Truyện 18+ hay - Đọc truyện tình yêu hoa thắm – Truyện 18+

  Trước
Sau 
Đọc truyện tình yêu hoa thắm – Truyện 18+

*
* *
Chiếc xe vẫn chạy bon bon qua khỏi con dốc quanh co ngoần ngoèo băng ngang qua một khu rừng thưa có nhiều cây cao im nm trong đêm vắng. Khoa bẻ tay lái rẽ vào, tìm một lùm cây cao có tàn ngang tỏa rộng ra chung quanh đủ bao phủ cho chiếc xe gọn gàng nằm yên trong đó. Khoa tắt máy xe, đưa tay kéo cái cần bên cạnh ghế để cho chiếc ghế Thoa đang ngồi hạ thật thấp xuống như một cái giường nhỏ rồi Khoa nằm lên trên Thoa, vạch áo nàng ra bú một bên vú của nàng. Đã bước vào đường yêu, Thoa như người đang đi tìm những khám phá mới lạ. Nàng yên tâm chấp nhận tất cả những việc kỳ quặc mà Khoa diễn ra với nàng, ngay cả những điều nàng được Khoa nhẹ nhàng chỉ dẫn, Thoa cũng ngoan ngoãn làm theo để cho Khoa cũng được hài lòng. Tuy chiếc ghế xe không đủ dài và rộng để cho hai người xoay trở, nhưng cũng thừa đủ để cho Khoa nằm sấp trên tấm thân đầy gợi cảm của nàng. Thoa tự vén váy lên để cho Khoa nhịp nhàng vọc tay trong đó. Oi! Những ngón tay của Khoa lạ kỳ, nó như có sức thần, khiến cho nàng cứ phải rít lên từng chập, quằn quại trong những cảm xúc ái ân, nó đụng tới đâu là nơi đó bừng lên những cảm giác lạ lùng. Những ngón tay của chàng đã làm cho cái âm hộ của Thoa trở thành săn cứng với cái hột âm hạch nhỏ màu hồng đào nhô lên ngạo nghễ trên hai cái mép đầy đặn với những hàng lông rậm và mềm như những sợi to óng chuốt. Trong đêm tối, hai kẻ yêu nhau chẳng còn nghĩ được đến bất cứ điều gì, nhất là trong cơn hoang loạn. Họ không còn đủ kiên nhẫn để hưởng thụ những món ăn chơi. Cả hai đều muốn xuất khí cấp thời, muốn tận hưởng phút giây tận cùng của khoái lạc và họ đã cùng thỏa hiệp dâng hiến cho nhau. Thoa ưỡn hẳn người lên để cho Khoa cầm lấy khúc gân thẳng cứng quét đi quét lại dọc theo hai bên mép âm hộ của nàng, chàng để cái qui đầu vào giữa cái lỗ âm đạo, nhấp nhấp nhịp nhàng rồi lại rút ra với đầy ngững nước dâm thủy trơn trợt chà xiết lên hai kẽ cửa mình để cho Thoa hoàn toàn hưng phấn rồi Khoa mới ấn mạnh nó vào, chàng thục ra thục vào càng lúc càng nhanh, càng lâu càng mạnh. Thoa chỉ còn biết dang hai tay ra bấu chặt lấy thành ghế xe, miệng nàng rên xiết đê mê.. Đêm có lẽ đã khuya, gió nhè nhẹ ở bên ngoài, nhưng trong xe, mồi hôi hai người cùng vã ra như tắm, thấm ướl tất cả áo quần. Mới qua mấy lần cùng Khoa giao cấu mà Thoa như đã thấy rất quen với những cảm giác rợn người.

Phần Khoa thì sau một hai lần chơi đầu, tuy chàng vẫn còn thật sung mãn nhưng đã qua khỏi giai đoạn đầy ứ tinh khí đến độ mới bị kích thích đã có thể bấn ra. Giờ đây, chàng đã có thể tự chủ được lực lượng của mình cho đến khi nào chàng thực sự muốn, mới để cho mình có thể xuất tinh, cho nên chàng vẫn giữ nhịp độ ân ái bền bỉ dẻo dai để cho Thoa được hưởng liếp những cơn giông bão khoái lạc ập đến liên hồi. Và cho đến lúc nào Khoa nhận thấy hai tay nàng bớt cào cấu và đã rời hẳn ra, chừng đó chàng mới nghĩ đến những khoái lạc sau chót của mình và tăng nhanh lốc độ, để rồi cuối cùng, Thoa cũng còn có thể chung hưởng phút tột đỉnh với Khoa, nàng bấu đến sướt cả làn da trên tấm lưng của người thanh niên và xiết lấy chàng một lần cuối rồi nằm vật ra thở dốc mệt nhoài, trong khi Khoa cảm nhận được rõ ràng từng đợt tinh khí bắn ra trong âm đạo khiến cho niềm khoái cảm của chàng cứ phải từng đợl, từng đợt giật thót người lên.

*
* *
Một tuần lễ trôi qua nhanh chóng ở thành phố thơ mộng sương mù, họ đã đưa nhau trở về Saigòn để tiếp tục công việc. Thoa gọi vào công ty du lịch báo cáo lịch trình cho người chú họ, đồng thời nàng xin phép ông để cho nàng được nghỉ mấy hôm như thói quen Thoa vẫn làm sau mỗi kỳ phụ trách làm tiếp viên kiêm người hướng dẫn khách phương xa đi tham quan những nơi nà y nơi nọ.

Lần này thì hoàn toàn khác hằn. Nàng bị mệt thật sự sau những ngày chìm ngập trong thú ái ân với người tình. Hai người không khi nào rời nhau ra đến nửa bước. Tiếng là đi ngoạn cảnh quê hương, nhưng họ đã chẳng đi đến được bất cứ địa danh nào khác ngoài lộ trình lái xe từ SaiGon tới đây Mướn xong chỗ ở là họ lại quấn lấy nhau trong những cơn thống khoái miệt mài. Thời gian qua nhanh hơn cả hai người đã tưởng. Họ bị công việc và nhiệm vụ nhắc nhở phải trở về. Khoa thì không đến nỗi, nhưng Thoa thì phải trở lại với công ty của nàng.

Nghỉ xong mấy ngày, Thoa đi làm trở lại mà hồn phách cứ thả tận đâu đâu trong khi Khoa ở khách sạn vẫn gọi thăm viếng đều đều. Chàng lo công việc kinh doanh chu đáo vâ chỉ mong sao cho nhanh đến xế chiều, lái xe đến đón Thoa đi vào vùng trời hạnh phúc.

Chẳng bao lâu Thoa đã dạn dĩ mời Khoa về nhà để giới thiệu chàng với ba mẹ của nàng là bà Oanh và ông Phước. hai người vồn vã chấp nhận chàng nhanh chóng như một người thân thuộc của gia đình. Khoa cũng bày tỏ ý định sẽ tiến hành những lễ nghi để xin cưới Thoa làm vợ Bà Oanh là một người phụ nữ trung niên vẫn còn giữ được sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của một người mệnh phụ cho dù cuộc đời của bà cũng như hàng triệu người khác đã trải qua nhiều cuộc biển dâu. Bà chấp nhận thủ phận bên cạnh người chồng bệnh hoạn ốm yếu, ông đã trở về với gia đình sau những năm tháng lao tù thiếu thốn cực khổ, thể xác ông giờ đây chỉ còn là một cây sậy biết đi, không thể nào phục hồi lại được phong độ ân ái khi xưa, khiến cho bà Oanh phải đành tâm cam chịu cảnh lạnh lùng. Biết bao phen bà đã rất khổ sở tlm mọi cách để chế ngự những cơn khao khát dục tình ngày đêm sôi sục và chịu đựng những thiếu thốn xác thịt đêm ngày thôi thúc bởi vì người chồng nay đã khô cạn sức khỏe không còn khả năng để cùng bà thụ hưởng tiếp những phút giây hạnh phúc vợ chồng. Bà vốn là người kín tiếng và là một người mẹ còn trẻ rất nuông chiều con, tuy bà có hơi khó tánh nhưng thoạt nhìn thấy Khoa là một thanh niên từ ngoại q_uốc trở về, lại đàng hoàng khỏe mạnh và tỏ ra rất mực yêu thương con gái của bà nên bà an tâm ngay, bà đã có cảm tình trước một người thanh niên cao ráo, vừa có học lại vừa có tiền, lại có chí tiến thủ làm ăn to lớn với hệ thống phân phối máy vi tính cho những cơ sở cao cấp của nhà nước đương thời.

Chàng tuy chỉ là chủ của một cổ phần khá lớn trong số hai cổ phần còn lại của hai người bạn kỹ sư thân thiết đang còn ở bên Mỹ. Nhưng vì chàng rất lanh lợi và giàu kinh nghiệm khai thác thị trường, cho nên Khoa được phái về để thực hiện các hợp đồng buôn bán. Và khi trở về với những ngày đầu lạ lẫm, tình cờ chàng đã gặp Thoa rồi hai người yêu nhau say đắm.

Trong khi công việc làm ăn vẫn tiến hành song song với tình yêu đang ‘ nở rộ, càng khiến cho Khoa hăng hái yêu đời. Ngày đầu tiên chiều lòng người yêu đến ra mắt cha mẹ của Thoa, chàng đã có một hảo cảm đặc biệt với bà mẹ vợ tương lai vẫn còn trẻ đẹp đầy sức lôi cuốn. Bà Oanh mới chỉ độ ngoài bốn mươi với nhan sắc còn qúa đỗi mặn nồng với khuôn mặt trắng hồng đầy đặn đôn hậu. Thân hình bà, qua làn vải áo quần thô sơ, qua làn da trắng ngần mát mịn trên ngấn cổ cũng nói cho người đối diện biết rằng bà Oanh vẫn còn tràn đầy nhựa sống, vẫn còn sức mời gọi nhục dục ghê hồn, khiến cho Khoa không dám để lâu tầm mắt trên tấm thân ngà của bà mẹ vợ còn trẻ.
Chàng đã tự dặn mình :
– Không được ngĩ tầm bậy? Phải đâu ra đó cho đàng hoàng.
Nhưng dặn lòng giữ gìn nghiêm túc là một việc thực tế sảy ra éo le lại là chuyện không ai có thể ngờ và tránh né được.

Xem thêm