoại lệ ánh mắt của nàng sáng lên long lanh một cách lạ kỳ. Người ta bảo rằng khi người đàn bà đang sống với cơn lửa tình thì tia mắt của họ thường long lên trông rất hùng hổ chứ không còn là ánh mắt hồ thu như những lúc thường.

Nhìn con cặc hết ý của thằng Đa, trong lòng của Hồng vô cùng nôn nao rạo rực, vì nàng biết chắc chắn rằng, một chút nữa đây, cái khúc gân vĩ đại đó sẽ lấp đầy nguyên cái lòng âm hộ khít khao của nàng và nếu không có dòng nước khí đã ứa ra lênh láng bên trong lỗ lồn thì nếu muốn đút cho con cặc của thằng Đa lọt được vào bên trong lỗ lồn nhỏ bé khít rịt của Hồng cũng không phải là dễ. Nhưng kinh nghiệm ái ân đã cho Hồng biết trước để yên trí rằng, con cặc dù to l’cỡ nào” thì cái lồn tham lam của Hồng cũng sẽ nuốt trọn một cách ngon lành, “cỡ nào” Hồng cũng… OK hết thôi!

Hồng cảm thấy rất thú vị trước những ý nghĩ tưởng tượng cùng những hình ảnh dâm đãng vừa hiện ra trongđầu. Có lẽ sau đêm này, Hồng sẽ phải tìm cách đưa thằng Đa vào vòng tay trói buộc ân tình của nàng để nàng sẽ liếp lục tận hưởng cái tuổi thanh xuân, cái sức mạnh phi thường của một thằng con trai mới lớn cộng với nhân dáng dễ nhìn và món “đồ nghề” quí hiếm của thằng Đa.

Từ ý nghĩ đó, tự nhiên Hồng thấy lòng mình dâng lên một niềm quí mến “đứa em” trai hàng xóm, Hồng ngoan ngoãn cúi gập người xuống mút cặc thằng Đa thay vì Hồng định cho nó đụ nàng ngay tức thì, trong khi thằng Đa chịu đởi cũng không thấu với đường lưỡi tê tái của Hồng, nó đành phải cúi gập người xuống trên tấm lưng trần của người thiếu phụ, với hai bàn tay quờ quạng không biết làm gì. Nó run rẩy đưa cả hai tay mò xuống móc lồn của Hồng. Bất thình lình thằng Đa nghe thoáng đâu đây có tiếng thở của ai dồn dập. Nó tưởng là ma quỉ hiện hình, nhưng không phải.

Tiếng thở dài hổn hển đó chính là của bà Mai, bà mẹ của Hồng. Bà Mai như người đang đứng “tựa cửa trông ai nghĩ ngợi gì…”. Từ bên ngoài cửa phòng, bà Mai đã chứng kiến rõ mồn một cảnh ái ân cụp lạc giữa thằng con nít hàng xóm với đứa con gái ruột dâm đãng của mình. Bà đã ngủ xong một giấc, nhưng tự nhiên mắc tiểu cho nên bà Mai bò dậy dể đi vào restroom, bà bước đi ngang qua cánh cửa phòng của Hồng và chợt bà đứng lại vểnh tai nghe ngóng.

Chừng như có tiếng người sột soạt ở bên trong với những hơi thở dồn dập rất lạ. Điều này đã khiến bà Mai liên tưởng ngay đến những điều mà bà không muốn nghĩ. Nhưng bà Mai tặc lười nhủ thầm :
“Chẳng lẽ con Hồng nó… gan đến như vậy?” Rồi bà dừng lại, khe khẽ hé cửa nhìn vào. Thiếu chút nữa thì bà Mai sẽ té sụm ngay xuống bên ngoài cửa phòng khi bà lận mắt nhìn thấy Hồng đang cắm đầu cắn cổ bú cặc thằng Đa với đôi mắt của thằng nhỏ lờ đờ vì khoái lạc. Thằng Đa đang đứng chống tay say đít để hưởng thụ khoái lạc do đứa con gái của bà đang .”làm” cho nó. Bà Mai cứ đứng chết trân nhìn vào. ở lứa tuổi năm mươi của bà với nguồn sinh lực rất còn mạnh mẽ kể từ lúc ông chồng bất hạnh của bà tự nhiên đứt mạch máu lăn đùng ra chết, bà đành… “ở vậy” với con gái và hai đứa cháu ngoại.

Nói như vậy, có nghĩa là sức sống của bà Mai vẫn còn tràn đầy sự sung mãn, con lợn long của người đàn bà đang ở tuổi hồi xuân lúc nào cũng sẵn sàng lên tiếng. Và bà Mai đã thường đáp lại sự lên tiếng đó bằng những cách thức kín đáo của riêng bà. Một là bả tự thủ dâm. Hai là thỉnh thoảng bà cũng cho một anh bạn già học anh ngữ cùng trường với bà “thưởng thức”. Nhưng hình như “anh bạn già” của bà không làm cho bà được hoàn toàn thỏa mãn thú vui xác thịt. Cuối cùng, chỉ còn cách là bà Mai tự “chơi” lấy một mình.

Bà có thể tự dùng tay hoặc dùng những dụng cụ đồ chơi mà bà đã kín đáo tìm tòi mua được, giấu sẵn trong phòng, không cho ai biết. Và từ đó, bà Mai tạm cam lòng yên ổn với đời sống mẹ góa con côi để được tiếng “thủ tiết’t với chồng. Tự xét trong đáy lòng, bà Mai cũng không lấy gì làm lạ do đêm nay bà đã biết được rất rõ ràng người con gái còn rất trẻ tuổi của bà dám cả gan “rước trai” về tận nhà để mà vui vầy ân ái. Bà hoàn toàn thông cảm với con về điều này. Bà tự nghĩ, ngay như bà, nếu có điều kiện thuận tiện và không ngại sự dòm ngó của Hồng với hai đứa cháu ngoại, bà cũng sẵn sàng làm những việc như Hồng đang làm.

Làm sao mà Hồng có thể chế ngự hoặc chịu nổi những cơn thôi thúc khốn khổ của xác thân. Nó dày vò, xâu xé, nó thúc bách xốn xang từng giây từng phút, nhất là vào những khi phải đối diện một mình hay trong đêm trường khó ngủ. Làm sao Hồng “thủ tiết” được khi cái mu lồn của bà Mai cũng như của Hồng nó cứ phập phồng cương lên rồi lại xẹp xuống vì nứng, vì sức khỏe trẻ trung sung mãn luôn luôn kích thích trong người, khi tiếng lòng lên tiếng gọi thì bà Mai biết, bà hay con gái của bà hay bất kỳ người đàn bà nào khác cũng phải… chào thua, cũng phải tìm cách cho cái cơn lửa lòng nó dịu xuống, để cho nó khỏi thiêu đốt hồn phách tâm can.

Đối với bà, chỉ còn cách đóng kín cửa phòng ngủ lại rồi lấy mấy cái đồ chơi làm tình ra “chơi”… một mình mới mong gìn giữ được mức sống hồn nhiên. Nhưng đó là cách giải quyết cùng kế, tức là không còn cách nào để kiếm ra được một người đàn ông có thể thay thế cho những món đồ chơi tình dục này. Sự kiện coi vậy mà không phải là dễ giải quyết nhất là đối với một người đàn bà á Đông.

Tìm được một người đàn ông cùng thích hợp với sở thích tính tình, cùng có một bản ngã giống như mình, cùng có một sức khỏe và ham muốn giống nhau và cùng làm cho nhau được hoàn toàn mãn nguyện, có lẽ cũng rất khó khăn chứ không phải dễ dàng gì.

Tự biết rằng con người của mình vẫn còn có những đòi hỏi sinh lý ái ân quá mạnh, cho nên bà Mai đã từng năm lần bảy lượt quan tâm thực hiện đến diều này, bà đã l’thả mồi” để mong bắt hồn một tên đực rựa nào đó và bà đã dễ dàng thành công. Nhưng khốn nỗi, tìm được người nhưng người xứng đáng và giữ được người quả thật không phải là điều dễ thực hiện.

Cho nên, sau những lần tìm kiếm, thả câu giăng mồi, thuần chỉ đem đến cho bà Mai những thử thách cùng bao nỗi thất vọng và phiền phức ê chề, những hoang mang không lài nào giải quyết, cuối cùng bà đành… chịu trận, không tìm kiếm nữa vì biết rằng số phận hẩm hiu đã đang bám chặt lấy đời mình, có khi đến ngày nhắm mắt cũng nên.

Chỉ có điều là bà Mai vô cùng tức bực mỗi khi bà đứng tự ngắm nhìn thân thể trần truồng của bà trong gương, nào có thua kém chi những pho tượng thần vệ nữ. Tuy có sanh đẻ vài lần, nhưng bà Mai vẫn có một thân thể thon tròn sung mãn với nước da trắng trẻo mịn màng.

Bà Mai vẫn có một thân hình bốc lữa, một cái lồn rất đẹp với nhiều lông mượt mà nhung lụa và mỗi khi tự thủ dâm, nước lồn của bà vẫn còn ứa ra nhếch nhách khắp cả bàn tay. Vậy mà định mệnh trớ trêu không chiều lòng bà, không cho bà một cơ hội để tận hưởng cho hết những tháng ngày thanh xuân, để sau hết, bà phải tạm thủ dâm cho nó qua ngày đoạn tháng, và cứ mỗi lần bà đã được hoàn toàn thỏa mãn về phương diện cảm xúc khoái lạc thì bà vẫn cảm thấy như còn thiếu thốn cái gì, như trong tâm hồn của bà vẫn còn y nguyên một khoảng trống vô hạn mà bà không thể tự lấp đấy. Có lẽ, sự trống vắng, thiếu thốn này chính là một thân xác sinh động của một người đàn ông.
Mẹ ơi con muốn lấy chồng,
Con ơi mẹ cũng một lòng như con.

 

Cho đến bây giờ, bà Mai và có lẽ ngay cả đứa con gái của bà mới rút tỉa ra được một bài học vô cùng quí giá về sự có mặt của một người đàn ông, của một người khác phái đi bên cạnh đời mình. Khi “ngộ” ra được điều này, bà Mai tự hứa với lòng mình rằng nếu ông trời có một lúc nào đó nhìn lại, ban cho bà một người đàn ông, người đàn ông đó dù đẹp hay dù xấu, dù có một lòng một dạ với bà hay không, chỉ cần anh ta biết đụ, biết đem đến cho bà những xúc cảm tinh thần, những khoái lạc thể xác thì anh ta muốn bà phải làm sao cho vừa ý thì bà Mai sẽ sẵn sàng chiều chuộng, không một lời oán thán.

Chính vì những ý nghĩ này mà đêm nay khi bà nhìn thấy con Hồng của bà đang cúi gập người xuống để bú cặc thằng Đa một cách tận tình cung kính thì bà Mai hiểu, con Hồng chắc cũng đã “ngộ” được như bà . Nó đang tận hưởng những gì mà chỉ có người đàn ông bằng da bằng thịt mới đem lại được cho nó.

Bà Mai nhìn tướng thằng Đa trong bối cảnh không có một mảnh vải trên người, bà mới tự chắc lưỡi tự trách mình sao có mắt như kẻ không tròng.

Thằng Đa chẳng đã từng bao lần vác cái xác có vẻ còn con nít, còn rất lè phè đến nhà của bà ăn uống đùa dờn tưng bừng, sao bà chẳng chút để ý, chẳng chút tìm hiểu xem nó có thể giúp bà được nhiều diều ích lợi khác, ngoài việc nó là một thằng nhãi con. Nhưng một thằng nhãi con có đầy đủ sức lực và bộ phận đàn ông, một thằng nhãi con biết làm tình như sấm sét như bà đang thấy. Con Hồng, con gái của bà Mai coi vậy mà khôn tổ mẹ. Nó đã I,khám phá ra và “xài” được thằng Đa trước khi bà Mai “tìm” thấy điều này.
” Coi kìa i ”

Bà Mai lại khẽ tặc lưỡi khi bà nhìn thấy con Hồng đứng cong lưng chổng đít, phơi cái mu lồn ra phía sau, về phía Thằng Đa để cho nó vội vàng vòng hai cánh tay ra ôm lấy hai trái vú thỗn thện của con Hồng, trong khi con Hồng thò tay ra sau đít tìm lấy con cặc cứng ngắc của thằng Đa mà nhét nhanh cái đầu dương vật tròn vo kia vào lỗ lồn của mình để cho thằng Da đụ con Hồng theo kiểu làm tình của chó. Bà Mai nhìn thấy cảnh cụp lạc đó, xem ra chịu đời không thấu, bà như muốn sụm toàn thân xuống khi nhìn thấy thằng Da hùng hục đứng lom khom cho vừa tầm với cái lồn của con Hồng, nó hất những cái như trời giáng vào mông đít của con Hồng làm cho con nhỏ chỉ còn biết suýt xoa rên rỉ, hai hàm răng của con Hồng nghiến lại y như người đang bị ai tra tấn, trông thật tội nghiệp.

Thằng Đa hừng chí, nó càng nghiến răng nắc mạnh, làm cho con Hồng càng thêm diên tiết hơn, nó cũng hất ngược cái mông đít tròn đầy và trắng hếu về phía thằng Đa để cùng hòa nhịp với những cú nắc như trời giáng vào đít con Hồng tạo nên những tiếng “chét, chét” khi hai làn da va chạm với nhau.

Thằng Đa cúi nhìn vào giữa khe đít của con Hồng, nó nhìn thấy chất nước nhờn trắng hếu từ bên trong lỗ lồn của con Hồng ứa cả ra bên ngoài, đang chảy từ từ xuống phía lỗ đít, nó vội vã rút con cặc của nó ra khỏi cái lỗ lồn đỏ hỏn teng béc của con Hồng để mà liếm thật nhanh chất nước nhờn trăng trắng đó vì nó nghĩ rằng đó là chất nước bổ dưỡng tinh khiết vô cùng vì nó nghe mấy người lớn tuổi kháo với nhau rằng nước lồn rất bổ dưỡng, cho nên nó muốn thử xem sao. Thằng Đa cúi xuống liếm lồn con Hồng, vô tình va chạm luôn đến cái cơ vòng lỗ đít, vốn là chỗ rất nhạy cảm, làm cho Hồng bị kích thích mạnh quá cứ giật giật cái mông lên từng hồi cùng với tiếng rên rỉ suýt xoa nghe rất não nuột. Thằng Đa liếm lồn con Hồng một lúc thì Hồng đứng thẳng người lên, quay mặt đối diện lại với thằng Đa, nàng đứng ghếch một cẳng chân lên tường để hở nguyên cả cái lồn đầy lông ướt ra trước mặt thằng Đa.

Nó hiểu ý của Hồng, vội sấn lại, một tay kẹp lấy cái chân đang ghếch lên của Hồng một tay bợ lấy cái mông đít, nó đâm mạnh cái đầu dương vật còn ướt đầy nước dâm vào lồn của Hồng, một tiếng “choọp” nhẹ vang lên, toàn thể khúc gân cứng của thằng Đa trôi tuột vào sâu bên trong lỗ lồn, nhưng chừng như thằng Đa còn muốn cho con cặc của nó lút sâu vào bên trong nữa cho nên nó càng cố cong đít hất cặc vào mạnh hơn, con Hồng sướng quá nó nghiến chặt răng lại làm cho khuôn mặt đẹp của nó như bị kéo bành hẳn ra, nó ngửa hẳn cái đầu tóc bờm xờm ra phía sau để mà chịu trận những cái nắc tàn bạo không thương tiếc của con thú dâm đãng là thằng Đa.

Hai người tiếp tục hì hục chìm sâu vào cơn say đắm đến không còn biết đến sự vật chung quanh, trong khi bà Mai đứng ngoài cứ trố mắt ra thưởng thức một khung cảnh ái ân vô cùng cụp lạc và lẽ dĩ nhiên, bà Mai cũng đang bị kích thích cùng độ.

Bên trong lỗ lồn của bà, những cơ vòng khao khát cũng đang phì phốp khao khát, nước dâm nhầy nhụa trong bà cũng đã ứa ra. Nhưng bà đâu biết phải làm gì để cho mình thỏa mãn được cảm giác mỗi lúc mỗi ập kín trong người của bà.

Cứ nhìn vào khuôn mặt đang cực kỳ nhăn nhúm của Hồng bà cũng dư biết rằng đứa con gái của bà đang được tận cùng khoái lạc. Còn bà thì chẳng được gì, cho dù cả người bà đang run lên bần bật, cho dù cả người bà đang nóng ran lên như người cầm sốt, bà chỉ còn có hai bàn tay hâm hấp nóng hổi, hết thò vào tự vò xoắn cái mu lồn của mình, bà Mai lại lấy những ngón tay quá nhỏ của mình để mà tự đụ, chỉ càng khiến cho bà thèm khát thêm mà thôi.

Đứng nhìn mãi mỏi chân, càng thêm thèm khát và nứng chịu không nổi, bà Mai tức bực đi nhanh về phòng, bà bỗng nảy ra những dự tính với thằng Da trong đầu. Nhưng chuyện đó bà đành phải đợi để đến ngày mai hay lúc nào thuận tiện, chứ ngay trong lúc này thì bà đành chịu. Chẳng lẽ bà lại tông của xông vào thì còn mặt mũi nào nhìn con gái của bà nữa.

Bây giờ, bà nghĩ vội, bà phải tự tìm cách để cho mình được thỏa mãn cái đã, nếu không, cơn nứng lồn khốc liệt này có thể làm cho bà phát điên lên được. Bà cúi xuống lôi trong gầm giường ra một cái túi đựng những món dỗ chơi bí mật của bà, trong đó có một cái máy rung với một con cặc giả, một chai dầu nhờn, bà nhanh chóng lắp dặt máy vào ổ điện rồi ngay lập tức, bà ngồi dạng háng ra để cho cái máy rung và con cặc giả cắm ngập sâu vào bên trong lỗ lồn.

Bà diễn lại trò thủ dâm cố hữu, tuy không thỏa mãn được hoàn toàn, nhưng về sự khoái lạc thì cái máy rung và con cặc giả này cũng đem đến cho bà nhiều phen ngây ngất, nước dâm cũng từng đợt ứa ra um sùm trong lồn. Khuôn mặt của bà Mai cũng đang đờ ra như người trúng phong… sắp chết.

Cách sau đó vài ngày, nhân lúc con Hồng dẫn hai đứa nhỏ đi shoping mua sấm, bà nhác nhìn thấy bóng thằng Đa đang đứng phất phơ bên ngoài như chừng nó đang đợi ai đó. Bà Mai quan sát nó không chừa một chi tiết. Bà chặc lưỡi, ho khan một
cái cho thằng Đa chú ý nhìn lại.

Bà Mai chỉ chờ có vậy, bà ra dấu gọi nó, làm như chỉ là chuyện tình cờ. Thằng Đa vui vẻ đi về phía bà Mai, nó hồn nhiên lên tiếng :
– Chào thiểm Tư! Thiểm vừa gọi con có chuyện gì không vậy?
Bà Mai nhìn nó mỉm cười :
– Thằng Đa mày đứng chờ ai ngoài đó? Mau vô đây thiểm Tư cho mày cái này…
Thằng Đa ngoan ngoãn đi tới, nó vừa gãi đầu vừa trả lời bà Mai tự nhiên như một đứa trẻ nít:
– Con chờ mấy thằng đến rủ con đi tắm.

Nghe nó nói sắp sửa theo lũ con nít đi tắm, bà Mai hoảng hồn, không muốn đánh mất cơ hội thuận tiện sẵn có, bà nói ngay:
– Thôi mày ? Dẹp chuyện đi tắm đó đi Đa ! Vô trong nhà thím Tư nhờ mày chút chuyện, rồi tao cho… tiền.

Nghe nói tới tiền, mắt thằng Đa sáng lên như bắt được của. Nó thủng thẳng bước theo bà Mai vô nhà, trong đầu nó không biết bà Mai nhờ nó làm chuyện gì. Nó đang tự hỏi như vậy thì bà Mai đã cầm sẵn một chai dầu nhờn trao cho thằng Đa và noi:
– Thằng Đa mày có bàn tay khỏe mạnh, mày làm ơn giúp thiềm Tư cạo gió phía sau lưng chút coi Hổm rày hổng biết mắc chứng gì thím thấy trong mình như người bị gió độc, uể oải quá trời. Nhe Đa ! Chịu khó chút xíu rồi thiềm cho tiền xài, muốn nhiều thiềm Tư cho nhiều…

Bà Mai vừa nói đôi mắt của bà vừa kín đáo quan sát phản ứng thằng Đa xem nó có “sẵn lòng” hay là nó còn ngần ngại, đến lúc nghe bà nói, thằng Đa nhanh nhầu cầm lấy chai “dầu gió”, bà Mai mới yên tâm, bà ngồi xuống ghế so pha xây lưng lại để cho thằng Đa bắt đầu “cạo gió”.

Bà cố tình vén hết cả làn vải áo phía trước lên, để lòi luôn cả hai bầu vú trắng hếu ra cho thằng Da có thể nhìn thấy. Trong lúc thằng Đa hờ hững thoa dầu lên tấm lưng trần trắng nõn nà của thiềm Tư, thì bà Mai khe khẽ nói :
– Đa ơi, Đa à ! Mày có muốn “làm gì” thiềm Tư không vậy? Mày muốn gì thì cứ việc “tới” nghe Đa, thiềm Tư cho phép mày đó ? Làm thiềm Tư đi rồi thiềm cho tiền xaàii !!

Bà Mai kéo dài chữ xài như chừng bà không còn giữ cho giọng nói của mình được bình tĩnh nữa. Vừa nói xong thì bà Mỉa nghe như có làn hơi nóng thằng Đa đang thở sau lưng, dường như nó cũng đang bị xúc động giống bà. Bàn tay thoa dầu của thằng Đa tự nhiên hờ hững, không thoa dầu như ban nãy nữa.

Bà Mai hiểu ý. Bà biết thằng Đa đã trúng kế của mình, bà vội xoay cả cái thân người trần trụi trắng nõn với hai bầu vú vẫn còn nhiều hứa hẹn giáp mặt lại với thằng Đa, bà muốn cho nó nhìn thấy tận mắt hai bầu vú săn chắc của bà, nào có thua gì cặp vú của con Hồng đâu. Bà thấy trong tia mắt của thằng Đa tự nhiên đờ đẫn ra như kẻ mất hồn.

Bà “đánh” thêm một đòn cân não nữa bằng cách bà nắm lấy một bàn tay của thằng Đa kéo nó xích gần lại phía bà rồi khẽ ưỡn bụng ra cho thằng Đa có thể rờ thấy cái mu lồn tròn trịa của bà mà bóp.

Thằng Đa trúng kế thực tình, nó nhào tới bóp lồn bà Mai thật sự. Đến nước này thì nó đã nổi máu anh hùng. Nó muốn cho bà Mai biết rằng nó có thể làm cho bà run lên bần bật và rên rỉ y như con heo bị thọc huyết chẳng khác chi Hồng, con gái của bà coi ngon lành như vậy mà nó còn làm cho thất điên bát đảo, huống gì là bà Mai, nó kể số gì.

Bóp được mu lồn của bà Mai rồi, thằng Đa định tiến công thêm bước khác nữa. Tuy nhiên, nó chưa kịp thi hành thì bà Mai đã vội tụt quần của nó ra. Bà định làm gì thì nó cũng biết cho nên thằng Đa không cản, nó để cho bà Mai với hai bàn tay run run xúc động lôi phắt con cặc của nó ra mà nắm trong tay, mà ngắm nhìn như bà đã từng ngắm nhìn con cặc của thằng Đa thụt ra thụt vô trong cái miệng hoang đàng của Hồng vào đêm trước.

Nhớ lại lúc đó, bà Mai như vẫn còn tiếc nuối vô cùng. bà chẳng từng có nhanh ý nghĩ là cũng được ngậm bú con cặc tròn trịa săn cứng của thằng Đa thì hôm nay, bà đã làm được như thế một cách hết sức dễ dàng. Bà cũng đã cầm được con cặc no, tròn đẹp đẽ của thằng Đa trong tay, và chút xíu nữa đây, bà cũng sẽ ra sức bú cho thật no con cặc trẻ trung quí giá này.

Mấy năm trường bà Mai chịu đựng, không có một con cặc đàn ông để mà nâng niu trìu mến để mà mút bú và cầm lấy nó, ôm ấp nó trong long bàn tay, không có một khúc gân vừa đẹp vừa hào hứng vừa nóng hổi để mà thưởng thức một cách tận tình trước khi khúc gân kia sẽ thọc sâu trong lỗ lồn của bà mà làm cho bà sướng điên lên từng chập. Thế mới biết, ông trời sinh ra con người với những cái thích rất lạ lùng. Về phía đàn ông thì bà Mai không được biết, nhưng về phía đàn bà, về phía bà thì bà hiểu rành rọt hơn ai hết về cái giá trị tuyệt vời của một con cặc đàn ông. Nó thật khác xa với một con cặc giả, tuy rằng, con cặc giả có thể to hơn, dài hơn, sù sì hơn, nhưng dẫu gì, cũng không thể nào sánh được với một con cặc thiệt bằng da bằng thịt với nhiệt độ vô cùng ấm áp và những cảm xúc thần kỳ.

Bà Mai gục xuống mút lấy con cặc của thằng nhỏ một cách trân quí, tận tình, hình như bà đang rên lên nho nhỏ. Có lẽ niềm ước ao lâu ngày của bà, hôm nay đã thành sự thật. Có lẽ cái hình ảnh đầy khích động của một đêm bà nhìn thấy thằng Đa với con Hồng đụ nhau mùi mẫn để rồi bà chỉ dám mơ chứ không dám mong là thật thì hôm nay bà đã được thụ hưởng thật tình.

Bỗng nhiên bà chồm tới, ôm chầm lấy cả người thằng Đa như chừng bà sợ nó biến nhanh ra khỏi vòng tay của bà. Bà ghé miệng hôn, nút lưỡi thằng Đa nóng bỏng nhiệt thành như chưa bao giờ bà được hôn ai như vậy, khiến cho thằng nhỏ phản ứng không kịp, đành phải đón nhận thật nhanh những cái nút lưỡi tham lam phũ phàng.

Nụ hôn của bà Mai nóng cháy làm cho thằng Đa càng thêm điên liệt. Nó bóp mạnh mu lồn của bà Mai để cho một làn nước khí hâm hấp nóng ứa cả ra trong lòng bàn tay của nó. Bà Mai sung sướng quá, toàn thân bà run lên lẩy bẩy, bà cuống quít kéo vội cho cái quần đang mặc trên người tuột ra khỏi hai ống chân, phơi ra cái mu lồn đen đậm với một chùm lông và hai bắp chân trắng nõn. Bà dạng ngược háng ra làm như muốn khoe với thằng Đa về cái khu vực cấm địa vẫn còn tuyệt tác của bà.

Bà Mai biết rằng, đối với một người đàn bà, dù có lớn tuổi, dù đã có sanh con, nhưng nếu biết khéo léo giữ gìn đừng để cho những túi mỡ phá hoại ngoại hình, đừng để cho sự lười biếng làm cho các bộ phận chảy xệ, thì người đàn bà lúc nào cũng vẫn còn giữ được đường nét thon thon và sức hấp dẫn đối với người khác phái.

Bà Mai là loại gái già nhưng còn đẹp. Cả thân người của bà làn da vẫn còn mịn màng, hai bầu vú vẫn còn săn chắc và chưa chảy xệ như nhiều người khác cùng tuổi. Nhìn xuống dưới hạ thân, bà Mai cũng có một sự thon gọn đáng tiền với hai bắp chân nho nhỏ xinh xinh và cặp đùi chưa từng chảy xệ, ở giữa là cái mu lồn tròn trịa, nổi um lên như một cái gò rất mỹ thuật cân đối với một chùm lông vẫn rậm, vẫn xúm xuê. Thêm nữa, với sức sung mãn và sự thèm khát bị chất chứa lâu ngày trở thành bức xúc, nay được dịp bùng ra như nước vỡ bờ, bà Mai chỉ muốn ăn tươi nuốt sống lấy thằng con trai nhỏ tuổi cùng xóm.

Bà biết thằng Đa nhỏ tuổi nhưng nó đã đụ quen từ lâu rồi. Phải chăng con Hồng không từng chỉ dậy cho nó. Phải chăng sau bao nhiêu lần gần gũi, đụ đéo với đàn bà, thằng Đa đã thu thập được những bản lãnh… đáng tiền. Bà Mai biết rõ như vậy chứ không phải bà đang nghĩ một cách hàm hồ hay tưởng tượng. Vì chính mắt của bà đã chứng kiến cảnh thằng Đa “làm tình làm tội” con Hồng đến tàn hơi, đến tơi tả, nhưng con Hồng vẫn “ngậm miệng ăn tiền”. Nó không hề hé miệng tiết lộ cho bà Mai biết chút gì về khả năng quí giá của thằng Đa. Chẳng lẽ con Hồng chỉ muốn “hưởng” một mình.

Nhưng thây kệ ! Mày nghĩ như vậy thì tao cũng chẳng phàn nàn gì. Bởi vì như vậy lại dễ dàng cho bà Mai được đụ với thằng Đa mà con Hồng không hề hay biết. Cứ để cho cảnh ái tình tay ba như vầy diễn tiến thì có sao đâu. Cả ba đều sướng, nhưng kẻ sướng nhất thì vẫn là thằng Đa. Nó được đụ cả hai người đàn bà. Nay đụ người này mai đụ người kia.

Phần bà Mai thì cũng bình chân như vại trước kia thì bà còn hậm hực, còn nuối tiếc, nhưng bây giờ thì bà đã đưa được thằng Đa vào tròng rồi. Nó sẽ trở thành con mồi dịu ngọt của bà và sẽ không thoát khỏi cảnh “ăn quen nhịn không quen”.
Nhất định bà Mai sẽ biến thằng Đa bị vướng vào cái bẫy đó.

Bà muốn thằng Đa bú lồn bà như nó đã từng bú lồn con Hồng đến tóe lửa. Bà nói với thằng Đa :
– Đa ơi ? Đa à ? Hà y nhìn này ?
Vừa nói bà vừa khẽ dạng háng để cho thằng Đa trông thấy cái lồn xinh đẹp của mình. Bà nói khích :
– Thiếm Tư đố Đa làm cho thiềm rên lên được đó Đa làm được như vậy, lát nữa xong, thiềm sẽ cho tiền Đa nhiều nhiều. Neeè, làaàam… điiii!

Bà Mai bị kích động quá không nói tự nhiên được Phần thằng Đa, nghe nói đến tiền thì nó biết rằng nó đang được thiếm Tư chìu chuộng. Nó biết rằng, nó bú loan cho giỏi, thiếm Tư chắc chắn sẽ cho nó tiền. Nó sẽ dẫn mấy đứa bạn của nó đi chơi game bằng thích. Nó mường tượng ra những cuộc rong chơi rất khoái tỷ với mấy đứa bạn nghịch như thiên lôi của nó. Bất thình lình nó chúi đầu xuống ngoạm lấy cái miệng lồn hấp háy của bà Mai và nó ngậm lấy cái hột le, mút đi mút lại một cách ngon lành khiến cho bà Mai cứ rên lên từng chập, từng chập điếng người. Bà Mai sướng quá, hai chân cứ dạng toáng ra không còn biết mắc cỡ là gì nữa .

Thằng Đa nhìn thấy làn nước dâm của bà Mai ứa ra trong lồn, làm cho nó liên tưởng đến cái lồn của Hồng, coi vậy mà chưa chắc gì đã đẹp và còn nhiều nước dâm bằng bà Mai. Nếu nó phải làm một cuộc chấm điểm giữa hai mẹ con nhà này, có lẽ thằng Đa sẽ rất khó chọn lựa vì “mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười”.

Nó nghĩ ngợi một cách đơn giản như thế này, thôi thì lồn nào thì cũng để đụ, có cái hơi to có cái hơi nhỏ, có cái mập có cái gầy. Phần nước non thì cái lồn nào hễ bàn lay nó chạm phải đều vãi đầy nước ra như nhau, đều toát ra một mùi vị ngai ngái làm cho nó dễ nổi cơn dâm. Tóm lại, lồn nào cũng chỉ là một cái lỗ với một chùm lông. Thằng Đa cứ đụ cho sướng để được lấy tiền, hơi sức đâu mà nghĩ quanh nghĩ quẩn.

Nghĩ đến đây thằng Đa bỗng nổi máu anh hùng, tự nhiên nó dùng sức mạnh nam nhi đè vật ngửa bà Mai ra một cách tàn nhẫn, rồi nó hăng máu chồm lên tấm thân trắng bóc của bà, nó tự cầm lấy cái thân con cặc no tròn của mình, dùng cái đầu dương vật tròn vo trơn trợt để đánh qua đánh lại trên hai đầu vú cùng với cái lỗ lồn của người thiếu phụ khát tình, lúc này chỉ còn có cách nằm thở hổn hên trong những cơn sóng bồng bềnh khoái lạc.

Cái đầu dương vật tròn trịa trơn trợt của thằng Đa lợi hại quá chừng, nó “quết” tới đâu bà Mai trân mình lên vì sướng tới đó. Nó “nghịch” tới đâu bà Mai nổi hết da gà và muốn nó đụ cho bà được sướng ngay lập tức.

Nhưng thằng Đa lại thích chơi trò rắn mắt, nó chưa muốn đụ ngang. Nó còn muốn “hành” cho bà Mai chết lên chết xuống từng chập cho đã nữ trước khi nó dẫn bà tới cõi “thiên đường”.

Chính nó cũng không ngờ nó trưởng thành nhanh như vậy. Cách chơi gái của thằng Đa tỏ ra lão luyện hơn trước rất nhiều. Chẳng bù với lần đầu tiên nó cuống quít lạng quạng khi nó với con Thoa đụ nhau ở trong cái nhà tắm.

Lần đó là chính con Thoa, một đứa con gái lớn hơn nó đâu chừng vài tuổi, nhưng đã sớm biết mùi đời. Một hôm thằng Đa đang chơi thơ thẩn ngoài đường thì con Thoa lên tiếng gọi nó, giống y như hôm nay bà Mai gọi nó nhờ… cạo gió.

Còn con Thoa thì không có gió máy chi cả. Con Thoa tự động kéo áo kéo quần xuống cho thằng Đa trông thấy thân thể lồ lộ của nó. Lần đầu tiên trong đời một thằng con trai 16 tuổi, nó nhìn thấy tấm ngực trần trắng mịn của con Thoa, thằng Đa run lên như nó bị trúng tà, hai mắt nó như muốn tối sầm lại.

Hai bầu vú của con Thoa tuy không lớn bự nhưng cân đối và đẹp như một bức tranh mà thằng Đa vẫn nhìn thấy in trên mấy tờ tạp chí khiêu dâm của người lớn. Nó nuốt nước miếng ừng ực làm cho con Thoa trông thấy phải bật cười.

Con Thoa bảo nó:
– Chịu Thoa rồi phải hôn? Thoa cho phép Đa sờ đđđdooó . . .

Giọng nói mời gọi ngọt ngào của con Thoa ướt át đa tình và có hấp lực mạnh mẽ biết bao để sau đó chỉ cách có vài giây, thằng Đa đã sấn tới đưa tay bóp nhàu cặp vú căng phồng của con Thoa. Và rồi chuyện chi phải đến đã đến, dù sau khi bóp vú con Thoa thằng Da luống cuống không biết phải làm thêm những gì. đến nỗi con Thoa phải nhắc nó từng chút một :
– Đa bú nó di. Đó ? Đa mút núm vú của Thoa giống vậy đó!…

Rồi chính con Thoa cũng không thể nào ngờ được rằng, chỉ từ chỗ thằng Đa bú vú nó, dần dần hai bàn tay non dại của thằng Đa cũng tự biết tìm tới những chỗ nào cần bóp để bóp và con cặc của thằng Đa cũng từ từ đội ngược hẳn lên trong làn vải quần để cho con Thoa tự ý thò tay móc ra, cúi xuống bú cặc thằng Đa một cách ngon lành.

Nghĩ cũng thật là ngộ. Thằng Đa là đứa con trai mới lớn. Có thể nói được rằng hồi nào tới giờ, nó chẳng biết gì về chuyện đụ đéo đàn bà con gái. Ấy thế mà chỉ cần qua một lần con Thoa cho nó bú vú bóp lồn, làm cho con cặc của nó thượng lên thì thằng Đa cứ theo bản năng tự nhiên mà tiến hành theo những gì trong lòng nó đang muốn làm. Con Thoa cúi xuống mút cặc thằng Đa còn ngửa mặt lên
ngước mắt hỏi nó :
– Thoa bú cặc ca như vầy có thấy thích nhiều hôn? Con cặc của Đa đeẹep lắm đóoó ?

Thằng Đa không thể trả lời được trong khi những cảm giác quái quỉ lần đầu tiên đang dâng lên ào ạt trong con người của nó. Con cặc vốn lâu nay “hiền lành” của thằng nhỏ thượng cứng lên như một thanh củi. Thằng Đa khe khẽ nhăn nhó suýt xoa. Con Thoa biết vậy, nó càng bú cặc thằng Đa một cách tham lam dữ tợn.

Tóc tai con Thoa xõa xuống hai bên vai trần càng làm nổi bật nước da con gái trắng nõn. Thằng Đa quờ quạng đôi tay xoa nhẹ lên làn da trên đôi vai thon thon của con Thoa. Không biết nhờ đâu con Thoa lại biết được cách vừa bú cặc con trai, vừa lấy mấy đầu ngón tay có móng nhọn khe khẽ cào cào chung quanh bầu dái của thằng Đa làm cho thằng nhỏ giật tưng cả người lên, mất hết hồn vía.

Thằng Đa rùng mình liên tu vì nhột. Nó như muốn đứng không muốn vững, phải chống tay vào hai chân mới có thể gượng được để cho con Thoa thưởng thức thú bú cặc đàn ông. Được một lúc, con Thoa nhận thấy khuôn mặt “đau khổ” cùng tận vì khoái lạc của thằng Đa và cũng vì con cặc của thằng Đa cương cứng lên như một thanh củi, con Thoa ngồi dạng háng ra cho thằng da xáp tới, chĩa thẳng con cặc vào trước miệng lồn.

Nhưng con Thoa chưa cho thằng Đa đẩy ngay con cặc vào trong miệng lồn của nó. Nó cầm lấy cái thân con cặc của thằng Đa rồi “chùi” lên, “chùi” xuống dọc theo cái miệng lồn có hai cái mép rất mẩy của con Thoa. Cách thức khích dâm kiểu này làm cho cả con Thoa lẫn thằng Đa đều được sung sướng vì cả hai cùng được cọ sát.

Tuy rằng sự sung sướng êm đềm này chỉ càng làm cho hai người nam nữ chỉ mong được ghì xiết lấy nhau mà đụ nhau cho đến lúc đã đời. Nhưng con Thoa thích kéo dài sự va chạm ngây ngất này cho lâu hơn nữa, và chính con Thoa cũng sung sướng quá, phải rít khẽ lên từng chập. Hai đứa dụ nhau như hai con vật đói mồi. Từ sau lần đó, mặc dù con Thoa dã có bạn trai, nhưng nó vẫn thỉnh thoảng “bắt” thằng Đa phải đụ cho nó sướng hoài, coi như là một cách “ăn thêm”.

Phần thằng Đa thì cũng như một người rất thường dễ tính. Con Thoa cứ gọi là nó “mần” ngay, không hề thắc mắc gì. Cấp sau này thì đến phiên con Hồng phát giác ra “nhân tài”, đã “xài” thằng Đa như một thứ đồ chơi sở hữu. Con Hồng rất khôn ranh quái quỷ, tự ý nó sắp xếp giờ giấc ngày tháng để cho ban đêm thằng Đa lẻn vào phòng ngủ của nó để mặc tình ân ái um sùm, và Hồng cứ yên trí rằng bà Mai, mẹ của nàng không hề hay biết gì về chuyện hưởng thụ vụng trộm này.

Rồi tiếp theo bây giờ đến phiên bà Mai cũng “xài” nó như một món đồ chơi rất có giá và bà Mai cũng yên trí lớn rằng con gái của bà không hề biết chút gì về chuyện bà Mai cho tiền thằng Đa để cho nó đụ. Nó trở nên một thằng tốt số, vừa được chơi gái, được nuông chiều lại lúc nào cũng có rủng rỉnh túi tiền và quen dần với công việc đè lồn đàn bà con gái ra đụ rất ư là thuần thục.

Nhưng từ khi thằng bồ ruột của con Thoa đi làm xa trở về thì thằng Đa vô tình bị thất sủng. Con Thoa không còn thời giờ dành cho nó nữa. Nó phải lo thỏa mãn với thằng bồ nom rất “ngầu’ từ thể chất cho đến cung cách… chơi bời, con Thoa cho dù có là sức voi cũng không còn sức để ham hố đụ ngang xương với thằng Đa được nữa.

Thằng Đa tự biết như vậy và nó cũng chẳng thấy có gì đáng để buồn lòng. Lứa tuổi của thằng Đa xem ra rất còn ngây thơ vô tư lự. Ngoài chuyện đụ do mấy con mụ đàn bà hoang dâm lôi kéo nó vào tham dự, bản thân của thằng Đa vẫn là một thằng nhỏ hồn nhiên dễ mến. Nó chỉ thích được ăn được chơi, được đi lêu bêu lêu lổng với mấy đứa bạn cùng tuổi nhưng còn ngờ nghệch hơn nó quá nhiều.

Mấy thằng bạn nhỏ này của thằng Đa chưa sạch mũi và thằng nào thằng nấy ốm tong ốm teo cho nên không có đứa nào được đàn bà để mắt tới ngoại trừ thằng Đa, nhờ nó có thân hình vạm vỡ với một khuôn mặt khôi ngô tuấn tú. Nhờ vậy mà nó sớm biết mùi đời.

Mười bảy tuổi đầu, thằng Đa đã biết đụ, biết vạch lồn của đàn bà ra bú và biết được mỗi cái lồn đàn bà có một hơi hượm hấp dẫn nó vô cùng. Bây giờ thì thằng Đa rất rành sáu câu mỗi lần nó vạch lồn phụ nữ ra bú hay là chọi tưng bừng.

Bà Mai hôm nay đã tự hứa hẹn cho tiền nó xài bà lại có một thân hình thon thon trông đến là đẹp mắt, vú lồn còn nguyên như thời con gái và không có bị chầy xệ chút nào.

Thật ra, thằng Đa cũng chưa đủ trí khôn để phải phân biệt về những tiểu tiết này. Nó cứ nghĩ đàn bà, thì cỡ tuổi nào cũng vậy, cũng vú cũng lồn, cũng lông lá xúm xuê rậm rạp và cũng chỉ muốn nó làm tình cho họ thật sướng. Và nó đã đụ cho họ sướng rồi. Nếu không, nó đâu có được Hồng ngấm ngầm nâng niu chiều chuộng. Nếu không, nó đâu có được bà Mai dấm dúi cho nó có tiền xài hoài.

Nhất là mỗi lần bà Mai gọi nó sang nhà làm như cho nó ăn bánh nọ bánh kia rồi giả bộ đuổi khéo nó về nhà. Lúc đẩy nó ra tới ngưỡng cửa bà Mai thường cố tình nói giả lả :
– Thôi dzìa nhà chơi đi… thằng nhỏ. Lúc nào hưỡn hẵng qua đây. . .
Vừa nói cốt ý cho Hồng nghe, bà vừa đưa tay ra bóp cu nó, gỡ gạc, làm cho nó nhiều lúc cũng mắc cỡ… thấy bà !

Kể từ ngày chồng chết, bà Mai cứ nghĩ rằng rồi đây trong đời bà, biết đến bao giờ bà mới có dịp được đụ, được bú cặc, biết đến bao giờ bà mới có một con cặc đàn ông để mà sờ nắn nâng niu trong lòng bàn tay và biết đến bao giờ bà mới được thưởng thức cái hương vị lạ lùng của chút hơi hượm ngai ngái đầy mê hoặc của dàn ông, nhất là cái mùi của tinh khí khi đã bắn vọt ra ngay trên làn da bụng trơn mịn của bà.

Lóng rày thì thằng Đa đã làm cho cuộc sống của bà Mai tìm lại được thật nhiều ý nghĩa. Bà biết ơn thằng nhỏ thật nhiều. Vì ý nghĩ đó, bà cũng phải tự tính toán, sắp đặt để cho mọi chuyện được diễn tiến một cách bình thường. Mỗi lần “ăn nằm” với thằng Đa, bà Mai đều dặn nó :
– Đừng hé môi nói chuyện giữa tao với mày như vầy ra với ai nhe Đa! Người ta không ưa nghe chuyện này đâu à ? Mày lỡ miệng nói ra coi như tao với mày không còn tự do dzui dze à nhe ! Nhất là với con Hồng. Mày cho nó biết tao đụ mày, nó dám giết mày chiết lắm nheee !

Bà Mai dài giọng cốt ý như để thằng Đa thấy được tầm quan trọng của câu nói. Và càng lúc bà Mai càng cho nó thêm liền. Bà nghĩ, ối thây kệ ? Con nít mà, đứa nào cũng thích có tiền để ăn bánh. Cho nó tiền thì mình cũng có lợi chớ sao?

Bà Mai tự hoạch địch hết thảy những chi tiết này và bà yên tâm hưởng thụ. Đêm nào bà ngủ không được và nghe có tiếng động sột soạt cùng với những hơi thở phì phốp vọng ra, là bà biết ngay nhằng Đa đang có mặt bên trong nhà bà và nó với con Hồng đang làm những gì bà không cần phải nhìn cũng biết.

Có điều, bà vẫn thấy không yên, bà vẫn thấy người ngợm của bà nhột nhạt càng thêm khó ngủ khi biết thằng Đa đang làm những gì trên cái thân thể trần truồng hấp dẫn của đứa con gái. Nhiều lúc bà chịu đời không thấu, nổi máu tò mò, bà rón rén bước qua đứng trước cánh cửa khóa chặt của Hồng chỉ dể nghe cho rõ ràng thêm những cái xoay mình, hay những hơi thở dồn dập của những cơn khoái lạc tận cùng. Bà lại lầm lùi bước trở về phòng, cắn răng đợi cho đến lúc nào Hồng và mấy đứa nhỏ đưa nhau đi khỏi, bà mới dám gọi thằng Đa.

Nhưng đâu phải thằng Đa lúc nào cũng túc trực để chờ đợi bà. Có nhiều lúc nứng lồn bà đi tìm thì thằng Đa đã lại đi lêu bêu với mấy đứa bạn của nó, tới lúc bà thấy dạng nó bên ngoài, thì Hồng cũng lại có mặt để rồi bà chỉ còn cách mím môi kẹp chặt hai cái bắp đùi đang khát khao lại chờ đợi một cơ hội khác.

Ngày hôm nay bà Mai cảm thấy sung sức hưng phấn lạ thường. Không biết có phải do bà ăn nhằm mấy thứ thức ăn đầy chất bổ âm do con Hồng đem về cho bà ăn ké, hay là tại bà có ý nhen nhúm ghen tương. Bà nghĩ lẩn thẩn, phải chi bà đừng có con Hồng làm kỳ đà cản mũi thì bất cứ lúc nào cơn dâm của bà thức dậy bà cũng có thể gọi được thằng Đa để nó đến với bà, để bà dùng đồng tiền cho thằng Đa để dụ dỗ nó.

Bà xoay thế nằm nghiêng và hếch nhẹ một bên đùi lên cốt ý để cho thằng Đa nhìn thấy được rõ cái mu lồn um cao với chùm lông đen nhánh mà bà mới nhổ tỉa trông rất gọn gàng vào chiều hôm trước. Chính bà Mai cũng biết bà có một khu vực âm hộ đầy đặn và tròn trịa chẳng thua chi mấy bức tranh ở truồng. Bà tỉ mỉ lấy nhím nhổ hết những sợi lông măng nho nhỏ mọc vô trật tự, dư thừa chung quanh cái mép lồn trông có vẻ hoang phế lắm. Bà xâm xoi chùi rửa kỹ lưỡng từng ni tấc da thịt chung quanh và bên trong hai cái mép lồn, bà lấy hai ngón tay vạch hẳn một bên mép lồn ra nhìn thật kỹ vào phía bên trong, bà chép miệng tiếc rẻ những ngày tháng bà lủi thủi sống khô khan nguội lạnh trước nay.

Bà tự tiếc rẻ cho chút thân phận đàn bà có một hình tượng đẹp đẽ, một nhan sắc vẫn còn khả á i dễ coi, vẫn còn muốn lừng đêm ngụp lặn trong biển sâu ái tình. Vậy mà, trời nỡ bắt tội bà, khiến cho ông chồng của bà không dưng ngả ra ngỏm cù đèo, làm cho phí phạm biết bao nhiêu ngày tháng của tuổi thanh xuân.

Đi từ kinh nghiệm bản thân như vậy cho nên bà Mai hiểu hơn ai hết những giây phút ân ái mặn nồng, những khi ngửa lồn ra cho một người đàn ông vầy vò và bú liếm. Với bà, đừng ai nói tới chuyện tự ái nọ kia. Điều quan trọng là ‘trưa lúc nào mái mặt lúc bấy giờ”. Bất cứ giây phút nào được ôm trong tay một người đàn ông có một con cặc to cứng mà bú mút mà đụ cho đã đời thì đó chính là những giây phút lý tưởng, những thời gian thật là đáng sống với ý nghĩa chính xác tận cùng. Bà Mai chợt giật bắn cả người vì thằng Đa vừa ấn mạnh cái đầu con cặc của nó lọt hẳn vào sâu bên trong lỗ lồn của bà.

Bà Mai vô tình “hự” lên một tiếng thất thanh rồi hai bàn tay bà víu lấy bả vai của thằng Đa trong khi bà rướn lồn lên để tiếp nhận những cú nắc khá tàn nhẫn của thằng Đa. Có lẽ cơn dâm của thằng nhỏ đã bị kích động tận cùng hay sao mà nó bỗng nhiên trở nên hung hãn, hai tay thằng nhỏ ghì xiết lấy cặp mông tròn lẳn của bà Mai như muốn bứt tung cả da thịt của bà.

Bà ưỡn lồn lên cho thằng Đa đụ tới. Từng nhịp nắc đều đặn nhưng hùng hục thọc sâu toàn bộ chiều dài cái dương vật cứng ngắc tung hoành cọ sát mãnh liệt bên trong lỗ lồn của bà. Bà Mai chịu đời không thấu, bà hé miệng ra lấy lưỡi tự liếm lên làn môi trên của mình thằng Đa trông thấy đôi môi xinh xinh hé mở của bà Mai cùng với làn lưỡi màu hồng nhạt ươn ướt của bà trong khi cơn khoái lạc trong người của nó đang ào ạt ập tới, nó bám chặt lấy bà, chồm miệng tới táp lấy cái miệng đầy khêu gợi của bà Mai.

Nó nút lưỡi bà như muốn nuốt hết lấy cái phần gia thít thơm tho mềm mại với dòng nước miếng ngọt ngào đang ứa ra trong miệng. Thằng Đa bỗng “hự” lên từng hồi như nó đang bị tra tấn, nhịp nấc của nó tăng nhanh bất chợt càng lúc càng gấp rút trong hơi thở đứt quãng vội vàng. Nó biết nó đang sướng. Nó biết bà Mai cũng đang đón nhận những cảm giác khoái lạc tận cùng vì tấm thân của bà chợt trở nên mềm nhũn, bà nút lưỡi nó như đáp trả một cách tận tình, rồi đùng một cái, bà Mai ghì chặt lấy thân thể của thằng Đa.

Trong khi dòng tinh khí nóng hổi của thằng Đa đến một giây phút cùng cực, bắn vọt ra bên trong lỗ lồn của bà. Bà Mai ưu ưứ lên một hồi rồi hai cánh tay bà rời ra như không còn sức sống. Hạnh phúc khoái lạc cùng cực đã sảy đến xâm chiếm trọn vẹn lấy tấm thân trần truồng nhễ nhại mồ hôi của bà. Phần thằng Đa cũng không khác, mồ hôi của nó vã ra, hai cánh tay của nó như muốn tách rời khỏi thân thể vẫn còn đăng nóng bừng bừng. Hơi thở của hai người dồn dập thiếu điều như muốn bứt ra từng quãng. Con cặc ướt đẫm của thằng Đa trợt ra khỏi cái miệng lồn còn nóng ham hập và ướt trơn nhễ nhại dâm khí của bà Mai…(Hết)

(Truyện 18+ truyen3.com)

Xem thêm

Bạn Và Vợ – Truyện 18+