Truyện 18+ hay - Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

  Trước
Sau 
Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Làm tình với mỹ nhân là chị chủ phố, Bảy thấy sướng nên cứ trân ưỡn mình ra cho tôi tha hồ bóp sướng như làm tình với mỹ nhân. Tôi lại há miệng ra nhét mỗi cái vú vô đầy họng rồi bú chụt chụt kêu lộp bộp. Phần dưới của Bảy choi choi cạ vô con cặc đang ngỏng dữ của tôi. Tôi cạ con cặc vào phía bên ngoài bắp vế Bảy để ả thấy sức nóng đang lan truyền ra khắp thịt da.

Đọc đầy đủ full truyện Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố

Vợ chồng tôi thuê căn nhà của chị Bảy từ mấy năm qua. Căn nhà nằm trong một hẻm nhỏ, rất hẹp, nhưng gia đình tôi khéo sắp đặt nên cũng vo tròn bóp méo tạm đủ chỗ. Gian dưới dành cho bọn nhỏ, ban ngày được coi là chỗ ra vào, bàn ăn, nơi tiếp khách, tối đến lau sạch là bọn nhỏ dùng làm chỗ ngủ. Vợ chồng tôi thì dành cái gác xép sát nóc nhà, lên xuống bằng một cái thang gỗ dựng thường trực bên cạnh.

Việc tiếp xúc thanh toán tiền thuê nhà tôi giao hết cho vợ tôi lo, không muốn tham gia vào việc của các bà bàn bạc với nhau mỗi tháng. Tôi vốn có tánh thức rất khuya nên ngủ trưa, sáng bét rồi còn nằm nướng lề mề. Vợ tôi làm ở một phòng mạch bác sĩ nên ra đi từ sáng sớm, bọn nhóc cũng phân nhau đi trường, nhà chỉ còn một mình nên muốn nằm bao lâu cũng chẳng có ai rầy la.

Tôi cũng được bà xã òn ỉ với ông bác sĩ giới thiệu cho một chưn mời chào giới thiệu dược phẩm (visiteur medical) cho các tiệm thuốc tây, nên cứ tà tà muốn đi lúc nào cũng xong. Chi tiêu gia đình chủ yếu đều do nơi vợ gánh vác, đồng lương của tôi chỉ phụ thêm nên ít phải lo. Có hôm làm biếng cứ nằm è ra trên cái gác xép, lơ mơ làng màng cho hết buổi.

Tôi có tánh xấu – rất xấu – là tối nào cũng thọt thẹt với vợ rồi mới lăn ra ngủ. Cho nên khuya lơ khuya lắc, hàng xóm láng giềng đều chìm trong giấc điệp thì bà xã với tôi vẫn cứ cù cưa nhau hết phùa này tới phùa khác. Bà xã cứ róng riết chê tôi dâm dục vì ăn vừa xong chưa kịp chùi mép thì đã mon men đòi ăn nữa.

Chả vậy lấy nhau không năm nào bà xã tôi hổng mang bầu. Đẻ con, lò bả chưa kịp khô thì tôi đã rọ rẹ rúc vô đòi chấm mút chút chút. Bả cứ xỉ trán tôi mà than “ đồ đàn ông ham hố, con chưa kịp chui ra thì tía nó đã muốn chui
vào “. Ấy vậy mà không lần nào tôi đòi, bả nỡ từ chối.

Xóm tôi gặp đều khen vợ chồng tôi mạnh dữ, cái bụng bả lúc nào cũng lùm lùm đeo trống ở phía trước. Thấy tôi quá hăng trong chuyện ăn nằm hùng hục như heo, bà vợ nhiều bữa phân bua với tôi: kiểu này chắc tôi phải kiếm cho ông thêm cái máy nữa để ông chia xẻ bớt, chớ ông đeo riết chắc tôi chết sớm. Hổng biết bả nói chơi hay nói thiệt mà tôi chờ hoài có thấy bả tuyển ai đâu, nên thôi thì “ cơm nhà lồn vợ “ sẵn đó đêm đêm cứ leo nạp cho đỡ ghiền.

Tôi chúa ghét chị chủ phố tháng nào tới đòi tiền mướn đều ong ong cất tiếng nghe the thé như xé rách màn nhĩ. Con người chưa thấy dáng đã nghe tiếng chát chúa vang lên. Chị ta than là ông này, bà nọ lần khân chưa chịu trả tiền làm chị tới lui bắt mệt. Còn gia đình tôi lo chu tất nên chị ỏn ẻn khen tới bến.

Tôi hay càm ràm với bà xã: con mẻ cái miệng hổng để kịp mọc da non, chót chét như… Tôi định nói “ chót chét như miệng lồn “, nhưng sợ bà xã la nói bậy nên kịp ngưng. Nhưng bà xã chừng cũng ghét cay ghét đắng con mẻ nên lơ lửng đía vô: đàn bà mà miệng như ống nhổ, nói hổng ngưng. Người thì to lớn, vú bự cả đống, đứng với nữ mà cứ ển ển ra thấy nhức mắt. Giá cha nào làm đại chụp vô bóp chắc mẻ cũng nín khe.

Có bữa vơ tôi còn ngỏ cho tôi là con mẻ than thằng chồng mẻ điếc đặc, đêm nằm đâu chết đó, không nhúc nhích cục cựa gì được, mụ khó ngủ kêu thằng chả bóp dùm cái lưng cho đỡ mỏi, chả rờ vô còn bực thêm. Vợ tôi nói xong còn khích tôi: đâu bữa nào ông thử mẻ coi sao.

Tôi vờ như không nghe, nhưng từ đó tôi ghim trong đầu phải tìm cách hạ con mẻ một bữa cho biết. Hổng lẽ hối bà xã sắp đặt cho sự gặp gỡ này, nên tôi cứ giữ kẽ lơ lơ, còn trong lòng nôn muốn chết. Đã lỡ để hai bà qua lại trả tiền nhà, giờ đòi dành làm việc đó thì chắc bà xã nghi là cái chắc. Cho nên cứ phải “ ví dầu cầu ván đóng dinh “ che dấu sự mong muốn chớ biết làm sao.

May đâu kỳ này, thần may mắn đến bất ngờ. Như thường lệ, bà xã tôi hối tụi nhỏ đi học xong, ngồi nán lại chờ mụ Bảy tới để giao tiền rồi đi làm. Chờ hoài hổng được, bả lo đi khỏi trễ nên dặn nhóng lại là chút mụ đó có tới thì lấy tiền bả để trong hộp ra đưa cho mẻ. Tôi ừ ừ cho xong.

Vợ tôi đi rồi, tôi mới vạch trong đầu kế hoạch đưa chị chủ phố lọt bẫy bữa nay. Tôi chưa hề thấy mặt mụ ta bao giờ, nhưng nghe bà xã tôi tả mụ vú bự là tôi đã thấy khoái. Phương chi lại còn biết mụ khát tình vì thằng chồng yếu rệu nên con mẻ lâu không được ai cọ cạ thì chắc là tôi sẽ dễ ăn.

Truyện 18+ Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố

Tôi lẳng lặng lột quần lót đang bận ra dấu dưới gối đầu mà chỉ bận cái quần xà lỏn bên ngoài. Mới chỉ nghĩ tới mụ Bảy thôi mà con cặc tôi đã vọt ngỏng lên như cột buồm cứng ngắc. Tôi thò tay xoa xoa còn trí óc nghĩ tới mụ chủ phố của tôi. Tôi vọc con cặc cứng đơ, dài thòng lòng như con cắc kè bông. Tôi hít hà như đang mớm con cặc vô cái lồn mụ Bảy. Tôi ê a như thằng nhỏ đang tham lam bú vú căng sữa của mẹ.

Tôi đang thả hồn theo mây bay gió cuốn thì nghe tiếng mụ Bảy the thé lên: chị Tư còn ở nhà hôn. Tôi định lên tiếng ngay, nhưng nằm yên. Mụ Bảy mở rẹt cửa nhà tôi hỏi nhóng vô: có ai ở nhà hôn đó. Tôi cất tiếng rên hừ rừ như người bịnh. Mụ Bảy lại hỏi: ủa ai đau ốm gì vậy, anh Tư hả.

Tôi mở giọng khàn khan như người bịnh nặng: tui đau bụng quá chị Bảy. Suốt đêm đi té re muốn xỉu luôn, giờ bả đi làm tui lại muốn đi nữa. Đâu nhờ chị lên kiếm dùm chai dầu thoa cho tôi chút coi có đỡ hôn. Chị giúp tui chớ mệt quá tui cũng hổng nhớ để đâu nữa.

Mụ Bảy rợm muốn từ chối nên tôi lại vội la lên ối ối và làm bộ muốn ói mửa. Mụ ngập ngừng một chút rồi làm như than vãn: chèn ơi, ổng đau lệt bệt mà bả còn ham đi làm, hổng nghỉ mẹ nó một bữa ở nhà lo cho ổng. Tôi càng rền rĩ rên lên dữ hơn.

Tôi nghe mụ Bảy na lệt bệt tấm thân nặng kịch của mụ trèo lên cái thang gỗ. Cái gác tối thui nên mụ bị chóa, hỏi ròng riết: chớ đèn đâu hổng thắp để tối mù vậy nè. Tôi đổ lỗi tại đau quá nên ngồi dậy hổng nổi và chói mắt nữa, mụ Bảy lồm cồm bò vô chỗ tôi nằm. Mụ đưa tay quờ quạng tìm, tôi nhẹ xích mình ra cho mụ chạm vô. Mụ giựt mình la lên: chèn ơi, sao người anh nóng dữ vậy, đau làm sao.

Tôi càng rên hừ hừ và ôm lấy bụng lăn tròn. Mụ Bảy lấy tay giữ tôi nằm yên và hỏi thúc: dầu gió ở đâu. Căn gác có chút bẻo, cao giáp nóc nên nằm thì dễ còn ngồi cứ phải lom khom. Mụ Bảy loi choi như gà mắc đẻ, hỏi tôi chỗ để chai dầu. Tôi làm bộ nói đâu bên vách trong, hổng nhớ nữa, chị chịu khó vói qua lấy dùm, rồi lại ôm bụng mà la.

Mụ Bảy vừa làm vừa than: hai ông bà ngủ gì mà khổ cực quá, như vầy làm sao thoải mái. Tôi giả bộ góp theo: ối tiền bạc đâu mà thuê chỗ rộng chị. Ở dưới sắp nhỏ nằm lum tùm, trên này hai đứa tui phải cố co cố cụm chớ biết sao. Ai bì được với chị có nhiều căn cho mướn, ở đâu hổng có.

Mụ Bảy cứ lầm bầm trong họng mà cũng trườn người vắt qua tôi mà kiếm chai dầu. Đợi cho mụ ngả hết phần ngực ngang trên bụng tôi, tôi làm bộ lên cơn đau quặn chụp luôn lưng mụ đè xuống người tôi và la rống lên: ối đau. Mụ Bảy càng quính lên, tôi cảm thấy nguyên hai trái vú tổ chảng của mụ trịn lên bụng tôi nung núc.

Tôi làm bộ đau điếng nên lắc lư day cái lưng mụ mà miệng bải hải la tiếp: đau quá chị Bảy ui. Tôi cố tình vần vò cho cặp vú mụ cạ trên da bụng tôi gây cho mụ nứng. Tuy mụ đang lồm cồm kiếm dầu xức cho tôi mà hai cái đầu vú mụ đã mọng lểu lên cạ vào bụng tôi nhọn nhọn.

Cũng may vợ tôi luôn để sẵn chai dầu gió để đêm hôm gió máy có cái xài liền, nên mụ Bảy mò một hồi cũng ra. Mụ ngồi xóc lên rồi hỏi tôi đau ở đâu mà thoa cho. Tôi chỉ huyên thuyên như người bị đau quá hổng còn phân biệt chính xác nơi bị đau nữa. Tôi hối mụ Bảy đổ đại dầu lên vùng bụng mà xoa bằng tay dùm cho tôi một lúc.

Mụ làm theo lời tôi. Dầu bốc nóng, tôi sót da thấy mẹ mà cứ phải cắn răng chịu. Chủ đích của tôi là cà khịa để mụ Bảy thoa bàn tay rồi tôi tìm cách cho mụ va chạm vào con cu đang ngỏng cứng của tôi.

Bàn tay mụ bắt đầu thoa bên rún. Tôi gào mụ thoa lên phía trên một chút rồi lại tuồng hổng đúng chỗ nên kêu thoa xuống dưới. Mụ Bảy thoa nhè nhẹ, áp chặt bàn tay vô để tiếp hơi nóng cho tôi. Tôi cứ ê a đòi xuống tiếp, xuống tới, rồi tôi lại làm bộ kéo lưng quần xà lỏn trệ ra để mụ thoa xuống thêm.

Mụ Bảy đang thoa bỗng ngưng lại, tôi thấy mụ khựng khựng vì vừa đụng tới đám lông mọc dài lên gần rún của tôi. Không để mụ chần chừ, tôi lại ôm bụng lăn tròn và la dữ hơn nữa. Mụ chắc là tôi đau thiệt nên hết mắc cỡ, thoa sâu xuống. Tôi chờ cho mụ thoa gần tới chỗ cục u bắt đầu bìu dái thì tôi vội nhỏm hích lên cho con cặc tôi cạ vô mu tay mụ.

Mụ Bảy la hoảng lên: cha nội đau bụng mà sao nó cương cứng vậy hả. Tôi phải phân tích với mụ: chèn ơi, tui nghe bà xã khen chị lâu rồi mà bữa nay mới được diện kiến. Tui đau bụng thiệt chị Bảy ơi, nhưng bàn tay chị êm quá làm tui nổi hứng lên, chị tha lỗi cho tui.

Và hổng chờ mụ ta phản ứng, tôi ôm chầm lấy lưng mụ mà xoa miết lên sợi dây nịt vú phía bên ngoài khiến cho mụ cũng nôn nao không giữ nữa. Miệng mụ thì cứ u ơ: đừng mà anh Tư, nhưng giọng thì nhí nhí như sợ nhà kế bên nghe thấy. Tôi biết mụ Bảy đã chịu đèn, nên lòn luôn tay vô phía trong áo mà xoa cái lưng chè bè đầy thịt.

Tôi cố tình xoa đều khắp từ phải sang trái và lên tận bả vai, lúc đầu chỉ một tay, sau thọc luôn cả hai tay mà nắn cho vai thư giãn như người đấm bóp. Chưa chi đã thấy mụ im ru bà rù và gù gù như con mái bị con trống gạ. Tôi bóp miết hai bả vai mụ, thấy mụ gục xuống nằm im trên bụng tôi, tôi mừng húm.

Tôi lật áo mụ lên, thịt mụ có ngấn nên áo chẹt hổng kéo được. Tôi biểu mụ nhổm lên để tôi trật lưng áo mụ mà xoa bóp thêm bả vai cho đỡ mỏi. Mụ ngầy ngà mà cũng hơi dở hổng mình lên, hai trái vú cứ cọ quẹt lên da bụng tôi. Tôi tuột được áo lên thoải mái, tôi xoa vòng vòng quanh sợi dây áo nịt, cốt gây kích thích cho mụ.

Mụ nằm im đón nhận những ve vuốt cố tình này. Tôi làm như không muốn cởi áo nịt của mụ mà chỉ tuồn bàn tay xuống dưới sợi dây để xoa vuốt lưng thôi. Tôi xoa một hồi, nhiều lúc ngưng ngang rồi dùng ngón tay khọ khoạy da lưng mụ. Mụ thở dài sườn sượt và nhúc nhích giống bị ngứa.

Cuối cùng mụ thở dốc, tôi hỏi ý mụ: để anh cởi nịt ra xoa cho em thoải mái nhé. Tôi hổng dè tôi thay qua gọi anh em với mụ Bảy mau tới vậy. Mụ cũng chẳng trả lời như thế nào, nên tôi vẫn làm theo ý tôi.

Tôi càng xoa lưng chị Bảy chừng nào thì ả càng ư ư trong họng như đứa nhỏ được mẹ nựng. Chẳng những mụ nằm ườn ra cho tôi xoa nắn, nắm từng múi thịt u nần của mụ mà vằn vật cho đã đời, mụ còn lết chà khoảng ngực mụ trên da bụng tôi, hai trái vú cứ dồi lên nhồi xuống làm cho tôi nhột nhạt không kém.

Mụ ư ư đã thì hổn hển rên tựa bị hụt hơi, tôi đề nghị mụ xoay người lại để tôi lo phía trước ngực cũng thư giãn như cái lưng vừa rồi. Mụ uể oải trở mình nhưng vẫn còn e thẹn giữ chặt cái nịt vú ở tay. Tôi lờ mờ nhìn thấy, nhưng để mặc không đòi hỏi gì.

Mụ nằm ngả ra kế bên tôi, tôi phải nghiêng người sang xoa nắn cho mụ. Tôi áp bàn tay vào bên hông, vuốt từ trên xuống, lại vuốt ngược từ dưới lên. Những múi thịt cồn cộn ép lên ép xuống dưới bàn tay tôi như mớ thịt heo ba chỉ người ta vẫn bày bán ở chợ.

Con mụ này thừa tiền dư của nên ăn uống hả hê, người ngợm nổi đòn, nổi gánh như quá phì. Tay tôi rà rà cũng thấy lều phều no ức, nhưng kệ, mục đích của tôi đâu phải là chỉ ước được vọc chỉ riêng chỗ thịt này. Ý của tôi là muốn lần mò tìm đến những chỗ ngon mềm khác, nhưng muốn được vậy thì phải từ từ gây cho mụ hứng lên mới mong thành công.

Mụ thấy tôi chăm chú xoa nắn hai bên hông thì lim dim mắt thụ hưởng. Tay mụ vẫn khư khư ôm hai cái lúp của chiếc nịt vú, nhưng xem chừng đã lơi lỏng rồi vì tay tôi làm cho ả muốn quíu. Tôi cứ giả lơ xem coi mụ sẽ bụm được cặp vú mụ tới bao lâu.

Trong ánh sáng mờ mờ của căn gác, tôi thấy mụ thở rốc từng hồi. Cặp ngực to kềnh càng của mụ nhô lên nhô xuống như sóng dồn dập, mảnh lụa mỏng của cái nịt vú phập phồng như bị gió thổi. Tôi lê bàn tay từ hông lan dần sang vùng bụng và vẫn chầm chậm xoa khoảng da dầy cộm này.

Tôi nhích tới nhích lui bàn tay lên tận phía ức của mụ Bảy, cố tình chạm vào đáy cái nịt vú, chỗ bắt đầu thịt vun lên để tạo thành đường tròn của cặp nhũ hoa. Tôi cong ngón tay như cục u để khỉa khỉa nhẹ vào vùng thịt mềm nhạy cảm của ả. Tôi dừng rồi lại xoa, xoa rồi lại dừng, nghe ngóng xem hiệu quả của sự nắn bóp đó làm cho mụ thỏa mãn được tới đâu.

Tôi nghe mụ Bảy chép miệng, hít hà như ăn phải miếng ớt hiểm. Tôi làm bộ hỏi mụ: em sao vậy. Mụ nói sao hồi hộp quá, y như có con gì bò lổn nhổn nơi bụng. Tôi lại giả tảng hỏi: có phải chỗ này, chỗ này hôn và cứ cong ngón tay chọt chọt vô cái đường vòng vun mềm của mụ.

Chợt mụ thả lỏng hai tay ra như quá mỏi mệt, hổng bụm giữ được cái nịt vú nữa. Tôi cứ để nguyên hai cái lúp che lửng lơ trên hai vú mà đưa tay xoa nắn hai bên bắp vế chỗ giáp với háng mụ. Hơi thở mụ dồn dập tựa cái bếp bắt đầu hừng hực lửa, mụ lăn qua lăn lại theo hai bàn tay đàn hồi những múi thịt ngồn ngộn của mụ.

Thấy mụ lơ mơ, tôi vờ như ngẫu nhiên móc ngón tay vào sợi dây nịt vú và làm một cử chỉ vuốt hất mớ thịt để tạo cho mụ một niềm thống khoái tột bực. Cha mẹ ơi, hai cái vú của mụ bị kéo tuột khỏi nịt bày lùm lùm cao nghểu như nắm xôi nếp trắng.

Ánh sang căn gác không nhiều, nhưng tôi thấy rõ hai quầng tòe loe và thu lu hai cái núm vắt vẻo một nạm lớn hơn hòn bi của con nít. Hai cái núm chưa bị vò bóp mà đã ngóc lểu lên như má con nít bị ai vả vô sưng tấy. Tôi hắng giọng khen lấy lòng mụ ta: chị có cặp vú đẹp quá, to bự mà gọn, hèn chi bà xã tôi luôn xuýt xoa khen chị với tôi.

Chị Bảy giả bộ như tôi khen bậy, nhưng chị có vẻ hài lòng. Chị còn cố làm bộ bụm hai tay che lại và củ rủ với tôi: anh Tư kỳ quá, khen hớt làm em mắc cỡ muốn chết. Tôi cũng hạ giọng năn nỉ, van vỉ mụ: chị Bảy đừng làm khó tui. Chị mở tay ra cho tôi được chiêm ngưỡng cặp vú chị một bữa mãn nhãn để tôi cứ thèm thuồng ấm ức hoài, tội tui mà chị.

Mụ nghe tôi òn ỉ khoái quá nên cứ dở bàn tay ra từ từ. Tôi ngơ ngẩn nhìn không chớp vào hai khối thịt no u nu úc núc đó. Tôi lại giở giọng năn nỉ mụ lần nữa: chị cho phép tui rờ hai cái vú một chút, tui nôn quá chị. Thấy tụi nó rồi mà hổng được rờ, chắc hòn dái chạy hột lên cổ quá.

Tôi hổng dè là tôi phóng túng nói rẹt cái ý cà chớn ra với mụ Bảy. Tưởng là mụ sẽ chửi tôi một mach, ai dè mụ bẽn lẽn cự chút xíu nhẹ hều: anh Tư nói gì kỳ. Em đẹp đẽ gì đâu, anh. Tôi biết mụ ta không chống đối tích cực nên giả lả dở trây sán lại gần. Tôi xòe rộng hai bàn tay ra như so với cỡ to bè bè của cặp vú rồi tha thiết nói như rên: chị Bảy ừ đại đi, nhe.

Miệng thì xin mà tay đã vờn vờn trước ngực mụ Bảy rồi. Mụ còn cố thun người che bụm, và tôi dùng bàn tay lách mở nhẹ tay ả ra. Mụ xuôi tay lần, tôi chụp lên hai cái vú vặt vặt cái quầng mấy lượt. Khoảng thịt ở đó trơn láng lẫy và mịn như nhung, tôi xoa bóp mà thấy nhộn nhạo phía dưới háng. Tôi lết lại gần thêm và choàng ôm gọn người mụ vào lòng. Tôi tiếp tục mằn mò bóp lên hai vú mụ, và dúi dúi con cặc tôi vào mông mụ chỏi chỏi khua lung tung.

Mụ Bảy nhột vì bị bóp ngấu nghiến hai vú, nhưng ác nỗi là con cu tôi cứ thùi thụi vào đít nên cứ nhoi nhoi. Tôi vẫn bóp mằn vú ả nhưng kéo cho ả ngả nằm lên đùi tôi. Như phản xạ, hai tay mụ co kẹp vào háng giữ. Tôi thấy mà cũng để kệ, tôi rúc đầu vào hun hít lên cặp vú và khắp ngực của mụ.

Tôi hun mà miệng thì châu chẩu ịn vào vú mụ khiến mụ tê tê và hứng chí. Tôi day mũi và miệng lên vú một hồi, hai cái núm càng săn lại cứng thêm. Vậy là tôi lo mằn vú một tay, còn há luôn miệng ngoạm vô vú bên kia mà nút bú cuồng dại. Tôi càng há lớn miệng bú, ngoạm, nút chừng nào thì mụ Bảy càng lồng lộn lên chừng đó.

Hai chưn mụ choi choi như bị phỏng lửa, rọt rẹt chà lết trên sàn gỗ. Tôi thấy hai giò mụ duỗi buông lơi là chộp luôn tay vô giữa háng mụ mà sờ bên ngoài quần. Chưa gì chỗ đáy quần đã lệt sệt nước. Tôi vỗ bồm bộp lên chỗ cục u ở cửa mình mụ, mụ lúc thì kẹp chặt lấy tay tôi, lúc thì mở tét bét hai giò ra vì bị chọc khuấy.

Tôi đâu chịu tha cho mụ. Hai cái vú chần vần dỉnh lên dỉnh xuống, sù sụ ra một đống như đâm chọc tóe lửa tròng mắt tôi. Tôi ngậm nguyên quầng vú mà bú chót chót, rồi cắn hai hàm răng vào đầu vú mụ Bảy mà nhay như con nít. Tôi nhay, tôi nhay, càng nhay chừng nào thì đầu vú càng sưng ra chèn bẹt, tôi cắn nhẹ vào đó mà rứt tới lui cho giãn dài ra.

Tôi cắn như vậy cho tới khi đầu vú đã tròn mọng lên như hòn bi thì tôi lia cái lưỡi cho nó cứng chắc, mụ Bảy cứ choi choi hai giò hệt bị ai liệng ổ kiến lửa vô cắn háng mụ. Mụ chao người lên trịn người xuống, bàn tay tôi cứ đeo keo vào đáy quần ướt mẹp của mụ mà ngoáy liên hồi.

Tôi thấy nước nôi mụ trào muốn dán bết đáy quần rồi nên tôi vẫn cắn bú đầu vú mụ mà tay thì lòn vô lưng quần mò nghịch mớ lông lồn ngóc dậy của mụ loạp xoạp bên trong. Tôi mò thấy hai cái múi lồn của mụ cũng nở nang tách bạch, lớn tới cỡ mà bàn tay tôi bụm vô thiếu điều hổng kín hết.

Tôi càng bú ở vú thì ngón tay tôi càng thọc khều mân mó cái mép lồn bự xự của mụ khiến mụ cong vểnh người lên cho ngón tay tôi thọc được vô sâu hơn. Tôi khoái quá, cạ miết con cặc vào lưng quần mụ. Tôi ghé miệng sát tai mụ mà hỏi ướm: anh nghe nói thằng chồng em dở ẹc không đụ em thỏa mãn phải hôn.

Mụ Bảy giụi mặt vào nách tôi trách cho có lệ: anh hỏi dị, chiện vợ chồng em mà anh tò mò. Tôi phải trấn an mụ: thì anh hỏi cho biết để còn phụng sự em bù lại cái chỗ thiếu đó chớ. Thằng ngu tổ, có vợ vú bự, lồn rộng như vầy mà hổng cố đụ thì uổng quá.

Vừa nói, tôi vừa đề nghị mụ Bảy nằm ển ngửa ra và xạng hai chưn để tôi vuốt ve cái lồn cho sướng. Lỗ lồn mụ to như lồn người rặn đẻ, tôi thọt tới hai ngón tay vô mà còn thấy rộng rinh. Tôi phải chụm bốn ngón tay lại cho vô trong khoắng hệt như mấy cô đỡ đẻ vét nhau mới thấy mụ Bảy đã.

Mụ ưỡn cong người lên như cánh cung giương hết cỡ, chụp lấy bàn tay tôi ấn miết vô trong lồn. Tay giữ chặt không cho tôi rút ra còn miệng thì bải hải la: anh móc ngược lên cho đụng cái hột le đi em nứng quá. Thú thiệt tôi cũng nứng và tức con cặc nữa. Mụ nội bả, nứng lồn gì mà nứng ác, cứ giãy đành đạch đòi móc lồn cho bể toác mẹ nó ra.

Móc bao nhiêu thì nước ộc ộc ra bấy nhiêu, bầy hầy hết bàn tay tôi nhớt nhợt. Tôi được một bữa bú liếm trên cái vú mụ đã đời, nước miếng nước mồm gì chảy đầy quanh vú mụ. Tôi càng cạ con cặc vô phía sau mông mụ, lúc này đã bị tôi lột truồng ra. Tôi giụi con cặc tôi vô giữa hai mông mụ mà nắc gió cốt gây cho mụ nứng lồn đến phải lạy van xin tôi đụ thì tôi mới thí cho.

Con mụ cũng cương dữ, lồn cứng căng nhớp nháp tới vậy rồi mà cũng chưa mở miệng xin đụ. Mụ cứ trợn trừng mở to cặp mắt và há hốc mồm ra mà đón nhận những cái ngắt véo của tôi. Tôi thấy cái kiểu này phải hạ sát ván mụ mới xong. Tôi đằn ngửa mụ ra và trụt xuống ngoạm luôn lồn mụ mà nhay như hồi nãy nhay trên vú.

Tôi gồng cái lưỡi cho cứng lên rồi cọ cái phần nhám nhứt vào lỗ lồn, hai bên mép, đẩy ra đẩy vô khắp lồn mụ và đánh vô cái hột le nghe trót trót. Mụ cung quăng như bị ai chích lửa vô người, tôi đằn giò mụ ra cho không cục cựa rồi cứ dùng miệng môi chà khắp quanh lồn mụ nghe lép nhép.

Khí lồn mụ nhây nhớp quanh miệng tôi. Sẵn trơn nhờn, tôi ủi luôn như xe cạp đất ủi bãi. Mụ uốn hai giò lên như bờ tường chịu sức ủi của tôi, cái lồn cứ cà xọp cà xọp bị đè bị nén méo lên lệch xuống. Tôi hỏi ghẹo mụ: em đỡ nứng lồn chưa. Nước mắt nước mũi mụ đổ tèm lem, nhưng khúc lồn thì vẫn bật cong như cây cung hứng chịu.

Tôi chọc mụ: sao em thấy anh làm em sướng chớ. Anh mà có em kề bên thì đêm nào anh cũng cho em đi mây về gió như vầy cho em đã. Lồn em rộng, anh bú hoài cũng hổng chán, khí lồn em nhiều, anh nuốt vô bổ béo lắm nhe. Mụ bị chọc đấm tôi thùm thụp, tôi lăn xả vô bốc hốt bú đã đời.

Tới nước này thì mụ chủ phố còn mở miệng nói năng gì được nữa. Nội một việc muốn co tay đẩy cái đầu tôi ra khỏi vùng lồn ả cũng đã quá gay go. Tôi cứ rúc vào điên cuồng, càng đẩy tôi càng ủi, miệng mồm tôi ngoạm cắn chỗ nào còn cắn được, lưỡi cứ cứa róc rách vào tận cùng thành vách của cái lồn sưng tấy như hột sầu riêng.

Tôi giụi cái mũi vào chỗ lỗ ướt ùm xùm, còn miệng thì húp sồn sột thứ nước nhão sền sệt tươm ra ồng ộc từ cái ổ sâu hoắm đang nhóp nhép thụt vô thụt ra. Tôi nút mạnh bằng miệng còn mấy ngón tay thì cứ móc moi phụ vô, mụ Bảy lồng lộn cong vêu cái đít ngoáy tít thò lò mà mồm thì rống lên những tiếng tục tằn.

Hai tay mụ cung quăng đập bậy, cả thân hình giựt giựt từng cơn, cái lồn cứ hẩy lên hẩy xuống. Tôi kềm cứng hai giò ả mà rối rít khuyên can: em phải để cho anh làm tới nơi tới chốn, đưa em lên cao tít tận trời mây để thân hình em mùn nát ra vì dục vọng. Thằng chồng em nó phí phạm thì giờ và công phu để bỏ mặc em thui thủi một mình. Anh nguyện sẽ đền bù cho em chỗ thiếu sót đó, khi nào em cần cứ đến với anh. Bà xã anh đi làm sớm, bọn nhỏ đi học quá trưa mới về, anh có dư buổi sáng để tận tình săn sóc em, cứ mò đến với anh.

Mụ Bảy chới với như té sông, cái miệng há ra ngáp ngáp mà hơi vào không đủ. Tôi thấy mụ quăng quật mà thấy mụ quả nứng lồn hết mình. Dạng người phốp pháp như mụ, vú bự, lồn rộng mà nhịn thèm thì chịu sao cho thấu. Tôi quyết phải khuất phục mụ để từ nay có thêm một cái lồn đụ ké và hai cái vú để mân mê.

Tôi vừa hun, vừa liếm, vừa bú, vừa nút lồn mụ mà mấy ngón tay thì vẫn đút lọt vô lỗ ngọ ngoạy mới trám đủ mọi chỗ. Lồn mụ quá lớn, hai cái mép to cỡ hột xoài, cái lỗ thì nở to, lông mọc túa tua dầy òm như rừng sậy. Khi mụ trào nước khí ra thì lông ướt mà vẫn loe ngoe dựng đầu dậy, hai múi lồn mấp máy, thiệt tục hết sức.

Tôi cũng òn ỉ bên tai mụ: em muốn đụ thì phải dựng đầu hắn dậy, sao chịu bỏ lơ để đến nỗi mốc meo hết trơn. Mụ Bảy tuy văng vật mà vẫn cố trả lời tôi: trời ơi, em cũng hối thúc thằng chả dữ lắm chớ, nhưng cặc dái hắn cứ xuội lơ. Em nắm vò mà nó cứ bèo nhèo như miếng giẻ rách, thậm chí em ngậm bú nó cũng gục mặt xuống chớ có ngỏng lên nổi đâu.

Tôi bỗng thấy thương mụ. Tôi vọc phá thêm một hồi nữa cho mụ rã rời hết chưn tay thì tôi mới ngưng. Tôi rút mấy ngón tay ra, bôi đám khí lồn của mụ lên chỗ vú và trét quanh miệng lồn. Xong tôi biểu mụ đưa hai giò lên cho tôi nắm và tôi đút cặc vô cái lồn mụ đang bị bó vỉnh lên. Tôi đút nhè nhẹ con cặc vô ra cho trơn, nhưng chưa chi con mụ đã ển luôn cái lồn mà táp lấy táp để con cặc tôi, rồi kéo giựt tôi té sấp lên hai giò bẻ cong của mụ.

Tôi cứ ôm cứng lấy hai cái giò mà tấn nguyên thân mình đụ cành cạch vào cái lồn tầy huầy đó. Tôi nắc chừng một chục cái, cặc dái đẫm ướt khí dâm, tôi kéo vô kéo ra nghe chót chét. Mụ Bảy mạnh thiệt, mụ bợ tay dưới hai giò rồi hối tôi đụ mạnh vô. Tôi làm thêm chừng chục cú nắc nữa, mụ banh mẹ nó hai giò ra cho ngực tôi dện đùng đùng vô khoảng hổng giữa chưn mụ.

Đụ kiểu này, con cặc tôi dập cú nào cú nấy sâu thiệt sâu vô cái lồn dầy cui của mụ. Mụ xoay mòng mòng cho con cặc nông cứng thêm. Ngực tôi đổ lia chia lên bụng, lên vú mụ, hai trái vú cứ cà tưng cà tưng khiến cặc tôi càng nứng tới.

Tôi lấy tay bẹt hai giò mụ ra cho người tôi lọt hẳn ở khoảng trống và tôi bắt đầu ấp hai tay tựa vô vú mụ mà nghiến răng dập mạnh bạo. Tôi có cảm tưởng con cặc tôi quậy muốn bể cái lồn mụ Bảy, vậy mà mụ cứ rên đòi tôi quậy mạnh nữa.

Tôi đụ muốn sút sống lưng, nghe rã rời các khớp mà mụ thì mắt cứ đổ lửa, nghiến răng kéo tôi như thợ cưa kéo xúc gỗ. Tôi nghĩ con mụ này chơi bình thường chắc là hổng làm mụ tới bến nên phải dùng tới hành động bạo tàn phối hợp họa may mụ mới chịu thua.

Tôi bèn vả đốp đốp vô mông mụ, xoắn hai giò mụ tréo qua giống cái cháo quảy và tôi đụ cành cành vào lồn. Khi tôi dập xuống thì tôi bó chẹt hai giò mụ lại nhốt trong ngực tôi, khi tôi nhỏng lên thì tôi bóp vặt hai vú mụ thiệt là đau. Còn đang khi lấy hơi đợi đụ tiếp cái khác thì tôi gục vô cắn hai đầu vú kịch lù của mụ hết sức mạnh.

Mụ nhăn mặt, ứa nước mắt ra, than: đau em, anh. Ấy vậy mà cái lồn thì cứ hứng lên gõ bưng bưng vào khúc cặc tôi còn ngậm đầy một họng trong đó. Tôi lắc đầu chịu lép với mụ.

Tôi lại nắc thêm một hồi nữa, vừa bơm con cặc vừa móc thêm ngón tay vào xoáy phụ cái hột le. Mụ nháo nhào lên như gà con gặp ó diều muốn sớt. Mụ đu người co lấy hai vai tôi mà xin những cú nắc thiệt sâu. Tôi thấy cái lưng mỏi quá, nên lật cho mụ ngồi lên trên mình tôi.

 
Tưởng là ở tư thế này tôi sẽ được dễ thở một chút, ai dè mụ Bảy được ngồi lên cọc rồi là dở nước nạp kiểu ngựa phi đường xa làm tôi ngất ngư thở rốc. Mụ đè hai bàn tay lên ngực tôi và trịn nguyên hạ bộ vào con cặc tôi mà co đầu co cổ ủi chết thôi.

Mẹ cha mụ, cái lồn kêu xộp xoạp mà nước thì chảy nhễu xuống háng tôi có dề như đàn bà bị huyết trắng. Cái chất đùng đục nổi bong bóng phều phào khi bị mụ dập lồn vào nghe chướng tai làm sao. Mụ thì sướng vì cọ sát cái lồn mà cà tới cà lui, còn tôi thì cứ nằm phơi ra đó mặc cho mụ muốn quần tới đâu thì tới.

Mụ ngồi trên mình tôi mà nào có chịu để yên, cứ nhúc nha nhúc nhích như bào gỗ. Riêng tôi thì nắm chặt hai vú mụ mà bóp mằn hai cái đầu bầy hầy lên cả cục. Mụ cỡi tôi lâu thấy bà, mồ hôi tươm ướt mà vẫn chưa chịu ngưng làm tôi nứng theo từng chặp.

Mỗi lần mụ nạp nước phi là tôi nín thở và vụt ngồi dậy đớp luôn vào vú mụ mà bú, mà cắn. Còn khi mụ khơi khơi nước kiệu thì tôi lại rỉ rả măn hai đầu vú tưng tưng.

Lại một lần nữa tôi đòi thay kiểu khác. Lồn mụ đang ngậm cứng cặc tôi mà biểu tạm nhả ra thì mụ có ý giận lẫy, tôi phải rỉ rả kể cho mụ nghe, mụ mới chịu. Tôi chỉ cho mụ nằm gối đầu lên cặp gối chồng lên nhau, còn phần đít thì cong nhỏng lên. Tôi dở hổng hai giò mụ lên long chong giữa trời như con cóc bị đè đầu, còn đít thì cứ khoa cà khoang hổng dính vô đâu hết.

Tôi lòn hai tay xuống kê giò mụ cho cao vừa tầm với con cặc thò lõ của tôi. Thấy cái lồn nhem nhép của mụ đưa ra một đống, con cặc tôi cà ển cà ển gúc gắc như cúi lạy. Tôi kéo đít mụ gần lại và đút cặc vô lồn mụ mà kềm nắc kịt kịt. Ở kiểu này thấy hai cái vú mụ Bảy tòn teng nhún nhảy mỗi khi tôi nắc làm cho tôi muốn nhễu nước miếng. Mẹ nó, đang đụ mà được ngậm cái vú thì có chết cũng cam. Hèn chi người ta cứ rủa bọn đàn ông tham ăn tham uống, cặc đút vô lồn gái rồi mà miệng còn muốn tòm tem.

Mụ Bảy choi choi như bị sập bẫy, hai chưn đung đưa đạp gió, khúc hông xoay mòng mòng như đòn bánh tét nấu quá chin. Mụ giữ thế bằng hai cùi chõ mà nhún cái đít để nhận cú nắc của tôi. Miệng mụ ê ê như người ngủ mớ, mụ kêu rền lên: sướng quá, sướng quá, anh ơi.

Tôi gác hai giò mụ lên vai, mụ Bảy gồng người làm đau oằn vai tôi. Trời ơi, thân hình mụ bày trọn đủ cả lườn, hông và ngực. Tôi còn thấy rõ từng hơi thở lên xuống của mụ và cặp vú lao chao lắc lư như hai miếng đập ruồi khua loạn xạ. Tôi bợ hông mụ Bảy mà đụ ùm ùm.

Tôi mượn dịp này nhắn nhủ mụ Bảy: bữa nay anh đụ em rồi thì em ra về. Tiền phố vợ anh có để lại nhưng em đừng cầm, bởi em mà cầm là vợ anh nghi ngay. Để chiều bả dìa, anh nói là em không tới. Mai em ráng tới sớm nhận tiền, rồi đợi khi bả đi làm lại ghé sau, anh chờ nghen.

Mụ Bảy đang được bơm đã đời nên ngỏ ý tặng tháng tiền phố tháng này không nhận. Tôi xua ngay cái ý tốt của mụ vì dấu đầu lòi đuôi chỉ có nước lộ hết. Vả lại, tôi cũng mong là chuyện gì cứ giữ sòng phẳng như trước giờ thì chuyện ăn vụng của tôi mới bền lâu được.

Phương chi giờ có thêm mụ Bảy thì vợ tôi cũng đỡ bị tôi phá quẩn chưn. Để bả có giờ nghỉ ngơi, chớ tối nào đi làm về mệt bức hơi, lại lo nấu nướng bữa ăn, rồi khuya lại bị tôi rọ rẹ thì còn sức đâu chịu mãi. Tôi định từ nay mỗi tuần chỉ rờ mó bả một hai lần thôi, còn dành sức để dượt với mụ Bảy. Mụ cũng đỡ nứng mà tôi cũng có chỗ vô ra chút chút.

Với ý nghĩ đó, tôi bỗng nở một nụ cười lửng lơ.

Chuyện tào lao xích bộp làm cho tôi chia trí ngang, nên trận đấu vật đang cơn hứng thú bỗng ỉu xìu như tảng bánh ướt bỏ quên trong tủ lạnh mấy ngày, giờ nhớ lấy ra thì đã sượng teo lại hết. Mụ Bảy nhận ra ngay tình trạng thiểu não này, nên láu táu hỏi hớt tôi: Sao dậy, sao khi không rồi mềm xèo đi, cha nội.

Tôi cắt nghĩa cho mụ ta hiểu lý do vì mãng lo bàn chiện dấu diếm việc ăn vụng với bà vợ mà tạm thời thằng em nó lặc lìa một chút. Để chứng tỏ tôi vẫn còn hăng máu, nên hai bàn tay tôi chụp ngấu nghiến vô vú mụ mà bóp tưng tưng để tạo cơ hội cho thằng em ngóc đầu trở dậy.

Y như rằng, tôi mới nhồi bóp có mấy phùa thì phía háng tôi đã cứng lại. Tôi nhắp thêm mấy cái, dụi con cặc vô ra trong cái lồn mụ ta thì nó sừng sững lên ngay. Tôi lại nắc mụ Bảy kịt kịt, lúc bóp, lúc vò vô hai vú của mụ ta.

Trạng thái lên cơn giựt giựt ở mụ trở lại mau chóng. Mụ Bảy nhún mình theo sự đeo giữ hai giò làm điểm tựa của tôi mà cục cựa phụ với tôi, đẩy đưa lồn mụ vào khúc thịt tím tái đó. E chừng mụ cũng đã mỏi nên chốc chốc lại đổi vị thế nơi khoản mặt, lúc nghiêng bên này lúc nghiêng bên kia. Tôi thấy thân hình mụ hơi giùn xuống nên dồn sức cố xốc mụ lên bằng cách hơi nhón mấy đầu ngón chưn, cốt cho phía ngực mụ nhớm hổng khỏi chỗ nằm. Tôi có cái tật hư khi đụ phải dòm cho thấy cặp vú của người nữ cà tong cà tong đung đưa vắt vẻo thì mới khoái và có hứng chơi dai.

Mụ Bảy lâu ngày thiếu người o bế nên gặp tôi cung phụng tới nơi tới chốn coi bộ vừa lòng. Lâu lâu mụ lại nhõng nhẽo đả đớt khen tôi để tôi thích chí, nhưng đối với tôi chiện đó nhằm nhò gì. Trên đời, tôi chỉ cần lúc nào cũng có một cái lỗ để tôi đút vô bắn xả cái chất bám bíu trong người thì mới khỏe khoắn và sống lâu.

Hễ may gặp được người nữ nào có cặp vú bự bự, dù cho hai cái quầng có tòe loe một chút cũng hổng sao, miễn là hai bàn tay tôi bụm vô mỗi cái vú mà hổng hết là tôi thích rồi. Thứ vú đó khi được nhét đầy trong họng, nhồi thiệt chặt vô, rồi cắn thì đã khỏi chê. Cho dù cái đống thịt vun u đó đôi khi có làm cho tôi ngộp thở chút chút tôi cũng ưng chịu.

Còn nói gì cô nường nào còn có thêm một cái lồn tổ chảng, lông lá rậm rì, dở ra coi thù lu một đống, lông mọc dài từ dưới rún che gần tới lỗ đít, thú thiệt nội cái chỉ lấy mắt dòm thôi cũng bổ ngửa mà chết. Phải nói mụ Bảy là con người trời phú cho có đầy đủ cả hai của quí như thế, hèn gì mà mụ cứ muốn được người nựng nịu ngày đêm.

Xui cho mụ lấy phải anh chồng không kham nổi nên phải chịu cảnh phòng không chiếc bóng. Nhiều đêm thòm thèm lết vô thiếu điều lay xin ổng ban cho chút đỉnh mà ổng cũng bò lê ê càng xin “ anh chả, anh chả “. Mụ tức rực vô cùng cũng đúng thôi.

Hổng hiểu khi hai bà òn ỉ nói chiện với nhau, bà vợ tôi có xì ra cái tật ham hố của tôi không mà mụ có gì đều bộc toẹt kể hết với vợ tôi ráo. Chiện đàn bà tưởng là hổng nói lời xí xọn, dè đâu mấy bả nói tục còn quá cha bọn đàn ông. Mỗi lần vợ chồng tôi ăn cháo ăn chè hì hú với nhau giữa đêm khuya tịch mịch, vợ tôi lại đem ra kể vanh vách cho tôi nghe.

Khi đó, trong lòng thì khoái, muốn nhào thử đại mụ Bảy một phen mà hổng tìm đâu ra dịp. Tai nghe bà vợ nói phải làm bộ như bỏ bên ngoài, có khi còn bày đặt mắng át bả tào lao xía vô chiện đời thiên hạ. Thế nhưng càng biết về mụ Bảy bao nhiêu thì lòng tôi càng nôn nóng muốn chụp đụ mụ bấy nhiêu.

Nhứt là khi vợ tôi ca kệ về bộ vú vĩ đại của mụ Bảy, bả vừa nói vừa chụm hai bàn tay lại ra dấu bự tới cỡ nào, làm tôi muốn chảy nước miếng. Thấy bản mặt tôi lịt lịt một đống, bà vợ biết liền tật háu ăn không bỏ của tôi. Bả chọc quê tôi một dề là vừa nghe nói tới vú bự đã hớt ha hớt hải như chó tháng bảy. Tôi phải làm bộ la um cho bả êm, mà trong lòng thì rậm rực rậm rực.

Đêm đó, chết sống tôi cũng phải đè bà xã ra trả thù dân tộc. Thì đành vậy chớ sao. Chưa mò được mụ chủ phố thì sẵn bánh ú, mu cua đồ nhà xài tạm đỡ ghiền. Tôi đụ kìn kìn khiến bà xã bẻo nhẻo bèo nhèo, và giữa cơn “ ô mê lý, mê ly “ thì tôi cất giọng nịnh bà xã luôn: đọ, em thấy chưa, đâu có đồ nào ngon lành hơn đồ em. Bà xã cứ nhè bả vai tôi mà thụi, mà ngắt, tôi hổng hiểu là bả ưng được tôi khen hay ưng tôi làm bả đã.

Bây giờ ôm được hai cái vú giề giề và đụ được cái lồn lớn của mụ Bảy, chèn ơi nó mới tới vô cùng vô tận. Nói nào ngay tôi có giữ được chưa mửa khí tới lúc này là cũng nhờ lồn mụ Bảy rộng dữ tợn, con cặc tôi nông ùm ùm mà như cái ga ra rộng rinh chỉ chứa cái xe chút nị. Đã mấy lần, tôi thấy mụ Bảy phải kẹp hai giò lại để lồn múm được con cặc tôi mà dọng tưng tưng lên xuống mới đã cho mụ.

Vợ chồng tôi ăn ở với nhau lâu, con cái cả bầy, nên vợ tôi thuộc lòng tánh tôi đâu có lạ. Ra đường tôi mà thoáng thấy bà/cô nào mặc đồ mỏng teng, lưng lằn sợi dây nịt vú là bụng đã đánh rum ba rum bốn. Tay thì nắm tay bà xã mà mắt thì liếc xiên nghía bộ ngực bà/cô ta. Chèn ơi, thấy hai lúp nào úp chụp vô hai bầu vú cỡ 6D là mắt muốn đổ ghèn tóe lửa.

Cứ tưởng tượng lôi xển được bả/cổ vô nhà rồi lột ra mà trây cái mặt mình vô chỗ vú họ một lúc là muốn thở hắt ra. Đang ở ngoài đường ngoài sá mà cái quần cứ bó chặt tức muốn tá hỏa tam tinh. Còn nói chi, các bà/cô cắc cớ diện áo voan, áo lưới, da đã trắng tươi mơn mởn lại còn lửng lơ con cá vàng với chiếc áo nịt màu đen, thôi thôi tức dái muốn chết quách cho xong.

Đó bởi vậy mà bà xã lúc nào cũng đem tôi ra làm đề tài trào phúng. Bả thường đả kích tôi: cái bộ mặt ông thấy đàn bà là y như đực ra. Ông đơ đơ ra như thằng chỏng trôi sông, tay chưn lỏng le như bị tháo khớp. Tôi đỏ mày đỏ mặt cự bả: này đừng có nói xấu tui, đi bên bà, tui hiền hơn ma sơ dòng tu kín. Bà phải hãnh diện có ông chồng pơ phếch mà cố giữ hạnh phúc lâu dài.

Bà xã nguýt tôi một cái như dao liếc, bén ngót muốn cạo rụng hết lông. Bả gật gù: phải, ông tốt lành quá nên hổng may tôi mới vớ dính ông. Chớ rành ông sáu câu như vầy thì hồi đó tôi dông một nước cho đỡ khổ.

Đó, cái số tôi lận đà lận đận như rứa. Học hoài bài vở cốt gây uy tín với vợ con mà cứ cà trớt hổng xong. Cũng tại trái tim tôi nó có chút xí mà thấy đâu a vô thương đại đó. Cho nên hễ gặp đàn bà là cái tay cứ giựt giựt muốn đờn. Đờn như các nhạc sĩ thì tôi chịu, còn dùng tay mà đờn, mà khảy khiến các bà rung lên như dây tơ thì chắc chẳng ai sánh nổi tôi.

Bà xã tôi đó là bằng cớ. Lần nào bả ôm bầu cũng ì à ì ạch, một hai là lỡ một lần hổng ham hố nữa đâu. Tôi cũng hứa để bả yên tâm. Nhưng con cái vừa ra, nồi than nằm chưa nguội, rúc vô thấy bà xã cho con bú đã quên trớt quớt. Bả nằm chình ình ra đó, áo để mở bung, con nít bú một bên còn một bên thì cứ thò lõ mắt nhìn biểu sao tôi không nổi ngứa. Vậy là con một bên, cha một bên, thay nhau bụm mút vú mẹ tì tì. Bả có xô thì cũng hổng hất ra nổi.

Lúc miệng đã ngậm vú vợ rồi, tay hổng lẽ lại để không, thế là óc thì dặn đừng, mà ngón tay thì cứ bò lần xuống háng bả. Trách chi mà bả đang lơ mơ để con bú, bỗng thấy mát mát dưới hạ bộ, tỉnh ra thì đã thấy thằng tía mắc ôn đã chễm chệ núp gò mối tập bắn bia từ phía sau đít bả rồi.

Từ đó, bấm đốt ngón tay đủ 9 tháng 10 ngày là bọn nhóc lại có thêm một em bé. Con lớn tha con nhỏ, lưng ẹo một bên, bà vợ càng ngày càng luộm thuộm rề rà nặng chịch. Thế mà “ tắt đèn nhà ngói giống nhà tranh “, bà xã luôn luôn vẫn được xem là tay chơi trống có hạng.

Tôi đem chiện này kể cho Bảy nghe khi tôi chuyển mụ sang vị thế ngồi xạng chưn trên miệng tôi, Bảy nghe thấm ý cười rich rích. Mụ đòi tôi lau bớt chất khí lồn đi đã, nhưng tôi cản lại. Tôi biết mụ đang ăn còn thòm thèm nên biểu sao cũng nhắm mắt nghe theo. Tôi điều chỉnh cho lồn mụ ở đúng vị trí miệng môi tôi rồi lấy hai tay bành ra dòm.

Cái lồn mụ chèn nhẹt nước bám đến cả lông mà bị banh ra cũng còn chót chét như ăn kẹo. Tôi mút hai ngón tay cho thấm nước miếng rồi đút vô khoắng bên trong. Mụ Bảy xàng xàng cốt để lồn mụ cạ theo các ngón tay tôi. Với hai ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay còn lại, tôi banh thêm phần trên cao lồn mụ Bảy cho cái hột le lồi hẳn ra. Khi đó, tôi dùng ngón cái khảy vào hột le nhiều lượt, mụ Bảy hẩy hẩy cái lồn vì chịu không nổi, nước trào ra chảy dài theo mấy ngón tay đang ngoạy trong lồn mụ.

Tôi khảy thêm vài lượt nữa, rồi ghé miệng vô liếm tròn lỗ lồn và hột le khiến mụ Bảy bị giựt như con gà mắc nghẹn. Tôi chụm mỏ lại hun trịn lên khắp lồn, nhét mấy cái lông vào các kẽ răng rồi kéo vuốt ngược như người ta đánh vảy con cá. Mụ Bảy hích hác muốn ói, không phải miệng mụ muốn ói, mà chính cái lồn mụ muốn ọc ọc, giống ăn món gì không hạp.

Mụ lấm lét nhìn tôi, miệng xuýt xoa như bị cương mủ. Mụ nhổm nhổm để né bớt những cú húc của miệng tôi, dè đâu cứ mỗi cú nhổm thì đầu tôi lại ngỏng theo để bú vào lồn mụ. Trời ạ, thấy hai vú mụ tưng tức thở hổn hển, hai cái quầng giãn vô giãn ra và hai cái đầu tù vù một cục, tôi tiếc là không còn miệng nào khác để đồng thời cắn mẹ chúng luôn cho đã.

Tôi bợ lấy hai vòng mông của mụ ấn nguyên tảng đít mụ lên phần miệng tôi mà cạp lộp xộp. Vài sợi lông lồn mụ rụng theo làm tôi lợn cợn trong họng, phải lấy ngón tay móc ra. Đó cũng là dịp để tôi mút mát chất khí lồn của mụ còn dính ở ngón tay.

Tôi hổng dè con mụ coi bề xề vậy mà tôi vần thấy tới bến quá xá. Phải nói là so sánh với những mụ tôi đã lén vợ đụ bậy thì Bảy đáng đồng tiền hơn nhiều.

Khỏi nói các bạn cũng rõ là bữa sáng nay tôi quên luôn chiện đi làm để mà hú hí với mụ chủ phố của tôi.

Tôi đang gục mặt vào bú mê mệt thì cái đồng hồ treo mắc dịch ở nhà kế bên gõ boong boong 12 tiếng. Tôi có cảm giác như ai đang tạt một xô nước đá lên người. Tôi khựng miệng lưỡi lại như đớ ra. Mụ Bảy đang nhảy choi choi trước mặt tôi cũng sững sờ tròn con mắt. Mụ không hiểu tại sao tôi bỏ dở công trình đang tới hồi gay cấn như vậy.

Mụ ấn cả hai bàn tay lên hai má tôi mà phụng phịu bắt thường: em hổng chịu đâu. Khi không anh bú em nứng dữ dội rồi anh bỏ mặc em vầy sao. Tôi phải cắt nghĩa với ả sắp nhỏ gần mãn trường về, tụi này phải mau thu dọn vén khéo kẻo lộ tẩy hết. Tôi hứa sáng mai Bảy trở lại sớm, lấy tiền phố xong, chờ bà xã đi khuất thì hai đứa lại tù ti tú tí tiếp theo.

Mụ Bảy chợt làm khó tôi: chèn ơi, anh làm cho cái lồn em muốn tả tơi ráo trọi mà bắt em nhịn tới mơi thì em tàn đời còn gì. Chẳng thà anh đừng rị mọ, em lỡ bị nứng thì cũng tưởng tượng mà thôi, còn bi giờ anh móc quậy ở trỏng nát bét tùm lum, rồi biểu em ráng thì ráng mụ nội em chớ ráng gì nổi.

Thiệt tình, bụng tôi đánh lô tô muốn chết. Ai dè mà con mụ ham đụ dữ tợn. Thôi thì đành phải làm mau làm lẹ chớ có phân trần mấy cũng hổng xong. Tôi bèn hất mụ ra và khi mụ còn đang lồm cồm vùng vằng thì tôi đã bê nguyên người mụ lên tấn vào cục gu chỗ đầu thang gác mà đụ cành cành cho rồi.

Mụ Bảy được tôi nhét cặc vô lồn thì đưa hai tay ra bẻ tẹt giò ra như cánh giàn thun và ển hết người ra phía trước cho tôi tọng từng cái như chày vồ đâm. Tôi cũng húc lien miên và măn hai cái vú cốt cho cơn động dục mau tăng lên để bắn mửa khí ra cho rồi.

Lạy trời, cũng may mà tự dưng tôi thấy nứng tột độ. Tôi vừa bợ bên dưới mông mụ Bảy, vừa cắn vào một bên vú, còn cặc thì đâm ngược đâm xuôi, chòi chòi, quẩy quẩy như điên. Mụ Bảy la choi chỏi vì sướng, tôi bực muốn vả vô họng mụ một cái cho bớt tức, nhưng lại e mụ giận mai hổng tới.

Thiệt là đáng tức cười, chưa được đút vô thì thèm da diết, đụ được rồi thì chưa chi lại muốn thiếm xực lần sau. Đàn ông vô cùng tham lam là như vậy. Nói nào ngay tại con mụ Bảy cũng ngon lành chớ ít gì, tuy mang tiếng có chồng mà lồn cứ bị bỏ không.

Người ta ca: sờ lồn béo, đéo lồn gầy, chớ tôi thấy với mụ Bảy lồn tuy tè le một đống chớ nắc vô cũng ép phê chớ thua ai. Còn cặp vú mụ nữa, mẹ nó, thứ đó mà biểu tôi đừng ngậm vô thì có súng bắn sát đít tôi cũng không bỏ. Nó bự xư đã đành mà hai cái quầng của nó lại mỏng tanh, mền lụi. Ai sao không biết, chớ tôi có cảm tưởng như lúc nào nó cũng mát như nước đá.

Tôi là thằng thích vú đàn bà. Hồi nhỏ được má cho bú ké là mừng tíu tít. Bữa nào má cho em bú, tôi cũng xớ rớ bò vô theo. Má bợ ngón tay vô vú cho đứa bé há miệng bú chùn chụt, miệng tôi cũng bặp theo bắt chước. Má thường la tôi hoài: lớn rồi, đừng bú vú, coi hổng nên.

Vậy mà thấy cái mặt đờ đẫn của tôi hổng chịu bỏ đi, má không nỡ. Nên khi đứa em đã buông nhả lơi cái vú ra, má đặt nó xuống ván rồi là bà kêu tôi: này đây, má cho ngậm chút đỡ ghiền. Tôi khấp khởi mừng hết lớn. Tôi xà vô ngậm đầy vú má mà nút lia. Miệng thì nút mà tay thì vo vo cái vú bên kia.

Chắc má nhột nên má hất tay tôi ra mà mắng: đã được bú còn vọc. Má rất thương thằng con dại nên rầy thì rầy mà vẫn xoa đầu tôi một cách hết sức dịu dàng. Lớn lên lấy vợ, cái tật còn đeo hoài hổng bỏ nổi.

Ngày đầu tiên có vợ nằm kề bên, tôi đã mò đòi xin bú vú. Vợ tôi nhột kịch liệt đẩy hất ra. Tôi lăn xả vô chụp giựt, bả mệt ngất ngư lăn kềnh ra đó để tôi làm gì mặc sức. Tôi thiếu điều sục sạo như con heo bị bỏ đói từ lâu. Tôi nút xì xụp lên cái vú còn cộm cục sữa làm bả nhăn mặt như khỉ ăn ớt.

Sau này mò bóp và bú nút hoài, lại đẻ thêm bầy nhóc, vú bả mềm xèo vậy mà bả hở cơ là tôi vẫn nhìn say sưa như mới thấy lần đầu. Sáng sáng bả thay đồ đi làm, dù đang còn nằm lơ mơ tôi cũng xốc ngay dậy. Tôi lăng xăng chạy tới đòi phụ bả. Tôi lấy cái chuối chiêng, tôi mở nút áo, quàng áo nịt vô và gài cái móc phía sau cho bả.

Nói thì xuôi rót mà tôi cà quay cà quay sửa tới sửa lui, bợ bên này, nưng bên nọ, ngắm nghía chê chỗ này cao, chỗ kia thấp. Mục đích là ôm xà quầng cặp vú bả nhét vô nhét ra và tiện tay bóp vần một lát. Bả thừa viết tôi lợi dụng nên tự ái được anh chồng o bế hà rầm nên vừa doãi ra mà vừa cứ muốn tôi bện vô.

Có bữa bả thức trễ, hối hả lo đi cho kịp giờ, nhưng tôi cò ke chọc phá bả cũng phải rịn lại chút chút mới xong. Bả xỉ vô trán tôi muốn móp méo, than rầm trời là mặt dê tổ chảng, ấy thế mà tôi bữa nào ngủ quên là bả kêu thức hơn thúc lính xung phong. Bả giả bổ chê: trưa trờ trưa trật còn lăn qua lộn lại, cốt là tôi phải tỉnh ngay để tới mặc áo cho bả.

Bây giờ ôm Bảy trong vòng tay đéo cái nào nghe óc ách cái đó mà đầu óc cứ nghĩ loạn xạ đâu đâu. Tôi phải gò lưng, trợn mắt dọng lien tục như súng nổ ra phan cho tới khi ọc ọc lên như con gà bị ói. Rồi tôi sụm luôn xuống người Bảy mà thở phì phì.

Mụ Bảy cũng tê cứng khoảng quanh háng vì tôi vừa trút hết thứ gì tôi chứa trong người sang cho mụ hết trơn. Mụ ngả phịch ra, tay chưn xuội lơ mà thở như đầu máy xe lửa hết nước. Tôi phải rút vội cu ra rồi vơ lấy mớ quần lót của mụ mà chùi lau ở lồn mụ. Tay thì làm mà miệng thì hối Bảy đứng lên.

Khi Bảy tụt xuống cầu thang, tôi thấy mụ run tay không giữ vững. Tôi phải leo xuống theo, bợ cho Bảy khỏi té. Tôi xua đẩy Bảy ra khỏi nhà. Khi chắc là mụ đã đi khỏi, tôi mới cố lết lên căn gác xép mà ngả huỵch ra nằm thở dốc.

Tôi lơ mơ ngủ vì mệt quá. Chừng nghe bọn nhóc u oa bước vô, tôi mới cố cất tiếng hỏi. Chúng nhong nhóng lên: ủa, bữa nai ba hổng đi làm sao? Tôi ừ ừ than mệt và dặn chúng đói cứ ăn trước đi, đừng chờ tôi.

Tôi lại chìm vào giấc ngủ say. Mơ toàn chuyện đẹp. Thấy Bảy lấp ló đón tôi và vội kéo rột vô nhà ả. Thằng chồng lườm lườm dòm tôi, nhưng Bảy nạt ngang làm chả rỏn rẻn bỏ đi mất. Còn lại hai đứa, Bảy giựt rột áo ra rồi kẹp cứng đầu tôi vô cặp vú ả mà than nhớ quá.

Tôi ngộp thở lóp ngóp quơ tay, Bảy lại kẹp chặt hơn. Miệng mụ la oải: cho chết, ai biểu đụ người ta rồi đuổi như đuổi chó. Tôi há miệng để giải thích mà ngáp ngáp không ra hơi. Rồi tôi vung tay đạp chưn như cố thoát ra khỏi cái xiết của ả ta.

Cứ như thế, một người vùng vẫy, một người kẹp khóa. Tôi ngộp dần và thấy lởn vởn cái chết trước mắt. Tôi hét lên kêu cứu. Tôi nghe u u nhiều phen, bọn nhóc bỏ đi đâu hết, chẳng đứa nào lên lôi tôi ra. Tôi còn choi choi đạp dẫy lung tung cho tới lúc chỉ còn ú ớ thì nghe bà xã la rầm mấy đứa nhỏ dưới nhà.

Chèn ơi, vậy là tôi ngủ mê vì bị mụ Bảy trả thù vì tôi bỏ rơi mụ. Tôi mắc cỡ quá trời nên cứ lỏn lẻn nằm im. Vợ tôi lồm cồm bò lên, thấy tôi chình ình một đống bả la lên: trời ơi, ngủ gì dữ vậy, cha? Bộ bữa nay hổng đi làm sao. Rồi chợt nhớ tới mụ Bảy, bà xã tôi tra vấn tôi: chắc cha mò con mụ Bảy nên hết xí quách bò càng ra đó chớ gì.

Tuy đang thở hổng ra, tôi cũng phải cương lên mà chống trả lại bà vợ. Tôi cự nự điên cuồng: bà đừng nói bậy, mụ đó có tới đâu mà gặp hay không. Tiền nhà bà để đâu còn đó, đừng có nói bậy, tới tai chồng con người ta rồi có chiện tùm lum.

Bà xã chắc là không tin tôi đâu, nhưng quả số tiền còn nguyên chỗ thì còn mở miệng chặn họng tôi gì được nữa. Tôi không ngờ là tôi thông minh tới vậy. Hỡi những ông chồng chuyên lừa dối vợ, có vị nào làm giống hệt tôi chăng?

Dù đã trải qua suốt bữa chiều nằm ngủ mê mệt, tôi vẫn thấy chưa lại sức. Chỗ thắt lưng vẫn còn đau rần rần như bị ai nắm bẻ quặt lại. Tôi cố ngồi dậy mà cứ thấy trước mắt có những vòng lẩn vẩn xoay quanh.

Thấy bà xã tẩm ngẩm tầm ngầm có vẻ nghi kỵ điều gì, nên dù còn muốn nằm thêm, tôi cũng phải lồm cồm bò dậy. Tôi mồm năm miệng mười lăng xăng hỏi han bả chuyện ở chỗ làm, cốt ý để xua tan sự im lặng của bả đi.

Đang lúc bả lo buổi ăn tối, tôi cũng a vào làm phụ cái này cái kia. Thế nhưng mấy anh chồng lỡ ăn vụng càng lăng xăng càng để lộ cái ngu xuẩn của mình. Bà vợ tôi thừa sức đi guốc vào bụng tôi, nhưng bả vẫn giữ kín như bưng. Trái lại còn khuyên dỗ tôi đi nghỉ đi, mọi việc bả lo một mình nổi, chớ còn tôi thọt thẹt tới lui chỉ tổ làm quẩn chưn bả thôi.

Tôi bẽn lẽn như con chó bị chộp đang mò nồi. Nên đành bỏ đi tắm để rồi việc tới đâu lại liệu tìm cách gỡ rối tới đó. Bữa cơm chiều thiếu hẳn sự sôi nổi như mọi bữa. Bọn nhóc đâu hay đoán gì nên cứ giành nhau ăn và tía lia cái miệng. Mẹ nó phải la nẹt chúng mới nín và cun cút ngồi ăn cho xong mau.

Cơm nước xong, tôi lấy lòng bà xã. Tôi đề nghị bả sang hàng xóm coi chương trình truyền hình, nhưng bả nói mệt hổng đi. Tôi lặng lẽ lên sửa soạn chỗ ngủ của vợ chồng và thu vén lại mọi dấu tích để bả khỏi cằn nhằn cưởi nhưởi.

Bọn nhóc đi nằm hết rồi mà bà xã vẫn còn lui cui làm gì ở dưới chưa chịu lên. Tôi chờ lâu phải bò xuống giục mụ: em đi nghỉ chớ, khuya rồi. Vợ tôi thở dài sườn sượt nhưng cũng lụm khụm theo tôi bò lên cái thang. Bả lên trước, tôi theo sau bợ bợ vào đít bả. Bà xã cứ hất tay tôi ra nói nho nhỏ: đừng ông, bọn nhỏ dòm thấy.

Lên tới căn gác hẹp, bả bò lần vô trong và nằm uỵch xuống. Bả xải tay chưn, lần mở bớt cái nút áo trên cổ cho đỡ ngộp. Tôi lăng xăng xin phụ giúp, bả cự nự không cho. Tôi dở mặt trây cứ na vô làm lún, bả chỉ còn biết thở dài để mặc.

Tôi không dám lột hẳn áo vợ ra mà chỉ lấy hai bàn tay xoa lên bả vai bả bóp nhẹ như mát xa. Vợ tôi định cản nữa, nhưng thấy tôi có vẻ thành khẩn nên cũng lơ lơ bỏ qua. Tôi tận tình xoa bóp bả vai và dọc xuôi theo hai cánh tay để giúp máu lưu thông đều hòa trong các mạch.

Vừa xoa bóp, tôi vừa o bế bả đều đều. Vợ tôi nín lặng thêm một hồi rồi bất chợt hỏi chặn họng tôi: có phải mụ Bảy tới gặp ông rồi hả. Tôi chối bay chối biến. Bà vợ tôi tấn công thêm: ông đừng giả ngơ, con mẻ tới rồi hai người tù ti với nhau cả buổi, khiến ông hổng ăn cơm nổi.

Tôi bắt được lý do khiến bả ghen nên mở hết máy tán hươu tán vượn. Chèn ơi, em nghi gì mà ác ôn, em hỏi bọn nhỏ coi, khi chúng về anh mệt muốn chết. Hổng biết anh ăn trúng thứ gì mà đi cầu miết, thiếu điều mắt cũng muốn thụt vô. Anh đổ gần hết chai dầu, rồi còn uống nữa mới hơi bớt. Đã hổng thương tội cho anh, em còn làm mặt giận hành anh.

Nói rồi tôi phụng phịu muốn khóc như con nít. Bà xã tôi chưng hửng cái rột. Bả trợn tròn mắt nhướn dòm tôi: thiệt vậy sao? Rồi bả ôm tôi hỏi dồn còn đau nữa hôn. Bả lại trách tôi sao không biểu bả nấu cháo ăn cho nhẹ bụng. Tôi được trớn nói nịnh liền: tại thấy em đi làm về mặt rầu rầu anh tưởng em có chiện gì ở sở, cũng hổng muốn khuấy rầy em.

Bà xã nghe tôi tả oán thấy thương quá nên cứ ôm xiết tôi mà nựng: trời ơi, tội nghiệp anh quá. Em bực mình với anh thiệt bậy. Bả định mở miệng xin lỗi tôi nhưng tôi đã kịp úp luôn miệng vô hun lên môi bả một cái chóc.
Bả ú ớ đập thùm thụp vào lưng tôi chới với. Khi tôi buông bả ra, bả còn trách ngọt: đồ mắc dịch, hở ra là chụp hun đại, ngộp muốn chết.

Tôi thấy cơn ghen của bả tắt ngấm nên mở trò nhõng nhẽo lấy nê. Tôi ôm bả trong vòng tay, giụi đầu vào ngực áo bả mà giả bộ sụt sịt. Bả quính lên xiết cứng vào ngực, tôi thấy hai cái vú cà hích cà hác xỉa vô mặt tôi. Được thể, tôi vẫn dấu úp mặt vào ngực bả mà tay thì mò mò lên chỗ hột nút đã mở hồi nãy.

Tôi vân vê hột nút trong ngón tay rồi xích xuống mò mở hột nút kế tiếp. Bà xã còn đang phiêu diêu nơi phương trời nào đầy hoa tím nên tôi lấn tới mở thêm những hột nút tiếp theo. Vừa mở, tôi vừa lách mặt ra cho bàn tay dễ làm nhiệm vụ.

 

Tôi cởi hết vạt áo ra rồi mà bà xã còn mơ màng ở nơi nào. Tới chừng thấy cái mũi tôi rọ rạy trên lớp da trần nơi ngực bả mới hay là tôi lột tuốt tuột ra còn chi nữa. Tuy vậy, có lẽ vì bực tôi nên nãy giờ bả cứ để nguyên cái xú cheng trên ngực mà không cởi ra như mọi bữa.

Tôi được nước cằn nhằn bả: chèn ơi, bộ em bỏ tắm rửa sao mà còn chuối chiên chuối nướng nhủng nhẳng vầy nè. Bà vợ chợt tức cười, co tay kí kí lên đầu tôi nói đả đớt: chà, làm như ông hiền lắm, người ta để cho cởi dùm còn la.

Tôi mừng rơn. Vậy là nỗi ghen của bà xã đổ trôi sông trôi biển hết. Tôi lại úp mắt vô mà lòn tay ra phía sau gỡ nốt cái móc khóa. Vợ tôi hơi thun người ra để tôi dở chiếc cọt xê ra. Đã lỡ nịnh, tôi tới luôn bác tài. Tôi úp cái nịt vú lên mũi và hít hà hửi từ bên cái lúp này sang cái lúp nọ. Vừa hửi tôi vừa kêu vui: ôi, thơm quá, thơm quá.

Tôi đặt cái nịt vú xuống kề bên và bụm hai tay vào hai bên vú vợ. Tôi vo vo hai cái vú trong lòng tay tạo nên sự cọ sát của hai vun thịt với nhau. Bà xã tôi lim dim mắt, tôi say sưa với mớ thịt mềm mềm trong da tay mình. Tôi vo như vậy rồi kê mặt vào mà cà dài lên xuống chỗ thịt trũng giữa hai vú. Sống mũi tôi vừa xê dịch vừa hít hà mùi da thịt của vợ tôi.

Bà xã ư a có vẻ thấm ý. Bả đưa hai tay ôm trọn đầu tôi và phụ đưa khuôn mặt tôi lên xuống chỗ nhạy cảm này. Tôi nhân dịp này thè luôn lưỡi ra liếm láp vùng thịt non thơm ngất ngư của vợ tôi. Bả như con tàu đang lướt khơi khơi trên sóng nước, người rung rinh tựa bị gió lạnh tấp vô.

Tôi đúng là một tay nịnh gái. Tôi liếm, tôi hun mà hai ngón tay thì cứ vun xoe lên hai đầu vú vợ tôi. Bạn có biết sao không? Bả nhúc nhích tê tê khi ngón tay cái của tôi làm cho các đầu vú bả nổi cồm cộm. Đợi khi chúng đã dồn u lên thì tôi nhón thêm một ngón nữa vê vê cho hai đầu vú sừng tấy.

Mũi tôi giờ thì cạ theo chiều ngang gây rạo rực lên hai vòng vun của vú. Vợ tôi chẳng còn gìn giữ e lệ gì nữa, mà hết kéo đầu tôi ra lại ập đầu tôi vào cho mặt tôi cọ dồn dập vào hai cái vú mòng mọng của bả. Tôi cũng xung nên bóp hơi mạnh tay lên hai bầu vú và cũng đưa môi lưỡi liếm lên các đầu vú khi đầu tôi xê dịch tới chiều hướng nào mà tôi nhắm đến.

Tôi cũng đã muốn bú vú vợ tôi nhưng còn muốn cù cưa. Tánh tôi thích phải o bế hai cái vú cho tới khi chúng mềm oặt chin muồi muốn rụng thì tôi mới bú mớm cho chúng nức vỡ tung đi. Vả lại, ôm cặp vú của bà xã trong tay rồi thì bỗng nhiên tôi lại tưởng là đang hành hạ vú mụ Bảy.

So với Bảy, vú vợ tôi nhỏ hẳn, hai bàn tay tôi chụp gọn ơ, chớ không đầu thừa đuôi thẹo tứ tung. Đó cũng là chuyện dĩ nhiên thôi, vợ tôi đã qua mấy lần nằm lửa, bọn nhóc và tôi kéo giựt lu bù, vú vê có chảy dài một chút thì cũng là chuyện y boong.

Còn Bảy láng e láng éc, có anh chồng thì cặc liệt hổng được chi, làm sao vợ tôi bù với ả nổi. Còn tôi, ngoài vú vợ lại còn được thêm vú người để mò nghịch còn cằn nhằn cưởi nhưởi gì nữa. Đàn ông giờ có hàng chục, hàng tá cặp vú để bóp, bú, liếm thì cũng đã đủ thiếu gì đâu.

Cho nên trước mắt tôi phải làm sao để những sợi ghen còn loăng quăng nơi mắt bả phải chịu gục hoàn toàn mới được. Tôi bụm hai tay vào vú bà xã, lóp day vào nhau, lúc doãi rời ra, lúc đưa vào mũi hửi, lúc liếm láp như chó liếm dĩa, lúc cui cui giụi mũi vô hít, lúc nút sương sương lên đầu vú, cốt để bà xã tôi phải rực lên vì những va chạm mánh lới của tôi.

Người đời nói không ai hiểu nhau tận thâm sâu cùng cốc bằng tình vợ chồng. Thực vậy, hai đứa tôi về với nhau dù đã trải bao lần canh không lành, cơm thiếu ngọt, tưởng là đã đường ai nấy đi đến nơi, nhưng rồi ỏn ẻn xin lỗi nhau cũng xí xóa hết. Vợ tôi đã bao lần xi nẹt tôi: không vì mấy mặt con sờ sờ ra đó thì tui đã quăng ông để chó táp cho rồi. Người gì đâu mà lì lợm, tui bắt được tận tay day tận trán thì hứa nhăng hứa cuội, rồi sểnh vợ ra là lại rị mọ buông luông. Tui cũng mong ông xà lơ xà bát gặp con mẹ nào mang một đống vi trùng Sida, cùi hủi cho ông lậm vô để chết rục xương đi.

Nắm được cái chỗ yếu đó, tôi bỏ nhỏ liền tù tì: má sắp nhỏ thương anh, đừng nặng lời mà, má nó. Anh có đui mù gì mà rúc vô mấy chỗ tầm bậy cho hư thân. Chẳng qua thấy em lệt bệt đẻ hoài, mất eo hết, mà tánh anh thì chịu hổng nổi, cưng ôi. Cho nên ý là anh muốn để má sắp nhỏ nghỉ ngơi chút chút. Cưng hổng thấy lòng thành của anh, còn ngầy ngà khiến gia đình mất vui.

Vợ tôi còn cố phụng phịu thêm chút đỉnh và sau đó tha thứ hết. Có như thế tụi tui mới còn xà nẹo nhau tới bữa nay. Hồi sáng nay, dợt sơ với Bảy, nhưng nếu lúc này mà bỏ mặc bà xã là coi như bao công sức liệng xuống sông xuống biển hết trơn. Tôi đã biết vậy nên phải cố mà lo “ trả bài “ đầy đủ cho bả, để bả khỏi còn nghi trong lòng.

Từ nãy giờ tôi mò bóp quanh vùng vú của bả, mục đích là để bả giãn gân giãn cốt và đồng thời cũng để tôi lấy lại công lực dần dần. Thấy bả đã có mòi thỏa hiệp, tôi mới kề vô tai bả mà dụ dỗ bướm hoa. Tôi mở máy tán như một dĩa hát mới mua về. Tôi cứ bóp măn hai cái vú, còn xích thân mình vô sát rạt bả mà í e như con sáo: em ơi, hồi sáng đi cầu tưởng thụt mắt, vậy mà ngưng được là anh nhớ tới em liền hà. Anh nghĩ giá lúc đó có cưng ở nhà, thoa giúp dầu cho anh và để anh ôm một lát chắc đau bụng đau bão gì cũng bay hết ráo. Thằng nhỏ của anh hư thiệt, lỗ đít rặn hoài muốn lòi con trê mà nó thì cứ gục gặc thấy ghét tổ mẹ.

Vợ tôi đập bịch bịch vô ngực tôi mà kêu: đồ quỉ, đồ chết bầm. Tôi chụp lấy hai tay bả giúi luôn xuống háng tôi mà than: thì đó, em thử coi, giờ nó lại rị mọ trở quẻ nữa đó. Bà xã tôi nguây nguẩy xoay mặt quay đi, nhưng tôi đã ghì hai tay bả kẹp cứng trong háng. Tôi cà con cặc vào hai lòng bàn tay bả, bả vẫn để xuội lơ, tôi cạ thêm mấy cái thì bả từ từ bụm hai tay lại. Tôi thấy con cặc tôi nằm gọn trong hai bàn tay bả, và hẳn nhiên là bả đã bắt đầu bóp bóp như thử sức.

Tôi nhóm người lên để cái quần xà lỏn không vướng víu vào đâu và thỏ thẻ xin bả cởi giúp ra dùm vì nó cấn cái, tôi khó chịu quá. Bà xã tôi làm nư chút đỉnh rồi cũng kéo lột ra. Con cặc bung cái rột và dựng một cột dài òm. Tôi đề nghị bà xã nằm xuống đi. Khi bả đã nghe lời tôi thì tôi nắm kẹp hai vú bả lại mà day như lúc trước. Tôi day rồi kế tôi lòn con cặc tôi vô giữa hai vú bả mà nắc kiểu người ta gọi là đụ vú.

Muốn chơi được kiểu cách này, tôi phải ngồi chồm hổm, đặt hai bàn chưn sang hai bên mình bả, mặt quay ngược xuống phía chưn bả. Mỏi muốn chết mà cứ phải lum khum cố để bả giữ chặt được hai cái vú cho tôi nắc chớ sao.

Bà xã nằm mở tròn hai mắt dòm con cặc tôi xục xịch vô ra. Tôi ép thêm hai cái vú cho nén lại và dùng hai ngón tay cái khảy vô hai đầu vú rào rào. Tôi thấy bà xã phiêu phiêu phưởng phưởng, nửa thân mình phía dưới cứ lệt bệt lại qua. Tôi nhủ bả tự ôm lấy hai vú để tôi đụ tiếp, còn tay tôi thì tuôn vô lưng quần bả mà lột nó ra từ từ.

Tôi thấy bả ngoan ngoãn làm theo, nhích cái đít lên cho tôi kéo quần bả dễ dàng xuông xẻ. Trên căn gác không thắp đèn điện, nhưng ánh sáng nhà kế bên hắt lên chỗ kèo nhà, đủ cho tôi thấy được vùng khu đít của vợ tôi. Tưởng rằng bả giận tôi thì bận thêm vô quần ba bảy lớp, chớ đâu dè bả có mặc đồ lót gì đâu.

Tôi lờ mờ thấy u u một đám đen ngòm, tôi biết chỗ đó lông với lồn bả chớ còn gì nữa. Tôi xà tay vô bóp bóp cái mu, kéo dọc dài theo hai bên lên tới háng và trụt xuống tới bắp vế bả. Cứ mỗi lần bàn tay tôi tới chỗ cái lồn thì tôi lại xoay tròn trên hai mép và nhằn nhằn hai múi thịt hâm nóng lên. Tôi vọc tới lui và nhẹ kéo hai giò bả ra cho cái lồn chàng hảng và tôi lấy ngón tay nhéo nhéo vô hai cái múi mà vặt như nhổ lông vịt. Tôi không cố ý làm cho bả đau mà chỉ khêu gợi cho máu tụ về chỗ lồn bả để được nghịch phá theo dự tính của mình.

Bà xã đã mở hết cỡ hai giò ra, bày nguyên cái lồn cho tôi làm gì tùy thích. Tôi nắm se se hai cái mép và chặp nó lại cò cưa, tiếng lép bép như bông trang nổ nghe kích thích vui tai. Trong khi nghịch ngợm như vậy thì con cặc tôi cứ èo ẹo chuồi vô giữa hai vú bả, nguyên vùng mông tôi xàng xàng trên mặt bả.

Có lẽ được dòm sát cái lỗ đít tôi thụt ra thụt vô mỗi khi tôi cà con cặc nơi hai cái vú bị ép chặt, và cũng có lẽ mấy ngón tay tôi khều khều khắp trong ngoài lồn bả khiến bả hứng tình, nên chợt dưng bả cong người lên đu kẹp hai giò lên cần cổ tôi như xỏ gông giam tôi lại. Lúc này thì cái lồn bả cựa quậy tà la. Tôi thọc luôn ngón tay vô quết sâu vào lồn bả và móc móc vào hai bên mép, ngón tay tôi đụng lụp cụp mấy thứ gì ở trỏng.

Hai giò bà xã gồng cứng đè nặng chịch lên cần cổ tôi, xiết như xiết sợi dây. Cả thân mình bả cà khơi giữa khoảng không, loi choi như người chết đuối. Tôi móc mạnh hơn nữa và một tay thì đè vào lồn cho ngón tay chuồi được dễ dàng. Bà xã ép chặt hai cái vú hối tôi nắc mau đi. Tôi làm như bả biểu để bả ưng.

Cần cổ tôi đau muốn xụm. Cái xương cục gu ở cuối phần đầu giựt rần rần. Tôi đau mà khoái chí tử. Tôi biết là bà xã tôi cũng đã nứng như tôi. Tôi móc một hồi thì khí lồn bả bám ướt ngón tay tôi hết. Cái mép cứ bặp bặp liên tu theo từng cú móc, tôi thêm một ngón nữa đút vô quậy cho bả đã.

Giọng ư a của bà xã khi được tôi chọt lọc xọc con cặc vào giữa vú làm cho nổi hứng vô cùng. Tôi xổm lên và bơm ầm ầm con cặc thiếu điều muốn bắn tinh dịch lên bụng bả. Tôi phải cắn răng kềm hổng cho thằng nhỏ ói ra. Tôi lết ngón tay tôi dài theo chiều cái lồn và lòn dài xuống tới lỗ đít. Tôi trét mớ khí lồn của bà xã lên dọc theo lớp lông bu đen quanh lồn và lộp rộp xuống cái nút nhăn nheo của hậu môn.

Bà xã vẫn kẹp chặt hai giò bắt chéo lên cần cổ giống như thế võ khóa cổ địch thủ của võ hiệp. Tôi muốn lè lưỡi vì ngào nghẹn. Tôi phải hất cái đầu để nới lỏng bớt ra, nhưng bà xã đang lên cơn sức mấy mà để tôi giãn bớt giò. Dường như ở người phụ nữ khi lồn bị kích thích nứng rân thì cứ phải quặp lấy giò để chịu đựng mới đỡ bớt.

Vợ tôi kẹp vú cho tôi đụ tới nữa thì thấy tôi rùng rùng thân mình. Bả vội buông hai bàn tay ra và đòi tôi xoay người lại đụ vào lồn. Bả sợ nếu làm tiếp một chút là tôi bắn mẹ nó khí ra thì uổng đi. Đó, tôi nói có sai đâu. Chính bả cũng không giữ được lời hứa thì biểu sao tôi không vi phạm lời thề cho được.

Tôi cười cười có ý chọc quê bả. Vợ tôi nạt ngang: làm người ta nứng bắt chết, còn cười ngạo nữa. Không mau mau nhét vô mà dọng cho rồi để còn lăn ngủ chớ. Tôi bẽn lẽn leo lên bụng bả, chùi con cu đập lên khe hẻ của lồn cho cứng lại và cầm lấy phần cuối gốc đút lần lần vô cái lỗ mở toang hoác ra.

Ôi chao, các cụ ạ. Con cặc chui vô lồn sao mà ngoan ngoãn thế. Nó cứ trùi trũi lăn tuốt luốt vô trong, không ọ ẹ rên la. Còn cái lồn của vợ tôi thì tựa như người xòe hai tay ra mà hứng chụp kéo con cu tôi vào nằm gọn lỏn. Tôi kéo con cặc vô ra vài lần, thấy không vấp váp, cấn chạm chỗ nào thì bắt đầu giập mạnh.

Bà xã đón những cú nắc bằng cách nẩy người lên. Tôi biểu bả quặp giò lây hông tôi để tôi nắc sâu vào lồn cho sướng. Bả gật gật đầu chịu. Tôi đụ lắc lư, lao chao như hai đứa đang chơi nhau nơi ghế xích đu. Tôi tới thì bà xã tới theo, tôi lui thì bà xã lui theo.

Đúng là bả có kinh nghiệm giàn trời. Chớ còn mấy cô gái khờ ứ hơi, thằng chồng giập vô thì mấy cố nhổm ra, có khác gì lách né những cú đâm nhoi nhói. Còn đằng này bà xã tôi cứ nèo nẹo đu theo, thành ra lực cặc đụ một thì được lồn giúp cho tăng lên gấp đôi sự cọ sát. Tôi nhận thấy mỗi lần tôi lấy sức nắc như vậy thì bà xã tôi lại rú lên vì sướng.

Tuy vậy tôi vẫn chọc hỏi giỡn bả: anh đụ như vầy em có ưng không? Vợ tôi đang loi ngoi như người chết đuối chụp được bờ, nghe tôi chọc cũng làm mặt giận mà mắng yêu tôi: thôi đi cha, chơi thì chơi cho xong, còn bày đặt ca xàng xê, vọng cổ.

Tôi giả bộ ngưng không nắc nữa. Bà xã trợn mắt hỏi: sao rồi. Tôi lùng bùng nói nhát một: anh đụ mà em không thấy sướng thì đụ làm chi. Thôi để anh rút ra cho em ngủ. Bà xã nháo nhào ôm cứng lấy tôi không cho rút ra và quính quáng nói hết còn mắc cỡ: em sướng mà, không sướng thì đòi anh chơi làm gì.

Tôi ghét bả, vợ chồng mà còn giữ kẽ nhau. Tôi thì thẳng ruột ngựa gọi công việc đụ nhau của hai đứa bằng tiếng nôm na, còn bả thì cứ chơi với bời, nghe mà ghét. Nhưng bà xã tôi vốn như vậy, làm như nó thành nếp rồi, có chồng đẻ mấy mặt con mà còn ké né như con nít. Tôi đố bạn nào biểu được bả gọi đích danh cái chỗ kín của bả. Nếu không kêu là bướm thì cũng là chim, là cái gì khác. Chớ còn kiêng kỵ cái chữ lồn.

Có bữa tôi ghẹo biểu bà đưa lồn cho tôi gặm chút coi thì bà nạt um là ăn nói dơ dáy. Dơ dáy mà tôi mò lồn thì cứ đòi nhét cặc vô đụ mới ưng. Đúng là đàn bà vô cùng rắc rối.

Thật không gì sướng bằng được đụ vợ mình khi nào mình thấy muốn. Lồn sẵn của nhà nên muốn kéo nhằng kéo nhợ chừng nào cũng không bị ai hối. Huống chi bà xã tôi cũng là đệ tử của mây mưa, nên lúc tôi chưa rị mọ gì thì bả còn làm bộ “ em chả “ một chút, chớ khi tôi đã rúc được vô nách bả rồi thì đừng hòng thoát khỏi tay tôi.

Năm nào cũng lệt bệt đưa bả đi bảo sanh viện, thấy bả nhăn nhó rặn lòi trê, cổ lồn thì phều phào như bong bóng nước, thiệt tình tôi vừa thấy thương, vừa thấy tội. Ngay lúc đó tôi đã thầm hứa với lòng là thôi từ nay có nứng thì chắc nhờ đến “ chị Năm “ giải quyết hộ chớ không sờ mó gì tới bả nữa..

Thế nhưng cái nết hư khó bỏ thiệt. Cũng tại bả nữa, đã biết là tôi ưa dở mặt trây, vậy mà khi cần thay cái áo, thay cái quần là một hai bả cũng kêu tôi vô giúp mới chịu. Mấy bữa đầu bả mới ở nhà thương về, lò còn chưa khô, người còn hoi mùi sữa mà đã nhèo nhẹo: anh ơi vô kiếm cái quần dùm coi, thằng chó nó đái ướt em hết trơn rồi.

Tôi lựng khựng chưa muốn giúp, vì biết nếu xẻn lẻn vô là thế nào cũng phải táy máy tay chưn. Tôi cố doãi ra bằng cách: thì em tự lấy cái đi, anh còn lo chiện khác. Bả làm mặt giận liền, lầm bầm than dai nhách: mượn làm giúp chút đỉnh mà cự nự. Tánh tôi vốn dại gái nên ngập ngừng mấy rồi cũng bò vô.

Tôi nhấm nhẳng hỏi bả lấy thứ gì, bả đòi hết cái quần xoa lại cái áo lụa. Tôi đem vô định để cho bả tự thay rồi quay ra, dè đâu bả khiến tôi thay luôn dùm, vì bả mắc cho thằng cún bú nên hổng tự ên làm được. Tôi tuột quần bả ra, thấy cái lồn cộm lên một dề, lông đâm tua tủa khiến tần ngần đực mặt ra. Bả hỏi tôi: sao hổng thay đi còn đứng trơ ra đó. Tôi phải nói: tại em chớ bộ, khi không rồi hối anh vô, bây giờ thấy “ nó “ hổng lùng bùng cái đầu sao được. Bà xã nguýt tôi một cái thiếu điều muốn té nhào.

Nói các bạn đừng cười, con cặc tôi chưa gì bắt giựt giựt trong quần. Tôi chậm chạp lột hẳn quần bả ra, cha mẹ ơi, bả đẻ thằng nhỏ rồi hổng cần bận đồ lót gì hết trơn, vì than nóng. Thành ra cả cục bày ra đó càng khiến tôi dậm dựt dữ. Tôi đè hai tay lên giò bả đẩy ngược lên, bả hỏi: làm gì vậy. Tôi nói xoa bóp để cho máu được lưu thông.

Tôi làm động tác này thật chăm chỉ, các cụ ạ. Thế nhưng tay thì xoa mà mắt thì cứ đăm đăm nhìn vô chỗ lồn bả. Tôi xoa mà cũng không quên đẩy hai giò bả ra để có thể xoa cả hai bắp vế phía trong. Chưa chi bả đã lơ thơ tơ liễu buông mành, hai mắt lim dim coi đã làm sao.

Tôi tận tình xoa bóp cho bả, hết cặp giò lại tới vùng xung quanh cửa háng. Tôi chụm hai tay thành hình trái tram, nhốt cái lồn bả giữa hai khe của bàn tay, đằn hai bên mép và vò vò vào đám lông. Lồn bả tươm tươm nước nên mỗi lần tôi bóp và day hai mép thì nghe lép nhép nho nhỏ.

Bà xã có vẻ chịu với sự xoa bóp của tôi nên hơi lúc ngúc thân mình. Thằng nhỏ đang bú bị mẹ xục xịch nên cái vú trợt ra, nó sục sạo, lụp chụp coi muốn đét vào đít hết sức. Tôi nạt nó: mày có nằm im để ba lo cho má chút hôn. Tôi thiệt là vô duyên, nó còn đỏ hỏn biết gì, vậy mà tôi ghét vì nó cục cựa làm mẹ nó cũng trở chứng ngang, khiến tôi trầm trầy trầm trật hổng xun xoe lo cho bả được. Bà xã thấy tôi ăn hiếp con nít rặt nên cũng phải phì cười và ngạo tôi: coi cái mặt quê một cục, đi bực với con nít.

Tôi làm giận, trở mặt ngang, tôi bỏ hổng thèm xoa bóp cho bả nữa. Bà xã phải vội xoa dịu tôi: coi, em nói giỡn mà mình cũng giận em sao. Đó, cứ mỗi khi bả dùng tiếng “ mình “ và xưng “ em “ là coi như tôi bị thất bại thấy rõ. Tôi hơi xuôi xuôi mà vẫn làm cao, bả phải van nài tôi: cúi xuống cho em rờ một chút, đẩy cục giận trôi tuốt đi, mình.

Bà con ơi, khi chúi người xuống tôi mới biết mình sập bẫy. Cái mùi sữa nồng nồng dậy khắp mình bà xã làm cho tôi choáng ngợp đê mê. Tôi gục xuống gần sát với tấm ngực vợ, nhìn đăm đăm vào hai trái vú nổi đầy gân xanh hằn các tia sữa, tôi chẳng cưỡng nổi nữa. Thế là tôi nằm lì luôn lên đó hít lấy hít để.

Mũi hít những hơi xồng xộc vào tận khứu giác càng làm cho đầu óc lâng lâng, say như vừa uống một ngụm rượu mạnh. Tôi choáng váng lạc mất cả lương tri để chỉ còn lăn xả vào xin bà vợ cho ngậm ti một chút. Đến lúc này bà xã mới hiểu ra đã quá muộn, bả choi choi cản tôi, nhưng miệng tôi đã ngậm chặt vú bả rồi. Hẳn nhiên là tôi nút chùn chụt lập tức. Sữa vọt ra thành tia, xói vào tận cổ họng tôi, gây nên một sự kích thích êm ả. Tôi nút, nút, và nút, phía vú bên tôi ngậm bú sữa vọt ra đã đành mà đến cái vú còn để không cũng chảy sữa tùm lum.

Vợ tôi vội lấy tay đè mạnh lên núm vú để giữ cho sữa ngưng. Tôi xin bả để tôi phụ cho và tôi lấy hai ngón tay nắm chặt đầu vú bóp trít lại. Sữa đã ngưng rồi mà tay tôi thì không chịu dừng, vẫn mân mê cái đầu vú của bả. Thành ra cuộc thay quần bỏ lửng tạm thời đó. Bà xã nằm gần như trần truồng tô hô ra. Thằng nhỏ bú no, đã lăn ra ngủ cạnh mẹ rồi.

Cũng may sau ngày vượt cạn, vợ tôi nằm chỗ trong buồng riêng nên dẫu bả có ở lỗ ra đó cũng hổng sợ bất chợt ai dòm thấy. Phần tôi cũng yên tâm vì sự riêng tư không bị khuấy động. Tôi bú thay con, bú say sưa như người đói bụng được cho bú ké. Tôi vần cái vú bả đến cạn bầu sữa rồi thay sang bú cái vú còn căng.

Đến khi cả hai vú đều hơi lép thì tôi nhả vú vợ ra mà miệng còn thấy thèm thuồng chi đâu. Tôi xê dịch đôi môi dài theo khoảng giữa hai vú để trườn xuống bụng, xuống rún và cứ từ từ xâm chiếm nốt cái kho tàng đang chờ đợi. Bà vợ vội lấy tay giữ hai vai tôi lại mà nhỏ nhẹ than van: đừng, mình, em chưa sạch.

Tôi còn biết phải trái gì nữa. Miệng thì cứ ư a: không sao đâu mà mặt thì vẫn xích dần xuống thấp. Tôi chụm môi hun lên đám lông lồn và hun luôn cả lên hai gò âm của nàng. Bà xã cố vùng ngồi lên, song thoát làm sao khỏi tay tôi. Thế là bả đành nằm vật ra đó để tôi tiếp nốt đoạn đường đang bỏ dở.

Tôi hun lia lịa lên lồn bả, kể ra tôi cũng hơi e ngại chỉ sợ cái lò của bả chưa khô ráo mà mình xúc phạm mạnh bạo rủi xảy chuyện gì lại ân hận. Nhưng làm sao mà bỏ phí hoài cục ngọc đang bày ra trước mắt, phương chi mấy ngày bả đi bảo sanh tôi đã phải nhịn muốn xật xừ luôn.

Bây giờ biểu tôi “ bỏ đi tám “ thì bắt thiến tôi phứt cho rồi. Tôi lại hun tiếp vài cái rồi cứ để nguyên mũi môi nằm bất định trên cái mu nổi cộm của vợ. Bà xã tôi cũng nín hơi hổng dám cựa quậy, chết trân như đàn bà thấy chuột cống. Bả lặng đi, giữ chặt hơi thở vì bả sợ rục rịch là thân mình cựa quậy thì miệng mồm tôi sẽ va chạm lồn bả.

Cũng tại bả, đang yên đang lành thì gợi cho con cặc tôi bắt nổi xung, giờ chỉ còn cách im im may ra cơn dục của tôi hạ bớt lần. Còn nếu người đàn bà càng chống trả chỉ tổ gây khích đàn ông đè xấn tới thôi.

Bạn đã có khi nào hửi được hơi mấy bà đẻ chưa. Nó hết sức lạ lẫm lắm, bạn ơi. Ai nói mấy bà nằm than thì chẳng khác chi con khô sặc là hơi quá đó nghe. Đồng ý là mấy bả hơi ể mình, da dẻ nhăn nheo vì mất sức, mất máu và mất hứng thú nữa. Nhưng trái lại thì mấy bà cũng có một thứ mùi vị khác lạ hơn. Nếu so sánh như người đang quen ăn thịt giờ quay sang ăn cá, bữa đầu có hơi là lạ, song nếu ăn tiếp thì cũng ngon chớ bộ.

Đàn bà như một thứ trái cây tạo hóa sinh ra để tô điểm cho cuộc đời. Có thứ trái chin mọng vào mùa xuân, có thứ đượm vị vào mùa hè, có thứ ngon ngọt vào mùa thu, lại có thứ mùi mẫm vào mùa đông. Hổng phải tất cả mọi thứ đều cần có một bề ngoài nhẵn nhụi thì cùi bên trong mới khiến hẩu xực hay sao. Vì tuy có những thứ xù xì thấy dễ ghét làm sao, nhưng khi bóc ra thì chất thịt bên trong thật là ngọt ngào mát cổ vô cùng.

Thì đó trái mãng cầu xiêm hay trái bòn bon, vỏ thì sần sùi và lông dầy nhám nhúa, vậy mà thử có vị nào chê không muốn cắn thì xin nói cho tôi biết coi. Vợ tôi lúc này cũng như thế, vú bả nung núc sữa, coi bệu xệu hư hao, nhưng sữa của bả có hôi đâu. Thằng con tôi nó say sưa bú no rồi, tôi là tía nó mà thấy bả nằm thỏa thuê là đã thập thò xin ngậm ké.

Còn cái lồn bả nữa. Sanh con ra, chớt nhớt còn bám đầy ở đó, thế mà bả cứ thả lỏng ra là tôi đã thấy xốn xang tâm hồn. Nó giống như một đóa hoa nở hết nhụy, nó giống như một bụm tay hé mở hết để mời đón một nụ hôn. Những sợi lông lồn bả bám xung quanh cái rãnh nào có khác gì một chất men rượu gây ham muốn nơi người chồng.

Tự nãy giờ tôi hun tới hun luôn mà chẳng hề thấy ngán. Tôi đã ngừng rất lâu để hít cho đã cái mùi toát ra ở khu vực lồn bả. Mấy lần đôi môi tôi nhấp nhổm chỉ muốn tách hai mép ra mà thò cái lưỡi vào nếm thử cái cục thịt đỏ hỏn bên trong.

Sở dĩ tôi ngập ngừng là vì khi tôi vạch hai mép lồn bà xã, nhìn thấy cái lỗ đái của bả như vẫn còn mọng sưng, nên tôi nửa muốn liếm vào, nửa lại sợ nó đau. Thành ra tôi cứ ngây ngây giữ ngón tay cho khe lồn bả mở ra và nhìn không chớp váo mớ lông rậm của bả.

Tội nghiệp vợ tôi, thấy tôi cuống quít, lụp chụp bả biết là tôi đang thèm bả muốn chết. Bả cố chật vật đè nén cơn xậm xịch của bả nữa. Rồi bả thở nhẹ ra mà phán với tôi: mình nằm xuống kế em đi. Tôi vẫn lưỡng lự thì bả lôi tay tôi kéo xuống. Bả giữ lấy bàn tay đưa lên chỗ vú của bả mà dặn dò: mình tạm măn cái vú em cho đỡ thèm đi. Ráng chịu thêm một hai tuần rồi em sẽ chìu mình. Mình đừng giận em nghe. Tôi gật gật đầu.

Thế đó, vợ chồng tôi có phải là một gia đình hạnh phúc chăng, thưa bạn?

Mới sáng sớm đã nghe tiếng Bảy eo éo kêu bà xã tôi. Đưa tay mò sang bên cạnh thì vợ tôi cũng đã thức dậy hồi nào. Tôi uể oải mở mắt, trời vẫn còn chưa sáng tỏ. Dạo này vào mùa thu nên đêm có vẻ kéo dài hơn. Tôi nằm lim dim nghe hai bà than vãn với nhau.

Trong bụng tôi mừng thầm là chuyện ăn vụng đã êm xuôi trót lọt. Bảy về hùa với tôi than là bữa qua có chuyện lằng nhằng với một người mướn phố nên chừng tới nhà thì vợ tôi đã đi làm. Cho nên bữa nay Bảy mới trở lại. Hai bà giao tiền cho nhau, rồi tôi nghe bà xã ra đi.

Tôi lồm cồm bò dậy chuyển xuống nhà dưới. Hôm nay tôi muốn quần Bảy ngay tầng dưới cho được rộng rãi và tỏ tường hơn. Chớ ôm bóp con mụ múp míp trong tay mà chỉ nhìn thấy tù mù thì uổng vô cùng. Tôi mới nhớ tới cặp vú và cái lồn của Bảy là đã muốn nhảy dựng lên.

Tôi nghĩ Bảy cũng hổng thua gì tôi. Bữa qua mon men được người chơi đến nơi đến chốn, chắc là ả còn thòm thèm. Mồ cha mụ, mới sáng sớm đã mò đi kiếm cặc. Tôi lột truồng sẵn ra và nằm đó bình tĩnh chờ. Tôi biết Bảy làm bộ lòng vòng đâu đó rồi sẽ bò vô thôi.

Y như rằng, vợ tôi đi chừng một đỗi thì đã nghe tiếng Bảy thì thào: anh Tư ơi, thức chưa. Tôi biết tỏng tòng tong là ả rồi, song vẫn làm bộ nhóng tiếng: ai có chiện gì mà hỏi sớm vậy. Nghe lời tôi phát ra từ dưới nhà, Bảy lách vô cái rột, còn tỏ bộ tịch hỏi làm duyên: ủa chớ bữa nay đổi chỗ với mấy đứa nhỏ rồi sao.

Tôi chửi thầm trong bụng: kiếm đồ chơi thì vô mẹ nó cho rồi, bày đặt dây dưa cho lâu lắc. Nói vậy mà đã thấy nguyên tấm thân bồ tượng của Bảy nhào ôm đại lấy tôi. Chừng tay chưn Bảy đụng tùm lum vô cặc dái dựng sứng sững, Bảy còn thêm một lần giả bộ thảng thốt: chèn ơi, bộ hai ông bà mới ăn tráng miệng sáng sớm sao mà còn ở lỗ vầy nè.

Tôi chụp bóp vào vú Bảy xiết chặt làm ả im luôn. Tôi ghé vô tai ả thỏ thẻ: biết là cưng thế nào cũng tới nên anh dọn sẵn cho cưng đó mà. Bàn tay tôi nắm vô hai cái vú đã thấy hai núm độn cứng rồi. Bảy cũng hổng bận áo lót nữa nên sẵn hai vú để tênh hênh tôi mằn muốn nhão ra. Tôi thọt tay vô trong áo Bảy măn măn cái vú còn một tay thì tôi mở mấy hột nút cho áo tuột hết ra.

Bảy cứ đả đớt như con mèo nhỏ: bắt đền anh Tư đó, hôm qua làm em mệt muốn chết, ra về em hổng ăn ngủ gì được. Lúc nào cũng nhớ tới anh Tư, chỉ mong mau sáng để tới với anh một chút. Tôi hun vội lên mặt. lên má, lên môi Bảy mà tay thì cứ bóp hai cái vú như điên.

Bảy nứng lắm nên kéo bớt một bàn tay tôi đặt vào giữa háng ả mà nói: đó, anh Tư làm sao cho em đỡ tức đi, chớ từ hôm qua tới giờ nó cứ chảy nhớt hoài. Tôi bóp vào phía ngoài quần Bảy thì thấy đúng vậy. Tôi bèn nắm lấy lưng quần, biểu ả trườn người cho tôi lột ra, chớ để nước nôi ướt chèn nhẹt, chút đi ra mọi người thấy dị hợm chết.

 

Hổng nói quí bạn cũng biết là Bảy nghe theo liền. Tôi cởi được quần Bảy thì tôi biểu ả nằm ngửa lên mình tôi. Bảy lại làm theo. Tôi biểu Bảy dạng hết hai chưn ra để tôi dợt cho lồn khoái một lát. Ả làm bộ ư ư mà chưn thì đưa ra tét bét. Bàn tay trái tôi măn núm vú Bảy, còn bàn tay mặt thì tôi lòn vòng bên trên háng ả mà vê vê chỗ lồn.

Tôi bụm nguyên bàn tay bóp và xóc cái lồn Bảy như chú Thiềng bán mì hủ tiếu xóc bánh. Tôi thấy Bảy nhột ngoáy ngoáy đu đưa, tôi bèn dùng ngòn tay trỏ và ngón thứ ba kẹp từng mép lồn kéo giãn ra và thả bung vào mấy lượt. Chưa chi máu đã đổ tụ về chỗ đó nên hai mép lồn dầy cui lên mau chóng.

Tôi mới lấy ngón giữa banh lồn Bảy ra tìm cái hột le trồi lên mà đặt mạnh tay vào xoáy ào ào. Giống như hai mép lồn, cục hột le vốn đã lớn nay bị kích thích càng nở bự xự. Tôi vừa nhồi cái vú vừa bóp và xọt vô ra ở lồn khiến Bảy cứ quẫy choi choi trên người tôi.

Tôi biết là Bảy đã dữ lắm rồi nên tôi bắt đầu dùng mấy ngón tay thọt tuốt vào lồn Bảy mà quậy. Tôi đục phía trên, tôi cào phía dưới, nước lồn ộc ra khiến dễ trơn để tôi móc vô sâu hơn. Bảy giựt giựt thân mình và mấy lần muốn ngồi nhổm dậy. Tôi nắm chặt lên vú Bảy kéo ghịt ả ngả xuống trở lại. Bảy muốn kẹp giò lại cho bớt bị tái tê nhưng tôi vội dùng ngay chưn khóa chặt lại luôn.

Bảy đã thở rốc lên như người thiếu không khí. Tôi phải trấn an Bảy: em để anh vọc lồn em cho thiệt đã để em bớt nứng đi. Chớ anh đụ em rồi hối hả để em về thì em cứ nứng suốt ngày chịu sao thấu. Ngặt là thằng chồng em nó dại, lồn vợ thèm đụ mà cặc xuội lơ, phải chi anh được thay chả thì hai đứa đỡ khổ biết mấy.

Bắt được cái trớn này, Bảy chụp vô liền: hay là tối tối anh làm bộ mượn cớ đi chào hàng rồi sẵn ghé lo cho em được hôn. Tôi ham bằng chết mà cũng phải e dè. Tôi nói với ả: hổng được đâu, cưng ơi. Mình muốn được đụ nhau dài dài thì chỉ “ làm đĩ chin phương thôi, còn một phương để lấy chồng “. Chớ mình lu bù quá, thằng chồng em nó ghen nó làm um lên cũng chết mà vợ anh hay được thì tiêu hết mà cưng.

Miệng thì nói mà tay bốc hốt, vọc cái lồn không nghỉ. Tôi áp cứng lòng bàn tay vào sát cửa lồn Bảy, dựa vào vòm lồn làm điểm chánh rồi móc cào sồn sột bên trong. Bảy la thất thanh như bị ai thọt cây sắt vào lồn, tôi phải bịt miệng ả bằng cái hun môi. Bảy đành ú ớ như người nữ bị hiếp bằng miệng.

Tôi ngoạy chừng nào thì Bảy nhịp người lên như lò xo cho lồn cạ vào sát bàn tay tôi chừng đó. Thành ra cái hột le càng bị cọ mạnh vào bàn tay làm khí lồn trào ra liên tục. Khoảng chỗ nằm của Bảy trên người tôi chèn nhẹt khí, mỗi khi Bảy xục xịch trây qua lại dính láp nháp như keo.

Bảy thiếu điều muốn van xin tôi tha cho. Nhưng tôi đâu có nghe, tôi nghĩ chỉ có cách này mới làm cho Bảy bớt nứng lồn đi thì chút nữa tôi đụ may ra mới nổi. Bảy cục cựa dữ quá khiến con cặc tôi cũng nứng theo. Con cặc cứ chỏi chỏi đâm vào mông vào đít Bảy.

Sẵn hai tay còn trống, Bảy chụp lấy cặc tôi xục và mở căng mắt năn nỉ: đụ em đi anh Tư. Anh làm em nứng muốn chết luôn, cho lồn em ngậm cặc anh đi, em lạy anh mà. Tôi vẫn chùng chình chưa chịu, tôi nói cho Bảy yên tâm, sắp tới mức rồi, cho tôi làm tới hết để Bảy thỏa thuê. E lần sau Bảy lại đòi, đó rồi coi.

Tới lúc này, tôi biết là Bảy cực kỳ nứng, không phải chỉ có cái lồn được thỏa mãn mà cả cái vú cũng hả hê. Bởi vì tôi đã mở toang bàn tay chộp lấy cái vú bóp ào ào, bóp chừng chục cái thì lại nhồi chục cái. Trái vú Bảy cứ xẹp rồi lại cộm, cộm rồi lại xẹp, cái quầng cứ nhăn lại giãn, cục núm đưa lên lại ém xuống.

Tôi xọt lồn một hồi nữa thì Bảy nấc lên chừng chặp, rồi cả thân hình giựt giựt, khí lồn bắn vung ra như đái. Người Bảy mềm oặt đi như người hết hơi, như trái bóng bị chích xẹp, như cái ca pốt sau khi đụ, tôi lơi tay ra thì Bảy nằm im hết cục cựa. Tôi biết là Bảy đã tới tận bờ vực khoái cảm.

Tôi đỡ nhẹ cho Bảy nằm sang bên, lấy mấy miếng giẻ lau nhà lót cho khí khỏi nhễu rớt trên gạch men. Tôi cũng lấy miếng khác lau khô khí lồn Bảy nhễu trên vùng bụng tôi. Mấy ngón tay tôi be bét khí lồn Bảy, tôi lau luôn vào đám lông lồn của ả.

Tôi ngồi nhẹ lên, sửa cho Bảy nằm ngay ngắn lại. Hai cái vú Bảy phập phồng lên xuống, thở nặng nhọc, mấy cái núm thập thò quanh cái quầng tòe loe, thấy chỉ muốn đưa răng vô cắn. Tội nghiệp, tôi làm Bảy xuất khí dữ quá nên giờ ả xuội lơ mất sức.

Tôi dòm xuống khoảng lồn Bảy, lông ướt mẹp. Tôi đặt tay vào xoa nhè nhẹ cho hai mép đỡ bứt rứt, vẫn cà giựt thấy tội. Bảy hổng nhúc nhích nổi nữa, cứ nằm y một đống. Tôi thương hại nên đặt hai tay lên hay cẳng chưn và xoa bóp ngược dần lên bắp vế, cốt cho Bảy thư giãn lần lần.

Tôi làm mà mắt hổng rời khỏi cái lồn Bảy. Ước gì đút cặc vô mà nắc hay úp miệng vô mà bú cho vui. Tôi xoa bóp giò rồi xoa bụng cho Bảy. Và hẳn nhiên là không bỏ chỗ hai vú. Tôi úp hai tay vô nắn, xoa, bóp và đằn hai vú để Bảy lấy lại hơi thở bình thường. Tôi ép hai vú lại làm cho chỗ hẻ giữa hai gò vú càng thấy sâu thêm.

Chẳng đành lòng nhìn Bảy nằm cơ hồ chẳng biết gì, tôi chụm môi hun lần lượt lên tay, lên vai, lên vú, lên rún, lên háng Bảy. Lần lần Bảy nhúc nhích lại, mở cặp mắt nửa trách móc, nửa bằng lòng với tôi. Tôi vẫn hun từ dưới lên trên và khi miệng tôi gần tới tai Bảy, tôi hỏi yêu: sao em có giận anh hôn.

Bảy uể oải dở tay hổng nổi mà vẫn cố trấn an tôi: anh làm em đã quá, em tưởng lịm đi luôn. Em nứng gấp mấy được đụ, em tưởng người con gái bị hãm hiếp cũng hổng mệt tới vậy. Tôi giảng giải mấy người nữ thiếu cặc phải làm vậy mới bớt thèm thuồng.

Bảy kéo tay tôi mà hun như để cám ơn.

Tôi quậy Bảy như vậy, tưởng là phải ít gì nửa ngày sau cô ả mới hoàn hồn lại. Ai dè đâu nằm được một lát đã thấy ả rọ rạy tỉnh dậy ngay. Ả vươn vai xải cẳng rồi kéo giọng nhẽo nhợt bắt đền tôi: anh Tư làm em muốn chết luôn. Anh chơi gì ác quá, có bi nhiêu khí trong lồn anh làm tiêu mẹ nó hết trơn, bi giờ cái lồn em nóng rực khô rang, em hổng chịu đâu. Suốt đêm nằm mong được anh đụ, giờ anh vọc em rồi bỏ lơ đó, người em rệu rã hết trọi. Anh khôn tổ mẹ, tối nay bà xã anh dìa, anh có nứng thì anh có sẵn lồn bả để đụ, còn em thì sao đây.

Con mụ nói tục quá sức, tôi nghe muốn vả cho mụ mấy chục cái, nhưng mà nghe miệng mụ nói, còn thân mình lăn qua lộn lại, làm cái vú bắt rung rinh, tôi cố dằn lại được. Tôi biểu mụ: thôi được rồi để anh Tư chơi nghe. Mụ hự hự mà lết xích vô gần tôi.

Tôi nằm úp lên người Bảy, hai tay mằn vô vú, bóp lại thành hai cục, day day chạm vào nhau, rồi kê mũi vô hít hết bên vú này sang vú khác. Tôi hít mà tay thì bóp vặt, ngón cái cứ se se vô cái núm, thỉnh thoảng lại thè lưỡi liếm vô mỗi đầu vú một cái.

Tôi vừa nghịch vừa hát chọc Bảy: rung rinh, rung rinh cái vú rung rinh… Bảy nực lắm nên đập thụp thụp lên người tôi mà la: í, anh còn chọc nư em nữa, em nứng muốn xỉu rồi nè, đừng phá em nữa, có được hôn. Tôi trở lại nghiêm trang mà bóp tiếp cho hai cái vú Bảy sửng cồ lên.

Khi thấy hai vú đã săn chắc thì tôi chụm môi lại chuốt từng bên đầu vú như ta chuốt viết chì. Hai cái núm nhọn lễu, tôi bóp chặt hai vú cho thịt dồn cứng trong bàn tay. Kế tôi bợ sát dưới gốc vú mà rảy rảy như thằng nhỏ đái xong cầm cu rảy.

Bảy thấy sướng nên cứ trân ưỡn mình ra cho tôi tha hồ bóp. Tôi lại há miệng ra nhét mỗi cái vú vô đầy họng rồi bú chụt chụt kêu lộp bộp. Phần dưới của Bảy choi choi cạ vô con cặc đang ngỏng dữ của tôi. Tôi cạ con cặc vào phía bên ngoài bắp vế Bảy để ả thấy sức nóng đang lan truyền ra khắp thịt da.

Tôi biết là Bảy muốn tôi xỏ cặc vào lồn rồi, nhưng tôi đâu đã cho. Hai tay tôi vẫn nhào nặn cặp vú mà miệng thì xê dịch xuống liếm bụng ả. Tôi chọt đầu lưỡi vô lỗ rún ngoáy tròn tròn, da Bảy nổi như con gà thấy nước sôi. Tôi liếm quanh lỗ rún rồi liếm xuống hai bắp vế. Bảy thở hắt ra và buông xả tứ chi để cho miệng lưỡi tôi rà ram ráp.

Tôi liếc thấy lồn Bảy phập phồng, khí đã khô nhưng lông thì còn bết dính. Tôi quì gối lên để hai tay vẫn măn được hai đầu vú mà miệng thì cũng rà được tới lồn ả. Bụng Bảy hơi quá dư thịt và mỡ lúc nhúc nên miệng tôi bị cản ngăn không sao chạm tới lỗ lồn ả.

Như biết ý, Bảy co hai giò lên cho cái lồn dỉnh lên trước miệng tôi. Thấy tôi nuốt nước miếng, Bảy hỏi: anh thèm lắm hả. Tôi vừa gật đầu vừa khen: lồn em bự quá, anh hổng bú hổng chịu được. Bảy lại ển lồn lên cao thêm và trây trúa thách tôi: thì em giơ ra đó, anh bú đi.

Tôi hả lớn miệng cạp hết cả cái lồn luôn một lần. Hai hàm răng cạ vào mép lồn, tôi giụi thêm mấy cái rồi cong lưỡi khều liếm cái hột le. Tôi liếm rồi thọc luôn lưỡi sâu vô quết ráo rào phía bên trong cái lồn của Bảy. Con mụ thiệt nhạy, mới khô khốc khô khiên đó mà tôi vừa bú cái rột đã có khí trào ra.

Lồn mấy mụ rộng nên nhiều nước có khác. Mùi hoi hoi còn nồng vì mồ hôi tay của tôi quậy nát lồn Bảy lúc nãy giờ trở thành cái mùi gây kích thích vô biên. Tôi gặm nguyên cái lồn ả mà dùng răng cắn nhay miếng thịt mềm phía sau mép lồn.

Tôi lại bắt Bảy lấy hai tay banh rộng lồn ra cho tôi nhay được tự do. Những sợi lông lồn Bảy dựng loi choi đâm vào quanh miệng tôi gây nhột nhạt. Tôi bú và liếm mấy cũng không muốn nhả. Lồn Bảy nhệu nhạo như con heo dầu bị bể, chất nhớt rịn khắp nơi. Tôi nút từng hơi, lôi tuốt chất nhớt đó vô miệng mà nuốt ực ực. Bảy sướng rên, co rúm người lại, giựt giựt từng chặp.

Với Bảy, bày binh bố trận là phải công phá ào ào, chớ buông lơi ngưng là cơn nứng suy sụp rất nhanh. Hiểu được như vậy nên tôi cứ vừa phải bú lồn mà vừa phải cố rướn lên mằn hai cái vú. Nơi mấy bà to con chỉ thích được mày mò cả hai thứ mới ưng vì dường như cái nhột chỗ này lôi theo cái nhột chỗ kia mới kịp làm cho cơn nứng của họ lan ra như lửa cháy.

Tôi bóp, bú chừng nào thì Bảy càng có vẻ điên cuồng chừng đó. Bảy nói tục, líu cả lưỡi lại, tôi hổng dè là mụ ăn nói sàm sỡ tới vậy. Mụ cả gan dám “ chửi “ tôi: con mẹ mi, mày ăn cái thứ gì mà miệng nhọn dữ vậy. Rỉa tới đâu, lồn sưng cục tới đó. Đụ thì đụ mẹ đi cho rồi, cứ khìa khìa làm nứng thấy mẹ.

Tôi nắm hai giò mụ lôi sểnh lên. Tôi kẹp chúng vào vai và kéo cho lưng mụ cong, đưa nguyên cái háng cao tun hút. Tôi hơi dang cho bắp vế hở ra và cạ cằm lẫn miệng huỵch huỵch vào lồn cho mụ ngất ngư chết đi. Mụ quơ đạp dữ dội, tôi càng húc chết bỏ, tôi ủi cái mũi vào giữa khe lồn và hột le, kẹp giữ cho hai giò mụ banh ra mà day lên day xuống, day qua day lại. Khí lồn tuôn như mưa rào, mũi miệng tôi dính tùm lum thứ khí nhớp nháp đó.

Tôi làm như vậy tới khi Bảy mềm nhũn ra, hết chống cự nổi, hai tay quơ quào cào cấu trên gạch men và oặt xà lai như người bị vật thuốc, tôi mới buông lơi hai giò Bảy ra cho cái mông hạ xuống nền nhà yên ắng. Bảy nằm chết một đống, lồn đoi ướt tèm nhẹp.

Tôi cúi xuống hỏi cưng: giờ anh đụ em nhen. Mẹ cha con mụ, lồn tơi bời hoa lá, chưn cẳng giở hổng muốn nổi mà nghe nói đụ cũng gật lia. Tôi lại bưng hai giò mụ lên gác vào hai bên hông, điều chỉnh cho con cặc nằm ngay trước lỗ lồn, hơi ấn đầu cặc xuống cho chạm vào khe và ấn từ từ vô.

Cái lồn toàm quạp của Bảy ngậm con cặc chui trơn tuốt luốt. Tôi xóc xóc cho hai giò Bảy ép sát vào hông rồi tôi trườn người lên cho hai giò ả ôm gọn lấy bờ lưng, cứ thế tôi nắc phụp phụp. Mụ Bảy cà hích cà hác lung lay theo cú nắc của tôi, hai cái vú quăng quăng dịu nhĩu.

Tôi đưa tay bóp lấy cái vú, nhổm cao thêm để lồn Bảy cong vểnh một chút thì tôi giúi cặc vô mới sâu và đã. Tôi nghiến răng nghiến lợi bóp chặt hai vú mà giã chày nào chày nấy muốn chẻ đôi lồn Bảy ra. Mụ sướng lịm người, lim dim hai mắt, tay vân vê mấy ngón với nhau và ển cao cái đít lên cho tôi húc.

Tôi đụ cành cành, đụ lặc lè, đụ lao xao. Cái lồn nhóp nhép nước nên mỗi lần tôi giã xuống thì nghe một tiếng chách cùng với tiếng thịt da bị ép kêu lẹp xẹp. Thứ tiếng dâm dục đó làm cho cả hai đưa hồn phiêu phưởng lên chín tầng mây cao vút.

Tôi đụ được một lúc thì Bảy đã tan bớt nỗi nhọc nên nhóc nhách phụ với tôi để cả hai cùng đạt tới tột đỉnh cuộc chơi. Tôi bóp lơi tay thì mụ Bảy lại dồn hai cái vú đội lên biểu tôi bóp mạnh vô. Tôi hít cái vú thì mụ hối tôi bú dữ đi. Tôi bú chụt chụt thì mụ đưa hết vú này tới vú kia biểu tôi cắn. Tôi cắn đau chừng nào thì mụ sướng chừng đó, hai đầu vú muốn chảy máu mà mụ vẫn kêu còn nhẹ hỏm. Tôi hết hiểu nổi con mụ nứng lồn này.

Mụ khư khư ôm hai cái vú, ép chặt cho tôi cắn bú, chừng đã thỏa mãn rồi thì mụ thả hai tay ra nắm lấy hai cẳng chưn dở thẳng lên trời, dạng ra thành hình chữ V rồi la chói lói đòi tôi dọng cặc cho thật sâu. Tôi muốn nổ con mắt, mồ hôi tuôn thành dòng mà mụ cứ ê a: nắc mạnh nữa đi anh. Lồn em sướng quá. Tôi nghĩ chắc phải có thêm một người nữa đụ vô lỗ đít mụ chắc mới hạ nổi cơn nứng của mụ.

Tôi đụ mụ mà lo. Kiểu này tối nay chắc phải nhịn, dẫu bà xã có để tè le ra đó thì tôi cũng như con chó cúp đuôi lủi đi. Chưa chừng thắt lưng tôi cũng sụp mẹ nó xuống, hèn chi mà chồng mụ sợ quá đến thun dái hổng ngóc lên nổi. Tôi gằm trong bụng sẽ tìm cách khác làm cho mụ đã thì mụ mới sợ.

Cho nên tôi hối hả nắc liên tục, con cặc quậy lụp bụp nên tới lần. Tôi chụp lấy hai giò mụ, biểu như hét lên: dạng lồn ra cho tao nắc. Tao muốn mửa rồi. Bảy cũng phụ hòa la theo: em cũng tức cái lồn quá rồi, anh đâm thiếu điều muốn tét bét ở trỏng. Em cũng đang muốn húp tinh trùng của cưng trong lồn em đây.

Nói xong, Bảy cong người lên như cây cung để tôi dập túi bụi. Tôi như cỗ xe lao xuống dốc bị đứt phanh nên không kềm xe chạy đúng đường nữa. Tôi bóp bẹp hai vú Bảy mà nắc phùm phụp, phùm phụp, càng lúc càng mau, càng tối tăm mày mặt càng tháo đổ mồ hôi.

Rồi tôi thấy như có ai bấm vô đít thế là vòi nước bị bể cái ào, lũ lụt tràn mênh mông, hàng triệu hàng triệu con cung quăng bựt ra xỉa tà la trong lồn Bảy. Cô ả đã quá kẹp chặt lấy giò nhốt con cặc tôi chết dí trong khe. Tôi gục luôn lên ngực Bảy, vẫn còn tham nên há miệng cắn lấy cái vú mới nghe.

Bảy ôm lấy tôi vỗ về như mẹ vừa con bú no đang lim dim buồn ngủ.

Trong nghề nghiệp, tôi đã từng tiếp xúc với nhiều khách hàng, nam có nữ có, từ những người nghiêm trang đến những mụ cà chớn, nhưng thú thiệt tôi chưa gặp ai như Bảy. Kể về tính phóng túng sẵn sàng hiến thân khi ưa thích thì trên cõi đời này chẳng hiếm người, có khi còn liều lĩnh hơn rất nhiều, nhưng ở Bảy tôi thấy một sự phức tạp về tâm tình khó thể phân tích được.

Tôi đã từng bao lần thắc mắc về sự rắc rối nơi người đàn bà. Họ vốn nhu mì, hết lòng vì chồng vì con, nhưng có lắm bà vì chồng có trở ngại về đường sinh lý thì họ lồng lộn lên như con ngựa chứng. Con heo rượng đực chỉ bỏ ăn nằm ì một chốn, chứ người nữ khi rạo rực cái lồn thì ôi thôi bất kể ai.

Bảy chỉ mới đến với tôi có 2 buổi mà đã như điên như cuồng lăn xả vào dục vọng. Đụ một lần, Bảy đã muốn lần sau, tôi phải giữ sức mình bằng cách áp dụng những điều học hỏi được của những người sành sõi, vậy mà vẫn không khiến ả phải tâm phục khẩu phục.

Tôi đã vọc phá Bảy đến đỗi giá là bà xã tôi thì phải mệt bò lăn bò càng đến cả tuần mới lại sức, ai dè đâu Bảy chỉ uể oải một lúc đã khỏe liền. Mỗi khi thấy người ngợm Bảy mệt bã ra, lồn đoi bị nhầy nhụa nước khí, vú mớm coi lẹp xẹp bèo nhèo, chính tôi cũng thấy động tâm tội nghiệp.

Trời sinh ra người đàn bà để làm đẹp cho cuộc đời, để người nam trân trọng nâng niu, nhưng nếu làm vậy với Bảy thì chẳng qua như người gãi ghẻ, làm sao hạ được cơn sốt tình đang ùn ùn bão dâng trong lòng ả. Tôi đã tận dụng tất cả những thứ trời ban bố cho (tay, môi, miệng, lưỡi và cả của quí nữa) để phục vụ cho nàng, vậy mà xem ra chưa ăn nhằm gì hết.

Nói nào ngay, Bảy cũng bải hoải chớ có bình thường đâu, nhưng đó ví như một mớ lửa rơm bùng lên rồi lụi tàn nhanh chóng. Tro rơm không đủ ủ nóng lâu nên cơn thèm lại nhanh chóng dậy lên. Bảy như con ngựa cái bị lồn nứng rực lên đòi con đực nhét vô bằng được mới chịu.

Tôi bóp muốn nát cặp vú Bảy, vày vò thiếu điều muốn bứt ngắt chúng rớt ra, thế rồi cứ vừa buông bàn tay ra thì hai cái vú đã giương mắt hau háu nhìn lên như điên cuồng khiêu khích. Cái lồn Bảy cũng vậy, thịt dầy, múi cao và bành ra một đống, có úp nguyên bàn tay vô cũng chỉ kín được hai phần ba, còn ở chỗ hở loi ngoi mấy sợi lông ngúc ngắc coi muốn vặt liệng đi cho rảnh.

Đụ Bảy thiếu điều cột sống muốn sụm xuống, cặc dái rã rời, tay chưn dở hết nổi vậy mà tôi đang thiu thiu ngủ bù lấy sức thì Bảy nằm kề bên cứ nhúc nhích cọ quơ. Tôi đẩy ra thì Bảy cứ nũng nịu bò lết vào, đưa cái vú chùi chùi lên con cặc tôi. Miệng ả hun lung tung, tay sờ soạng vào những nơi nhạy cảm nhứt. Mụ liếm cả lỗ đít và vạch hai tay nhét lưỡi vô ngoáy vào mớ thịt nhám ở hậu môn tôi.

Tôi mệt quá làm sao con cặc sừng lên liền được, Bảy không e dè ngoạm đầy vô mồm rồi nút, cốt cho cặc mau cứng mới nghe. Cái lưỡi ả như rắn lê la bặp theo khúc thịt mềm, nhay nhay tựa nhay vú, rồi a thần phù cắn một cái thật đau. Tôi biết ả muốn tôi mau hồi sức để lại cho lồn mụ được đụ.

Tôi giận đến nỗi chửi thẳng thực sự vào mặt mụ: em làm gì như con mẹ nứng lồn kinh niên, thiếu cặc không chịu nổi. Ả đã chẳng giận, trái lại còn cười hề hề. Tôi tức điên tức dại, lòng hận thù càng khiến tôi phải tìm cách trị tội ả mới ưng.

Tôi hỏi dò giờ giấc ả rảnh rang và cũng hỏi han về chồng mụ nữa. Tôi không muốn chạm trán với lủy vì dù sao hắn cũng là chồng chính thức của mụ và tôi thì không muốn vợ tôi eo xèo chuyện bay bướm lăng nhăng. Bảy cho tôi biết chồng ả rất sợ ở nhà vì ngán mụ lên cơn đòi đụ bất tử, nên cứ lập lò thấy bóng Bảy về là chả kiếm chuyện dọt. Hắn đi xà lơ những đâu hổng rõ, chỉ khuya lơ khuya lắc mới bò về, lỏn lẻn sợ Bảy nghe thức dậy, nên âm thầm chui vào nằm vất vưởng trên ghế dài ngủ qua đêm.

Bảy hận lắm, có khi nứng quá bò xuống thấy chồng nằm trùm mền một cục, xục vô phá hắn chặp lâu, nhưng rồi thấy không ăn thua gì, phải bỏ đi, chửi thề tục tĩu. Tôi nắm được thời biểu rồi thì thấy vừa lòng, vì tôi sẽ có dịp ghé Bảy mỗi chiều nhân thể đi chào hàng luôn thể.

Làm như thế này, tôi vẫn không lơ là với công việc có lương, lại ăn vụng chùi sạch mép. Hơn nữa, trong đầu tôi cũng đang ủ ấp những trò tôi đã chiêm nghiệm được khi xem trên mạng Cõi Thiên Thai mỗi ngày nên chắc là Bảy sẽ bị tôi vần đến bến cho bỏ cái thói dâm loan vô độ. Còn tôi vừa được tham gia vào mân mó cơ thể Bảy mà giữ không bị mất sức vì chuyện đụ đéo liên miên.

Một công đôi ba việc, tôi vẫn có thể lả lướt được với vợ tôi, không để bả nghi ngờ tôi lơ là phận sự, mà chưa chừng Bảy cũng đỡ bị ám ảnh vì thiếu con cặc của chồng. Nghĩ thế, nên sau khi nằm nghỉ một đỗi, tôi nổi sung lại liền.

Nhân lúc hai tay Bảy còn đang mân mê con cặc tôi, thân mình tôi cựa cậy như chịu đèn. Tôi biểu Bảy ngậm cặc tôi mà bú cho nó mau cứng đi. Mụ mau mắn làm ngay, há cái miệng tròn vo và đưa hết khúc gân còn ì xèo của tôi ngậm tuốt vào tận họng.

Khi cặc vào sâu rồi, Bảy úm hai môi lại như đeo vòng vào cặc tôi và bặp bặp như người hút thuốc. Tôi cũng bắt đầu táy máy bằng cách tìm hai cái vú của ả mà vò trong mỗi bàn tay. Tôi mằn mò như nhào bột, nắn suốt từ ngoài quầng vú vào đến tận khoảng thịt dính vào lườn ngực, bóp tưng tưng cho tới khi hai đầu vú tấy nổi lên. Tôi lấy hai ngón cái se ịn vào đầu vú cốt gây sự kích thích lăn tăn như cá rỉa lông lồn để Bảy cũng nứng dần dần như tôi vậy.

Phải nói là Bảy phản ứng mau thiệt. Chưa gì ả đã múm chặt đầu cu tôi còn nhích cả mình lên cho tôi dễ dàng bóp phá cặp vú. Cặc tôi cứng lại dần, Bảy càng bụm miệng nút dữ dội, còn tay thì bợ vào hòn dái và cái gốc cặc tôi bóp vặt cho cặc sừng thêm. Tôi thấy đã nên bắt đầu đẩy cặc vô ra như đụ trong miệng Bảy. Cô nàng đê mê nên ôm cứng bìu dái cho tôi nắc thùm thụp vào ra.

Con cặc được bó cứng nên dài ra hết cỡ, tím ngắc đầy gân. Tôi xục nhanh hơn thì Bảy cứ hết bặp lại hé miệng ra cho cặc giúi giụi vào hai bên má. Tôi bóp vú muốn nát ra và hỏi Bảy chịu hôn, ả gật đầu lia lịa. Tôi đụ một hồi thì biểu Bảy nhét lồn lên cho tôi nắc nữa.

Bảy ngồi gác hai chưn lên cho tôi đụ. Con cặc tôi tầy quầy trong lồn, giờ thì Bảy đã ngồi yên trên háng tôi như cỡi ngựa, do đó tôi hả hê bóp nghiến ngấu hai cái vú chành bành của mụ. Tôi nắc tới tấp, co rút mình lên mà nắc, trịt hai vai của Bảy mà đu lên cho con cặc đam tuốt luốt vô sâu tận trong lồn.

Bảy lắc lư xoay tròn cho con cặc thúc lia vào đủ mọi nơi trong lồn. Chút lát Bảy lại lê lết và trườn trên cây thịt cứng của tôi, nước xọp xẹp kêu và trào đầy lên lông cặc tôi. Tôi cứ bóp vú, nắm ngón tay lăn hai cái núm cho Bảy nứng lồn thêm. Bảy choi choi đòi tôi bóp cho mạnh nữa.

Tôi đụ tưng bừng, thúc cặc lên bằng cách co giò lấy thế để cặc quậy ọp ọp trong lồn bự của Bảy. Tôi chợt cười khan, Bảy trố mắt nhìn thấy lạ. Tôi cứ cười như vậy mà vẫn nắc. Bảy hỏi có chuyện gì, tôi vẫn đụ nhưng lại cắt nghĩa cho ả nghe: lồn em lớn như cái lá vông nên anh nhớ tới câu “ lồn lá vông, chồng trông bỏ chạy “, vậy mà anh có chạy đâu. Trái lại, anh đang đụ em tưng bừng đây nè, cưng thấy hôn?

Bảy ngồi trên vẫn chà lồn dẻo nhẹo mà tay thì đập vào ngực tôi mà kêu: đồ quỉ, chuyên chọc em hoài. Đụ thì đụ cho rồi, còn bày đặt chê khen lồn vông, lồn lá. Bộ lồn vông thì đụ không sướng sao, hay là lồn em bự thì không bó cặc anh chặt.

Tôi lại chọc Bảy: hổng sao đâu, lồn lớn thì đéo cũng sướng mà vọc cũng đã. Chớ em hổng nghe người ta nói
“ sờ lồn béo, đéo lồn gầy “ sao. Anh thì đéo lồn to hay lồn nhỏ đều tốt hết, thứ nào cũng có cái hay của nó, như vú bự hay vú lép thì đều để cho đàn ông bóp chớ có để làm kiểu làm mẫu gì mà sợ.

Bảy nghe tôi ăn nói lùm xùm, cười như nắc nẻ mà ngoáy tít cái lồn huỳnh huỵch trên bụng tôi. Tôi đụ lần này thấy lâu hơn vì có bao nhiêu chất nhớt thì tôi đã bắn ráo vào lồn Bảy hồi nãy, đâu còn nữa. Trái lại, Bảy được cặc tôi đâm túi bụi mà thấy vẫn cứng đơ thì chịu vô cùng. Cô ả hơi ngửa người ra mà lết bết cái lồn cho tử cung được chà sát tận nơi. Càng được đâm sâu thì cô nàng càng nứng xiết, cứ chụp hai tay tôi đòi bóp nghiến lấy hai vú cho được sướng thêm.

 

Chiều bà xã đi làm về, thấy tôi xàng ràng đang giỡn với mấy nhỏ, bả hỏi: chớ bữa nay hổng đi làm sao. Cha con đang vui bị mẹ chúng càm ràm, bọn nhỏ binh tôi chằm chặp: má kỳ, ba mới dìa, má nói gì lạ vậy. Bà má ngỏn ngoẻn bước vô. Tôi định bỏ vào theo, nhưng sắp nhỏ xà quần hổng cho nghỉ.

Tôi chắc là bà xã nghi kỵ hay có ai thọt mét gì đó, nhưng lỡ còn ham vui với mấy con, tôi lơ luôn. Nghĩ bụng nhiều khi tôi xăng xái lại tổ vạch áo cho vợ xem lưng. Mấy bà ghen ưa kiếm chuyện hà rầm, anh chồng nào lụp chụp ra rả cãi lại là dính chấu không sai.

Đời tôi đã hàng trăm lần bị vợ chặn đầu chặn đuôi, chung qui cũng tại cái tánh bông phèng, thấy gái là mắt sáng rực. Nhưng cũng may là miệng mồm trơn như bôi mỡ nên tôi cãi văng ti lê rồi cũng xuôi trớt hết. Biết bao lần bà xã đuối lý mà vẫn cứ hăm he: ông coi chừng tôi mà bắt được tận tay day tận trán thì tôi lột truồng mẹ nó hai người ra tại giữa đường giữa sá cho tởn.

Lần nào hễ bả ngầy ngà là kế đó tôi phải lo kiếm điều lấp liếm. Tôi xun xoe hỏi chừng bả: em có mệt chỗ nào hôn, để anh đấm bóp cho hết đau. Bả làm cao dường hổng muốn, tôi mặt lì áp đại vô nắn cái tay, bóp cái chưn. Bả đẩy ra băng băng nhưng tôi làm riết bả cũng đành chịu.

Vợ chồng nựng nịu nhau rồi bà xã đánh tình cảm tôi: con cái lớn rồi, ông phải đàng hoàng một chút. Để còn bà con nhìn mặt làm xuôi, anh đừng bốc hốt nữa mà mấy con gái ông mắc đọa. Tui là tui ưa ông ăn bánh trả tiền, hễ ông liệu tui hổng chìu ông được thì ông đi kiếm động xả bớt đi. Thà vậy để ông hết tơ tơ tưởng tưởng. Mấy cô gái làm tiền ai vô rồi ra chẳng thề ước chi hết. Chớ ông rị mọ dính vô ba con mẻ có chồng liệt bại thì nó ôm riết ông khó bỏ. Rồi nó ghen ngược tui làm xấu hổ mọi người.

Tôi nghe mà cứ làm thinh để bà xã tin là tôi thấm. Rồi mày mò tôi khượi đủ cách để coi bả hay biết tới đâu. Như bữa nay bả sùng sùng là chắc có gì đó. Tôi giả bộ ngây ngô thì bả cũng phun ra một hồi: con mẹ Bảy nó khen ông quá xá, chắc là ông lẹo tẹo với nó phải hôn.

Nắm được cựa của vợ, tôi phùng mang trợn mắt la om sòm: phải con mẻ nói bậy để bà nghi oan tui hôn. Cha nó để tui qua ngay nhà nó chửi cho một trận mới đã. Tui đời nào đã thấy mặt tròn mặt méo của mẻ bao giờ mà nó khen với chê. Tui nghe bà nói vú mẻ to chày vồ thì đã lợm giọng muốn mửa, thứ đó biểu tui đụng cũng đủ dơ tay, ai mà ham.

Tôi nói hung hăng như con bọ xít, rột đứng lên như muốn đi ăn tươi nuốt sống mụ Bảy ngay. Bà xã điếng hồn lôi tay tôi lại. Bả mồm năm miệng mười cản tôi: thì tui dè chừng ông dzậy, hổng có thì thôi, mắc gì đi đôi co cho om làng, om xóm.

Hai đứa vùng vằng nhau, ngả tới ngả lui rồi bà xã ôm chầm lấy tôi giữ hổng cho đi nữa. Tôi được nê khi bị vợ ôm cứng trong lòng, cái cùi chõ cứ cạ lia vô vú bả. Tôi làm bộ ngúng ngoảy thêm, bà xã càng bíu giữ lấy tôi, cánh tay tôi càng quẹt cọ miết lên vú bả.

Đợi khi bả xoay mặt tôi vô ngực, tôi mới dịu im sau vài lần còn cố thúc vọt ra. Mũi tôi nồng mùi thơm của thịt da bả, tôi nũng nịu làm như muốn khóc. Bà xã cứ ôm khư khư tôi giữa ngực, còn tôi thì rúc liên miên vào chỗ vú bả. Tôi rúc như đứa con nít, vùi mặt vào lớp áo xộc xệch của bả.

Tôi nguội dần, dấu mặt vào hít hít thật sâu. Tôi đưa mặt cạ qua cạ lại trên áo, mấy nột nút trai cọ trên mũi tôi. Miệng thì còn phụng phịu mà tay thì lần tìm những hột nút để mở từng cái một. Chừng hai vạt áo đã lỏng lơi, tôi lấy tay gạt nó sang hai bên rồi bụm lên chiếc nịt vú mà thơm qua thơm lại.

Bà xã lim dim mắt. Tôi vừa thơm vừa nịnh bả: anh chỉ ưa những thứ nhỏ xinh vừa nắm tay anh như vầy nè. Ba cái vú bự xự thấy mà ớn, chẳng ra nghệ thuật, mẫu mã chi hết. Bà xã thấy tôi đã xìu cơn giận dữ nên cũng để thây kệ cho tôi vằng vọc, kẻo tôi lại nổi điên đi kiếm chuyện với người ta.

Được trớn, tôi gạ vợ: dìa nhà rồi, em cởi yếm ra cho vú thở thong thả, bận chi nó bó rọ làm mệt ngực đi. Bà xã im re, đưa tay lòn ra sau định cởi khóa. Tôi dành phần làm chuyện đó, vừa để lấy lòng bả, vừa để thỏa mãn cái ý thích được hầu hạ vợ của tôi.

Chiếc nịt được lỏng ra, tôi ụp hai tay vào vú và nhẹ kéo cái yếm lìa khỏi vai hẳn. Tôi ngây mắt nhìn thao láo vào đôi vú và miệng há há ra như chờ được bón cho ăn. Bà xã đang lùng bùng vì cơn chợt hung, chợt dịu mà thấy cái vẻ hau háu như chó chờ cứt của tôi cũng phải bật cười. Bả nói đả đớt: làm cha một đống con nít rồi mà thấy vú vợ vẫn như mèo thấy mỡ.

Tôi đưa lưỡi liếm ướt đôi môi và ỏn ẻn xin vợ tôi: em cho anh ngậm một chút nhe. Sáng giờ thiếu em, anh mong em dìa muốn chết. Bà xã hổng ừ nhưng lại nằm thở ra như mệt. Tôi biết tẩy của bà nên rón rén bò lại ôm lấy cặp vú bóp xoa vài cái và cúi xuống hun lên những cái núm nhỏ xinh.

Tôi hun, chẳng thấy vợ có ý phản đối, tôi lại le le cái lưỡi rà trên hai bầu vú để nhấm nháp sự mềm mại của khối thịt vun lên này. Bà vợ có vẻ nhột nên cục cựa thân mình. Tôi ngậm miệng vào một bên vú mút bú nhè nhẹ. Bà vợ xả hai tay nằm ngửa ra đó, tôi cho tay lên mằn chiếc vú bên kia.

Hơi thở bà vợ lên xuống khi đều đặn, lúc dập dồn. Tôi đổi qua bóp mằn hai vú bằng tay, còn miệng thị rà hun khắp đầu, mặt, má, môi, cổ, tai của vợ. Bà xã ngúc ngắc như có những con kiến bò lộp ngộp trên mình. Hai tay quơ quào qua lại trên mặt chiếu.

Chỉ có hai đứa tôi đùa giỡn với nhau trên khoang gác. Tiếng bọn nhỏ léo nhéo dưới nhà. Ngọn điện thắp chiếu qua kẽ ván đóng hở hắt lên thành những vạch trên mình vợ tôi. Tôi say sưa lúc hun, lúc ngậm, lúc bóp, lúc mằn khiến cho hai cái vú tấy lên như những hột sen bóc vỏ.

Một đôi lần, tôi làm hơi nhuyễn nên bà vợ kêu nho nhỏ. Tôi phải hun lên môi bả, sợ bọn nhỏ nghe má chúng sướng rên thì bể ổ hết. Tôi ấp mình lên người bả, mắt xăm xoi nhìn vẻ hể hả toát ra khắp thân hình. Hai cái chưn vợ không chịu giữ yên một chỗ mà khi thì đưa ra, lúc lại khép vô. Tôi dòm xuống chỗ lùm lùm giữa háng mà thấy nhộn nhạo mấy ngón tay.

Nhiều lần tôi định mò tay xuống phía đó, nhưng thấy bà xã uốn éo, tôi chưa nỡ. Nhân một lúc hun vào kế bên gáy bả, tôi hỏi ướm: bữa nay em có mệt hôn. Tôi thấy bả lắc đầu, tôi mừng húm. Tôi rà bàn tay lên cẳng chưn, miệng lại ngậm vào vú và dịch đưa lần lên bắp vế. Tôi làm thật chậm và ngón tay gẩy nhè nhẹ vào khoảng da mềm này.

Bà vợ càng lim dim, hơi thở lên xuống độn cặp vú khi cao khi xẹp. Tôi bèn đặt tay đúng lên chỗ u cao giữa háng và rà xoa ngoài lớp quần. Tôi cảm thấy những sợi lông va chạm dưới da tay. Tôi để tay im tại đó một chút, thử xem bà xã có ưng chăng. Tôi để ý hai giò bả hơi lơi ra nên tôi vọc bóp hai cái múi hai bên. Hai bắp vế bà vợ lại mở lớn chút nữa, tôi dùng một ngón tay đặt vào cái khe mà cà lên xuống. Tôi có cảm tưởng hai cái mu như muốn ngón tay tôi chẻ bẹt ra.

Tôi vẫn cúi ngậm nút từng cái vú mà tay thì đã lòn vào lưng quần mò móc lên lồn vợ. Tôi xoa mấy sợi lông lồn cho rối tung lên rồi lại xỏ ngón tay vào chải xuôi. Mỗi lần như vậy, tôi cố tình cho đầu ngón tay chạm chọt vào từng cái múi hoặc kè kè vuốt vào cái khe lồn và cả hột le.

Tôi vò vò hai vú cốt để bà xã thấy cơn sướng lăn tăn càng lúc càng thúc nhanh. Nên khi tôi miết ngón tay vào hột le day mấy cái thì lỗ lồn bả đã tươm nước. Sắn trơn, tôi rúc ngón giữa vào cửa lồn đẩy vô ra thun thút. Bà xã văn vẹo cửa mình, nhưng kỳ tình là để tôi dễ móc vào lồn bả sâu hơn.

Con cặc tôi đã độn ngộp trong quần, nhưng tôi không sao kéo quần ra được. Vì nếu tôi lơi tay thì bà xã sẽ thấy mất hứng ngay. Tôi day cặp vú, tôi thọt cái lồn, tôi móc hột le. Bà xã kéo đầu tôi xuống bắt cắn vào vú. Bà sướng tới hết cỡ nên cứ thỏ thẻ vào tai tôi: anh làm em nứng quá. Tôi được khen càng sáng tác các kiểu khoắng vọc tinh vi hơn.

Tôi móc sâu vào lồn tới nỗi bà xã phải chống hai giò cho đít hổng lên sát vào mấy ngón tay thì mới chịu nổi. Tôi úp bàn tay cào vào phía dưới lồn gần phía lỗ đít, bây giờ là cả hai ngón quậy ở trỏng, bà xã uốn éo như con trùng và hẩy cái vú lên đón những cái bóp nghiến của tôi.

Nhân lúc lồn bà vợ ưỡn cao vì tôi chạm vào chỗ nứng nào đó bên trong, tôi bèn đưa miệng vào phụ bú thêm vào hột le thì bà xã giựt giựt thân hình y hệt đang bị vặt lông lồn nhảy nhổm. Tôi móc cào tiếp thì bà xã rít xiết mấy kẽ răng mà nắm cứng lấy cổ tay tôi giúi vào lồn ba bải hải: anh cào chỗ này nè, lồn em nứt muốn bể hết trơn.

Bỗng bọn nhỏ lao xao kêu đói. Bà xã vội kéo rột quần lên và nói xuống tới liền. Tôi hun gỡ lần chót và hứa chút tối sẽ đền bù cơn nứng dở dang. Bà xã hổng nói gì mà chỉ trân mắt nhìn tôi.

Tối đến, khi bọn nhóc học bài vở xong lăn ra ngủ, tôi mới kêu bà xã đi tắm rồi còn đi ngủ, khuya rồi. Bà vợ nguýt tôi một cái dài như xa lộ Biên Hòa, và trề môi loằng ngoằng ra mà hứ: ở đó mà ngủ được với cha, phá dai nhách như ma xó. Tôi cười hề hề nhận lỗi.

Bà xã chui cái rẹt vô phòng tắm, cài cửa rột rột. Tôi tức muốn phát ói, nhưng hổng làm gì được. Bả hổng muốn tôi chun theo vì biết là tay chưn tôi hay táy máy ba trợn. Bả tắm một hồi, bước ra, coi bộ khỏe re. Bả bận cái áo ngủ bằng toan đờ lanh màu ngà ngà coi láng mướt.

Tôi bực vì bị cấm vận nên hổng muốn tắm nữa. Bà xã đẩy tôi vô biểu rửa ráy đi, tôi không nghe. Bả la lên nho nhỏ: chèn ơi, suốt ngày đi tá hỏa, mồ hôi chua òm, cha nội hổng tắm chịu gì nổi. Tôi xụ mặt lè nhè: ai biểu, cấm người ta.

Bà xã đang bực cũng phải phì cười. Bả năn nỉ tôi: thôi, xin lỗi, vô đi, em đợi. Cái tiếng “ em “ là sợi dây thòng lọng xiết cổ tôi, còn làm sao từ chối được nữa. Tôi cun cút đi vào, xối đại mấy lần rồi vọt ra. Bà xã tròn xoe mắt, nhưng thấy thà “ méo mó, có hơn không “ nên cũng tha tào tôi cho được việc.

Hai đứa theo đuôi nhau bò lên cái thang. Bà xã lồm cồm leo trước, tôi lóp ngóp leo sau. Dòm thấy cái váy hỏng hơ phía dưới, lờ mờ thấy hai hàng chưn ngọc của bả và đồng thời nhận ra bả cũng hổng cần bận quần lót, tôi thấy mở cờ trong bụng. Tôi hỏi chọc: bộ má nó nực lắm hả mà để tơ huơ ra vậy. Bả cũng không vừa nên chót chét nói lại: biết tỏng tòng tong rồi còn làm bộ tra vấn. Thì để tôi bận lại vậy. Đến phiên tôi phải vuốt xuôi: nói chơi mà má nó cũng dễ gây.

Miệng thì nói mà tay tôi thì lấm lét thọt vô trong đùi bả tha lên cái mông vợ bóp một cái thiệt ngọt. Bả hất tay phủi lia, nhưng bàn tay tôi đã chuyển sang một thế “ nhứt dương chỉ “ khác, nên bả ré lên kẹp chặt hai giò lại, rúm người, hổng bước tiếp lên nổi.

Cũng may là hai đứa đã bò tới bậc thang chót nên sẵn đó tôi ôm xốc vợ giúi lên luôn. Bà xã đổ kềnh ra như tàu lá chuối bị đốn, tôi lua luôn tay vào khoắng xà ngầu trong cái váy để hổng của bả. Hai cái chưn bả đạp loi choi, nhưng bả hổng dám la lớn, sợ bọn nhóc nghe thấy.

Vợ chồng tôi chỉ có giây phút này mới thực sự để giỡn hớt cho vui, chớ ban ngày ban mặt bả đi miết, còn rảnh bả ở nhà thì con cái vô ra liên tục, nhiều khi muốn nựng bả một chút cũng hổng dám. Lúc này được dịp, tôi nhào vô lụp chụp mò lấy vợ, ôm đúng mấy chỗ nổi u mà dằn, mà xóc kiểu người ta xóc lúa.

Bà xã cứ khoa hai tay như múa quyền mà than nho nhỏ: từ từ đã cha, làm gì như ăn cướp. Để người ta nằm êm xuôi đã, phá ghẹo làm đầu người ta muốn đụng u vô cột kèo. Tôi cười hích hác mà làm hung làm hỗn tiếp. Bà xã biết là tôi lì lợm, có nói mấy cũng nơ pa, nên đành nằm uỵch ra một đống cho rồi.

Tôi thấy bả lệt bệt như con heo nái bị đám con bu vô xục xạo. Tôi lùng bùng nhào vào, hai tay lật xới cái váy ngủ lên. Tôi dòm nha nhá cặp vú bả uốn éo lờ mờ. Tôi chụp tay vô mà bóp liền tù tì kiểu nhào nặn bột. Tôi bóp rồi hun, rồi liếm, rồi bú, hổng để bả kịp nhận ra tôi làm thứ gì. Rồi khi bả đành ngả vật ra, tay chưn xải mở thì tôi ngoạm vú nút y hệt mấy con heo con rúc bú mẹ.

Tôi bú và thoa bóp hai cái vú muốn nát nhàu, bà xã cũng thây kệ cho tôi mằn đã đi. Tôi cứ liếm mút mà hai tay thì nắm mớ váy ngủ của bả dồn lần lên phía trên đầu lột ra tuốt. Bà xã biết là tôi tới cơn rồi nên cũng nhấc cái đầu lên cho tôi lột đại cho xong.

Tôi nhìn si dại thân hình bả trần truồng một đống lờ mờ trong bóng tối. Tôi tha chỗ ba sườn, tôi vuốt dọc hai bên hông, tôi dùng mấy ngón tay bò lồm cồm trên da bụng, cốt tạo những kích thích lăn tăn trên thịt bả. Tôi cào tới đâu thì lấy miệng hun tới đó. Tôi cạ cạnh ngón tay vòng theo lườn vú, nhón đẩy chúng lên rồi rúc cái mũi vô mà hít hơi. Tôi nắm lấy cái vú cho thịt dồn thành một cục và le đầu lưỡi ra xoáy nhẹ vào cái núm vú, coi hết sức thèm thuồng.

Lưỡi tôi rà mấy lượt thì như có đầu điện dí vào, tôi nhận ra cái núm cứng lên và tôi mằn cho đầu vú bên kia cũng được tôi vê đến cứng nốt. Tôi hết vê lại bú, bú lại vê, vú nào cũng được tôi quan tâm cật lực.

Tôi xích cái miệng xuống lần tới chỗ hai giò tiếp giáp. Tôi hun lên mớ lông đã bắt đầu xun xoe vì bị chấn động. Tôi lấy chót mũi vạch đám lông ra và hít hít lấy hơi. Tôi vẫn để y nguyên một tay mân đầu vú còn một bàn tay thì tôi vạch mớ lông ra mà nựng hai cái mép cạnh lồn.

Máu đã tụ xuống rồi nên hai múi lồn trở nên dầy cui cồm cộm. Tôi bóp hai mép mấy lượt, rồi lòn ngòn tay vô kéo vuốt dài trong cái khe lồn tới tận hột le. Bà xã hơi lơi chưn ra cho lồn được mở rộng. Tôi xoáy tròn ngón giữa vào cái lỗ và day thiệt lâu nơi hột le đã thấy cồm cộm lên rồi.

Tôi chọt vô chọt ra thêm vài lần thì chỗ cửa lồn đã nghe lép chép nước. Tôi càng bóp mạnh thay nhau ở hai vú, măn đều đều hai cái núm luôn tay. Rồi bàn tay đang nghịch lồn thì tôi lấy hai ngón banh rộng lỗ ra và cong mu ngón tay mà phụ vô ngoáy chọt cái khe ướt nước.

Khi hai giò bà xã bắt đầu ngúc ngắc tựa bị chạm điện thì tôi cúi đầu vào đưa lưỡi liếm lên khắp chỗ lồn bị vọc tấy nãy giờ. Tôi thè lưỡi ngoáy lòn vô cái lỗ, vét nạo khắp trên dưới, và cào cào vào cái hột le. Hẳn nhiên là tôi vẫn không để yên cho hai cái vú vì có như thế thì người đàn bà mới được thỏa mãn trọn vẹn vì cả vú cả lồn cùng bị tấn công tới tấp một phen.

Mỗi lần ngón tay tôi cọ cạ vào lỗ lồn, quậy lên cái hột le thì bà xã lại rùng mình, giãy lên một cái. Tôi biết lồn và vú bả đã được tôi sử dụng đúng điệu nên tôi bèn đưa miệng vô bú phụ ở lồn bà. Tôi chu hai môi lại ịn từng cái dài lên đúng cái lỗ và cái hột le rồi hả miệng ra mà bú vào mấy chỗ đó. Tôi vừa bú, vừa giụi cái mặt cho đồng thời cả mũi tôi cũng tham gia vào phá lồn bả.

Tôi thấy bà xã hơi ển người cao lên, bày nguyên cả cái lồn sát vào miệng để đón nhận những cái nút mạnh bạo của tôi. Tiếp theo, tôi gặm từng cái mép lồn vào mà cắn, nhay dịu nhẹ. Tôi cũng không bỏ rơi cái hột le mà dùng lưỡi lùa nó vào đúng giữa hai hàm răng, cắn giữ lấy nó mà nhằn nhằn, bà xã tôi cứ nhúc nhích cái lồn, có lẽ sướng.

Tôi làm một hồi thì bà xã nắm lấy hai tay lôi tôi trườn lên. Tôi chắc là bả nứng đòi tôi đút cặc vô đụ. Tôi chuyển hai tay lên bóp vô hai vú và ghé miệng hỏi: em muốn đụ hả, bà ngúc ngắc gật đầu. Hai con mắt bả sáng lên như xin xỏ tôi.

Chẳng tiếc gì nữa, tôi cầm con cặc hơi xìu, chùi mấy cái vào lỗ lồn và hơi đập đập lên hai mu cho cứng hẳn, rồi tôi nhét từ từ vô lồn vợ. Tôi rút ra rút vô mấy cái cho môi lồn và da cặc miết chặt vào nhau, rồi khi thấy lồn đã ngoạm trơn tru cặc tôi thì tôi nhắp sâu vào.

Tôi ngâm con cặc trong lỗ lồn một chút, tôi có cảm tưởng bà xã thở ra dáng bằng lòng. Tôi xổm người lên, co hai giò lại, bơm sâu thiệt sâu vào lồn bả từng chặp. Tôi ấn xuống, bà xã dở lồn lên tiếp nhận những cú nắc của tôi. Nước lồn trào nhiều nên tôi thấy cặc hơi bị lơi.

Tôi chụp lấy một giò vợ dở thẳng lên như ôm cột rồi tôi thụt lia con cặc vào đụ kình kình. Cái lồn bị giằng lên vật xuống, coi nhăn nheo như da bị ăn nắng, tuy vậy bà xã thì có vẻ chịu kiểu đụ này. Tôi cứ giữ khư khư cái giò như cô vũ nữ biểu diễn cởi truồng ôm lồn cạ vào cột mà xục con cặc vào ra, lúc chậm lúc mau.

Tôi đụ chừng một khắc thì chuyển bà xã sang kiểu khác. Tôi co ôm vô đít bả, nói bả vắt tay giữ lấy cổ tôi và tôi lật bả ngược vị thế. Tôi nằm dưới cho bả ngồi lên bụng tôi và chưa chi bả đã nắc cái lồn rồn rột. Bả nắc mà miệng cứ hít như người ta xiết khúc mía. Ở thế này, cặc tôi bị nhốt chặt trong lồn vợ, nhưng hai tay thì được tự do để bóp vặt hai cái vú thỏa thuê.

Bả nắc còn hăng hơn tôi nữa, có lẽ bả đang ngứa trong lồn dữ tợn. Bả trợn trừng giụi cái lồn vào cặc tôi, lúc thì trây ngang, lúc thì trớt dọc, có hồi tôi thấy bả xổm lên rồi thúc lung tung, tôi nghe như đầu con cặc quậy lùm xùm đâu trong lồn bả.

Thú thiệt là tôi thấy đầu cặc va chạm lùng tùng xèng đến không còn kịp nhận ra nó bấu, cọ, giập vào chỗ nào mà chỉ thấy bà xã hăng lên cạ chặt lồn xuống mà gảy như người ngứa dữ tợn. Tôi đã quá đến quên cả nhiệm vụ thì bà xã đã mò tìm lấy hai bàn tay tôi mà ấp lên hai vú nhắc tôi bóp thêm mới sướng.

Tôi vần vò hai cái núm và cong người lên đụ cành cạch. Tôi cũng xoay tròn phía hông cho con cặc xỉa khắp nơi. Thỉnh thoảng cặc tôi giương lên cao vút, tưởng muốn bắn khí ra, nhưng rồi lại hạ cơn và đó là lúc tôi lại nhổm lên cắn vô vú vợ một cái.

Tôi đụ chừng một khắc nữa thì lại chuyển kiểu. Tôi nhấc hổng bà xã lên, đặt bả nằm xuống dưới, và tôi bẹt hai giò bả ra mà nắc điên cuồng. Tôi đụ lần này coi hết sức dã man, tôi tưởng là hai giò bả bị bẻ lọi, vậy mà hổng thấy bả than phiền, trái lại còn muốn nhóm lồn lên cho tôi quết đùng đùng mới nghe.

Tôi đụ dai mà bà xã thì cũng có sức. Chơi nhau bò lê bò càng hằng đêm mà chuyện đụ nhau lơi hổng nổi. May là tôi còn chót chét đi đụ bên ngoài mà vẫn không chừa. Ai biểu bà xã cứ chờn vờn tôi chi cho tôi luôn bị nứng cặc. Tôi hỏi quí vị chớ nếu bả không ưa tôi đụ thì mắc gì bả tắm rồi để lồn chè hẻ chê hê khiến tôi dòm chịu sao nổi.

Như bữa nay đó, bụng tôi thì biểu thôi mà bả thì cứ tè le ra đó, nếu bạn ở vào trường hợp tôi, liệu bạn có ngó lơ đi được hôn? Cho nên đừng trách chi tôi là thằng tham ăn, tham đụ chớ, phải không bạn.

Mặc dù biết rành rẽ là vì ghen tuông mà bà vợ tìm cách chặn đầu chặn đuôi, cốt để tôi sợ mà đừng làm chuyện tào lao, chớ chẳng có căn cớ gì hết. Và mặc dù tôi đã hóa giải hết mọi chiêu thức buộc tội của bả bằng những vuốt ve, âu yếm lẫn làm tình hùng hục, bây giờ dẫu có ai cắc cớ đến mét thót là tôi thế này thế nọ, chắc có khi còn bị bả mắng sa sả cho mà bỏ đi.

Vậy mà tôi vẫn cứ phải dè chừng, cho nên gằm trong bụng là phải dồn cho con mụ Bảy một trận, kẻo để cái miệng mụ thọt thẹt, có ngày bể dĩa, chết tùm lum cả đám.

Sáng nay, khi nghe Bảy thì thào: anh Tư ơi, thức dậy chưa, tôi đã làm mặt hầm hầm giận dữ. Bảy lỏn lẻn bước vô, thấy tôi ngồi một cục, quần áo chỉnh tề, chưng hửng luôn. Bảy định mon men xáp vô chờ tôi ôm chầm lấy như mọi lần, nhưng tôi đã cự nự la: đừng đụng tới tui, bữa nay mệt.

Bảy ngạc nhiên hết sức, nên kiếm chuyện giả lảng. Tôi nghiêm nét mặt mắng, xài xể mụ. Tôi gầm lên như muốn ăn tươi nuốt sống mụ ta: cái miệng mụ như con cặc mới đụ xong, nhớt dãi nhễu đầy, nói năng bậy bạ. Bảy trợn tròn cặp mắt, lạ hoắc lạ huơ. Bảy há hốc miệng ra thiếu điều muốn rớt răng hết trọi.

Tôi được nây càng chửi thêm: cái mồm chót cha chót chét như cái lồn chưa rửa, khắm òm. Chớ bộ mụ câm bớt laị hổng được sao, nói tía lia như con cặc thúi.

Bảy đã sụt sịt muốn khóc. Tôi càng dồn hơn nữa: còn bày đặt khóc nữa, ai hiếp đáp gì mà khóc. Bộ tui nói hổng đúng sao. Mẹ, mét thót gì hổng mét, lại đi dở lưng cho bả biết tẩy. Tại sao mụ khen tui để bà xã nghi là tui với mụ lẹo tẹo nhau.

Bảy hiểu ra càng khóc lớn tiếng hơn: trời ơi, oan em mà anh Tư. Em nói với chị hồi nào, bả nắn gân anh rồi anh khai tuốt luốt hết chiện rồi phải hôn.

Tôi đã bớt nư, nhưng cũng còn nói găng: mụ làm như tui là con nít. Bà chặn họng tui, tôi hóa giải cái rột, nhưng mà tôi ghét mụ thày lay, đem chiện khai hết với bả.

Bảy đã hiểu ra, nên áp lại vuốt ngực tôi: tội nghiệp em mà anh Tư. Chèn ơi, được anh thì cho chút nị mừng thấy mẹ, dấu như mèo dấu cứt, để còn lui tới chấm mút đỡ ghiền. Điên sao mà quậy cục ghen của chị cho mất chỗ du dương.

Tôi ừ ào trong miệng, thế mà cũng căn dặn thêm: đừng ồn ào mà tui cúp cha chiện qua lại. Chừng đó đừng có chổng mông lên mà gào. Lồn có nứng thì lấy gai thơm mà cọ cho bớt tức.

Gẫm tôi nói tàn nhẫn quá, nhưng Bảy biết nguyên nhân nên cứ nín thinh. Người ta gọi cố đấm ăn xôi là vậy. Thấy tôi cứ chù bụ ngồi chẳng vồ vập gì, Bảy chụp giựt nhào vô nựng nựng tui. Bảy vuốt xuôi cục giận ở khoảng ngực và ỏn ẻn xin tôi tha thứ. Rồi Bảy đưa tay xoa xoa trong kẽ áo tôi, tôi định hất tay ra, nhưng Bảy đeo quá tôi không làm được.

Bảy chuồi nằm gọn trên đùi tôi, nhúc nhích cho thân mình cạ quẹt lên giữa háng. Bảy nũng nịu ngước nhìn tôi với cặp mắt thiết tha van lơn: đừng giận em nữa, mà anh. Mấy ngón tay cứ rọ rạy nắn cái núm trên hai vú tôi. Chẳng mấy chốc, cả hai đầu vú sưng lên tù vù. Bảy lại vạch áo tôi lên mà bú cắn vào hai bên vú khiến cho phía dưới tôi muốn sừng trỗi dậy.

Con cặc tôi chạm vô hai trái vú Bảy đang đặt dịu nhiễu trên bắp vế tôi. Cảm thấy cái khúc cứng cứng, Bảy đu đưa mình qua lại cho hai cái vú mơn man lên đó. Tay Bảy bắt đầu lậy quậy mở những hột nút ở áo tôi và đặt môi trực tiếp lên khoảng ngực để trần mà hít, liếm.

Tôi đỡ Bảy hơi nhích mình lên rồi cho tay lòn bóp hai cái vú không bận gì bên trong hết. Tôi vò vò hai cái vú liên hồi, kế đằn ngửa Bảy ra để cũng cởi mấy hột nút áo ra. Con mụ giờ hết còn ưa bận ba cái chuối chiên nữa để khỏi lâu lắc khi được sờ bóp. Tôi ngúc ngắc cho hai bàn tay thoa vuốt lia lịa. Tôi bóp mằn hai đầu vú cho tới khi cả hai cương độn lên.

Dòm liếc xuống đã thấy phía quần gần chỗ háng cứ phập phồng lên xuống, tôi biết là nước đã chảy chèn nhẹt ở trỏng rồi. Tôi không chần chờ gì mà đút tay vô lưng quần nựng con sò lông đang ngoắc ngoe trong đó. Tôi chụm mấy sợi lông thành từng dề trong hai ngón tay mà uốn cong ngược lên. Khi Bảy dướn người để cho mấy sợi lông chạm vào các đầu ngón tay thì tôi đã cà mu ngón tay vào đúng chỗ khe lồn của Bảy mà quậy.

Lồn Bảy lúc nào cũng dềnh dàng như mụt nhọt. Nó dồn lên một cục như cái ụ và hẳn nhiên là sờ tới thì đầy cả bụm tay. Tôi vuốt ve hai cái múi lồn và vẫn cong ngón tay mà cạ vào giữa khe ướt lúp xúp đó. Bảy là con mụ lồn bự nên rất dễ nứng, chưa chi đã co đùi kẹp lấy ngón tay tôi mà nắc tới lui.

Tôi cũng hứng nên vặt hai đầu vú Bảy dữ hơn. Bảy lại đang mò tìm con cặc tôi, nắm vào tay mà lắc. Bàn tay Bảy lùng nhùng vì cái quần tôi đang mặc trên người, nên cô ả ngước nhìn tôi ướm hỏi mà ngón tay thì bắt đầu gỡ mấy hột nút của tôi.

Tôi hồi này cũng hổng thèm xài xì gì hết, nên khi Bảy vừa cởi độ hai hột nút thì con cặc tôi đã bung bựt ra. Bảy thích chí chụp nó liền và ghé miệng xuống chùi khúc gân dài theo hai môi. Tôi chưa kịp hiểu gì xa thì cái miệng Bảy đã há lớn ngoạm lấy cặc tôi mà mút kéo ra kéo vô.

Tôi hẳn nhiên cũng vật Bảy ra mà nút vô cặp vú cho huề với bị mút cặc. Bảy hơi khác tôi ở chỗ vú bị cắn vọc rồi, nhưng phía dưới Bảy cứ loi ngoi như nước ngộp. Tôi lột mẹ quần Bảy ra rồi kéo cái lồn lại gần miệng mà hun cái chách. Bảy khoái cười chit chit mà hai giò thì cố dạng ra cho miệng tôi bú lồn liền.

Bảy thấy vậy nên trườn lên ôm cứng lấy cặc tôi mà nút sâu. Miệng thì ngậm đầy khúc cặc mà hai tay thì vò ở hai hòn dái với nguyên khúc bìu của tôi. Bảy bú, tôi bú, chọt lưỡi liếm láp và nút khí của nhau, tôi nứng thọt con cặc vào tận họng Bảy thì Bảy cũng chà miết cái lồn vào miệng tôi cho tôi nút trào nước ra.

Bảy bú mà cái miệng chút chút lại ư ư khi tôi cắn vào hai bên mu lồn giựt giựt rồi buông hay khi tôi nhay cái hột le. Cái đít Bảy xoay tròn tròn, trây trúa lên mặt mũi tôi, hai chưn bẹt ra như ngồi đái. Cả một đống lồn bày ra thấy mà ớn ợn.

 

Tôi bú lien tục nên dễ bị ngộp. Chừng đó tôi lấy tay dở hổng lồn Bảy lên, chu choa, miệng tôi rời ra rồi mà hai cái mu lồn còn giựt giựt và khí thì nhễu từng dề ra rớt lõng bong trên ngực tôi. Thấy vậy, tôi lấy mấy ngón tay quặp vào cả cái lồn mà nhay cho nước càng nhễu nhão nhiều thêm.

Tôi nói với Bảy: cái lồn tựa cái hũ mắm, chảy ồ ồ, bụm không ngưng. Hèn chi mà không thèm đụ như thèm chết. Nói thiệt, đụ mụ hoài chắc gãy mẹ nó cặc có ngày. Bảy hổng thèm nói một lời mà lo chà vào lồn vào thấp miệng tôi, hổn hển năn nỉ: bú em nữa đi, anh Tư, nứng quá.

Tôi trấn an Bảy bằng cách cho luôn bốn ngón tay vô quậy trong lồn mụ ta. Tôi cắn răng mà nạo vét mọi phía, tôi thúc mấy ngón tay thì muốn bứt rách hết mớ thịt ở trong lồn ra. Nước nhuộm đầy mấy ngón tay, trào ướt cả lòng bàn tay và nhễu luôn xuống khoảng ngực.

Tôi kéo Bảy nhích lên rồi dùng miệng cắn, nhéo, ngắt, nhay các đầu vú. Bảy càng quậy dữ, giúi hết cái vú này đến cái vú kia cho tôi làm gì tùy thích. Tôi ngoạm, tôi kẹp hai núm vú vào răng cắn mạnh và liếm láp hả hê.

Bảy bú làm cho con cặc tôi cũng giựt giựt. Rồi tôi thấy Bảy múm hai má hóp lại mà nút khi tôi rùng rùng thân mình. Tôi nghe Bảy bị sặc, nhưng kế đó lại nghe Bảy nuốt ực ực. Khi Bảy nuốt thì hai tay Bảy vuốt ngược con cặc tôi để khí tuôn rề rề ra. Bảy mút mát khí cặc tôi ngon tựa đang ăn cây cà rem.

Tôi nghỉ một chút lại mút lồn Bảy. Mới chọt cái lưỡi vào, Bảy đã hối banh cái mép ra mà nút vào đúng lỗ lồn mụ đi. Tôi bú còn hơn là đứa nhỏ nút bú vú mẹ, lôi cái hột le muốn rớt ra mà Bảy vẫn day cái lồn, ngoáy tít hai mông cho lồn sát rạt với miệng tôi.

Bữa nay tôi không đụ Bảy bằng con cặc mà lại dùng miệng để đụ vào lồn mụ ta. Còn mụ thì dùng miệng thay cho cái lồn để tôi nắc thay vào. Tụi tôi đụ nhau như vậy cho tới khi cả hai cùng bắn đầy khí vô miệng và nhây nhớt hết trên người mới chịu ngưng.

Rồi cả hai cứ để nguyên như thế mà nằm thở vì chẳng đứa nào còn đủ sức hất đứa kia xuống kế bên nữa.

Khi tôi thả cho Bảy ra về, cô nàng có vẻ không bằng lòng. Điều đó cũng đúng thôi, với người nữ được trời thừa mứa ban cho những của cải quá cỡ thì việc vọc bú làm sao có thể khiến họ hết nứng được. Cho dù có đụ họ hàng ngàn lần đi nữa thì chỉ làm cho họ tạm hạ cơn nực trong lúc đó, rồi khi rút khỏi cặc ra lồn họ thì họ lại có thể thòm thèm ngay.

Với Bảy, điều này quá rõ rệt. Tôi bao phen đã bóp nát hai cái vú, vặt ngắt mấy đầu vú muốn rớt ra và ngoạm vào cắn lôi hai cái núm thiếu điều muốn bứt rụng và nhổ xuống đất cho xong, vậy mà Bảy cứ bợ ôm lấy hai cái bầu ung núc thịt đó mà bắt tôi cắn, nhéo, giựt thêm, thêm nữa.

Tôi thiệt muốn điên cái đầu với cô ả. Có lần tôi phải nói thẳng cho Bảy nghe: em dâm quá, cỡ anh hổng thỏa mãn cho em được. Em quên anh đi, kiếm người nào sung sức hơn để đụ em cho ngon. Anh tính họa may chỉ có bọn ngoại quốc cặc dài, sức dai mới làm cho cái lồn em mệt mỏi được thôi.

Bảy nghe sợ tôi bỏ rơi nên cuống quít khen lấp liếm để tôi hãnh diện mà tiếp tục ôm ấp ả. Bảy nói: anh Tư đừng nói vậy. Em được anh đụ em sướng lắm rồi. Anh đừng nỡ xa lánh em, thằng chồng xục cặc của em nó xuội cha nó rồi, anh Tư mà bỏ lơ em thì em biết lấy gì nhét vô khi em nứng đây anh. Tội nghiệp em mà.

Cứ thế, Bảy đeo tôi nhèo nhẹo, còn hơn mạch nha hay hắc ín không rời. Nói nào ngay, kể ra được đụ lùm xùm hai cái lồn thay phiên, khi thì nho nhỏ như lồn con nít của vợ, khi thì rộng rinh như lồn của Bảy cũng thấy hay hay. Huống chi đàn ông tay nào hổng thấy mình tự cao tự đại khi được vài bà dạng lồn ra cho nắc.

Đành rằng lồn to lồn nhỏ thì cũng gọi gọn lỏn là cái lồn chớ có kêu bằng thứ tên gì khác đâu, nhưng đố bạn nếu được chọn thì chắc là hổng ai từ chối với cái lồn bự xự, bạn nhỉ. Với lồn đó, nình móc tay quậy cũng sướng mà há hết cỡ miệng ra bú kìn kìn cũng đã, còn nói chi khi nhét cặc vào đụ thì hả dạ biết chừng nào.

Nếu đụ lồn hẹp, mình phải tưng tiu gượng nhẹ, đẩy con cặc vô phải khép nép lệ e thì đụ lồn bự mình cứ ào ào thọt vô chẳng nể nang chi nữa. Cho dù nó có thênh thang như cái ga ra lớn mà đậu cái xe chút nị thì mình chỉ cho con mái khép bớt hai giò một chút thì mu lồn của ả cũng bóp khít cặc mình có sao đâu.

Huống chi, khi đã nứng lên thì mình có banh bẹt hai cái giò của mẻ ra mà dện như đập đầu rắn thì con mẻ cũng cố mà ưỡn lồn lên nhận những cú giáng tàng trời. Mình cứ kẹp thẳng giò mẻ lên trời mà ghịt cho con cặc tầy quầy lăn lộn trong miệng lồn đang mở toang hoác của mẻ, ôi sướng làm sao, bạn có thấy vậy hôn.

Phương chi, tôi đụ Bảy rồi nên càng thấm. Con mụ là phải vừa nắc, vừa bóp, vừa vặt, vừa đè, vừa cắn thiệt sâu, thiệt mạnh, càng dã man chừng nào thì mụ càng ngoáy cái lồn chừng đó. Mụ lắc mông còn hơn mấy cô đào múa lưng, múa bụng, quết cái lồn dính kẹo vô cặc mà cù cưa.

Mắt có đổ đom đóm, mũi có khụt khịt vì nước nhỏ um xùm thì hai tay vẫn khư khư vò cái vú, nghiến răng nghển cổ mà dập. Dập tóe lửa, dập nát mu, trẹo lồn, vú bị dằn xẹp lép thì mới thấy ép phê. Bảy lồng lộn như con heo bị trói, vùng vằng như con cung quăng, lăn lộn như con cuốn chiếu, ngọ nguậy như con sâu đo, cuốn lên cao như con sóng, lượn lờ như mặt nước, tay choi choi, giò ngúng ngoảy, thôi thì có nhiêu thứ trong người mụ đều cho dự phần vào việc mây mưa để có cảm giác đã được đụ tới nơi.

Mỗi lần đụ xong mệt muốn chết, cặc dái nhẽo nhẹt ướt khí đầy, Bảy cũng uể oải bết bát chớ thua đâu, vậy mà hai tay ả cứ bụm vào cặc tôi mà xoa. Miệng thì còn thở ùm ùm như cố bắt lại hơi mà đã rướn trườn ngậm nguyên con cặc đầy khí của tôi mút điên cuồng như ăn nốt cây cà rem đang ăn dở chừng.

Tôi thiếu điều ngất ngư và chịu thua luôn con mụ vú to lồn rộng đó. Đã hết đâu, tôi mới hơi hồi sức một chút thì Bảy đã đỡ tôi dậy. Hai tay ả chập hai vú thành một cục, chĩa hai cái núm thè lè ra trước mặt tôi biểu: anh ngậm vú em nút cho mau lợi sức.

Tôi rã rời thiếu điều hổng nhúc nhích được thì Bảy đã để tôi nằm ngửa và quì lom khom đưa hai vú vô miệng tôi. Quai hàm mỏi nhừ, thử nhai vẫn còn gượng trèo trẹo, thế mà khi Bảy nhét vú vô miệng thì cũng cố bặm môi mà nút, thiệt hết đường nói nổi.

Đó, Bảy xàng qua, tôi xàng lại, biểu sao Bảy hổng nứng liên tục. Tôi nút vú một hồi là tay đã bớt run, mấy cái núm vú trây qua lại trên môi mềm mềm làm cho tôi hồi sức. Thế là tự mình bợ lấy vú của Bảy nút nữa, lại còn tách ra bớt một cái để bóp cho tay khỏi lỏng le.

Tôi làm như vậy biểu sao Bảy hổng ưng. Chưa gì mụ đã chuồi khúc háng sát xuống với háng tôi cho mấy sợi lông cọ lên đám lông nơi cặc tôi. Bảy nhắp nhắp một chặp, khi cảm thấy thằng em tôi ngọ ngoạy thức dậy là mụ ện luôn cửa mình xuống vuốt ve thằng bé một cách trìu mến.

Thế là tôi ôm lấy hai bên hông Bảy, dở hổng lên, dòm vô mớ lồn sưng mọng lồi ra, điều chỉnh cho nó nhằm đúng con cặc, tôi kéo Bảy hạ thấp xuống. Bảy chịu liền, hai môi lồn há tàng hoạc ra ngoạm trọn đầu cu tôi mà nuốt lần vô. Bảy mở rộng hai bên háng, đưa nguyên khuôn bụng ra cho tôi dòm. Mắt tôi nào dòm vô chỗ đó mà chi, trái lại chỉ lom lom nhìn hai cái vú đang nhảy tưng tưng mỗi khi Bảy bơm người lên xuống.

Hai quả vú lòng thòng nhảy lùng xùng, càng vắt vẻo tợn hơn khi Bảy rịn người miết cái lồn vào khúc cặc tôi. Thấy chúng cứ múa lung tung, tôi nỡ nào để ngỏ nên hai tay vội chụp vô giữ chúng yên lại và bóp, và măn. Bảy ngậm chặt được con cặc, giờ lại được mằn vò hai cái vú, ả cứ lơi ngửa mình ra cho lồn sát thêm vào cái cọc thịt mà đưa đẩy đều đều.

Bảy vừa nắc vừa kêu lên như con nít. Tôi xoắn tay vào vú chừng nào thì tiếng Bảy kêu càng gắt gay hơn. Bảy nói tục nhứt là lúc này, những tiếng thiệt khó nghe, song dường như có vậy thì Bảy mới thấy sướng. Tôi ôm khư khư hai bên hông dở rồi dập, thúc lia con cặc vào cái lồn sững nước lều phều.

Có hồi thấy Bảy lim dim như buồn ngủ, tôi lòn ngón tay vô tìm cái lỗ đít để Bảy cũng được nắc ké thêm. Bảy cứ toong toong ngồi lắc lư như cỡi ngựa, mấy sợi lông lồn khượi lên gốc cặc tôi nhột nhạt vô biên. Tôi đụ bằng con cặc, lỗ đít Bảy được nắc bằng ngón tay, Bảy run lập cập từng cơn và chà miết cái lồn xà quây, xà quang uốn éo.

Có ai sướng như Bảy hôn. Được đéo đến móp méo cái lồn, mà vú thì liên tục bị bóp nghiền đến bẹp dí, còn lỗ đít cũng được thọt quậy bằng ngón tay, hèn gì Bảy hổng giữ tôi như giữ mả của nhà sao được. Giá bà xã tôi chịu chơi một chút, tôi đem chiện này kể lại cho bả nghe, bả dám ký lên đầu tôi tới hổng còn sợi tóc.

Bà hổng sợ tôi chơi quá đến bị liệt dương rồi bỏ lồn bả lên men, đóng nhện mà bả thấy tôi đụ người ta sao ác liệt vậy, còn tới hồi nắc bà thì chỉ có một thứ mà thôi. Đó chẳng qua là lồn nhà thì phải nương nhẹ, chớ còn lồn thiên hạ thì nào có “ khe “ làm chi. Huống gì mấy mẻ nứng lồn thì chơi phải móc cho tét lồn, tét đít mấy mẻ mới ưng, chớ còn xà lơ xà bát là mấy mẻ chê, khinh ra mặt.

Tôi học được bài này từ các bậc đàn anh và nhứt là đôi khi bắt gặp rải rác trên mạng Cõi Thiên Thai nên đem ra áp dụng thấy cũng ngon chớ bộ. Đàn bà khỏi nói nổi, mình có học bao nhiêu thì cũng vẫn là nhỏ nhít so ra với đòi hỏi của mấy bà. Cho nên ai nói đàn ông là phái mạnh, chớ tôi cam đoan là mấy ông yếu sìu. Chớ hổng phải sao, hung hung hổ hổ mà thấy cái lồn trụt để ra là tiu nghỉu như con mèo ăn vụng.

Chả vậy mà người ta hay ví “ lênh ông không bằng cồng bà “. Ôi, trên đời này, lắm vị tai to mặt lớn, súng ngắn súng dài, oai phong lẫm liệt, gõ đầu lính như gõ xi măng, vậy mà về “ cơm nhà lồn vợ “ là lấm lét như mèo bị vặt tai, sợ một phép.

Tôi đã từng thấy nhiều ông bị vợ xiết cà vạt lôi nhốt vào buồng tắm, còn dặn cấm ai cho ông ăn một tí gì. Rồi bà tung tăng bỏ đi chơi, cả tuần sau về mở cửa, thấy quí ông chồng nằm một đống. Bà vô cởi tuốt tuồn tuột để ông nghía cho vui, ai dè ổng xua tay lắc lịa, miệng thều thào “ cơm hè, cơm hè, má nó ơi.

Chịu thua luôn, mấy bậc cứ gân cổ xưng là nam nhi chi chí. Thấy mà rầu.

Làm nghề đi chào dược phẩm kể cũng nhàn. Các hãng bào chế thuốc khi sáng chế được thứ nào mới thì giao mẫu cho tôi đi gởi ở các tiệm bán lẻ, mục đích giới thiệu cho mọi người công dụng của món thuốc mới ra đời. Ngoài ra tôi cũng lần lượt đem đến các phòng bác sĩ để mấy ông.bà biết mà ghi toa cho bệnh nhân. Việc của tôi chỉ có vậy, chớ không phụ trách việc đưa giao sản phẩm vì đó là trách nhiệm của ban phân phối và kế toán. Lương tôi nhận hằng tháng, đi nhiều đi ít chẳng ai để ý tới, miễn nhá nhá thấy các nhà thuốc hay phòng mạch có bày một hai thứ tôi đưa là xong.

Thành ra mượn dịp tôi có xà bát lăng nhăng hay chui vào đâu nằm mẹp cũng hổng ai dò xét. Việc này nếu không có vợ tôi nói góp vô thì cỡ tôi vô phương lọt được. Giới bác sĩ và dược sĩ tới lui qua lại nên tương nhượng nhau, nhờ vợ tôi làm cho bác sĩ nên giới thiệu thành ra tôi mới có nghề.

Hồi chiều này, nhơn đi la bát gần chỗ nhà Bảy, tiện thể tôi cũng ghé thử coi ra sao. Nhà mụ lớn tổ chảng, có rào xây che chắn, kín đáo đàng hoàng. Khi tôi mới nhấn chuông thì đã có người ra hỏi ngay. Tôi nói xin gặp chủ để giới thiệu hàng thì được mời vô.

Phòng khách Bảy cũng sang trọng vô kể. Ngồi chưa nóng đít thì Bảy đã xuống tới. Thấy tôi, Bảy đỏng đảnh la lên: chèn ơi, ông anh tui đi đâu mà ghé lại em út đây. Sao hổng cho em hay trước để ra đón. Miệng thì nói mà mắt thì chớp đèn lia lịa. Bảy tóm tắt giới thiệu tôi với chị giúp việc, rồi nắm tay tôi kéo sểnh lên tầng trên như người nhà.

Hai đứa đi như đôi tình nhân thong dong dạo phố. Tôi hơi lui phía sau nên nghía bộ mông Bảy nhún nhảy dưới lớp quần sa ten láng le đã muốn lột mẹ nó ra liền. Tuy vậy “ nhập gia tùy tục “, dù sao cũng phải e dè kẻo bọn người làm thọt thẹt lại chồng mụ hổng hay.

Bảy thì cứ tía lia như tôi là thân thuộc của mụ. Vừa ập vô phòng Bảy thì mụ đã đưa chưn dện cái cửa khép lại ngay. Mụ ôm chầm lấy tôi như đỉa đói: chèn ơi, đúng lúc vừa nhớ tới thì anh Tư kịp đến. Em ở nhà anh Tư ra dìa thấy tức rực vô biên. Tôi chụp ngay sự nũng nịu của Bảy mà xiên xỏ hỏi: chớ cưng tức rực chỗ nào đâu để anh giải tỏa ẩn ức cho.

Bảy chỉ tùm lum, trên trên dưới dưới, loạn xà ngầu, tôi thừa biết đứt đuôi con nòng nọc chỗ nào Bảy đang ngứa. Ấy vậy mà tôi còn khớp nên nhóng hỏi coi thằng cha cà lơ chồng mụ ở đâu để khỏi lo. Mụ quẹt bàn tay chớt nhả lên má tôi, rồi xô vô ngực tôi mà nhõng nhẽo đả đớt: xí, cái mặt anh mà sợ ai. Tôi cũng trây trúa nói lại: sợ chớ, hổng sợ lồn em thì còn sợ cái gì nữa.

Bảy hứ và nguýt tôi một cái như nhéo gắt củ kiệu. Bảy chụp ngay vô hạ bộ tôi vặt một cái, dáng ngoe nguẩy dễ thương: ỷ có của quí nên làm cao bắt em phải xuống nước. Tôi cười e hèm và ôm luôn Bảy nựng nựng cho êm. Bảy dựa vào tôi như cái lá ẻo lả, than là sao khi không đâm mệt ngang vậy.

Tôi thừa biết sự vòi vĩnh của mụ rồi, nhưng cũng tỏ ân cần bưng mụ lại cái giường gần đó mà biểu em nằm nghỉ cho “ phẻ “ đi. Bảy làm bộ làm tịch không ưng, tôi phải đặt tay lên ngực Bảy đằn nằm xuống. Sự va chạm của bàn tay tôi như một phép lạ làm cho Bảy dịu nhĩu. Bảy thở phì phì, còn vớt vát thêm một câu: em hổng biết, anh Tư làm sao cho em hết mệt thì làm.

Tôi chẳng trả lời trả vốn gì hết mà úp mặt vô giữa hai cái vú Bảy hít một hơi. Dù mới chỉ hít ở ngoài áo thôi mà Bảy đã chờn vờn như bị sấy hơi nóng. Bảy than nực nội, tôi gặm miệng vào mấy hột nút bấm mà giựt chiếc áo ra. Bữa nay Bảy bày đặt bận áo nịt màu hồng bằng ren, nhưng thà là đừng mặc lại hơn. Bởi vì thứ ren gì đâu mà đầy hoa hòe hoa sói bự thu lu che mà như hổng che hết cặp vú Bảy. Tôi nhìn thấy rõ hai cái quầng bày lồ lộ ra ngoài. Sự kích thích này còn hơn là chìa mẹ nó ra cho tôi vọc vì thứ gì thập thò thấp thoáng cũng dễ làm cho đàn ông thấy hứng thú hơn.

Tôi xòe hai bàn tay ra chụp gọn hai cái vú mà quay rít rịt lung tung. Chưa chi Bảy đã ưỡn ngực ra đón nhận những cú nhồi dại điên của tôi trên hai vú. Tôi nhồi chặp lâu, ngắm hai cái vú bị bóp méo xẹo, lùng xùng, hai cái lúp trệu trạo khi muốn trồi ra, lúc lại bị thít vô, còn Bảy thì mắt lim dim thụ hưởng. Tôi bóp rồi xoa lên chiếc nịt vú, lúc mạnh lúc lơi, bắp thịt vú cứ lùng nhùng ép qua ép lại.

Tôi bóp rồi còn hun hít và cạ chiếc nịt lên mũi, hai đầu vú Bảy cứng lên dần. Tôi cạ đã thấy cương chạm vào mũi môi tôi. Thấy đã đã, tôi thè lưỡi ra rà trên nịt vú, bóp chặt dưới lườn cho vú dồn u lên. Khi hai đầu vú độn cao muốn xé rách cái nịt vú thì tôi lòn tay vô kéo hai cái vú lòi ra ngoài mà bóp măn bằng các ngón tay mình. Hai cái núm tho lõ mắt dòm trân tráo tôi. Chẳng nói chẳng rằng tôi ghé luôn miệng vô ngậm từng cái vú vuốt dài đầu chúng ra mà mút huỳnh huỵch.

Tôi mút, bóp đều đặn, cái nịt vú cứ xục xa xục xịch coi băm trợn quá cỡ, Bảy co tay ra sau cởi khóa lơi ra. Cái nịt vú lỏng le rơi tòn teng xuống bụng Bảy, tôi bụm hai tay vào mà bú lần lượt từng bên vú một. Tôi bú cái nào cái nấy thiệt sâu, nhằn cái núm vú nhay đi nhay lại mới chịu. Bảy hả hê để mặc tôi làm. Tôi bú mà còn nắm mỗi đầu vú của Bảy cọ vô cằm tôi, lúc tôi lại chuốt thêm hay liếm vòng vòng quanh bầu vú.

Hai cái giò Bảy cục cựa, cục cựa. Chiếc quần sa ten nhàu nhỉ khó coi. Tôi kéo lơi giò Bảy ra cho thân mình tôi lọt vô giữa háng ả. Tôi vẫn khư khư bụm hai tay mà chuốt bú núm vú tưng tưng. Bảy nằm dưới tôi rục rịch cọ tới lui háng vào ngoài quần tôi. Chắc là ả đòi tham dự của phần còn bị bỏ quên ở dưới.

Tôi chọc tức Bảy: chưa đâu cưng, anh còn đói, đã bú no đâu. Để anh bú hồi nữa rồi sẽ cho con nhỏ ăn tới. Bảy phụng phịu hổng chịu, tôi làm lơ bỏ qua. Tôi cứ dằn vặt hai trái vú ồm ồm, mút, cắn, nhay, nút, chuốt đến muốn tả tơi ra. Bảy chụp giựt lung tung như phản kháng lại sự bị tôi ức hiếp.

Sau cùng thì tôi cũng xuôi lòng. Tôi nhón mình lên, lòn tay lột quần Bảy ra, ở dưới Bảy cũng bận cái quần xì ren hồng, bởi vậy lông cứ chui tua tủa ra khỏi mấy mắt ren, coi nực hết sức. Tôi bết mu bàn tay vào chỗ lồn, chưa chi nước đã nhuốm ướt phía trước quần lót hết trơn. Tôi đằn hai ngón tay vô lồn mà vọc, tôi ngoáy điên cuồng vào chỗ lỗ khe.

Khoảng nước ướt loang rộng dần, đến nỗi bết bát các mắt ren vào làm cho hai múi lồn nổi lên phèn phẹt, lầy lụa một đống. Tôi vẫn cứa mu bàn tay vào cái khe lệt bệt này càng làm ngấn nước rịn ra nhiều hơn. Các sợi lông bị xóc lên cứ xỉa chòi ra, một vài sợi loe ngoe lòi hẳn qua lớp ren, ngọ nguậy như râu dế.

Tôi cung ngón tay cào cào vào cửa lồn, Bảy có mòi ưng nên hai háng để chành bành ra cho tôi ngoáy. Tôi cũng đã nên móc lủng quần lót Bảy mà thọc ngón tay vào quậy tròn tròn. Ngón tay trây trớt gớm òm nhưng được cái trơn lẫy nên chui ra chui vào thun thút, không hề có chút vướng víu.

Mỗi lần tôi xoay tròn ngón tay thì người Bảy giựt nhỏm lên như bị dùi đụng vật gì cồm cộm trong đó. Rồi người Bảy giằng giằng uốn qua uốn lại, hai múi lồn cứ tạp tạp hệt cá đớp cung quăng, ngón tay tôi càng ngoáy xiết dữ dội. Bảy cà hực lùm xùm, vắt chéo hai giò lăn lộn như bị trúng gió.

Miệng Bảy thì hít hà mà hai con mắt thì sáng rực long lanh. Tôi lấy một tay chặn cái vú bóp triệt để, đè một giò giữ cho háng Bảy mở toang hoác ra và tăng sự ma xiết ngón tay vào đủ mọi chỗ trong cái lồn đang phập phòm trước mắt. Hai bàn tay Bảy nắm hất lung tung, khoảng mông cứ xoay mòng mòng, khiến cái lồn càng bị ngập sâu dưới ngón tay cho tôi cạo ào ào nhão nhoét.

Bảy càng vung đạp thì chỗ bị chọt thủng càng xé lớn ra lần. Một lát thì cái lồn gần như để hẳn ra, những sợi lông đâm choi choi, hai mép lồn lào xào nhóp nhép. Tôi giúp xé cái quần xì cho rộng rinh, những sợi ren tưa ra lủng liểng giữa đám lông và lồn coi vừa tức cười vừa lôi cuốn hổng chịu được.

Giờ thì Bảy rú lên từng hồi, một hai Bảy chắp tay lại vái tôi như tế sao, xin tôi đụ cho đỡ tức. Tôi biết vậy mà vẫn giả lơ, nên đè chặt giò ả mà đưa miệng vô bú phụ ở lồn cho Bảy càng lăn lộn mệt nghỉ. Tôi móc ngón tay, thêm từng ngón một để banh lớn cái lồn Bảy ra.

Tôi say sưa nhìn cái hột le bơi lòm ngòm trong cái hũ mật nước mà không nhịn được lè lưỡi lùa cho nó sưng xoắn lên. Hết ngón tay đến cái lưỡi, tôi liếm lết lên cả hai mu lồn, nhay cho ọc hết nước và cắn nút cho Bảy cong rúm người lại từng chặp. Mấy sợi lông lồn cứ chỉa xọt vào mép môi tôi làm cho tôi càng nổi sung cắn vào lồn Bảy cho tét ra.

Thọc tới ngón tay thứ tư thì lồn Bảy mới vừa ngàm. Tôi như cô mụ thọc tay vào vớt hết nhau khi mấy bà đi đẻ, tôi nạo vét hết phía trong lồn Bảy, nước khí lồn hết còn trong mà trở thành đặc trắng keo lại, dính lệt sệt ở mấy đầu ngón tay. Tôi khoắng một chặp nữa thì Bảy mềm oặt ra, nằm một cục thè le lồn đoi nhớp nháp nước.

Tôi tréo giò Bảy ngước lên, rúc vô bú một hồi thiệt sâu vào lỗ lồn, rồi hấp tấp trịt quần xuống cho cặc vào đụ Bảy lia lịa. Bảy nằm đó hổng còn cựa quậy gì nổi, tôi leo lên ngồi chồm hổm rồi dọng mạnh cặc nắc vào lỗ lồn như điên. Tôi đụ chừng nào thì uốn cong hết cỡ khoảng mông Bảy lên cao vút chừng nấy. Dòm xuống chỉ còn thấy phần cổ và một chút vai là còn dính dưới giường, còn tất cả thì hỏng hơ quơ quào giữa khoảng không. Tôi khoái đụ kiểu này vì lồn Bảy bị tôi ấn cặc vào dám đụng tới tử cung.

Tôi vừa đụ vừa dang chưn Bảy ra rồi lại khép chúng vào. Mục đích để vừa nắc vừa thấy được hai cái vú Bảy nhảy lùng xùng thì cặc mới cứng đụ được dai. Khí cặc tôi cũng đổ đầy lồn Bảy mà tôi vẫn dện đùng đùng. Tôi không rõ thứ nào là khí lồn Bảy, thứ nào là khí cặc tôi, nhưng thấy thằng em vẫn cứng cỏi thì cứ nắc cho cả hai cùng sướng.

Tôi đụ thùm thụp còn hơn trống trận, hai cái vú Bảy nhảy ồm ồm, hai giò Bảy gác trên vai tôi nhún nhảy đong đưa. Tôi nắc phòm phòm, Bảy bèo nhèo như bị chày vồ nện đất. Tôi nắc càng lúc càng mau rồi mửa ói tùm lum vào lồn Bảy. Tôi có ý nghĩ như bao nhiêu tinh trùng trong người tôi đều trút sạch ào ào vào lồn Bảy. Tôi sục nữa cho bắn ráo nạo trong cái lồn toàm hoạp đang ngấu nghiến cắn mút cặc tôi những dòng khí đặc tanh tanh.

Bảy có vẻ hả hê cứ cong người lên để tôi đụ say sưa.

Cả tuần nay, gia đình tôi luôn có chuyện lục đục. Bà xã đi làm về mặt tỏ rầu rầu. Tôi hỏi gì bả cũng chẳng thèm nói. Tôi xun xoe lấy điểm bao nhiêu thì bả rẫy xô ra bấy nhiêu. Tối đến, tôi hối bả đi tắm, bả cứ ỳ ỳ ra một đống. Bọn nhỏ thấy mẹ chúng hầm hầm nên tụi nó cũng ngậm miệng thin thít. Nhà vắng hoe tiếng giỡn, tiếng cười, đến một con ruồi vo ve cũng nghe rõ.

Tôi đi ra đi vào thở dài sườn sượt. Đầu óc đặt ra nhiều câu hỏi mà chẳng ai giúp trả lời cho. Định bụng bỏ đi đâu một lát cho thư giãn, nhưng lại sợ bà xã làm dữ nữa. Nên cái chưn muốn rã rời khó chịu, cục cựa vô hồi. Đến lúc chịu đựng hết nổi, tôi hét toáng lên: có chiện gì thì nói bét ra, chớ cứ âm âm u u thì ai mà biết được.

Tôi nhấp nhỏm đập phá cái gì đó cho hả, bà xã cũng hổng can. Tôi giơ cái chén, tôi dở hổng cái máy, rồi lại tẽn tò đặt xuống, lỏn lẻn mắc cỡ. Leo lên tới chỗ nằm, tôi gà gà rúc vô thì bà xã dịch xê ra xa. Tôi ỏn ẻn xin thì bả lấy cớ ể mình từ chối. Tôi muốn dở trò tấn công đại thì bả vọt ngồi lên và la ồm ồm. Tôi đành bấm bụng sợ bọn nhỏ nhốn nháo thức dậy.

Cuộc chiến tranh thầm lặng kéo dài xẩu mình. Chắng ai được, chẳng ai thua. Tôi có dò hỏi Bảy thì ả cũng hoàn toàn mù tịt. Trước đó, tôi đồ chừng là cô ả cao hứng khoe khoang chiện ở đâu đó nên tới tai bà xã tôi chăng. Nhưng nhìn vẻ ngơ ngác của ả, tôi tin chắc là ả nói thiệt

Tôi không biết phải làm gì hơn. Bất lực, hoàn toàn bất lực. Ăn rồi, tôi cũng nằm ì ra, bỏ cả công chuyện làm ăn, bọn nhỏ học hành ra sao chẳng ai cần dòm dỏ tới. Một ngày, hai ngày, mọi chuyện cứ y như cũ.

Bước sang tuần lễ thứ hai, tình trạng mới có điều thay đổi một chút. Khi không, bà xã lại cười cười nói nói om sòm. Bọn nhỏ ồn ào theo. Từ nhà Bảy bẽn lẽn trở về, tôi ngạc nhiên vô đỗi, nhưng cũng làm mặt giả lơ. Bà xã thúc hối tôi đi ăn món bả đã tận tình nấu nướng, tôi lịt lịt hổng màng. Rồi bằng cách này cách nọ, bả hỏi huyên thuyên mọi thứ chuyện với tôi, cốt để xí xóa đi những điều lôm côm còn đọng lại..

Được thể, tôi trở mặt làm cao, bà xã sáp lại vuốt ve xóa giận. Tôi để nguyên bộ đồ mặc trên người, hổng thiết tẩy rửa mồ hôi bụi bặm, chui lên cái chuồng cu mà nằm suy nghĩ lung tung. Bà xã lồm cồm bò lên, tôi vờ nhắm mắt ngủ. Bả lay đùng đùng, tôi không ừ hử gì hết. Bả vả nhẹ vào má tôi coi thử tôi có bịnh hoạn gì hôn rồi bù lu bù loa khóc thút thít.

Tôi rung động mà vẫn lì ra cho bõ ghét. Bà xã lay động tôi, lật áo, rờ tay chưn như thầy thuốc bắt mạch. Rồi bả khóc sụt sùi, khóc như có bao nhiêu nước mắt trên đời đều để tuôn ra ráo. Tới phút này tôi mới hé mắt ra hỏi: chiện gì mà khóc lung tung vậy.

Bà xã ôm chầm lấy tôi, sục vào hít lấy hít để lên vạt áo mà tỏ lời xin lỗi. Tôi bắt được trớn nên dùng lối nói không ra hơi mà hỏi han nguyên do sự giận dỗi của bả. Vợ tôi lấp liếm bắng cách nêu lý cớ mệt trong người chớ nào có gì khác đâu.

Nghe giọng hổn hển của tôi, bà xã lo ra mặt. Bà tưởng là tôi đau nặng, nói hết muốn ra hơi. Bà quính lên lấy dầu thoa màng tang, lồng ngực, trán và tùm lum chỗ. Tôi nhột muốn bắt cười mà phải cố nhịn mới hay. Tôi quần cho bả bấn xúc xích lên phải cạo gió, giựt bão cho tôi, khắp mình mẩy đầy vết cào xước vì máu đọng.

Tôi thấy mình đã đạt được mục đích nên mới thỏa hiệp ngưng. Tôi đưa tay xoa vỗ lên lưng vợ, bà xã còn rưng rức thêm ít lâu nữa. Kịp khi cả hai đã xuôi xuôi mọi tạp niệm, tôi mới hiểu được là bà xã tôi thực sự ghen. Mặc dù bả không nói ra để xác nhận, nhưng cái lối lụng bụng của bả khiến tôi hình dung ra kết luận đó.

Tôi cười vui trong bụng. Bả ghen tức là bả còn thương tôi nên tôi giở trò bắt đền bả. Tôi phụng phịu lè nhè như con nít: mấy bữa nay má nó làm khó tui, khiến gân cốt tay chưn rã rời muốn liệt. Bây giờ hổng biết còn khả năng gì phục vụ cho bà hôn.

Mà nói mà tôi uốn éo cái mình như nhão hết mọi nơi. Bà xã nắn cái tay, sờ cái chưn coi kiểm lại. Tôi xục xịch lấn tới lui lầy huầy. Bà xã thăm dò khắp chốn khắp nơi. Tôi đợi khi bàn tay bả loe ngoe gần phía háng, tôi mới nhắn nhe: đâu má nó thử bốc vô chỗ đó coi thằng nhỏ cục cựa được chút xíu nào, chớ coi bộ nó muốn rỉ sét luôn rồi quá.

Biết tẩy mười mươi là tôi muốm vòi vĩnh chuyện gì rồi, nhưng vì ý là dẹp chuyện lình xình còn đó nên bả ngây thơ cụ hỏi lại tôi: chớ hổng phải ông đi rụi tùm lum sao mà đến nỗi để mốc meo rỉ sét vậy. Nói thì nói chớ bả cũng bụm nguyên tay lên cục thịt ở háng và tầy quầy xoa bóp nó. Tôi cũng vội đưa tay chụp vô ngực bả mà vò. Lúc đầu thì còn sương sương mé ngoài áo, sau là lòn tuốt vô bên trong vặn bóp hai cái vú êm êm.

 

Bà xã đang thời kỳ cấm vận nên nai nịt đủ đầy. Tôi cọ quẹt trên cái chuối chiên của bả thấy coi mòi chưa đã. Bả biết ý để một bàn tay xoa bụm thằng nhỏ của tôi, còn một bàn tay lo mở lần mấy hột nút áo. Tôi lụp chụp đòi tháo áo nịt của bả, bà biểu để bả làm cho. Đàn bà họ bận hay cởi cái áo che vú của họ coi gọn bâng, hèn chi mà khi mấy bà chiều chồng thì chỉ cần tích tắc là lột ra hết trọi.

Tôi úp bàn tay lên hai cái vú của bả, bóp dằn dằn cho cả hai bèo xèo trong lòng tay. Chưa chi tôi đã nhổm lên nửa mình để ngậm lấy cái vú mà nút. Bà xã nhột nhè nhẹ, cục cựa thân mình mà bàn tay thì còn khoắng lia lịa chỗ đứa em tôi. Mồ hôi chưa được rửa nên khúc thịt nham nhám rít rịt.

Mấy lần tôi thấy bà xã muốn tôi trở dậy đi rửa ráy chút chút, nhưng ngại tôi mất hứng hay đổ quạu lại nên nín thinh. Bả dằn con cặc tôi, nhồi thiếu điều như vắt mảnh giẻ ướt. Cu tôi cứng lên dần, chuồi choi choi trong kẽ mấy ngón tay bả. Tôi càng ngắt bóp vặt hai cái vú và bú nút mạnh.

Vọc phá một hồi đã muốn nhét vô lồn bả rồi, song bà xã khéo léo ngăn lại. Bả mượn cớ tôi còn ớn mệt nên để bả phục vụ tôi thôi. Chẳng cần hỏi ý tôi có ưng chăng, bà đã trụt quần ra, cởi luôn cái sịp và leo ngang qua người tôi, ngồi chè he ngay trước mặt. Bả để tôi dòm một lát vô lồn bà cho đỡ thèm thì bả bèn xoay người lại, chìa phần mông về phía cằm tôi.

Bả nhích nhích lên cho lồn ở đúng vị trí miệng tôi mà nhắn nhe muốn làm gì đó tùy thích. Tôi ướm hun ngay vào đám lông lồn, tiếp là hun lên hai cái mép và lấy ngón tay vạch chúng ra mà hun tới cái khe. Cái miệng tôi như có phép bùa chi đó nên chỉ mới hun đã thấy bả ngứa bộn lên rồi.

Bả biểu tôi: anh bú lồn em một miếng đi, cả tuần thiếu cặc anh nên bị châm chích dữ. Tôi còn tiếc gì hơn nên tru cái mỏ lên mà nút vô lỗ lồn. Trong khi môi dẩu lên cọ vào cửa lỗ đỏ lòm thì hai mép môi trườn cà lên đám lông quanh đó. Chưa gì đã thấy bà xã đặt phịch cái lồn xuống mà trây như người ỉa trịn.

Cả cái lồn nhào lộn trên môi miệng tôi lùng bùng muốn bứt thở. Tôi kềm hai giò bả mà rúc phành phạch vô liếm láp, tớp tớp khắp cái lồn cho đã. Cặp mông bà xã quay mòng mòng như bị phỏng, bà trây cái lồn cho sát với miệng tôi và bàn tay bả thì xọc con cặc tôi lên xuống mạnh bạo.

Tôi thấy bả xục cặc tôi một hồi thì ngậm tuốt luôn vô mồm, chẳng còn từ nan dơ hay sạch nữa. Bả cà con cặc tôi theo vòng môi và rà cái lưỡi dài theo khúc gân tím ngắt. Tôi sừng lên càng dài hơn một chút và cứ muốn chui vô miệng bả mà đụ thay cho cái lồn.

Tôi bú mệt nghỉ cái lồn đến nhễu nhão nước nhớt. Thỉnh thoảng tôi ngưng và dùng ngón tay khảy khảy cái hột le hoặc hai cái mép. Khảy chừng nào thì nước ọc ra chừng đó, nhuốm ướt lên mớ lông cũng muốn dựng cạo. Tôi khảy vô khe lồn, thấy hai cái mép giựt giựt coi nứng dữ. Tôi ghịt sâu cái miệng vô cửa lồn mà nút dài hơi, cái lồn bết bát đầy khí dâm của vợ.

Tôi biết cả tuần nay bả làm cao nên nhịn đói liên miên. Lồn thiếu đụ nên thèm bết bát. Tôi cứ lấy hai ngón tay vừa banh lồn ra vừa ngoáy vô trong, tôi lòn tròn ngón tay nạo đầy trong lồn vợ. Hẳn nhiên so với Bảy thì lồn vợ tôi nhỏ hơn, nhưng khi bị nạo thì lồn nào cũng quăng quật vì bị kích thích. Bà xã đảo vòng tròn cái lồn giữa ngón tay tôi, miệng rít lên vì sự cồn cào nứng.

Mấy lần tôi thấy bà dằn giữ ngón tay tôi lại, dường như tôi vừa chạm tới chỗ nào đó rất nhạy cảm trong lồn bà. Tôi nhận ra vẻ mặt đờ đẫn nghệt ra và ào ào nước lồn rịn ra như cống tháo. Cái đít bả cũng nhịp lắc lư, tôi thè lưỡi liếm luôn vào khe đít tróc tróc, lia lịa nơi lỗ đít bả.

Phải nói là bà rúm co cụm lại. Bả khật khùng tay chụp bắt tào lao. Giữa khi lao xao thì tôi nghe bả xin được tôi đụ. Tôi cũng nứng cặc thấy bà mà còn chọc thêm chút chơi: hồi nãy bà nói cặc tôi dơ òm nên biểu tôi để bà dợt thay khỏi đụ. Giờ lồn bà lại đòi ngậm cặc tôi là sao. Bà xã hổng còn mắc cỡ gì nữa nên nói huỵch toẹt ra yêu cầu của bả: em thèm quá, anh ơi. Cả tuần lồn em bỏ nhện giăng nên nứng quá trời. Anh mà làm khó chắc em còn liệt sớm hơn anh nữa.

Tôi bắt phì cười. Tuy vậy, tôi cũng nghiêm trang đỡ bả ngồi đậy, xoay mình bả hướng về phía thuận với mặt tôi. Bà xã riu ríu làm theo, tôi chờ khi bà yên vị rồi thì tôi dở hổng phía đít lên cho cái lồn nằm đúng vào chỗ cặc tôi mà từ từ kéo ghịt xuống. Con cặc tôi cũng bị bỏ không gần nửa tháng nên đâm vô lồn coi bộ ngọt sớt ngon ơ. Tôi dùi vô ra dăm lượt, khi cặc đã trơn tru chui tọt vào lồn thì tôi biểu vợ tôi cùng nắc cho vui. Tôi co giò bụp lên thì bả trân mình dện xuống, con cặc nhồi nhồi trong cửa lồn múp nước tè le.

Tôi đụ hùng hục cốt cho con cặc xả hết nỗi bực rực bị nhịn đói và mạnh tay tìm ngắt hai cái vú cho có phụ gia gây hứng thêm. Tôi mằn lòng bàn tay vào cặp vú mà bóp nhuyễn vô cùng. Bà xã được cặc chơi lại được vò vú nên hơi ưỡn người ra cho vú nhọn lên mà đón nhận.

Bà cũng điệu nghệ chớ bộ. Cái lồn đeo cứng lấy đầu cặc, cả hai bắp vé dán sát xuống hông tôi, bà trịn tới lui mà rên như bị bù chét cắn. Mỗi khi mỏi tay tôi buông lơi hai cái vú ra, thì bả đè tay lên ngực tôi mà sủi cái lồn như thợ bào sủi gỗ. Con cặc tôi e muốn xụm vì những cái xỉa ọc ọc của lồn bà.

Tôi đã bắn khí một lần trong lồn, nhưng cặc còn dẻo đeo đòi đụ tiếp. Dạo này đụ liên miên hết Bảy tới vợ nên khí cũng không sản xuất kịp, khi đụ là dai nhách, dù tinh trùng có bắn ra thì cũng giống như nặn mủ vọt sơ sơ. Bởi đó nên bà xã mới nghi dữ, càng đụ càng kéo lâu, lồn bả có tê tái hả hê thì cũng nghĩ tới con cặc tôi đi đụ dầm lồn khác là bả đã muốn nổi tam bành. Đó là bả chưa thấy tôi đụ Bảy, chớ bả có dịp nào gặp hai đứa xà nẹo đụng trận với nhau, chắc bả cắt phăng thằng em tôi mất.

Cầu xin bí mật này đừng sớm bị bật mí thì hạnh phúc biết bao.

Đàn ông thiệt lạ. Ở nhà bị bà xã quần tới quần lui, xẩu mình xẩu mẩy bao nhiêu thì khi được thả khỏi nhà lo bắt bí người khác liền. Cuộc đời hóa ra giống như cảnh ăn quẩn cối xay. Chẳng qua cũng vì người thừa kẻ thiếu, chớ giả như mọi nhà đều giữ hạnh phúc đề huề với nhau thì có đâu sanh nạnh, xảy ra cảnh kẻ ăn chả người thèm nem như vậy.

Người ta bảo cơm nhà ăn thét cũng ớn ợn, bước ra đường được nịnh nọt chuộng chiều nên chi ông nào cũng quên
“ dzợ “ nhà hết ráo. Các bà đâu biết vậy, cứ ghen lồng ghen lộn rồi xỉ vả, mắng chửi chồng. Càng bắt nê bắt nết càng khiến đàn ông ví như người lỡ bước chưn vô vũng sình nên hổng còn e dè chi nữa.

Ở khoản này, ông đổ tội cho bà, bà kể tội tại ông. Ai thấy cảnh gia đình chia tay đều châu châu vào trách mắng người chồng là “ già dê, già dịch “, chớ đâu có thấy vợ chồng sống bên nhau mà hầm hầm tựa chiến tranh thì thà buông nhau “ anh đường anh, tôi đường tôi “ cho rồi. Trái lại, mấy ả nhân tình vốn thiếu hơi chồng hay vẫn có chồng mà chả hổng còn nhúc nhích gì nổi, bảo sao khi được ai đưa dùi cui cho nắm mà chẳng chăm chăm nắm miết hổng buông.

Ăn cơm lâu ngày mấy ông được thòm thèm nếm gỏi, biểu sao ổng hổng thích, cứ thản nhiên mút mát thưởng thức hoài. Mỗi loại mắm đều có hương vị riêng, mắm thái hay mắm bà giáo Thảo thì cũng nặng mùi quá lắm, nhưng mà có ông/anh, bà/chị nào chê mùi khắm để bỏ lơ.

Cho nên Bảy mết tôi dữ làm cho tôi ngất ngư lúng túng là vậy. Lần nào cũng dặn lòng: thôi lần này là lần cuối rồi
“ vẫy tay, vẫy tay chào nhau, một lần đầu và một lần cuối “ để “ ò e rô be đánh đu, tạc giăng nhảy dù, zô rô bắn súng “ cho xong, thế mà có bỏ nổi đâu.

Mỗi lần nghe bà xã ca bài rỉ rả ghen tương, tôi muốn điên cái đầu, định cuốn gói bỏ đi. Tôi nghĩ bụng khi đó nếu gặp Bảy thì ả dơ hai tay đón mời cái rụp, thế mà vợ xài xể thì xài còn biểu tôi bỏ thì “ không, không “ là cái chắc. Tình đời cứ lăng nhăng, léo nhéo như thế nên mới gây bao rắc rối cho nhau.

Như bữa nay tôi đi mà lòng vẫn còn rầu thì lại nghe Bảy nheo nhéo: ủa, anh Tư, trốn đâu biệt dạng vậy. Cả mấy tuần kiếm anh muốn chết. Chắc là lại bị bả ngầy ngà nên bỏ rơi em phải hôn.

Tôi làm mặt sầu như đưa đám. Bảy xà nẹo kè tôi ngay và miệng tía lia biểu tôi: bỏ hết đi anh, buồn mà chi. Anh theo em về nhà em xóa hết âu lo cho anh nè. Tôi nghĩ đã chót thì phải chét, nên mặt giữ ngầu ngầu mà chưn thì bước theo Bảy cái rột.

Nói nào ngay, hai tuần lùng bùng cũng làm cho tôi thấy thiếu. Mà thiếu gì chớ thiếu chuyện ăn nằm thì lòng bứt rứt khó coi. Tuy nhiên, dù sao cũng phải ké né chút ít, bởi “ tường có nách, vách có tai “, lỡ có ai thấy rồi thọt thẹt đi mét với bà xã là chết một nước.

Cho nên, tôi dặn dò Bảy về trước chờ và tôi vội vã chia tay ngay. Tôi đi lòng vòng một đỗi và sau đó thì cứ hướng chỗ Bảy ở mà bò vào. Chả cần bấm chuông hay gõ cửa đã thấy Bảy ùa ra đón liền. Bảy cũng cẩn thận nên cho chị giúp việc lánh đi để tụi này tự do phóng túng.

Bảy đúng là loại chằn lửa, nhín thèm mới mấy tuần đã vội cởi truồng hết ráo khi vời đón tôi. Dòm thấy đồ đạc nhủng nhẳng trên thân hình Bảy tôi nhịn hổng nổi. Giả như Bảy gầy gầy một chút như bà xã thì tôi đã bê vác lên để mau đưa vô buồng làm thịt cho rồi. Ngặt là Bảy có dề có dáng bộn nên tôi mà bê chắc cũng không xong, thành ra nứng thì thiệt nứng mà cứ đeo đeo theo như chó con lôi vú mẹ vậy.

Bảy cũng khoái chí tử, thấy tôi lôm côm đi đàng sau khư khư chịt hai tay vào cặp vú thì cô ả cũng lệt bệt đi hổng vững. Tôi miết hai gan bàn tay nhồi cặp vú vòng tròn, mấy cái núm chưa gì đã dồn cứng lên. Cặp mông Bảy cứ xà nẹo dính lết bết giữa những bước chưn tôi.

Miệng cô nàng giả bộ than: anh Tư nôn gì dữ, chậm chậm để em thở nữa chớ, mà chưn thì hối hả kéo tôi về phía cái giường. Vừa kịp đụng chưn vào thành gỗ là hai đứa kéo nhau lăn chiêng lên mớ ra nệm thơm tho. Bảy bật ngửa ra bày hàng họ cả đống, lông lá từng dề.

Tôi xòe rộng bàn tay xoa và đè mớ lông quanh lồn Bảy đàn ra hai bên để những cái mu lộ ra mới thú. Tôi chải những sợi lông như chải tóc, những sợi lông vừa dài vừa mềm nên dễ nằm ẹp khi tay tôi dằn xuống. Hai múi lồn tè he nổi cộm lên, những gốc lông từ cái mép xỉa ra coi vừa tục, vừa lôi cuốn hết sức.

Tôi giữ một tay trên đám lông còn một tay thì tôi đưa vuốt dài theo khe lồn Bảy theo chiều trên dưới. Mu lồn Bảy rất dày nên tôi vuốt mà thịt cứ lộn nhộn đùn lại, tôi phải banh cho cửa khe mở toác ra để tôi miết ngón tay mới đụng vào phía trong được.

Tôi vuốt ngoáy vài cái thì Bảy phản ứng ngay. Bảy biểu tôi vọc khiến lồn Bảy đã ngứa quá, tôi thúc Bảy dang giò ra thì tôi càng làm ả đã hơn. Bảy nghe theo nên ngón tay tôi tha hồ mà thun vô cái lỗ ngoáy tròn tròn. Tôi đụng vào cục thịt nhọn như đít con ong với cái lỗ đái thập thò nhúc nhích, tôi vò cái lỗ đái thì nước hơi ọc ra, mùi khai khai nhưng lại kích thích mạnh khứu giác nghe nồng nồng.

Thấy Bảy cục cựa, tôi cũng nổi hứng, nên ngả đè lên hai giò, cốt giữ không cho Bảy kẹp chưn lại và cứ thế tôi ngoáy ngón tay vào sâu cái lỗ lồn, đụng vào cục thịt và lỗ đái và hai mép. Nước dâm của Bảy tuôn dầm ra, tôi biết là Bảy nứng lồn. Tôi càng đè để Bảy hổng cục cựa và ngoáy vô hồi vào lỗ lồn, tôi múc ào ào như người ta múc nước ở hố, múc chừng nào khí lồn Bảy càng trào ra chừng đó.

Bảy nhột quá nên trong khi tôi đã dùng tới ngón thứ ba, rồi thứ tư đặt lọt vào lỗ lồn mà cào thì Bảy co hai tay vò vào vú để chặn sự cồn cào đang đưa từ lồn dồn lên cặp vú. Tôi thấy mặt Bảy nhăn nhó vì lồn bị vọc, hai trái vú nẩy lên nẩy xuống, tôi biết là Bảy còn thiếu sự thỏa mãn.

Thấy vậy, tôi nhướn người lên, giữ bàn tay mò lồn cho xuôi theo chiều Bảy nằm còn miệng thì ngậm thêm cái vú mà cắn nhay bú mút. Có sự can thiệp của mồm tôi, Bảy hả hê ra mặt. Bảy xải tay mà đón nhận sự bú liếm của tôi. Mắt Bảy nhắm lim dim, nhưng khoảng lồn Bảy thì dập dồn đưa lên hạ xuống.

Tôi hiểu là Bảy muốn trịn lồn sát vào để tôi móc được sâu thêm. Tôi thọt nguyên cườm tay vô bên trong lồn đã nở trương bự xự mà quay tròn tròn, những cạnh tay, những sợi gân tựa những chỗ u cạ vào lung tung ở trong cái lồn Bảy nên Bảy bị quậy nát nước ở trỏng.

Nước lồn ọc ọc chảy dầm dề thấm ướt hết tấm ra dưới đít Bảy, còn cái lồn thì tựa như cá loi ngoi ngộp nước há ra đớp đớp khi bị liệng lên bờ. Mắt Bảy càng lúc càng dại khờ đi, lúc thì mở giò hết mức, lúc lại co kẹp lại, cái lồn thì quậy đảo lia chia.

Tôi bú cặp vú, nút hai đầu vú, Bảy càng muốn nổi điên vì cái ngứa rấm rứt và cơn nứng dập dồn. Bảy bỏ nhỏ tôi: anh Tư ơi, em nứng lồn quá rồi, anh vọc lâu nên điếng hết, anh ơi. Làm như những sợi dây thần kinh trong lồn em bị anh bứt rời hết ráo, anh cho lồn em ngậm cặc anh chút đi, em năn nỉ anh.

Tôi biểu Bảy: em cứ để anh vọc em thêm vì lồn em để không đã bị đóng rêu hết rồi. Để anh cạo lò cho sạch thì anh đụ em mới có ép phê nghe. Anh đã kịp bú lồn em đâu. Bảy lại nức nở xin tôi: vậy anh cho em bú cặc anh tạm chớ em nứng quá, em hết chịu được.

Tôi ừ ừ và đổi chiều nằm. Bảy co tay lột quần tôi ra, trong khi tay tôi vẫn vọc òm òm trong lồn. Bảy nằm dưới, tôi nằm trên. Quần chưa lột hẳn ra thì Bảy đã chụp con cặc tôi đưa vào miệng mút vài cái. Con cặc vừa hơi cương thì Bảy đã nhai như nhai bánh mì. Bảy đâm con cặc vào bên này rồi xỉa nó qua bên kia, dùi nó chạm vào vòm họng trên, lại gặc nó tầy huầy trong họng dưới, đầu cặc tôi trơn trớt nhào nhào trong miệng Bảy.

Khí cặc tôi đã tuôn ướt thì Bảy càng dễ dùng nó theo ý ả. Bảy cạp dài theo cặc, lại cạ đầu cặc vào hai hàm răng như người đưa bàn chải đánh răng, hai bên má bị con cặc dồi phùng lên xẹp xuống. Tôi cũng gục vào lồn Bảy vừa quậy bằng tay, vừa dùng miệng bú nút liếm cắn vào mu, hột le, hai mép và húp cả khí lồn của Bảy. Tôi húp sụp sụp cái thứ khí ngon lành và khai nồng đó.

Khi lưỡi tôi vét đám khí lồn Bảy như người lau sạch khuôn mặt dơ thì Bảy nhún nhảy cái lồn nhắp nhắp hùa theo. Tôi kéo ập cái đít Bảy cho lồn bị giam trong miệng mà nút không ngưng. Tôi có cảm tưởng Bảy rặn cho nước khí có chừng nào bắn vung ra mới hạ được cái nứng đang hành hạ nàng.

Bảy nhào cặp vú lên ngực tôi cho hai cái vú cũng được vuốt ve cùng lúc. Những cái núm cứng chòi chòi trên ngực làm tôi càng thích nút lồn Bảy thêm. Tôi bẻ cong ngược hai giò Bảy lên để cái lồn lòi ra nhọn lểu và tôi cạp miệng vào liền tù tì. Miệng cứ cạp, tay cứ quậy, lồn Bảy giờ nhão nhét như mớ giẻ rách.

Được ở vị thế thích hợp, đít Bảy thì hổng lên, còn cặp vú thì đè sát vào ngực nên khi tôi cạp và vọc cái lồn thì hai vú Bảy dọi lia trên mình. Bảy lại thét lên: đụ em đi, anh Tư, em lạy anh mà. Tôi lảng như không hay biết mà tiếp tục cạp không ngừng vào cái lồn quẫy lăn lộn trong tay tôi.

Tôi càng cạp cạp chừng nào thì lồn Bảy càng bị ma sát chừng đó. Hai chưn Bảy dãy dụa, đạp loạng quạng trong không trung. Tay tôi bợ cái mông Bảy mỏi nhừ muốn rụng. Bảy nhảy choi choi, ngoáy cái đít, sàng cái mông như người làm xiếc.

Tôi cố đè chỗ háng Bảy cho lồn áp chặt vào miệng, thụt cái lưỡi ngoáy sâu xòng xọc rồi thè dài ra liếm hết xung quanh lồn. Bảy cất giọng nhõng nhẽo, đả đớt trong khi lồn vẫn đặt sát rạt lên mồm cho tôi nút đùng đùng. Bảy nói lải nhải giống người bị bứt rứt trong tâm.

Tay Bảy xọc cặc tôi cũng nhiệt thành không kém. Bảy mút rồi nhả, nhả rồi cắn, thỉnh thoảng lại lôi nó ra nhìn chằm chằm và tay thì tuột da cặc thiệt mau. Đầu con cặc tôi đã nhớt nhợt, giờ bị Bảy vặc, nó cứ thòi ra thụt vô, mỗi lần vậy Bảy lại liếm quanh cái đầu rùa như lau sạch mọi thứ dơ dáy đang bám ở đó.

Bảy ư a nói với tôi: giả như anh Tư có tới hai cái miệng thì em đã biết mấy. Tôi hỏi gặn lại: chớ một cái chưa đủ sao. Bảy phụng phịu trả lời: có một miệng nếu bú nút lồn thì vú em bị bỏ không, còn nếu anh cắn mút vú em thì cái lồn lại bị phế. Em muốn lúc nào cả hai món đều phải được mồm anh bú mút mới khoái. Tôi bắt tức cười. Rồi để Bảy khỏi ca thán thêm, tôi gồng bàn tay lên thọt mạnh vào lồn Bảy mà quậy lạo xạo bên trong.

Tôi cảm thấy mấy gù xương đụng vào thành lồn, lách tuốt vào chỗ lộm cộm như tử cung, ngoáy tít thò lò làm cho Bảy quay mòng mòng như heo bị quay trên ngọn lửa. Nước chảy nhễu nhão, hơi thở dồn dập, mình quăng lên quăng xuống dồn dập.

Lúc này thì Bảy la lên chói lói: chết em rồi, anh Tư ơi. Em muốn xụm rồi, lồn em nhức nhối quá, anh chọt làm em nứng quíu lại, em van anh cho lồn em ngậm cặc anh đi. Tôi chưa trả lời ất giáp gì thì Bảy đã ngã phịch người lên mình tôi. Tay tôi cũng rã rời nên không còn đỡ nổi giò Bảy nữa. Miệng Bảy nhả con cặc tôi với dáng vẻ rũ liệt, Bảy cố lết dài lần về phía con cặc tôi.

Cặp vú Bảy lệt xệt bò ép lên khoảng thịt trần ở ngực rồi xê dịch lần xuống háng. Tới lúc cái lồn đã chạm vào cặc tôi thì Bảy như lấy lại được sức, ả ngồi rột dậy và chụp con cặc tôi nhét vội vào lồn ả. Chưa gì Bảy đã bơm kịt kịt liền mấy cái và dạng hai giò gác hai bên hông tôi, dùng tay đè lên giò tôi mà nắc y hệt chó.

Bảy xoay mặt về phía giò, trong khi cái đít ngoi ngoi trước mặt tôi. Bảy bơm dữ quá, dường như để chậm không bơm thì cái lồn bị héo mất. Bảy bị chọc nứng dữ từ trước nên giờ được con cặc đụ thì trợn trừng trợn trạo trịn lồn mà chà, mà lết, mà đâm, mà xọc như người ta đi xọc hang con giông.

Bảy hết trịn lại quay tròn cái lồn vào mọi góc, mọi cạnh, cà miết vào khúc gân cứng ngắc của tôi. Bảy đụ mà miệng thì kêu giống con nít: em sướng quá, anh Tư ơi. Giờ anh Tư có khiến em chết ngay thì em cũng vâng lời. Lồn em đã quá, anh Tư.

Và nói và Bảy ưỡn ngửa người ra nhồi cái lồn xọc xọc vào con cặc. Tôi bắn khí ào ào vào tận cùng các dây thần kinh trong lồn, khiến Bảy càng khoái lịm, nên dùng hết sức mà nắc kìn kìn. Bây giờ tôi mới biết con cặc khi được miết đụ thì nó bật vươn dài ra tới chừng nào và khi nó được nhồi thì nó trở thành bạo liệt ra sao.

Tôi nhỏm người lên, ghìm con cặc trong lồn Bảy, đưa hai tay bợ hai bên hông mà dở lên dọng xuống như thợ xây đóng móng, ình ình. Bảy phụ tôi xóc nhảy tưng tưng, cái lồn khi hổng lên khi phịch xuống, con cặc như cây láp thụt ra vô lình xình coi đã mắt.

Phía sau lưng Bảy đầy thịt u nần, khi Bảy nắc nó cứ rung lên òm ọp. Tôi bíu lấy lưng Bảy, lòn tay chụp vào hai vú mà măn, mà vò, mà vặt, mà nhéo. Tôi bợ lấy hai vú bóp chặt rồi ển ngửa chỗ háng cho con cặc tôi đâm rầm rầm vào lồn Bảy, khiến cả hai tựa cặp sam đeo cứng nhau, nhảy đùng đùng khi bị lửa đốt đít.

Bảy hết sức điệu nghệ. Khi thấy tôi lấy hết sức ra nắc cho Bảy sướng thì ả cũng chống ngược hai hay ra sau giống cặp nạnh để tôi tự do muốn bóp vú, dọng con cặc theo hướng nào cũng được. Bảy làm vậy thì khoảng gáy sát vào gần mặt tôi. Mùi mồ hôi nồng nồng làm tôi càng khoái hơn, nên tôi thè lưỡi rà dài theo vành tai, chỗ lõm giữa gáy và ngậm luôn mấy sợi tóc mà nhằn nhằn.

Tôi vẫn bóp vú, vẫn vê các đầu vú cho nổi sần lên còn cặc thì tống ùm ùm. Bảy lăn lộn ra điều thỏa mãn nên cứ nhèo nhẹo khen tôi: anh đụ em đã quá, anh Tư ơi. Chị Tư giận anh, anh đừng lo. Anh dìa với em đi, em lo hết. Mỗi ngày anh khỏi làm gì nữa, cứ dưỡng sức để mình đụ nhau như vầy nghe anh.

Tôi nghe có hơi bất mãn nên tôi ngắt hai đầu vú Bảy một cái đau điếng. Tôi nắm hai đầu vú vào giữa các ngón tay mà vặt nhiều lần. Bảy lại thích mới chết chớ nên hơi nhổm người lên để cái lồn chỉ hơi ngậm hờ có đầu khấc, rồi dọng cái ầm xuống con cặc tôi. Bảy dọng mà la: đã, đã. Tôi lại bắn khí ra lần nữa, nhoe nhoét hết cả lồn Bảy.

Tôi thấy đã thấm mệt nên không thể để Bảy ở bên trên người được. Cái thân ô dề của Bảy nặng quá làm tôi muốn ngộp thở. Tôi tạm biểu Bảy ngưng, rút cặc ra khỏi lồn và chỉ cho Bảy thay vị trí nằm dưới. Tôi nắm hai giò của Bảy xóc cho cao hết cỡ, rồi liếm cái xoẹt vào mớ lông, mu. Bảy nhũn người hỏi: anh làm gì vậy.

Tôi giảng giải: bẻ cong lồn em lên, anh thấy ngon quá nên mút một miếng. Bảy hệch cười. Tôi đè hai giò Bảy bằng khoảng ngực rồi lại nhét cặc vô lồn Bảy bơm thùn thụt. Bảy chưa nằm được vào vị trí thoải mái nên có vẻ bèo nhèo, nhưng rồi ả tự xê dịch để chọn đúng chỗ.

Khi tôi nhồi thụt lần sau thì Bảy đã có chiều thuận lợi. Tôi xục con cặc và quậy tròn khắp phía. Cái lồn Bảy cà xịch cà xang múm lấy con cặc tôi. Tôi quay như quay cà rem, lồn Bảy mút lia như hóp hai mu vào mà múm. Làm cho con cặc tôi bị vắt kiệt vào lồn Bảy chất khí òn òn rỉ rả, mỗi lần như vậy thì tôi thấy con cặc như bị mép lồn Bảy vuốt từ gốc ra đầu khấc rùn rùn.

Trời đất, tôi bơm đụ Bảy muốn ngất ngư mà hai cái vú nằm chè bè trước mặt cứ quay đùng đùng khi tôi nắc càng làm tôi hứng dữ tợn. Tôi chồm chồm đè hai giò mà đụ, lúng túng vì thấy ý nghĩ của Bảy rất xác đáng: giá gì tôi có được hai cái miệng một lần thì thú vị biết bao.

Như vậy, tôi vẫn nhét cặc bơm nhồi cái lồn, còn một miệng thì cắn chặt vào mà bú nút hai vú, và miệng kia thì bú thêm vào lồn và lỗ đít của Bảy cho cô ả quíu lò xo thì tuyệt hảo vô cùng. Con cặc tôi bữa nay sao nhuyễn dữ, tôi nắc xầm xập như trời chuyển mưa, ói từng đống nhỏ vào lồn mà nó vẫn cứng dẻo như gậy cao su. Cái đầu thâng lẫng của nó cứ cui cui chọt vào mớ thịt mềm xèo trong lồn Bảy mà khều, mà móc, mà cạo, mà vét.

Cặp vú Bảy vừa dầy vừa nhọn nhảy rào rào và giương cặp mắt thao láo chọc giận tôi. Tôi nổi sung bất chợt đè bẹp hai giò Bảy xuống, dện hết sức người lên đâm thấu suốt vô lồn và giam chặt hai giò cho cả vùng lưng bị uốn cong, còn há miệng ngoạm vào cái vú cắn nhay cho bầm dập.

Bảy xuýt xoa mà lồn thì ngoáy lia đón những dòng khí của tôi đang rót tồ tồ vào đó. Hai cặp mu lồn cứ nhắp rồi nhả, nhả rồi ngậm, ngậm rồi mút, mút rồi vuốt, cho toàn thể con cặc vặn vẹo trong hai mép để mửa hết tinh trùng ra. Có lẽ những dòng khí dội đẫm vào tử cung làm Bảy cố xiết hai múi thịt lồn kẹp chặt vào cặc và Bảy rướn người lên hứng lấy hứng để, không cho một giọt khí dâm nào rơi rớt ra khỏi lồn.

Tôi đã phí hết sức nên cứ nằm gục trên ngực Bảy, nhay nhay một bên vú, thở phì phì. Bàn tay còn bỏ không thì đang vần vê lên đầu vú kia để gân cốt thư giãn từ từ. Bảy từ từ thả rơi cặp giò xuống rồi quay sang hun hít lên khắp mặt mũi tôi.

Bảy được thỏa mãn tột độ nên ánh mắt sáng lóe và miệng luôn cảm ơn tôi rối rít.

Hai tay bị trói thúc ké sau lưng, mắt bị bịt kín rồi người ta đẩy tôi vào một căn phòng. Vải ở mắt được cởi bỏ, ánh sáng chói lòa nhất thời làm tôi chói chang không nhìn ra gì hết. Dường như có bao nhiêu ngọn điện lớn nhỏ đều được người ta bật lên hết nên cái nóng hầm hập phả vào người.

Đến khi mắt tôi quen để nhận ra xung quanh thì tôi vội nhắm tịt chúng lại. Tôi không muốn thấy cái cảnh đang bày ra ở đó. Lơ lửng trên mặt đất là hình thể một người nữ bị trói giang tay giang chưn là là gần chạm đất. Hai ngọn đèn pha chiếu thẳng vào người cô ta.

Ánh sáng cực mạnh làm cho người cô như bốc hơi, mồ hôi tươm lớp nhớp. Cô hoàn toàn bị lột truồng. Ngoài tay chưn bị trói giống như một tội đồ phong kiến đang chờ bị voi dầy ngựa xé, cô còn bị bịt kín mắt bằng một miếng vải đen dầy và miệng bị chặn bằng một thanh gỗ nhỏ cột ra phía sau gáy để cô không thể nói năng hay kêu la gì được.

Chắc là cô đã bị cột như thế từ lâu nên giờ đã lả đi, nằm lún giùn người xuống. Mặc dù người ta đã cẩn thận trói cô bằng những vòng bó sát cườm tay lẫn cườm chưn với những khoen có lót vải bên trong, thế mà sự chặt chịa vẫn làm cho các cổ tay chưn đều có dấu cắt đỏ.

Tất cả những người trong buồng đều im lặng như câm, đầu trùm kín bằng cái mũ chụp đen, chỉ hở hai lỗ mắt và mũi. Họ đứng đó ngây ngô như tượng đá, âm thầm như bóng ma. Tiếng một ai đó từ cái loa gắn trên tường vọng xuống: ngươi nhìn kỹ cô ta đi, chắc là ngươi nhận ra ai đấy chứ.

Tiếng nói không đề cập rõ rệt đến tên ai, nhưng tôi biết là đang hỏi tôi. Tôi gật đầu không đáp, vậy mà cái tiếng nói âm u ấy như cũng được hiểu trọn vẹn. Loa lại phát tiếp: có thế chứ. Vì làm sao ngươi chối được khi mà chính cặp vú cô đã được ngươi bú liếm hàng trăm lần. Còn cái lồn đó nữa, ngươi đã chẳng đụ bằng miệng ngươi, cặc ngươi đó hay sao?

 

Tiếng nói nghe kin kít, tựa đay nghiến của một kẻ đang ghen, nhưng không nghe rõ là đàn ông hay đàn bà. Loa lại lệnh tiếp: hôm nay ta cho giữ nàng tại đây để ngươi thấy dục vọng của cô khủng khiếp thế nào. Liệu ngươi có làm cho cô thỏa mãn được chăng? Ngươi nhìn đi, các dụng cụ ta cho bày trên mặt đất là để thực hiện ý ta với nàng. Những tên đàn ông bu quanh cô ta sẽ làm theo lệnh ta bảo.

Tôi rùng mình nhìn xuống mặt đất. Tôi sởn gai e sợ. Lỉnh kỉnh là các loại chày bằng gỗ, bằng đồng, lớn nhỏ khác nhau, kể từ chày đâm tiêu, chày giã ớt, chày quết chả, chày vun cua, chày đập thuốc. Ngoài ra còn nhiều thứ dùi cui bằng cao su đen láy, u nu cả cục, thon ở phía dưới, chè bè khúc đầu trên. Có thứ đệm nỉ với những sợi lông loe ngoe, có thứ gai góc nổi sừng thấy mà khiếp.

Tôi cũng giựt mình nhìn sang mấy tay bịt mặt. Tên nào cũng ở truồng, cặc giái thả lòng thòng. Ở miệng, nước dãi chảy dầm dề như đang chờ được hưởng thụ cô gái. Tôi đang lơ mơ thì loa đã thét lên: thử cái chày đâm tiêu coi lồn nó sâu rộng tới chừng nào. Lạ, lệnh thì bằng tiếng mẹ mà cái tay đứng gần chưn cô gái hiểu được ngay.

Hắn lừng lững cúi xuống lượm cái chày nho nhỏ rồi lừ lừ tiến lại chọt vào lồn cô gái. Người tù vẫy vùng như con cá bị dùi xiên vào cặp vây, chỗ háng vặn vẹo khi đầu chày lách gỡ hai múi lồn để chui tọt vào. Cô vùng vằng, các mối dây xiết chặt lại. Tên đầy tớ ấn mạnh chày vào, thụi thụi dữ dội và ngoáy vung vít khắp bên trong. Cô gái cố chống trả bao nhiêu thì vẻ đau đớn hiện ra bấy nhiêu.

Tên đầy tớ dọng cái chày một lúc thì ngưng lại. Hắn còn xoay tròn cái chày vài cái mới chịu kéo ra, chất nhờn trong cửa mình cô gái bám dài đầy theo cổ chày. Hắn hỉ hả đưa vô mũi hít ngửi rồi đưa hướng về phía cái loa. Tiếng lệnh lại phát ra: thay cái khác, ta thấy lồn con nhỏ còn hở khi ngươi chọt chày vào.

Tên này lui ra, vẫn hít lấy hít để cái chày, không nói một tiếng. Tên khác vội tiến lên lựa cái chày lớn hơn. Đây là loại giã ớt nên cái đầu hơi bè bè. Cô gái nghe loa chưa gì đã ngúng ngoảy giựt lia, miệng ú ớ không ra tiếng. Tôi vụt toan chạy lại che cho cô. Một tên đã ngáng chưn cho tôi ngã uỵch ra tại chỗ, nằm giương mắt nhìn.

Thằng đầy tớ cầm cái chày gõ gõ vào bàn tay tựa thử coi nặng nhẹ thế nào rồi banh mép lồn cô gái mà nghiến răng ấn. Cái chày lụi vô ngọt lịm như lưỡi dao đâm. Cô gái hất tung người lên và nặm lịm. Thằng đầy tớ đẩy cái chày đâm ngang đâm ngửa, nước khí bị xáo nên nghe lép bép. Thằng đầy tớ có vẻ thích nên giụi chày mạnh tay hơn. Cái lồn bị nghiến coi loét loe, phều phào và ọc ọc y hệt đang ói. Nước khí theo từng cái nhấn trào ra nhễu nhão, chảy loang dài theo mông, theo đít.

Cứ như thế, mấy tên giúp việc thay nhau đo ướm lồn cô gái bằng hết cái chày này đến cái khác, sau lại đổi sang các dùi cui. Tiếng loa khi đã ra lệnh tới cái cuối cùng thì biểu ngưng, nhưng dặn cứ để cái dùi cui cao su bự nhứt cắm luôn ở lồn cô gái, chớ không cho rút ra. Rồi loa lại lệnh cho gọt hết lông lồn cô gái để cái lồn tơ huơ ra cho thấy rõ cái chày bị ngậm trong hai mép lồn nhăn nhíu của ả.

Giờ thì loa cho lệnh mấy thằng còn đứng không bằng cách vò vọc bóp hai cái vú của cô gái tới mức mà các núm dựng cứng lên. Rồi loa lại biểu hai thằng cột hai núm vú bằng một sợi ni lông hơi chụm lại nhau và để hai đầu kéo dài ra hai bên ngực. Hai thằng ma cô được lênh cứ nắm sợi ni lông cò cưa giựt ra hai phía, trong khi loa lại thét cái thằng đứng ở sau giập mạnh cái dùi cui xuống. Cả bọn làm rất nhịp nhàng, thằng co thằng dọng, hai cái núm vú muốn đứt ra và cái lồn thì nhói nhảy cà tưng.

Tôi nghĩ hình phạt ở diêm vương chắc cũng chỉ đớn đau tới vậy. Tôi ứa nước mắt thương, van lạy ai đó tha cho cô gái. Nhưng tôi chỉ nhận được giọng diễu cợt: phải mà, ngươi còn thòm thèm con nhỏ quá hả. Ngươi chơi nó, nó sướng nó ngửa lồn lên cho ngươi đụ tía lia. Vú nó ngươi bú, cắn, ngoạm, nhay còn lồn nó ngươi vung vẩy chém, giập, nắc, xỉa. Ngươi tôn thờ vú lồn nó đến ngươi mụ mẫm cả ra. Bản mặt mi lúc nào cũng đì đì như mặt lồn bà già.

Tôi lại xuýt xoa năn nỉ. Loa vẫn im lặng làm ngơ. Vẫn lải nhải kể tội: ngươi lẻo mép nói là yêu thương vợ con mà mới sểnh ra là vác cặc đi đụ nó. Mi đụ một cái lại đòi đụ cái thứ hai, nắc đứng rồi lại nắc ngồi, dựa vào tường đã lại thay trò đụ chó. Ngươi nhét cặc mà tay còn chòi bóp vú tưng tưng. Ngươi tham, quá tham, nên ta phải xử tội nó để ngươi đừng tơ tưởng nữa.

Tôi bò lồm cồm dưới đất, mắt lấm lét nhìn lên cái loa. Cổ tôi khản đặc. Bảy của tôi nằm đó, lồn bày một đống, vú độn một dề. Những thứ này tôi còn lạ gì nữa, vậy mà thấy Bảy bị hành hạ, tôi không nỡ. Tôi hét lên: người hãy giết tôi đi, đừng xử ác với cô ấy. Lỗi tại tôi, lỗi tại tôi mọi đàng. Tôi ve vãn dụ dỗ cô ấy, tôi đòi đụ cô ấy, hãy đày đọa tôi thay vì ức hiếp cô ấy.

Tôi chỉ nghe một giọng cười khẩy. Rồi loa lại nạt nộ: còn chờ gì nữa mà không xé tét nó ra cho tao. Chỉ chờ có vậy, bọn đầy tớ ma cô hung hục lăn xả vào làm thịt Bảy. Thằng bóp mằn vú, thằng rút chày ra và nhét cặc vào, thằng đút cu vào miệng Bảy, thằng banh lỗ đít ra mà đút ngón tay vào quậy. Bảy vùng vẫy, vùng vẫy kịch liệt, tay chưn co quắp như giò heo luộc quá độ.

Những sợi dây giãn ra và đu níu. Bảy bị hất dội lên, ấn bẹp xuống. Cái thằng đụ lồn Bảy như hổ đói, cặc nó quậy muốn rã rời cái lồn bị nông rộng, còn thằng bắt Bảy bú cặc thì xục mệt nghỉ, cái thằng bóp vú còn giựt giựt cho hai đầu dây trói nghiến đầu vú mà góp bú, cắn, nút thêm.

Tôi hét lên như bị ai cắt cổ họng. Tôi nhào lên, song mấy thằng còn rảnh cứ đá hất tôi ra. Mấy thằng đụ khiến lồn Bảy đỏ chạch như bị cắn xé rồi thay phiên nhau đổi chỗ. Lồn Bảy tét bét vì khí dâm của bọn cặc dài, giái bự và cả khí lồn của Bảy trộn lộn khiến bết bê khẳn khẳn.

Loa cứ cười sặc sụa vì chứng kiến được điều mình lý thú. Tôi vung tay vung chưn hét inh lên. Tôi chòi đạp quẫy mạnh. Mấy thằng mất dạy quá hỗn hào. Chúng coi Bảy như mớ giẻ rách hay con chó ghẻ. Chúng quăng quật Bảy, thằng nào đụ mửa khí thì rút ra, thằng nào thủ dâm thì chùi đầy lên lồn, bắp vế, mông, lỗ đít Bảy cái thứ khí đặc sệt như cứt mũi. Cả vú, cả tóc, cả rún, cả mặt, cả bụng Bảy chỗ nào cũng có khí nhớt.

Tôi dãy dụa và chòi đạp dữ dội. Phải thiệt lâu mới vùng ra được. Loáng thoáng tôi nghe bà xã hỏi dồn: ông mớ gì mà lồng lộn lên vậy. Tôi tẽn tò giả lơ: tui mơ bị ma rượt. Bọn nhóc dưới nhà chộn rộn hỏi: ba sao đó má. Tôi nghe bà xã tôi nói: ba mày mớ chớ có sao đâu. Rồi bà ôm lấy tôi nựng: có em đây, ngủ lại đi anh. Chỉ còn nghe tiếng rấm rức khóc trong đêm vắng.

Giấc mơ quái đản ám ảnh tôi miết khiến không sao nhắm mắt ngủ lại được. Nằm trăn trở suy nghĩ, cứ thấy thương thương cho Bảy. Tôi tự hỏi tại vì đâu Bảy phải chịu hình phạt nặng nề như thế. Nếu quả là do Bảy gây ra thì có đáng phải hành hạ cô ta tàn nhẫn đến thế chăng? Vậy còn những người đàn ông a tòng hay cùng chia xẻ dục vọng với cô ta thì chẳng có một chút trách nhiệm nào sao?

Nghĩ cho cùng, Bảy nào xấu xa hay hèn kém gì. Nàng đã có chồng, cũng mong được hưởng một chút hạnh phúc nhỏ nhoi bình dị, thế mà cái nghiệp khiến nàng có toại nguyện được đâu. Chồng nàng sờ sờ ra đó, nhưng nào có khác cái thây ma rữa. Đàn ông gì sống cạnh vợ mà súng ống cứ tịt nòng.

Bao lần Bảy nói với tôi cố hâm nóng cho anh ta, kết quả chỉ từ liệt đến liêt, thiệt thảm não. Người ngợm Bảy như thế nín nhịn cơn thèm sao cho nổi. Bảy có cặp vú ngoại khổ, cái mông lồng bàn là những thứ dù có được che đậy bằng quần bằng áo thì nó cứ như chực chọc thủng, xé toạc vải vóc mà tho lõ mắt chui ra.

Trăm anh đàn ông chỉ mới thoáng thấy hai trái vú thù lù như cặp dừa lửa đã muốn nhễu nước miếng ra rồi. Còn nói chi nhìn vào cặp mông thây nẩy xàng qua xàng lại, có họa là đi tu mới không thấy lòng cồn cào rung động. Cứ tưởng tượng xoa cả hai bàn tay ra mà bợ vào cũng không kín cặp mông, y như trái táo ở cổ họng đã đu đưa khó chịu.

Nói gì tới khi lột được Bảy ra hay là được Bảy trụt quần cho ngắm. Giời ạ, lồn như cái lá vông to tướng, lông lại dầy, mọc kín quanh mu, loăn xoăn chạy dài lên gần rún, ông/anh nào khoe là còn giữ bình tĩnh được, tôi cho là nói phét. Tôi thì tôi nhận là mình thua, Bảy có bắt chẹt khiến tôi làm gì thì tôi cũng xin tuân lệnh.

Đến lúc Bảy đứng gác chưn lên hay lăn kềnh ra bày hàng một đống, thì thôi điều gì cũng quên phứt hết. Chao ôi, hai cái mu chành bành như hai múi sầu riêng, no múp úp chụp vào giữa háng. Một vài sợi lông ngóc ngách từ trong khe ló lé ra, như cắc cớ đưa tay ngoắc ta vào thám hiểm.

Lồn chỉ mới ló thôi đã thấy mấp máy môi. Trong miệng, nước miếng đã trào ra tươm tướp. Ước gì mình được cho phép đặt môi vào hun cái tróc ngay liền. Bảy mà nửa kín nửa hở trêu ngươi dạng giò ra rồi khép lại, chắc trừ phi tay chưn rụng hết chớ ít ai chịu đứng yên mà hổng nhảy a vào.

Người Bảy đẫy đà nên lồn khe lúc nào cũng rìn rịn nước. Cái múi lồn vừa hé ra đã thấy một sợi nước sền sệt bám hai bên mu. Y như mạng nhện giăng tơ “ nhện ơi, nhện hỡi, nhện chờ đợi ai “. Không thi sĩ cũng thành thi sĩ, chưa ngủ mơ đã thấy ú ớ.

Từ cái miệng Bảy mà phát ra lời kêu “ sờ thử coi đi anh “ là hồn phách gì lạc hết. Lúc đó giá bà già vợ có bắc ghế bố, nằm che ngang cản lối, thì cũng đành lạy bà một lạy mà “ xin má thương cho con xê cái ghế bố cho con vô mò vợ chút nghe “.

Tôi thưa với chư vị như thế có quá đáng không. Bởi vì dễ gì đâu có một cô nường với đầy đủ “ đồ nghề “ ngon lành như vậy. Thì thôi, cha có chờ rượu mua đem về, mẹ có rầy thằng con mê lồn bỏ mẹ, thì ba mẹ ơi cũng xí xóa cho thằng con tội lỗi, chớ biểu con nhịn thì thà đem bắn bỏ con còn hơn.

Đụng vào Bảy rồi mới biết là thần sầu quỉ khốc, cô nàng nũng nịu co cái giò, hẩy cái mông, khoảng lồn loi nhoi là coi như “ phi ni lô đía “. Tay ta bụm lên rồi, đố mà ai giữ được im, đừng táy máy. Không vuốt dọc thì cũng vuốt ngang, không nắn dài thì cũng mò ngắn, bẹo cái mu một tí, rà cái khe một tẹo, rồi chà chà cho nóng ấm bàn tay. Lồn được hâm ấm thì cũng đua đòi rục rịch. Hai cái mu nhấp nháy như bị chói đèn pha, rạo rực như bị cù bị cứa.

Thế là Bảy rên không ra rên mà rỉ hổng ra rỉ. Hai cái giò cứ cà lết xuống chiếu, mông đánh đu tới lui, hai mép lồn cò cử vào nhau, tiếng lép bép nho nhỏ vì cái khe ướt rượm, làm tim ai cũng muốn chết đứng hay nhảy xổ ra ngoài. Ông/anh cứ tự nhiên thọt vào mà mằn, mà ngoáy, đừng ngại ngùng, e lệ mà chi.

Cờ tới tay ai nấy phất, bỏ qua là rất uổng đó nghe. Thọt vào đi sẽ thấy cặp môi lồn chụp ngón tay lôi vào trong liền là cái chắc. Rồi Bảy sẽ biểu diễn cho chư vị biết thế nào là lồn mút mát ngón tay mình. Nó ngậm còn ngon hơn tụi nhỏ ăn mạch nha hay cục nước đá. Hai mu lồn cứ lạo xạo nhay nhay.

Ngón tay được đẩy đưa trong lỗ lồn nhóp nha nhóp nhép, thú còn hơn nhập động thiên thai. Nước trơn nhẫy làm ngón tay tròn vo để xục vào các vành, các mép. Càng xoáy ngon chừng nào thì cái lồn càng oàm oạp bú chặt lấy ngón tay.

Nếu chư vị kiểu cách có cong ngón tay lên như sắp bóp cò súng cũng ok với Bảy mà. Cô nàng sẽ để cho cả cái khe lồn bò sấp lên đó mà ngoáy cho cái hột le cọ quẹt ti toe. Chư vị có là đá mới không nhận ra vẻ say sưa tột độ của Bảy khi được cà lồn lên ngón tay cong cù ngoéo này. Và hẳn nhiên khỏi phải kể khi thấy lồn Bảy ói mửa ra liên tục.

Nói giả tỉ lồn Bảy lúc đó chưa được rửa sạch đi nữa thì mùi nước đái và khí lồn Bảy xộc lên cũng để chư vị phải ngây ngất quá trời. Chư vị có kềm lòng không đậu mà dùng lưỡi phụ vào bú liếm cho Bảy nứng lên hơn thì Bảy cũng hổng “ khe “.

Đấy, chư vị cứ bình tĩnh nghe thằng tôi kể lể thì bảo sao tôi không thút thít thương khi mơ thấy Bảy bị lũ bất nhân tùng xẻo như hồi hôm. Sau đó, dù được bà xã rúc vô để tôi khỏi sợ mà hai mắt tôi vẫn không khép ngủ được. Tôi cứ nằm nhìn lên cái nóc gác xép đen òm mà tội tội cho Bảy của tôi.

Ôi, trời sanh chi cho Bảy có thân hình nẩy lửa, lại còn trau tria cho Bảy thêm cặp vú, đôi mông với cái lồn, thứ nào cũng cỡ ngoại khổ, 6D, chành bành hết trọi. Đàn bà như vậy chỉ để được tôn vinh là bậc nữ thần, cho vào điện đền, đừng ăn mặc bất kỳ thứ gì hết, rồi lịnh cho lũ đàn ông chúng ta ngày đêm vào chiêm ngưỡng, tụng ca.

Vậy mà Bảy đành đoạn làm thân đi ăn ké. Khiến mụ vợ nào bắt gặp thì Bảy chẳng bị gọt đầu bôi vôi cũng bị xé tét lồn ra. Cơ khổ biết mấy cho nàng. Thế nên tôi phải ra tay nghĩa hiệp cưu mang để nàng tìm chút cháo. Mà tôi cũng xì xụp có chút cơm, dù là “ cơm nhà lồn…thiên hạ “.

Thằng chồng Bảy có vẻ nực tôi lắm. Hổng biết chả có rình thấy tôi đụ Bảy chưa, mà có lần chả cà rỡn nói với tôi: thấy cụ “ xài “ bà xã tôi, tiếc là tôi hổng làm được. Hèn chi bả được anh đụ rồi là cứ nực chờ mong anh tới “ quài “, cái miệng chả dẻo đeo nói nhịu đả đớt nghe thấy ghét.

Mà thiệt dzậy chư vị ạ. Có nắc lồn Bảy rồi mới biết là mình bảnh tẹ vô cùng. Đụ cành cành mà tay thì bóp nhồi nắn hai cục vú tô lô, nói sao lúc mình trân người ói mửa hổng một giọt nào lọt ra khỏi cái lồn của Bảy. Thôi thì mắt có đổ ghèn, tai có điếc đặc, miệng có há ra cũng gồng lên trợn trừng mà đâm, mà lắc, mà chà cho con cặc cứa lùm xum trong cái lồn mới nư. Bảy dù có co chưn lên bẻ gãy rốp xương khu hay cột sống thì cũng kệ, chờ cho cơn nứng hết điên rồi bịnh sao sẽ lo trị.

Đụ tơi bời lá liễu như vậy, rút cặc ra rồi chỉ muốn ngáp chết luôn, ấy vậy quay sang liếc thấy cái lồn nhầy nhợt tinh trùng và dâm khí, chảy dầm dề xuống tận đít, tận khe, lại đã muốn dở tay xáng cái bép vô lồn Bảy mà chửi: mả cha mi, ngậm tới ói mật xanh mật vàng mà còn muốn nhóp nhép đòi nữa hả.

Đã nực vì cái lồn què ôm đầu khí tùm lum, chè bè ra đó, lại còn nực thêm khi Bảy chọc quê: anh nắc nó sướng quá nên ói vậy thôi, chớ nó còn mạnh lắm, chắc em phải dùng cặc ni lông cho nó ngậm tiếp mới chịu êm. Tôi lắc đầu dơ hết hai tay lên khỏi đầu mà ca một câu: con lạy má.

Cứ tửng tửng tơ lơ mơ như vậy mà sáng bạch hổng hay. Chừng bà xã và sắp nhỏ đi hết mới thấy nỗi buồn giương thẳng đuột. Tôi nằm với cặp mắt cay xè, nghĩ hổng biết có nên tiếp tục đi lại với Bảy nữa hôn. Cái tiếng trong loa hồi hôm nghe khó phân biệt, nó mang mang như tiếng bà xã đi bắt ghen, mà lại cũng ồm ồm như tiếng đàn ông của chồng Bảy.

Tôi hoang mang tột độ. Đời kẻ ăn mặn, người khát nước, chơi Bảy thì sướng cặc tôi mà bỏ xà lơ lồn bà xã ở nhà. Biết đâu bả hổng gằm trong bụng, ngoài đời “ thơn thớt nói cười mà trong căm hận giết người như chơi “. Tôi là tay ít khi có quyết định dứt khoát. Bỏ thì thương, vương thì tội, cứ khư khư ôm miết cái muốn vô trong mình.

Cuối cùng tôi phải tự đánh lừa tôi. Chẳng qua tôi có si mê Bảy là vì nàng có những thứ mà ít người nữ khác có. Bởi vậy nên chính Bảy có tội chớ hổng phải tôi. Nói vậy, có phải là tôi đã chấp nhận diễn tiến giấc mơ hồi hôm chăng. Xin chư vị đứng ngoài sáng suốt hãy giúp tôi một ý kiến coi nào.

Buổi sáng tôi bỗng thấy buồn kinh khủng. Nhà chẳng còn ai thì cái sự nghĩ vẩn vơ càng loang rộng ra nhiều. Hình ảnh Bảy lúc nào cũng chập chờn, ám ảnh tôi. Tôi lo, rất lo cho Bảy, lầm thầm cầu mong sao Bảy sớm tìm được một nguồn tình khả dĩ an vui, để khỏi vướng chân vào khổ hạnh khi bị các bà bắt được Bảy ti toe cướp chồng họ.

Cái đầu tôi nặng vô cùng. Mắt cay sè vì thiếu ngủ. Miệng khô, cổ đắng, tay chưn rã rời, không thiết ra đường làm việc chi nữa. Tôi cũng không buồn ngồi dậy, cứ ươn lười nằm ngốn ngấu thời gian qua.

Chợt có tiếng cửa rụt rè mở, chưa gì thì đã nghe cót két tiếng chưn bước lên thang. Tôi thất vọng khi biết oan khiên lại đã tới. Bảy dạo này chẳng cần hẹn hò, chẳng cần nhóng tiếng “ anh Tư ơi, anh Tư hỡi “ nữa mà cứ tự nhiên đến, tự nhiên đi, coi như đã thành người nhà.

Thời biểu, sinh hoạt trong gia đình tôi Bảy thuộc nằm lòng nên nàng ung dung đến chẳng sợ ai hay ai biết. Bảy sà xuống chụp lấy tôi ngay, tôi thở ra ảo não. Tôi vội đỡ thân hình Bảy mà cất lời khuyên: em về đi, bữa nay anh không khỏe, anh cần nghỉ ngơi. Bảy mặc kệ, không nghe, cứ ì ra đó.

Bảy phụng phịu. Cô ta lại nghĩ là tôi giận dỗi nên hổng chịu nhả tôi ra. Cô giúi giụi mặt vào ngực tôi và năn nỉ không ngớt miệng. Bảy hun tới tấp vào môi mắt, tóc tai và cổ má tôi. Vừa hun Bảy vừa vỗ về tôi. Liệu chư vị ở trong giây phút này có thoát nổi lời ngon ý ngọt để từ chối trái táo tội lỗi mà Bảy dâng hiến hay chăng.

Thế là tôi đành phải ôm lại Bảy. Bờ vai tôi tựa như chiếc nôi cho Bảy dựa vào. Cặp mắt Bảy ngước lên nhìn tôi tha thiết, long lanh như tia sáng của ngàn sao. Và Bảy thút thít khóc, thứ tiếng khóc làm xói mòn đi hết gân cốt đàn ông để trở thành một người ngoan ngoãn đáp ứng cuộc tình đang mở ra trước mặt.

Tôi nhứt nhứt kể lại hết giấc mơ hồi hôm. Bảy lắng nghe không bỏ sót, sau đó thì chê trách ngược lại tôi: chèn ơi, em bị người ta ăn hiếp, hành hạ vậy mà anh Tư hổng cứu gì hết. Tôi nổi sùng: em đừng có nói bậy, anh mấy lần nhào vô tiếp ứng em mà mấy thằng ôn dịch nó đá chưn anh lộn nhào đó, em hổng thấy sao.

Bảy nào đã chịu: ấy cũng may là anh Tư mới mơ thôi, chớ thiệt tình chắc anh Tư bỏ luôn để bọn đó làm thịt em quá. Tôi đuối lý hổng sao trả lời được, đành cứ im ỉm xoa bóp bờ vai Bảy cho lảng chuyện. Bảy vẫn nghẹn ngào ngước nhìn lên mắt tôi nhõng nhẽo vu vơ: chớ anh Tư còn thương em hôn. Tôi cáu bẳn: hổng thương mà ôm riết nãy giờ.

Như được mở cờ trong bụng, Bảy vòi vĩnh tôi: ôm khơi khơi mà thương thiệt sao. Em nhớ anh Tư muốn chết mà gặp em, anh Tư còn muốn đuổi đi nữa. Cặp mắt Bảy dầm dề muốn khóc, bao nhiêu nhuệ khí trong tôi tan rã cái ào. Tôi vội xiết chặt lấy Bảy, hun tứ tung và cù cù khuôn mặt vô người Bảy: thì đây anh đền.

Bảy đâu có vừa. Thấy tôi bùm xum nhào vô tới tấp, cô nàng nắm vạt áo giựt tung ra. Tiếng nút bấm nghe lách cách và cả một trời vú mớm tơ huơ bày ra nhủng nhẳng. Tôi tối tăm mày mặt biết là lưỡi hái của thiên lôi đã vung lên rồi.

Tuy nhiên, tôi còn làm sao né tránh được số trời đã định. Hai trái dừa lửa của Bảy cứ chọc thủng mắt tôi, hai cái quầng vú to đùng như con mèo đang vờn tôi là con chuột. Tôi trợn trừng nhìn, cục gu ở cần cổ đu lên nhào xuống. Bảy thích chí cười xòa: cha, coi mặt anh nghệt ra, thấy dễ thương hết sức. Nào xích vô gần đây, em cho ngậm chút chơi.

Tôi riu ríu nghe theo. Tôi hả miệng ngoạm luôn vô một bên vú, nút nút liên miên mà miệng cứ e hèm như bợm nhậu. Tôi bú vú Bảy lại còn bóp măn bên cái vú chưa có chi. Tôi vo xào xào đầu vú Bảy, dặc dặc như bứt mạ, vờn vờn như bướm hoa. Chỉ chút xíu cái núm đã thu lu cứng ngắc. Bên cái vú tôi đang nút thì cái núm cũng u lên một cục.

Tôi tẩn mẩn cong cái lưỡi lên đẩy nhích cái núm tròn tròn, đầu vú Bảy càng săn tít như con cu bí đái. Tôi bóp nhồi cái vú đang bị vọc, cốt cho cả hai đồng loạt bị xáo trộn cùng lúc. Bảy cục cựa đùng đùng, giúi cái vú vô ra ở tay và miệng tôi.

Lúc này Bảy đã xoay mình nghiêng áp vào bên hông tôi. Khi tôi bú và măn vú thì Bảy xục xịch chuồi mình cạ vào hông tôi như đè nén cơn rấm rứt trong người. Tiếng vải xoa rột rẹt chà vào bắp vế tôi nghe cũng thấy hay hay. Tôi biểu Bảy: nếu em thấy vướng, đạp cởi mẹ nó ra cho rảnh việc.

Bảy không nói một lời mà co hai giò lên tuột quần ra. Bảy rột rẹt làm miệng tôi tuột ra khỏi vú, tôi vội chồm lên ngậm lại tức thì. Tôi nhay đầu vú và tay mằn bóp vú kia, Bảy không ưng, đòi tôi phải thay đổi vị trí cái miệng, Bảy nói: sữa ở bển cạn rồi, anh Tư bú qua cái vú này nè.

Và như một bà mẹ tận tình lo cho con nhỏ, Bảy kê hai ngón tay nâng bầu vú cho tôi đổi qua. Tôi thấy cái quầng to nên nghịch tinh cắn một miếng thấu trời. Bảy không cự mà chỉ kêu “ đau em, anh Tư “, tôi lại càng hăng nên cắn thêm cái nữa rồi mới há to mồm mà nút vú vừa ngậm vô.

Tôi bú một chặp thì lông lồn Bảy quẹt lơ thơ nơi bắp vế làm tôi ngưng nút. Cúi xuống thì Bảy đã co quặp lấy bắp vế tôi mà chà cái lồn vô. Đúng là ả hư thân nứng lồn. Tôi cứ ung dung bú và bóp vú thêm nữa để Bảy bị tôi kích thích nhiều lên.

Bảy chà lồn càng lúc càng mau, những sợi lông đè lên da non nơi bắp vế như những cái vuốt ve cực kỳ êm dịu. Tôi không nghĩ là lồn Bảy đang cạ vào người mà y hệt có miếng nhung đang chờn vờn ở đó. Tôi chồm người lên gỡ giò Bảy ra, ngả cho Bảy nằm ngửa lên mặt ván.

Tôi nhìn sâu vào mắt Bảy hỏi: em sướng hả. Bảy nửa dấu mặt e thẹn, nửa ngúc ngúc cái đầu. Tôi hun lên mắt Bảy và dặn dò: để anh bù đắp cho. Rồi tôi mò một tay mằn vô vú Bảy, còn một tay thì lăn xuống tìm cái chỗ khao khát đang rên rỉ của Bảy.

Tôi lấy tay lách rộng hai giò Bảy ra và rờ xoa lên cái lồn đang nóng rực. Biết là Bảy nứng muốn bể lồn mà tôi còn nhí nhảnh phá chơi: ủa em đang bịnh, người em sốt quá, thôi để bữa khác. Bảy hấp tấp chặn tôi: đừng mà anh. Em có bịnh hoạn gì đâu, tại…nứng quá nên lồn em phát nóng sốt.

Nói có bấy nhiêu, Bảy ỏn ẻn rúc vô nách tôi, nói nhịu liên hồi: anh rành sáu câu còn chọc cho em tức. Chưa gì Bảy đã cà cái lồn vào bàn tay tôi. Tôi nút vú Bảy thiêt sâu rồi thọc tay vô khoắng trong lồn ả. Tôi khều ngón tay móc vào lỗ lồn, xoay tròn giáp vòng quanh lỗ. Hai mu lồn đọng dồn máu che muốn kín cái khe, tôi phải bóc tách hai bên ra mới lòn được ngón tay vô chỗ lỗ.

Tôi quậy tròn tròn, móc vào khoảng gần cuối háng, lại trở ngược lên cào ở phía trên. Nước lồn Bảy tứa ra, ngón tay tôi trơn nên tôi lại dễ chà miết và cạo bên trong lồn. Lần nào cũng vậy cứ vọc chút đỉnh là nước đã trào đầy, nên khi ngón tay thụt vô ra thì nước sủi bọt kêu lép bép như pháo chuột.

Tôi làm lồn Bảy đã quá nên Bảy dở hổng người lên cố ịn cho cái lồn vào sâu hết ngón tay. Tôi vẫn bú ở vú, còn dùng chưn banh háng Bảy cho rộng và tăng cường thêm hai ngón nữa vọc vô cho lồn Bảy hết thèm. Tôi nhận thấy hình như lồn Bảy thêm nở lớn, bởi vì tôi đã sử dụng đến 3 ngón rồi mà lồn vẫn rộng rinh. Tôi thêm một ngón nữa, rồi lại một ngón nữa, coi như cả “ 5 ngón kiêu sa “ đều đút hết rồi đa mà Bảy cứ bơ bơ.

Tôi thu mấy ngón thành một nắm và dùng nguyên cả bàn tay như một củ chùy, tôi vùa khắp lồn Bảy ục ục. Tới nước này tôi thấy Bảy mới có vẻ đã. Bảy lấy hai tay nắm hai cổ chưn và bẻ choãi ra, nhìn hai giò quơ quơ như chữ V để tôi tha hồ mà quậy nghịch lồn ả.

Nước lồn đùn ra thành vũng lầy nhầy trên mặt sàn. Tôi bú vú thì Bảy cứ giựt trên, lết dưới. Bảy hả hê vì miệng tay tôi. Tôi nhay và cắn, cắn và nhay thiếu điều cái núm vú bị ngắt đau bầm tím mà Bảy thì cứ xin: cắn, vọc em nữa đi anh.

Tôi dùng cả bàn tay thụi vô lồn Bảy lâu lắm, khí ào ào tuôn hết vũng này vũng nọ, tới chừng cái lồn muốn nhão ra thì tôi ngưng. Tôi lấy hai cái gối gỗ kê dưới đít, độn cho lồn đưa cao lên và tôi gục đầu vô hun hít chỗ khe còn ướt nhẫy.

Tôi hun và không quên chúi môi vô giữa lỗ lồn day ùn ùn. Hẳn nhiên là múi lồn đâu chịu ở yên nên lặp bà lặp bặp mấp máy vì va chạm. Tôi le lưỡi liềm dọc theo cục lồn bự chảng của Bảy và bú thiệt sâu, cả chót mũi lẫn miệng tôi đều lọt vào lỗ khe. Tôi quặp từng cái mu vào miệng bú, cắn, nhay và nút ồ ồ trong đó. Tôi giữ như vậy đến vài phút mới thay sang mu lồn kia.

Mỗi khi tôi nhay cái múi lồn thì Bảy có vẻ ưng ý nên cứ kề cà cái lồn cho răng tôi cắn được sâu mà nút húp đã thì thôi. Tôi hành Bảy vô hạn, lồn bị cắn nhay mà vú thì bị nhồi bóp liên tục. Cho nên Bảy uốn éo như con cuốn chiếu, chuồi lên xẹp xuống. Những sợi lông lồn đâm vô kẽ răng tôi khiến rụng ra, tôi tạm ngưng nghịch phá, lôi sợi lông ra đưa cho Bảy coi, cả hai râm rích cười.

Tôi bú lồn, bóp vú, lại bú vú bóp lồn, Bảy cứ nằn nằn xin tôi đụ. Tôi thì nói hãy khoan. Bảy bị phá dữ quá nên hổng thèm mở lời xin xỏ nữa. Cô ta tự động chồm lên, xô tôi ngã nhào, rồi gác hai giò mà nhét lồn vào cặc tôi nắc lịa. Bảy nhún như ngồi ghế xích đu, hai cái vú dập dềnh như sóng nước.

Tôi thấy Bảy hăng quá cứ nằm bật cười khan. Bảy la tôi: không bóp vú em đi, còn nằm đó chọc quê em nữa. Tôi chưa phản ứng gì thì Bảy đã chụp hai tay bắt tôi bóp cả hai vú. Tôi co giò ển đít lên mà đâm phùm phùm vào lồn ả ta. Tôi bơm ra riết, tôi thọc cặc xỉa tòe loe, khí lồn Bảy lại tuôn dề ra thấm ướt lông dái tôi lệt bệt.

Tôi nắc đùng đùng, Bảy xiết lồn xuống, có lúc nhoài hẳn người trên mình tôi mà cạ cho lồn sát rạt cặc tôi. Hai cái vú quay ào ào như cánh quạt, tôi bóp tưng bừng mà Bảy chẳng hạ bớt cơn sướng ngất trời. Chư vị ạ, có khổ thân tôi không nhỉ?

Hết (Truyện 18+ hay hay nhất)

Xem thêm