Truyện 18+ hay - Đọc truyện tình yêu hoa thắm – Truyện 18+

  Trước
Sau 
Đọc truyện tình yêu hoa thắm – Truyện 18+

Khoa biết rằng chưa đến giờ chàng phải đi đón Thoa về nhà ở. công ty du lịch, cho nên chàng khoan thai ân ái trong khi đôi mắt vẫn không quên nhìn xuống tấm thân cân đối tròn trịa và nhễ nhại của bà mẹ vợ khát tình. Chàng luôn tự hỏi, tại sao cũng là đàn bà mà thượng đế lại đãi ngộ, tác tạo cho bà Oanh một tấm thân tuyệt bích đến như vậy với làn da êm mịn trắng ngần. Từ đôi vai tròn trịa đến cặp nhũ hoa no đầy cao vút, ngạo nghễ gọi mời bên trên tấm bụng đầy đặn lộ rõ những nét cong eo thon thả khác thường, dẫn xuống hai bờ háng rộng ôm lấy bộ phận sinh dục quá ư tuyệt mỹ của bà. Khoa khom người hôn lên trên đó, trân trọng và tôn thờ như người ta hôn một báu vật thiêng liêng. Khoa lập lại động tác ban đầu bằng cách xòe rộng hai bân tay xoa vuốt nhẹ nhàng trên bắp đùi trên bờ mu vun vút nhô cao như một mô đất đẹp với những lớp lông đen mịn và mọc rất thứ tự lớp lang ở chung quang.

Bà Oanh nhận biết rầng Khoa rất say đắm nhan sắc, hình hài của bà cho nên bà cứ nằm yên như vậy để cho Khoa mặc tình vừa ngắm nhìn vừa đờ đẫn trong từng tia mắt, bà không quên dùng lòng bàn tay thon gọn ấm mềm để ve vuốt duy trì độ cương cứng cái dương vật của Khoa. Nhìn ngắm, sờ nghịch chán chê những bộ phận xin đẹp của bà một lúc thật lâu sau đó, bà Khoa mới kéo người Khoa lại gần rồi đút nhẹ cái qui đầu của Khoa vào giữa miệng âm hộ như bà ngầm nhắc :
– Tiếp tục ngay đi, không thôi nó lại mềm xuống bây giờ…

Khoa hiểu ý bà, chàng ngoan ngoãn cắm phập mạnh cho nó ngập hẩn vào bên trong giữa tiếng rên nhỏ thất thanh bất chợt của bà Oanh. Bà dùng những ngón tay ghì xiết trên làn da lưng của Khoa cho đến khi bà lả đi trong cơn thống khoái âm hộ của bà Oanh ngập đầy dâm thủy của hai đợt giao cấu ứa ra trơn ướt dầm dề. Hai người cùng ôm nhau lịm đi trong giấc ngú chập chờn.

Cả căn nhà núp dưới những lùm cây cao che khuất dường như không còn vọng lên một tiếng động nào ngoài hơi thở nhịp nhàng của hai con thú đã no mồi, quyện lấy nhau lăn ra say sưa trong mộng đẹp… (Hết)

(Truyện 18+ hay nhất tại truyen3.com)

Xem thêm

Bà Thơm và Tôi..! – Truyện 18 +