Tin sốck - Một phụ nữ bị thiêu sống tại nhà ở Hưng Yên

  Trước
Sau 
Một phụ nữ bị thiêu sống tại nhà ở Hưng Yên

Một phụ nữ bị thiêu sống tại nhà ở, vụ án thiêu sống người ở Hưng Yên toàn bộ full khi nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh tại nhà chị Lý Thị May (SN 1967, Hưng Yên), những người hàng xóm chạy sang kinh hãi phát hiện chị May bị thiêu cháy đen đang nằm quằn quại ngoài sân.

Chị May bị thiêu sống tại nhà

Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Văn Giang đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân và hung thủ ra tay thiêu sống chị Lý Thị May (SN 1967) ngay tại nhà. Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 12h ngày 19/5, tại thôn Đa Kim, xã Liên Nghĩa – Văn Giang – Hưng Yên. Theo ông Lý Văn Kỷ (SN 1949), một hàng xóm phát hiện sự việc kể lại: “Khi đó, tôi nghe thấy tiếng kêu thảm thiết từ phía nhà chị May. Tôi vội vã cùng một số người chạy sang thì kinh hãi thấy chị May nằm ở sân, người bị cháy rụi, các đồ đạc trong nhà vẫn đang bốc khói.”

Thiêu sống phụ nữ tại nhà cực sốc

Theo ông Kỷ, lúc xảy ra vụ việc, ngoài chị May còn có anh Phạm Văn Tiến (chồng chị May) cũng ở trong nhà. Tuy nhiên, anh Tiến chỉ bị bỏng một vài chỗ rất nhỏ ở tay và chân. Ông Kỷ nhận định vết thương của anh Tiến có thể do bế chị May từ trong nhà ra ngoài sân. “Khi tôi cùng một số người hàng xóm chạy đến thì cổng đã bị khóa chặt, chúng tôi phải đạp mãi mới mở được cửa để vào”, ông Kỷ nói.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, hiện sức khỏe của chị May đang trong tình trạng nguy kịch.

Xem clip thiêu sống phụ nữ trẻ trước quán cafe

httpv://www.youtube.com/watch?v=uzOR3pjjFzw

httpv://www.youtube.com/watch?v=CIfJ6XkjjVo

Tổng hợp tin tức sốck an ninh hình sự mới nhất

Xem thêm

Bị chồng giết chết vào ngày sinh nhật

Công an nổ súng trấn áp tội phạm gây rối