Truyện 18+ hay - Đọc truyện ngoại tình 18+ hay nhất

  Trước
Sau 
Đọc truyện ngoại tình 18+ hay nhất

Chưa lấy chồng, mà em đã ngoại tình rồi. Kiệt thấy chưa ? Em đang bị ướt nhẹt cái háng. sao anh không liếm nhanh lên chút nữa. Nước em tràn ra bắp vế nữa. Sao anh không làm như đã banh háng Lệ Hằng mà liếm? Liếm giùm em chút, chồng ơi ! Kiệt cứ tà tà, miệt mài chỗ đầu gối. Diễm cầm tóc chàng kéo mạnh lên. Diễm tháo luôn cái thắt lưng cho không còn gì che đậy toàn thể tấm thân ngọc ngà. Mặt Kiệt đang hì hục ở lồn Diễm. Nàng hú điên dại:
– Mẹ ơi, con đã chắng giữ được lời hứa. Con vẫn yêu thương Kiệt. Con vẫn ái ân với chàng đây, mẹ ơi ! Vì hình như con chẳng còn yêu ai hơn Kiệt ! Trời ơi như thế này hèn chi mẹ và chị Hằng không la bể căn phòng. ối? Anh yêu, anh đút lưỡi vào trong…em hả? Liếm nhè nhẹ thôi anh. Em không kịp thớ người ơi!…

Đọc truyện ngoại tình 18+ hay nhất hiện nay

Thế là xong. Lễ cưới chấm dứt. Lệ Hằng lên xe hoa theo chồng. Chiếc Limousine màu trắng được kết những hoa hồng chờ sẵn trước sân, cạnh cây hoàng sứ. Cha mẹ, anh chị em, cùng những thân quyến bùi ngùi, đi sau Lệ Hằng trong chiếc áo cô dâu đẹp lộng lẫy.
Cửa xe được đóng lại. Hằng ngồi cạnh chồng ngoáy nhìn lại bà Hồng, mẹ nàng. Thay vì cảm động phút phân ly, bà Hồng mắt sáng như sao, nhoẻn cười tươi như hoa, vẫy tay chào khi chiếc xe lăn bánh trên sân trải sỏi, lần theo con đường dẫn ra cổng, và khuất hẳn.

Không ai biết, ở cuối sân, sau cây Ngọc Lan gần bụi hoa trang có Kiệt, nhân tình của Lệ Hằng đang nấp, nhìn theo xe. Và lúc nãy, trước khi chiếc xe lăn bánh, nhân lúc chồng nàng bắt tay từ giã mọi người, Lệ Hằng đã nhanh chóng phóng mắt về hướng Kệt, nhìn thương yêu, lưu luyến người yêu, trước khi teho chồng lìa hẳn căn biệt thự sang trọng của cha mẹ nàng, nơi mà Kiệt với Hằng đã nhiều lần hẹn hò, da diết. Nhất là những đêm trăng sáng vằng vặt.

Kiệt có mặt hôm nay để tái xác nhận: dù Hằng đã có chồng, chàng vân yêu thương cô nàng đậm đà tha thiết như ngày nào. Vì chàng hiểu: Hằng lên xe hoa vì tuân lệnh song thân. Hằng phải lấy một anh nhà giàu lớn hơn nàng đến mười một tuổi để cho ông bà Hồng nở mày, nở mặt. Hằng trả hiếu, gật đầu chấp nhận, lòng dửng dưng như tảng băng. Vì tình yêu, nếu có của Hằng, thì nàng đã trọn vẹn trao cho Kiệt, sinh viên luật năm thứ tư.

Sự đi lại, giao du mật thiết của Kiệt và Hằng không khỏi mắt của ông bà Hồng. Họ còn biết thêm một điều ghê gớm nữa là: Hằng đã mất trinh với Kiệt, không phải ngoài kia, tại phòng ngủ khách sạn, mà ngay phòng Lệ Hằng, trên gác. Cho nên, bây giờ, sau khi Lệ Hằng đã theo chồng, ông Hồng cầm y cognac, ngồi tréo chân ở cái salon màu huyết dụ, mắt đăm chiêu, trầm ngâm, trầm ngâm nhìn ra cửa sổ, lo lắng… Cái gì sẽ xảy ra hôm nay, trong đêm tân hôn, sau khi càhng rể tên Viễn khám phá ra Lệ Hằng chẳng còn trinh? Danh giá gia đình ông sẽ tiêu tan. Thị phi không những ở cái xóm này, mà cả tỉnh lỵ, cả giới thương mại giàu có sẽ dè biểu, cười chê. Ông làm sao sống được?

Thấy chồng trầm tư, lo âu, bà Hồng hỏi chồng ân cần:
– Con nó lập gia đình thì ông phải vui lên chớ sao lại buồn dã dượi ra thế kia? Nó có chồng giàu thì cũng do ý của ông. Mà gia đình nó cũng đâu có xa xôi gì. Thỉnh thoảng rồi nó cũng phải về viếng thăm ông với tôi thôi.

Truyện 18+ ngoại tình hay nhất hiện nay

Ông Hồng vẫn im lặng, mặt đăm chiêu hơn. Ông nhớ lại hồi năm khoái, sau khi dự đám sinh nhật một người bạn, ông dẫn bà Hồng về nhà lúc mười một giờ. Khi ngang qua phòng Lệ Hằng, ông chợt nghe tiếng con gái rên:
– Đó Kiệt ơi! Anh mút cái hột đó càng lâu em càng thích. Khoan cho lưỡi vào bên trong. Bú cho em ra một lần rồi tụi mình đụ thật lâu như hai đêm trước ở nhà con Ánh! Ôi! Mê quá người yêu ơi! Em có lấy chồng cũng chẳng bao giờ quên anh được, Kiệt ơi! Anh liếm cho hết nước nhờn của lồn em đi. Nói thế chớ chưa chắc gì em chịu lấy chồng đâu… Có thể, em, một ngày nào đó, sẽ lén cuốn gói theo anh luôn…

Ông Hồng chết điếng. Ông để rơi chiếc áo măng tô xuống đất, trong khi bà Hồng quỳ xuống, ghé mắt nhìn qua lỗ khoá của cánh cửa phòng Lệ Hằng. Đèn trong kia mờ mờ. Nhưng cũng đủ cho bà nhìn thấy Kiệt trần truồng, quỳ xuống đất, banh hai háng Lệ Hằng ra, dúi đầu vào bú miệt mài lồn Hằng. Cô nàng lăn lộn, hẩy mông đít lên từng chặp. Tóc rối bù trên mặt, hai tay bóp đôi vú nhuyển nừ. Cặp môi chu lên, thở hào hển và thỉnh thoảng la, hoặc rên những câu làm cho chính bà Hồng cũng bị kích thích.
– Đó mình ơi, đâm lưỡi vô, vô cho hết. Đó, ngoáy đi. Ối! Còn đê mê hơn là đụ nữa, Kiệt ơi!

Hai gót chân Hằng chà lên chà xuống sóng lưng của Kiệt. Hai tay nàng có khi đập rầm rầm trên nệm giường:
– Anh là thằng khốn nạn, Kiệt ơi! Thọc lưỡi vô ngoáy em đã chết rồi, còn lấy tay xe hột le của em nữa, làm sao em chịu được. Từ từ thôi anh yêu ơi, em chưa muốn ra!

Bà Hồng không dám nhìn nữa vì chính lồn bà cũng đang bị nước nhờn ùa ra làm ướt nhẹp không những chiếc quần xì líp, mà luôn cả cái quần xoa trắng bên ngoài. Vì những gì Hằng đang hưởng, suốt một đời, bà chưa từng được chồng tặng cho. Bà cầm tay ông Hồng đi về phòng, cổi vội áo dài, quần dài, quần lót, nằm phành ra trên giường, kéo chồng nằm theo. Ông này chưng hửng:
– Kìa mẹ nó! Bà làm cái gì tôi chả biết gì hết. Tự nhiên rồi bà vội vã dắt tôi về phòng, truồng trần hết ra, rồi còn bắt tôi nằm theo, lột hết áo quần tôi ra…
– Ừ, tôi bắt ông phải làm như chúng nó. Từ ngày lấy nhau đến giờ, ông chả bao giờ bú lồn tôi, nhét lưỡi vào trong ấy mà ngoáy, còn phải lấy tay xe hột le nữa. Giời ơi! Trông thằng Kiệt, bồ con Hằng bú lồn, Trông con Hằng lăn lộn bên ấy, mà ông xem, lồn tôi ướt như đi truồng dưới mưa. Nhanh lên, ông phải quỳ xuống giường, banh háng tôi ra mà bú. Ông phải làm giống hệt chúng nó bên đó. Không có, tôi sẽ ngoại tình. Ông có bằng lòng không thì bảo?
– Bú lồn? Giời ơi! Lồn để đái, để đẻ. Ai lại cho mồm vào đó mà bú, bẩn chết đi mẹ nó à! Cho tôi xin đi!

Ông chên bẩn không chịu bú phải không? Được rồi, mất tôi ông đừng có trách. Lồn vợ mà ông chê hứm!

Bà Hồng toan ngồi dậy mặc lại quần áo. Chồng bà nghĩ sao không biết, đè bà nằm soài người xuống. Rồi ông quỳ trên thảm hoa, banh hai đùi bà ra, cho mồm vào bú. Bà Hồng chịu quá. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời, suốt gần hai mươi năm lập gia đình:
– Thíc quá bố con Hằng ơi. Thế này mà lâu nay tôi chả được hưởng. Hèn chi mà Hằng nó bảo với thằng Kiệt là còn sướng hơn đụ nữa. Phải rồi, ngậm vào cái hột đó mà bú. Ôi! Thích quá ông bà, ông vải ơi! Sướng tê hết mẹ nó người rồi. Nghe mấy bà bạn bảo, mà tôi đâu có tin. Banh ra đi mình, thọc lưỡi vào mà ngoáy, mà tôi đâu có tin. Banh ra đi mình, thọc lưỡi vào mà ngoáy, thọc sâu vào, vào cho hết. Đó, ngoáy đi. Ôi còn đê mê hơn cả đụ nữa mình ơi!

Bà lặp lại y chang lời Hằng rên. Bà còn nhắc ông là phải dùng hai ngón tay xe hột le. Bụng bà gợn lên gợn xuống như biển bão cấp năm. Hai tay cũng bóp cặp vú nhuyễn nhừ và chu mỏ lên thở hào hễnh. Hai gót chân bà cũng cào xát dọc sóng lưng ông Hồng. Ông này chiều ý vợ, không phải vì thương yêu gì. Mà chỉ sợ lời hăm doạ của bà là sẽ đi ngoại tình! Ngoại tình? Ông có mấy thằng bạn bị vợ cắm sừng kể lại những chuyện động trời. Làm ông phát lo không biết ngày nào thì tới mình. Vậy mà cách đây năm phút, chính vợ ông đã nổ pháo hăm doạ. Không hiểu sao lấy vợ đã một thời gian dài như thế mà ông Hồng chả bao giờ tặng vợ món “Cẩu xực xý quách” này. Lưỡi ông ngoáy càng sâu, bà Hồng càng la như gà bị cắt tiết:
– Giời ơi! Tôi mất bố nó hai mươi lăm năm không được bú lồn. Sướng thế này mà tôi ngu không chịu đòi hỏi để hưởng cho sướng. Ngoáy mạnh đi mình ơi. Sướng lắm cơ…
Bên kia, đang bú lồn Hằng, Kiệt ngưng lại hỏi:
– Chết! Bố mẹ ở nhà, sao em bảo với anh là ông bà đi vắng?
– Chắc có đi, rồi ông bà về sớm đấy thôi. Nhưng sao hôm nay lại có màn bú lồn nữa. Cái này lạ à! Xưa nay hai ông bà chỉ địt thôi!
– Em nói sao, già như hai bác mà chưa bao giờ bú nhau?
– Em bảo đảm với anh đó là sự thật. Họ chỉ nằm trên nằm dưới, “cưa” nhau khoảng mười mấy phút. Thế là hết!!!
– Thế sao hôm nay họ lại biết bú?
– Chắc đi dự tiệc, rồi họ được bạn bè chỉ vẽ?
Vừa lúc đó, bà Hồng lại la lên giống hệt Hằng nói lúc nãy:
– Bú cho em ra một cái, xong trèo lên đụ em thật lâu như đêm trước ở nhà con Ánh!

Cả Kiệt lẫn Hằng giật mình. Sao mẹ Hằng cũng biết nhà con Ánh, bạn nàng? Hai ôm trước Ánh cho Hằng và Kiệt mượn cái phòng đểâ ái ân cả buổi chiều. Vậy thì bà Hồng và chồng đã đụ nhau nhà con Ánh nào? Bà Hồng gào thêm:
– Anh là thằng khốn nạn, Hồng ơi! Thọc lưỡi vô ngoáy, em đã chết rồi, anh còn lấy tay xe hột le của em nữa, làm sao em chịu được? Từ từ thôi, anh yêu ơi! Em chưa muốn ra…
Bây giờ thì Hằng chợt hiểu: có lẽ nàng la lớn quá, vang qua cả phòng bố mẹ, nên hai ông bà đang thực tập điều mà Kiệt đang cho nàng mê man, sung sướng. Bà Hồng lại gào:
– Mình ơi, em xuất này, em ra, em … Ôi thích quá, em ra… Trèo lên đụ ngay đi, nhanh lên. Đấy, nắm mạnh vào!!!
Bên này, Hằng cũng kéo Kiệt lên, bắt anh chàng “đánh” một trận tơi bời thí xác. Nhưng không dám rên lớn.
Đêm đó, Hằng bắt Kiệt ngủ lại với nàng sau khi đã quầng nhau ba bốn trận. Sáng, Hằng dậy sớm, sửa soạn đi học, để Kiệt ngủ tiếp lấy sức trong phòng nàng. Hằng xuống phòng ăn định soạn đồ lót dạ trước khi đi học, thì đã gặp ông Hồng ngồi đó, mặt thật nghiêm nghị:
– Đêm qua, mấy giờ con mới đi ngủ?
– Dạ … thưa ba, khoảng 1 giờ.
– Sao trễ vậy?
– Dạ … tại vì con phải học bài thi.
– Học với ai?
– Dạ một mình.
– Học trên bàn hay dưới giường?
– Dạ lúc đầu thì trên bàn. Sau đó mệt quá, con học trên giường. Thôi con xin phép ba đi học, trễ mất rồi …
– Mầy đi học rồi thằng nhỏ ở đâu?
– Con không hiểu ba nói gì. Thôi con đi.

Hằng nói xong, bay r axe đã có tài xế đợi sẵn ngoài sân. Ông Hồng ngồi lại với ly cà phê sữa, đầu óc mông lung. Ông dậy sớm, để vợ nằm lại trên giường, là cố chận Hằng và Kiệt, hạch hỏi cho ra cố sự đêm qua. Nhưng Hằng chỉ xuống có một mình. Ông nghĩ là cậu Kiệt đã lẹ chân thoát khỏi phòng Hằng lúc nào đó hồi nửa đêm về sáng… Không ai có thể nghĩ là Kiệt đủ can đảm nằm ngủ lại ở phòng Hằng.

Uống hết ly cà phê, ông Hồng cũng ra xe đi làm. Khoảng hơn 10 giờ, đang ngủ ngon, bà Hồng bỗng nghe tiếng nhạc cassette vặn lớn bên phòng Hằng. Bà nghĩ là có thể đêm qua địt nhiều quá, sáng nay Hằng cúp cua ở nhà một bữa. Bà tròng áo ngủ, qua gõ cửa phòng Hằng:
– Hằng ơi, mở cửa cho mẹ vào nói chuyện với con một tỵ.

Trong kia, Kiệt vặn nhỏ tiếng nhạc và hồi hộp. Chàng tưởng giờ này thì bà Hồng đang bận làm thức ăn dưới nhà bếp, chớ sao lại gõ cửa đòi gặp Hằng. Tiếng gõ cửa lại thúc dục, vang lên. Kiệt liều lĩnh đến gần cửa nói nhỏ:
– Thưa bác, Hằng đi học rồi, không có trong này.
Bà vờ ngạc nhiên và nói gấp:
– Cậu là ai? Mở cửa nhanh, không tôi kêu cảnh sát.
– Dạ thưa bác, cháu là Kiệt, bạn của Hằng, dạ để cháu mở.
Cánh cửa bật ra. Kiệt mặc cái quần đùi, vòng tay chào:
– Kính chào bác ạ. Xin bác đừng giận mà la lớn tội nghiệp.
Bà Hồng bước vào, đóng cửa, còn khoá chặt và vờ đi tìm Hằng, mà mắt thì liếc Kiệt, vời hỏi khó:
– Con gái tôi không có mặt ở nhà. Cậu vào đây làm gì?
Kiệt nghĩ là mình ngu quá. Khi không, chiều ý Hằng ngủ lại làm gì để bà cụ làm ê mặt quá sức. Chàng vòng tay, cúi đầu, không biết phải trả lời thế nào cho trôi, thì bà Hồng hỏi:
– Kìa, cậu có nghe tôi hỏi gì không?
– Dạ thưa bác, cháu đến đây từ đêm qua.
– Đến từ đêm qua? Lúc mầ giờ, và để làm gì?
– Dạ lúc chín giờ và để … để …
– Để làm gì? Phải nói cho thật. Tôi không đùa đâu.

Giọng bà thì chanh chua. Mà gương mặt thì có vẻ lăng lẳng, pha chút màu hồng dâm đãng. Kiệt nhớ lúc nãy bà đóng cửa, và đã cẩn thận khó atrái. Không biết bà có hậu ý gì? Kiệt thì không dám nghĩ xằng bậy về người đàn bà 45 tuổi này, vì bà bằng tuổi mẹ chàng. Cho nên chàng thú thiệt. Chỉ có cách thật tình đó, may ra:
– Thưa bác, chẳng là vì Hằng rủ cháu đến phòng này … để hai đứa làm chuyện người lớn … Yêu Hằng quá, cháu trót đánh liều. Và đây là lần thức ba rồi. Xin bác tha lỗi cho cháu. Thật ra, cháu với Hằng thì cũng là người lớn…

Đang ở thế thượng phong, bà Hồng lợi dụng hỏi tới:
– Làm chuyện người lớn? Là làm những gì? Nói tôi nghe?
– Dạ chuyện người lớn là … là giống hệt như chuyện hai bác làm đêm qua vậy.
– Sao anh biết tôi với ông nhà tôi làm chuyện người đêm qua?
– Dạ bác rên lớn lắm. Con với Hằng nghe gor từng chữ… Bác đã nói những câu giống hệt Hằng la bên nay…
– Thế nào gọi là giống hệt, anh thử nói lại một câu xem?
Kiệt mắc cỡ lắm, nhưng đang trong thế ke5, chàng đành lấy hết can đảm nhắc lại: “Ôi, anh ngoáy trong xa em chịu không nổi rồi, anh còn dùng hai ngón, xe hột le em. Làm sao em chịu cho nổi? Hồng ơi! Anh là thằng khốn nạn!”
– Anh bảo tôi rên giống hệt con Hằng? Bộ bên này anh cũng làm giống như ông nhà tôi hay sao mà Hằng rên?
– Dạ thưa bác, cháu đã … đã…thưa thật với bác rồi…
Kiệt nói hết được, vì bà Hồng mặc chiếc Kimono mà bên trong không có quần lót. Bà ngồi ở mép giường, chàng hãng hai chân ra, để lộ bộ lông lồn đen thui, mời mọc. Con cặc chàng bỗng tự động xừng lên, làm cái quần đùi vun lên như cái nấm. Bà Hồng đang tung chưởng “bao vây” thằng bé! Nên hai đùi bà tung chưởng “bao vây” thằng bé! Nên hai đùi bà càng giang rộng hơn ra. Hai tay Kiệt đang khoan hồng, tha thứ cho tội chàng vào đây làm chuyện người lớn với Hằng. Nhưng khi “cái nấm” đùn lên cao quá, Kiệt có vẻ mắc cỡ, đưa một tay xuống đè bẹp “thằng bé”, không cho nó trổi dậy một cách vô lễ như thế. Bà Hồng đang đánh trúng huyệt chàng Kiệt. Bà vờ đứng lên, đi lại tủ áo quần của Lệ Hằng, mở cửa nhìn qua loa, nhưng tay trái thì bà tháo nhanh cái giây thắt lưng áo ngủ. Nên lúc bà trở lại chỗ cũ, hai vạt áo kimono đã rời hẳn ra phơi gần trọn bộ lông lồn dày rậm và hai trái vú cưng cứng. Nhìn Kiệt đang tội nghiệp bị thu hồn, bị kích thích, bà cười mỉm mỉm cách khoái chí, nói:
– Hứm, tôi không tin, bằng tuổi anh và Lệ Hằng mà đã biết làm chuyện người lớn. Anh bảo anh đã vào phòng này ba lần rồi? Thế còn trước đó, anh với nó hẹn hò ở đâu?
– Thưa bác. Trước đó hai đứa con đã được Ánh, bạn Hằng, cho mượn cái phòng, vì chưa dám đưa nhau vào đây…
– Để làm gì?
– Dạ thì cũng để làm chuyện người lớn.
– Sao anh biết làm chuyện người lớn sớm thế?
– Thưa bác, cháu đã hai mươi bốn chứ đâu còn trẻ con.
– Nói chuyện với tôi anh phải lễ phép, hầu tay lại. Làm gì anh phải búm cái chỗ đó? Nó là cái gì vậy?
– Dạ nếu cháu không bụm và đè cái chỗ này, thì cháu càng vô lễ với bác nhiều hơn.
– Anh nói gì tôi không hiểu? Đâu , anh thử thả “nó” ra xem đó là cái gì mà khi nói chuyện với tôi, anh phải bụm lại?
– Thưa bá, cháu không dám. “Cái” của cháu nó… nó gồng lên cứng ngắt, chõi ngược ra phía trước trong ngỗ ngáo, mất dạy lắm. Cháu bỏ tay ra thì quả là điều thất lễ với bác….
– Tôi cho phép anh “thả” nó ra đó. Hầu tay lại.

Kiệt biết là bà Hồng muốn trổ mòi dê chàng, nên chàng từ từ đưa tay ra khỏi “cái nấm”. Trong khi đó, bà Hồng ngồi ở mép giường, co một chân lên, làm hai vạt áo càng dang xa ra. “Lồng chim” của bà bây giờ tang hoát phơi bày hết hấp dẫn của chị đàn bà dâm đãng, lớn tuổi.

Kiệt hầu tay, mắt liếc liếc về hướng “lồng chim” của bà Hồng. Con cặc chàng càng cứng hơn, khiến cho cái nấm đã cao, mà chỏm nấm lại biết cửa động, nhúc nhích, bà Hồng vờ hỏi:
– Anh dấu cái gì trong đó mà nó biết nhúc nhích cục cựa vậy?
– Thưa cháu có dấu gì trong ấy đâu ạ.
– Có. Anh có dấu. Nếu không, lúc nãy việc gì anh phải bụm nó lại? Anh lấy cái gì của con Hằng phải không?
– Thưa oan cho cháu lắm, thưa bác. Cháu không phải là tên ăn cắp.
– Vậy chớ đó là cái gì mà anh phải dấu tôi?
– Cháu đè nó xuống để bác đừng biết cháu đã vô lễ, hứng tình, làm cho của quý của mình sưng lên…
– Của quý? Hứng tình? Nói cái gì tôi chả hiểu gì hết. Đâu? Anh … anh thử tuột cái quần xuống, cho tôi tận mắt xem nó là cái gì mà anh gọi là của quý hứng tình.
– Thưa bác cho phép thì … cháu …mới dám…

Kiệt cũng vờ vĩnh, e thẹn, từ từ tuột cái quần đùi xuống. Con cặc cứng như khúc gỗ, to chần dần, dài thoòng, bung lên, gật gật. Chàng đứng như trời trồng và mắt liếc chừng bà già ó đâm. Kiệt biết thế nào cũng có chuyện xảy ra giữa chàng và bà già, nhưng không biết nó sẽ hấp dẫn, mê ly đến như thế nào.

Bà Hồng ngồi đó, đưa một bàn tay xuống bụm lồn. Mặt bà ngây ra như say rượu. Đỏ phừng phừng. Đanh lại. Mi mắt sụp xuống. Môi hơi cong tớt lên. Mắt nhìn trân trân bửu bối trắng hồng của Kiệt, và hơi thở dồn dập:
– Khúc gân cứng này của con Hằng? Có phải vậy không?
– Thưa không. Của cháu. Nó ở với cháu từ lúc cha mẹ sanh ra.
Bà làm như không thèm nghe câu cải chính của Kiệt, đứng lên, tiến từ từ tới hướng Kiệt, khom xuống, nân nhẹ “khúc dồi” nóng hổi của Kiệt, nhìn thân thương:
– Nó to, đẹp và dài như thế này, hèn chi con gái tôi không mê cho được. Hèn chi Hằng nó không táo bạo dắt anh vào thẳng phòng ngủ của nó? Hèn chi nó không rên lớn lên??? Hèn chi đêm qua nó đã táo bạo bảo “Chưa chắc em chịu lấy chồng. Có thể này nào đó, em sẽ âm thầm cuốn gói theo anh” Thì ra anh đã mang cái của quý ngàn vàng này mà quyến rũ con gái tôi. Tôi phải, tôi phải … cắn nó, cắn nó!

Nói xong, bà quỳ xuống, tự động đưa mồm tới ngậm trọn khúc gân của Kiệt. Bà ngoạm vào, nhắm mắt, bú một cách ngon lành như thuở bé giờ bà chưa từng được bú. Vừa bú, bà Hồng vừa cho cái áo ngủ ra khỏi người. Nhìn xuống, Kiệt mê tới khi thấy trọn cặp vú với hai núm đã nâu. Nhất là bộ lông lồn dày đen, mọc sum xuê giữa cái háng.

Kiệt chả bao giờ dám ngờ sáng hôm nay chàng được bà già của người yêu quỳ gối nâng cặc chàng để bú ngon lành đến thế. Cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời, chàng đồng ý cách bất đắc dĩ cho bà lớn tuổi tuột quần chàng, tự do hành động. Tối hôm qua, bà Hồng mới nếm thử mùi bú cặc của chồng. Bà chưa đã nư, còn thèm nữa, thì tự nhiên sáng nay, có ngay trong nhà bà một khúc gân trẻ tuổi, lớn hơn, dài hơn, xinh hơn cặc chồng bà, để bà quỳ gối làm tên nữ nô lệ, cầm nhai, ngoạm ngấu nghiến…

Bà quỳ đó bú đã nư đến mỏi miệng gần nửa tiếng, thì đột nhiên bà đứng thẳng lên, ôm Kiệt sát vào, nhón gót, cầm cặc Kiệt chà xoành xoạch ở miệng lồn:
– Em xin lỗi lúc nãy đã làm anh hồi hộp. Thật tình đêm qua em đã quỳ trước cửa phòng thấy hết cảnh anh làm chuyện người lớn với Lệ Hằng. Em đã dẫn chồng về phòng bắt ông ấy làm giống hệt anh. Cám ơn anh đã truyền cho em, cho vợ chồng em bài học ngàn vàng. Không thấy anh đêm qua, suốt đời em không thưởng thức được việc bú lồn là gì. Em đã ngoại tình trong tư tưởng mà chồng em không hề biết. Và … em thú tội luôn, trước đây nữa, mỗi lần đụ với chồng, là em nghĩ đến anh. Em ước ao hảo huyền: sẽ có một ngày… có một ngày em sẽ được anh chiếu cố, cho em thoả mãn giấc mơ….

Nghe bà Hồng chân thành thú tội, lòng Kiệt bỗng bâng khuâng, giao động. Chàng không biết đó là thật hay giả, nhưng rõ ràng đêm qua bà Hồng có rên những câu giống hệt Lệ Hằng. Tại sao bà Hồng không ước mơ với ai mà lại với chàng? Đó là cả một bí mật mà chỉ riêng bà Hồng mới biết. Bà nói:
– Kiệt ơi! Em nghĩ, như thế này đường đột qúa, táo bạo quá. Vì tuổi của anh chỉ bằng con em là cùng. Tại sao em mơ anh mà không là người khác, hả Kiệt?

Kiệt muốn thử một lần cho cái không khí làm tình với người lớn tuổi mà chàng chỉ được nghe một đôi khi bạn bè kể lại. Chúng nói lạ lắm, thú vị lắm, không giải thích nổi. Có đứa đã thực sự cặp hẳn, mê hẳn một bà, thay vì một thiếu nữ trang lứa. Kiệt nhìn chăm chăm vào mặt bà Hồng. Lệ Hằng có những nét đẹp giống bà Hồng, nhất là nụ cười lẳng lơ, và ánh mắt đa tình. Chàng nói nhỏ:
– Cháu thì chưa từng dám mơ điều vô phép như thế vì dù sao, bác vẫn là mẹ của Lệ Hằng. Nhưng nãy giờ cả hai chúng mình đã tự động bật đèn xanh cho nahu. Lỡ rồi, nếu chưa bước cẳng vào cấm địa thì mình còn quay lại được. Đằng này, bác đã làm lòng cháu cũng thèm thân hình của bác. Hay là … chúng mình cứ thử một lần xem sao? Cũng là cách thưởng thức một món ăn lạ. Được, thì mình âm thầm tiếp tục. Không, thì thôi. Cũng chỉ có hai đứa mình tự biết. Chó có ai biết mà sợ.

Bà Hồng khoái quá, vì Kiệt đã tự động, từ cách xưng hô cháu, xuống còn “hai đứa mình”. Bà bưng mặt Kiệt, nhìn đắm đuối một đỗi. Hai tay Kiệt níu tóc bà. Cả hai chặp môi lại, nồng nàn, say đắm giữa thinh lặng của căn phòng mát lạnh. Cả hai đều thích thú và đê mê cách khác thường. Rõ ràng tuổi tác chênh lệch của cả hai đã đưa hồn họ vào cõi khoái lạc lạ lùng nào đó…
– Anh có thể tặng cho em những gì anh đã làm cho Lệ Hằng đêm qua không?

Kiệt không trả lời. Chàng từ tốn bế bà Hồng ên đặt bà nằm tênh hênh trên giường, rồi chàng đứng thẳng người ngắm mê mệt bà Hồng. Bây giờ thì tới phiên bà mắc cỡ, ngượng ngùng. Một tay che vú. Tay kia bụm lồn. Dù tâm hồn có đĩ thoã, lãng mạn, thì bà vẫn tự thấy mình sống sượng, vác thân qua đây, tìm Kiệt. Hình như bà đã dùng mánh lới ép Kiệt phải chìu bà trong cơn thèm mãnh liệt về xác thịt. Nhất là khúc gân xinh…
– Anh có khinh em không? Bà Hồng thành thật hỏi Kiệt.
– Anh … anh nghĩ, anh phải hỏi em câu đó.
– Tại sao?
– Vì anh đã ngủ với Lệ Hằng, con em. Rồi bây giờ mò đến em.
– Em lại nghĩ khác. Là anh có thể khinh em vì em dám mò luôn người yêu của con em, ngay tại phòng riêng ủa nó….
Kiệt cười, rồi nhào xuống, nằm sấp lên người bà Hồng:
– Thế thì cả hai chúng mình đều có tội. Anh biết thế mà không cưỡng lại được. Lòng tham nhục dục, lòng mê xác thịt, lòng ham của lạ, đã đẩy anh nhào xuống người em. Cảm xúc của anh bây giờ hoàn toàn khác lạ với những lần nằm trên người Lệ Hằng. Nó trái cựa, hoang đường, lãng mạn, có chút thần tiên, hoang ảo, siêu thực, mơ hồ… Sáng hôm nay thực là đột biết. Anh chẳng bao giờ mơ ước một chút thời gian hạnh phúc ngang trái như vầy.

Bà Hồng nằm dưới mắt liêu riêu. Tâm hồn bay bổng nghe từng tiếng của Kiệt thì thầm bên tai. Và, nghe dưới kia … cặc cháng đang ngang tàng quét lên, quét xuống miệng lồn.
– Anh có thể thương mà cho em những hạnh phúc đêm qua?
– Chuyện đó dễ thôi. Em không xin rồi anh cũng cho. Nhưng anh muốn nằm chắc trên em để biết mình đã được làm chủ một thân hình đầy ắp lãng mạn.
– Thế thì … anh cho “của anh” vào trong em, gần nhau một tí. Có được không? Em thèm chết được, Kiệt ơi!

Bà dang rộng hai đùi ra. Kiệt lừa lừa, canh thật đúng. Phập vào, nhắn xuống. Lút khất. Mặt bà Hồng nhăn nhó như tỏ bẻ đau đớn. Nhưng không! Đó là cách diễn tả tuyệt cùng hạnh phúc của bà trong khi giao hoan. Kiệt hỏi:
– Anh có làm em đau không?
– Dạ có. Vì của anh lớn và dài quá. Lớn hơn của chồng em nữa.
Bà vờ nói thế cho Kiệt thêm tự hào, hãnh diện. Nhưng tiếp liền sau đó, các ngón tay của bà bấu mạnh vai Kiệt:
– Trời ơi! Tại sao Trời lại cho em gặp anh? Hả Kiệt? Sướng thế này, chắc … em dám bỏ hết, cuốn gói theo anh lắm!

Bà nói giống hệt Lệ Hằng đêm qua! Kiệt rút cặc ra tận miệng lồn, rồi từ từ nhắn mạnh xuống. Mặt bà lại nhăn nhó thảm thiết, mắt trợn chỉ còn tròng trắng. Bà cắn môi dưới mạnh quá. Một tý máu ứa nhẹ ra. Kiệt cúi xuống liếm tí máu đó rồi bưng mặt bà Hồng ngắm nữa. Cặc chàng dài quá, cho nên cái chiêu rút ra đâm vào đã làm bà Hồng mềm như con bún thiêu. Bà thì thào:
– Anh ơi, Kiệt ơi! Anh làm chậm mà sướng hơn cả triệu lần chồng em nắc mạnh, nắc nhanh. Bộ anh muốn em ran gay bây giờ hay sao, hả anh? Chết em Kiệt ơi! Tại sao anh không là chồng em? Để em phải mơ tưởng hảo huyền, khỏi phải sống sượng tìm trai mà ngoại tình? Bây giờ anh có khinh em, em cũng không cần. Vì mộng đã thành thực! Đừng bỏ em nghe Kiệt! Thèm quá mà em phải làm vầy đây!

Giọng bà Hồng thảm thiết, chân thành, thì thao rất nhỏ bên tai Kiệt. Nó làm cho Kiệt càng hứng tình hơn lên. Dưới kia, nước lồn bà Hồng làm ướt đẵm khúc gân dễ thương của chàng, cho nên chiêu chàng tung hết hiệu nghiệm. Lỏng le như chiếc đũa vào miệng bình. Kiệt nói:
– Hình như em đã ra rồi phải không?
Bà Hồng nhắm mắt gật đầu. Bà không dám nhìn Kiệt vì mắc quá. Chưa được hai mưới phút. Sao nhanh thế?
– Em xin lỗi anh. Vì em thích quá đi mất! Em được ăn món lạ tuyệt vời, nên không cầm được, mình ơi! Đụ vứi chồng, em dai như đĩa. Có khi cả tiếng chưa thấy sướng. Nhưng với anh, xấu hổ quá Kiệt ơi! Em phải thành khẩn thú tội: em đã xuất hai lần rồi, chàng ơi! Lúc anh mới đâm vô… em đã âm thầm cắn môi, máu bật ra, và em đã tê tái hết một lần. Rồi mới đây, khoảng ba bốn phút, khi nhìn mặt anh non choẹt, như thư sinh, em lại ra một lần nữa. Em ra vì cảm thấy hạnh phúc được ôm một cậu bé tuổi bằng con mình mà đụ. Chỉ có thế thôi. Anh xem, em đã lãng mạn quá sức chưa? Thế mới biết đâu cần phải đụ dồn dập, lồn mới sướng. Quả tim, anh ơi. Tim không rung động, nghìn năm vẫn như gỗ đá. Lúc nãy bú anh, em cũng suýt ra…

Kiệt ngừng nắc, ôm cứng bà Hồng. Có cái gì lạ lắm khiến chàng bỗng yên bà như đã yêu Lệ Hằng! Lời tự thú của bà nghe nồng nàng như bản nhạc tình. Chàng khám phá ra: tình yêu quả muôn mặt thật! Quả tim có lý lẽ riêng của nó mà chính mình không kiểm soát được. Đông Cung Thái Tử Charles của Anh Quốc đã bỏ Diannes đẹp như tiên để yêu một bà già xấu xí! Chính chàng đã quên Lệ Hằng để gật đầu ngủ với bà Hồng! Tại sao? Không ai trả lời nổi. Vì trả lời nổi, sáng nay, mẹ của Lệ Hằng đã không ngoại tình với bạn trai của con nàng, ngay trên giường con nàng, nơi mà mới đêm qua, Hằng và Kiệt đã ngất ngây, mê ly đến gần hai giờ sáng. Kiệt nói nhỏ bên tai bà Hồng:
– Anh xuống liếm sạch và khô hết nước của em nhen?
– Dạ!
Bà dạ chắc nịch như bà đã là vợ, hay nhân tình của Kiệt không bằng. Kiệt rút cặc ra, thụt xuống, đưa mũi hôn chòm lông dày rậm, đen thui của bà Hồng. Hôn ngây ngất, liên tục. Hôn cho đã cái máu dâm của chàng, chứ không cốt biểu diễn cho bà Hồng mê thêm. Chàng hiểu bây giờ chính chàng đang lậm vào mối tình mà trước đây nửa tiếng, chànt tưởng chỉ là cuộc vui giải trí, không hơn, không kém. Lông lồn bà Hồng sao mà nhiều thế! Nó phủ hết, bao hết, không còn cho chàng thấy hột le và miệng lồn đâu cả. Hai bàn tay Kiệt phải ân cần vạch ra, chàng mới thấy hai mép lồn ướt nhẹp những nước. Lúc đó, Kiệt mới bắt đầu liếm. Chàng càng khoái l5c hơn khi nghĩ chính “cái” này đã sinh ra Lệ Hằng. Chàng đã hãnh diện đụ cả mẹ lẫn con, rồi chàng giữ lời hứa: thực hiện điều chàng làm cho Hằng đêm qua.

Kiệt vạch hai mép lồn ra, đâm thẳng chiếc lưỡi sâu vào tận trong xa mà ngọ ngoạy, nhúc nhích. Bên ngoài hai ngón tay chàng xe diều dặt hột le. Bà Hồng lại cắn môi dưới, và vớ chiếc gối, úp ngay lên mặt, cho tiếng la của bà không vang ra to như Hằng đêm qua. Nhờ chiếc gối úp lên, nên tiếng bà Hồng la nghe như ai bóp cổ hãm hiếp. Mông đít bà dở lên, thụp xuống, liên tục. Hai chân bà đập bình bịch trênnêm giường. Kiệt xông xáo, la`m như để trả ơn cho một mối tình kỳ lạ chàng chưa hề mơ ước. Mối tình bỗng cuốn hút chàng như cơn lốc trên sa mạc.

Chàng quên hẳn, chẳng còn nhớ gì đến Lệ Hằng. Có kinh khiếp, ghê hồn chưa? Chàng xổ chiêu một hồi, bà Hồng kéo chàng lên, tự tay bà cầm cặc của Kiệt đâm thẳng vào lồn. Chưa được năm phút, bà lại ra thêm cái nữa, và la:
– Chết em nữa rồi anh ơi ! Cứ nhìn gương mặt non choẹt của anh thì em lại tê tái hết cả người. Em đang thần tiên hạnh phúc đây này, mình ơi ! Sao em có thể ra nhiều và nhanh như thế hả anh? Bà càng nói, Kiệt càng đắm đuối mê say. Mê
như Tm Vương mê Đắc Kỷ. Chàng nhìn chăm bắm gương mặt đầy khoái lạc của bà Hồng để sướng. Cái sướng không cần xuất tinh, không cần mệt. Cái sướng mà có thể một đời, chàng không sao quên nổi! Bà hỏi Kiệt:
– Anh vẫn chưa ra trong em, dù một giọt, phải không?
– Chưa, anh đã đụ gì đâu mà ra ! Anh chưa bao giờ ra trước một tiếng ! Lệ Hằng vẫn bái phục anh là thường.

Chàng vô tình nhắc đến Lệ Hằng làm bà Hồng buồn man mác. Bà ghen hồn nhiên. Ghen mà quên rằng chính bà là kẻ đến sau, kẻ đã ngoại tình với
Kiệt…..
– Anh biết em đang ghen?
– Nhi nữ thường tình mà anh. Nhưng em cũng chợt biết mình vô lý. Thôi, bỏ đi, hãy hưởng tiếp những gì mình đang có. Chỉ mong sao sau bữa nay, chả bao giờ anh quên em. Thế là hạnh phúc tràn trề rồi.
– Không quên em? Làm sao mình gặp được nhau?
– Em đã có cách ! Chúng mình sẽ…..
Điện thoại bỗng reo. Một tiếng, rồi haí tiếng. Bà Hồng lẫn Kiệt thất sắc. Vì Kiệt đang nằm nắc trên bụng bà.
– Anh bốc lên trả lời đi. Làm bộ như còn ngú, nếu Hằng gọi.
Kiệt hồi hộp lấm. Chàng tự kỷ ám thị rồi sợ, chứ nếu Lệ Hằng gọi về hỏi thăm thì có gì Kiệt phải sợ.
Chàng nói:
– Alô.
– Em. Hằng đây. Anh còn ngủ hả? Đầu giây bên kia hói.
– Ời anh …đang ngủ…. ngon quá. Có gì không em?
– Nói thật em nghe. Anh đang ngủ, hay đang làm gì?
– Anh …đang ngủ thật mà…..dối với em làm chi?
– Đang ngủ mà anh nằm ngửa hay nằm sấp?
– Ời anh….anh…. nằm nghiêng…..Mà em hỏi chi vậy?
– Yêu anh, em hỏi thế không được hả? Nằm nghiêng? Hứm, cái giọng nói ấp úng của anh, cho em biết anh không nằm nghiêng, mà là nằm sấp.
– Hì hì, ời, em tài thật. Anh mới trở bộ nằm sấp!!! Mà nằm sấp với nằm nghiêng thì có gì quan trọng mà em phải gạn hỏi cặn kẽ vậy?
– Có chớ ? Nếu nằm sấp trên giường thì đâu có gì phải nói.
– Chớ bộ em nghĩ là anh nằm sấp dưới đất à?
– Không! Em….Linh cảm em cho thấy ….anh đang nằm sấp trên thân hình một người đàn bà !
Kiệt thật sự giật mình, nhưng cố giả tỉnh:
– Em đừng quên đây là phòng riêng của em, chứ không phải phòng của nhà anh, mà anh tự tiện muốn mang ai vào cũng được. Vuốt mặt phải nể mũi chớ, Hằng?
– Đã đành, đây là phòng riêng của em. Nhưng nó nằm sát vách phòng ba mẹ em. Hà hà …hà hà….

Giọng Hằng cười lanh lảnh. Kiệt nghe như những lưỡi cưa đang xoắn nát tim gan chàng. Làm như Hằng đang có mặt đâu đó trong phòng, thấy rõ chàng đang trần truồng nằm đụ bà Hồng từ sáng tới giờ. Đầu giây bên kia chợt hồi:
– Sao im lặng lâu quá vậy hả anh? Lo phải không?
– À anh ….còn đang ngái ngủ, chưa tỉnh táo. Em vưa hỏi anh câu gì nhỉ? Kiệt đóng kịch ra như thế.
– Em chả hỏi gì hết. Em chỉ nói phòng em sát vách phòng mẹ.
– Ời phòng em sát với phòng mẹ. Rồi sao?
– Cái đó anh phải trả lời chớ sao lại hỏi em.
– Anh không biết em đang nói gì à?
– Anh tỉnh ngủ chưa? Tỉnh thì em nói cho nghe.
Còn không tỉnh thì em sẽ để người khác nói, tiện hơn. Tỉnh, em cứ nói đi. Sao hôm nay em lại gây chuyện với anh?
– Chính anh gây chuyện chớ không phải em. Anh dang diếu và đưa người đàn bà thứ hai vào phá tình yêu chúng mình ! Anh ngoại tình. Anh muốn cho em khổ, em sẽ làm cho anh khổ trước. Anh sẽ phải điêu đứng, nhục nhã, không cất mặt nổi với đời. Tai tiếng của anh rứa mười sông chưa sạch. Sung sướng không muốn, muốn ô nhục !

Đầu giây bên kia cúp ngang. Mặt Kiệt tái xanh, thẩn thờ đạt nhẹ điện thoại xuống. Chàng chưa hoàn hồn thì điện thoại lại reo lên, làm chàng giật nẩy
mình:
– Alô.
– Anh đó hả? Thức chưa. Nãy giờ nói chuyện với ai mà đường giây bận quá vậy? Còn có năm phút nữa hết giờ ra chơi rồi. Anh nhớ phải thận trọng. Đừng
để mẹ em, hay người nhà biết anh có trong phòng em nhé . Thức dậy rồi thì tắm rửa, lấy sữa tủ lạnh trong phòng mà uống, rồi nằm vặn TV thật nhỏ mà xem.
Xế chiều em về, hai đứa ra hiệu cơm Tây ăn. Thôi nhe ? Bye.

Kiệt chưa kịp “ừ” một tiếng, Hằng đã cúp ngang. Vậy là sao? Giọng nói lúc nãy giống hệt giọng Hằng? Làm sao người đó biết chàng đang nằm đụ bà Hồng?
Giọng nói đó sao nghe giống hệt giọng Lệ Hằng. Có thể nào lúc nãy và bây giờ vẫn là Lệ Hằng? Nếu phải, thì Hằng làm như vậy để làm gì Kiệt lại thẩn thờ đặt điện thoại xuống và thở ra rất nhẹ. Thấy mặt Kiệt tỏ vẻ lo âu, nằm dưới, bà Hồng vặn hỏi:
– Hằng nó nói gì mà anh có vẻ đăm chiêu quá vậy? Bộ Hằng biết chúng mình đang ân ái trong phòng này hả?
– Có mà không.
– Có mà không. Nghĩa là sao?
– Nghĩa là cú phone trước, giọng Hằng có vẽ hằn học, nói rõ là anh đang nằm sấp trên một ngưới đàn bà, người đó là em. Cú phone sau thì Hằng lại trách anh vừa mới dùng phone nói chuyện với ai, để em không gọi được và còn căn dặn là đừng cho mẹ em biết có mặt anh trong phòng này. Như vậy là sao? Hai giọng nói giống hệt. Anh lo quá !

Chàng lo thật. Lo quá đến làm cho cả bửu bối đang cương cứng nằm trong lồn bà Hồng, bỗng bèo nhèo thê thảm.
– Anh đừng lo. Có lẽ Hằng đã thình nnh trở về rình thấy chúng mình đang ái ân, rồi trở lại trường dùng điện thoại phá mình chơi vậy mà. Em bảo anh đừng lo vì Hằng rất thương em, quý em. Chẳng bao giờ nó nỡ làm gì thương tổn danh dự anh đâu.
– Sao em dám quả quyết cả hai cú điện thoại là của Hằng?
– Em đoán vậy. Hằng rán mắc lắm. Thích đùa dai. Thích làm cho kẻ khác băn khoăn, xốn xang, khó ngủ…

Dù bán tín bán nghi, Kiệt cũng thở ra nhè nhẹ, cố xua nỗi lo âu. Chàng lại nhìn khuôn mặt trữ tình, tội nghiệp cl~a bà Hồng, nhìn đôi vú căng cứng, nhìn bộ
lông lồn dày rậm. Rồi cặc chàng bỗng lại cương lên. Tay Kiệt sờ soạng khắp người bà. Chàng vẫn không dứt được lòng yêu bà Hồng. ở bà có cái gì vô hình,
như gái liêu trai, bắt chàng mê mẫn, bị thu hút cách kỳ lạ. Nhất là khi biết được bà đã đánh mất hai mươi lăm năm, dù đã có chồng, không trọn vẹn được hưởng
mọi thứ hạnh phúc chăn gối như những người đàn bà khác Chàng lấy đầu gối cà nhè nhẹ bộ lông lồn của bà. Tay chàng nghịch hai nuốm vú màu nâu. Môi chàng đáp lên hôn nồng nàn khuôn mặt bà:
– Nói thật cho anh biết, có phải đây là lần ngoại tình đầu tiên của em không?
Dạ không. Đây là lần thứ hai. Lần đầu, em……em đã táo bạo ngủ với thằng tài xế. Chỉ được một lần. Rồi thôi.
– Sao không tiếp tục, mà chỉ có một lần?

Bà Hồng trèo lên người Kiệt, bà cho cặc Kiệt vào lồn, nắc nhè nhẹ, giọng buồn xa xôi…. “Anh biết đàn bà có chồng còn ngoại tình là điều vạn bất đắc dĩ. Hai năm trước, em mang hai bao yến đi Đà Nẵng giao cho bạn hàng bán lẻ . Khi đến Nha Trang thì trời tối. Em và tài xế vào một hiệu cơm. Đang ngồi ăn được nửa bữa, thì vô tình, em gặp bà bạn tên Luyến, dắt tay tài xế clia bả, bước vào. Hai người có vẽ thân mật, âu yếm lắm. Bà đó là vợ một đại tá tỉnh trưởng. Lúc nhỏ tụi này chơi thân với nhau lắm. Nhưng em không hề nghĩ là nó lại lén chồng dất tay thân mật với người tài xế.

Em ngồi thụt lại để tránh mặt, không muốn Luyến nhìn thấy mình rồi mắc cỡ tội nghiệp. Phần khác là em cũng muốn rình xem cặp này du dương đến đâu. Thấy em ngồi thụt lại, và mắt theo dõi đôi nhân tình kia, người tài xế của em bỗng hỏi:
– Họ là ai mà bà chlỉ nhìn có vẻ theo dõi quá vậy?
– Bạn của chị. Chị nhìn vì họ không phải là vợ chồng.
– Không phải là vợ chồng sao hồi’ nãy tới giờ họ cầm tay thân mật, và đã hôn nhau đến hai lần. Ừ, bà nói em mới để ý. Bà đó trông sang trọng, giàu có quá. Còn anh chàng kia ăn mặc…có vẻ như là người tài xế?
– Thì họ là bà chủ và tài xế. Đó là lý do khiến chị ngồi thụt lại, theo dõi. Cậu ấy còn trẻ quá phải không?
– Chắc chồng bà ta đã chết hay đã ly dị, nên bả mới….
– Không, chồng bà ta là Đại Tá Tỉnh Tnlởng. Còn sống. Rất giàu. Giàu nứt đố đổ vách, ai cũng biết.
– Lạ quá há. Anh đó chắc chỉ bằng tuổi của em, 24, 25 chớ nhiêu. Họ cặp nhau như vậy hổng sợ thiên hạ cười sao.
– Chắc là….bà ấy…có những nhu cầu cấp thiết quá nhịn không được, nên mới phải lén chồng mà cặp với tài xế.
– Xuỵt nói nho nhỏ. Tại em không phải là đàn bà…em chưa trải qua những thèm khát, không phải là tiền bạc, kim cương, châu báu. Mà là thứ khác. Nhất là đàn bà giàu có như bà ta, như chị, như những đàn bà giàu có khác.

Người tài xế của em tỏ ra ngớ ngẩn, không hiểu. Mặt hắn ta, tuy đã 24 tuổi, mà trông nhà quê và rất ngáo.
– Bà nói gì, em vẫn chưa hiểu. Hắn hôi.
– Chị đã bảo, em không phải là đàn bà, nên không hiểu. Đàn bà như tuổi chị, của bà đó, đã ngồi trên nhung lụa, đã có chồng. Nhưag vẫn thèm của lạ, sung sức hơn, trẻ hơn, thơm mát hơn…để ăn vụng, để ngoại tình.

Gương mặt của cậu bé bỗng hừng đỏ lên, nhai cơm chậm lại, ĐÔỉ mắt bâng quơ nhìn tô canh mà ý nghĩ trôi xa khỏi bàn ăn. Cậu gắp hoài miếng đỉa biển mà không được. Thấy thế, bà chị gắp giùm. Không bỏ vào chén cậu, mà đút thẳng vào mồm cậu. Cậu há miệng nhận thức ăn, mà mắt nhìn trân trối chị, cả đỗi lâu. Vì đây là lần đầu tiên cậu được chị, chính tay chị săn sóc, giống hệt bà bạn chị bên kia đang thương yêu, săn sóc cho người tài xế nhân tình….

Chị gấp thêm một đũa bào ngư, đút cho Sinh ăn. Mặt hắn nhìn không rời chị. Chị giả vờ bảo Sinh:
– Chị đút thì em cứ ăn. Đừng nhìn chị chăm chăm như thế thiên hạ tưởng mình cũng như bà Đại tá Luyến và người tài xế ngồi đằng kia! .

Sinh “dạ ” một tiếng rồi phóng mất nhìn bên kia. Bà bạn Luyến của chị chẳng những đút cho người tài xế ăn, mà còn gác cẳng qua đùi nó. Chốc chốc hôn thân thiết một cái. Tay người tài xế thì đặt lên bắp đùi của Luyến và thỉnh thoảng thoa thoa, rồi bóp nhè nhẹ. Chị theo dõi Sinh của chị bên nay nhiều hơn. Mặt cậu ta dại khờ. Mồm vẫn nhai thức ăn chị đút, mà hình như không thấy ngon là gì. Bỗng chị liếc thấy cái quần của Sinh cộm lên chỗ giữa háng. Không biết cậu ta hứng tình vì hình ảnh gợi dục bên kia, hay vì cử chỉ thân thương bất thình nnh em đang cho?
– Hình như, họ là vợ chồng rồi à, bà chủ?
– Không phải đâu. Họ là nhân tình ! Chị biết rõ bà ta mà !

Nhân tình gì mà….bạo quá vậy. Bà xem kìa, bàn tay anh tài xế chẳng những vuất ve bắp vế bà đó, mà còn cho vô giữa háng mà ….sờ một cách quá tự nhiên. Tài xế đâu có quyền làm hỗn như vậy được.
– Được chớ. Miễn là bà chử bật đèn xanh, thì mình cứ chạy, có sao đâu cưng.
Nghe chị gọi là cưng, Sinh bỗng quay phắt lại nhìn em trân trối, đẩm đuối hơn lúc nãy. Và bàn tay cậu cũng bạo dạn đặt lên bắp đùi của em.
– Bà chú vừa gọi em là gì?
– Để chị đút cưng ăn hết dĩa bào ngư cho khoẻ nhé. Bào ngư này đàn ông ăn bổ dương lấm đấy.
Bàn tay Sinh hơi bóp bắp đùi chỗ gần háng của em:
– Bổ dương cho đàn ông? Để làm gì, hả bà chủ?
– Để gần gụi đàn bà. Để truyền giống. Để làm tình….
– Em chưa có gia đình. Còn ở đây, em làm gì có được một đàn bà để truyền giống?
– Thì cứ thử làm một cuộc mạo hiểm như … như…
– Dạ như ai? Bà chtỉ?
– Như bà bạn của chị bên kia với gã tài xế !
Bàn tay Sinh bỗng lùa vào gần hạ bộ của em. Nhưng hắn run như cầy sấy. Vì tất cả mọi việc xảy ra thật đột biến. Chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ, em đã đưa hắn từ ngôi thứ tài xế, lên địa vị một nhân tình. Nhân tình của bà chú mà lâu nay hắn cứ in trí là nghiêm khắc, đạo đức, giàu có, vân vân…. Hắn không tưởng tượng nổi bỗng chốc thân phận hắn từ bùn đen nhảy phóc lên nhung lụa, quý phái mà ngồi. Bàn tay này của Sinh cũng làm em run theo. Run vì xúc động, lần đầu tiên táo bạo lén chồng ngoại tình. Cảm xúc hoàn toàn giống hệt ngày đầu hẹn hò với chồng em. Em nghe lồn mình nổi cuồng phong, đòi hỏi kinh tợn một cuộc giao hoan rung giường, rách chiếu với Sinh.
– Thưa bà chủ. Có phải bà đang bật đèn xanh không?
– Ăn nhanh đi rồi hai đứa mình đi. Em trả lời. ”

Sinh ăn ngồm ngoàm dĩa bào ngư. Tô canh cước cá Ăn sạch láng để chuẩn bị truyền giống, làm tình. Bàn bên kia, Luyến trả tiền xong, khi cặp tay viên tài
xế vừa bước ra, thì chợt nhìn thấy em. Luyến giật bắn người, buông tay tài xế, mặt đổi sắc, bối rối nói:
– Kìa, Hồng, Hồng đi đâu đây?
Đi giao hàng ở Đà nẳng, nhưng nghỉ qua đêm ở đây
– Phòng ngủ nào?
– Chưa tìm phòng ngủ.
– Vậy thì ở chung Hotel với tụi này, gần bờ biển…
Nghe Luyến bảo “tụi này”, em vờ hỏi tiếp:
– Ủa, cậu này là…..
Luyến nháy mất làm hiệu, xin em thông cảm đừng hỏi thêm.
Chàng tài xế của Luyến đứng chết trân, sượng sùng. Luyến nhìn tài xế ct~a em, hói phá một câu:
– Thế còn cậu em này chắc là….

Em lại nháy mắt với Luyến xin thông cảm. Thế là em trả tiền, bất chước Luyến, cầm tay Sinh, bước theo Luyến ra xe, cả bốn về khách sạn Đồng Xuân, mé biển. Bây giờ thì chả ai còn ngượng ngùng gì nữa cả Hai bà lớn tuổi dắt hai chàng nhỏ tuổi vào ghi tên, lấy phòng. Thời điểm mà chiến tranh Việt Nam leo thang đến cùng tột. Mỗi ngày, cả hai bên bị chết không dưới vài ngàn người. Nên mạnh ai nấy làm tiền. Không ai có hơi sức, thì giờ dòm ngó, theo dõi, bươi móc những chuyện các bà lớn, bà giàu, dẫn kép nhí, dẫn tài xế vào khách sạn ngú qua đêm. Có tiền là có tất cả Đạo đức rẻ như bèo.
Luyến với em lấy hai phòng sát nhau, không quên chúc nhau một đêm hoàng đạo. Em dẫn Sinh vào. Vừa khóa cửa xong, em nôn nóng ôm ngay Sinh, hôn môi một cái dài lê thê. Thoạt đầu, em cứ ngỡ Sinh chẳng biết gì. Nhưng qua nụ hôn đầu tiên, cậu bé tỏ ra lịch duyệt, sành đời hơn em tưởng. Sinh rào đón:
– Bây giờ Sinh gọi chị bằng em được chưa?
Em xấu hổ, gục đầu vào ngực Sinh “dạ ” một tiếng rất khẽ.
– Lỡ đến khách sạn rồi, Sinh phải vào đây. Thật tình Sinh muốn hai đứa mình ái ân trên chiếc van, đậu sát bờ biển, thú vị hơn. Mình vào phòng ngú có vẻ công khai quá. Tình vụng trộm thì phải một chỗ kín đáo và lén lút mới thích. Không khí đó sẽ cho mình nhiều cảm hứng.

Sinh nói ngay chóc ý định của em. Trong chuyến đi này, em dự định sẽ tự hiến cho Sinh ở một quãng đường rừng vấng vẻ nào đó, thật thơ mộng. Như vậy lãng mạn hơn. Cũng giống như sáng hôm nay, em không “cho” anh ở phòng của Lệ Hằng, chắc sẽ kém đi nhiều phần hứng thú. Em lãng mạn lấm. Tuổi lớn, nhưng hồn em luôn là gái 20. Cho nên sau khi Sinh nói, em dắt tay Sinh xuống xe van, bắt chàng chở ra tìm một chỗ vắng sát bờ biển, để được hưởng gió hiển, nghe sóng biển và hàng dương reo vi vu….Anh thấy tình tứ chưa.

Trăng hạ tuần mờ mờ. Biển ban đêm không bóng người. Em với Sinh dắt tay nhau đi trên cát ướt và tâm tình như thuở mới biết yêu. Quái lạ, em đã có hai
con. Mà sao đêm đó bỗng trở về nguyên vẹn với tâm hồn của thời con gái, yêu mãnh liệt, sống mãnh liệt. Nằm trên cát nhìn sao, được Sinh ấp môi hôn nồng
nàn, tưởng như đời là thiên đàng hạ giới. Tưởng được ngoại tình như đêm đó, em phải lồng lộn lên cho thỏa sự thèm muốn của tuổi đã chín mùi. Nhưng không,
Sinh cứ hôn môi em, tay sờ soạn khấp người em.

Nhất là khi chàng cho tay vào quần sờ lồn, bóp lồn, xe hột le, đút tay vào âm đạo….em đã ra và sướng tuyệt trần đến ba lần. Có lẽ nhờ biển, nhờ trăng sao,
nhờ không có ai nhìn thấy. Nghĩa là hoàn toàn vụng trộm, lén lút.

Ăn vụng vẫn ngon hơn dọn lên bàn. Khoảng gần nửa đêm, sương xuống, lạnh quá. Sinh đưa em lên xe. Đóng cửa kín, hai đứa truồng trần. Chàng đã tặng em muôn ngàn hạnh phúc cho tới bây giờ vẫn còn lãng vãng ớ đầu óc em. Đến hai giờ, khi đã mệt lã, hai đứa ôm nhau ngú vùi đến sáng hôm sau, thật trễ. Và anh ơi, khi. em gọi Sinh dậy chuẩn bị ăn sáng tiếp tực lên đường ra Đà Nẵng thì Sinh đã lạnh ngất, người cứng đờ, tim ngừng đập.

Em ôm cái xác trần truồng của Sinh mà khóc ngất. Sao đời em xấu số thế. Vừa tìm được một tình nhân vừa ý, thì Trời đã cắt ngang, không cho hưởng. Mặc đồ cho Sinh xong, em quyết định trớ lại SàiGòn, lo chôn cất xong, cho gia đình Sinh một số tiền.

Từ đó đến giờ, em nguyện với lòng là để tang cho mối tình ngang trái, tuyệt đẹp đó, không thương ai, không dang diếu với ai nữa. Nhưng đêm qua, khi ngang qua phòng này, em với chồng bỗng nghe tiếng tên của Lệ Hằng. Em liều lĩnh nhìn qua lỗ khóa. Đó là động lực bắt em sáng nay qua đây cố chinh phục cho được anh. Kiệt ơi ! Em đã nói hết tấm lòng và sự lãng mạn vô cùng của em cho anh nghe. Anh có khinh em không?
– Không ! Em đã thú hết nỗi niềm với anh. Anh cũng phải nói hết tấm lòng của mình. Là cho tới bây giờ, anh bỗng yêu em hơn là đã yêu Lệ Hằng. Việc này chỉ có em biết thôi. Giữ kín giùm anh. Anh yêu em quá, Hồng ơí!

Kiệt lật bà Hồng nằm dưới, đút cặc vào lần nữa. Cả hai ôm nhau đụ lừng trời. Đụ nhau như vợ chồng. Bà ra hai lần, Kiệt vẫn không ngừng. Cho đến khi chàng ra một cái chan chứa trong lồn bà Hồng:
– Em ơi ! Tình này cũng ngang trái không kém. Tại sao Trời lại bắt anh yêu em hả Hồng? Anh đang ra trong em. Anh đang ra và cực kỳ sung sướng. Sướng hơn khi ra trong Lệ Hằng. Giữ hết cho anh. Và Hồng ơi, cho anh đứa con…

Bà Hồng khoái lạc ngây ngất, không còn biết gì nữa. Bà chỉ nghe những úa khí của Kiệt bắn vào cực mạnh trong lồn bà. Chất nước sinh lực đó đã chảy xối xả vào tử cung bà. “Hãy cho anh đứa con” ?

Nhìn đồng hồ gần đến 12 giờ. Bà Hồng vội vã mặc áo quần cho Kiệt, cho chính bà rồi dặn chàng:
– Hằng sắp về. Em xuống chuẩn bị các thức ăn. Anh cứ bảo Hằng dẫn xuống dùng bữa. Nhớ đừng để lộ bất cứ điều gì nhé ! Mình sẽ còn gặp nhau nhiều lần. Em đi nhen?

Hằng về, gõ cửa phòng. Kiệt vờ mệt mỏi như vừa ngủ mới dậy. Tuyệt nhiên Hằng không biết gì cả:
– Chắc đêm qua mệt lắm, anh đã ngú bù? Tắm đi rồi hai đứa đi ăn cơm Tây.
– Thôi khỏi. Sáng nay, ra lang cang, vô tình anh gặp bác gái. Bác nhã nhặn, chả phiền trách gì anh cả.
Bác còn bảo trưa em về, dẫn anh xuống nhà ăn cơm…..
– Ừ, vậy cũng được. Rửa mặt đánh răng đi.

Kiệt vào phòng tắm. Ngoài này, Lệ Hằng mở tý nhạc để nghe, và xếp gọn mền gối trên giường nàng. Hằng tủm tỉm cười vì trên giường trông như “bãi chiến trường” sau trận đánh kinh hồn bạt vía. Đêm qua nàng ra hai lần với Kiệt. Sáng nay vào lớp, dư vị những cơn sướng vẫn còn đeo đẳng Lệ Hằng làm có khi nàng lo ra không còn nghe thầy cô giảng bài. Nàng hoàn toàn không biết sáng nay người yếu của nàng đã tơi bời’hoa lá trên tấm thân trần truồng nay lửa của mẹ nàng. Và, Kiệt đã thú thật: “anh yêu em còn hơn yêu Hằng”

Kiệt và Hằng vừa xuống tới phòng khách, thì Diễm, em Hằng, cũng bước ra, khinh khỉnh chào Kiệt:
– Hi anh Kiệt. Lâu lắm, bữa nay mới gặp anh à. Anh mới tới chơi hả?
– Vâng, anh…..mới…tới. Chào cô Diễm.

Gương mặt Diễm hấc hấc trông như kẻ cả. Kiệt chợt nhận ra giọng nói của Diễm giống hệt của Lệ Hằng. Chàng liên tưởng đến hai cú phone sáng nay, và hiểu rõ ai là người gọi đầu tiên ! Từ phút đó, mắt Kiệt cứ thỉnh thoảng nhìn chừng cô em gái của Hằng.

Vì nếu quả Diễm đã gọi sáng nay, lần đầu, thì Diễm đã nghe, hoặc đã nhìn thấy chàng đụ bà Hồng tơi bời trong phòng Hằng.

Diễm ngồi ở salon, cầm tách trà hớp hớp mà mắt nàng hóm hỉnh theo dõi anh chàng Kiệt, trong khi Lệ Hằng xuống bếp phụ với bà Hồng dọn cơm. Im lặng,
ngột ngạt quá. Kiệt có tật, đang giật mình, nên chàng bắt chuyện:
– Diễm năm nay chắc đã mười bảy?
– Đúng, Giáng Sinh này em đúng 17. Có gì không anh?
– Không, anh hỏi cho biết vậy mà. Bữa nay em không đi học? Kiệt hỏi dò để biết chắc Diễm là người đã gọi.
– Có em đi học mới về. Thay đồ xong, bước ra đây thì gặp anh trên lầu xuống với chị Hằng.

Diễm dối mà không khéo. Diễm biết luôn Kiệt vừa trên lầu xuống mặc dầu nàng vừa về tới ! Bây giờ thì tim Kiệt đang nhảy rumba. Chân chàng run như bị sốt rét. Tay lúng túng, cầm tách trà để trên dĩa, mà tiếng lách cách run theo của cái tách nghe rõ mồn một.
– Ủa, anh có sao không? Diễm rắn mắc hỏi.
– À.Không. Không có gì. Diễm học trường đầm hả?
– Vâng, Marie Curie. Hình như câu này anh đã hỏi em tuần rồi khi mình gặp nhau ngoài phố!
– Ời anh….quên. Năm nay chắc Diễm đã 17 chứ không ít?
– Em nghĩ là anh đang bệnh. Để em lấy thuốc anh uống…

Thôi khỏi cần. Tôi đã khá hơn. Không sao đâu. Tuần rồi, gặp nhau ngoài phố! Đúng ra thì khi Diễm đang bát phố, chợt thấy Kiệt vào hiệu sách, nàng đã nhanh chân bước theo, chào hỏi, bắt chuyện, rồi mời Kiệt đi ăn kem. Cái mả đẹp trai, cao ráo, trí thức của Kiệt là “típ ” người lý tưởng của nhiều cô gái Sàigòn. Cho nên, mặc dù Kiệt là nhân tình của chị Hằng, Diễm, đôi khi có tà ý muốn chiếm giữ, vì Diễm hiểu, rồi đây, bằng mọi giá, Lệ Hằng phải lên xe hoa về nhà chồng.

Diễm theo sát chân Kiệt. Đêm qua nhân ông bà Hồng đi vắng, Lệ Hằng táo bạo dẫn Kiệt vàó phòng ân ái. Diễm biết. Không những thế, mà Diễm còn nghe và nhìn lén qua lỗ khóa suốt hai tiếng đồng hồ Kiệt vờn chị mình đến ngất ngư. Rồi sấng nay Hằng để Kiệt nằm ớ nhà một mình. Diễm biết. Nên nàng nghỉ học, định sẽ mạo hiểm bẻ khóa động đào, vào chinh phục ông “anh rể” một lần.

Nhưng khi Diễm đứng trước cửa phòng Hằng, định gõ cữa, thì bất ngờ trong kia, vẳng ra tiếng bà lồng rên la sung sướng…..Tự nhiên Diễm ghen, vì thất vọng. Diễm ghé mất qua lỗ khóa lần nữa. Trời ơi, Kiệt đang trần turồng nằm đụ tơi bời trên thân thể bà Hồng cũng trần truồng.

Diễm xuống nhà, giả giọng Lệ Hằng gọi, phá…. Lệ Hằng và bà Hồng bê cơm, thức ăn dọn lên. Thấy mặt Kiệt tiêu nghiểu, lo ra, bà Hồng vờ mắng Diễm:
– Sao con không tiếp chuyện với anh, để anh ngồi một mình.
– Dạ, thưa mẹ, có. Con có hầu chuyện với anh ấy đó chứ ! Hình như anh ấy đang “bệnh” ! Có lẽ anh ấy “lội bơi” hơi nhiều ! Nghe nói anh ấy là lực sĩ bơi lội nữa đấy !

Kiệt là lực sĩ bơi lội thật. Nhưng chữ “bơi lội” của Diễm dùng ở đây có hai nghĩa, và giọng Diễm đầy mỉa mai. Diễm mỉa mai không chỉ làm cho Kiệt nhột nhạt, mà cả Lệ Hằng (đêm qua) và bà Hồng (sáng nay) đều mặc cảm. Lệ Hằng ngồi sát bên Kiệt. Bà Hồng ngồi cạnh Diễm. Diễm vờ thơ ngây, gấp thức ăn bỏ vào chén
Kiệt:
– Anh ăn cho khoẻ, cho nhiều, để có sức “bơi lội”…

Miệng nói, mà chân Diễm đặt lên bàn chân của Kiệt. Bà Hồng và Lệ Hằng hoàn toàn không biết. Từ phút đó, Kiệt mới bắt đầu ăn uống tự nhiên hơn. Diễm hỏi tiếp:
– Lội sấp và lội ngửa. Môn nào anh giỏi hơn?
Kiệt hết sợ, nên thẳng thần trả lời cô bé ranh mãnh:
– Hình như hai lần đoạt giải, tôi đã thắng môn lội sấp !
– Mà ban ngày, hay ban đêm?
– Dĩ nhiên là ban ngày.

Nói xong, Kiệt phóng nhanh mất qua nhìn Diễm. Cô bé liếng thoắng và cơm, miệng cười chúm chím.
– Ờ đúng đó. Em thấy ban ngày, anh “lội” nhiệt tình hơn à !

Nghe đối thoại dí dỏm của hai người, Lệ Hằng chỉ biết vậy thôi. Nhưng bà Hồng nhột nhạt hơn ai hết. Vì nãy giờ, dưới bếp, bà tra hỏi Hằng. Hằng chỉ nói có gọi về một lần sáng nay. Vậy thì cú phone trước đó không ai khác hơn là: Diễm ! Vì nhột nhạt như thế nên trong khi ăn cơm, bà Hồng không ngừng theo dõi cử chỉ của cô gái út. Và bà bỗng phát hiện điều quan trọng: Diễm củng mê luôn anh chàng Kiệt. Vì Diễm liên tục gắp các thức ăn ngon bỏ vào chén Kiệt, thay vì việc đó là bổn phận ctia Lệ Hằng. Cô này thì hoàn toàn mảy may không để ý sự khác thường của em gái mình, vì nàng không tin Diễm đã biết yêu, và có manh tâm chiếm đoạt luôn nhân tình của nàng.

Kiệt ăn cơm thật ngon vì lòng chàng đang nở hoa Kiệt biết trong nhà này, vừa có thêm một quả tim lụy vì chàng. Hằng thì bình thường. Chỉ có bà Hồng ân cơm mà lòng lo ra. Bà lo: hình như sáng nay Diễm đã thấy hết cảnh bà và Kiệt đụ nhau gần hai tiếng. Bà lo: không biết Diễm có đú thương bà mà giữ kín giùm việc ngoại tình đó hay không? Bà lo: nếu Diễm tấn công Kiệt, yêu Kiệt, thì bà sẽ dùng tư cách gì để ngăn cản? Và, việc bà lo nhất, là sợ Kiệt, khi đã dính dáng với Diễm, sẽ quên bà.

Bỗng Diễm hỏi mẹ một câu làm bà giật mình:
– Có khi nào mẹ xem anh Kiệt lội bơi ban ngày chưa?
– À, chư, con ! Bộ con có xem anh ấy lội rồi hả?
– Dạ có. Không những ảnh lội sấp, mà còn ôm phao lội ngửa.

Bà vờ cười cười theo cho vui, nhưng bà hiểu thâm tâm Diễm nói cái phao đó chính là tấm thân trần truồng nẩy lửa của bà. Trong phòng ăn hiện giờ, người lép vế, khó mớ miệng nhất là bà Hồng. Còn nói được gì nữa, khi bà đã lõa thể, nằm phành háng ra cho Kiệt đâm lưỡi vào ngoáy tận trong xa. Hai ngón tay Kiệt ngoài này thì xe hột le. Tiếng bà rên, khóc, than van, dù đã bịt gối, vẫn oang oang, rung động cả căn phòng. Rồi bà lật ngửa Kiệt ra, nằm, ôm cặc chàng bú như ăn tươi nuốt sống.
Dưới bàn ăn, bàn chân Diễm chầng những đặt thật lâu trên chân Kiệt mà còn vuốt vuốt, thoa thoa. Mắt em bây giờ nhìn âu yếm Kiệt cách thân thương lộ liễu hơn, vì em biết mình đang ở thế thượng phong. Diễm hỏi mẹ thêm:
– Và chắc mẹ chưa tùng được xem anh Kiệt lội ban đêm?
– À không, con. Ban ngày mẹ còn chưa thấy, huống hồ….
– Con quên, tại mẹ đêm qua bận đi ăn sinh nhật bác Lâm ! Cho nên cầnh anh lội, chỉ mình con thấy !

Bây giờ đến phiên Lệ Hằng giật mình. Nàng đưa tay qua ngắt nhẹ bắp vế Kiệt. Nhưng chàng này tỉnh như ruồi. Chàng biết Diễm đang dương súng bắn tỉa những “con nhạn” đã nằm dưới bụng chàng, để Diễm chiếm Kiệt độc quyền. Diễm thơ ngây, hồn nhiên. Nghĩ gì là nói toạt hết ra. Dù kín đáo, nhưng người trong cuộc như Lệ Hằng và bà Hồng, đều nhứ ngồi trên đống lửa ! Muốn bịt miệng Diễm, nhưng với tư cách gì?

Và cũng đang dưới bàn ăn, hiện giờ hai bàn chân Kiệt hẹp sát bàn chân của diễm, chuyền hơi nóng qua. Trên này chàng thu hồn Diễm bằng cặp mắt đẹp trai, lẳng lơ. Quả Kiệt là tay sở khanh đầy lãng mạn.

Yêu Lệ Hằng, yêu bà Hồng, rồi bây giờ sắp chinh phục luôn cả Diễm 17 tuổi….

… Cho đến sáng đưa dâu hôm nay. Ông Hồng vẫn ngồi thừ người ở salon phòng khách, cầm ly cognac, hớp một ngụm, đưa mắt ra cửa sổ nhìn trời ngoài kia
đang âm u như chuyển mưa. Điều làm ông lo lắng vẫn là: đêm tân hôn hôm nay, việc gì sẽ xảy ra, nếu chàng rể tên Viễn khám phá Lệ Hằng, vợ chàng, đã thất trinh?

Ông lo thì lo. Nhưng mọi việc trong phòng tân hôn diễn tiến thật êm đềm, trôi chảy, nếu không muốn nói có phần lạc quan, hồ hởi. Vì sáng hôm sau, Viễn thấy tấm ra chỗ Hằng nằm, có vũng máu nho nhỏ, loang ra nhoè nhoẹt. Không một ai, ngoại trừ bà Hồng và Lệ Hằng biết: đó là máu vịt ! Không biết bà Hồng học của ai, cắt cổ một con vịt, hãm muối và thứ thuốc gì đó, bỏ vào cái lọ nhỏ, đưa cho Hằng. Đêm tân hôn, sau cái đụ “đau đớn”, nhờ diễn xuất, Lệ Hằng mở lọ, trút một ít máu vịt đó dưới mông. Thế là chàng rể mừng thầm, cưng vợ hết mức khi biết Hằng vẫn “còn trinh” !

Ông Hồng không những lo âu hồi hộp chỉ sáng hôm đó. Ông lo luôn qua đêm, sợ điện thoại reo, mang lời mắng vốn của chàng rể. Suốt câ một tuần, ông mất ăn, mất ngủ, chỉ vì biết con gái mình chẳng còn cái ngàn vàng. Mười hôm sau, chàng rể Viễn tự động lái xe mercedes đưa vợ về thăm ông bà nhạc, với một quả lễ vật đầy tràn, cám ơn công dưỡng dục của ông bà Hồng. Nhờ đó mà vợ chàng vẫn còn “cái chính chuyên” !

Đó là lý do, khi lên xe hoa ngồí cạnh chồng, Hằng ngoái đầu nhìn lại mẹ. Bà này đã nhoẻn miệng cười tươi như hoa. Nụ cười này còn hàm một thầm kín nữa: là bây giờ Hằng đã có chồng, bà sẽ độc quyền chiếm ngự anh chàng Kiệt, sinh viên năm thứ tư.

Nhưng bà lầm ! ! ! ! Vì khi Viễn ngồi nói chuyện vui với bố vợ, Lệ Hằng đưa mẹ vào phòng hỏi nhỏ:
– Anh Kiệt có hay lai vãng đến đây hỏi thăm con không?
– Có chỉ một lần.

Bà nói thế cho Hằng yên trí người yêu nàng vẫn chưa quên nàng. Kỳ thật, sáng nào Kiệt cũng đến, sau khi ông Hồng đã lên xe đến sở làm. Vẫn phòng của Hằng, hai người, bà Hồng và Kiệt, thoả thuê, mây gió. Vì chỉ có bà Hồng, với bà Hồng, chàng mới tìm thấy hết khoái lạc cl~a thú vui xác thịt ! Những lần như thế, dĩ nhiên không qua khỏi cặp mất tò inò của em bé tên Diễm.

Lúc ở trường Luật lái xe vespa di ra, Kiệt bỗng gặp Diễm đứng trên lề
đường bên kia. áo trắng, quần trắng, nón trắng, Diễm đẹp, sáng rục giữa lớp sinh viên chen chúc nhau trên đường phố giờ tan học. Kiệt cho xe qua đỗ gần chỗ Diễm đứng, lòng rộn vui khấp khởi:
– Diễm. Em không đi học sao?
– Có chứ. Nhưng em cúp cua giờ chót, đến tìm anh.
– Em lên xe, mình tìm một tiệm kem ngồi nói chuyện.
Kiệt đưa Diễm xuống Brodard, gọi hai ly kem dừa:
– Em tìm anh có chuyện gì không?
– Chị Hằng cứ gọi về hỏi anh có nhắn gì cho chỉ không? Hình như chị ấy vẫn còn yêu anh ghê lắm?
– Dù đã lấy chồng.

Diễm hỏi câu đó mà mắt nhìn chăm chăm mặt Kiệt để dò xem phản ứng. Kiệt biết thế, nhưag thâm tâm chàng muốn cô bé đừng ghen, để chàng yên trí tung lực lượng chinh phục:
– Hằng có thương anh bao nhiêu đi nữa, thì nàng cũng đã có chồng.
– Bộ có chồng rồi không được quyền yêu ai nữa hả?
– Chị em có quyền chớ. Nhưng anh không được phép phá nát hạnh phúc clla Hằng. Anh muốn hẹn hò với Hằng lúc nào mà chả được. Nhưng thôi. Để Hằng yên vui với hạnh phúc.
– Em không tin anh tôn trọng hạnh phúc kẻ khác.
Tại sao?
– Vì anh giao du mật thiết với người đã có chồng!
– Là ai?
– Mẹ em ! . .
– Ai nói với em? Kiệt giả vờ thảng thốt hôi.

Mẹ em ! Mẹ em đã khai thật. Không phải tự nhiên bà đem chuyện động trời đó khai với em. Mà vì một hôm, em bận đi học, mẹ đã vào phòng em lục lọi Bà khám phá trong cuốn nhật ký của em toàn những trang em mơ mộng về anh. Luôn cả bức thơ tình em viết định gửi anh. Mẹ nói:
– Mẹ biết con đã thấy, và nghe nhiều lần mẹ ngoại tình với Kiệt. Mẹ nhú lòng phải chấm dứt, vì đó không những là điều nguy hiểm, mà còn xấu xa, ảnh hưởng đến sự dạy dỗ con. Nhưng, Diễm ơi, mỗi sáng Kiệt dựng vespa ngoài sân, bước lên cầu thang, đi trên hành lang, đến phòng chị Hằng, thì lòng mẹ lại xôn xao, bừng bừng niềm vui tuyệt diệu. Mẹ nghĩ ngay đến những trận làm tình đầy thơ mộng, thú vị, lén lút. Khả năng làm tình của Kiệt thì vô địch. Dài bao lâu cũng được. Có nhũng buổi sáng mẹ ngây ngất hết ba bốn lần dưới bụng chàng. Và rồi mẹ lại dang tay, ôm Kiệt……Không biết bao nhiêu lần như thế Cứ định rút chân ra khỏi vũng tội lỗi, thì sự dâm dật, lãng mạn trong mẹ, xô mẹ xuống lại vùng đen tối Đen tối đến độ, có những đêm ôm ba con, mà lòng mẹ lại miên man nghĩ đến Kiệt. Bây giờ, mẹ khám phá một điều đau lòng nữa: chính con cũng yêu Kiệt. Mẹ tưởng gả Lệ Hằng xong, tâm hồn mẹ yên tĩnh hơn, vì không mang mặc cảm hai mẹ con lấy cùng một nhân tình. Không ngờ…..

Rồi mẹ khóc. Cái khóc này không phải vì đạo hạnh chính chuyên. Bà khóc vì sợ em cướp anh khói tay bà. Em hiểu, không yêu được anh, hay không được anh yêu, cả hai, sẽ làm em tuyệt cùng đau đớn.
Nhưng có lẽ em phải hy sinh. Vì em hiểu vì sao mẹ ngoại tình. Kiệt chưng hửng. Vì nãy giờ chàng cứ tưởng Díễm tìm chàng là để hẹn hò, để gặp riêng đi chơi, đi
ciné và có thể sẽ vào phòng ngú. Không ngờ em lại muốn hy sinh. Vậy thì trong bữa ăn cách đây hai tuần, Diễm chà nhẹ bàn chân chàng, liếc tình với chàng. Rồi hồi nãy, Diễm còn thú thiệt đã viết nhật ký, viết thư tình cho chàng, để làm gì? Kiệt cụt hứng, ngồi im lặng. Chàng nhìn bàn tay thon nhó, trắng nuột của Diễm mà mơ mộng, mà tiếc rẻ. Thân người Diễm mà đã lõa thể chắc đẹp như tiên giáng thế.

Cử chỉ và gương mặt thất vọng não nề cóa Kiệt nãy giờ được Diễm theo dõi rất kỹ. Vì nàng đưa thử hai quả bom “Hằng muốn gặp chàng ” và “mẹ Diễm yêu chàng da diết” xem phản ứng Kiệt ra sao. Xem Kiệt có dám bỏ hai người đó để chỉ thương Diễm mà thôi? Kiệt hoàn toàn không biết thâm ý clia Diễm, nên nói:
– Đời anh chưa có lần nào thất vọng não nề như hôm nay. Lúc gặp em ở trước cửa trường Đại học, anh vui, phấn khởi bao nhiêu, thì bây giờ buồn bã bấy nhiêu. Anh tưởng cách đây hai tuần, em để bàn chân lên chân anh là đã gửi đến anh hằng ngàn bức thư tình. Không ngờ…..
– Nhưng anh còn đi lại với mẹ em ! Và có thể sau này với cả chị Lệ Hằng nữa không chừng. Làm sao em dám?
– Từ ngày mai, em sẽ chằng bao giờ thấy anh đến viếng mẹ em nữa. Mất em, anh mất tất cả ! Anh sẽ xa thành phố này.

Kiệt diễn xuất tài tình khi nói câu chót. Tài tình đến nỗi, Diễm đột nhiên lấy hai tay cầm nhanh và bóp chặt tay Kiệt. Diễm không sợ mọi người trong tiệm kem đang nhìn nàng. Diễm tưởng Diễm đã thắng. Nhưng người thắng trận buổi nay, chính là Kiệt, Lê Hoàng Kiệt !

Diễm nhìn Kiệt với đôi mắt khẩn cầu:
– Không, anh chả mất em đâu. em cũng không muốn anh rời khỏi thành phố này. Hay là….hay là…
Diễm chỉ nói có vậy, rồi chồm tới hôn lên bàn tay Kiệt một cái, bất chấp đám thanh niên thiếu nữ dòm ngó.
– Để anh trả tiền. Mình tìm chỗ khác vắng hơn. Kiệt nói.
Ngồi đằng sau, trên vespa, Diễm cho tay quàng chặt Kiệt. Nàng chúm chím cười, cho như kế hoạch mình đã toàn thắng. Diễm đã độc quyền chiếm ngự chàng sinh viên đẹp trai, cao ráo, học giỏi, tên Lê Hoàng Kiệt !
– Anh định đưa em đi đâul Diễm âu yếm hỏi.
– Em muốn chúng mình đi đâu? Đâu mà chả được
– Về phòng chị Hằng ! ở đó kín đáo hơn. Em thích thế.
– Ứ, cái đó không được đâu, Diễm !
– Tại sao?
– Còn tại sao nữa? Em không sợ mẹ em biết à
– Thấy chưa? Vậy mà anh nói mất em là mất tất cả!
– Dầu không còn thương, anh phải nể nang họ chứ. Ai lại mặt tro mày trấu, trấng trợn thế. Coi sao được?
– Anh cho em xuống đây ! Em không muốn đi đâu nữa hết. Anh không ngừng, em nhảy đại xuống à.
Hoảng quá, Kiệt ngừng lại:
– Được rồi, chiều em, anh chở em về phòng chị Hằng.
– Cám ơn, em không đi đâu nữa cả. Em đã hiểu lòng dạ anh.
Nói xong, Diễm vẫy chiếc taxi, bước lên. Xe chạy.

Lẽ cố nhiên Kiệt phóng theo. Xe chạy ra ngoại ô, xuống Hàng Xanh, và ngừng ở một ngôi nhà mới tinh thuộc cư xá giàu có. Diễm bước xuống, có chìa khóa riêng, mở cửa, bước vào. Vừa định đóng cửa thì Kiệt cầm cứng tay nàng lại, khẩn khoản:
– Diễm, cho anh xin lỗi mấy câu, dù em không còn yêu anh.
Diễm vẫn hậm hực, cố xô tay Kiệt ra để đóng cửa. Nhưng dĩ nhiên Kiệt mạnh hơn, và tay Kiệt đã có dịp nấm cứng bàn tay xinh đẹp mà lúc ở hiệu kem, chàng đã mê mệt nhìn sửng. Kiệt đưa đầu vào bên trong, giữa hai cánh cửa:
– Em cứ kéo mạnh hai cánh cửa cho vỡ đầu anh ra cũng được. Anh muốn được chết dưới tay em, để em hiểu anh thương em mức độ nào. Giết anh đi người
yêu !!!!

Lúc chàng nói câu đó, sao gương mặt đẹp, hấp dẫn cách thiết tha. Kiệt biết chẳng bao giờ Diễm dám làm điều đó, mà trái lại, im lặng đứng nhìn gương mặt đẹp trai, quyến rũ của chàng sinh viên dạn dày, nhiều kinh nghiệm. Cánh tay kia của Diễm buông dần cánh cửa, thở hắt ra một hơi nhẹ như đã đầu hàng.

Kiệt vào hắn bên trong. Tay chàng vẫn còn nắm chặt tay cô bé 17. Chàng đảo mắt nhìn quanh ngôi nhà mới tinh, bày biện thật sang trọng. Trên tường có tấm hình của ông bà Hồng, hình Lệ Hằng và của Diễm. Không cần hỏi, chàng cũng biết đây là ngôi nhà của gia đình Diễm mới mua. Tay kia của Kiệt đóng chặt hai cánh cửa và khóa lại. Xong chàng đứng thật sát người Diễm:
– Em dữ quá, người yêu ! Sao hồi nãy em không nóí chúng mình về ngôi nhà mới này của ba mẹ em, có phải đẹp biết bao nhiêu.
– Anh lầm, ngôi nhà này không phải của ba mẹ em.
– Vậy sao có treo hình hai bác và Lệ Hằng?
– Vì đây là nhà của Lệ Hằng, chị em.
– Hả, nhà của Lệ Hằng, chị em?
– Phải. Rồi sao? Anh lại sợ ! Đừng để em thoát chạy khói anh một lần nữa. Anh vẫn còn yêu chị Hằng.

Kiệt thật sự áy náy. Dù dày dạn lắm, Kiệt cũng không có lương tâm hạ tiện vào nhà Lệ Hằng với người yêu Diễm. Nhất Diễm lại là em ruột Lệ Hằng. Đểu giả trắng trợn như thế, đâu còn là con người nữa. Mặt Kiệt thừ ra, lo âu thấy rõ. Diễm, lòng dịu xuống, và chững chạc nói:
– Đùa với anh cho vui, cho thấy thật tâm của anh. Chứ nhà này là của em, quà tặng clỉa chồng tương lai em.

Kiệt buông bàn tay Diễm, há hốc mồm, nhìn cheat sửng cô bé xinh đẹp toàn diện. Chàng không tin Diễm đã nhận lời làm vợ ở tuổi 17, còn cấp sách đến trường, và lại là con nhà giàu, được cưng hơn trứng. Chàng ấp úng hỏi:
– Em…..Em đã nhận lời làm vợ một người khác?
– Sao anh lại ngạc nhiên? Chồng tương lai của em cũng lại là anh nhà giàu nứt đố đổ vách, không thua Viễn, chồng chị Hằng, cũng lớn hơn em 10 tuổi. Ba em muốn thế. Mà em cũng muốn thế. Em muốn ván cứ đóng thuyền đi, cho có một bến vững vàng, rồi tha hồ, muốn trôi dạt đi đâu cũng được. Lấy chồng rồi, bắt đầu đi chơi. Còn đi chơi rồi, khó lấy được tấm chồng ưng ý. Thời buiổi chiến tranh này kiếm được một anh giàu mà dại gái như Viễn, chồng Lệ Hằng, Huy, chồng tương lai của em, không phải là dễ. Ba em cũng thuộc loại đàn ông đó. Vợ ông tặng ông
không phâi một, mà hằng chục ngàn cái sừng. Vợ ngoại tình sát vách phòng mình mà không biết.

Chị Hằng nữa. Lấy chồng được hai tuần, Hằng đã hẹn riêng với anh ở đâu, em đều biết, luôn cả ngày, giờ.

Một lần nữa, Kiệt lại há hốc mồm, nhìn Diễm như nhìn người của một hành tinh nào xa lạ. Sao Diễm nói vanh vách và sành sõi như một quan tòa trủớc một phạm nhân. Chàng thấy mình lép xẹp, thấp xuống, nhẹ như lông hồng…. dù chàng là tay chơi khá nổi tiếng.
– Anh uống tý nlợu nhé. Để em đi lấy.
– Không đợi Kiệt gật đầu, nàng tiến vào phòng.

Ngoài này đầu óc Kiệt hoang mang như vừa nghe loạt đại liên. Chàng chợt liếc phía lò sưởi, thấy hình một người đàn ông treo phía trên. Mặt người đàn ông mập
phịch ra hai bên má. Lỗ tai dài với hai trái tai lớn như tai Phật. Chàng đoán đó là Huy, chồng tương lai của Diễm. Thế thì uổng đóa hoa Quỳnh Hương này quá ?
Nhưng Kiệt chợt nhớ câu Diễm nói “Thời buổi chiến tranh này, tìm một anh nhà giàu và dại gái, không phải là chuyện dễ. ”
– Sao, anh thấy dung nhan chồng tương lai của em “hấp dẫn ” không? .
Diễm xuất hiện với chiếc kimono màu hồng. Tóc cột gọn lên. Chân đi đôi hài cườm. Tay cầm hai ly bia lạnh:
– Mời anh uống chút bia, rồi mình nói chuyện tiếp.

Diễm đẹp hằn lên như một minh tinh màn bạc. Sợi dây thắt lưag cột hờ ở bụng, làm ngực nàng hở ra, trắng phau. Và dưới kia nữa, hai trái chân trắng muốt, khêu gợi, đang ngồi tréo qua, làm hai vạt áo xẻ đôi phơi phần da thịt kín đáo ở bắp vế. Kiệt hớp một ngụm bia, mà mặt đờ đẫng, ngây ngô như đã say túy
lúy từ lâu
– Chắc anh đang tự hỗi: sao thân hình này mà lại làm vợ một anh nhà giàu xấu trai đến thế chứ gì? Gái nhà giàu bọn em, mười đứa hết chín, có khuynh hương
lấy chồng giàu. Giàu lại muốn giàu thêm. Đa số đàn bà ngoại tình, là từ các gia đình dư giả. Vì, nhờ giàu có họ thừa phương tiện để ngoại tình. Điển hình như
mẹ em, như Lệ Hằng, như các cô, các dì em, và các bà bạn của mẹ em. Xã hội của người giàu thì có luật lệ riêng, cách sống riêng. Như em, chưa làm vợ thực
thụ của nhà giàu tên Huy, mà em cũng đã phóng đãng, đua đòi, thụ hưởng….như, đưa anh về đây, chiều nay. Căn nhà này mới chỉ là một quà nho nhỏ so với
trương mục kết sù Huy cho em ở ngân hàng Pháp á. Một biệt thự ngoài Vũng Tàu vân vân… Huy tự động tặng, chứ em không đòi, cho xứng với nhan sắc em, tuổi nhỏ em. Tội nghiệp cho Huy, thì em có. Mà tình yêu dù cón con, thì không. Vì sao anh biết không?
Kiệt lắc đầu, mà mắt không rời dung nhan Diễm.
– Vì không hiểu sao, em vẫn yêu anh ! Tại sao người em thương quý lại là tình nhân của mẹ và chị em? Có lẽ tại em tô mò nhìn lỗ khóa, quan sát quá nhiều lần những cuộc ái ân, truy hoan của Lệ Hằng và mẹ, với anh? Hay tại vì anh đẹp trai và nói chuyện có duyên? Em không tìm ra nguyên do. Chỉ biết mình yêu đậm Kiệt, yêu da diết Kiệt, yêu đến không sao dứt được, dù chưa một lần ân ái với nhau.

Nói xong, Diễm hớp thêm một ngụm bia lạnh, ngả đầu vào lưng ghế salon màu tím, nhìn Kiệt bằng cặp mắt sầu mơ, mời mọc. Diễm dang hai bắp đùi ra, để lộ phần hạ bộ không có quần lót. Chòm lông lồn đen xám thu hút tức khắc cái nhìn của Kiệt. Chàng uống cạn ly bia như để lấy can đãm, đến quỳ ngay dưới đất, đối diện phần hạ bộ của Diễm. Mắt chàng đăm đăm như xoáy vào chòm lông ctia Diễm. Nàng dang rộng đùi ra, mắt nhắm mơ hồ, chờ đợi….

Kiệt đưa đôi hài cườm màu tím than khỗi chân Diễm, rồi nâng thân thương một bàn chân xinh xắn trắng hồng clỉa Diễm lên nhìn. Hình như cái đẹp thân hình này, tuổi nhỏ này, chưa phải để hưởng thú khoái [ạc Kiệt đam mê, tưng tiêu đưa bàn chân người đẹp lên mũi hôn nồng nàn, say đắm thật lâu, như hôn một đóa hoa. Chàng dùng lưỡi liếm thật nhẹ các kẽ chân.
Đầu gối Diễm rung bầng bậc.
– Em biết là chiều nay, em sẽ hiến anh cái ngàn vàng. ý nguyện của em là như thế, dù anh có là cánh bướm hút nhụy xong, bay đi. Mỗi người có một hy vọng để sống. Em đang bắt đầu chìm ngập vào hy vọng đó, Kiệt ơi ? Trời ơi ? Em chưa bao giờ thấy anh làm như thế với mẹ và chị Hằng ? Anh ngậm luôn các ngón chân của em nữa hả? Em đang thỏa hết ước mơ được viết bàng bạc trong nhật ký. Chết em, Kiệt ơi !

Chưa lấy chồng, mà em đã ngoại tình rồi. Kiệt thấy chưa ? Em đang bị ướt nhẹt cái háng. sao anh không liếm nhanh lên chút nữa. Nước em tràn ra bắp vế nữa. Sao anh không làm như đã banh háng Lệ Hằng mà liếm? Liếm giùm em chút, chồng ơi ! Kiệt cứ tà tà, miệt mài chỗ đầu gối. Diễm cầm tóc chàng kéo mạnh lên. Diễm tháo luôn cái thắt lưng cho không còn gì che đậy toàn thể tấm thân ngọc ngà. Mặt Kiệt đang hì hục ở lồn Diễm. Nàng hú điên dại:
– Mẹ ơi, con đã chắng giữ được lời hứa. Con vẫn yêu thương Kiệt. Con vẫn ái ân với chàng đây, mẹ ơi ! Vì hình như con chẳng còn yêu ai hơn Kiệt ! Trời ơi như thế này hèn chi mẹ và chị Hằng không la bể căn phòng. ối? Anh yêu, anh đút lưỡi vào trong…em hả? Liếm nhè nhẹ thôi anh. Em không kịp thớ người ơi!

Hai bắp đùi Diễm kẹp cứng đầu Kiệt ở giữa. Mông đít hẩy lên từng chặp. Cái kimono của Diễm cũng thoát dần ra khói hai vai. Cặp vú đẹp thần sầu của gái 17 phơi lồ lộ dưới ánh trời chiều rọi qua màn cửa sổ. Căn phòng mát lạnh. Im lặng. Trữ tình. Tiếng Diễm rên to vừa phải. Không tàn bạo và lớn như Hằng và bà Hồng. Mười ngón tay ngà búp măng của Diễm bấu chặt vào bả vai Kiệt.

Chàng hì hục không biết mỏi, cố làm vừa lòng Diễm. Có lẽ đây là lần đầu tiên Kiệt được hân hạnh gần gụi thiếu nữ 17. Chàng hết mình, tận tụy phục vụ vì máu lãng mạn của chàng lại làm chàng cảm thấy yêu Diễm hơn tất cả mọi người yêu tnlớc đây đã nằm dưới bụng chàng. Vì nước lồn trinh có mùi thơm đặc biệt. Nó kẹo lại như hồ đặc. Lỗ lồn chật cái lưỡi. Hột le nhỏ như hạt đậu nhỏ. Lông lồn rậm vừa phải vv… Tiếng rên Diễm nghe tội nghiệp như con chim con lạc đàn giữa nlng già.
– Em đã mất trinh chưa hả Kiệt? Em sướng ngất hết một lần rồi. Kiệt ơi ! Mắt em mở không lên nữa. Anh đừng để em đứt hơi chết giữa chừng nghe, anh ! Mặt Diễm hồng ửng lên như trái gấc. Bao nhiêu nét khôn ngoan, kiêu sa biến mất. Bây giờ Diễm là một bé con đang say với vú mẹ:
– Em không cần anh phải là người tình trăm năm! Một giờ ngất ngây như chiều nay là cả kỹ niệm Thái Sơn đeo đẳng em suốt đời. Có phải em đang ngoại tình không? Không đâu Kiệt. Huy mới là kẻ em ngoại tình. Vì tình em là của anh ! Huy đến sau.

Kiệt nghe, thương quá, ngước nhìn mặt Diễm đang say trong cơn mê khoái lạc. Bỗng chàng đứng phắt dậy, cổi áo quần, quỳ gối lên ghế salon chỗ Diễm ngồi dựa ngửa. Chàng đưa khúc gân trắng hồng, cương cứng, bụ bẫm trủớc mặt Diễm. Cô bé cố mở mắt ra, hai tay bê của quý, nhìn trân trối như nhìn bảo vật:
– Anh. Có phải cái này đã làm mẹ và chị Hằng chết ngất đây không? Sao nó to và hì hợm quá vậy. Sao nó có thể vào lồn mẹ, lồn chị Hằng dễ như nut ngón tay? Em hôn nó nhen? Ưm, thơm quá cưng ơi ? Dài quá ! Lát nữa nó có vào trong em không? Vào, chắc em chết mất.

Diễm nói như con điên. Không đâu vào đâu. Diễm hôn cuồng mê con cặc của Kiệt. Diễm chà khuôn mặt đẹp thần sầu vào cặc Kiệt, rồi bất thình lình ngoạm vào, nút mạnh, bắt chước mẹ Diễm. Miệng nút, tay bợ hai hòn dái, nâng niu. Kiệt không dám nhìn. Chàng sợ cái đẹp và hấp dẫn của cặp môi Diễm sẽ làm chàng bắn khí ra. Nhất định chiều nay chàng phải làm cho Diễm “chết đi sống lại” ít nhất bốn năm lần. “Em không cần anh là người tình trăm năm đâu. ”

Kiệt là loại bướm lang chạ. Chàng đa tình lãng mạn. Làm tình với người đẹp nào chàng cũng say đắm, mê mệt và chấp nhận tức thì: đó là người chàng yêu nhất. Diễm mê chàng vì Diễm mê, không lời giải thích. Nàng đang ôm bú thiết tha khúc gân của Kiệt vì yêu Kiệt. Không phái muốn Kiệt là của riêng. Diễm đang bắt chước mẹ lúc bú cặc. Diễm bật khúc gân chổng lên Trời, le lưỡi liếm dưới lườn da non. Người Diễm ngây ra như say rủợu. Nàng bú cho đã những giấc mơ….

Có những đêm, học bài xong, Diễm vào tắm. Rồi cứ trần truồng như thế, nhào vào giường, đắp chăn, mộng mơ. Hình ảnh bà Hồng đụ Kiệt tơi bời trong phòng Lệ Hằng cứ tràn tới, làm Diễm ôm gối trằn trọc dỗ mãi giấc ngủ không được. Hình ảnh Kiệt đẹp trai, thân hình cân đối, cao lớn. Nhất là khúc gân cương cứng, dài thoòng, mỗi lần đâm vào lồn, là miệng bà Hồng há tang hoác ra, hú lên như chó sói há dưới ánh trăng. Diễm nghĩ chấc là sướng lắm mẹ nàng mới la gào thê thiết như thế ! Diễm lại trở mình. Chiếc gối ôm thì vô tình, vô cảm. Nó không giúp được gì cho Diễm đở thèm khúc gân dễ thương của Kiệt. Nên Diễm nằm ngữa ra, nhìn vào bóng đêm gọi nhỏ: Kiệt ơi, em thèm anh. Đến với em !
Bàn tay Diễm xoa hai trái vú, xoa xuống bụng, bắp vế. Cuối cùng, xoa lên chòm lông mọc lưa thưa trên mu lồn. Diem thấy Kiệt rõ ràng hơn. Hình như Kiệt đang nầm cạnh nàng. Kiệt chà nhẹ đầu cặc vào khe lồn của nàng. Ngón tay Diễm đang làm việc đó, để nàng cứ nhắm mắt tha hồ mộng mơ và gọi: “Anh ơi anh chà như thế làm cho em thèm đụ hơn thôi. Anh có thấy nước em ứa ra đó không? “Yêu ” em một tý được không? Thèm chết đi được. Đó Kiệt, đâm cặc chàng vào em. Đó, đụ em đi, cho tới sáng, cho tới ngàn năm ? ” Và ngón tay Diễm, chỉ một ngón, lần.
vào âm đạo mà nàng gọi đó là cặc của Kiệt. . .

Ngón tay quậy miệng lồn, đút vào ngoáy trong xa….Miệng Diễm toàn gọi tên Kiệt và Kiệt ? Diễm sướng với ngón tay của chính mình. Vẫn để ngón tay trong lồn, Diễm nằm sấp xuống, hẩy mông nắc xuống, mồm la thê thảm. Diễm ghen với mẹ, với chị. Diễm manh tâm, một ngày, sẽ riêng chiếm Kiệt. Tách Kiệt ra khỏi hai người đàn bà thân thiết nhất của nàng. Và, chiều nay, mộng đó đang giàn ra cảnh thật. Hai tay Diễm đang nâng niu cặc Kiệt. Miệng Diễm đang độc quyền ngoạm vào nút mạnh, thật mạnh, làm cho Kiệt phải quên hai người kia đi, chỉ còn yêu có
Diễm. Diễm đang say máu ngà. Tóc nàng phủ lòa xòa trước mặt. Mồ hơi vã ra khắp người. Hai trái vú dễ thương ướt đẵm, bóng lộn nhờ mồ hôi và bóng trời chiều đang xuống thấp.

Kiệt cắn môi dưới, ngửa mặt lên trần nhà, chịu trận. Không phải kỹ thuật bú của Diễm đã làm chàng tê tái Mà vì Diễm còn trẻ quá. Đứa con nít mới lớn. Và đó là con của người yêu chàng. Chàng đã đụ bà Hồng, rồi bây giờ đụ luôn con gái bà. Không khí loạn luân đó làm chàng sướng. Giống như leo núi là nguy hiểm, mà vẫn có những người ham mê nó hơn cả người yêu. Cuộc đởi vẫn có những điều không ai giải thích nổi. Cũng như hễ có chiến tranh là có cheat chóc, sụp đổ. Thế mà cả thế giới, có không biết bao quốc gia đang chuẩn bị chiến tranh, bằng cách chế khí giới, mua khí giới, gây chiến v. v…

Diễm thôi không bú nữa, nằm dài trên sofa, kéo Kiệt nằm theo trên người nàng. Nàng bưng mặt Kiệt để ngắm hết cái đẹp trai, duyên dáng của Kiệt, và nói:
– Em đã sẵn sàng. Je suls prête ! Phút thiêng liêng em từng chờ suốt cả năm. Anh có bằng lòng cho em không?
Kiệt cũng bưng mặt Diễm để ngắm cho hết cái đẹp của bông hoa vừa nở, chàng gật đầu:
– Anh cũng sẵn sàng. Em muốn cho nó vào lúc nào cũng được.

Diễm đưa tay xuống, cầm cặc Kiệt, đưa ngay vào lỗ lỗn. Kiệt ấn nhẹ xuống. Diễm buông tay. Của quý xông vào rất êm. Một trời bão nỗi bừng dậy. Lần đầu tiên, Diễm hưởng phút thần tiên. Quả đúng như Diễm ước mơ. Cái sướng mê man đang lan tỏa khắp châu thân. Người Diễm rung mạnh. Nàng ngậm vào môi Kiệt cho mồm không la lên cuồng bạo như mẹ nàng vẫn làm. Lông dái và lông lồn đang sát rạc vào nhau. Ướt nhòe nhoẹt. Cả hai đụ thần sầu. Ngoài kia, nắng chiều dần xuống. Bờ ‘sông Hàng Xanh gió thổi lạnh. Những tàu lá dừa tiu ríu bay theo gió….

Thiên đàng nhỏ trong căn phòng khách tỏa ngập mùi hạnh phúc. Tiếng kêu thì chỉ nho nhỏ, âm ư từ hai tài tử, giai nhân. Nhưng nghe như ngàn suối nhạc hòa tấu bản tình ca tuyệt diệu ! Vô cùng đẹp. Cặp này mới xứng đôi, vừa lứa. Cả hai cùng thanh lịch, cùng hấp dẫn. Nhịp nhàng, ăn khớp. Đụ nhau chan chứa. Đụ nhau mê mệt. Diễm ra hết hai lần. Kiệt mặc kệ.
Chàng vẫn sãi ngựa trong sương mờ sườn núi. Chàng là dũng tướng đã vào sinh tử trăm trận. Diễm gào:
– Anh có biết em đã ra hết hai lần không?
Kiệt gật đầu, nhưng nhịp nắc vẫn đều đặn trên lồn Diễm.
– Có sao anh không ngừng cho em thở một chút?
– Tại vì anh yêu em. Tại vì anh muốn em chả bao giờ quên được anh. Tại vì anh muốn anh là người chồng thiên thu của em. Làm sao anh có người yêu thứ hai xứng đáng hơn em. Anh phải hết lòng, anh phải bù cho công ơn em….Có lẽ anh đụ hết đêm nay, không cần ăn uống, nghỉ ngơi.
– Bộ anh muốn em “chết” phải không? .
– Ừ “chết” thêm dăm lần nữa đi, người yêu.

Kiệt gác hai chân Diễm lên vai chàng. Hai tay chàng bợ đít Diễm nhấn vào, đụ cho sát. Cặp vú xinh xắn Diễm rung theo từng nhịp nấc. Nàng, hai tay quơ quào Hết vuốt tóc, lại bóp vú . Tóc rối bù trên gương mặt thơ ngây. Mồm la lớn những câu vô nghĩa. Kiệt đụ như tay thợ, liên tục hằng ngàn cú nắc chắc nịch. Chàng hiểu là Diễm đang lồng lộn với khoái lạc, nên mặt như con điên. Mắt Diễm mờ hẳn chỉ còn lòng trắng dưới hai hàng mi rậm, cong mượt….Nước lồn túa ra ướt đẩm, nhưng cặc Kiệt vẫn chật chội, vì âm đạo của gái 17 hãy còn bót lắm.

Rồi Kiệt đứng dậy, cứ để cặc nằm trong lồn Diễm, ẵ’m cô nàng, đụ đứng. Chàng đi tới, đi lui, quanh gian phòng khách, rồi tiến vào phòng ngủ, đứng trước kiếng bàn phấn:
– Em nhìn hai đứa trong gương kìa.

Đẹp tuyệt trần. Tài tử phim X cũng không sánh bằng. Tóc Dlễm xoả dài ngang lưng. Mông đít nàng nhô ra. Hai chân quấn chặt người Kiệt. Hai tay ôm cổ Kiệt, Diễm quay đầu nhìn chính mình lồ lộ trong gương với người yêu. Nắng hồng ngoài cửa sổ rọi vào, đánh rõ từng nét cong trên thân hình nẩy lửa của cả hai. Bỗng Diễm thấy tự yêu mình quá, hãnh diện với thân hình của mình quá. Của mẹ nàng, và Lệ Hằng làm sao sánh kịp ! Diễm nhốm đít nắc tới, đụ ồ ạt để xem cho sướng cơn dâm. Từ máy cassette, vang ra lời ca ngọt ngào của Lệ Thu, với bài “Như cánh vạc bay”: “Nắng có hồng, b~ng đôi môi em? Mưa có buồn bằng đôi mắt em. Tóc em từng sợi nhỏ. Rớt xuống đời làm sóng lênh đênh”.

Không tưởng tượng được thiên tài Trịnh Công Sơn đã cho đời những nốt nhạc và lời ca tuyệt vời đến thế ! Nhạc ông tỏa ra như bài thơ, vẽ lên như bức tranh, mà tưởng chỉ có một phút hồn ông ôm đầy cảm xúc, xuất thần, nín thở cho giòng nhạc chảy ra từ tim óc, tuôn tràn làm cho hồn ai nghe cũng phiêu lạc chín từng mây như bị khói ma túy bốc nhẹ đi. Căn phòng ngủ của Diễm bỗng như động thiên thai hoang đường, cao ngất. Kiệt cứ ôm người yêu bé bỏng như thế giao
hoan. Vừa đụ ngất ngư, Kiệt vừa như đang chết tê từng tế bào. Mồ hôi chàng chảy có giọt ở ngực, xuống tẩm ướt đôi vú đẹp của Diễm.

“Nơi em về ngày vui không em? Nơi em về Trời xanh không em? Ta nghe từng giọt lệ. Rơi xuống thành, hồ nước long lanh…. Perfect ? Tuyệt trần ? Kiếm ở đâu ra những sợi nhạc như lời kinh ru ngủ tín đồ? Họ Trịnh ơi, bộ anh biết chiều nay, bên giòng sông Hàng Xanh, có đôi nhân tình, khi nắng sắp lùi dần, nhường chỗ cho hoàng hôn tràn đến? Bộ anh biết ở đây, trong gian phòng ấm cúng, cố người đẹp tên Diễm, sắp có chồng mà đã ngoại tình? Trời đất chỉ có mình anh ! Cả trăng sao, rừng núi, biển sông, chỉ có mình anh: một thiên tài bất hủ, có một không hai ?

Cả Diễm lẫn Kiệt hình như làm tình luôn cả bằng thính giác. Đã quá ! Tê tái quá. Cả hai ngừng nắc. Vì nhạc họ Trịnh đang ồ ạt như nước lũ mùa đông, tràn khắp, chiếm hết, ngự trị mọi cảm giác, mọi tế bào. Cả hai nhập một, tan loãng, chan hòa, dính sát, mơ hồ, lóng lánh, như hai mà một. Diễm nghe rất rõ từng tia khí đặc từ dương vật Kiệt bắn mạnh vào tữ cung em. Kiệt thở theo cơn khoái lạc tuyệt trần, thơ mộng. Mùi tóc em, hương trinh em, làm Kiệt mềm vụn như tro bụi, như đất l(~ bờ sông, như cát mịn bị sóng lôi về với biển cả!

” Gió sẽ mừng vì tóc em bay. Cho mây hờn ngủ quên trên vai. Vai em gầy guộc nhỏ. Như cánh vạc về chốn xa xôi ! ”

Như cánh vạc về chốn xa xôi? Diễm nhắm mắt, mặt em như thiền sư. Tự tại. An hòa. Môi cười khoan dung. Hồn em đại lượng trôi vào, cuốn theo từng nốt dương cầm điệp khúc. Diễm thấy tóc mình bay bềnh bồng. Lông mi nàng ướt trũng với mây tơ. Nhẹ như lông hồng, Diễm bay theo, bay theo cơn khoái ngất tuyệt đỉnh, trong giấc mộng đã thành ! ! ! Bây giờ thì nàng yên trí tinh chất của Kiệt đã nằm cả khối nơi nào đó trong tử cung. Diễm chỉ mơ có thế ! Ba trăm sáu mươi đêm trần trọc, mất ngủ, chỉ kết tụ có chiều nay.

Kiệt vẫn ẵm người yêu để tận nhìn hết cái đẹp lạ kỳ má quái, vẻ sang trọng của Diễm, lãng mạn của Diễm. Chưa bao giờ ! Vâng, Never ? Chưa bao giờ Kiệt thấy một dung nhan như thế vị nhúng hết vào hoan lạc xác thịt. Diễm không buông chàng ra, dù để nghỉ ngơi. Nàng muốn khí của Kiệt phải đặc quánh, đóng thành tảng cho lồn Diễm đừng đi hoang nữa. Bến đậu? Đây mới là bến đậu ! Còn Huy, anh nhà giàu mặt bạnh kia? Người mà Diễm sắp phải lấy làm chồng? Diễm rừng mình. Làm sao Huy có khả năng cho nàng những ba lần tuyệt cùng sướng trong chưa đầy nửa tiếng. Hay Diễm cứ nầ.m dưới như khối băng, để yên trí mình đang ngồi giữa lâu đài tràn nhung lụa?
– Em đang nghĩ gì? Kiệt thủ thỉ hôi.
– Em đang nghĩ những điều anh đang nghĩ. Em biết chắc chắn như thế, bởi vì nãy giờ, tù” lúc em mang bia lạnh ra mời anh, chưa thấy có hành động nào, lời nói nào của hai đứa phản nghịch nhau. Em tưởng sau khi đạt hết sung sướng, anh sẽ mệt mỏi buông em ra như đã từng làm với mẹ em, chị em. Em cũng thế, sau ba lần ngất ngư tuyệt đỉnh, em vẫn ôm anh cứng ngắt. Có lẽ anh đã đoán được em muốn gì? Như em cũng đoán được anh muốn gì.

Duy chỉ có một điều tụi mình khác nhau: đó là em chưa từng biết Đụ là “ăn tươi nuốt sống” nhau, rục chết trong nhau, rã từng mảnh vụn trong nhau. Em mê lắm mình biết không, Kiệt? Suốt đêm nay em cũng chưa đã cơn thèm. Đặt em xuống giường, cho em tận mắt, tận môi, hưởng cục gân dễ thương của anh một lần nữa. Em muốn anh phải nhìn em ăn nó, nuốt nó, thật dài, thật lâu….

Kiệt bế Diễm lại giường, rút cặc ra khói lồn em. Một giòng nước đục như hồ tuôn ngược ra, nhểu có giọt lên tấm ra giường màu hồng nhạt. Chàng banh háng Diễm ra ngắm. Máu hồng trinh màu nhạt loang loáng hai háng. Cửa mình Diễm đỏ tươi, tẩm đầy nước ! “Như cánh vạc bay” vẫn trôi lềnh bềnh trong ánh sáng mờ ảo clia hoàng hôn:…Kiệt không thể tưởng tượng được mình có đại phlic ngồi banh lồn một giai nhân diễm tuyệt ra mà ngắm. Đúng là lồn của một trẻ con mà có lông t Không nhịn được, Kiệt sà môi xuống, ngậm ngay hột le mà nút. Tay chàng bê hẳn cặp mông xinh xắn của Diễm, hổng khỏi mặt giường.

Diễm lại bay vào mênh mông. Say ngất trong cõi vô cùng. “Như cánh vạc bay” dẫn nàng theo hư vô. Còn cái sướng nào hơn thế nữa. Bởi vì không ai để ý, hoàng hôn đang tràn ngập gối chăn, giường nệm cửa Diễm. Nàng không muốn bật đèn lên. Cứ âm u như trong hang động, để tha hồ hướng lạc. Lưới Kiệt lại chui vào cái tổ ong nhó xíu Diễm mà quậy phá lần nữa.
Điện thoại đầu giường thình nnh reo lên. Sao có ai biết Diễm ở đây giờ này mà gọi. Để cho chuông reo đến lần thư tư, Diễm mới dè dặt bốc lên:
– Alô. Ai đó?
– Anh, Huy đây. (Diễm bịt điện thoại nói với Kiệt) Chồng sắp cưới của em, anh Huy. (Diễm nói với Huy) Anh đang ở đâu đó?
– Anh đang gọi cho em từ Singapore. Em khoẻ không?
– Sao anh biết em ở đây mà gọi?
– Anh gọi về nhà em. Mẹ bảo em đi học chưa về. Anh đoán là thế nào em cũng xuống nhà mới Thanh Đa, cho thợ trồng bông như em nói với anh tháng trước !
– Anh đoán tài thật. Em đang cho trồng tường vi dọc theo hai bên lối đi từ cổng vào. Giàn hoa giấy ngay hành lang….Bao lâu thì anh về lại Saigon?
– Có lẽ phải hơn tháng nữa, vì phái ghé Nhật và Hồng Kông. Em sẽ có rất nhiều quà. Nhớ em lắm. Học ra nhanh đi cho anh cưới về làm vợ. Ba mẹ anh thúc mãi đó….
– Hai năm nữa chớ bao nhiêu. Em cũng mong làm vợ cho rồi. Học hoài chán quá. Sáng đi, chiều về.
– Anh chẳng sợ gì ngoài việc lo em đẹp quá, sẽ cótrọc phú khác “cũm” tay trên. Ráng giữ cho anh nhen !
– Yên trí. Chả ai thèm ngó tới em đâu. Mà có thì em cũng phải chờ anh thôi. Mình đã ăn lễ hỏi rồi mà….
– Thế thì anh yên tâm. Thôi nhé. Anh phải đi meeting với các ông chủ đại diện sản xuất Honda. Hôn em. Bye !
Diễm đặt phone xuống, nằm sãi tay, thở ra:
– Hú hồn. Em cứ tưởng mẹ gọi chứ.
– Em nói dối là đang cho thợ trồng hoa, mà Huy tin hả?
– Em đã nói với anh là em phải chọn một anh nhà giàu dại gái. Vì em biết, tâm hồn em, nếu không lang chạ với anh, em cũng chẳng thể nào trung thành được
với chồng.
– Nói đến điện thoại, anh mới nhớ. Hôm anh đụ bà già trong phòng Hầng, có phải em đã giả giọng chị Hằng gọi cho anh không
– Ừ, đúng! Vì em ghen. Tại anh không để ý, không biết. Em đã yêu anh dày đến hai cuốn nhật ký. Em ghen luôn cả với chị Hằng. Em không muốn anh gần gụi ai hết, phải dành cho riêng em. Em mơ, em mơ đủ thứ. Thấy mẹ bú cặc anh, em vừa sướng, vừa ghen lồng lộn. Ghen như thể anh là của em chứ không phải của Lệ Hằng. Có tình yêu nào thông minh và sáng suốt đâu. Vì, hiểu được nó, đâu còn là
tình yêu. Em vừa dối với Huy, trong khi vẫn truồng trần ân ái say nồng với anh. Cũng như yêu anh, mà em vẫn nhận lời làm vợ Huy. Cũng như biết anh thuộc về Lệ Hằng, em vẫn cướp anh làm của riêng. Em mù lòa, tăm tối, dấn bước tìm cay đắng làm vị ngọt. Tìm đau thương làm hạnh phúc. Hình như thế, với em, mới quả là “tình chân thật”. Không có nó, em thấy đời vô nghĩa. Quả đất không còn khí thở.

Kiệt ôm chặt Diễm. Chàng chỉ hỏi có một câu, mà cô bé đã phun ra hết cả tấm lòng lãng mạn. Ngoài kia, trời tối hãn. Côn tlùng bắt đầu kêu rả rích. Diễm quàng một chân qua hai bấp đùi Kiệt, tay nàng vẫn cầm chặt con cặc Kiệt, tưng tiu:
– Anh vói tay lên đầu giường, bật đèn giùm em.
Đèn sáng. Diễm lăn xuống, hai tay nâng cặc Kiệt, nhìn thật kỹ, nhìn như muốn “quay” hết hình ảnh khúc gân dài trấng hồng của Kiệt vào tận tim óc nàng. Để mai kia có lấy chồng, nàng “còn chút gì để nhớ để thương ! ” Diễm le lưỡi liếm đầu cặc, rồi ngậm vào, nhắm mắt. Rồi lại nhả ra thân thương nhìn ngắm. Rồi Diễm trèo lên, bắt chước bà Hồng, cho cặc vào lồn, ngồi nhún nhẩy, mắt ngắm người yêu Kiệt cho đã trọn cơn dâm:
– Kiểu này còn sướng gấp ngàn lần nằm dưới. Hèn chi mà mẹ em không mê. Của anh to, dài bao nhiêu, lồn em nuốt trọn bấy nhiêu. Đôi khi muốn có tình yêu người ta phải tàn bạo ! Pour avoir amour, on doit être violent quelque-fois. Diễm nói trọn câu tiếng Pháp cúa nhà văn Pauville Millière trong cuốn “Le bonnheur et La Mort”.

À bây giờ Kiệt mới sực nhớ Diễm học truởng đầm. Cho nên tư tưởng của Diễm, cách diễn đạt tình yêu cúa Diễm, nó không giống chút nào với gái Sàigòn thuần túy, lễ giáo. Diễm phóng khoáng, hồn nhiên, sáng rực, tự do, như khí trời và đất. Cách Diễm ngồi đụ trên người Kiệt cũng thoải mái, chân thật. Nàng ngửa mặt lên Trời, nhắm mắt, chu môi. Hai tay cầm hai trái vú bóp nhè nhẹ . Tóc cứ lòa xòa che mặt. Kiệt cứ quằn quại, rên siết. Diễm sướng vì đang hoàn toàn là chủ nhân cả khối thịt, tim óc Kiệt. Nàng bắt Huy mua cho được ngôi biệt thự sang trọng ở ngoại ô này cũng chỉ vì giấc mơ chiếm đoạt cho bằng được Kiệt.

Điện thoại lại reo. Lần này Diễm để cho nó reo đến năm lần mới chịu bốc lên, giọng dịu dàng:
– Alô. Ai đó?
– Mẹ đây. Sao đêm nay con về muộn thế” Làm mẹ lo quá. Anh Huy con có gọi cho con. Con làm gì dưới đó vậy?
– Thưa mẹ chiều nay, con cho thợ trồng hoa, bây giờ thì con vào trong, dọn dẹp các thứ cho gọn, đẹp, cho Huy về ngắm.
– Con gái cưag cúa mẹ ngoan quá. Thế mẹ mừng. Đừng nghĩ vớ bẫn về Kiệt nữa. Phải chính chuyên, hiền thục, phải….
– Dạ phải yêu chồng mình, không được ngoại tình? Không được đưa Klệt vào phòng làm tình lén lút?
– Ừ đúng đấy con. Mà sao con cũng còn nhắc đến Kiệt. Mẹ đã bảo con phải quên anh chàng sở khanh đó đi mà.
– Thưa, mẹ mới dạy con hôm qua. Hôm nay con đang cố quên bằng cách nghĩ đến Huy. Con xuống đây làm việc thật nhiều để quên. Mà sao….mà sao..
– Mà sao thế nào? Nói rõ cho mẹ nghe? Mà sao hình ảnh mẹ ngồi đụ trên mình Kiệt vẫn cứ hiện rõ mồn một trong óc con. Hình ảnh mẹ ngoạm cặc Kiệt bú mạnh, ngon lành, hình ảnh mẹ dang rộng hai đùi, nhấn đầu Kiệt vào bắt bú lồn
mẹ….Mẹ gào … Con càng cố xua đuổi hình ảnh “Sở khanh” Kiệt, thì chàng như hồn ma, quấn quít bên con. Đâu phải một mình mẹ . Chị Hằng nữa. Mới đây ba ngày chớ có lâu đâu. Tại phòng nglỉ Bát Đạt, Chợ Lớn, phòng số l08, lúc bốn giờ chiều, cho tới 9 giờ tối, cũng với sở khanh Kiệt.
– Mẹ đã gã Hằng lấy chồng rồi mà Diễm !
– Thế mới nói. Có chồng mà vẫn ngoại tình mới thành cớ sự, mới là đầu mối làm con thắc mấc. Từ thắc mắc con đâm tò mò, tìm hiểu, tìm thấy. Thấy rồi, chính con cũng bắt chước ngoại tình ? Bây giờ thì con thương mẹ, thương chị Hằng, vì con hiểu:ngoại tình là tật xấu, nhưng là tật xấu đáng yêu, đáng thờ. Không thế, việc gì mẹ và chị Hằng đã ngoại tình? Với lại nói cho mẹ an tâm. Giữa cái đô thị gần sáu triệu người này, không phải chỉ có hai người đàn bà thân thương của con ngoại tình đâu ! Kể không hết….
– Con vừa bảo, con ….cũng đã bắt chước ngoại tình?
– Dạ.
– Con đã có chồng đâu, mà báo là ngoại tình?
– Đã ăn lễ hỏi, mang nhẫn đính hôn, nhận ba bốn món quà vĩ đại cả chục triệu rồi, thì con đã là vợ Huy chớ mẹ.
– Ừ nhỉ, mẹ quên. Mà con…đã ngoại tình, có phải chỉ những điều con viết trong nhật ký, hay là…đã tiến xa hơn?
– Con đã cho quả bom tình dục đó nổ cách đây năm tiếng đồng hồ. Vì không còn cách nào nhịn được với cái tuổi “lửa gần sát bên rơm” mà những cây diêm quẹt cóa mẹ, cúa Hằng, cứ chực đốt nó lên thành núi lửa khổng lồ.
– Nghĩa là con đã thất thân.
– Dạ.
– Với ai?
Diễm im lặng một hic thật lâu. Nàng không muốn mẹ đau thêm, khi biết Kiệt đã ngoại tình với nàng. Bà Hồng hỏi:
– Alô. Con còn đó hả? Sao không nói cho mẹ biết với ai?
– Thưa mẹ, với người làm vườn. Và con đang ngồi đụ trên người anh ta. Giống hệt híc mẹ ngồi trên Kiệt.
– Vậy à? Thế có Kiệt quanh đó không?
Mẹ vừa bảo con phải quên anh chàng Kiệt mà !
– Thế chiếc vespa đậu ngoài sân, cạnh cây ngọc lan là clla ai? Của anh làm vườn hả con?
– Mẹ nói gì con không biết?
– Con không biết. Nhưng mẹ biết, và thấy từng chi tiết! Con quên Trời phú cho người đàn bà giác quan thứ sáu. Mẹ chưa linh cảm điều gì mà không có. Hôm nay con đi học về trễ. Kiệt lại không gặp mẹ như đã hẹn. Mẹ biết có điều gì bất thường. Tiếp đó Huy từ Singapore gọi về. Lần thứ nhất hỏi con. Lần thứ nhì Huy cho mẹ biết con đang có mặt tại ngôi biệt thự ở Hàng Xanh. Mẹ lái xe đi tìm hiểu. Khi thấy vespa ctia Kiệt đậu đó, mẹ đã xuống xe, âm thầm bò vào Qua gửa sổ phòng nglỉ, mẹ chứng kiến hết mọi thứ cho đến khi hoàng hôn, không còn thấy gì nữa. Mẹ không về nhà. Mẹ đang gọi cho con từ nhà dì Ngọc.

Im lặng một lúc lâu, bà Hồng bật khóc thành tiếng:
– Có thể nào con cho mẹ nói chuyện với Kiệt một tỵ không?
Dù đang đụ ngon lành với Kiệt, nhưng nghe mẹ khóc, Diễm nghe lòng xốn xang. Nàng đã nói dối mẹ không được. Nên Diễm bịt điện thoại, nói với Kiệt:
– Mẹ muốn nói chuyện với anh.
– Em cứ nói là không có anh ở đây.
– Không được. Bà đã thấy vespa clỉa anh. Cứ nói đi
– Kiệt cầm điện thoại, lòng không yên, nói rụt rè:
– Alô !
Vẫn giọng khóc sướt mướt, bà Hồng nói yếu ớt:
– Em đây. Hồng đây. Xin lỗi đã phá đám cuộc vui của anh với Diễm. Anh có biết em chờ anh mòn mỏi như thế nào không? Ngày mai, anh có đến với em được không?

Anh chàng ngồi thừ mặt ra, không biết trả lời như thế nào, vì có mặt Diễm bên cạnh. Quả tình, không hiểu Kiệt có phải là sở khanh? Nhưng sau khi đụ tơi bời với Diễm, nghe Diễm nói chuyện cách thông minh, duyên dáng, chàng bỗng quên phất hết. Không những chỉ bà Hồng mà còn bao nhiêu đàn bà khác đã nằm dưới bụng chàng.
– Ngày mai anh có những giờ học quan trọng. Kiệt nói. .
– Thì hôm khác đi, được không Kiệt?
– Anh sẽ cho em biết sau. Đừng buồn nhé !
Bỗng Diễm thương mẹ quá. Nàng không thể để bà “ăn mày” tình yêu cách hạ tiện đến thế. Diễm giật điện thoại nói nhanh với bà Hồng, không suy nghĩ,
tính toán”
– Con đây mẹ. Mẹ đừng khóc nữa, con mang tội.
Hãy đến đây ngay, nhà con, phòng con. Con xin mẹ tự nhiên hưởng như đã hưởng ở phòng chị Hằng ! Con chờ mẹ? Nhé !

Đầu giây bên kia, bà Hồng mừng như đứa trẻ được kẹo. Bà “ừ” một tiếng ráo hoảnh, không nước mắt, ra xe chạy nhanh xuống Hàng Xanh, vào nhà. Diễm đã chờ sẳn ở cửa, chạy ra ôm mẹ hôn thân thiết:
– Xin lỗi, con đã để mẹ khóc. Kiệt đang chờ mẹ trên giường. Mẹ đừng nghĩ gì cho con hết. Con có thể tìm một nhân tình khác dễ hơn mẹ. Mong mẹ vui hưởng, nhen?

Diễm rót thêm hai ly bia lạnh, rồi đưa mẹ vào phòng. Bà Hồng diện một áo đầm màu huyết dụ thật đẹp Đôi mất vẫn còn đỏ vì mới khóc. Gặp Kiệt, đang nằm trần truồng trên giường, mừng quá, tay chân bà run. Diễm đặt hai ly bia trên bàn đèn ngủ, rồi rút lui êm thắm. Cửa phòng vẫn mở. Diễm thấy lòng mình nhẹ hằn, vì dù gì tình mẫu tử cúa Diễm vẫn rất nặng.

Kiệt đứng dậy, bất tay bà Hồng, kéo sát lại. Cả hai ôm nhau với nụ hôn dài nồng nàn. Diễm đứng ngoài, nép mình quan sát. Không giống những lần nàng quỳ ngoài cửa phòng Hằng xem hai người đụ nhau chí choát. Lần này Diễm muốn quan sát phản ứng ctỉa Kiệt. Mới vừa đụ Diễm suốt cả buổi chiều, bây giờ chàng đang ôm hôn bà Hồng thân thiết. Chàng là tay thợ đụ vô tình, vô cám. Hay chàng là tên sớ khanh? Cả hai đều không đúng. Kiệt là cánh bướm đa tình, lãng mạn. Hình như đàn bà nào đến với anh, cũng là người tình trăm năm ! Chàng cũng đa tình, lãng mạn, lang chạ, như những đàn ông khác.

Kiệt chẳng phải là sở khanh, vì chàng chưa từng ngửa tay nhận một trinh nào từ bả Hồng và Lệ Hằng. Dù họ cố nhét vào túi chàng. Như thấy Kiệt đi vespa, bà Hồng đề nghị tặng chàng một xe hơi. Nhưng chàng không chịu vì chàng không thuộc loại đàn ông đó Và đó cũng chính là điều khiến cả bà Hồng lẫn Lệ Hằng kính trọng chàng nhiều hơn.

Kiệt vẫn đang ôm hôn bà say đắm, không rời. Tay chàng cho ra sau lưng bà Hồng kéo zipper, tuột hai vai áo. Chiếc áo đầm tự động rơi xuống đất. Trên người bà chỉ còn đồ lót dệt bằng tơ, màu cà phê sửa nhạt. Yêu đắm đuối quá, mê tình dục quá, bà quean khuấy mất cô con gái 17 đang núp mình sau cánh cửa nhìn bà vừa thương, vừa ghen….Nhất là khi thấy Kiệt quỳ xuống, tuột quần xì líp của mẹ nàng ra khỏi ngườl. Rồi chàng cũng quỳ đó, áp mặt vào bú lồn bà như đã từng bú Diễm lúc nãy, ngoài phòng khách.

Chỉ khác một điều: bà Hồng dang hai chân ra, tay ấn đầu Kiệt vào sát lồn bà, và mồm la như heo bị thọc tiết:
– Rể tôi nó đang bú lồn tôi nè Trời ! Diễm ơi! Con có thấy chồng con đang bú lồn mẹ đây không? Chồng con đang ngoại tình với mẹ nè ! Mẹ phải nghĩ đến điều loạn luân đó mới sướng khắp châu thân, Diễm ơi ! Chết em anh Kiệt ơi. Anh đút hết lưỡi vô lồn em rồi hả? Sao đã ngủ với em, anh còn ngủ với con em? Anh làm em đợi suốt ngày nay. Anh không đến, em như con chó điên, như con cọp dữ. Em thèm ái ân và chỉ với anh em mới đạt tuyệt đỉnh thần tiên, Kiệt nghe không?
Bà nói không ngừng. Bà bày tỏ không những với Kiệt, mà còn cho Diễm nghe thật rõ nỗi niềm. Ngoài này, Diễm nghe không sót một chữ. Dù thương mẹ lắm, Diễm cũng không tài nào có thể quên nổi anh chàng “sở khanh” Kiệt. Vì điều đau đớn nhất: Kiệt không phải là sở khanh ! Chàng đang yêu Lệ Hằng, chính bà Hồng dẫn xác tới hiến dâng. Rồi đến Diễm. Không những nàng hiến dâng, mà còn dắt Kiệt về nhà riêng của nàng. Rồi đến hôm nay, chàng cũng bị Diễm bắt ép chàng phải “đi khách” với bà Hồng. Vì nể Diễm, chàng chấp nhận. Chỉ nghĩ tới đó thôi,
Diễm không tài nào quên đuợc Kiệt. Mà còn yêu chàng da diết thêm lên.

Những lời bà Hồng vừa gào cũng đã làm cho Kiệt thêm đam mê, đắm đuối. Kiệt cũng lãng mạn tự nghĩ chàng là “chồng ” của Diễm và đã hẹn hò, ái ân với “mẹ vợ ” tại phòng riêng. Và, đặc biệt, có Diễm đang rình xem lén ngoài kia. Bổng không biết nghĩ gì, bà Hồng sướng quá la lên:
– Rể quý của má ơi, con Diễm đi vằng rồi, bú má cho thật hay đi con. Hôm nay má dành món quà bất ngờ để tặng con. Đó, má chịu nhất là cái món nút hột le. Mạnh đi con. Má thèm ngoại tình không tả nổi. Lát nữa má sẽ bú cặc con, rồi hai má con mình đụ tới khuya, nhen.

Dù biết trong kia mẹ nàng đang đóng kịch, ngoài này Diễm cũng ghen lồng lộn đến có lúc nàng tưởng như Kiệt là chồng thật của nàng. Diễm toan chạy vô giật Kiệt, bắt Kiệt đụ nàng trước mặt bà Hồng, cho đã cơn ghen. Kiệt bú hay đến làm cho bụng bà Hồng trồi lên, thụt xuống. Mắt bà sướng ngây như mụ điên.
Mông đít bà hẩy tới liên tục. Anh chàng Kiệt đang sống với vai “chàng rể”. Chàng bú lồn mà sướng hơn đuợc đụ Cặc chàng nứng như thanh sắt. Bất giác,
Kiệt đứng thẳng lên, và ra lệnh cho “bà già vợ “:
– Má ơi ! Làm ơn cạp vô bú giùm cho con đã một chút. Mau đi, nếu không vợ con nó đi phố về, mình mất vui !!!

Bà đở Kiệt lên, đi lại giường, xô “thằng rể” nằm ngửa ra, chổng con cặc gật gật. Bà nằm nghiêng lên bụng chàng. Tay cầm con cặc ngắm thiết tha. Bà dùng mũi hôn như hôn đóa hoa, mắt lờ đờ, miệng không ngớt ngợi khen:
– Ối ! Dương vật bằng ngọc clỉa tôi ơi ! Má có khóc có đau khổ tuyệt cùng, hay có chết vì con cặc đắt giá này cũng không phải là quá lố. Cho má khóc nhen Kiệt. Cho má tủi thân vì chồng má không thể nào có được khúc gân tuyệt vời như thế này. Má đâu ngờ phải yêu chàng rể không có vàng ngọc châu báu nào sánh kịp!!!

Bà Hồng lãng mạn để nước mất chảy xuống hai bên má. Bà lấy cặc Kiệt lăn trên hai giọt lệ. Đó không phải là lệ đau khổ mà là nước mất sung sướng được hoàn toàn làm chủ khúc dương vật đã từng làm bà ra cả trăm lần ở phòng Lệ Hằng. Bà thừa sức đưa Kiệt đi một phòng ngú tuyệt sang nhu Majestic, như Continental, như Ngọc Lệ. Nhưng bà muốn cái không khí được ngoại tình tại phòng con gái, sát bên phòng ngli bà. Chính cái không khl thầm lén, loạn luân đó làm bà Hồng chìm trong khoái lạc mổi ngày bốn năm lần, mà chẳng bao giờ chán. Dù Lệ Hằng đã về nhà chồng, bà Hồng vẫn cứ tự nghĩ như Hằng đi học sắp về Bà với Kiệt phải vội vàng, lúng túng. Càng vội vàng, càng khoái lạc. Trớ trêu là Kiệt cũng thèm không khí đó.

Còn đưa nhau vào Hotel? Là “ăn cơm đã dọn lean bàn ? ” Cái không khí không thúc bách, không hối hả, không thầm lén, vụng trộm. Cho nên tình dục muốn
được đạt tuyệt điểm phải có không khí. Có những ông nhà giàu đi mò con ở. Có những bà trọc phú lấy anh xích lô. Càng nghịch cánh, làm những người có
máu ngoại tình càng đam mê !

Bà Hồng vẫn cầm cặc Kiệt tưng tiu, tha thiết. Bà chưa dám ngoạm vào thật sâu để bú. Bà cố biểu diễn thật cụp lạc thật đa tình cho cô con gái 17 tuổi của bà phải chết lên chết xuống. Đúng như thế. Chẳng những chết lên chết xuống, mà Diễm còn nứng lồn khốc liệt. Nàng chỉ mới khởi sự đụ chiều nay và đã ra được vài ba cái. Cơn thèm chưa thấm vào đâu, thì đã phải vì hiếu mà nhường mẹ mượn đớ. Bỗng hứng quá Kiệt đề nghị với bà Hồng:
– Má bú con. Cho con bú vợ con nhen?
– Ừ gọi vợ con vào đi. Mình đụ tay ba, chắc sướng lắm !

Không đợi Kiệt gọi, Diễm lẹ làng cổi chiếc áo kimono vụt dưới đất, nhảy lên giường, ngồi choàng qua mặt Kiệt, trịn cái lồn vào miệng Kiệt. Anh chàng ôm bú ngất ngư mê đắm. Trong khi dưới kia, bà Hồng ngoạm vào cặc chàng, nút mạnh như đã từng làm với chàng mỗi ngày ở phòng Lệ Hằng ! Cả ba, lần đầu tiên được đụ tay ba, và lại trong không khí đầy kịch tính: mẹ vợ, vợ, chàng rể !

Tự nhiên được kéo vào “diễn” một nghịch cảnh đầy thích thú, Diễm có những cảm giác lạ, khoái lạc, chống tay, trịn lồn lên mồm, lên mặt Kiệt cách hăng
say, giống như hành hạ chồng về tội “ngoại tình” !
– Em cho anh chết, cho bỏ cái tật dê bậy. Anh phải bú cho em ra vài ba cái ! Nghe chưa? Hết ai, anh nhè bà già em mà đụ, và lại ngay trong phòng em. Le lưỡi ra, le hết ra.

Diễm thọt lỗ lồn vào lưỡi Kiệt đụ sấm sét, đụ tàn canh gió lốc. Và sướng thiệt ! Bây giờ nàng mới hiểu vì sao mẹ nàng, các dì nàng mê ngoại tình. Vì ngoại tình là việc làm trái phép, một nghịch cảnh ! Làm cách nào để chẳng ai biết mình ngoại tình, thì đó là cái thú tuyệt trần clỉa tình dục.

Diễm đang bặm môi, chí cốt đụ lưỡi Kiệt, thì đột nhiên mắt Diễm bỗng thấy có bóng một người đàn ông ló đầu nhìn nàng cách thèm muốn từ cửa sổ. Chẳng phải ai xa lạ, đó chính là tài xế cúa mẹ nàng. Chỉ có một mình Diễm thấy sự việc đó, vì dưới kia bà Hồng đang quay mặt ra cửa phòng ôm bú cặc Kiệt. Còn chàng này thì nhắm mắt, cố gồng cái lưỡi cho thật cứng. Ngoài cửa sổ, người tài xế đứng thẳng dậy, nép một bên, tuột quần xuống, tay cầm con cặc lớn như chày đâm tiêu đứng xụt mạnh.

Sở dĩ có việc này, vì ngồi ngoài xe chờ bà Hồng lâu quá người tài xế tên Lâm chợt thấy đèn cửa sổ cúa ngôi biệt thự lại sáng rực, có vài người truồng trần đang hưởng lạc. Hấn khóa xe, bò vào, nhìn Diễm đang ngồi đụ lưỡi Kiệt. Diễm thấy hắn mà không có phản ứng, lại còn có vê như muốn cho nấn xem cho mãn nhãn. Nên hắn đánh bạo, tuột quần móc cặc ra xụt để may ra Diễm thèm quá, sẽ gọi hấn vào mà cho…..
– Ôi em ra, em ra đó Kiệt. Diễm làm bộ diễn xuất như thế, rồi nói tiếp: Thôi mẹ với Kiệt tiếp tục hưởng đi nhen. Con ra phòng khách ngồi đợi. Chừng nào hai người xong, con sẽ mi đi Chợ Lớn làm một chầu, cho lại sức….

Nói xong, Diễm dùng mắt ra hiệu cho Lâm tài xế ra gặp nàng trước cửa. Lâm mừng như bắt được vàng. Cánh cửa mớ, Diễm xuất hiện truồng trần. Nhờ ánh
sáng phòng nglỉ chiếu lại, Lâm đứng chết sửng, nhìn thân hình trác tuyệt của Diễm, rồi nuốt nước miếng, không nói nên lời….
– Anh bước vô trong này đi. Diễm nói rất nhỏ với Lâm:
Người tài xế rón rén bước vào, hai bàn tay vẫn che không cho Diễm nhìn thấy khúc gân chàng đang đội phồng cái quần.

Vừa đóng, khóa nhẹ cánh cửa, Diễm mỉm cười với Lâm:
– Anh che cái gì đó. Làm như ngttời ta chưa thấy không bằng. Cổi hết ra đi như tôi vầy nè, tôi, tôi sẽ cho anh……

Diễm bật một ngọn đèn ở cuối phòng cho đừng sáng quá. Lâm vừa mừng, vừa bối rối. Chàng cổi cái quần Jean mà lâu mất gần năm phút. Chàng bối rối vì không biết cô con gái bà chủ có phải sẳn lòng cho chàng? Hay lại giàn bẩy để bắt quả tang, cho chàng nghỉ việcl Nghỉ việc? Điều chàng chẳng bao giờ dám nghĩ tới. Thất nghiệp thời buổi chiến tranh này chỉ có chết. Cho nên, cái quần gần tuột ra khỏi hai chân, Lâm vội kéo lên, và lễ phép nói:
– Thưa cô, tôi không dám. Trong kia, nếu bà ra bất thình lình bắt gặp, cả gia đình tôi sẽ chết đói ! Một vợ hai con!!!
– Nếu anh bị mẹ tôi đuổi, tôi sẽ mướn anh. Tôi đã lỡ nhìn thấy “cái” của anh rồi. Cổi ra đi…..
– Dạ nếu cô muốn, hẹn bữa nào, tôi trở lại đây, mình thoải mái hơn. Chớ còn bây giờ….tôi “rét” quá cô Diễm ơi ! . ! !
– Tôi đang cần, và cần “cái” lớn như của anh. Anh không chịu tôi sẽ la toáng lên rằng anh hiếp tôi. Lúc đó, không những anh mất việc, mà còn bị tù rục xương.
– Dạ thôi, để tôi cổi liền. Lâm vội vàng tuột hết ra.

Lúc đó cái “chày đâm tiêu ” của Lâm mới hiện rõ ràng. Nó đen hơn, thô kệch hơn của Kiệt. Nhưng lớn và dài hơn. Đặc biệt lúc nứng, nó chổng ngược lên
chứ không nằm ngang. Diễm thèm quá, và ra lệnh cho Lâm:
– Anh đứng gần tôi chút nữa có được không?

Lâm như chết đi sống lại. Chàng không sao tưởng tượng nổi thân phận một tài xế nghèo, mà lại đuợc con gái đẹp tuyệt trần của bà chủ, cho chàng cái diễm phúc được bước gần lại bên nàng. Thỉnh thoảng Lâm ngoáy cổ lại nhìn hướng phòng ngủ, nơi Kiệt và bà Hồng đang “sát phạt” nhau thí xác. Và tiếng bà Hồng la như giặc dậy:
– Kiệt ơi ! Anh dám bú lỗ đít của em nữa hả? Chỗ đó dơ dáy lắm Kiệt ơi ! Mà sao nó sướng còn hơn anh bú lồn nữa. Ui, ui, anh ….anh nhét hết lưới vô trong đó hả? Chết con cha mẹ ơi ! Nhỏ giờ chưa có ai bú đít con hết ! Lưỡi vô mà sướng cỡ đó, chắc cặc anh vô còn sướng gấp ngàn lần phải không? Ui, ui da, sướng quá, em khóc nữa nè. Không biết đâu, anh làm sao làm, để em chết anh mang tội à nhen. Ui chuột, chuột nó chạy kìa, mặt trời mọc hướng Tây! Rể tôi nó đụ lỗ đít tôi kìa ông bà đất nước !
Bà Hồng nói huyên thuyên. Không câu gì có ý nghĩa, nhưng người nghe là Diễm và Lâm thì bị kích thích dễ sợ. Càng bị kích thích, con cặc ngổ ngáo cúa Lâm càng chổng ngược lên Trời. Bây giờ thì Lâm đã đứng cách Diễm có mấy phân. Diễm ngồi trên ghế, chồm tới, hai tay nâng nhẹ khúc gân nặng trịch của
Lâm, và hỏi nhỏ:
– Anh mới nghe mẹ la cái gì không?
– Dạ có.
– Anh dám làm cho tôi như vậy không?
– Cái gì tôi cũng dám. Đàn ông có hai con rồi mà cô.
– Mà khoan đã. Để tôi hôn “cái” cúa anh chút đã. Hứm, sao nó to quá vầy hả Lâml To mà còn dài nữa. Làm sao lồn ai chịu nổil Dễ thương quá đi….

Hai bàn tay xinh cúa Diễm nâng con cặc cúa tài xế lên hôn nồng nàn, hôn da diết, say đắm. Nàng bỗng khẩn cầu cho Kiệt và bà già cứ đụ nhau cho that lâu để ngoài này Diễm có thì giờ hưởng clia mới.Cặc Lâm to như thế mà Diễm không biết. Sáng nào Lâm cũng lái xe đưa nàng đi học, trưa rước nàng về. Nàng nhìn Lâm như một tên nô lệ, hạ tiện, một sinh vật biết lái xe. Diễm chỉ nhìn lên, phải những anh giàu sụ. Những anh (ó học, con nhà danh giá. Mới nửa ngày, mà Diễm đã ngoại tình tới hai người đàn ông. Có ghê khiếp chưa? Với Diễm, việc này bình
thường. Nhân sinh quan của nàng, như đã nói, hoàn oàn khác biệt với những cô gái Saigon khác.

Vợ Lâm ở nhà, mỗi lần hai vợ chồng ân ái, là nàng ngậm ngay vào cặc Lâm mà bú hùng hục như cái máy. Lâm chưa hề được ai hôn cặc chàng bằng mũi cách thiết tha như thế ! Diễm hôn con cặc cách nồng say. Dâm tính đã làm Diễm quên khuấy đi mất rằng Lâm là tài xế. Vừa hôn, vừa nhìn khúc gân to tướng, Diễm tưởng tượng, nếu nó vào lồn nàng, chắc hồn phải na khói xác. Diễm le lưỡi liếm tròn cái đầu mào, liếm dọc thân cặc, thật lâu. Trong khi tài xế Lâm vừa sướng vừa lo âu. Vì, cho tới lúc đó, Lâm cũng chưa tin mình đang được con gái bà chlỉ hôn, liếm, cặc mình như hôn một đóa hoa.

Lâm bật lên tiếng kêu “úi da” khi Diễm ngoạm hẳn vào cặc Lâm, ấn sâu, và mút mạnh. Lâm ngậm cứng miệng không dám la dù Diễm đang đưa hồn Lâm lìa khỏi xác. Lâm cúi xuống nhìn nàng tiên đang tận tụy bú ngất ngây của quý của chàng. Diễm càng dâm, càng đẹp mặn mà, quyến rũ. Đầu Diễm nghiêng qua, rồi nghiêng lại, mắt nhám, nước miếng Diễm làm con cặc ctia Lâm bóng lưỡng…..

Một lúc lâu, Diễm nằm soài trên sofa, ra lệnh:
– Anh đụ tôi đi. Đụ cho thật hay, tôi sẽ thưởng thật nhiều tiền. Cứ coi tôi như người tình của anh đi!
– Cô không cần tôi bú đít à?
– Chưa cần. Tôi muốn thử xem của anh có vào nổi trong tôi không. Tôi đang thèm đụ, thèm ngoại tình !!!

Lâm quỳ lên sofa, vát hai chân Diễm lên vai chàng, rồi cầm đầu cặc ngoáy nhè nhẹ ở miệng lồn Diễm. Diễm càng rên lớn dần khi đầu cặc ngoáy mạnh hơn. Lâm đã có gia đình, nên cách làm cho đàn bà ngất ngây, Lâm thừa sức, thừa kinh nghiệm. Không phâi Lâm chỉ ngoáy quanh miệng lồn, mà chàng còn đè đầu cặc chà xát hột le. Điều làm Diễm phải la lớn là khi Lâm húc mạnh đầu cặc vào mồng
đóc. Lâm hẩy đít tới, rồi rút ra, hẩy tới. Hai tay Diễm bóp mạnh cặp vú. Răng trên cắn mạnh môi dưới. Mồ hôi bắt đầu rịn ra:
– Sướng lắm Lâm ơi ! Sướng hơn đụ với người tình của em nữa. Anh cứ làm như vậy sướng còn hơn đụ nữa. Làm cho thật lâu nghe Lâm, Chừng nào em bảo đâm cặc vô hãy làm nhé !

Lâm sướng quá. Cô chủ đã bắt đầu xưag em với chàng. ở nhà, khi chàng xuất chiêu này, vợ chàng vừa la, vừa chửi, cho đến khi chàng đâm cặc vào đụ cho nàng ra xong, mới im. Còn ở đây, Diễm chỉ nói bậy, không chửi. Nhưng tay nàng ngắt, bấu, cào. Lâm đau lắm mà cắn răng chịu đựng. Chịu đựng bởi nghĩ tới phần thưởng lớn Diễm sắp cho, bới chàng đã nghèo, trên 30, làm tài xế, lại được cô chủ trao tặng tấm thân ngọc ngà mà chưa chắc người giàu sang có thể mua được !
– Đâm cặc anh vô đi Lâm. Em nhịn hết nểi rồi. Lẹ đi.

Lâm cầm cặc, canh ngay lỗ lồn Diễm, nhấn thật nhẹ vào. Toàn thể gương mặt Diễm biến dạng. Nàng nhăn nhó, chu môi, hỉnh mũi. Hai tay đan vào đầu tóc Miệng gào nhỏ:
– Ui ui ui Coi chừng cái ghế sập anh ơi. Anh làm gì em đó? Ui, nó vô hả? ời, nó vô thiệt rồi. Nhấn hết vô đi, rồi nắc cho em sướng đi mình. Trời ơi nó to như khúc gỗ mà cũng vô hết trong lồn em hả? Đó, cứ nẩc vậy cho em. Mình ơi, sà xuống đây
hôn môi em được không? Mau.

Lâm gỡ cặp đùi Diễm khỏi vai chàng, đặt Diễm nàm sóng soải trên sofa. Xong chàng đụ tiếp, và sà môi xuống hôn Diễm say sưa. Có chết sau cái đụ này cũng cam. Bởi nhìn gần, Diễm đẹp quá sức. Dưới kia, cặc Lâm vào ra đều đặn. Chốc chốc, Lâm rút ra tận miệng lồn, rồi đâm ngược trđ lại. Diễm hú lên một tiếng thất thanh:
– Ôi đồ khốn nạn ! Đồ mất dạy ! Anh đụ kiểu gì lạ vậy? Bộ anh muốn giết người ta hả? Lâm ơi, từ nay, mỗi ngày anh đến đây gặp em vài giờ được không? Ừ đi, cho em mừng. Cặc anh to, làm người ta sướng muốn chết luôn.

Lâm không nói gì, chàng lại tìm môi Diễm để nút. Mười ngón tay Diễm cào, bấm sâu vô bả vai Lâm. Hình như bị rướm máu. Lâm cắn răng chịu. Chàng hiểu: đàn bà khi sướng quá, một là chửi bậy, hai là ngắt, cào, cấu. Đó là sự biểu hiện khoái lạc dục tình. Cứ nhìn gương mặt say ngất của Diễm, chàng thông cảm.

Trong kia, Kiệt đang banh lỗ đít bà Hồng ra, nhét cặc vào đéo Bà quỳ gối, chổng mông. Kiệt đứng đằng sau đút vào, rồi đụ rầng trời. Miệng bà Hồng thì khỏi nói:
– Chó nó đéo tôi nè ông bà đất nước ! Trời ơi là Trời. Sướng như vầy mà hồi nào tới giờ tôi không hưởng qua. Anh có làm món này cho con Hằng với con Diễm chưa?
– Chưa, bữa nay con mới thử lần đầu với má.
– Ời đừng nhen. Dành riêng cho em thôi nhen.

Em nghe nói ở Mỹ người ta thịnh hành kiểu đéo này lắm đó. Cái sướng kiểu này hoàn toàn khác lạ với đụ, Kiệt ơi ! Diễm ơi, mau vô coi Kiệt nó đéo má nè. Chết má con ơi. Đã không bút mực nào tả nổi.

Diễm nghe, nhưag mặc kệ, và vờ trả lời:
– Má cứ hưởng đi. Con đang xem phim Bao Công. Nghe Diễm nói dốì, Lâm phì cười. Chàng nghĩ: hay là Diễm thấy cặc chàng đen đúa, mập ú, lông dái nhiều rồi liên tưởng tới ông Bao Công? Thấy Lâm cười, Diễm hỏi:
– Anh cười cái gì vậy?
– Dạ đang cười cái “Bao công” của tôi đang làm lồn cô sướng.
– Em nói gì mặc kệ em. Anh lo nắc thật đều, thật mạnh, làm sao cho em ra vài cái. Anh muốn gì cũng có

Muốn gì cũng có? Có phải sướng quá mà Diễm hứa bừa như thế khôngl Chớ nếu thật, Lâm sẽ xin Diễm mướn hoặc mua cho chàng căn nhà nhỏ, để chàng đưa vợ con ra khỏi cái ổ chuột dơ dáy, sình lầy, nóng bức Khánh Hội. Được chừng đó thôi, chàng tình nguyện đụ phục vụ Diễm suốt đời.

Diễm nhốm đầu lên, gối ở thành sofa, để nhìn thật kỹ “con cá lóc” bóng lưỡng clia Lâm đang vào ra miệng lồn nàng. Diễm cũng chắng tưởng tượng nổi khúc gân đồ sộ đó của Lâm lại có thể vào cách dễ dàng âm đạo cúa nàng. Tự nhiên, sướng quá, Diễm táo bạo nghĩ: có thể nào Diễm sẽ chấp nhận Lâm như gã nhân tình, thế Kiệt, mỗi ngày, Lâm sẽ đến đây, phục vụ sinh lý cho nàng, dù sau này Diễm đã chánh thức lấy Huy làm chồng? Diễm nghĩ là sẽ chẳng có ai dám hồ nghi “thằng bán than ” xấu xí, nghèo hèn như Lâm, mà lại được diễm phúc làm nhân tình một cô gái vừa tré, vừa đẹp, lại vừa giàu.

Ý nghĩ táo bạo, quái dị đó, làm Diễm nổi lên cơn sướng vô cùng, vô tận, khi Lâm hì hục quỳ nắc liên tục nắc ầm ầm, như giặc dậy. Hai mươi, rồi hai mươi tám phút. Gương mặt Diễm nhăn nhó thê thảm, ướt đẵm mồ hôi. Diễm không gào lớn, mà chỉ hé môi rên tiếng nhỏ thật tội nghiệp. Thân hình gồng cứng. Mông đít rung bầng bật. Đầu tóc quay qua, lấc lại. Hai hàm răng siết nghiến vào nhau. Diễm xé cái bao gối, và ra như suối mùa mưa lũ…..rồi nghoẻo đầu, nằm thở.

Lâm rút cặc ra nghe cái “poót” như nút chai ra khỏi miệng chai. Chàng quỳ xuống, trang trọng banh đùi Diễm ra, liếm hết nước lồn trào nhễ nhại. Trong
kia, bà Hồng la:
– Ý lạ quá thằng rể ơi ! Sao con đéo lỗ đít, mà lồn má lại ra con ơi. Má ra nè, má ra, má ra, sướng, sướng quá là sướng ! Anh dành m6n này cho riêng em thôi nhen. Em còn ra nữa, ui, ui, đã quá…

Lâm đoán, ra xong thế nào bà Hồng và Kiệt cũng bước ra phòng khách, vì, có thể lúc nãy, Diễm la lớn, bà Hồng cũng đã nghe. Bà phải tò mò xem cô con gái đụ ai ngoài này. Lâm mặc lẹ cái quần, vắt áo lên vai nói vội với Diễm:
– Mình sẽ gặp nhau. Cô muốn hẹn lúc nào tôi cũng sần sàng. Bây giờ cho phép tôi “dọt” trước, lỡ bà gặp…
– Lớ tao gặp thì sao? Bà Hồng giọng nghiêm nghị nói.

Lâm giật bắn người, quay lại. Bà chủ truồng trần, cầm tay Kiệt cũng truồng trần, nhìn Lâm quắt mắt. Lâm nói:
– Dạ lỡ bà gặp, bà sẽ đuổi, không cho con làm tài xế nữa. Mà như vậy, trọn gia đình con sẽ chết đói lạy bà, xin bà tha cho con lớ…một lần, từ nay con không dám nữa….Dạ, tại con rình ngoài cửa sổ, thấy Cô Ba nằm cởi truồng, xem Bao Công, nên thèm quá, con liều đi ngõ sau, định vô làm hỗn. Nhưng nghe bước chân bà, con vội vã tháo lui…

Cũng may lúc đó Lâm đã mặc quần, chỉ ớ trần. Nên bà Hồng tin là chưa có gì xáy ra. Với lại bà tin làm sao được, khi con gái bà đẹp như tiên sa mà chịu để cho anh tài xế đen đúa, xấu xí, lớn tuổi, đè lên đụ cho được. Diễm thì đang mệt, nên vờ nhắm mắt ngủ. Bà Hồng càng yên trí hơn. Thấy dáng điệu của Lâm tội nghiệp quá bà cũng không nỡ la tiếp, bảo Lâm ra xe ngồi đợi. Lâm “co ro”, “sợ sệt”, bước đi. Bà Hồng lại đánh thức Diễm:
– Diễm, dậy con. Mình đi ăn, đói bụng lắm rồi.
– Ừm, má với anh Kiệt đụ lâu quá. Làm con ngủ quên một giấc dài. Bây giờ mới lại sức.
– Nãy giờ ngủ, mà con có biết ai lén vào phòng này không?
– Dạ không. Bộ có ai vào đây hả? Diễm vờ hỏi mẹ.
– Mà thôi bỏ đi. Lẹ lẹ chút. Mình đi ăn.

Màn kịch Lâm giàn ra để dối bà Hồng coi thế mà thành công, với tài diễn xuất thông đồng của Diễm. Lâm ra xe ngồi, mừng khấp khởi, vì đã đánh lừa được bà chú. Chàng có thêm nỗi vui nữa: là đã tận mắt nhìn thấy hết thân hình nổi lửa, truồng như nhộng của bà Hồng….

Nhưng Lâm đã lầm t Bà Hồng đã tạo cơ hội cho Lâm không bị mất mặt, để chàng rút êm. Chớ làm gì bà không nghe hết đối thoại cúa Lâm với Diễm ngoài phòng khách? Lâm được bà Hồng nhận vào làm tài xế khoảng một tháng, qua lời giới thiệu ân cần của bà bạn, người đã từng ngủ với Lâm trên một năm. Bà này cũng ngoại tình và hết lời khen ngợi Lâm. Bà Hồng chưa kịp “ra tay” thì cô con gái bà cuỗm trước. Cho nên lúc nãy, bà Hồng đã cố ý trần truồng ra phòng khách, vờ la mắng Lâm, nhưng thâm ý là muốn Lâm thấy sự khêu gợi, hấp dẫn cúa thân hình bà, để có một ngày đẹp trời….

Cả ba ra xe, Lâm lái vào Chợ Lớn. Trên xe bốn người ngồi nhìn đường phố đã lên đèn, sáng trưng, phồn hoa đô hội. Mỗi người theo đuổi riêng một ý nghĩ. Và dĩ nhiên, sau bữa ăn, Diễm đã bí mật chuồi vào tay Lâm tấm ngân phiếu hai chục ngàn đồng. Số tiền có thể mua căn nhà ở xóm lao động!

– Trời mưa, đường xa, lái cẩn thận chút nghe Lâm.
– Dạ bà yên trí. Bảy năm xe đò, năm năm xe taxi, con chưa từng
lãnh bức “thư tình ” nào của thầy Cảnh Sát.

Câu Lâm nói làm bà Hồng buồn cười mà không dám cười ra tiếng. Trời mưa xối xả, mù trời, mù đất. Cái gạt nước của chiếc xe hình như không đủ sức làm cho kiếng trước bớt nhòa, nên Lâm cứ lái từ từ, dù khúc đường ớ Rừng lá vắng tanh. Thỉnh thoảng mớ có chiếc xe đò chạy ngược chiều, bắn từng loạt nước thật mạnh vào thành xe bên nay, làm Lâm lại phải hãm bớt tốc độ.

Lúc nảy, ngừng ở Biên Hòa ăn cơm. Lần đầu tiên bà Hồng cho phép tài xế Lâm ngồi cùng bàn, ăn uống tự nhiên như một người thân. Đói bụng, đồ ăn thì toàn
những món ngon đắt tiền. Vị trí tài xế của Lâm không cho chàng “mạnh đũa” tha hồ gắp. Chàng chỉ chản vài muỗng nước đồ xào, để cố đưa cơm qua khỏi cổ là được. Lâm ngại, không chỉ vì cái tội hôm qua “đã mở cửa sau vào nhà toan làm ẩu Diễm ” như chàng đã dối với bà Hồng, mà còn sợ ăn uống vô phép, bà có thể bắt lỗi, đuổi cổ chàng khỏi “chức” tài xế .

Thấy Lâm im lặng, lầm lũi ăn một cách khúm núm, bà Hồng nhìn. Bà bỗng tội nghiệp, bèn gắp ít thức ăn bỏ cho Lâm. Lâm nhìn thức ăn, rồi ngước lên nhìn bà chú. Bà Hồng nói:
– Chơi quá xá đêm qua với con Diễm, bây giờ chỉ ăn cơm với nước xào, làm sao cho lại sức. Cứ gắp ăn tự nhiên. Tôi đã cho chú ngồi chung bàn thì phải hiểu….

Lúc đó Lâm mới mạnh dạn ăn như trâu. Chàng nhớ lại sáng nay, bà Hồng bảo chàng chuẩn bị xe để lái cho bà ra miền Trung bán yến, và còn cẩn thận bảo khỏi mang theo áo quần.
– Đêm hôm qua con với con Diễm “làm” nhau mấy lần?
Đang và một đũa thức ăn với cơm. Lâm bỗng giật mình:
– Dạ thưa bà….
– Nuốt hết đi rồi kể cho tôi nghe. Kể cho thành thật !

Không biết sao, Lâm không thể nào nhìn ánh mắt sắc như dao cúa bà chú. Nuốt xong cơm, Lâm vẫn cúi đầu nói:
– Thưa bà, con….lẻn cửa sau bước vào, mới cổi áo, thì bà với cậu Kiệt bước ra. Con đã làm gì đâu ạ….
– Chú còn tiếp tục dối, tôi sẽ đuổi chú tức khắc. Chú biết tôi là đàn bà đã có con. Chuyện chăn gối không có gì tôi chưa hưởng qua. Tiếng con Diễm rên, vang cả phòng khách. Tôi nghe rõ tùng câu. “Của anh to và dài quá. Nó vào lồn em chắc sướng lắm phải không Lâm”. Còn nhiều nữa, nhưng tôi chỉ nhớ câu đó nhất Và sau câu đó là: “Của anh còn lớn hơn của nhân tình của em. Từ nay anh có thể đến đây gặp em mỗi ngày vài tiếng không?” Con gái tôi đã mê chú vì … vì… vì cái của chú to hơn cúa Kiệt! Lý do tôi muốn chú đưa tôi đi Trung vài tuần, là để con Diễm không chết vì si mê chú….để nó tiếp tục học hành. Nói cho tôi biết: chú với nó hết mấy lần?
– Dạ thưa bà chủ, bà đã biết hết, con cũng không dám dối làm gì. Con….với cô Diễm ….làm được có một lần.
– Chỉ “làm” hay có thứ khác nữa? Nói cho hết !
– Dạ….thưa…..cũng có đli mấy món ăn chơi, xong mới vào món chính. Mà cô Diễm chưa kinh nghiệm, nên chưa được nửa tiếng là cổ …ra ầm ầm. Cổ la lớn nhất là hồi đó đó.
– Mà clia chú, quả thật có to hơn cúa thằng Kiệt hay sao mà con nhỏ la quá vậy?
– Dạ bẩm bà, hình như của con lớn và dài hơn của cậu Kiệt.
– Chú thấy của Kiệt hồi nào mà dám tự mãn vậy?
– Thưa cái hồi con nấp ngoài cửa sổ nhìn lén bà . đang bú cậu ấy. Rồi một lần nữa khi bà dẫn cậu Kiệt ra phòng khách, gặp con.
– Chú có thấy rõ tôi bú của Kiệt hả?
– Dạ rất rõ. Bà làm hay quá. Hay đến độ, ngoài này, chịu không được, con … con….đã tụt quần, cầm cặc ý con xin lỗi bà, con cầm….khúc gân cưng ngắt của con, đứng lên xụt. Vô tình cô Diễm trông thấy, mới ra hiệu cho con gặp riêng cổ.

Mặt bà Hồng đỏ hừng như say rượu. Mắt bà lờ đờ nhưng không rời Lâm lấy một giây. Trí bà đang tưởng tượng: cúa Kiệt đã lớn, đã dài. Hơn cả của chồng bà. Kiệt đã bao lần làm bà chết lên chết xuống ở phòng Lệ Hằng. Rồi đêm qua tại phòng Diễm. Vậy mà clia tài xế Lâm còn xuất sắc hơn nữa. Như vậy Lâm phải là tên cự tướng với thanh gươm vàng chứ không đùa. Bà lại gắp thêm thức ăn, ân cần bỏ
vào chén Lâm. Bà chỉ ăn có một chén cơm mà thấy no ngang. Nó xôn xao vì một nỗi vui không tên sẽ xảy ra trong rắp tâm cúa bà ở chuyến đi miền Trung này.

Sáng nay bà đã cẩn thận bảo Lâm đừng mang theo áo quần, là bà muốn sắm riêng cho Lâm ít bộ kẻng hơn, sang hơn, để thiên hạ không hoài nghi Lâm
là tài xế ? Bà hỏi tiếp:
– Lúc ở phòng khách, chú chỉ thấy của Kiệt, hay còn của ai nữa.
– Dạ của anh Kiệt, rồi clỉa cô Diễm nữa….
– Chỉ vậy thôi à?
– Dạ với lại ctia…ctỉa ….bà nữa….Của bà thì quá đẹp

Bà Hồng, vừa lột quả chuối, vừa chúm chím cười, nhìn Lâm. Bà đã cố tình phơi bày hàng họ cho Lâm thấy với dụng ý: khêu gợi luôn cả Lâm, để một ngày nào đó, như hôm nay, bà khỏi rào trước, đón sau, mất thì giờ.

Bà đưa quả chuối già vào mồm, không cắn, đút vào rút ra, làm đầu quả chuối ướt nhẹp:
– Tôi gọi nhiều thức ăn ngon và bổ lắm đấy. Đừng ăn cơm nhiều. Cứ ăn cho hết thức ăn. Chú còn “lái đường xa, cần phắi tẩm bổ. Mình đi Trung kỳ này lâu cả hai tuần….Chú “lái” lâu có mệt không?
– Dạ ăn thua “xe ” tốt, thì con “lái” bao lâu cũng được !
– Ví dụ như …. “xe ” cúa tôi đó, chú đã thấy … .nó tốt không?
– Dạ “xe ” clỉa bà là “xe ” nhà giàu. Đồ phụ tùng còn mới toanh chớ có hư hao gì đâu. Xe đó mà “lái” , nguyên đêm cũng chưa mệt. Có khi “lái” luôn sáng hôm sau…..
– Chịu nổi không? Hay chỉ chạy được vài cây số, bể xú bắp?
– Tại bà chưa thấy xú bắp của con. Chứ đã thử, con bảo đảm bà sẽ ngủ quên luôn trên xe, vê luôn thiên đường.
– Chú làm tôi nôn quá. Chưa thấy quan tài, mà tôi đã “đổ lệ , rồi đó Lâm ơi ! Tôi cứ nhớ hoài tiếng rên của con Diễm.

Cuộc đối thoại iý thú đến độ hai người quên mình là chú, và tài xế. Lâm đã khôn khéo dẫn bà Hồng vào mê hồn trận bằng iời đối đáp chân thật quê mùa, dí dỏm, chứa đầy hình ảnh hấp dẫn, ly kỳ. Xì líp và lông lồn cúa bà Hồng đang ướt nhẹt. Bà nôn nóng, mong cho “cuộc đụng độ ” xảy ra càng sớm, càng tốt ! Rời khỏi quán, xe chạy được vài cây số thì trời xáng xuống cây mưa. Mưa càng lớn, đường sá càng vắng vê hơn. Và bây giờ, xe đang lăn bánh ở quãng đường Rừng lá.
– Chú ngừng xe bên lề đường, cho tôi lên ngồi băng ghế trước với chú đi. Ngồi ngoài sau, “lạnh” quá hà.
– Dạ bà lạnh để con vặn máy sưởi?
– Không, tôi cần cái “ấm” khác thôi.
– Dạ xe Mercedes nó chế có một loại máy sưởi à.
– Mà tôi biểu chú ngừng xe lại, cho tôi lên băng trước ?
Lâm “dạ ” một tiếng rồi lựa một chỗ rất nên thơ, thuận lợi. Đó là con đường cỏ dẫn vào khúc rùng vắng. Lâm bật đèn, chạy tuốt vào trong sâu, cách đường lộ khoảng một quãng xa, ngừng lại. Bà Hồng định mở cửa bước ra ngoài để lên ngồi băng trước, thì Lâm vội nói:
– Thưa bà đừng ra ngoài trời mưa ướt. Để con xuống ngồl băng dưới với bà cho bà “ấm” ?

Bà Hồng ngồi lại, nhìn tài xế Lâm đang ngoáy cổ lại chết sửng với nhan sắc cửa bà. Chưa bao giờ hắn được nhìn bà chlỉ gần và thân thương như thế. Lâm tắt máy, xuống kiếng xe một tý. Ngoài kia, rừng núi âm u, chìm vào biển mưa như thác đổ. Cây cối ngả nghiêng theo gió. Tiếng rít buồn thê thiết từng chặp từ hai kiếng xe rú lên. Hơl lạnh tràn vào. Tất cả làm cho không khí càng lãng mạn, gợi tình….Cả hai nhìn nhau mà chắng nói lấy nửa lời. Vì trời đất, mưa gió, đã nói giùm hết rồi còn gì.

Lâm cố gắng len giữa hai thành ghế, đưa mình xuống ngồi cạnh bà Hồng đang co ro vì hơi lạnh của Trời đất lãng mạn. Bà vẫn nhìn Lâm, rồi bâng quơ nhìn kiếng xe mù mù, đầy những vệt nước mưa tạt vào, vỡ ra. Ngoài kia hình như vạn vật cũng đồng lõa, ầm ầm mưa, bão, sấm, sét. Lâm như tên lính cảm tử. Còn ăn, hết nhịn. Gồng mình bay xuống băng ghế sau, ngồi sát cạnh bà chú.
– Trời mưa đẹp quá hả Lâm? Bà Hồng hỏi.
– Dạ nhưng Trời đất không đẹp bằng bà. Nhất là từ hôm thấy bà loã thân ờ phòng khách cô Diễm. Đáng lý con phải nhớ cô Diễm l~ơn bà. Nhưng có cái gì ở bà làm con thắc mắc, bâng khuâng, bắt phải nghĩ đến bà và nuôi một ước mong.

Thình lình bà Hồng chợt cầm bàn tay Lâm. La øngười đàn ông dày dạn, kinh nghiệm như thế, mà Lâm không khôi thấy lòng xôn xao, rung động. Giống hệt
như lần đầu hẹn hò với chị Liễu, vợ chàng, ở xóm Cầu Tre bên Tân Thuận Đông. Mới ba giờ chiều mà Trời mù giống như đã hoàng hôn. Vì chỉ có mây, mưa, đục ngầu. Không chút sáng trời. Đã vậy, xe đậu ngay bìa rừng, cây cao, che khuất hết với thế giới ngoài kia. Nghĩa là ở đây chỉ có Bà Hồng và tài xế Lâm ! Đã khuất kín, mà mưa gió càng làm họ bí mật, riêng tư hơn. Lâm chợt nghe tay bà Hồng bóp mạnh, thiết tha:
– Lâm có thể gọi chị bằng chị được rồi. Em gọi chị bằng bà, nghe cách xa quá. Em hiểu chị tự động cầm tay em là có ý gì rồil Và hôm ở nhà Diễm, chị ở truồng phơi ra hết cho Lâm thấy…..Chị liều lĩnh loã lồ ra như thế bởi lời giới thiệu cúa chị Quế, chủ cũ của Lâm. Chị ấy bảo em là người đàn ông tuyệt diệu trong phòng the. Chị ấy nói nếu không bị chồng hồ nghi, có lẽ chị sẽ ngoạl tình với Lâm suốt đời. Rồi kế đó là lời rên than của Diễm, con gái chị. Bao nhiêu thứ đó đã khiến chị mạnh dạn bảo Lâm lái xe đưa chị đi miền Trung. Không ngờ bây giờ xe đang đậu giữa rừng, với cơn mưa tầm tã….

Nói xong, bà Hồng xoay người, nhìn qua Lâm. Bàn tay bóp mạnh hơn. Hai gương mặt thật gần, không đối thoại.

Một tia chớp sáng xanh loé lên, tiếp theo là tiếng sấm ầm vang. Mưa trút thêm. Cây rừng ngả nghiêng. Thật gần, gần nữa, sát khít vào, môi Lâm được bà Hồng đáp xuống. Bốn cánh tay cúa hai người quyện sát, ấm đê mê …..

Không khí này, với hai người đã từng trải, không phải là lúc th()a mãn tức khắc những thèm muốn xác thịt Mà phải là lúc,cá hai, phải tặng nhau những phút yêu nồng nàn, mê chết, đấm đuối, dai dẳng như mưa bão ngoài kia. Bà Hồng, như chiếc lá sũng mưa, rơi nhẹ, nằm ngang bấp vế Lâm. Lâm bưng mặt bà chủ ngắm thật lâu để tự hói: có phải nhờ cái “bứu bối” dị thường, mà Lâm đã hiên ngang nhận được hạnh phúc thiên đàng này? Bà Quế, Diễm, rồi bây giờ là bà Hồng, người mà trủớc đây, chàng chưa hề có chút y ùnghĩ xằng bậy, hay ham muốn tục tiễu nào. Vì bà Hồng trông đài các, nghiêm trang, trịch thượng quá.

Bây giờ Lâm mới hiểu: càng những người đàn bà ăn diện thật sang, đài các, kiêu sa, bề ngoài trông như lạnh lùng với đàn ông, thì chính là những người đàn bà thèm yêu, thèm xác thịt. Họ là những quả bom sẵn sàng nổ lúc nào không biết. Phận hèn như Lâm, chẳng bao giờ dám hé mắt nhìn vói lên ngọn cây cao đầy uy lực sắc lạnh đến ghê sợ. Kết quả chiều hôm nay là lô độc đắc bà Hồng tự dấn thân trao tặng Lâm.

Lâm cũng chẳng ngờ tuy đã 42, bà Hồng còn đa tình như cô gái vừa lớn. Bà nằm ngửa nửa thân trên bắp vế Lâm, tay níu cổ, níu tóc Lâm xuống, say ngất với nụ hôn nãy giờ không rời. Bà mê man với cái không khí cô quạnh cúa rừng núi phú mưa. Bà thú vị vì ước mơ cúa bà đã thành sự thật. Cả đời, bà chưa bao giờ được hưởng cảnh ngoại tình nào ly kỳ như chiều nay.

Lâm hứng tình quá, làm khúc gân cộm lên sau gáy bà Hồng. Chưa nhìn thấy nó, nhưng nghe sức dội cúa nó, bà cũng đoán được bề to của nó là đáng kể:
– Nó cấn lên như cái gối, Lâm ơi. Hèn chi mà Diễm nó không la vỡ phòng khách. ứm, chị mê cái không khí cô tịch này quá. Làm tình ở đây buổi nay, chắc chẳng bao giờ chị có thể quên được Lâm ơi. Chị đang hứng lắm….Dưới đó cúa chị nóng như lửa đốt. Tay em đâu? Lâm?

Bà bật đèn xanh. Lâm vừa hôn, vừa cho tay xuống, hất vạt áo dài màu xanh thằm qua một bên, rồi thoa lên quần, chỗ lồn bà Hồng, ở cháng ba bắp vế. Lâm thoa rất nhẹ, mà nghe như cả tấn tình dục đang đè sát lên mu lồn. Nước từ âm đạo túa ra, làm ướt nhèn nhẹt không những quần xì líp, mà luôn cả cái quần xoa mỏng màu trắng. Bà Hồng âm ư trong miệng, mà mắt thì dại khờ như đã chìm vào biển ái ân sâu thẳm. Kỹ thuật của Lâm rất bình dân. Có sao làm vậy. Bà Hồng thấy thiếu thiếu. Như bà muốn Lâm phải xọc tay hằn vào quần, chạm ngay vào lông lồn, hột le, miệng âm đạo mà chà, mà xoắn. Nhưng Lâm không làm. Chàng tà tà như anh nông dân vác cày qua cánh đồng vắng. Bà Hồng chịu vậy. Vì bà muốn ăn món đồng quê, đổi bữa. Mỗi thứ thiếu một chút, mà bà khoái, mới lạ lùng !

Chớ nếu là Kiệt, nãy giờ bà Hồng đã không còn mảnh vải che thân, và không chừng cặc chàng đã vào trong lồn bà.
– Chị dám ngủ giữa rừng với em đêm nay không? Lâm hỏi.
– Đã vào tới hang hùm rồi. Còn gì mà không dám. Chỉ sợ Lâm không đú sức vui với chị suốt đêm. Bà Hồng trả lời.
– Cái đó thì hạ hồi phân giải. Em cũng chưa biết chị chịu được tới hiệp thứ mấy. Còn thức suốt đêm để vui với người đàn bà thì cứ vài đêm, em lại làm một lần. Riết rồi đã quen.
– Với ai?
– Với ai hả? Hồi còn nhỏ, thì với mấy con bồ. Còn bây giờ thì với vợ nhà. Cái số em, gặp bà nào cũng thuộc loại đại dâm. Mà cũng nhờ Trời, có vậy, em mới trở thành kinh nghiệm, sở trường. Hồi còn lái xe cho bà Yến, ngày nào bả cũng đưa em vô phòng ngủ. Đụ suốt ngày. Có khi xong rồi, bả đứng day không nổi. Nhưng ngày mai lại bất em làm như ngày hôm qua.
– Để coi bây giờ là bốn giờ chiếu. Nếu chị chịu không nổi em, thì mình tiếp tục lên đường, ra Hàm Tân nghỉ qua đêm. Còn nếu chị “sống sót”, hai đứa sẽ ngủ lại ở giữa nYng mưa. Chị vẫn mê cái không khí lãng mạn, ngộp trời này. Sau cốp xe, chị có chuẩn bị các thức ăn, uống, đầy đủ. Không sợ đói. Mong em hết mình với chị đêm nay !
– Nghe em hỏi: sao hôm qua ở phòng khách của Diễm, chị dám đứng trần truồng nói chuyện với em?
Bà Hồng không trả lời, thò tay kéo zipper quần của Lâm, móc con cặc to chần dần ra ngắm say sưa:
– Thánh thần ma quỷ ơi! To dữ thần ôn vầy hả? Đã to mà còn dài nữa. Hèn chi bà Yến nói không thấy cúa ai giống như cúa em. Thôi, chắc chị ngủ lại đây đêm nay. Đụ được con cặc khổng lồ này rồi, cho dù bị cọp ăn cũng cam. Ưm, nó đen mà dễ thương quá Lâm ơi ! Em tuột dùm cái quần của chị ra đi. Lồn chị nó nứng quá chừng, chịu không nổi !

Mây đen ở đâu kéo về làm cho khu n.lng tối âm u, Cây cối chao đảo vì gió. Những lá vàng rụng bay che gần kín tấm kiếng phía trước. Cho nên hai người ngồi trong xe, mà có cảm tương như đang nằm trong chòi lá. Bụi mưa sánh vào ly ty xuyên qua khe hở kiếng cửa. Gió rít. Mưa ầm ầm trộn với ngàn lá khua xào xạc Thỉnh thoảng một tia chớp sáng xanh loé lên, tiếp theo là tiếng sấm ầm vang.

Quần xoa trắng và xì líp đã ra khói cặp đùi trắng tươi cúa bà Hồng. Cái lồn mập được phlỉ kín lông xồm xoàm bày ra như mản lưng một con chó con. Bàn tay Lâm xoa rất nhẹ . Bà Hồng dang rộng háng ra, mời mọc, và đưa tay lên ul cổi cúc khuy áo dài, trình cặp vú có bọc xú chiêng cho Lâm chiêm ngưỡng. Bàn tay bà vẫn còn cầm cứng con cặc cương cứng của Lâm:
– Em cổi giùm cái xú chiêng cúa chị đi ! Chị muốn em xem cặp vú của chị. Chị muốn em bú nó, và tay em, làm ơn đừng quên lồn chị. Nhanh đi Lâm? Thèm quá đi.

Lâm chưa kịp cởi cái xú chiệng, thì bà ngoạm ngay vào đầu cặc bú một cách ngon lành. Mắt nhắm. Tai nghe cơn mưa đổ về trên rừng lá. Da thịt bà bỗng ấm hẳn sau khi máu dâm túa ra trên từng tế bào. Còn khung cảnh nào trữ tình, nên thơ hơn thế nữa. Xú chiêng đã tuột ra. Hai trái vú lồ lộ với cặp nuốm nâu hồng. Miệng bà Hồng bú hay quá, làm Lâm dựa bật ngửa ra thành ghế. Tay chàng bóp một vú, và miệng nói lảm nhãm những lời cám ơn Trời đất đã cho chàng nhiều cơ hội vàng ngoc.

Làm sao một tài xế nghèo mà được bà chi giàu có ôm cặc chàng bú. Làm sao Lâm được cái may mắn ngồi trong xe Mercedes sang trọng, giữa rừng mưa lãng mạn cho bà chủ làm nô lệ, phục dịch chàng như ông vua? Tiền thì nghèo rách mồng tơi. Mà tình thì ngập tràn như biển cả. Chị nào đã thấy, đã cầm khúc gân dị kỳ của Lâm, thì tác khấc phải ngậm vào mà “ăn” gỏi, mà “xơi tái” cho đã cơn dâm.

Bà Hồng đang trở bộ, quỳ xuống sàn xe, để tiện việc ngốn tràm cặc Lâm mà bú. Bà bú khoan thai, chẫm rãi, tận hưởng cho hết cái khoái lạc ngoại tình. Bà đang hái một trái cây quý của vườn hàng xóm, rồi chui vào bụi ngồi ăn một mình. Tất cả cái thú vị của ngoại tình là đó. Chưa chắc bà bó tiền mua một kép trê rồi mang nhau vào phòng ngú để “sát phạt”, đã sung sướng, thú vị bằng đụ người tài xế như chiều hôm nay. Bà thích làm việc không ai ngờ, không ai nghĩ tới. Nhất là ông Hồng, chồng bà. Lý tưởng duy nhất clìa ông là làm giàu. Đã ngồi trên tột đỉnh nhung gấm, mà máu tham tiền vẫn chưa vơi. Nên ông xem nhẹ tất cả, để dồn hết tim óc vào làm tiền. Vì thế mà trong nhà ông, nó loạn từ vợ tới con, mà ông chẳng hề hay biết. Hoặc biết mà ông cứ phớt lờ như không có.

Bú say sưa trên nửa tiếng, thì bà Hồng tự động ngồi lên hai vế của Lâm, tự động banh lồn ra, nhét con cặc gồ ghế của Lâm vào, bắt đầu một trận đụ dữ dội, hung tàn không khác cơn mưa bão dữ dội ngoài kia. Không phải bà nắc dồn dập để mau đạt tột đỉnh khoái lạc Mà bà chẩm rãi, như người nhậu rượu, nhâm nhi như với chung rủợu, mồi nhấm. Cốt sao cho đã theo từng giây phút đẹp tuyệt trần clia Trời đất ngoài kia.
– Đêm nay có phải chết vì cọp beo clla rừng già em cũng không than trách nửa lời. Công nhận của anh độc đáo that!

Lâm bỗng như đang chắp cánh bay lên mây xanh. Bà chủ gọi chàng bằng anh, xưag em, ngọt như mía lùi tình tứ như hai tâm hồn trẻ mới yêu nhau. Bà nhồm đít lên, rồi từ từ dộng nhẹ xuống. Cặc clìa Lâm chật ních, khít khao, dù nước lồn clia bà chị ứa ra như nước lũ. Nước lồn nhiều đến độ cả chùm lông và hai hòn dái của Lâm ướt sũng. Không biết bà có ra cái nào chưa. Miệng bà cứ ngậm vào lưỡi Lâm mà mít, đôi mắt thì hí hí, nhìn ngoài kia Trời đất đang “làm tình” !
– Anh Lâm ơi ? Em tẹó thể ngồi đụ anh như vầy suết đêm không mỏi. Anh có chìu em được hay không?
– Em mới thưởng thức có một món mà. Anh đã ra quân đâu. Cái lưỡi và cặp môi của anh sẽ làm em la vỡ cửa xe này luôn. Đó là lý do anh cho xe đậu cách xa đường gần cây số. Cứ từ từ hướng đi Hồng. Chừng nào muốn anh trổ nghề, thì nằm ngửa ra. Nhớ, có la thì la be bé. Tai vách, mạch rừng. Thiên hạ biết được mình mất vui….

Bà Hồng “Dạ ” một tiếng rất hồn nhiên. Cái dâm bắt bà hạ mình để “dạ ” người tài xế. Vì không thể nào xưng chị mà lại đụ em được. Bà ôm siết Lâm,” thầm thì chân thật. ‘
– Anh ơi, anh có biết em ra hết một lần rồi không?
– Sao nhanh vậy? Hồi nào?

Từ lúc em gọi anh bằng ANH ! Xin anh cho phép em. Em không cầm lại được. Yêu “nó ” quá mất thôi. Bú cặc anh, em no và ngon gấp ngàn lần của Kiệt, của chồng em….Tưởng là em đã phải ra lần thứ nhất khi bú anh được 5 phút.

Đến gần năm giờ chiều, bà Hồng vẫn ngồi trên lòng của Lâm để thưởng thức món dộng cừ, và ra thêm một lần nữa ngất ngây. Trời như đã hoàng hôn. Càng về tối, mưa càng cuồng nộ. Gió càng thổi thốc lên như bão.

Lâm đặt bà Hồng nằm nhẹ theo chiều dài băng ghế, bắt đầu biểu diễn đường lưỡi độc đáo trên khắp thân thể bà chị 42 tuổi. Khi lưỡi Lâm tràn xuống gần cháng ba, thổi nhẹ chòm lông dày rậm, bà Hồng uốn éo Hai môi ngậm chặt lại, cắn răng không la. Nhưng khi Lâm móc cái mồng đóc bằng đầu lưỡi, rồi cho hai ngón tay vào mò lươn trong hang sâu, thì không còn ai nghe mưa bão ngoài kia nữa. Chiếc xe muốn vỡ tung kiếng cửa. Giọng bà Hồng như con quái vật, la hét không ngừng:
– Sướng như vầy biểu tôi không ngoại tình sao được. Mình ơi, chỉ có mình mới xứng đáng làm chồng em. Sướng còn hơn đụ nữa, Lâm ơi ! Từ từ, anh, không có em lại ra nữa bây giờ. Ráng giúp em! Cái thứ ba phải ra hồi nửa đêm. Chớ liền tù tì như vầy, lồn em đâu còn nước hả Lâm?

Động tác Lâm chậm lại. Chàng rút hai ngón tay khỏi lồn, căng hai bên hột le cho cái hột xừng lên. Rồi Lâm dùng đầu lưới đánh lăng tăng, thật nhẹ, êm đềm. Nhẹ như tơ mây giăng mỏng trên trời chiều mùa hạ. Hồng không gào thét dữ tợn như bão lửa lúc nãy, cấn chặt đôi môi, mà mặt mày thì nhăn rúm, co quắp lại chịu đựng. Cái sướng này êm đềm, diều dặt, không ồ ạt dồn dập. Em đềm như ngồi trên thuyền thả dong chơi trên hồ một đêm trăng. Hồn của Hồng bay thoát. Nàng không còn nhớ mình là ai nữa, và ai đang đưa nàng lên cõi tiên bồng? Hồng đưa tay xuống tìm cặc Lâm cầm, bóp nhẹ, mắt nhắm, thưởng thức buổi đại tiệc được thếch đãi trong rừng:
– Mưa ơi ! Hôm nay ta mới hiểu tại sao mưa có mặt trong văn, trong thơ, trong nhạc, cả hội họa nữa. Không có mưa, cuộc đời hạn hán. Không có mưa, con
người nứt nê, khô cằn. Không có mưa làm gì có rừng cây xanh lá, cho chiều nay, đêm nay, và mãi mãi, ta là một đàn bà luôn tìm kiếm, lặn lội, bắt những phút hạnh phúc thần tiên cho một thân hình, một cuộc đời cũng ướt sũng những cơn MƯA ! Lâm ơi ? Em nghĩ có quyền thế như một Hoàng Hậu Nam Phương, một
bà Nhu, một Cléopâtre, một Thái Hậu Từ Hy cũng không thể nào có một hoàng hôn cực kỳ lãng mạn như hôm nay, của em !

Đố họ tìm đâu ra một đàn ông tài xế, tưởng là quê mùa, mộc mạc. Nhưng không, anh quả là một đàn ông tuyệt vời, lịch lãm. Anh nắm bắt hồn của em được Anh đưa “thuyền” em từ biển cả sóng lớn về với nhánh sông con im lìm, hoang vắng. Anh có nghe chân em, bụng em, run lên bần bật. Đầu lưỡi anh nhẹ như tơ mà đã xoáy mòn chỏm nhọn hột le em…Em muốn mở mắt, cúi xuống nhìn anh đang cho em ngàn cơn khoái lạc, mà mi mắt nặng hết tình say. Cần gì nhìn anh. Tay em đang mân mê “khúc cúi sắt” thiên thần này không đủ sao.

Lâm đang làm tình bầng lỗ tai. Chưa bao giờ, có người đàn bà nào, đã êm đềm than vãn bản nhạc tình êm diệu như bà Hồng vừa nói. Bà nói tới đâu, cái lưỡi chàng miệt mài tới đó. Chàng không muốn tấn công mạnh, vì Hồng đã xin: “Em muốn cái thứ ba phải ra lúc nửa đêm! “. Cho nên lưới Lâm liếm nhẹ dần lên đôi vú. Lâm ngậm nhẹ một nuốm vú bú êm êm. Tay kia bóp. Nghệ thuật ctla Lâm chẳng có gì khác thường, mà sao Hồng không sao ngừng được những lời than vãn não nùng:
– Amh muốn lên nằm trên người em để đụ phải không?
– Ừ, em cho không?
Hồng không trả lời. Kéo Lâm lên, tự tay bà cầm cặc cho vào lồn, rồi nói tỷ tên với Lâm:
– Đó anh, nhấn hết vào, đừng nắc. Cứ nằm im như thế cho em chết ít phút giây. Đụ như thế mới kỳ lạ mới huyền hoặc. Ôm chặt em đl. Lạnh quá. Em cần hơi ấm của anh. Anh có biết tại sao em mê buổi chiều mưa này không?
– Đó đó là điều anh muốn biết mà không dám hỏi. Anh chưa thấy có người nào mê thích mưa cuồng si như em.
– Anh có cho em nhấc về một kỷ niệm thời con gái không?
– Ừ kể đi. Xong anh sẽ kể em nghe những ly kỳ mà anh đã trải qua hồi mới lớn. Anh nghĩ những đàn bà đa tình như em, chắc phải bất đầu cuộc đời bằng những sóng gió ghê gớm, khó quên. Kể đi ! Trời tối hẳn rồi.

Tối mịt, không còn thấy gì nữa cả. Đêm tối về, càng làm cho không khí u trầm giữa rừng thêm hoang đường. Nếu không có những tia chớp nhiệt đới, chẳng còn ai trông thấy cây cối ngả nghiêng với mưa gió trùng điệp. Nằm trên thân thể của bà Hồng, Lâm cũng thấy ấm lại. Chàng bưng mặt người đẹp hôn tự do, hồn nhiên, trong khi bà Hồng trầm trầm kể:
“Em là một nữ tư ở Đà Lạt. Nhưng hình như không có duyên tu, nên, giữa đàng “gãy gánh”. Hay nói rõ hơn, em sinh ra đời, không phải để đi tu. Hồi còn đi
tu em được bề Trên cho dạy Pháp văn và toán trong trường thuộc Giòng Giu Se. Mẹ bề trên đã khuyến cáo và phạt em bao lần khi bắt được mấy cuốn tiểu thuyết ái tình dưới gối của em. Một lần nữa suýt bị đuổi ra khỏi giòng khi biết em, một cuối tuần, xin phép về thăm bà dì. Nhưng thực ra em đi xem phim “La valse dans l’ombre ” do Robert Taylor và Vivien Leigh đóng. Việc lén lút xem phim thực ra cũng kín đáo, nếu em không mang về Giòng kể lại cho một số bạn cùng tu nghe cái lãng mạn, trữ tình. Nhất là những nụ hôn bất hú của hàm râu Robert tặng cho người đẹp Vivien Leigh.

Giòng tu là một ngục tù ! Tinh thần, tình cảm của “tù nhân” như em bị theo dõi từng giờ, từng phút. Người ta bắt bọn em làm việc liên tục trên mười tiếng một ngày, để không còn khoảng trống nào nghĩ đến chuyện vẩn vơ. Làm việc và cầu nguyện là hai chế độ kềm kẹp đời nữ tu. Nhưng người ta quên: Con người sinh ra để được sống ! Được tự do ăn, ngú, suy nghĩ, hành động, trong đó có sừ phát triễn thiêng liêng, hồn nhiên của tạo hóa ban cho. Nghĩa là gái lớn lên, tự động phải biết nghĩ đến chuyện lứa đôi. Quả thực ban ngày, bọn em không có chút thì giở nghĩ vẩn vơ. Nhưng đêm đến, trước và trong giấc ngủ. Nguy hiểm nhất là lúc đó. Không ai có thể dằn long, đừng suy nghĩ, dù một phút.

Sinh lý trong mỗi người đang phát triễn. Như cái cây lớn lên là tự nhiên có hoa, rồi có trái. Nó có sinh lý riêng của nó. Vật mà như thế, thì con người cũng không thể thoát khói luật tự nhiên của tạo hóa ban cho. Nhất là con gái, mà con gái đang chịu trói mình trong nếp sống nhà tu. Vật chất thì bọn em không thiếu gì. Nhưng tâm hồn và tinh thần thì dứt khoát bị “cúp hằn, triệt để chỉ dành quả tim cho Thượng đế bằng hình (trong khung kiếng) bằng tượng (ở bục thờ) vô tri vô giác. Không biết khi bọn em quỳ gối, hang loạt những tơ tưởng mông lung, khấp thiết của sự cô đơn, trùng trùng điệp điệp, tới tấp bay về bất em phải mơ ước, phải đòi hỏi, phải ngồi dậy biểu tình, chiếm cho được, Thượng Đế có thông cảm hay không?

Người ta dạy, những lúc như thế là thời khấc bị ma quỷ cám dỗ. Thế thì ông bà, cha mẹ mình cũng đã từng bị ma quỷ cám dỗ, nên mới sinh ra mình sao? Không đúng. Mà đó là lúc thức, chưa ngli. Thức đây là biết. Biết phân biệt cái tốt, cái xấu, điều hư, điều lành, để nên làm cái gì, và tránh cái gì, theo lời dạy của bề Trên. Nhưng, Lâm ơi ! Không thánh kinh nào, không bề Trên nào dạy trong lúc ngủ, phải tránh xa những chước cám dỗ (tuy giấc mơ mà như thật). Thật đến độ, mình mở miệng mớ theo, cảm xúc được khoái lạc theo, và …và…mình cũng hưởng luôn cả tuyệt đỉnh sung sướng của sinh lý ! Tỉnh dậy, mệt nhừ như lúc chiều em đã mệt khi ngồi đụ trên bắp vế anh. Và quần lót ướt nhẹp, như khi bàn tay anh sờ ngoài quần em, cũng chiều nay.

Em dám cả quyết không có một nữ tu nào, dù yêu Thượng đế hết lòng, dám xưng hết cái tội nằm mơ. Vì mơ là vô thức. Nhưng giấc mơ là kết quả những gì mình thường nghĩ đến, mong đến. Đói thì thấy ăn. Khát, thấy uống v…v….Cũng có những điều mình chưa từng mơ ước hiện rõ trong chiêm bao, như thấy ma quỷ, bị cháy nhà, và…và…bị hãm hiếp, hay được làm tình một cách đẹp tuyệt vời. Mình chưa từng mơ ước nhưng cơ thể đến lúc dậy thì, sinh lý bắt thèm cái này, cái khác về xác thịt, về khoái lạc. Nếu sự thèm khát đó bị nén xuống, kềm hãm lại, thì nó phải phực thành ngọn, đốt cháy, cháy lớn, không cứu nổi. Đó là một đêm mưa mùa đông. Trời đất cũng hung tàn dữ dội như đêm nay. Từng lớp lớp mưa dài
xối xuống mái ngói chủng viện. Mưa, tự nó là yếu tố lãng mạn. Lại thêm gió bão bùng. Các khung cửa kiếng đồng loạt hú lên tiếng vi vu thê thiết. Sấm chớp liên tực soi vào hai dãy mùng, trong đó có những tâm hồn trinh nữ đang dõi theo từng suy nghĩ của riêng mình. Miệng em cầu nguyện như cái máy, mà hồn thì đã thoát ly bay theo gió, lướt trên các đồi thông, sườn núi, trên đồi, hồ Than thớ và Xuân
Hương….

Chìm vào giấc ngủ thật ngon lúc nào không biết. Cũng không biết lúc đó là mấy giờ, một giấc mơ đẹp tuyệt đã đến, có em, là nhân vật cùng diễn xuất. Em thấy mình, đơn độc, lên đồi, vào rìlng nhặt nấm mối. Một cơn mưa giống hệt chiều nay trút xuống. Em chạy nhanh vào trong một chòi lá giữ rẫy clia người Thượng. Đỡ ướt, nhưag vô cùng rét buốt vì gió lộng cuộn theo bụi mưa. Em chui vào một đống cúi ngổn ngang để ngồi tránh gió, thì chợt thấy một ông Tây, mắt xanh, cao lớn, râu xồm xoàm, ngồi cách em khoảng một thước. Ông chào hỏl rất lịch sự bằng
tiếng Pháp:
– Chào cô bé. Hình như cô lạnh lắm?
– Vâng. Tôi lạnh lấm vì tôi chỉ có một áo ấm mỏng manh, và cũng đã hơi ướt vì mưa.
– Cô vào rừng làm gì vậy?
– Dạ tôi đi hái nấm.
– Sao cô không rủ một bạn trai cùng đi cho vui?
– Thưa, tôi là nữ tu.
– Ồ, ra thế. Nhưng cô ăn mặc không có vẻ gì là nữ tu. Xin lỗi nhé.
Em chợt nhìn áo quần mình. Em đang mặc một váy đầm, áo sơ mi trấng, áo ấm xanh đậm. Chân đi giày, vớ kéo cao lên gần đầu gối. Không hiểu sao, chi tiết ăn mặc này lại khác với thực tại em đang choàng áo giòng kín đáo, màu đen. Đầu trùm khăn đen. Phần da thịt được “thấy ánh sánh Trời” chỉ có da mặt, và hai bàn tay.

Thấy em co ro, run rẩy, người Pháp đố cổi ngay cái áo dạ đến choàng qua vai em rất lịch sự và nói:
– Tôi có thể chịu lạnh được. Cô choàng áo tôi cho ấm.
Nói xong, ông lại ngồi chỗ cũ và nhìn em bằng cặp mắt xanh giống hệt Robert Taylor của phim “Điệu vũ trong bóng mờ”. Rồi không hiểu sao, em chợt gọi chàng ta là Robert Taylor.
– Sao cô biết tên tôi, tài quá vậy? Tôi đã tự giới thiệu đâu
– Vì sáu tháng trước, tôi có “nhảy rào”, ra phố, xem phim ông.
– Đó là cuốn phim tình lãng mạn. Nữ tu như cô đâu được phép xem, dù là “nhảy rào “? Giòng tu không cấm à?
– Bởi thế tôi đã bị bề Trên quở phạt dữ lắm. Suýt bị đuổi khỏi giòng tu. Tôi đã khóc hết mấy đêm.
– Nhưng đã xuất gia, xuất tục, cô vẫn thích xem phim loại đó?
– Dạ. Xấu hổ quá. Hình như trong tôi vẫn nặng với trần tục. Bị bề Trên quở phạt như thế, mà đáy tim tôi đêm nào cũng mơ tưởng tới ông. Đây này, tôi thêu cả tên ông vào ngực áo tôi.

Em cổi một cúc áo lạnh, banh rộng vạt áo, cho ông thấy chữ ROBERT TAYLOR màu chỉ đỏ nằm trên áo, ngang trái vú tay trái. “Robert” chồm hẳn người tới phía em, nhìn cho kỹ. Trời ơi, lúc đó tim em muốn ngừng đập, mắt mở thật lớn nhìn kỹ. Chàng đúng là tài tử điện ắnh Robert Taylor, người đã làm rung động cả bao nhiêu triệu quả tim phụ nữ thế giới, trong đó có em. Chàng đẹp lạ lùng, quyến rũ lạ lùng. Đột nhiên, chàng cúi xuống hôn tên chàng nằm trên áo, chỗ vú tay trái ctỉa em. Nụ hôn thật nhẹ nhàng, thanh lịch. Nó chỉ ấn nhẹ vào trái vú. Em ngừng thở hết mấy giây. Toàn cơ thể xốn xang, rung động. Mặt em nóng hực, như ngồi trứớc lò sưởi. Và, em nghe từ bên trong, có cái gì đó tuôn ra một cái ào.

Anh biết gì không? Lồn em ướt như vừa tắm xong. Robert vẫn giữ tư thế chồm tới như vậy, nhìn chòng chọc vào mặt, vào môi em. Chàng cười quyến rũ giống hệt trong phim. Đẹp nhất là hàm râu con kiến. Chịu không nổi hấp lực đó của chàng, em nhào tới ôm chàng, xin chàng hôn say nồng. Cặp môi mà trong phim, Vivien Leigh đã nhắm mắt, tê cứng nửa người, để hai tay chàng tự do ngự trị.

Mưa ào tới. Gió ào tới, cũng lãng mạn với hai đứa trong chòi lá thô sơ giữa rừng. Robert cho tay vào váy đầm, sờ lồn em, em kéo zipper kéo cặc chàng ra bú. Nghĩa là những gì chiều nay em yêu cầu anh làm cho em, hoàn toàn giống hệt động tác em đã hưởng trong giấc mơ hai mươi năm trước. Rồi em ngồi qua
bắp vế chàng, cho cặc vào lồn, ngồi đụ thí xác để nghe mưa gió tràn về làm cây rùng ngả nghiêng.

Hai đứa đụ nhau thật lâu. Em gọi tên chàng. Em ra mất hai lần. Đột nhiên, có vị thần ở đâu không biết, hiện lên, nắm áo Robert kéo chàng xềnh xệch.. và ra lệnh:
– Ngươi phải chết, vì tội hãm hiếp một nữ tu.
Em kêu tên Robert, than khóc, xin vị thần tha chết. cho chàng. Em chạy trong mưa, xuyên rùng, xuyên suốiLúc tỉnh dậy, thì đèn sáng trưng phòng ngủ chủng viện. Quanh giường em có những bạn đồng tu lau mồ hôi cho em, săn sóc em. Mẹ bề Trên nghiêm khắc ra lệnh:
– Sáng mai, bảy giờ, Marie Hồng lên gặp mẹ ở văn phòng.

Em bị đuổi khói viện, hoàn tục. Em không buồn thì chớ, mà còn mừng vui là đằng khác. Vì thà là như thế cho xong. Còn ở nán lại, chằng những mình em hư, mà có lẽ sẽ kéo theo nhiều bạn bè đang “nặng nghiệp” tu.

Hơn hai mươi năm rồi, giấc mơ vàng đó vẫn quấn quýt bên em hằng phút. Và em trở thành người đàn bà “nghiện” mưa. Nghe mưa là em lồng lộn lên, mừng khấp khởi. Như sắp vào rừng hái nấm để được gặp Robert. Chiều nay, lá vàng của rừng mưa, rụng, che đầy kiếng trước. Em đang đụ anh mà mồm thì thào gọi người tài tử đẹp trai của phim “Điệu vũ trong bóng mờ ” ! Robert Lâm ơi ! Anh đụ em đi. Đụ em như mình đã tình cờ gặp trong mơ ! em muốn ra cái thứ ba trước nửa đêm. Đụ hết mình đi, em nhớ quá mình ơi ! Anh cho phép em ngoại tình với Robert trong giấc mơ của em một tỵ nhen?

Lâm sướng quá. Lần đầu tiên chàng được hưởng người đàn bà lãng mạn nhất nước. Nghe chuyện giấc mơ, chàng đã rúng người, vì nó lạ lùng. Đã đi tu mà còn nặng với tình yêu như thế thì kể ra trên đời này, chỉ có Hồng là một. Rồi bây giờ đang đụ với chàng, bà Hồng còn xin phép chàng cho bà ngoại tình, tưởng tới Robert, gọi Robert để nhớ lại chuyện hai mươi năm về trước, dù chỉ là giấc mơ. Lâm hỏi:
– Sáng hôm sau mẹ bề Trên có hạch hỏi gì em trước khi đuổi em ra khỏi Chủng viện?
– Có Bà hỏi: “Mơ thấy gì mà con liên tục kêu tên Robert”

Em thành thật kể lại hết giấc mơ. Bà bâo: “Con đừng buồn. Thượng đế không kêu gọi, thì con cứ về hoàn tục. Xem ra con không thể tiếp tục nghiệp tu. Mẹ đã cho rất nhiều nữ tu hoàn tục trước con. Không có gì xấu hổ đâu ! ” Đã có nhiều bạn tu của em đã hoàn tục? Như vậy đâu phải có mình em là tội lỗi. Em vui khi bước ra khỏi chủng viện vì thế !

Nói xong, bà Hồng tiếp tục ôm Lâm, nắc lên dữ dội, miệng nói thì thào những câu chữ Pháp. Lâm không hiểu gì câ. Hiểu làm gì cho nhọc. Vì bà Hồng đang đối thoại với Robert Taylor nào đó trong giấc mơ ! Chàng chỉ hì hục, tận tình đụ ầm ầm cho Hồng thỏa mãn. Chàng đang đóng vai ông Tây ! Đụ người đẹp trong một chiếc xe sang lộng lẫy, giữa rìlng mưa tầm tã, trong đêm tối, đã là một diễm phúc. Còn được đóng thêm vai thứ hai, cho người đẹp thoả mãn nhớ thương giấc mơ vàng năm cũ, Lâm sướng như ông Tiên. Chàng là tài xế, nhưng tâm hồn cũng lãng mạn, đa tình có thua gì ông vua.

Bà Hồng đã kể kỷ niệm về MƯA mà kể không hết. Sau khi ra khỏi giòng tu, Hồng vẫn ôm giấc mơ vàng, sống với nó từng đêm. Cái lạnh, cái yên tĩnh, và quang cảnh núi đồi Đà Lạt quấn lấy những tâm hồn đa tình. Hồng xin vào dạy một trường tư thục Pháp, chỉ với hoài bão: tìm cho được hình ảnh một Robert Taylor để yêu thương cho thỏa nguyện. Sau. tám tháng dạy học, Hồng đã cặp ngay với thằng học trò trong lớp, tên Philip, 17 tuổi.

Là con Tây, nên dù 17 tuổi, Philip cũng lún phún để chút ria làm dáng. Gương mặt cậu bé có hao hao giống Robert Taylor thật, nhưng không cao ráo bằng,
vì còn nhỏ tuổi. Philip chợt nhận thấy cô giáo Marie Hồng có để ý, và có những cảm tình đặc biệt dành riêng cho chàng. Cho đến một hôm, Hồng gọi Philip
lên trả bài, rồi nàng kẹp mảnh giấy trong tập cậu bé, với giòng chữ lả lơi:
“Mon cher Philip.
Voulez-vous venứ chez moi? J’ ai quelques choses très intéressantes à vous dire. Si vous acceptez mon invitation, veuillez-vous de me voir à 11 heures du matin cette dimanche. On va manger le Lapin sauté au vin et boir Cognac ! ”
Philip mến !

Em có muốn đến nhà cô chơi không? Cô có vài điều thú vị muốn nói với em. Nếu nhận lời, xin em đến gặp cô lúc l l giờ Chúa Nhật này. Chúng ta sẽ ăn thịt thỏ nấu rượu chát, uống rượu Cognac !
Cậu bé sướng tê người, nhìn lên cô giáo Marie, gật đầu. Nhà của Hồng cạnh rừng thông. Hồng mướn đó để ở cũng chỉ vì bị ám ảnh bởi giấc mơ vàng tuyệt đẹp xảy ra hồi còn đi tu. Hồng đã lãng mạn, đa tình, ngoại cảnh ướt át của rừng núi ngoài kia, lại càng khiến nàng thêm nồng nàn tình tứ. Hồng thức day sớm, xuống phố chợ, chuẩn bị các thứ, sẵn sàng noun người tình đầu tiên và cũng là học trò của nàng.

Gần 11 giờ, từ trong bếp, nghe tiếng còi xe gắn máy, Hồng k~o nhẹ tấm màn cửa sổ, nhìn ra. Từ dưới chân đồi, Philip mặc một áo ấm da bò màu nâu đậm, một quần jean, tóc vàng óng, đang lái chiếc Honda trườn lên. Tới sân, Philip vừa dựng xe xong, Hồng chạy ra bất tay, thân mật như nhân tình với nhân tình, chứ không còn là cô giáo với học trò. Phong tục và lễ nghi cửa trường Tây khác hần với trường Việt.

Gió mùa Thu thổi nhè nhẹ, nhưng hơi lạnh cao nguyên làm cả hai rùng mình. Hồng vẫn cầm tay Philip:
– Tưởng là Chúa nhật, Philip bận với bồ bịch, không đến chứ?
– Đã hứa với cô, dù bận mấy, cũng phải đến. Cô có biết, Philip nôn nóng từ đêm qua cho tới giờ này. Đêm qua, hình như Philip chỉ ngủ có vài tiếng.
– Phần còn lại, Philip làm gì?
– Làm gì hả? Đọc bức thư ngắn ngủn của cô, nghĩ đến cô, và muốn gặp cô lập tức. Vì Philip biết cô là người tu xuất !

Hồng giật mình. Điều xấu hổ đó, Hồng chưa từng tiết lộ với ai. Sao Philip biết được? Thấy Hồng băn khoăn, Philip đứng sát vào Hồng, giọng ngọt ngào, trấn an:
– Cô yên tâm ! Philip biết được vì chị của Philip cũng là người tu xuất, tên là

Thérèse, bạn của cô. Thèrèse? Hồng nhớ hình như năm ngoái Thérèse bị đuổi khỏi chủng viện một cách âm thầm, luôn cả người đàn ông làm vườn nữa. Không một chủng sinh nào hiểu lý do. Thấy mọi người băn khoăn về sự vắng mặt bất ngờ của Thérèse, mẹ bề trên đã giải thích:
“Chị ấy đau ung thư xương ở thời kỳ thứ ba, đã được gửi sang Pháp để chữa trị. Còn người làm vườn thì xin nghỉ việc để cưới vợ và đi buôn bán ở Sàigòn. Mẹ nói một lần chót và không ai được hỏi về sự vắng mặt của hai người này nữa.

Mẹ nói như thế, nhưng Đà Lại nhỏ quá với cái tin động trời: “Một chúng sinh ở Giòng Cứu Giúp đã thông dâm với anh làm vườn. ” Các quán phở, cà phê, rạp hát, những con đường dốc dẫn đến những Tư thục Bồ Đề, Huyện Thanh Quan, Đại học Chính Trị Kinh Doanh v. v…người ta kháo nhau, bàn bạc không ngớt tin giật gân đó. Nhất là ngoài chợ, bến xe đò. Cái tin đã khủng khiếp, thị phi càng làm cho nó như quả bom nguyên tử vừa nổ giữa thành phố im lặng nhiều hơn
ồn ào.

Bề ngoài Đà Lạt trông yên lành, mtìm mỉm, hiền hoà. Nhưng bên trong là những thùng thuốc súng cháy âm ỷ. Chỉ chờ nổ những cu sấm kinh hồn bait vía. Những bà lớn muốn phá thai? Lên Đà Lạt. Những bà sống trên nhung lụa muốn ngoại tình? Lên Đà Lạt. Những affairs bán nước, tham nhũng, đảo chánh, thủ tiêu, lường đão? Bàn ở Đà Lạt. Cho nênĐà Lạt trông giống như cô gái thơ ngây, yêu kiều. Mà bên trong là một nữ giang hồ mang nhiều bệnh truyền nhiễm….

Hồng đưa Philip vào phòng khách, khoá cửa lại. bỏ thêm ít ctii thông vào lò sưởi, rót hai ly cognac mời Philip:
– Uống với chị tý rượu cho ấm, rồi mình ăn trưa.
Phillip cầm ly rượu, đứng lên, đối diện thật sát Hồng:
– Xin giữ mãi hôm nay, ngày Philip yêu nhất.

Cả hai nhìn nhau, hớp mỗi người một ngụm. Hồng chưa bao giờ dám nghĩ sẽ yêu học trò của mình. Nàng hơn Philip những tám tuổi. Chất rủợu nồng chạy luồn châu thân, làm Hồng nóng bừng bừng. Nàng lại nâng ly, cầm tay thằng bé, kề vào môi Philip thều thào thật nhỏ:
– Philip uống hết ly của chị đi, như thế mới nhớ trọn hết ngày yêu hôm nay.
Philip hớp một ngụm, và táo bạo kề vào môi Hồng đang nở sán, sú vào mồm nàng, rồi nói:
– Phải được uống như thế mới không quên. Sú rượu vào môi Philip đi !

Hồng làm như lời yêu cầu của Philip, nhưng dính sát ở đó luôn, không nhả. Bốn cánh tay ôm nhau cuồng si, mê man. Nàng hé mắt nhìn tóc vàng, mắt xanh của Philip để nghĩ đó là Robert Taylor. Nụ hôn đầu đời của Hồng không phải bây giờ, mà trong giấc mơ, ở chòi lá, trên triền đồi nào đó, một chiều mưa. Bây giờ “chàng” đích thân mang nụ hôn đó đến đây. Hồng tưởng tượng mình vẫn còn là nữ tu, đang lang thang hái nấm. Cho nên trang phục của nàng vân là chiếc váy đầm ca rô xám, sọc đen. áo am mỏng màu xanh đậm. Giày da với đôi vớ trắng cao lên. đến gối. Và tóc choàng một khăn xanh nhạt có viền trắng. Philip nói:
– Chết, cô ăn mặc như thế, làm Philip tưởng mình là “anh làm vườn” ! Mình còn ớ chlỉng viện hay đã thoát tục?
Cậu bé lãng mạn “dắt” Hồng về với những ngày đẹp năm xưa.
– Em vẫn còn mặc đồ tu, anh không thấy sao? Philip đóng vai anh làm vườn đi, cho em sống lại khoánh khắc thời em khửng hoảng tình yêu. Hay là, Philip hãy là một Robert Taylor, em sẽ hạnh phúc gấp vạn lần. Giấc mơ ! Giấc mơ !!!

Hơi rượu nồng bốc ra theo với tiếng Hồng gọi, tay nàng lại ấn đầu Philip vào để cuồng si hôn mê chết cặp môi cậu bé. Je t’ aime, Robert ! M’embrasse encore ! Em yêu anh quá Robert ơi ! Hãy ôm hôn em một lần nữa!

Robert lại nốc thêm một ngụm rượu cho Hồng say thêm. ánh lửa ở lò sưởi bập bùng trên hai gương mặt đã dính sát vào nhau. Tiếng clli nổ lách tách. Tiếng gió đồi rít qua cửa sổ. Hơi lạnh tràn vào gian phòng ấm cúng. Hồng đang sống thật với giấc mơ vàng bất hú năm xưa….
– Robert ơi, em là nữ tu mà anh t Giúp em, đừng cho em sa chước cám dỗ. Tạnh mưa, đưa em về lại chúng viện…..

Hồng mơ màng, thì thào bên tai Philip những đoãn khúc tuyệt vời, lãng mạn. Philip hất cái khăn đội đầu clia Hồng. Tóc Hồng bung ra đen óng. Mặt nàng đỏ hực vì nlợu và vì cơn dâm sôi lên. Môi cong tớn. Mí mất bụp hẳn, mơ màng. Philip đang đóng vai Robert. Chàng cho mười ngón tay đan vào tóc bồng bềnh của cô giáo:
– Anh muốn em làm vợ muôn đời của anh. Bằng lòng không?
– Không, Robert ơi t Em đã khấn nguyện, đã đeo nhẫn, đã….Đừng, anh ơi t Giúp cho em, em yếu đuối lắm rồi. Chỉ cờn một ly nữa là chân em sa hóa ngục! Trời ơi ! Robert, đừng ! Cái gì của anh cấn cứng ngắt ở lồn em vậy? Ui, Thánh thần ơi. Anh còn chà mạnh vào đó nữa hả? Ui ! Sao phút yếu lòng này, chẳng có ai hiện lên phù trợ cho conl ảnh, ảnh, đang cho tay vào ngực áo ….của con. Chết, Robert, em lạy anh mà, đừng cổi…nút ….áo em, đừng ! Trời ơi, thượng đế ơi, ảnh, ảnh bóp ngực con kìa….Bề Trên ơi! Chắc con buông ….hết….

Dưới kia, cái váy đầm của Hồng tốc lên, chỉ còn cái xì líp. Lông lồn Hồng mọc chìa ra tới ngoài bẹn. Cặc trong quần clla Philip cứng như trụ đồng, cà tới, cà lui. Nước lồn Hồng ứa ra, và mông đít thì hẩy, trong khi mồm vẫn cứ bảo:
– Vậy là em đang sa hồa ngục rồi, Robert ơi ! Em không biết đâu. ở giữa rừng thông mưa đang xốl xả rơi, có ai nghe thấy tiếng tôi la cầu cứu không? Con đã khấn hứa rồi, con đã….

Hồng nói liên tu, mà hai tay nàng lại đang tận tình tháo giây nịt khỏi lưng quần Jean của Philip ? Bây giờ lồn nàng và cặc Philip chỉ còn cách có một lằn vải mỏng manh: đó là chiếc quần xì líp màu hồng của nàng. Gió ngoài kia lồng lộng. Mây trời đang phủ đen nghịt. Những con chim bay vội tìm nơi ấm trú mưa? Củi trong lò vẫn hừng cháy, kêu lách cách như hân hoan theo nỗi vui ngộp trời của Hồng và Philip.

Philip với tay. cầm ly cognac của Hồng uống sạch:
– Trời đang chiều ý em kìa. Mưa lớn sấp đổ xuống. Đợi nhen? Hồng có đợi được không?

Hồng im lặng, nghe gió thổi thốc ngoài kia. Sao mây ở đâu kẻo về, diễn giống hệt giấc mơ vàng Hồng đã thấy hồi còn ớ Chủng Viện? Trời đất cũng toa rập xô nàng vào “cám dỗ “. Hồng có đợi được không? Philip hỏi nữa.
– Vâng, Robert ! Em đợi. Lâu mấy cũng đợi. Phải có mưa đổ xuống ! Phải có sấm sét nổi lên. Phải có anh chồm tới, hôn tên anh trên ngực em. Đó, anh ơi, ối, chết. Cảm giác và cảm giác vây bủa em. Anh đang ngoạm vào vú em hả? Anh….đừng Robert ơi giữ cho em còn trinh nguyên. Anh hôn vú bạo kiểu đó làm sao em cờn đợi được? Anh bóp nữa hả? Cái này là cái gì đây hả Thiên Thần? Cặc anh đâu,
cho em cầm, chờ mưa tới. Lạy ơn trên cho con chờ được.

Môi và lưỡi Philip rà dần xuống. Lưỡi tới đâu, là tay Philip cổi tung áo, váy của Hồng ra tới đó. Nàng quằn quại, la hét, vì chàng Tây con đang mang hết sở trường ra phục vụ nữ tu xuất tên Hồng. Sướng hơn trong cơn mơ nhiều ! Lôi cuốn hơn Robert nhiều. Nàng ngất ngư, mê dại, không còn nhớ mình là ai nữa. Hồng kẹp cái đầu Philip ở giữa hai háng, rồi nhấn mạnh xuống lồn. Lưỡi Philip bấy giờ mới hành sự ngậm sát vào hột le, nút, nút mạnh.

Hồng cười vang. Tiếng cười sang sảng theo từng động tác nút hột le của Philip. Mười lăm phút sau, Trời đổ lệ. Mưa tạt vào vách từng loạt. Mưa nhồ ngoài hiên. Mưa nhòa hết các cửa sổ. Gió ngông cuồng đè những ngọn điệp xuống. Rừng thông xào xạc loạn cuồng. Mấy tấm líp đập vào vách kêu phành phạch….đó là lúc Marie Hồng, cô giáo 25 tuổi, đưa hai tay xuống, kéo vội Robert lên. Cặc Philip
đâm vào. Nước lồn toát ra đầm đìa, như những mương nước ngoài kia.

Điện thoại trên bàn nước reo, Hồng đưa chân hất cho phone rơi xuống đất. Tất cả bây giờ là số không. Robert Taylor đang đụ Vivien Leigh trên sofa ! Điệu vũ trong bóng mờ ! Đẹp tuyệt trần ! Man rợ tuyệt trần ! Hai đùi trắng nỏn ctia cô giáo đang quấn kẹp cái mông đít chàng Tây lai. Mộng đã thành sự thật. Máu trinh của Hồng theo nước lồn túa ra, nhoè nhoẹt, be bét hai bấp vế, loang luôn lên cả màu vải xanh lơ bộ sofa. Rồi sao? Còn khép nép trong chiếc áo tu của chủng viện, làm sao giờ này Marie Hồng được đụ ầm ầm dưới mưa? Được hưởng cái sướng ngàn vàng này, xong phải sa hỏa ngục, Hồng cũng xung phong. Có lẽ nào Thượng đế sinh con ra, cho ăn, ngủ, học, chơi…cái gì cũng có. Rồi cuối cùng bảo: đưng dính tới tình dục, bởi đó là tội lỗi?

Câu hỏi đó Hồng đã trên mười lần đặt ra với Mẹ Giám Thị, rồi cả với Mẹ Bề Trên. Nhưng cả hai, không ai trả lời. nổi. Còn một câu nữa: con phạm tội, thì mẹ tống con ra khỏi nhà tu. Vậy còn chính Mẹ, có khi nào phạm tội không? Chấc chắn là phải có. Cho nên mới có điều cầu nguyện. Vậy thì chính mẹ phạm tội thì ai là người mời mẹ về hoàn tục? Chỉ có bóng đêm trả lời nổi. Chỉ có giường chiếu của mẹ, gối chăn của mẹ trong phòng ngú, giữa chúng viện nghiêm trang mới trả lời nổi.

Hồng có cảm giác như đi tu là thực hiện trái với những điều Thượng đế ban cho con người. Bởi nếu tình dục là tội lỗi, cả hoàn vũ này chả còn ai sạch tội. Cho nên Hồng chọn lối thoát này. Không làm phiền đến ai, mích lòng ai.

Nằm dưới, Hồng hẩy mông đít lên hứng những cú nắc trời long đất lở của Philip. Nàng ra hết một lần khi cú sét ngoài trời ầm xuống đầu tiên. Chất rượu cognac đã giúp Philip kéo dài trận hành quân mớ màn. Đất địch đã sủng ướt. Philip cứ lùa quân lên, trấn cứ biên ải, đánh tiếp mùa mưa. Là dân Tây, Philip phát triển sớm, biết chơi sớm. Nên chàng đụ Marie Hồng như một người lớn. Nhận lời đến với. Hồng hôm nay là để khám phá xem có thật Hồng là nữ tu xuất. Nên trong khi Hồng đang nằm thở, vì lần đầu tiên bị ra, Philip rút cặc, xuống banh háng cô giáo, nhìn cho kỹ.

Quả đúng như thế thật ! Máu trinh ? Chưa bao giờ Philip được hân hạnh nhìn thấy màu hồng dễ thương đó. Vì các cô đầm bạn học, chỉ mới 12 tuổi là màn trinh không còn. Màn trinh của nữ tu Marie Hồng vừa bị chàng phá thúng. Lúc đó, Philip mới cảm thấy lòng thương yêu cô giáo tràn ngập. Chàng quỳ xuống, liếm ân cần những vệt nước lồn pha máu, dính be bét hai bên bẹn, trên mu lồn, hai mông đít. Chàng đưa cả gướng mặt đẹp trai vào chà, trịn ở chòm lông dày kịt của Hồng.
– Phìlip không thể tưởng tượng được là Maiie hãy còn trinh !

Chàng thẳng người lên, nhìn thân hình trắng nỏn của cô giáo và khen ngợi như thế. Hồng nhìn con cặc dài, bụ bẫm của Philip chỉa ngang, giật giật, vói tay lên cầm, bóp bóp, rồi ngồi dậy trên sofa, đưa miệng bú say sưa như ăn một lọn chả. Ngoài kia, mây đen kéo thêm tới, làm trời đất thêm tối mịt. Nhà Hồng nằm trên đồi, nên gió cứ thổi thốc, đưa những loạt mưa dày tạt vào mái ngói, vách tường, sân gạch.

Mưa đẹp như thế làm sao Hồng không mê chết đi được? Hình như tiếng mưa đã ma quái xâm nhập vào từng tế bào, từng sợi gân của thân hình Hồng. Miệng Hồng đang ngon quá với khúc gân dễ thương của cậu bé học trò. philip ngửa mặt lên, hai tay ôm đầu tóc cô giáo, để “nuốt’ từng cơn sướng tàn bạo Hồng đang sướng quá cô giáo ơi ! Anh đụ nhiều cô đầm rồi, mà chưa bao giờ được hân hạnh phá trinh ai. Sao hai mươi lăm tuổi mà Marie vẫn còn trinh?
– Em đi tu mà, Robert !
– Đâu phải ai đi tu cũng côn trinh.
– Sao anh biết? Ai nói?
– Chị của anh. Chị mất trinh năm 13, bởi người cậu ruột.
– Hèn chi mà Thérèse chắng dang díu với anh làm vườn. Ai đã một lần ngủ với đàn ông, sẽ khó mà tu trọn kiếp. Như em chưa một lần đụ với ai. Vậy mà xác thịt vẫn ám ánh từng giờ. Mâ không phâi một mình em đâu. Vì sinh lý phát triển như nhau ở mọi đứa con gái. Kín đáo thì qua mặt được bề Trên. Còn không, sẽ bị đuối… Hôm nào, anh với em đến nhà anh làm vườn, tên Khánh, ở Trại Hầm, để nghe anh kể: lý do gì đã khiến anh chịu làm vườn ở chủng viện, dù với đồng lương ít ói. Nghe Khánh nói chuyện xong, anh mới biết tội ctỉa Thểrèse và em, là loại không đáng kể.
– Em vừa nói: kín đáo thì qua mặt được bề trên. Như vậy cô nào trong đó cũng lén lút dính dáng với tình dục à?
– Nói tất cả thì chưa chắc, vì nhóm của em chỉ có 8 chị, và chị nào cũng “hư thân, trắc nết” như nhau.
– Sao nghe nói người ta dạy cho chủng sinh cách cầu nguyện để chiến thắng những cám dỗ ma quỷ đó?
– Có ! Nhưng có ai cầu mguyện để quên được đói, khát không? Nếu không, thì sinh lý và tình dục cũng thế Hai thứ này đày đọa, dày vò, hành hạ người con gái mãnh liệt hơn là ở con trai. Vì tụi em có kinh nguyệt ! Kinh nguyệt là thời kỳ nhắc nhở, thôi thúc người con gáí luôn nghĩ đến đàn ông. Thèm cách kỳ lạ lắm. Có khi thèm quá, nhìn cái gì cũng hoá thành hình thù khúc dương vật như em đang cầm của anh đây Lọ thuốc, cây đèn cầy, quả chuối, trái dưa leo, cái chân giường sắt, và cục bông gòn lót ở âm hộ trong những ngày có kinh. Cục gòn này là chước cám dỗ bật nhất. Nịt nó vào rồi, đi đứng, di chuyển, mình nghe nó cấn cấn, sướng tê tê. Đêm nằm, tối trời, nghe mưa rơi, em bảo đảm, cô đơn như bọn em, chị nào cũng phải nằm sấp, để hưởng tạm….
=== www.truyenviet.com ===
Đó là loại gái ngoan, hiền. Dữ hơn tý nữa….có chị đã dám cho nó hẳn vào lồn, nằm kẹp chân, hẩy đít tưởng tượng đang ân ái với một người mà họ đã từng chú ý, hoặc thương yêu. Cục gòn nào cũng được bọc bởi lớp vải mỏng mùng thưa. Chính cái nhám nhám ctia lớp vải này là thú phạm làm lồn bỗng ngứa ngáy khó chịu. Nhất là khi ngồi xe đạp đi đâu đó, mình chỉ muốn đạp suốt ngày, đừng về chúng viện nữa. Đi những đoạn đường đất xấu, gồ ghề càng khoái Có khi sướng quá, bị ra luôn.

Philip nghe chính mồm nữ tu xuất thú tội, chàng khoái chí tử, càng hẩy cặc về phía miệng Hồng, bắt bú tiếp:
– Bú anh nữa đi cô giáo ơi ! Chưa bao giờ anh sướng như chiều nay. Thế mà lâu nay, hễ gặp mặt nữ tu, trông dáng dấp hiền lành, nhân hậu của họ là anh kính nể như vị Thánh.
– Họ phải làm ra như thế. Có người tự dối lòng. Có người thành tâm tạo cho bề ngoài khác người phàm tục, để người khác không tấn công, không rủ rê, không quyến rũ….Em nhớ trong nhà giòng có dạy: khi chúng sinh nói chuyện với người khác giống (con trai, đàn ông) thì phải cúi xuống, không phép nhìn thẳng mặt. Chỉ nói chuyện, không được cười lả lơi. Nhưng ác nỗi, sinh lý và sự thèm khát ớnh dục, có thể được ngụy trang bên ngoài bằng hình thức nào cũng được Nhưng ….bên trong, những cơn lửa sôi bỏng dục tình, những ước muốn xác thịt, vẫn hiện nguyên hình. Càng tìm cách đè nó xuống, nó càng bung lean mạnh hơn bình thường. Không phải mình muốn thế. Mà từ trong thân thể, trong tiềm thức, trong tâm tướng, nó bùng phát lên. Hiện nguyên hình như sự thật Nhất là trong giấc mơ. Em bị đuổi ra khỏi nhà tu vì “cái tội nằm mơ ! Em thấy Robert Taylor đè đụ
em, bú em, trong một chòi lá người Thượng trong quãng rừng, giữa chiều mưa tầm tã.

Nó thật đến độ em đã gọi tên chàng, mồ hôi ra, mệt lã, khoái lạc. Sướng đến độ em bị ra, quần lót ướt như tẩm nước, ướt luôn bắp vế, luôn tấm trải giường. Bề trên chỉ bắt được tang chứng em kêu tên chàng. Còn những chi tiết quan trọng khác ở quần lót, và tấm trải giường thì không. Đó ! Những tang chứng quan trọng như thế, mà họ tìm còn không thấy, thì làm sao rọi thấu lương tâm “tội lỗi cua em? Hồi còn đi tu, em được phái dạy những lớp mà học sinh lớn nhất chỉ mới 12 tuổi. Em không hề có tà ý yêu thương cậu nào, vì chúng nhỏ quá. Thế mà trong giấc mơ, đôi khi, nhân vật nằm trần truồng trên bụng đụ em, lại là một cậu học trò ?

Thế thì có phải lỗi của mình không? Nói cho đúng, cũng nhờ sống ở chủng viện. Nếu không, sau những lần nằm mơ như thế, chắc chắn em không ngại gì mà không lôi một cậu bé 12 tuổi về nhà, tha hồ bắt nó bú, đụ, cho mình đã như giấc mơ !
– Như vậy, chắc Marie đã nằm mơ thấy làm tình với Philip?
– Dĩ nhiên. Không phải một, mà nhiều lần, bởi ám ảnh clỉa một giấc mơ khác. Em nhất định phải tìm cho được một người hao hao giống Robert Taylor. Trời đất đã chiều lòng em ! Em đang bú cặc “Robert” đây. Anh đã phá trinh em. Anh phải làm chồng em. Anh phải cho em một đứa con thật giống anh. Đụ em nữa đi Robert, đụ hết chiều nay đi !

Nói xong, Hồng nằm bật ngửa ra, dang rộng cặp háng. Philip sà xuống, canh cặc ngay miệng lồn, đâm thật nhẹ vào:
– Không, anh không phái là Robert Taylor đâu. Mà anh là cậu học trò 12 tuổi đang đụ dì phước Marie đây Dì ơi ? Con thề sẽ đụ cho dì ra một lần nữa. Nghe con đụ này….

Philip lãng mạn đóng vai cậu học trò clỉa giấc mơ mà Marie đã vài lần n~m thấy trong chủng viện. Cậu bé đang dắt Marie về lại kỷ niệm xưa. Bỗng Marie sướng quá cũng la lên:
– Hạnh ơi t Sao em biết nhà cô đây mà đến? Mười hai tuổi mà sao cặc em lớn quá vậy? Lát đụ xong, hai cô cháu mình nằm lộn đầu bú nhen. Ui, đã quá Hạnh ơi ! Cô không thèm nghĩ tới Robert nữa. Đụ con nít sướng hơn ! Cứ nắc mạnh xuống đi. Cô không đau đâu. Con phá trinh cô rồi con ơi !

Philip đã quá. Vừa đụ vừa đóng kịch. Cái thú này Philip chỉ hưởng được trong những lần thủ dâm. Philip cứ nghỉ mình còn 12 tuổi, được dì phước Marie dẫn về cho đụ. Chàng nhấm mắt, miệt mài, đẩy xuống những cú nắc mà Marie phải trợn mất, nhăn mặt, nằm hứng chịu…

…. Và bây giờ, giữa Rừng Lá. Trời cũng đang ầm ầm trút mưa, Hồng đang ôm đụ tàn canh gió lốc bởi tài xế Lâm, và miệng vừa dứt câu chuyện lãng mạn xảy ra nhlều năm trước, lúc Hồng mới 25. Vừa đụ, Lâm vừa tò mò hỏi:
– Suốt thời gian ở tu viện, em chưa hề biết thủ dâm là gì à?
Hồng chợt cười rất lẳng, ôm cứng Lâm hỏi:
– Biết làm chi vậy? Bao nhiêu đây chưa đã hả?
– Anh thích vừa đụ, vừa được nghe chuyện dâm, mới đã.
– Trời ! Thú dâm là món chơi sớ trường của bất cứ nữ sinh nội trú nào trên cõi đời ô trọc này. Không cho tụi em thú dâm thì ngôi trường sẽ sập. Với lại, chuyện tụi em thủ dâm có lẽ chỉ có Thượng đế mới biết. Người phàm, mắt tục như bà Giám thị, hay Mẹ Bề Trên, kể như huề ! Vô phương kiểm soát. Kiểm soát làm sao được trong bóng đêm, một nữ sinh, trùm kín mền, cổi hết hai lần quần. Dang rộng hai bắp đùi ra. Hal ngón tay trái banh mép lồn. Ngón tay phải chà xát hột le. Chưa đã thì hai ng6n xe nó. Xong, cũng hai ngón đó bò xuống, khơi nhè nhẹ lỗ lồn. Bắt đầu thì một ngón. Không đã thì hai ngón, chui vào “đụ”. Tâm trí mình nghĩ tới một đàn ông mà mình đã gặp và khoái. Mình đang cho nó bú, cho nó đút cặc vào. Hai ngón tay mình đại diện nó “đụ ” bất cứ kiểu nào mình thích. Nửa tiếng, bốn lăm phút, hay một giờ…..Cho đến khi nào đạt tuyệt đỉnh khoái lạc thì bắn ra. Lúc đó, toàn thân rung lên như cơn sất. Dĩ nhiên miệng cũng gào lên tên người tình. Nhưng gào rất nhỏ, trong mồm!

Chung chung thì đó là lối thủ dâm thông thường nhất. Riêng em, em hay dùng bông gòn, nhúng nước, xong bóp nó lại cho ráo. Nấn cục bông hơi giống giống con cặc. Thế là hằng đêm, sau khi chà hột le một hồi, là em bỏ cục bông gòn vô đụ. Em mà đã đụ thì phải lâu cả tiếng mới ra. Mình tha hồ nghĩ tới những thằng con trai nào mình thích ….
– Có khi nào em thli dâm mà tưởng tượng là mình đang đụ thằng con nít không? Ví dụ thằng Hạnh 12 tuổi nào đó….
– Sao anh hỏi câu ngay chóc vậy ông Thần. Em có cái tính thích sống với những giấc mơ. Giấc mơ thường đẹp hơn sự thật. Cho nên mỗi lần thủ dâm là em gọi tên những nhân tình đã cùng sống với em trong mộng….Có một lần được đi phố, xuống chợ mua trái cây. Bỗng em đứng chết sửng ở hàng bà bán chôm chôm. Tay em vờ lựa, nhưng trí óc nghĩ vẫn vơ: trái này mà để ngay cửa lồn, chà chà, hay
đút vô đụ chắc là sướng tuyệt trần? Thế là em mua nửa ký. Ăn một ít, còn lại khoảng 8,9 trái. Em rủ con bạn ra góc vắng, tặng cho nó hai trái và đưa sáng kiến
thú dâm mới lạ cho nó biết.

Không tưởng tượng được cái sướng tuyệt vời của đêm đó. Chôm chôm, gai rất nhiều, mà mềm mại. Nó làm đủ sướng, nhưng không gây thương tích. Em ra hết ba lần, đến gần một giờ sáng mới ngủ. Sáng ra, gặp nhau ở phòng ăn, con bạn hôm qua tuyên truyền thế nào mà cả lũ tám chị, nhô nhô lại đòi xin em cho chôm chôm. Em chỉ còn năm quả, dành lại một. Bốn trái kia, em tặng họ để chuyền nhau mà hưởng. Chơi riết phát ghiền. Đến mùa hết chôm chôm, tụi em buồn như những tàu lá héo.
– Trong số những người đã đụ em, ngoài Philip 17 tuổi có còn ai bé con, nhỏ tuổi hơn Philip không?
– Làm sao có được? Thèm lắm, mà phải nhịn ! Bỏ dạy, đi lấy chồng. Chấm dứt những mối tình lãng mạn. Cho đến khi gặp Kiệt, rồi…đến anh. Tuổi này rồi còn mong gì có cơ hội được ngủ với trẻ con như trong những giấc mơ? Thôi anh, được như vầy là Thiên đàng rồi. Đừng nhắc tới chuyện xưa, nghe thèm muốn chết được….
– Thèm gì? Có phải thèm những cậu bé không?
Hồng dúi dúi cái mặt vào cổ Lâm, im lặng. Hồng đang miên man trôi về dĩ vãng một lần nữa, khi còn dạy.
– Em không nói, nhưng anh biết là em đang thèm đụ một cậu bé. Có phải không? Nói thật anh nghe.
– Em lạy anh đó Lâm ! Van anh đừng nói đến những nổi thèm chảy nước miếng đó nữa. Bốn mươi hai rồi, còn gì nữa mà mong? Xa rồi, thời đẹp như mơ…như mơ….

Lâm đoán ngay chóc nỗi thèm ctia Hồng. Chàng nói nhỏ:
– Anh có thể giúp em. Em chịu không?
– Thôi em muốn anh tiếp tục đụ em nữa đi. Trời mưa lớn kìa.
Miệng nói thế, mà lòng Hồng đang phập phồng phấn khới với câu hỏi vừa rồi của Lâm.
– Anh nói thật đó. Không quá nhó như học trò Hạnh 12 tuổi của em. Không quá lớn như Philip. Chỉ 15 thôi, nhưng cậu bé này thừa bản lĩnh làm cho em mê mệt như một người lớn. Chỉ cần em gật đầu. Ngày mai sẽ có.

Hồng lại im lặng. Nhưng mất bừng sáng lên. Nàng hơl cấn môi dưới, tưởng tượng một cậu bé 15 tuổi có thể làm nàng mê mệt như một người lớn ! Trời ơi ! Lại một món quà tình dục đặc biệt. Hồng cố im lặng vì chẳng lẽ hỏi tới kỳ quá. Vả chăng nàng đang ôm đụ Lâm. Làm như thế có thể Lâm sẽ tủi thân ! Thấy Hồng im lặng hơl lâu, Lâm hói tới:
– Bộ em không tin anh có thể tìm cho em cậu bé 15 hả?
– Nhưng mà biết nó có chịu ngủ với người đàn bà tuổi đáng má nó khôngl Thôi anh, cho em yên. Được anh là em vui rồi.

Câu trả lời của Hồng rất thông minh. Nàng ừ, nhưng khiêm nhường, không sỗ sàng. Lâm hiểu ý, nên thì thầm:
– Nó có chịu hay không, gặp nhau rồi em sẽ biết.
– Nhưng mà anh quen với nó từ bao giờ?
– Từ lúc nó mới chào đời.
– Nó là con người hàng xóm hả?
– Không. Nó được sinh trong nhà anh. Trong phòng anh.
– Là ai? .
– Con anh !

Hai tay Hồng bấu chặt vai Lâm. Đít Hồng hẩy, nắc lên liên tu, biểu lộ niềm vui rạt rào, và cơn dâm đang oà vỡ trong tâm não nàng. Nàng đã đụ người cha, sắp đụ luôn đứa con. Ý nghĩ loạn luân đó làm lồn Hồng lúc co lúc nở. Nàng bắt Lâm đụ như xoáy, như nghiến nát cửa mình. Từ phút đó, Hồng tưởng tượng mình đang đụ thằng con 15 tuổi của Lâm. Cho nên hẹn cái thứ ba sẽ ra vào lúc nửa đêm. Vậy mà hơn mười giờ, hai người ập sát thật sát:
– Lâm ơi ! Con anh tên gì? Hồng hỗi thật gấp.
– Hoàng. Lê Thụy Hoàng.
– Hoàng ơi, em ra với Hoàng nè. Em lén ba anh để đụ với anh nè. Sướng quá Hoàng ơi ! Trời ơi. Tôi đụ con nít !
Nước của Hồng tràn ra. Cả hai ôm nhau ngủ cho tới sáng…
Đi miền Trung bán yến, bà Hồng thu được trên ba triệu. Một nửa số tiền đó bà đã ân cần biếu cho Lâm. Trong chuyến đi, Lâm đã được ăn mặc sang trọng như một ông chủ, và đã ngang nhiên nắm tay bà Hồng vào các hiệu ăn, các khách sạn đắt tiền nhất, cũng như tại các nơi du lịch nổi tiếng. Lâm thua bà những bảy tuổi. Nhưng vì Lâm sống lâu ngày với cảnh nghèo túi vá áo ôm, trông chàng già hơn mệnh phụ phu nhân Lệ Hồng gấp bội. Không còn cái thú vị xác thịt nào mà cả hai chưa hưởng trong hai tuần.

Nhưng điều Hồng mong đợi nhất: vẫn là lời hứa của Lâm, cho bà hưởng bé Hoàng 15 tuổi, lúc trở lại Sàigòn. Hôm nay, sáng thứ tư. Xe cộ Saigon nhiều như mắc cưởi. Đã mười giờ sáng, mà đường sá chật cứng những xe nhà bóng lộn, những taxi, những xích lô máy, người đi bộ….Từ Saigon lái vào khách sạn Bắt Đạt, Chợ Lớn, mà Lâm phải tốn mất hơn bốn mươi lăm phút vất vả.

Bà Hồng, ngồi băng ghế sau, lòng nôn nao, phắn khởi. Bà rạo rực giống như buổi sáng ở Đà Lạt hẹn với Philip.
– Chắc em nóng ruột lắm phải không? Lâm hỏi.
– Còn phải hỏi. Lo lái nhanh nhanh giùm em chút. Anh để Hoàng đứng đợi ở đâu? Chờ lâu tội nghiệp nó chớ….
– Khỏi lo Thằng nhỏ lanh lắm. Nó đi xe đạp vôBắc Đạt hồi sáng sớm lận. Có cho tiền nó ăn sáng rồi. Gặp nó, em không hài lòng, anh xin nghỉ nghề lái xe luôn.

Đưa một em bé 15 tuổi vào khách sạn không phải là chuyện dễ. Cho nên khi xe ngừng, Hồng vào lấy một phòng, số 308, rồi trở ra cho Lâm hay để cha con chàng lấy phòng 309. Dấu hiệu là chừng nào Hồng nghe gõ cửa bốn tiếng liền, và hai tiếng rời, là lúc Lâm đưa Hoàng tới.

Vào phòng nằm đợi. Hồng mang theo chiếc áo ngủ thật sang, thay. Nằm xong, đi tới đi lui trong phòng cả nửa tiếng, vẫn chưa thấy gì hết. Sốt ruột quá, Hồng mở cửa nhìn ra hành lang hết ba lần. Không bóng người. Càng mong, càng thấy lâu. Gần một tiếng, cửa được gõ. Hồng mở ra, cậu bé tuôn vào thật nhanh. Lâm chúc:
– Xin lỗi để em chờ hơi lâu. Hưởng đi nhen. Khoảng năm giờ anh lại đón. Con ở đó nghe Hoàng.

Hồng đóng và khoá chặt cửa, xoay lại nhìn Hoàng:
– Sao trễ quá vậy?
– Tại con hổng có giấy căn cước, quản lý hổng cho vô. Ba con phải hối lộ mất hai ngàn, năn nỉ hụt hơi, mới được.

Hoàng mặc một áo sơ mi trắng có thêu chữ trường tư thục Bùi Viện. Một quần dài xanh, mang săng đan. Khuôn mặt giống hệt như Lâm, cao lỏng khỏng. Nếu không được Lâm nói trước, Hồng tưởng cậu bé chỉ 13 là cùng.
– Hoàng ăn uống gì chưa?
– Dạ thưa bà rồi. Dĩa cơm tấm với ly soda chanh hột gà. Hồi ba tới, ổng còn bắt bồi dưỡng thêm tô phở. No muốn bể bụng luôn. Chưa bao giờ no như sáng nay.
– Hoàng vô tấm một cái cho mát, rồi ra nằm nói chuyện.

Hoàng dạ, rồi đi thẳng vào phòng tắm. Lòng của Hồng nôn nao kỳ lạ. Nàng mong Hoàng tắm thật nhanh để nàng được ôm thằng bé. Không cần phải làm tình hay. Chỉ cần ôm thật sát tuổi 15 để nghe, và thưởng thức cuộc gặp gỡ, hẹn hò kỳ dị, hoang đường như chuyện liêu trai. Làm sao gái già 42 lại được cái diễm phúc thần tiên đến thế. Nàng có biết bà Từ Hy Thái Hậu năm 80 tuổi, mỗi ngày phải nglỉ với vài thanh niên tuổi không quá 18.

Đó là bậc vua chúa tiền rừng bạc biển, mà cũng chỉ được ái ân với thanh niên 18. Tại sao Trời lại đặc ân cho Hồng cái diễm phúc ngàn vàng này? Mà, điều làm Hồng phắn chắn, nôn nao nhất: Hoàng là con ruột clỉa Lâm. Loạn thật ! Loạn hơn mưa dưới đất phun lên Trời.

Tiếng nước phòng tắm ngừng chảy. Tim Hồng đánh thình thịch. Đúng là gái già thích ăn rau non. Hoàng bước ra, đi chầm chậm. Mình trần, chỉ quấn phía dưới cái khăn lông. Hắn bước tới cạnh giường, đứng nhìn chết sửng bà Hồng.

Hồng trườn ngược người lên, ngồi dựa vào thành giường, nhìn lại bé Hoàng. ánh đèn ngủ trên tường dọi xuống khuôn mặt Hồng làm nàng đẹp thêm lên:
– Không lạnh sao mà Hoàng ở trần?
– Dạ lạnh chớ. Nhưng chịu một lát chắc quen.

Bộ đồ ngti của Hồng màu mỡ gà, mỏng tanh, trình hết da thịt mỹ miều, hấp dẫn. Cặp vú không xú chiêng. Bộ lông lồn đen xám. Hal bắp vế tròn lẳng, no cứng. Hai bàn chân thon dài, trắng muột với những ngón sơn đỏ. Chừng đó thứ làm bé Hoàng như bị thôi miên. Hắn vội đưa tay xuống đè khúc gân đang đội cái khăn lông lên, rồi hạ xuống.
– Bắt người ta chờ lâu muốn chết luôn à. Hổng biết đâu, bắt đền đó. Một tiếng buổi sáng. Hai mươi lăm phút tắm….

Tự nhiên Hồng muốn sống lại thời con gái. Hồng cố tưởng tượng như mình vào cái tuổi 16. Nàng nhỏng nhẻo, dù cử chỉ không tự nhiên- để làm cho ra vẽ “gái tơ”, để làm cho Hoàng bớt ngượng hơn, Vì quả tình, Hồng đáng tuổi chị clla má nó. Hoàng vẫn bất động, dù trong lòng cũng dấy lên cơn thèm ghê gớm. Mùi nước hoa đắt tiền tỏa ra từ thân thể bà Hồng. Những hột xoàn lóng lánh từ bàn tay bà Hồng. Cách trang sức đài các, thượng lưu của bà Hồng làm Hoàng cứng đờ như thây người đã chết. Bà Hồng vẫy tay:
– Lại nằm kế bên em đi Hoàng. Sao đứng đó hoài vậy?

Cử chỉ bà Hồng dù được đóng kịch thật tinh vi, trông cũng lố bịch, dị hợm thế nào, nhất là khi bà xưng em với Hoàng.

Thằng bé nhảy lên giường, nằm kế bà Hồng, nhưng chưa dám động đậy gì đến thân hình bà chị lớn tuổi. Hồng quay qua, đót cánh tay dưới ót cậu bé, gát một chân qua ngang chỗ khăn lông bị đội lên. Lúc đó Hồng bắt đầu giật mình. Vật cộm lên dưới khăn lông không phải là nhỏ. Ngang ngửa xấp xỉ với “đòn củi” của Lâm chớ không chơi:
– Từ bé giờ, Hoàng có gần gụi đàn bà chưa? Hồng hỏi.
– Dạ có. Mà toàn mấy bà bán buôn ngoài chợ, bạn của mẹ. Chưa có bà nào da thịt thơm như….như….
– Như chị. Gọi chị bằng chị được rồi. Hay gọi bằng em đi….
– Dạ chưa có bà nào da thịt thơm như của….của em.
Hồng sướng quá, khoái quá, ôm siết thằng bé !
– Ời anh cọi em bằng em được rồi. Như vậy vui hơn, thân mật hơn. Em đâu có già gì cho lắm. Sao anh biết da thịt em thơm? Đã hôn người ta cái nào đâu mà khen?
– Trời, nó thơm tuất trận trong phòng tắm lận.
– Bây giờ tụi mình cổi truồng hết ra, nằm nói chuyện vui hơn.
– Cũng được. Để con cổi đồ cho em nhen?
– Gì mà con cổi cho em. Anh cổi cho em. Nói đi !

Thằng Hoàng ngượng miệng quá, chưa dám. Nhưng hắn chồm lên, cểi các nút áo. Trời ơi ! Vú của Hồng sao mà đẹp thế ! Bốn mười hai tuổi mà cặp vú vẫn còn no vun lên. Hai cái nuốm màu nâu hồng.
Hắn nhìn chết sửng, trân trối:
– Vú nhà giàu có khác. Làm sao chị, úa quên, em giữ cặp vú đẹp quá vậy? Cho con, ủa quên, cho anh hôn miếng nhe.
– Muốn làm gì thì làm. Đừng hỏi Hoàng ơi. Của anh đó.
Hoàng dùng mũi hôn trái vú chứ không dám ngậm vô.
– Vú mà anh hôn bằng mũi làm sao em sướng được Ngậm vô bú mạnh đi. Vậy mà dám nói với người ta là đã gần gụi với đàn bà rồi. Đó, như vậy đó mới đã Hoàng ơi ! Mạnh hơn chút nữa được không? Tay clìa anh đâu? Anh muốn bóp hay làm gì thì làm đi Đó cái bú, cái bóp!!!

Ngoài mùi nước hoa, da thịt bà Hồng thơm thiệt Thơm mùi giàu có, trưởng giả. Mùi cao sang, quyền quý. Thằng Hoàng mê mẩn tâm hồn. Ba nó dặn, là phảl làm sao cho bà Hồng mê, muốn gì cũng có Hắn chỉ mơ rất tầm thường: có được chiếc Honda mới để đi học lấy le với bạn bè. Trước đây, kẹt tiền, Hoàng đã “nhảy dù ” với bà Tám Xích bán vựa hột vịt Cầu Ông Lãnh. Bà Sáu Dơi, vựa trái cây. Bà Tư
Vuông, vợ ông thầy thuốc Bắc ở cùng xóm. Bà nào cũng có chồng. Nhưng thèm quá, đi xé lê “kiếm chát”.

Mỗi lần như thế, nhiều lắm, các bà chi cho Hoàng được hai ngàn, giá rẻ mạt của một con đĩ Cầu Hàng hạng bét. Nhưng có, còn hơn không. Nhà nó có bốn người. Ba má nó, nó và đứa em gál mới 13 tuổi, mà đã hết 3 người làm đỉ rồi. Anh Lâm với nó làm đỉ đực Chị Lâm nuôi em út. Nhưng chừng nào kẹt quá thì “đi dù ” thay thế.

Hồi anh Lâm còn làm nghề lái Taxi, sáng sớm đã ra khói nhà. Tối mịt, có khi nửa đêm, mới về tới. Hồi đó Hoàng mới tám tuổi. Hắn thấy cứ khoảng xế trưa, là có anh Bảy Chà cho vay tiền góp, ghé nhà nó, nói năm điều mười chuyện gì với má nó. Rồi hai người đưa nhau vô buồng, đóng cửa, thủ thỉ, cười giỡn không ngớt. Lão Chà cho nó $5 chạy đi xóm mua bánh ăn. Nhưng có một lần, hắn nhận tiền xong, vờ chạy đi xóm. Sau đó trở lại ngay, bò mọp xuống đất, êm ru, lại góc vách, nhìn qua khe hở mấy tấm ván, xem có cái gì vui trong đó mà má nó cười.

Thánh Thần tổ địa ơi ! Má nó cổi truồng. Anh Bảy Chà cũng cổi truồng. Con cặc anh Bảy to, dài, và đen như khúc củi cháy. Má nó quỳ xuống đất, bợ con cặc bằng hai tay, dùng mũi hôn thân thương:
– Của anh còn to hơn cl~a chồng em nữa à. Họ nói “Cặc ấn Độ đánh đổ cột nhà ” có đúng không? Má nó hỏi.
– Tôi không hiểu nghĩa câu em nói. Làm sao con cặc mà đánh đổ cột nhà được? Bảy chà thành thật hỏi.
– Mèn ơi, cha chà chóp này ngu thấy mẹ. Họ nói vậy là cặc anh mà đụ ai, người đó cũng bỏ nhà theo anh đó….
– Hì hì, đụ mà bỏ nhà theo tùi? Không hiểu gì hết. Thôi, bú lẹ đi, rồi nằm lên cho tui đụ một cái. Tui còn phải vô xóm thu tiền góp nữa, hết giờ rồi.

Má nó bắt đầu bú. Chị cầm cái khăn ướt, hau háng, lau hai hòn dái. Lau tới đâu, chị bú tới đó. Anh Bảy la bằng tiếng ấn, nên thàng Hoàng tưởng chả đọc kinh.

Chị làm chuyện này vì tiền cũng có, vì thèm ngoại tình cũng có. Vì chồng chị, anh Lâm, lao động vất vả suốt ngày, có khi vào giường, nói chưa hết câu chuyện, là anh khò khò, kéo cưa cho tới sáng. Chị không dám đòi, dù thèm lấm. Tuổi 25 vừa nằm vừa nứng, mà lại là gái chưa có con. Anh Lâm và chị thèm một đứa con lắm, mà chị tịt ngòi, không đẻ được. Đi không biết bao nhiêu là bác sĩ, chùa chiền, đình miếu, cầu khẩn xin một mụn con, mà hai cặp vợ chồng không làm sao có được. Họ mời luôn cả thầy pháp về cúng đuổi tà ma, quỷ quái. Mà rồi hai vợ chồng vẫn như đôi bạn, không có gì ràng buộc.

Nên anh Lâm xin thằng Hoàng từ Cô nhi viện Quảng Đức về nuôi cho vui nhà, vui cửa. Kế đó chị Lâm xin thêm con Lan. Thế là hai vợ chồng đở tủi thân với chòm xóm, mà trong nhà lại có tiếng trẻ con vui đùa. Hai vợ chồng thương yêu nhau hơn.

Họ yên trí hai đứa nhỏ chẳng biết gì về lai lịch của nó. Nhưng không. Miệng hàng xóm và thị phi đã khai huỵch toẹt, đã chế nhạo, đã trêu chọc cả thằng Hoàng lẫn con Lan là đồ con ngoại tộc, con hoang, con vô thừa nhận, được diễm phúc vào nhà vợ chồng chị Lâm làm con nuôi, con ghẻ.

Không phải chỉ hàng xóm, mà bạn học trên trường cũng không tha hai đứa nhỏ. Tủi thân bắt đầu từ đó Hai đứa tré không nói, nhưng có cuộc sống nội tâm hoàn toàn đổi khác. Chúng nhìn cha mẹ nuôi bằng cặp mắt khác. Vợ chồng chị Lâm thì tiếp tục thương yêu nhau hơn. Cái gì của phòng the, anh Lâm đã tặng hết cho chị. Kiểu đụ nào tối tân nhất, chị cũng đã hưởng qua. Vậy mà đột nhiên, anh Lâm “cúp phần, bảo sao chị không thèm. Cũng vì dâu “Cặc ấn độ làm đổ cột nhà ” mà chị tò mò, muốn thử xem nó sướng cỡ nào. Vừa có tiền, vừa sướng, tội gì chị không làm. Thế là mỗi nhày, bận mấy, Bảy Chà cũng ghé qua…..

Ngoài này, thấy cảnh mẹ nó bú cặc anh Bảy, Hoàng thèm dòm, thèm nhìn lén. Và một lần, hắn nghe cặc hắn cũng nứng theo. Năm đó hắn 11 tuổi. Nhất là khi thấy anh Bảy banh lồn mẹ nó ra mà bú. Hàm râu đen thui của anh Bảy quét qua, quét lại hai mép lồn, làm mẹ nó ểnh ngược cái mông đít lên trời, hai tay bóp cặp vú, la làng bể nhà. Đã vậy cái lưỡi của ânh lại là dụng cụ làm cho hột le chị Lâm không
bao giờ được ngừng rung động:
– Anh Bảy ơi ! Chồng em có khi cả tháng không rờ tới em….Phải chi không quen với anh, em dám làm đ lấm à. Nứng lồn mà không có đàn ông chơi, muốn chết được, Bảy ơi. Nhịn cơm, nhịn nước được Mà nhịn đụ, làm như em muốn bệnh. Nhứt là đụ với anh rồi, em không còn muốn đụ với ai nữa. Bú lè lẹ rồi lên đụ em đi. Nứng quá Bảy ơi !

Anh Bảy nghe, mà cứ tiếp tục bú. Chính anh cũng mê cái lồn của mẹ nó quá chừng nên không thể ngừng được. Nhưag chị Lâm hạ đít xuống, kéo thốc anh Bảy chà lên, tự động cầm cặc bỏ vô lồn. Thằng Hoàng thấy thiệt rõ. Chỗ hai người đụ cách nó không đầy một thước. Khúc gân đen thui của anh Bảy vô lồn mẹ nó cách chật chội, vì to quá. Anh phải nương nương. Nhưng tay chị Lâm đè mông đít Bảy xuống. Miệng la ơi ới cho đến khi con cặc lút khấc. Không chờ cho anh Bảy nắc. Chị tự động hẩy cặp mông, làm các động tác cần thiết. Thế là họ đụ ầm ầm, đụ
miệt mài, dai dắng. Chỉ một kiểu đó thôi, cho đến khi má nó ra:
– Hổng cần anh cho tiền đâu Bảy. Đụ mẹ anh, bữa nào em cũng ra hal ba cái vầy chịu sao nổi. Đụ tía anh, đụ, ối, em….em ra nè, mình ơi, chà và, ma ní ơi ! Nắc nữa đi, sướng, sướng thấu trời, anh ơi !!!

Thằng Hoàng nghiến răng, bụm cặc, mặt nóng bừng bừng. Đụ, Ra. Hắn học được mấy danh từ đó cách mau chóng. Hình ảnh anh Bảy rút cặc, bò lên, nhét vào miệng má nó. Khí màu trắng đục phọt ra, bắn vung vải trên mặt chị Lâm. Chị liếm. Lấy tay quẹt bỏ vô mồm, ăn, nuốt. Ngon như ăn cà rem, hay cháo lỏng…..

Ròng rã mấy năm trường, Hoàng chứng kiến cảnh mẹ nó ngoại tình với anh Bảy. Chính Hoàng cũng ghiền theo. Cho nên hắn biết, mà không thèm mét lại với anh Lâm. Mét thì làm gì còn có cảnh dâm dật đó, xảy ra mỗi ngày cho nó có dịp chứng kiến.

Một đêm nằm tơ tưởng tới cảnh đụ bạo tàn của hai người kia, Hoàng bỗng nứng khốc liệt. Nứng đến độ hắn nằm sấp lên cái gối để nắc, Hoặc lấy tay bóp mạnh con cặc cho đỡ thèm, mà vẫn chịu không nổi. Mười bốn tuổi rồi, Tuổi dậy thì. Tuổi lông dái đã mọc lún phún. Tuổi ở nhà quê đã bắt đầu cặp bồ, dẫn nhau vào bụi tre, hay hoang miếu mà đụ, mà bú….

Hắn thèm một cái lồn để thực hiện những gì hắn đã học thật kỹ từ anh Bảy. Lưới anh dài, đỏ lòm, cứng ngắt. Anh đút hết vô trong xa của lồn má nó mà quậy Chị Lâm còn cho thêm ngón tay xuống chà mạnh hột le. Hai bắp vế chị giật, rung theo từng cơn sướng dữ dội:
– Mai tới nữa nhen Bảy? Em nấu càri dê thật ngon, đãi anh một bữa, Nói thiệt, em chưa thương chồng em bằng anh đâu á. Đồ quỷ, đụ riết, làm người ta mê thấy bà luôn.

Sáng hôm sau, dậy thật sớm, má nó đi chợ mua cái đùi dê về nấu nồi càri thơm phức. Chị mua trái cây như chuối, xoài, mận, chưng một dĩa thật đẹp để trên bàn, chờ.

Chín nlỡi, mười giờ, rồi mười một. Chị Lâm hạ lửa nồi càri, chạy ra đường ngóng. Anh Bảy đã không đến. Chị vẫn chạy vô, chạy ra, lòng nóng như lửa đốt. Mười hai giờ chị tắt hết lửa, chạy vô buồng, đóng cửa, nằm khóc một mình. Thằng Hoàng cũng chạy ra đường hết mấy lần ngóng giùm cho má nó. Vì có anh Bảy lại, bữa nay chắc phải có những màn cụp lạc đặc biệt. Đợi hoài cũng nản, hắn chạy vô nhà. Trong phòng, mẹ nó không khóc nữa. Mà vang ra những câu như:
– Anh là đồ đểu. Hẹn với người ta rồi không tới. Nồi càri bó cho ai ăn đây? Em đang thèm mà không có anh Bảy ơi.

Thằng Hoàng lại bò tới góc phòng, nhìn qua khe ván. Mẹ nó cổi quần, nằm thòng cằng xuống đất. Hai ngón tay banh lồn, một ngón chà mạnh hột le cho bụng và mông giật lên bưng bưng. Chị lại nói điên nó khùng như đang đụ….:
– Bảy ơi, em nhớ hàm râu ctia anh. Cái lưỡi nữa. Ối, lướl anh đang đánh lăng tăng trên hột le em đó hả? Nhưng, ngày mai anh phải tớl thăm em chớ, phải không? Anh không tới em kiếm thằng nào có cặc là em cho nó đụ thế anh à. Chồng em hả? Chắc nó ngoại tình với con khác rồi hay sao á mà. Hai tháng rồi chớ ít ỏi gì sao? Không bú, không đụ, không rờ, không hôn lấy một cái, dù trên mặt em. Em phải làm vầy cho đớ ghiền, Bảy ơi t Hả? chơi đỡ trái chuối hả? Ời, có lý à. Chuối đây nè. Em lựa chuối bự, em mua….

Thằng Hoàng suýt la lên thành tiếng, khl má nó đút nguyên trái chuối cả vỏ vào lồn, rồi thụt, đụ chí choát…. Nước lồn làm trái chuối láng lẩy. Trái chuối già mới chín, bự, dài, và cong. Hoàng nín thở. Máu dâm nó sôi lên hừng hực. Nó bậm môi, rồi nghiến răng, ghen với trái chuối. Tuột cái quần ra, Hoàng cúi xuống nhìn con cặc mình, rồi nhìn quả chuối trong kia, Của nó đâu có nhỏ thua quả chuối là bao nhiêu. Cha nào con nấy. Giòng cặc bự ! Hắn muốn tông cửa, nhảy đại vào, giật quả chuối từ tay mẹ nó để vứt ra cửa sổ, và….Hắn không dám nghĩ tới nữa. Chỉ còn nhớ câu mẹ nó vừa than: “Anh không tới, là em cho thằng nào có cặc đụ thế anh à. “?

Hoàng cúi xuống lần nữa, nhìn con cặc ngổ ngáo cl.ia mình đang giật bưng bưng. Hắn nắm chặt lấy, ngửa mặt lên Trời nhăn rúm lại, thảm thương, như muốn khóc. Mẹ nó gào thêm:
– Đụ má Bảy ! Bảy không lại thì em cho thằng nhô này nó đụ. Cặc nó đâu có thua gì cặc anh. Nó đụ em tới chiều, tới mai cũng không ra nữa, Bảy ơi ! Em muốn nó chơi tới bao lâu cũng được. Ôi, mỏi tay quá. Mà….không….Bảy ơi, em thèm cặc thiệt ? Phải có . anh đè lên em mà nấc, mà hẩy. Còn thằng nhỏ này, vô tri vô giác, mói tay quá Bảy ơi….

Một lần nữa, thằng Hoàng nhắm hít mắt lại, cắn môi, không cho câu nói táo bạo của nó suýt phun ra. Hắn lại bóp cứng con cặc, và, từ hai khoé mắt Hoàng, ứa ra hai giột lệ . Hai giọt lện như hai giọt máu ứa từ đường dẫn tinh, trào xuống, chận Hoàng lại míu Hoàng lại ngoài vách tường gỗ, không cho nó chạy bung vào….
Trong kia, mấ nó nằm sấp, quỳ gối. Tay luồn xuống phía dưới, vẫn cầm trái chuối già tự đụ, và rên như giặc dậy:
– Bình, đổi kiểu đi em ! Kệ nó, ai chửi chị nghe. Hả, em đáng tuổi con chị hả? Rồi sao? Bộ em không có cặc hả? Bộ em không thèm đụ hả? Trai lớn lên phải đụ chớ. Đó, đụ kiểu này người ta gọi là kiểu Chó Đéo. Nhấn hết vô đi em. Mười bốn, mười lăm gì, mặc kệ ! Hể thèm là cứ qua đây, chị cho. Bình ơi, đụ cho lâu nhen. Chị ra mặc kệ chị. Em cứ thong thả đụ tới chiều cũng được. ảnh không lại thì chị với em
ăn nồi càri, rồi vô đụ tiếp !

Bình? Bình nào? Có phải thằng Bình con Bà Hai Trác bán chè đậu không? Thôi đúng rồi ! Hèn chi hổm rày, Hoàng thấy nó cứ lởn vớn, buổi chạng vạng, trước nhà.

Thỉnh thoảng, má nó có chạy ra, nói cái gì nho nhỏ với Bình, rồi đi vô cười mim mím. Đâu có thể như thế được. Vì thằng Bình, nhiều lấm, chỉ lớn hơn Hoàng vài tuổi. Bỗng Hoàng chợt nhớ hồi nãy, mà nó có nói: “Kệ nó Ai chửi chị nghe ! Hả, em đáng tuổi con chị hả? Rồi sao? Bộ em không có cặc hay sao? Trai lớn lên, phải đụ chớ ! ”

Vậy thì đúng rồi ! Trí óc Hoàng bổng như bị ai xới lên, làm đão ngược mọi suy nghĩ thơ ngây, hiền từ của tuổi 14. Cái dâm quá độ của chị Lâm đã “doing ngược” thằng con chị, đẩy nó dấn thân, tự tìm tình dục mà hưởng. Hắn so sánh Bình với Hắn. Bình đã đụ một bà lớn tuổi đáng má, thì tại sao Hoàng thèm, mà tự trói chân nằm chèo queo ở nhà, chịu đựng? Thế là hắn dấn thân, chạy bung đi chơi khắp xóm, sau khi ở trường về. Gặp đám nào vui, Hoàng cũng nhào vào góp chuyện. Rồi, Hoàng trở thành người kể chuyện ma hay nhất xóm.

Chuyện ma thì phải kể ban đêm. Lũ con gái quấn lấy Hoàng, xem Hoàng như thần tượng. Nếu muốn được lũ choai choai ôm sát lấy mình, Hoàng phải phịa những màn kinh dị, hồi hộp tột độ. Được ngửi thấy mùi tóc, mùi da thịt trinh tiết của những cô 13, 14, Hoàng hứng thú kỳ lạ. Có cô, trong bóng tối, không biết vì sợ hay lợi dụng, đã nắm cả tay Hoàng mà “run”. Những lúc đó, Hoàng không bỏ lỡ cơ hội, cũng ôm đại, nắm đại. Có khi đụng cà vú các cô, mà chẳng ai phàn nàn. Hoàng để ý: đêm nào con Ngọc cũng tìm mọi cách ngồi cạnh Hoàng, để “bớt sợ “, để đỡ “hồi hộp “, và để có dịp nắm tay Hoàng.

Ngọc lớn hơn Hoàng một tuổi, xinh gái, Không biết bằng cách nào, Hoàng rủ được Ngọc về nhà Hoàng chơi vào những sáng cuối tuần. Một hôm, đang ở dưới bếp nấu ăn, chị Lâm bỗng nghe tiếng đứa con gái nói từ “buồng ngủ” của Hoàng:
Xấu nhỏ thua người ta mà đòi yêu người ta hoài à.
– Hoàng nhó thua chị có một tuổi chớ nhiêu. Còn hơn má Hoàng hơn thằng Bình tới mười tám, mười chín tuổi, mà….mà họ cũng yêu nhau da diết !

Chị Lâm chạy vội lại, ghé mặt nhìn qua khe hở, cũng cóa ván phênh nghèo. Hai đứa còn mặc đồ, nằm cạnh nhau, ôm nhau, gát chân lên nhau. Tay Hoàng để chỗ mu lồn con Ngọc. Hai đứa nói xong, sát mặt vào nhau, nút lưới, say mê như người lớn. Ngọc hỏi nho nhỏ:
– Hoàng nói sao? Thầng Bình với mẹ Hoàng đã yêu nhau da diết? Họ yêu nhau thôi, hay là…hay làcó làm như tụi mình?
– Khoan ! Để Hoàng chạy xuống bếp coi bà già còn dưới đó hay đi đâu rồi. Chờ nhen. Chuyện ly kỳ lắm!

Hắn chạy xuống bếp. Chị Lâm đâu có dưới đó. Chị đang nép mình thật kỹ giữa hai cái khạp đựng gạo, sát vách, rình xem Hoàng với Ngọc. Thằng Hoàng chạy lên, gài cửa lại:
– Rồi, chắc bả đi xóm, Ngọc biết không. Có một buổi chiều, Hoàng đi học về, định xuống lục cơm nguội ăn, thì nghe tiếng một cậu con trai rên rất khẽ từ phòng mẹ. Hoàng bò xuống, lại sát vách, nhìn qua khe hở. Trời ơi, thằng Bình chị ơi ! Nó với mẹ em đang nằm lộn đầu bú nhau. Cả hai cổi truồng, trông thiệt hấp dẫn, khiêu dâm. Sỡ dĩ Bình không rên lớn là vì miệng nó đang bú lồn bà già. Cả hai bú rất lâu. Lâu đến độ Hoàng ngồi xem suýt ngủ gật.

Rồi họ đổi kiểu. Mẹ Hoàng lên ngồi quàng qua mặt của Bình. Bà chống hai tay, trịn lên mặt Bình, bất Bình bú. Thánh thần ơi, coi có chừng đó mà em sắp bị ra trong quần. Dâm lấm Ngọc ơi. Bả “đụ” cál lưới clỉa thằng Bình. Xong bà tụt xuống, cho cặc thằng Bình vô lồn, ngồi nhắp, đụ thật lâu. Thang Bình chịu không nổi la to: Chị Lâm ơi, em ra, em ra, xuống ngậm mau, không nó xịt vô lồn chị bây giờ.

Bà già ngậm lẹ cặc Bình. Nó bấn ra thì em không thấy. Chỉ thấy bà già nhắm mắt nuốt ừng ực. Ngoài này, chịu không nổi, em tự tay xụt mạnh cặc mình, và cũng bắn tùm lum vôn vách, mệt không tả nổi. Con Ngọc hỏi:
– Lộn đầu bú là sao?
– Thì, thì lộn đầu lại bú, chớ làm sao. Hỏi kỳ cục quá!
Thằng Hoàng vờ giả ngu, không biết diễn tả, để dụ cho con Ngọc cổi đồ, làm thử.
– Lạ quá há ! Mà làm vậy có sướng bằng kiểu tụi mình không?
– Ai mà biết được. Nó bú chớ phải em bu đâu mà chị hỏi.
– Ưm, nói nghe thèm quá à ! Ướt bà nó cái quần lót rồi.
– Hay là, hai đứa mình làm thử kiểu đó xem sao, chị.
– Nhưng rúi bà già về, rồi lại mặc quần trốn không kịp như tuần rồi, mất hứng. Chơi như vậy, nhịn thèm sướng hơn.
– Không đâu. Bã đã đi xóm, là tới chiều tối mới về. Làm đại đi. Chấc sướng lắm à chị Ngọc.
Con Ngọc ôm nút lưới thằng Hoàng một chặp, rồi nói:
– Khôn thấy mồ à. Nhó thua người ta, mà lần nào lại chơi cũng kiếm chuyện đòi hỏi đlỉ thứ. Tuần rồi thì đụ, tuần này thì bú…
– Tại cái kiểu bú này hấp dẫn, nên em muốn chị em mình thử.
– Hoàng cổi quần chị đi. Chị làm biếng quá à.

Thằng bé mừng hơn trung số. Nó ngồi dậy, tuột cái quần đen, rồi quần xì líp ra khói hai cái đùi trắng nỏn của con Ngọc. Mu lồn Ngọc búp lên như cái bánh bò, với mớ lông lơ thơ như cỏ non. Hoàng định cổi luôn áo cho bà chị, thì Ngọc chận lại, mắng yêu:
– Tụi mình bú, chớ có đụ đâu mà phải cổi truồng?
– Trời ơi. Má em với thằng Bình cổi hết, không chừa gì !
– Nữa à. Kiếm đủ cách dụ khị người ta. Chắc lát nữa, thế nào cũng đòi người ra cho đụ chớ không chơi đâu. Cổi đi.

Thằng Hoàng nôn lắm, nhưng làm bộ “thận trọng”, kính cẩn cổi từng nút áo. Cặp vú không áo lót của Ngọc lộ ra. Đẹp không tả nổi. Nó như hai cái bánh ú. Cứng ngắt, căng tròn, mời mọc. Chịu không nổi, Hoàng cúi xuống, xin chị cho ngậm vô nút một hồi. Con Ngọc cảm xúc, nhắm mắt, rên nhè nhẹ :
– Sao em không cổi luôn quần của em ra?
– Chị tuột ra cho em đi.
Hoàng mặc có một cái quần đùi. Ngọc tuột nó ra.

Thế là hai chị em lộn đầu, ngậm vào bộ sinh dục của nhau, bú thê thiết. Hai đùi con Ngọc kẹp cứng đầu thằng nhỏ, hẩy tới. Tiếng bú lách chách vang lên trong căn buồng yên tĩnh. Và cũng lần đầu tiên, chị Lâm nhìn thấy cặc to tướng của thằng Hoàng. Nó to gấp rưởi của Blnh, và gần bằng của anh Lâm, chồng chị. Hình như miệng của Ngọc không đú to để ngoạm khúc gân hì hợm của Hoàng.

Ngồi xem lén, mà chị Lâm cũng chu mồm nhọn theo từng động tác bú cặc của Ngọc. Chị nghe cửa mình nóng ran. Nước lồn ứa ra chèn nhẹt ở háng. Chị ước ao: phải chi cặc của Bình mà to và dài bằng của Hoàng, chị bú ngon miệng biết mấy ! chị nhớ thằng Bình. Chị nhớ anh Bảy. Không hiểu sao tù hôm vắng mặt đó, anh Bảy chẳng bao giờ còn tới lui thăm viếng chị. Cho nên chị mới tìm thằng Bình. Thì ra là chị đàn bà nào, cũng có máu thèm đụ trẻ con, nhưng bên ngoài, họ chầng bao giờ để lộ. Ngay như con Ngọc trong kia, mới 15 tuổi mà cũng đã có máu đó rồi.

Thoạt đầu Ngọc chỉ xem Hoàng như thằng em. Dần dần, mến tài kể chuyện ma hấp dẫn, Ngọc thường tìm cách ngồi sát Hoàng mỗi đêm khi cậu bé ngồi ở sân Đình Ông Tẩm, kể chuyện.

Có lần, không biết có phải vì “sợ ” thật hay không, Ngọc đã ngã luôn cả người, nằm sà vào bắp vế của Hoàng. quơ tay vờ chạm vào cặc thằng nhỏ, nắm lâu mấy giây. Trời tối, Hoàng lợi dụng, cũng quơ tay chạm vào đôi vú của Ngọc, bóp bóp mấy cái. Vừa kể chuyện ma, Hoàng vừa nứng. Khúc gân vô tình chạm vào thân thể clia Ngọc. Thế là hẹn hò, thế là đưa về nhà, và hai đứa đã đụ nhau hết mấy lần.

Hôm nay thì cả hai đang thử màn lộn đầu bú nhau. Hể con Ngọc bú mạnh bao nhiêu, thằng Hoàng cũng làm thế với Ngọc. Chẳng đứa nào biết, ngoài này, chị Lâm, tuột hết quần ra, đút hai ngón tay, tự đụ mình, mà mắt không rời khúc gân đồ sộ, dài thòn của bé Hoàng. Chỉ có Trời mới biết đầu óc chị đang nghĩ gì thèm gì…..muốn gì….

Bú đã đời một hồi, Hoàng bảo con Ngọc lên ngồi choàng ngang qua mặt nó cho nó liếm. Hoàng cũng gồng cứng cái lưỡi, biểu con Ngọc đút lồn vào “đụ giống hệt chị Lâm làm với thằng Bình. Được đụ kiểu tân kỳ, lạ mắt, con Ngọc quá bị kích thích,
cho nên chỉ khoảng 10 phút, Ngọc đòi ra trên miệng thằng bé. Hoàng vội đẩy Ngọc xuống, cắm cặc vào đụ Ngọc “giã gạo” phành phạch, và, cả hai đứa ra
trong nhau như nước lũ vỡ đê !
– Hoàng ơi, em mê kiểu bú và đụ này quá, anh ơi !

Lần đầu tiên, sướng quá, con Ngọc phát gọi Hoàng b)mg anh một cách thâm tình, trìu mến…..rồi nằm sấp luôn trên mình thằng nhỏ mà thở, mà hưởng dư vị cái đụ mới lạ clỉa người lớn ! Ngoài này, chị Lâm cũng ra, và ra nhiều hơn mọi lần từ khi lấy chồng. Tại sao? Hãy hỗi ông Trời ! Bỗng chị nghe mùi cá khét. Hoảng quá, chị tuôn chạy xuống bếp, quên cả mặc quần.

Trong này, thằng Hoàng nghe tiếng chạy từ vách phòng nó xuống bếp. Hắn đoán có người đã rình xem. Hoàng làm bộ nói:
– Để em ra lấy ly nước hai chị em mình uống, mệt quá !

Con Ngọc rút lồn ra, nằm ngửa, chờ. Hoàng trần truồng, rón rén đi xuống bếp. Hắn thấy chị Lâm lỏa lồ nửa người, đứng kho cá. Xong hắn trở lên xem xét vách phênh nằm cạnh hai khạp gạo. Hoàng trở lại bàn, rót đầy một ly nước, bưng vào, đóng cửa, đưa cho Hoàng nhỏ thua chị có một tuổi chớ nhiêu. Ngọc uống. Rất nhanh, Hoàng đoán rằng nãy giờ chị Lâm đã rình xem hai đứa làm tình.

Chị Lâm tắt lửa son cá, lại rón rén lên ngồi giữa hai khạp gạo, xem tiếp show sexy. Thằng Hoàng nằm ngửa, chổng con cặc bự lên cho Ngọc ôm hun thiết tha, say đắm:
– Con cặc này, mấy bà lớn tuổi thấy một cái là nhào vô liền. Sao nó to và dài quá vậy hả Hoàng?
– Ai biết. Trời sanh sao để vậy.
– Chị nói rồi đó. Hoàng mà lạng quạng với bất cứ con nhó nào trong xóm, hay bạn của chị, là chị cắn đứt lìa luôn à. Của quý này là clla riêng chị nghe Hoàng.

Thằng Hoàng không trả lời, cứ để cho con Ngọc nựng nịu, tưng tiu cục gân cứng ngắt clla nó. Trí óc Hoàng đang bay ra khỏi phòng, xuống nhà bếp….tới chỗ cái quần Mỹ a nằm cạnh khạp gạo. Hắn vẫn không thể hiểu nổi vì sao chị Lâm lại ở truồng nửa người, đứng kho cá ! Dạo này, thay vì anh Bảy, thằng Bình sáng nào cũng ghé qua, vào phòng mẹ nó. Cả hai cổi hết quần áo, bú, đụ, làm đủ kiểu hấp dẫn cho đến gần giờ Hoàng đi học về, mới thôi. Có lần, hai người đụ xong, thằng Hoàng thấy má nó móc tiền cho Bình 500. Hoàng lại học thêm một chuyện tối tân
ly kỳ nữa. Đụ đã sướng, mà còn được trả tiền nữa! Năm 15 tuổi, giữa trưa thứ Bảy, Hoàng thèm đụ quá mà con Ngọc thì đã đi lấy chồng. Hắn chẳng còn bồ bịch được với ai, bèn cổi quần nằm thủ dâm. Đang ngồi lặt rau ở ngạch cửa, chị Lâm nghe thằng Hoàng la ơi ơí. Chị tưởng nó lại mang con Ngọc về, nên chị bò lại giữa hai khạp gạo, ngồi xem. Mèn đéc thánh thần ơi ! Mới năm ngoái tới bây giờ, mà thân hình và con cặc thằng Hoàng lớn như thổi. Hắn nằm bành hai cái chân ra, hai tay cầm con cặc bóp, rồi xụt nhẹ:
– Ngọc ơi, em nhớ chị quá đi. Chị hứa có đi lấy chồng cũng không quên em, sẽ ghé thăm em, cho em bú chị, đụ chị. Hai tháng rồi, có thấy bóng dáng chị đâu Thèm chết đi được Ngọc ơi. Hay chị có con bạn, hoặc bà nào sồn sồn đáng má em cũng được, giới thiệu cho em một bà. Đụ bà lớn tuổi chắc sướng lắm chị ơi. Em thấy thằng Bình ngày nào cũng lại đây ôm đụ má em ! Má em cưng nó, cho tiền nó. Ước gì em được một bà cớ đó đụ cho đã đời. Thấy Bình bú lồn má em mà em thèm như thèm được ăn yến. Hả, bà nào cũng được, dẫn tới đây. em làm không được, không ăn tiền.

Chị Lâm ngồi chò hõ, nghiến răng trèo trẹo. Mất chị nhìn, mà hình ảnh con cặc thằng Hoàng bỗng mờ mơ, không còn rõ. Chị nghe mặt nóng hực lên như lửa đốt. Nước lồn lại rĩ ra ướt hết đáy quần lãnh. “Thằng Bình bú lồn má em, mà em thèm như thèm được ăn yến. ” Rồi câu khác: “Bà nào cũng được, dẫn tới đây đi! Em làm không đẹp, không ăn tiền ! ” Nhà chị đang vắng tanh, đâu còn ai kiểm soát. Trong kia thằng Hoàng cầm cặc nhồi như nhồi bột. Ngoài này tay chị cũng xọt vào lưng quần, vút vút mớ lông lồn dày rậm, ướt nhẹt nước lồn. Sự cám dỗ đã hiện lên như quỷ ám, như bàn tay hộ pháp, chực xô chị xuống tội lỗi Chị Lâm nhốm chân mấy lần, toan thực hiện những tơ tưởng đen tối chị đã dự định gần ba trăm sáu mươi lăm đêm, nằm một mình, không có anh Lâm, cho tới nửa đêm về sáng ! Chị biết trưa thứ bảy, ngày Chúa nhật, Hoàng một mình, ngú muộn, trần truồng với gối chăn….

Chị biết mỗi đêm, cho tới gần l giờ, anh Lâm mới về. Chỗ chị nglỉ với giường Hoàng nằm, chỉ cách có ba bước. Đêm tối cám dỗ. Sự yên tĩnh mời mọc. Những ước muốn, những thầm mơ ở người thiếu phụ tuổi chín mùi bắt chị trằn trọc, không sao ngủ được Chị hất chăn, ngồi dậy, đi chân không, xuống bếp, vờ đi tiểu hết mấy lần. Không nghe có “đối đáp, nào hấp dẫn, chị vờ làm tiếng động, như đánh rớt cái son nhôm, khua nắp vung, đụng sóng chén….

Vẫn yên tĩnh, nên chị lại mang dép, đi xoèn xoẹt khi ngang qua cửa phòng thằng Hoàng. Lúc trở lại phòng, chị đắp chăn, vờ thở ra thật lớn. Có khi đến mười mấy, hai chục lần. Thất vọng, chị lại nhìn vào bóng đêm để quay lại các đoạn làm tình hấp dẫn của Hoàng với con Ngọc….Có ai biết trong kia, thằng Hoàng vẫn còn thức. Nó cũng đang gian khổ, chống cự với những hình ảnh khiêu khích, những trận đụ kinh hoàng, không dám nghĩ gì táo bạo hơn. Chỉ nằm sấp trên gối, nắc khơi khơi, đụ khơl khơi, cho đỡ thèm…

Nhưng trưa thứ bảy này thì chước cám dỗ có vẽ dữ tợn hơn. Vì thằng Hoàng, tay xụt cặc, mồm vẫn nói bâng quơ:
– Hả, chị Ngọc nói gì? Chồng chị đi vắng hả? Thì nhảy liền vô đây với em. Chị không thấy cặc em nứng như sắt đây sao. Em thích được đụ hơn là thủ dâm. Mau đi, vô liền đi chị. Em chờ, em chờ.

Mắt chị Lâm lại mờ mờ một lần nữa. Máu dâm đã trào lên mắt chị. Chị không còn nhìn thấy rõ con cặc của Hoàng. Nó mờ mờ như ảo ảnh,vẫn thù lù một đống, đang có bàn tay Hoàng cầm xụt nhẹ. Hột le chị sưng u, giật như điện giật. Cửa mình ngứa tột độ. Hai mép lồn chờ sẵn. Ngón tay chị đành phải xung phong nằm giữa hai mép, k~o mạnh lên, chùi mạnh xuống, ngoáy loăn xoăn lỗ ỉồn. Nhắm mát lại. Khép chân. Một ngón. Rồi hai ngón. Vô hết. Tới đâu thì tới Phải “đụ ” dù chỉ mình ta với ta! Chị bật ngửa ra, không cổi quần. Hai tay chớ không phải một, xọc vào quần. Lồn chị đang te tua, tan nát. Hai ngón đút sâu tận tử cung. Bàn tay kia xe mạnh hột le. Mắt chị nhăn rúm lại. Răng trên cắn chặt môi dưới. Âm thanh rên siết hình như chỉ còn thoát ra bằng đường mũi. Nhỏ mà ấm ức, tức tối. Như người nữ tù bị bịt miệng, trong khi giây điện cao thế vẫn kẹp cứng người chị !

Trong kia, thằng Hoàng tự do hơn, với thế giới riêng tư, với tưởng tượng riêng tư. Nó đang đụ với một bà trong mộng:
– Ngồi lên mình con đi. Đó, banh lồn ra, cho cặc con vô. Rồi nắc mạnh đi. Đụ mạnh đi. Đã quá thím ơi! Con sắp ra nè. Nhìn, nhìn, nhln cho kỹ. Thấy chưa?

Chị Lâm lại ghé mất vào. Những tia nước hồ loãng phọt ra te tua từ đầu cặc Hoàng, bấn vung vải xuống chiếu, xuống mền. Đó cũng là lúc lồn chị đạt tuyệt sướng, cũng bung mạnh ra những giòng nước nóng hổi, déo nhẹo. Sướng quá, chị la lên, dù nhỏ:
– Tôi cũng ra nè. ôi nhiều, nhiều quá, nhiều quá…

Không ai thấy Hoàng cười thoả mãn không thành tiếng. Nửa tiếng sau, chị dọn cơm, vờ gọi Hoàng:
– Bớ Hoàng. Dậy ăn cơm con. Nglỉ gì mà dữ vậy Hơn 12 giờ rồi con. Ngú nhiều học u mê à.

Hoàng tròng vội cái quần đùi, ra khói phòng, xuống bếp đánh răng, rửa mặt qua loa, vờ vịt làm như còn đang say ngú. Nó đang đóng kịch trong kịch! Vì mười mươi, nó biết chắc lúc nãy chị Lâm ngồi ngoài kia !

Chị Lâm cũng kịch trong kịch, vì chị biết Lâm có nghe tiếng chị lỡ rên quá lớn, lúc chị đang ra:
– Ăn cơm đi con. Ráng ăn nhiều nhiều. Dạo này má thấy con hơi gầy đó. Thứ bảy thì rủ bạn đi đá banh, lội bơi cho nó nở nang, cho bự con, gái nó mới chạy theo chớ !
– Người con gầy như vầy, mà gái cũng theo rần rần.
– Xạo quá đi Gái theo mà, mới xáp vô có mấy tháng, con Ngọc nó bỏ đi lấy chồng mất tiêu. Hẹn trốn chồng lại ngoại tình, mà rồi cũng chẳng thấy. Xí, vậy mà gái theo rần rần. Đắc đào, con đâu có thức dậy, “ấy ” một mình, cho…mệt. Bần tùm lum ra chiếu.

Thằng Hoàng nhai cơm, cười tủm tỉm. Nó đoán không sai. Rõ ràng hồi nãy nó thủ dâm, “có người” nhìn lén. Nó nói:
– Ấy một mình? Là sao? Má nói gì con không hiểu !
– Thôi đừng giả khờ nữa, ông Thần nước mặn!
– Mà sao mà biết con “ấy” một mình?
– Thì ….à….ừm…nhà vắng hoe. Chuột chạy má còn nghe. Giọng con la kiểu đó, hàng xóm còn biết nữa là….Má đang lặt rau ở ngạch cửa. Lần sau làm ơn la nhỏ chút.
Hoàng cắc cớ, rắn mắc hỏi khó chị Lâm:
– Má chỉ nghe không thôi, hay cóthấv nữa?
– Ai hưởn đâu mà đi rình xem ba cái ngữ tàm xàm đó nà.

Chị cố đóng kịch mà nó cứ lòi giả dối ra mãi. Bởi vì nói một câu nghiêm trang như thế, mà gương mặt chị gần như hí hửng, lẳng lẳng. Làm thằng Hoàng không nhịn được cười.
– Không phải sao cười, hả ông Thần?
– Dạ, con cười bởi vì má có cặp mắt thần.
– Sao kỳ vậy?
– Dạ, phải có mắt thần mới từ ngạch cửa nhà bếp, có thể nhìn xuyên qua cửa ván, thấy….bắn tùm lum ra ngoài chiếu…..
Chị mắc cỡ quá. Dấu đầu lòi đuôi, nên nói chống đỡ:
– Mắt thần hay không kệ tui cậu ấm. Ăn lẹ đi cho tôi dọn. Hết nửa ngày rồi…..Nè, bộ con có quen với bà nào lớn tuổi hả?
– Dạ đâu có. Có một mình chị Ngọc, lớn hơn con có một tuổi thôi. Chỉ đi lấy chồng là hết, có ai nữa đâu.
– Vậy tại sao hồi con “ấy” một mình, con la: “đụ mạnh đi, đã quá thím ơi ! ” Thím? Thím đây là bà nào vậy?
– À, cái đó là con bắt chước giọng rên của anh Bình mỗi lần lại đây “ấy” với má. La cho đỡ ghiền, đỡ thèm vậy mà….

Chị Lâm im lặng một khoảnh khắc. Tay gấp cá mà mắt chị bâng quơ nhìn thằng Hoàng. Chị tự hỏi: Vậy thì người đàn bà trong mộng ctla Hoàng lúc bay giờ là ai? Chị muốn hỏi, mà không dám. Chị sợ câu trả lời của thằng Hoàng.

Chung quanh bàn ăn đang bị bao phủ một không khí ngột ngạt. Nó nghiêm trọng, bình thường, cũng được. Mà muốn nó biến thành lả lơi, cợt nhã, bất bình thường, cũng dễ thôi. Vì vả hai, hình như đang chơi chữ, chiếu tướng nhau, để tấn công nhau. Họ đang gờm nhau, chỉ chờ một trong hai bên, đồng loã, thì cái gì cũng có thể xảy ra, không người thứ ba nào hay biết!

Một lần nữa, dĩa cá kho, tô canh rau đạm bạc, đã bị nhoà, mờ hắn đi. Mắt chị Lâm đang đỏ hực. Da mặt chị cũng đỏ hực. Phần hạ bộ chị nóng rang khi chị liên tưởng đến hình ảnh xảy ra cách đây hai mươi phút, trong phòng Hoàng.
– Sao má không ăn cơm đi, để nguội hết.

Chị Lâm vội vã và mấy miếng, đầy miệng, nhai cầm chừng, gõ đũa vào cái chén, và hồn chị đi hoang. Thế là Hoàng đã rình xem chị đụ thằng. Bình, đụ anh Bảy. Vậy mà nó kín như bưng, không hề xì ra cho anh Lâm biết:
– Má cám ơn, con biết hết mọi việc má làm, và đã giữ kín giùm má. Tại vì thèm quá mà phải làm bậy như vậy….

Hoàng cố phá tan không khí bi kịch đang ào tới:
– À quên, lâu nay sao không thấy anh Bình lại chơi hả?
– Tại vì má hết tiền rồi. Má phải trả 500 một lần như thế ! Anh Bảy cho má được vài chục ngàn. Má dành dụm. Phải chi anh Bảy tiếp tục thì bây giờ mình đã ớ nhà mới. Quỷ mắc dịch, chả biến đâu mất. Má phải mướn Bình thay thế. Gọi là cho đớ thèm thôi chứ cái của Bình nhỏ lắm ! Năm trăm một lần? Kể cũng không mắc. Nhưng má đã dùng hết số tiền anh Bảy cho rồi. Nên đành nhịn thèm thôi. Chắc má phải tìm cách buôn bán thêm, để….
– Để có tiền mướn anh Bình?

Chị Lâm gục đầu xuống. Sự thật não nề đó chị không dám nói ra, nhưng Hoàng đã huỵch toẹt. Xấu hổ quá, nhưng chị cũng không sao nhịn được sự thèm khát xác thịt.
– Thưa má khỏi. Má ở nhà lo cho em Lan. Để con đi làm.
– Làm gì con?
– Làm nghề cl.ỉa anh Bình.
– Nghĩa là con đi ngú với mấy bà lớn tuổi để kiếm tiền?
– Bình làm được thì con cũng làm được! Mà con nghĩ: khả năng của con có thể kiếm nhiều hơn Bình gấp mấy lần.
– Sao con biết ?
– Hừm. Con đã vài chục lần nhìn lén cảnh Bình làm tình với má. Tầm thường quá. Bà nào, dù dâm nhất gặp con, nếu họ không thua, không quỳ lạy, con không ăn tiền.

Chị Lâm để chén cơm xuống, há to mồm nhìn thằng con:
– Hoàng. Con còn nhỏ lắm. Phải lo học. Đừng làm đĩ đực.
– Cũng vậy thôi. Con phải giúp má nuôi em. Hình như ba con chẳng còn trách nhiệm gì nữa với gia đình. Má đừng lo, con vẫn đl học. Có làm nghề này, nhiều lầm, con chỉ tốn vài tiếng một ngày. Con đã thử rồi.
– Hả? Con đã thử rồi? Với ai, hồi nào?
– Với bà Tám Xích, chủ vựa hột vịt Cầu Ông Lãnh. Bà Sáu Dơi, chú vựa trái cây. Và bà Tư Vuông, vợ thầy thuốc Bắc cùng xóm. Cả ba bà đều có chồng, và đều muốn ngoại tình. Rất dâm. Con đã ngú với họ, mà chẳng mất tý sức nào cả. Nhờ có thuốc gia truyền của bà Vuông cho, dai lắm.
– Hèn chi lâu lâu, bà Vuông ghé qua, hỏi thăm con có ở nhà không, mà má đâu có biết. Mấy bà này còn lớn tuổi hơn má nữa.
– Con không cần. Con chỉ cần tiền. Mình phải ra khói chỗ xóm nghèo, nước đọng này.

Hoàng đứng dậy, lại kéo hộc tú, lấy ra một gói giấy. Nó mở xoạt ra, cầm gần bốn chục ngàn trao cho chị Lâm:
– Má giữ giùm con. Cố dành dụm, mua căn nhà khác mà ở.
– Mỗi lần con ngủ với một bà, họ trả con bao nhiêu?
– Có khi hai ngàn, có khi ba, bốn, không chừng. Tùy thôi. Hể con làm cho họ ra được bốn năm cái thì năm ngàn là thường. Mới đây, chính ba làm mối, con đã ngú với bà chủ cũ của ba tại Thú Đức. Bà tặng luôn 10 ngàn. Từ nay, giá của con đi khách chắc phải ít nhất là 5000, mới mau giàu được. Còn mấy bà nhà giàu thì phải trả từ lO ngàn trở lên.
Rồi Hoàng hạ giọng, thân thiết:
– Má có thể gọi anh Bình lại được rồi. Phải vui chớ.

Chị Lâm cầm gói bạc, lòng băn khoăn. Chị suýt khóc vì cảm động tấm lòng của đứa con. Chị đâu thể dùng tiền làm đĩ của con mình để mướn đĩ đực khác về thỏa mãn xác thịt. Cho nên, để giải quyết cái nhu cầu cần thiết đó ctỉa xác thịt, chị đã có cách khác, không đụng tới tiền mồ hôi, nước mắt của con. Chị chợt cầm tay thằng Hoàng hỏi:
– Con đã từng đi khách với mấy bà lớn tuổi, sao hồi nãy, khi thlỉ dâm, con còn mơ màng gọi: “Chị Ngọc ơi, hay chị dẩn một bà nào tuổi đáng má em cũng được. Đụ mấy bà lớn tuổi, chắc sướng lắm ! ”
– Dạ đôi khi mình phải dối lòng, dối người. Cũng như má đã nói dối với con: “ngồi lặt rau ở ngạch cửa, mà má có thể nhìn thấy con bắn ra tùm lum xuống chiếu. ”

Chị Lâm lại im lặng, miệng chúm chím cười khó hiểu. Hình như chị đang một nửa mắc cớ, nửa hứng tình. Mắt chị bâng quơ nhìn ra ngoài hè, chỗ lu nước gần mấy bụi môn. Có con chim sẻ đứng trên vành chum đựng nước, kêu chíp chíp. Chị liên nghĩ đến những pha làm tình đi khách của Hoàng, đã làm cho các bà có thể ra bốn năm cái; bà nào không phục, không quỳ lạy, Hoàng không ăn tiền.

Còn đời chị, từ anh Lâm, anh Bảy, thằng Bình, quả tình chưa có ai làm chị ra được cái thứ hai mỗi lần đụ Chị bắt đầu mơ một tay hào kiệt, anh hùng như Hoàng…
– Nghe má hỏi thiệt. Mỗi lần đi khách, con chỉ đụ họ hay có bú nữa? Hoặc có kiểu nào hay hơn để họ có thể ra đến bốn năm cái?
– Hình như trời phú cho con cái thiên tư. Lên giường với mỗi bà, là con biết họ thích cái gì, làm kiểu nào. Với lại nói cho ngay, cũng nhờ cái “cù nự” của con to, dài, quá khổ. Nên bà nào cũng lạy dài, không chịu nổi quá 15 phút. Cộng với cái thuốc gia truyền của bà Vuông. Con vô địch. Bà nào đã ngú với con, là phải mời con trở lại..

Ngoài trước có tiếng gõ cửa. Chị Lâm chạy ra mở. Một bà tuổi gần 50, tóc đã điểm sương, quấn khăn nhung, giọng rặc Bắc Kỳ, lễ độ hỏi:
– Thưa bà, tôi là bạn thân của bà Vuông thuốc Bắc. Bà ấy giới thiệu với tôi trong nhà này có tay anh hào nổi tiếng, tên là Hoàng, 15 tuổi. Thế, xin phép cho hỏi, có cậu ấy ở nhà không ạ? Và, bà có thể cho phép chúng tôi gặp…
– Dạ mời bà vô nhà uống nước, để tôi chạy vô kêu.
Bà khách tướng mập mạp, phương phi. Tay đeo nhiều hột xoàn. Da dê láng lẩy, hồng hào. Cặp mắt dâm. Mấy phút sau, chị Lâm chạy ra lễ độ:
– Thưa cháu nó đang tấm. Cháu nó muốn hỏi xem bà đã biết giá đi khách của cháu chưa?
– Không cần đâu. Tiền bạc đối với tôi chả nghĩa lý gì hết. Miễn sao cậu ấy…cậu ấy làm cho tôi hài lòng, bao nhiêu tôi cũng bằng lòng. Vài chục ngàn cũng không sá gì cơ mà.
– Dạ thưa bà muốn đưa cháu đi phòng ngủ, hay là ở ngay đây?
– Ra thế, ở đây cũng có phòng à? Thế thì tiện hơn. Già rồi, dẫn trẻ con vào phòng ngủ, bất tiện lắm. Sợ thiên hạ nó….. Bọn quản lý phòng ngủ hay bắt chẹt, làm khó chúng tôi. Như tuần rồi, tôi dẫn một cậu bé cũng 15 tuổi vào phòng Hoàng Nguyên đường Nguyễn Cư Trinh. Viên quản lý đòi tôi phải cho hắn 10 ngàn, chưa kể tiền phòng. Cho nên nếu được làm ngay ở đây thì tiện quá. Số tiền phòng tôi
sẽ xin biếu riêng chị. Ba ngàn, được không? Cầm trước đi.
– Dạ cám ơn. Bà cho cháu nhiều quá.
Hoàng bước ra với áo sơ mi màu xanh lơ, quần tây dài màu đen. Tóc chải đàng hoàng, vòng tay chào lễ độ:
– Dạ, kính chào bà. Cháu là Hoàng. Còn đây là má cháu. Thưa bà, mình sẽ đi đâu, phòng ngủ nào?
Chị Lâm nói nhanh, đỡ lời:
– Không, con. Bà tính nghỉ ở đây, phòng của mẹ. Bà trả tiền phòng tnlớc rồi. Thôi con mời bà vô phòng, nghỉ ngơi.

Hoàng đến cầm tay bà Thám cách tự nhiên như đã là nhân tình với nhau từ tiền kiếp. Quả tình trong nhà này, chỉ có cái phòng ngú của vợ chồng anh Lâm là còn coi được. Hoàng đưa khách vào phòng, khoá cửa, quay lại hỏi:
– Ai giới thiệu em cho chị vậy?
– Thưa anh, em kén lắm. Ăn thì phải cho ngon. Mặc phải cho đẹp. Xài phải thật sang. Còn ái ân, chuyện phòng the, em phải chọn người có tài, có sức. Có thể địt liền tù tỳ trên giường với em khoảng một tiếng. Nghe chị Vuông khen anh đáo để, nhất là “con chim”, nhì là dai sức . Em nôn quá. May, đến nhằm lúc anh có ở nhà, không lại mất cả công toi, lội từ Bùi Chu xuống, chứ đâu phải gần. Đâu, cho em xem thử con chim quý của anh, ra làm sao?

Hoàng tự nhiên, nghề nghiệp, cổi áo, rồi cổi quần, trình con cặc cứng ngắt như đòn củi ra. Bà Thám há mồm:
– Lạy chúa tôi ! Như thế này thì có phải chi ra vài chục xấp để riêng thưởng cho anh, em cũng không tiếc Để em cổi áo quần ra, hầu anh. Khiếp, to quá thế”
– Không. Để anh cổi cho em. Nằm xuống đi.

Bà Thám nằm bật ngửa ra. mắt nhắm hiu hiu. Hoàng cổi các cúc áo dài trước. Vú bà to như hai quả bưởi nhỏ, được bọc trong cặp xú chiêng màu trắng, thêu hoa. Hoàng đỡ lưng bà lên, đưa chiếc áo dài nhung ra khỏi người. Xong, em cổi luôn áo xú chiêng. Lưng quần giây thun cũng được tuột dần xuống, chừa lại cái xì líp.
Hoàng thọc tay vào xì líp tham quan, xem thử lông lồn bà nhiều bao nhiêu. Chàng trợn mắt, mỉm cười:
– Nhiều như vầy chơi mới êm !
– Sao anh không tuột nó luôn ra giùm em?
Trần hết ra địt mới khoái chứ ! Đấy anh Hoàng ơi ! Em đã có năm đứa con. Đứa lớn nhất ba mươi mốt tuổí. Cho nên lồn em sẽ không đẹp như các cô gái còn bé. Xin anh đừng chê nhé ! Phải ông nhà em còn “làm ăn” sương khói được, em đâu phải vất vả tìm kiếm của chua này mà hưởng. Giời ơi, anh hôn loan em đấy hả. Anh không chê hà. Chúa Thánh Thần ơi, chưa có thằng khốn nạn nào dám hôn lồn già của con.. Hả, anh, anh….anh banh háng em ra làm gì vậy? Giời ơi Chúa ơi, chết con mất. Mới mở màn…mà….anh ấy anh ấy nút ngay vào hột le con rồi kía, còn sống thế đéo nào được. Giời, hai ngón tay thần diệu, ối,.. nó..nó..banh lồn con ra. ối, anh đút vào, anh tìm cái mỏ vàng Thái Nguyên, ôi Hà nội, mưa dầm ơi, ôi bún ốc Hàng đào, ôi lụa Hà đông ? ! ? Sương đang phủ đầy Hồ Hoàn Kiếm. Chết, chết, chết.

Môi Hoàng nút êm hột le to hơn hột điều. Hai ngón tay xoáy, thụt liên hồi miệng lồn tẩm đầy nước. Nước sao mà nhiều thế. Hình như hai ngón của.. Hoàng còn lỏng le so với âm đạo tưng đẻ năm con. Hoàng tăng cường thêm một ngón. Bà Thám co luôn hai bắp đùi mập ú lên, tay đè cái bụng mỡ không cho giật. Mặt đỏ như dưa hấu, mồ hôi bắt đầu toát ra như tấm hơi. Cái khăn nhung trên đầu sổ ra. Đầu tóc điểm sương với những sợi bạc, xỏa đầy trên gối. Bà hú, bà la, nói bậy đủ thứ:
– Chưa địt, mới chỉ có màn sương sương thế này, mà em đã muốn xuất rồi bố ơi ‘ Bố chỉ nhớn bằng thàng cháu nội của em thôi, mà sao rành nghề thế? Giời, ngón cái của anh lại chà thêm vào cái mồng đóc. Lạy Chúa giữ giùm linh hồn con. Con sẽ xưng tội vào ngày mai. Tuần rồi con đã địt hai thằng bé. Nhưng chúng nó chả ra làm sao cả. Anh này, anh Hoàng này mới trứ danh này ! Ba thứ sướng cùng một lúc lận ? Xin Chúa đừng bỏ con !

Tay kia Hoàng vói lên xe đầu vú lớn bằng hột nhãn. Ngoài kia, qua khe hở, chị Lâm lại cổi quần, ngồi bệt xuống đất, công khai, tự do, xem – chứ không phải nhìn lén – cảnh Hoàng đang “đi khách”. Quái lạ, chị chằng nhìn gì ctia bà Thám. Đôi mắt chị vẫn chăm bẳm nhìn không rời cái “cù nự” to thần sầu của thằng Hoàng. Tay chị cầm sẩn một củ cải trắng, đợi khi nào Hoàng trèo lên đút cặc vào lồn bà Thám, là chị sẽ cho củ cải vào lồn chị. Tha hồ nhìn, chứ không tưởng tượng cho mệt óc. Cứ thế mà chơi. Chơi cho đã Mồm thầm thì, muốn la, muốn nói gì cũng được. Không ai nghe, không ai kiểm soát ! Bà Thám la tiếp:
– Gì đấy? Anh, anh trèo lên địt em đấy hả? Cho vào liền đi anh. Nứng quá rồi. Địt em cho lâu nhé mình ?
Hoàng quỳ gối, cầm con cặc, ngoáy cái đầu cặc chỗ miệng lồn, đến nổi nước lồn quánh thành bọt. Bà Thám như bị ai bóp họng, la muốn bể nhà:
– Cái món này quả là lạ thật. Đéo mẹ, sướng thế này bảo làm sao anh không nổi danh được. Lại xe thêm hột le của bà nữa hả cháu nội? Đê Yên Phụ vỡ rồi. Nghe này. Bà xuất. Bà xuất, đéo chrư nổi nữa rồi. Cứ thế, ngoáy mạnh vào. Giời ơi, lỗi tại con, lỗi tại con mọi đàng. Đâm thẳng vào lồn bà gấp. Nghe này, con ra, con ra.

Nguyên con cặc như đòn chả của anh Hoàng. đâm vào cái ót. Nước non bà tràn ra ê hề. Bà kéo mặt Hoàng xuống bắt nó nút lư(~i. Bà vẫn la, vẫn gào. Toàn thân bà nẩy lên, xệp xuống cả chục lần. Hoàng nắc, nhấm mắt nắc. Nắc như cái máy không linh hồn. Đít bà Thám bốc lên cao, rồi rơi xuống cái bịch. Nằm yên. Bất động. Như chết rồi. Tay chân buông lỏng ra. Bà ngoẻo đầu thở ầm ầm. Mắt mở
không lên. Một con trâu cái vừa bị hạ.

Phía ngoài phòng, cũng có một con trâu cái khác đang nằm ngửa, chàng hảng hai đùi. Củ cải lút tận trong sâu. Mắt thì nhắm. Miệng thì thào cái gì nghe không rõ. Chỉ nghe điệp khúc thê lương: chết má rồi con ơi !

Hoàng vẫn để cặc nằm trong lồn bà Thám. Hắn chống tay nhìn rõ gương mặt bạnh, mập nhờ bơ sữa. Cặp mắt lá răm dâm đại sư tổ Bồ Đề. Bà chưa lai tỉnh. Khiếp quá. Trận đánh phá Trời mây. Khói súng mịt mù. Không còn ai nhận diện được kẻ thù bé như cháu nội. Quê hương Bùi Chu có anh nào địt hiện đại địt tân tiến, địt vượt chỉ tiêu như nhỏ Hoàng Khánh Hội này không? Tài không đợi tuổi. Đúng là Phù Đổng Thiên Vương!

Bà Thám muốn hé tý mắt nhìn, nhận diện cho rõ danh tài 15 tuổi, mà mở mắt không lên, Nó trĩu nặng ngàn cân. Bé Hoàng hạ mặt xuống, cũng rất nghề nghiệp, dùng mũi hôn cál má phịnh láng, hồng của bà Thám. Nằm dưới, bà cảm động quá. Bà còn nghe hai bàn tay Hoàng ôm tóc bà, và đặc biệt, cặc Hoàng clỉi lên, nhúc nhích trong âm đạo, như gõ cửa, gọi bà thức dậy, làm tiếp một cối nữa. Bà Thám thều thào:
– Em hãy còn mệt quá bố ơi! Chưa bao giờ em xuất nhiều như buổi nay. Em tưởng là trận mở màn phải kéo dài được hơn một tiếng chứ. Hãi hùng quá. Cố nhín mà không được….

Bỗng cửa phòng mở. Chị Lâm mang vào thau nước ấm với cái khăn lông nhỏ. Chị bảo Hoàng rút cặc ra cho chị lau lồn bà Thám. Lần đầu tiên đi ngoại tình, bà Thám mới hưởng được cảnh phục vụ chí tình của chú nhà. Chị Lâm lau kỹ lồn bà, hai bắp vế, hai bàn chân, bộ ngực đồ sộ và luôn cả khuôn mặt bành như cái mâm. Xong chị giặt khăn, lau luôn con cặc của Hoàng, giống hệt như ngày nó còn nhỏ được chị tắm rửa, săn sóc. Chị lau cặc khá lâu. Vừa lau, vừa chiêm ngư(‘ng ! Xong chị bước ra, đóng cửa lại. Bà Thám xửng lửng. Bà chưa thấy cảnh này bao giờ, nên hỏi nhỏ Hoàng:
– Thế khách nào đến đây cũng được chị ấy săn sóc thận tình như vậy sao? Sao lại quý hoá, tử tế quá vậy?
– Không đâu. Khách thường thì mẹ anh không phục vụ. Chỉ có khách sang, giàu như em….
Bà Thám hỉnh mũi, lấy làm hãnh diện vì cái mả giàu sang của mình, bèn quay qua ôm chặt Hoàng, gát chân siết Hoàng như nựng thằng con trai. Bà Thám còn thắc mắc:
– Thế, chị ấy là mẹ ruột của anh đấy à?
– Đúng. Rồi sao?
– Không, em chỉ hỏi cho biết vậy mà. Phúc tiên đấy. Con giai nhớn rồi, mà vẫn còn được mẹ săn sóc kỹ thế ? Trông phát thèm giỏ giãi thôi.
– Vậy chớ chưa bao giờ em lau cu cho các con em à?
– Giời, cái anh này. Bố khỉ. Nó nhớn rồi, mình có muốn “săn sóc” cho nó như thế, nó cũng đâu có cho.
– Mà em có muốn làm vậy không? Nói thiệt anh nghe.
– Khổ lắm, đừng hỏi vớ vẩn như thế nữa. Thấy chị Lâm lau buồi cho anh mà … mà em… Thôi, nói chuyện khác đi…

Mồm bà nói thế, mà mắt thì nhắm híp lại. Mặt hồng lên một nỗi sướng mơ hồ. Bất giác bà gọi Hoàng bằng con:
– Thương cái buồi này của con quá đi thôi ! Mẹ xem lén con tắm mấy lần. Ưm, cặc sao mà to thế?
– Cho mẹ bú một ty nhé?

Hoàng chưa kịp ừ, bà đã quay đầu xuống, nằm sấp gát mặt qua bụng Hoàng, cầm con cặc bỏ vô mồm, bú ngất ngư, say mê như thuở bé giờ chưa được hưởng. Thằng Hoàng gồng mình, nhắm mắt, nhớ tới bàn tay chị Lâm cầm cặc nó mà lau cách ân cần. Ngoài kia, chị ngồi vào chỗ cũ, cũng cổi quần, cầm củ cải mà bú, mắt nhìn, quan sát cảnh bà Thám đang ăn chả trong này. Đố ai biết được trong đầu mỗi người, lúc đó đang nghĩ gì. Nhìn bà Thám với Hoàng, thật giống cảnh bà nội đang bú cặc thằng cháu. Chắc bà phải có một kỷ niệm nào ghi đậm trong tiềm thức,
nên mới mắc phải bệnh ghiền đụ trẻ con. Ghiền đến độ ở tận mãi Biên Hoà, làng Bùi Chu, mà bà phải bắt tài xế đưa xuống tận đây, tìm cho được thần đồng tên
Hoàng !

Cặc Hoàng to quá, nông cái khoé miệng của bà ra. Bà nhấn hết con cặc vào đốc họng, rồi nhả ra. Cứ thế bà ngon lành “ăn”, “nuốt”, khúc gân to hì hợm:
– Em muốn địt nữa bố ơi. Cho em trèo lên hái buởi nhé !

Hoàng chưa kịp hiểu gì hết, thì Bà Thám ngồi choàng qua, banh miệng lồn, canh thật đúng, cho cặc Hoàng lút dần vào xa. Thế là “Trèo lên, lên trèo lên, lên cây bưởi, hái…hoa”. Lông lồn bà đã có nhiều sợi bạc. Mép lồn đen thui, có lẽ vì đụ nhiều quá. Hột le to như hột điều. Miệng lồn dù rộng, cũng vẫn chật chội với khúc gân cứng ngắt của Hoàng. Đó là yếu tố làm bà Thám mê mệt. Có phải giả thù lao cho Hoàng giá cao, bà cũng không tiếc. Vừa ngồi, nhắp trên người cậu bé, tay bà vừa bóp nhuyễn hai trái vú. Trông bà say mê không còn biết gì nữa cả. Chị Lâm để cli cải chổng ngược dưới đất, rồi ngồi lên đụ giống hệt bà Thám. Suốt đời, chị chẳng bao giờ quên được giây phút táo bạo lau cặc thằng Hoàng.

Chị cũng không hiểu sao hồi nãy, từ đâu, khiến chị có hành động bất ngờ đó. Vào lau lồn cho bà Thám, chỉ là cái cớ. Làm cho bà ta tưởng cái phong tục ở nhà chứa này là vậy. Giả mù sa mưa ? Lau lồn, rồi qua lau cặc. Chị vờ làm như cái máy, mặt bình thản. Nhưng bên trong là những cơn gió lốc, những cuồng phong, những núi lửa đang nổi loạn….

Dâm là ở chỗ đó ! Loạn là ở chỗ đó. Chị dám làm điều đó, vì có mặt bà Thám. Dù có gì xảy ra, cũng chẳng được. Ngửi hoa thôi, chớ không thò tay ngắt hoa.

Hoàng nằm dưới, không dám mở mất nhìn diễn xuất trên gương mặt bà Thám. Vì mặt bà đang méo xệch, mắt trợn dộc. Mũi hỉnh to. Tóc rối đầy mặt. Răng nghiến trèo trẹo. Bao nhiêu cái dâm ngầm độc đáo hiện lên hết trên đôi má đỏ hồng hào. Hoàng chỉ dám nhìn xuống dưới, thấy lồn bà đang nuốt trửng con cặc và nhả ra cả đống nước ướt nhem.

Cho tới chiều ba giờ, thì bà Thám ra tất cả bốn lần. Lúc đó bà như thây người đã chết. Tai thì nghe, mà mồm không há được:
– Anh đụ em nữa nhen? Mới có bốn cái mà. Hoàng hỏi.

Bà chắp hai tay lạy dài, xá xá, xin cho bà yên thân, tìm giấc ngủ cho lại sức. Hoàng lấy tấm ra mỏng đắp cho bà, rồi bước ra khỏi phòng. Hắn chợt thấy chị Lâm cũng nằm ngửa ra dưới đất, phè cánh nhạn. Khúc củ cải còn nằm trong lồn chị. Chị nhắm mắt. Không biết có phải vì mệt rồi ngú không? Hoàng đứng nhìn một lúc thật lâu. Chằng biết đầu óc hắn nghĩ gì. Hắn vào phòng, lấy cái ra khác, cúi xuống, rút nhẹ cú cải khỏi lồn chị Lâm, rồi đắp choàng chiếc ra qua người chị. Cũng không biết chị ngủ thật hay giả. Chỉ nghe tiếng chị ngáy êm êm, đều đặn. Hoàng đưa khúc cll cải lên mũi hôn, rồi trét hết nước nhờn từ củ cải lên mặt nó, xong đi thẳng về phòng, nằm thao thức. Đụ bà Thám ra đến bốn lần, mà Hoàng không sướng bầ.ng hôn cll cải ! Hắn vẫn trần truồng, cầm cử cải lăn lăn trên đì, trên hai hòn dái, trên thân cặc, mà trí óc đi hoang. Nước nhờn trên mặt nó bắt đầu bắt đầu khô, căng căng da mặt.

Hoàng nghe một cảm giác lạ lùng đang xâm nhập vào người. Cặc Hoàng lại nứng bung lên, dựng ngược, trông hung hãng như đòn chả cối. Cắc cớ, Hoàng so củ cải với con cặc mình, thì thấy hai vật bằng nhau y chang từ bề tròn, tới chiều dài….Căn phòng im lặng. Hoàng nghe cả tiếng trống ngực của mình đánh. Chàng nhắm mắt, nhíu mày, cực kỳ đau khổ bụm mạnh con cặc lại, nằm sấp, để cố xua đuổi một ý nghĩ táo bạo. Táo bạo hơn hành động lau cu lúc nãy. Táo bạo hơn hành động rút củ cải khỏi lồn và chà nước nhờn lên mặt. Hắn chỉ mong bà Thám
thức dậy, gọi hắn vào đụ tiếp, cho hắn lướt qua khỏi cơn dâm đang chợt rình đẩy hắn vào tội lỗi. Hoàng mới 15 tuổi. Cả bố lẫn mẹ đều thờ chủ nghĩa xác thịt: Không ai dạy cho Hoàng lấy một bài học về huyết nhục. Đã thế, chị Lâm còn táo bạo cầm khăn ấm, hai tay lau cặc cho Hoàng. Xong, còn nằm tênh hênh ngoài phòng, nhét hết củ cải vào lồn mà “ngủ “. Đâu làm sao có thể ngủ say đến độ Hoàng rút củ cải ra khỏi lồn mà chị không biết. Chị vờ ngáy? Đúng như thế ! Ngáy nhưag cặp mắt hí hí theo dõi xem bức tường đạo đức có bị Hoàng đạp lên mà đi?

Hoàng quả như thằng mọi, lớn lên chỉ biết rừng rú, cỏ cây, rẩy, suối. Cho nên, nếu có ai đó hỏi: mầy có biết Nhà Thờ là gì? Hoàng sẽ ngây thơ lắc đầu. Vậy mà lúc nãy, khi cúi xuống rút khúc củ cải ra khỏi lồn chị Lâm, không biết có cái gì đã níu cứng nó lại, không cho nó “bước” thêm bước nữa, mặc dù hình ảnh dâm dật hút nó như nam châm hút cây đinh.

Hoàng đang nằm sấp, úp mặt vào gối, để cho chân nó không bước ra khỏi phòng, trở lại chỗ chị Lâm nằm ngủ. Hoàng đụ bà Thám ra bốn lần trong ba tiếng đồng hồ, thì ngoài này, chị Lâm cũng ra cả bốn lần với củ cải.

Gió mát hiu hiu. Tiếng chim kêu êm ả trên mái tranh. Hoàng chìm vào giấc ngủ giữa chiếu lúc nào không biết. Hắn đã gồng mình, chiến thắng vất vả với “sức hút nam châm”, Sắp hoàng hôn. Trời dần vào tối. Đang ngủ ngon, Hoàng nghe cái giường mình rung. Chàng hé mắt. Ánh đèn đường rọi một ria xuyên qua vách tường, đú sáng, cho Hoàng nhìn thấy chị Lâm đang nằm song song, cách hấn một gang tay, đang trần nửa thân người, cầm clì cải, đút vào lồn, thụt xoành xoạch. Chị rên âm ư, và mắt thì nhìn “cli chùy” đang dổng ngược của thằng bé. Chị thti
dâm say sưa, miệng rên.

Một lần nữa, con cặc Hoàng giật ngược cả chục lần. Chị Lâm biết Hoàng đã thức nhưng nằm bất động. Vì chỉ nhìn con cặc đang giật ngược cả chục lần thì thừa biết thầng bé đã thức, đã thấy, đã nghe vàđã cảm xúc. Chị nói nhỏ:
– Bà khách đã thức dậy hồi năm giờ. Bả trả cho con hai chục ngàn, má ba ngàn nữa là hai mươi ba. Bả khen con hết lời và hẹn sẽ đến nữa, thứ năm tuần tới.

Hoàng nghe hết, mà vẫn nằm như ngtỉ. Thứ ánh sáng mờ ảo của hoàng hôn trông như những bàn tay ngạ quỷ, đang lùa hai mẹ con vào đen tối. Tay chị Lâm vẫn thụt đều đặn củ cải. Cái giường vẫn rung một cách cám dỗ mời mọc.
– Đụ lâu vậy mà con có ra cái nào với bả không?
Tiếng ngáy giả tạo của Hoàng “trả lời”, vang lên đều đặn.
– Ủa, nó còn “ngủ “! Chị Lâm chồm dậy, nhìn Lâm, nói. Xong chị lại quay xuống nhìn thật gần “khúc gân” đang cử động, nuốt nước miếng. Nỗi thèm thuồng trào lên tận óc. Tội nghiệp chị. Là một đàn bà dâm quá độ, mà đã hai tháng rồi, không gần gụi đàn ông. Rồi cảnh làm tình dữ dội ban chiều khơi dậy trong chị câ ngàn ham muốn. Bây giờ, trong bóng đêm, được nhìn “củ cải sống ” mỹ miều, dễ thương như thế làm sao chịu nổi.

Bỗng, rất bất ngờ, chị xáp mặt lại thật gần, dùng mũi hôn nhẹ lên đầu khúc gân. Cặc Hoàng lại giật lên. Hình như chưa đã, chị Lâm lấy tay cầm vào, vừa định há miệng….thì ngoài kia, con Lan đi chơi về, thấy nhà vắng, hỏi lớn:
– Má ơi, con đói bụng. Má à ! Sao nhà tối thui vậy?

Lan bật đèn phòng khách. Chị Lâm vội rút củ cải ném khỏi lồn cái xoạch ở góc phòng, tròng vội quần, nói lớn:
– Ời có cơm rồi, nlra mặt đi, rồi ăn cơm, con.

Chị chạy vội ra khỏi phòng của Hoàng. Tưởng là Lan không thấy. Nhưng nó thấy hết. Không phải từ lúc có tiếng kêu của nó. Mà suốt từ lúc hoàng hôn xuống, khi chị Lâm đang nằm trên giường, cạnh Hoàng, chơi củ cải. Không phải đây là lần đầu Lan nhìn lén vào phòng anh nó. Con bé đã nhiều lần thấy Hoàng đụ con Ngọc, bú lồn Ngọc, hoặc nằm thủ dâm một mình. Nữ thập tam, nam thập lục, Lan tò mò, cũng chỉ vì các hạch, các tiết sinh lý của nó đang phát triển.

Hoàng tròng vội quần đùi ra sau bếp dội nước tắm, trở vào, ngồi vào bàn cơm với các thức ăn ngon hơn mọi ngày: thịt heo quay, cá lóc nướng trui, long bò. Con Lan ngồi gắp các món ăn, và cơm, cười túm tỉm, thỉnh thoảng nhìn lén chị Lâm. Chẳng ai biết con bé cười gì mà im lặng. Nên chị Lâm mặc cảm, gắp một miếng thịt quay bỏ vào chén Lan:
– Heo quay ngon lắm. Ăn đi con. Nhà mình sắp giàu rồi…..
Bé Lan ăn tỉnh bơ, vẫn cười tủm tỉm, im lặng. Chị Lâm tiếp:
– Con gái lớn 13 tuổi rồi, đi chơi, làm ơn về sớm sớm chút, gặp cao bồi du đãng, nó làm ẩu, là …là thất thân đó con.

Vẫn im lặng. Vì Lan đang nhớ lại hình ảnh lúc nãy, chị Lâm thụt cú cải vào lồn liên tục, miệng rên, cái giường rung…. Và nhất là con cặc to chần dần của thằng Hoàng vừa nứng, vừa giật bưng bưng. Khắp người con Lan đang bùng lên thứ cảm xúc gì lạ lắm, làm cả thân thể nó nóng rang. Thứ cảm xúc này giống hệt khi nó bất chợt nhìn thấy một cậu đẹp trai ngoài đường, hoặc xem những màn hôn hít ngoài rạp hát ciné ….

Không thấy con gái trả lời, chị Lâm rút trong túi ra $500:
– Nè, cho con đó. Mai ra thím Phồi coi áo nào đẹp mua thêm vài cái mà mặc đi học. à, má dặn hoài, ngực con lớn rồi. Đi học phải mặc áo lót, để người ta thấy kỳ lắm nhen!

Vú con Lan lớn thật rồi. Chị Lâm nói, thằng Hoàng mới để ý. Mông đít con bé cũng nở theo, trông như một thiếu nữ. Tuổi đó là thùng xăng dễ bắt lửa. Mà… “lửa” trong nhà này thì có hơi thừa. Hồi mới lên 11, Lan được hân hạnh nhìn nhiều lần cảnh chị Lâm ngoại tình với Bảy Chà, với Bình….Rồi thằng Hoàng với con Ngọc. Nhưng quan trọng nhất phải nói là những lần nhìn thấy mẹ nó thủ dâm, gào la như giặc dậy.

Hai anh em Hoàng lớn lên trong khung cảnh đầy tình dục, hằng ngày bị kích thích. Cả hai, đã hiểu sinh lý sớm hơn những đứa trẻ bình thường. Cho nên,
chuyện gì cũng có thể xảy ra khi người lớn trong nhà không có mặt. Bữa cơm tối hôm đó xong, con Lan vào giường nằm trần trọc, ám ảnh bởi hình ảnh chị Lâm nằm thti dâm bên cạnh thằng Hoàng. Rồi Lan nhắm mắt, không ngú, mơ một ngày, nó cũng sẽ loạn như thế…

Không một ai, kể cả lối xóm gần, thân thích, hiểu nổi lý do tại sao anh Lâm dạo
này ít khi về nhà. Anh đã được bà Hồng mua đứt cũng có. Nhưng lý do chính, là
vì chị Lâm, đã ở với anh trên mười mấy năm, mà chẳng sinh cho anh được một mụn con. Không biết lỗi tại anh, hay bà vợ. Thằng Hoàng được anh xin từ Viện Mồ Côi Quảng Đức. Con Lan được chị Lâm mang về nuôi khi chị Thiện hàng xóm chết năm nó lên ba. Chuyện hai đứa nó là con nuôi, vợ chồng dấu dữ lắm Vậy mà chả biết ai khai ra, làm hai đứa bé sống đầy mặc cảm. Cũng có lẽ không phải là con ruột nên hai đứa bé chẳng được anh chị Lâm chiếu cố phần giáo dục, cho nó sống buông thả, tự do.

Những đứa trẻ như thế thường bị cô đơn nội tâm, không biết làm gì, nghĩ gì, sau những giờ đi học về, hoặc hai ngày nghỉ cuối tuần. Anh chị tâm thì có đời sống tình dục thật sôi động, hấp dẫn, nhưag không ý tứ kín đáo. Gần như quên phức trong nhà có hai trẻ con, dưới tuổi vị thành niên. Từ lúc tự biết mình không phải là con ruột, thằng Hoàng có đời sống hơi nổi loạn, khác thường. Nó bắt đầu thlch nhìn cảnh làm tình của anh chị Lâm. Nhất là cảnh chị Lâm nằm thủ dâm một mình trong phòng, rên la ầm trời. Có đôi khi nố manh nha một ước muốn, một thèm khát, một đêm nào đó, nó sẽ lẻn vào nằm ôm chị Lâm mà ngủ, khi không có anh Lâm. Hoặc, có lần không có chị Lâm ở nhà, Hoàng đã rón rén đến giường con Lan, quỳ dưới đất, hôn nhẹ bàn chân của nó. Lan ngll say, nằm tênh hênh, dang hai đùi ra, phơi lồn, phơi vú thật hấp dẫn. Hoàng đã táo bạo đưa bàn tay sỡ nhẹ lồn Lan ngoài quần. Hoàng nghe bàn tay mình nham nhám vì lông lồn ctia Lan. Hắn lại rón rén tháo hai nút áo con Lan để nhìn chảy nước miếng cặp vú nhô nhắn, xinh xắn, hồng đào. Không biết Lan có vờ ngủ không mà khi Hoàng chịu không nổi, đã sà miệng vào nút nhẹ đầu vú, Lan cũng “không biết”. Đến nỗi
Hoàng đã cho tay bóp nhẹ một trái vú, hoặc xoa mạnh lên lồn, mà tiếng ngăy con Lan vẫn đều đều..

Một hôm, con Lan vô tình nhìn được cảnh ba má nó đụ giữa ban ngày. Năm đó Lan mới 14 tuổi. Lẽ ra tuổi đó dù có phát triển sinh lý sớm, cũng không đến nỗi táo bạo, ham muốn được nằm chung với người khác giống, để được mơn trớn, thoa bóp, sờ mó, hôn hít. Cho nên tối hôm đó, chờ cho cả nhà đã yên giấc,
Lan rón rén vào phòng Hoàng, leo lên giường, kéo chăn, nằm sát, ôm Hoàng cứng ngắt.

Trời mùa Đông. Không khí lạnh giá ctìa trời đất làm cho tâm hồn con bé thêm lãng mạn, ham muốn. Nó không biết rõ là mình ham muốn cái gì, nhưng nội
tâm thì thúc bách, cồn cào, thúc dục nó phải có ngay một người khác giống. Lan muốn được cổi truồng như chị Lâm. Lan muốn được cầm dương vật cho vào mồm bú. Lan muốn được nằm trên người của một đàn ông, ôm cứng, nút lưới, Lan muốn, muốn nhiều thứ Trận làm tình của ba má nó kéo dài trên hai tiếng. Không còn gì nó không thấy. Ngay cả những điều dơ dáy nhất như anh Lâm bú đít của vợ, bú lồn vợ.

Thấy lồn chị Lan lông mọc đen thui, Lan cầm cái kiếng nhô vào phòng tắm, tuột quần soi. Dĩ nhiên là lồn nó chỉ mới lú lên đám lông xam xám. Thế mà Lan buồn, cho rằng bất công. Thấy ban đêm, vợ chồng anh Lâm ôm nhau ngú, mà nó thì nầm chèo queo một mình, Lan cũng tớc tối. Thứ tức tối có từ mặc cảm con nuôi, cô đơn nội tâm.

Lan đang choàng chăn, ôm Hoàng. Thằng bé 15 tuổi thức dậy, nhưng nằm yên, định thần xem ai đã vào giường nằm ôm mình. Hoàng nghe một bàn tay sờ soạn cặc mình. Tự động, khúc gân nó gồng lên. Bàn tay bóp mạnh. Hoàng có cảm giác sung sướng, quay qua nhìn. Trời tối như mực. Ngoài kia gió thổi rì rào trên mái tranh. Cả xóm im nm như đêm trừ tịch. Bàn tay bịt miệng Hoàng, không cho nó cất tiếng. Một tiếng “xuỵt” nhỏ, và tiếp theo:
– Em đây. Lan đây. Đừng la nhe anh Hai.
– Sao tự nhiên qua đây ôm anh vậy? Làm người ta hết hồn.
– Xuỵt nói nho nhô giùm em. Tại em lạnh quá, hà. Cái mền của em mỏng tanh. Ngủ không được. Em muốn qua nằm với anh cho ấm. Cho phép em nhen, anh Hai.

Thằng Hoàng quàng chân qua nửa người con Lan, lót tay dưới cổ Lan, rồi ôm chặt con bé, siết siết, vì chính hắn vừa nghe cơ thể rộn lên một cảm xúc khác
thường, hấp dẫn, tê lê mê . Hoàng ehưa dám tin đó là con Lan. Vì Lan còn nhỏ quá (theo sự hiểu biết của Hoàng). Với lại, làm sao Lan đú can đảm, nửa đêm
dám mò vào, cùng đắp chăn, ôm nó như ôm một người tình thân thiết ! Và, dám mò dương vật của nó!
– Em vô đây, có ai thấy không? Hoàng hỏi.
– Không. Ba má ngú hết rồi. Hai anh em mình cũng ôm nhau ngú như ba má đi. Em khoái được làm vậy Cho không?

Thằng Hoàng khoái chi lạ ! Những giấc mơ của nó đã thành sự thật. Rất nhiều lần con Lan vừa hát nho nhỏ, vừa kỳ xà phòng. Có khi để hai cục bọt lớn lên ngực làm vú. Hoặc chàng hảng ra, quét bọt xà phòng lên mu lồn mà nghịch.

Ước mơ của Hoàng cũng nhỏ như tuổi 13. Nó ước gì được nhảy vô buồng cùng tắm chung với con Lan. Nó ước được rờ đít, rờ lồn con Lan. Chỉ vậy thôi, là sướng nhất đời rồi.

Cho nên bây giờ, đang được con Lan nằm chung, Hoàng chẳng ngại ngùng cho tay xuống sờ lồn Lan ngoài quần rồi nói nhỏ:
– Anh rình xem em tắm nhiều lần. Chỉ mơ làm sao được sờ vào lồn em cho đã cái bàn tay. Đâu ngờ tối nay được em nằm đây….
– Thì sờ đi. Sờ ở trong á, chớ ngoài quần làm sao anh biết được.
Hoàng thọt tay qua lưng quần. Chưa kịp sờ, thì con Lan tuột luôn cái quần xuống đầu gối. Hoàng sướng quá phát run, cho bàn tay lên mu lồn, thoa nhè nhẹ, làm con Lan bật nói lên:
– Mình cổi truồng nằm giống ba má em vậy, chắc thú lắm à.
– Ời cổi thì cổi Nhưng bộ em có thấy ổng bả cổi truồng rồi hả?
– Có mới hồi xế trưa này chớ đâu. Em còn thấy ổng bâ bú nhau, rồi….rồi đụ nhau tơi bời. Em coi mất gần hai tiếng đồng hồ. Đã quá Trời. Coi rồi em bần thần thấy mồ. Mong Trời mau tối, em liều mạng qua ôm anh, để ….để….
– Để làm gì, nói lẹ cho anh nghe với.
– Để được bú, được đụ như ba má. Chắc sướng lắm há?

Thằng Hoàng sướng đến độ không còn nói nên lời Nó đẩy cái mông đít con bé trần truồng vào, cấn con cặc đang ngỏng cứng ngắt trong quần, rồi nắc khơi khơi…Hoàng nói:
– Anh cũng nhiều lần thấy ba má đụ. Mê nhất là cái màn ổng bú lồn bà già. Rồi bà già vã vô má ông chách chách. Nếu bả sướng, tại sao bà lại đánh ổng dữ vậy. Suy nghĩ hoài mà không hiểu.
– Bộ má có đánh ông già hả? ời, tại sao kỳ vậy há? Có khi má còn chửi ba thậm tệ nữa: “Đụ má mày Lâm, tổ cha mày thằng khốn nạn, mới đụ hồi hôm, bây giờ đòi nữa. Đồ cái thằng dâm tặc. Đã quá Lâm ơi, đụ cho lâu nhen ? ” Sao kỳ quá, em hổng hiểu. Chửi mà còn đòi đụ lâu, là sao?
– Nói nghe thèm quá cưng ơi. Anh cổi quần của anh nhen?
– Ời cổi luôn áo. Trần truồng như em vầy nè.

Hình như ngoài Trời mưa lắc rắc. Mấy tàu lá chuối gần cửa sổ, mưa nhỏ lên kêu lộp độp. Cái lu nước ở cuối hè khua tiếng lỏn bỏn vì nước trên máng xối rơi xuống.

Con Lan nghe con cặc cứng ngắt của Hoàng đang cà cà ở mu lồn nó. Sự thống khoái, lạc thú mơ hồ đang chồm dậy khắp các tế bào da thịt con bé . Hoàng cầm cái chân con Lan vất qua bắp vế mình, rồi cầm đầu cặc quét quét khe lồn Lan. Hoàng nghe các đầu ngón tay con Lan bấu mạnh vai nó. Lan thở dồn dập, thỉnh thoảng phát ra tiếng rên nhẹ:
– Sao anh hơn em có một tuổi, mà lông của anh nhiều quá vậy?
– Làm sao anh biết được. Bộ em ít lắm hả? Đâu để anh coi.
– Trời tối thui, làm sao anh thấy được.
– Rờ rờ là biết chớ gì. à há. Cũng nhiều đó chớ. Mà nó chưa mọc cao lên như của má thôi. Còn của anh, chắc giống ba, nên rậm rì như cỏ ngoài sân banh. Con giống cha mà, hì hì…
– Xí con nuôi mà ham giống lắm. Làm như người ta không biết à.

Con Lan vừa nói lên cái điều Hoàng muốn dấu. Với Hoàng, nó cho là con nuôi, một danh từ xấu xa, tàn tệ . Ai cũng là con ruột. Tại sao chỉ có mình nó là con nuôi? Lâu nay Hoàng tự dối lòng, dối bè bạn, để tự hào khi có ai khen sao Hoàng giống anh Lâm như khuôn đúc. Hoàng vui với cái hãnh diện hão huyền đó gần như quen mất rồi. Vậy mà con Lan vừa đưa kim chích cái mụt đau khổ đó của Hoàng.
– Sao anh Hai không cà tiếp con cặc lên lồn em, mà nằm im vậy? Đang làm người ta sướng muốn chết, rồi ngưng ngang.
– Anh muốn bắt chước ba, bú thử lồn em, coi em có sướng không?
– Ơi làm thì làm đi. Mà làm cho giống à nhen.

Hoàng tuột xuống dưới, cũng còn trong mền. Hai tay hắn bợ cái đít con Lan lên, dùng mũi hun sa đà, hun thật lâu.
– Đâu phải vậy. Con Lan nhắc chừng rất nhỏ.
Hoàng mới le lưỡi liếm mạnh cái khu lồn. Hai bàn tay con nhỏ bấu đầu tóc Hoàng thật mạnh. Mông đít hẩy lên:
– Đó anh Hai ơi ! Y chang. Sướng quá chừng quá đổi. Chỗ đó đó, nó nóng rang như lửa đốt anh Hai ơi. Sao anh nhểu nước miếng ướt tùm lum lồn em vậy?
Hoàng ngừng liếm, nói vói lên thật nhỏ:
– Làm ơn nói nho nhỏ chút. Nước lồn em chớ đâu phải nước miếng của anh. Nằm im, anh btí cho, đừng la!

Con nhỏ làm thinh được có mấy phút lại bắt đầu rên khi thằng Hoàng ngậm vào hột le mà bú. Hoàng bắt chước giống hệt anh Lâm. Còn lấy một ngón tay khơi khơi lỗ lồn.
– Úi trời đất ơi, bộ muốn người ta tất thở hả? Ngón tay anh móc móc cái gì chỗ đó, làm bụng em giựt quá vậy?

Hoàng đưa lưỡi dần xuống. Hai tay banh hai bắp vế Lan rộng hơn. Lư(~i Hoàng, nhè nhẹ đánh lăng tăng lỗ lồn. Hoàng nghe chất nước dẻo dẻo, mằn mặn, thơm thơm như mùi nước giặt đồ, dính vào lưỡi nó. Nó nuốt. Nuốt ngon lành như uống nước dừa tươi.

Hai ngón tay Hoàng xe xe cái hột le nhỏ xíu clỉa con Lan, trong khi cái lưỡi tiến dần vào âm đạo.
– Đụ má anh Hai. Tổ cha anh Hai. Bây giờ em mới biết tại sao má chửi ba. Tại sao má vã mặt ba. Có cái mặt anh đây, em cắn anh chết mẹ luôn chớ không thèm vã đâu. Làm cái gì như kiến bò vô lồn em vậy, đồ khốn nạn?

Thằng Hoàng khoái chí tử, cười tủm tỉm. Trong lòng dậy lên nỗi tự hào như một chiến sĩ đã chiến thắng về hậu phương. Hoàng đánh thử, đánh thăm dò bằng những trận du kích bé bé. Mà “địch quân” bất đầu rối loạn hàng ngũ. Nó thầm cám ơn ông già nuôi đã gián tiếp truyền nghề, truyền tâm ấn, để hắn một mình, một ngựa, xung trận. Hai cặp đùi con Lan rung mạnh như cây ngoài gió. Bàn chân Lan vỗ bép bép sóng lưng Hoàng. Dù Lan gồng cứng mình lại chịu trận cho miệng đừng vang ra những lời mắng tục tiễu, mà không được:
– Ý ! Anh Hai ăn lồn em ! Xấu ! Làm gì đút lưỡi vô tróng quậy quá trời vậy? Môi người ta khô hết rồi nè . Trời ơi, phải ban ngày, tôi la làng mới đã cái miệng. Anh đừng có xe cái hột đó được không? Tha cho em bớt một thứ đi, đồ khốn nạn. Đụ mẹ, xong trận này rồi, tôi cắn anh sứt cặc à.

Bây giờ thì toàn bộ cái lưỡi dài thòng của Hoàng dang lọt phlim trong lồn con Lan. Cái lưỡi thần tình nhúc nhích tận đáy xa của cửa mình. Hột le được xe không ngừng nghỉ. Không nghe con Lan nói gì nữa. Chỉ nghe tiếng sụt sịt như khóc ấm ức, mà mông đít thì vẫn hẩy lên đều đều. Hai tay bứt tóc Hoàng đều đều Hoàng lo quá, trồi lên định hỏi thăm. Thì tác khắc con Lan ấn ngay đầu Hoàng xuống lại.
– Đụ má, anh muốn em cắn lưới chết hay sao mà anh ngưng? Tôi khóc mặc mẹ tôi. Không cho người ta la, thì người ta phải khóc chớ. Đồ mọi rợ, súc sinh! Đồ ăn quần què….

Lan bắt chước chửi không khác chị Lâm tý nào. Chỉ khác là tiếng Lan bé đi, tội nghiệp đi, như tiếng kêu thất thanh của con chim non lạc đàn ngoài rừng đêm. Gió ngoài trời mạnh hơn. Các tàu chuối khua phầm phập vào nhau. Nước dưới đất hình như đã ngập, nên tiếng mưa rơi nặng hột nghe rất rõ. Lan thầm mong bão dậy lên, che bớt tiếng rên siết tột cùng khoái lạc mà Lan phải ngậm miệng, không dám la. Thỉnh thoảng, lâu lắm, mới có tia chớp xanh, tiếp theo là tiếng sấm ầm vang.

Thằng Hoàng, nâng đầu lên, rồi đè đầu xuống, để đụ cái lưỡi thật lâu vào lồn con nhỏ. Không còn cái lạc thú nào trên đời có thể so sánh nổi với đêm đầu tiên, được bú, được đụ trinh nữ có 14 tuổi, giữa khi đất trời mưa gió ! Hình như con nhỏ ra. Vì hai lỗ tai của Hoàng bị hai bàn tay thon nhỏ con Lan bóp mạnh, đít ểnh thật cao, tiếng nất nghẹn bật ra:
– Không liều mạng, đâu làm sao có sướng như vầy. Ui, ui, tôi mê anh rồi anh Hai ơi. Không biết cái gì trong lồn nó bực ra đó. Ui, sướng, tê tái, ui, chết mẹ em rồi….

Rồi Lan nằm bất động, Chỉ nghe tiếng thở mạnh hoà với mưa rơi như trút ngoài kia. Trời lạnh như thế, mà toàn thân con Lan ướt đẵm mồ hôi. Thằng Hoàng
trườn lên quan sát chiến trường. Tối quá, tay hắn quơ nhằm một trái vú nhó, lú lên, lớn như trái cam.
Hoàng bóp, rồi bú:
– Em ra rồi hả? Làm gì mà bóp hai cái tai anh đau quá vậy?
– Em xin lỗi. Mẹ có lý, em có lý. Phải chi nhà không có ai em la chắc bể tường luôn. Đừng giận em nghe mình !
Lại một câu thân thương của chị Lâm! Hoàng hỏi nhỏ:
– Nữa không?
– Nữa chớ, phải đụ sáng đêm nay, em mới chịu. Anh có nghe mưa khôngl Tại mưa nên em….em mới ra đó.
– Tại sao kỳ vậy? Sao tại mưa em mới ra?
– Tại nhớ lại những đêm nằm một mình, nghe mưa, sờ lồn, tụ làm cho đã, rồi em ra, ra nhiều lần lắm! Mình ơi.
– Em biết sờ lồn hồi nào vậy ? Năm mấy tuổi?
– Hình như tám chín tuổi, là em bắt đầu thèm đụ rồi anh Hai ơi. Phải chi em biết anh Hai cũng thèm, em đã liều mạng bò qua, rủ anh đụ anh hai ba năm trước rồi. Sướng dễ sợ luôn. Mới có bú thôi, mà em gần muốn chết. Còn được đụ như ba má, chắc…chắc em, qua đời luôn quá anh Hai.
– Hồi tám tuổi, em chỉ sờ hay có đút ngón tay vô?
– Đừng hói, mắc cỡ quá à ! Ai nói kỳ cục vậy.
Chuyện thầm kín.
– Mình coi như “vợ chồng” rồi, còn mắc cỡ cái gì nữa. Nói đi ! Hai đứa đang ở truồng ôm nhau bú, hun hít. Còn mắc cỡ cái gì.
– Tại em tò mò, cứ rình coi ba má đụ nhiều lần, nên nó cứ ám ảnh. Ngày nào không được nhìn là em khó chịu. Làm như ghiền, anh Hai ơi. Đâu phải chỉ có vậy không thôi. Mỗi lần anhHai nằm cụt cặc, la ơi ới là em cũng rình, xem lén. Em phát thèm một thằng con trai lớn cỡ anh Hai. Nhỏ hơn cũng được. Miễn làm sao nó có con cặc giống của anh, là em sẵn sàng cho liền.

Ban ngày đi học, đi chơi, thì nó quên. Chỉ có ban đêm, một mình, nằm trùm mền. Hoặc cuối tuần, đang ngủ trưa, mà nghe tiếng bà già rên sướng trong phòng bả, là em như con chó điên. Em nứng. Tâm hồn cồn cào Tay chân động đậy. Đứng ngồi không yên. Chạy ra, rồi chạy vô. Em vô phòng, đóng cửa. Cổi truồng. Lấy kiếng soi cái lồn. Em để kiếng nằm dưới đất ngồi chò hõ qua, soi lồn. em thấy lỗ lồn há ra. Hột le đỏ hồng. Một ngón tay em rờ thử, tưởng tượng đó là cặc clia anh Hai.

Nhìn xuống kiếng. Cảnh này dâm quá. Trong khi má đang la, gào thê thảm trong phòng, ngoài này em thử Đlít ngón tay vô lỗ nhó, sâu hun hút. Em thấy sướng tê tái. Rồi, không cần ai dạy, vì thèm đụ, em đã dùng ngón tay như con cặc. Vừa “đụ ” vừa nhìn kiếng. Lâu lắm. Có khi em ngồl tê chân iuôn, mới ra được một cái. Nước lồn nhỏ mấy giọt trên mặt kiếng. Sướng không thể nào tả nổi, hết chê, mê mệt. Đừng bắt em kể nữa, em lại nứng nữa rồi đây nè. Đưa anh sờ cho, Kể nữa đi. Rồi anh đụ cho ra cái nữa.
– Thiệt hén? Hổng có gạt em à. Mà sao anh thích nghe chuyện tàm khào của em quá vậy? Chuyện con nít chơi bậy mà ….Ui, ngón tay của anh hay thiệt nghe. Mới để vô, là em muốn chết liền.

Hoàng chạy ngón tay dọc theo đường khe lồn. Nước con nhỏ lại ứa ra. Mưa ngoài trời vẫn rơi nặng hạt. Cái cửa sổ cóa vách phênh, che không hết, nên gió cứ vô tình bạt vào. Từng luồng gió lạnh ào tới, ôm thân hình hai đứa nhô. Con Lan kéo mền lên, phủ cho Hoàng và cho chính nó. Rồi từ từ kể thêm:
– Mỗi lần em nằm sờ lồn, thì hình ảnh của anh là thằng bồ duy nhất đụ em. Em kêu tên anh. Em hun cái gối mà tưởng tượng là anh. Vì thấy cặc anh to quá Ngón tay em thì nhỏ. Ban đầu còn sướng chút chút. Những lần kế đó, em dám chạy ra chợ hay trên đường đi học về, em ghé tiệm Bà Phi, mua mớ dưa leo vài ba trái. Vì sợ bả nghi. Trong số đó, có trái to bằng cặc anh.

Nghe tới đó, thằng Hoàng thương con Lan da diết. Hoàng hạ môi xuống, tìm lưỡi con nhỏ nút say sưa. Lan thương nó đậm đà như thế, mà im lặng, không chút thổ lộ, hay rủ rê, khêu gợi, cho Hoàng biết. Để Hoàng phải thủ dâm.
– Hôm em đút trái dưa leo to bằng cặc anh vô lồn, là hôm em sướng nhất từ trước tới giờ. Em kêu tên anh cả chục lần, cũng may không có mẹ ở nhà. Em ra có một cái (thay vì vài ba cái như mọi lần) mà mệt, và nằm ngủ suất buổi sáng. Chiều hôm đó, em dả dượi, mệt nhoài. Sợ mẹ nghi, em phải ráng ăn cơm thật nhiều cho lại sức, và tự hứa, thôi, không sờ lồn nữa. Nhưng, anh Hai ơi, cứ thây anh cổi truồng nằm ngủ, chổng con cặc lên trời, là thế nào em cũng tìm cơn sướng khác, tàn bạo hơn, khốc liệt hơn, say đắm hơn, lâu hơn.

Hoàng chịu không nổi nữa. Hắn nằm ấp luôn con Lan:
– Lan ơi, cho anh, nghe? Em không cho, anh phọt khí ra đây.
Con Lan không nói. Thò tay xuong, cầm con cặc của Hoàng, chàng hảng thật rộng hai bắp đùi, đưa cặc vào miệng lồn. Hoàng nhấn xuống, nhấn xuống,
xuống nữa, và lút luôn. Giống y hệt trái dưa xanh đang vào hôm nào. Con Lan nấc lên bên tai thằng Hoàng mấy tiếng thê thiết. Vì…Hoàng đang nắc, và bóp vú nó. Miệng thì gài vào môi con bé. Đụ trong cơn mưa !

Hoàng đưa cặc vào, rút trở lại một cách chẩm rãi, vì Hoàng đang bị kích thích tột cùng bởi câu chuyện của con Lan. Hoàng sợ làm gấp quá, khí sẽ bắn ra rất nhanh, là điều cả hai không muốn. “Phải đụ em sáng đêm nay, em mới chịu. ” Lan đã nhắn nhủ như thế. Mà dù Hoàng có nắc thư thả, Lan cũng thấy cả vạn vì sao mọc đầy trong bóng đêm, sướng gấp vạn lần nằm thủ dâm với trái dưa. Vì lông dái của Hoàng cà nham nhám mu lồn. Bàn tay Hoàng bóp ngực nó. Lưỡi Hoàng nút không rời lưỡi nó. Gió Đông có thổi thốc vào bao nhiêu, Lan cũng ấm nồng với thân thể của thằng Hoàng.
– Hồi nào giờ em có kinh chưa? Có kinh là lồn em ra máu mỗi tháng ba ngày đó, phải băng ở lồn, không nó chảy xuống bắp vế.
– Dạ, chưa, anh Hai. Mà anh hỏi làm chi vậy?
– Nghe chị Ngọc nói nếu có kinh phải kiêng cữ.
Còn không sẽ mang bầu. Mà có bầu là mệt lắm nhen.
– Vậy sao ba má ngày nào cũng đụ mà không thấy có bầu?
– Ai biết. Mà thôi, như vậy là hai đứa mình tha hồ đụ.
– Tiếc quá, phải biết anh chịu chơi vầy, em đã mò qua đây hai anh em ưùnh đụ cả mấy năm nay. Uổng ghê.

Cứ mỗi lần nghe con Lan nhắc đến một kỷ niệm, là Hoàng cảm thấy xúc động, muốn ra ngay cho đã. Nên nó ngừng nắc. Đợi một lúc, Hoàng nhắp êm êm. Phía dưới, con Lan bắt đầu xàng cặp mông, hẩy cái đít lên, tìm thêm lạc thú. Vì Lan nhớ, khi chị Lâm đụ là mông đít chị làm việc không ngừng, hai tay còn níu,
đè sát mông đít của anh Lâm xuống cho thật sát. Lan bắt chước giống hệt. Nghe sướng quá, Hoàng bất động, vì đã có Lan làm việc. Cái đụ kéo dài tới gần nửa đêm, con Lan rên nhỏ bên tai Hoàng lần nữa:
– Em ra nữa nè anh Hai. Nghe không? Nghe không? Sướng quá sướng hơn hồi nãy nữa, anh Hai ơi! Thằng Hoàng ráng kìm lại. Hắn muốn giữ sức để phục vụ con Lan thêm vài lần nữa. Khi con Lan ra lần thứ’ ba cũng là lần cuối lúc một giờ, Hoàng mới chịu bung hết ra tận hiến. Và cả hai ôm nhau ngú cho tới sáng Anh Lâm đã dậy lái Taxi hồi 5 giờ. Chỉ còn có chị Lâm. Chị có thól quen mỗi sáng, hay mò vô phòng thằng Hoàng đứng ngắm thằng con nuôi, cổi truồng nằm ngủ. Chị đứng nép vô cạnh tủ áo, tay xọc vô quần, rờ lồn cho đến khi bàn tay ướt nhẹp. Không biết bao nhiêi lần chị toan có hành động liều lĩnh: bò lại mò thằng con nuôi. Hoặc cầm đại cặc nó mà hôn. Nếu không thấy nó phản ứng, chị sẽ tiến tới những bước táo bạo hơn.

Nhưng chị không đú can đảm. Hoàng chịu, không nói làm chi. Nếu nó phản ứng, chị sẽ mất mặt không ít Nên ban ngày, khi nhà vắng hết, chỉ còn có Hoàng, chị hay làm những cử chỉ hoa tình, như ngồi ở ngạch cửa lặt rau, lựa đậu, chị thường vẫn hết hai cái ống quần tuốt lên trên bẹn, trình hai cái đùi trắng lẳng lơ Hoặc kinh hồn hơn, chị vào buồng ngli khép hờ cánh cửa, cổi quần, cổi áo, thòng cẳng xuống đất, dùng hai tay sờ soạng cửa mình, cố tình rên la thật lớn cho Hoàng chú ý, thèm, ham muốn “làm loạn” Điều chị làm đã đánh động được thằng con nuôi ?
Hoàng thích “làm loạn” thật. Trời mùa đông hơi rét, đi học về, Hoàng giả thơ ngây, chạy xuống bếp, thấy chị đang xào nấu, hắn ôm chị từ đằng sau, vòng tay ra
trước ngực chị, mà than:
– Lạnh thấy mồ, má ơi. Cho con ôm chút nhen!

Hoàng cố tình chỏi khúc gân đang cương cứng vô mông đít chị Lâm. Chị nghe thấy. Máu dâm trào lên. Xào lè lẹ chảo đồ ăn, tất lửa, quay lại, nhìn chăm
bẳm Hoàng:
– Sao bữa nay có cái màn ôm má, nhông nhẻo nữa vậy?

Chị xoay người đối diện với Hoàng, nhưng vòng tay nó vẫn ôm chặt. Cho nên hai người sát vào nhau khắn khít. Khúc gân cứng bây giờ đang chỏi thẳng vào mu lồn chị. Một cảm giác tình dục bổng sùng sục sôi lên. Chị nghe l~u lồn nóng hơn lửa đất:
– Sao má hói mà không trả lời, hả con trai?

Thằng Hoàng im lặng, cặp mắt đỏ kè, mặt mày dại hẳn đi. Hắn biết chị Lâm vờ hỏi cho có gì để hôi. Chớ cái kết quả chị mong ước đang thành sự thật trước mắt: chị đã bẫy được con nai tơ vào tròng. Biết là nhà không có ai, chị vẫn lo, vẫn phập phồng, vẫn sợ có người khác đang nhìn lén mình ôm sát khít thằng con nuôi. Và lồn chị đang ứa nước. Sự cám dỗ bắt chị cũng vòng hai tay qua mông đít thằng nhỏ, vànhúc nhích cho mu lồn cạ mạnh vào khúc gân của Hoàng. Chị lẳng lơ hỏi:
– Con trai xấu nhen. Đau bệnh gì mà “cái ở dưới” cứng ngắt vậy?
– Dạ cặp mất con nó đau, rồi nó hành xuống dưới đó.
– Cặp mắt đau làm sao, con?
– Dạ tại ngày nào nó “Cũng thấy đùi, bắp vế, rồi vú nhất là thấy người ta nằm, không mặc quần, đưa cái cái lồn, lông đen thui. Rồi còn đút hai ngón tay vô mà thụt. Cho nên con…..
– Ủa, bộ ở trường con học có ba cái vụ hấp dẫn đó hả?
– Hì, hì, hì. Trong nhà này, chớ ở trường, con nít không làm gì có! Ngồi ngoài phòng, xem lén cái cảnh người ta đút trái khổ qua vô lồn mà thụt. Con bắn ra hết mấy lần…..
– Bắn cái gí, bắn súng hả con?
– Dạ không phải. Bắn cái, cái…hổng biết kêu bằng cái gì nữa à.
– Hình thù nó ra làm sao? Nói má nghe?
– Dạ, chất nước giống như nước cháo lỏng, sềnh sệch trắng đục…..
– Cái nước đó bổ lắm à. Chừng nào có bắn, nhớ lấy chén hứng cho má uống. Má thèm uống cái đó lắm.
Câu nói đó clia chị Lâm đã nhắc Hoàng nhớ những lần nó xem chị Lâm bú cặc anh Lâm, rồi Hoàng thơ ngây nói:
– Sao ba đưa thẳng vô miệng má, chớ đâu có dùng chén hứng?
– Ơi cái đó là .chừng nào….cả hai ở truồng, vô buồng, kín đáo…..chớ còn nhà bếp vầy, trống trơn, rồi mặc quần áo….thì con phải lấy chén hứng chớ, không nó chảy ra ngoài hết, uổng lắm.

Thằng Hoàng bị tột cùng kích thỉch. Cặc của nó cứng hơn cúi. Đã vậy, chị Lâm cà mạnh hơn. Cả hai, mặt đỏ hưng, im lặng, nhìn nhau, như hai con vật đến mùa chịu đực. Chợt một bàn tay chị Lâm đưa lên sau ót Hoàng, đẩy cái mặt nó sát gần lại. Môi chị hở ra, đưa hàm rằng trắng, chờ. Mà thằng bé, thơ ngây, không hiểu dấu hiệu đó clia chị Lâm. Nó đứng thừ người ra như cục đất, tim đánh phình phịch. Chị Lâm sát dí cặp môi vào miệng Hoàng. Chị nút môi dưới của nó. Hoàng bất động. Chưa ai dạy nên Hoàng vẫn “dốt”. Nó có nghe cảm giác sướng lâng lâng đang tỏa khắp châu thân. Bực quá, chị Lâm phải xin thằng bé:
– Đưa lưỡi qua cho má đi. Má làm cho con sướng. Lẹ đi!

Lưỡi Hoàng mới le ra, chị ngoạm vào nút say sưa, nồng nàn. Rồi chị chuyền lưỡi mình qua, bảo Hoàng làm giống vậy. Hoàng sướng quá, đưa hai tay lên bưng mặt chị Lâm mà hôn. Còn một bàn tay chị Lâm đã liều lĩnh, phóng xuống dưới, nắm cứng con cặc thằng nhỏ ngoài quần mà bóp. Hai người đứng ở bếp, da diết hơn mười phút. Bỗng thằng Hoàng gỡ môi ra, nói:
– Để con đi lấy cái chén. Má làm đã quặ, chịu không nổi.
– Chi vậy ?
– Hứng. Hình như : “nước cháo” của con sắp bắn ra.

Chị ngưng bóp cặc Hoàng, vì sợ thằng bè dám bắn ra thật. Và sẽ uổng thật. Sự thật chị đâu muốn uống bằng chén. Chị nói xa, nói gần, mà trí óc thơ ngây cậu bé không thể hiểu. Chị muốn uống thẳng từ “vòi thịt như đã làm với anh Lâm. Nên chị rủ rê:
– Má muốn uống thẳng như đã uống của ba. Mình vô buồng đi.
– Rồi con có được cổi truồng như ba không?
– Có Má cũng cổi luôn. Ba làm sao, con làm vậy. Má uống thẳng từ cặc con như đã uống của ba…như vậy đã hơn, sướng hơn….

Hoàng mừng quá, đến nỗi không nhích chân bước nổi. Sự thèm thuồng của nó sắp thành sự thật rồi! Nó sẽ được cổi truồng như anh Lâm. Được nhìn tận mắt cái lồn lông dày rậm của chị Lâm. Được chị quỳ xuống bú cặc. Được….được…đú thứ mà hình như Hoàng hằng đêm nằm mơ ước, khao khát.

Chị Lâm dẫn Hoàng vào buồng xong, chạy ra sau rửa lồn, vì sáng giờ chị chưa tấm. Lúc trở vào, chị đã thấy thằng Hoàng cổi truồng, đứng gần cánh cửa, nhìn chị Tim nó đánh vỡ lồng ngực. Chị khóa cánh cửa, hai tay nâng con cặc thằng nhó. Quả thật, chị đã không ngờ nổi cặc Hoàng lại có thể to gần bằng của anh Lâm. Người chị run bần bật, vì khoái lạc có, vì lén lút ngoại tình cũng có. Đụ đàng hoàng, công khai, lại không thích. Muốn ăn vụng, ăn lén, hồi hộp, vẫn thích hơn gấp ngàn lần. Chị lấy mũi hôn lên cặc Hoàng cách tha thiết, đê mê . Không dám ngậm vào, vì thừa biết thằng nhỏ được hưởng khoái lạc xác thịt lần đầu, nên rất dễ bị kích thích. Đâu phải dễ có cơ hội ngàn vàng như trưa nay, nên chị muốn nó phải kéo dài. Càng dài càng tốt, cho chị thưởng thức hết dĩa rau non, mới hái, và “nước cháo” lỏng Hoàng có bắn ra, phải bắn vào lồn chị, chứ không phải vào mồm.

Hồi Hoàng còn nhó, tức là thời gian anh Lâm mới xin nó ở Gò Vấp, chị phải hằng ngày tắm rửa cho nó. Tim chị đã nẩy sinh ý tưởng tà dâm, bất chánh: Khi Hoàng lớn lên, chính chị là người đầu tiên “hướng” trước ! Nó bảy tuổi, chị không còn tắm cho nó nữa. Yù tưởng kia vẫn đeo đẳng, vờn mãi trong trí óc chị. Nhất định, chị phải bằng mọi cách ngli với nó, “phá trinh” nó. Hôm nay là dịp tốt nhất để thực hiện bằng được âm mưu kia.

Hôn cặc thật đã bằng mũi, chị Lâm đứng dậy hỏi:
– Muốn đụ trước một cái không? Bú bây giờ con ra uổng lắm!

Chị diễn tả chữ đụ nghe dâm dật, kích thích quá, làm thằng Hoàng lờ đờ đôi mắt như chết giả, gật đầu nhè nhẹ. Chị Lâm cúi xuống tuột quần. Cái lưng quần vừa xuống khỏi lồn, chị nghe tiếng chìa khóa mở lách cách cánh cửa chính nhà trên. Biết ngay là anh Lâm về. Chị hoảng hốt đẩy Hoàng về phòng nó. Chị kéo quần lên. Chồng chị lái taxi đưa khách ngang qua nhà, đói bụng, anh ghé nhà kiếm gì ăn. Chỉ có vậy. Nhưng đã làm chị cụt hứng, mất đi bữa đụ ngàn vàng mà chị đã khổ công giàn xếp.

Ăn cơm xong, anh Lâm lại lật đật ra taxi đi kiếm mối khác. Lần này thì chắc ăn rồi, không còn sợ ai khuấy rối. Chị dọn cơm lên, ngồi ăn với thằng Hoàng, cười cười hý hửng:
– May mà không khóa cánh cửa ià tụi mình bể mánh. Cha quỷ về ăn cơm mà chằng nói năng nửa lời Cũng hên là chưa kịp cổi cái quần. Chớ phải hai đứa mình đang đụ, thì ….

Ngồi sát cạnh Hoàng, vừa ăn cơm, chị vừa nói năng thân mật như nhân tình. Thỉnh thoảng ôm hun Hoàng một cái, hoặc cho tay sờ cục gân cứng ngắt của
thằng nhỏ:
– Ăn rồi tựi mình đụ một mách tới chiều tối nhen. Đừng ra sớm, mất vui. Ưm, nói, làm lồn nứng quá. Hoàng ơi.

Thằng Hoàng đói bụng, cứ gấp thức ăn, và ba chén cơm như cố lua sao cho đầy bụng. Còn tuyệt nhiên không thấy ngon. Hắn cũng mong sao được thấy cái lồn chị Lâm một lần, rồi có chết cũng cam lòng. Nhất là bộ lông rậm đen kỳ cục. Rậm đến lan ra hai bắp vế, và chạy một đường mờ mờ lên tới rốn. Lồn chưa từng đẻ một lần, nên cái gì cũng đỏ, cũng nguyên si như lồn con gái. Chị dọn chén đũa xuống xong, rót chút rượu cao hổ cốt của anh Lâm, biểu thằng Hoàng:
– Uống chút này đi, đụ hoài không có ra. Ổng uống một ly này là có thể “cày” với má suốt nửa ngày trời đó con.
Thằng Hoàng nhắm mắt, nhắm mũi, ực hai hớp. Chị nói:
– Rượu thuốc bổ sinh lý này do chồng bà Vuông thuốc Bắc bán đó. Ba mầy mua rồi ngâm thêm bốn năm con cá ngựa, bỏ thêm cao hổ cốt….Trời đất thánh thần ơi, ổng mà leo lên bụng má rồi, là làm cho má ra có khi bốn năm lần, mới thôi.

Chị kiếm chuyện nói cho “rượu thần” ngấm vào cơ thể thằng Hoàng. Đúng như lời chị quảng cáo. Nồng và đắng lắm, nhưng các chất thuốc hợp lại, quả tình đang biến thằng Hoàng thành một con súc vật tâm dật kỳ lạ. Nó thấy chị Lâm đẹp như một thiếu nữ đương thì, quyến rũ, khiêu gợi. Nó quay qua, mặt đỏ bừng như mặt trời mọc, choàng tay qua vai chị, kéo sát lại, nâng mặt chị lên, nút lưới ào ào như một người lớn, tay kia mở nút áo, thò vào bóp vú.

Cặp vú chưa có con nên vẫn vuông cứng; nuốm hồng hào. Tay chị thọc hẳn vào lưng quần Hoàng, móc con cặc ra, nằm sấp nửa người lên đùi Hoàng, ngoạm vào bú ngon lành cho đã cơn đâm, cơn thèm, đã nhiều ngày bị đè nén !

Đầu óc Hoàng quay mòng mòng. Trời đất đảo điên. Hắn mất đi cái ý thức thực tại, quên mất mình là ai. Hoàng cần gấp một thân hình lõa lồ của phái nữ. Ai cũng được, nằm ngửa ra đó cho nó bú, đụ, và hành hạ họ cho họ phải khóc. Chị Lâm đã cho Hoàng uống quá độ. Một ngụm là vừa đú. Hai ngụm thì Hoàng trở thành con quỷ mất rồi còn gì. Nó xé toạt cái áo bà ba màu trắng của chỉ Lâm, xé luôn cái quấn lãnh đen. Chị trần truồng, nằm dài trên ba chiếc ghế đâu lại Chân thòng xuống đất, sẵn sàng, đấu một trận long trời, lỡ đất.

Hoàng ngồi chồm hổm, banh cái lồn đẹp của chị Lâm ra nhìn từng chi tiết. Nước lồn ứa ra nhiều quá làm chòm lông lóng lánh như sương muối dính trên cỏ ban mai. Hắn bệch hai mép lồn ra. Bên trong như tổ ong, có một cái lỗ nhỏ sâu hun hút. Một hột le đang xừng lên cứng như hột đậu. Hắn định cúi mặt vào liếm lỗ lồn, thì giọng bà Khoa thu hụi la ới ới ngoài trước cửa, tay gõ rầm rầm:
– Má thàng Hoàng. Bớ má thằng Hoàng. Bữa nay 28 à nhen. Đóng hụi. Bà còn có ba phần nữa thôi Hốt chót cú này, sắm thêm chiếc taxi cho mướn. Mau mở cứa bà ơi !!!

Thằng Hoàng chạy vội vào phòng mình, đóng cửa, nằm cổi truồng, miệng chửi thầm con mẹ kỳ đà cản mũi tên Khoa. Chị Lâm đóng xong tiền hụi, bà Khoa ra khỏl cửa, thì con Lan đi học về. Chị phải dọn cơm, rửa chén, giặt đồ. Chị ấm ức cuộc vui đành bỏ lỡ. Không biết bao giờ chị mới được đụ thằng con nuôi mà chị đã ấp ủ và mưu toan cả mấy năm….

…. Cho đến sáng nay. Con Lan phải từ giã Hoàng, thức dậy, thay đồ, ăn sáng, chuẩn bị đi học, sau khi đã hôn Hoàng một cái, hẹn tiếp đêm mai. Chờ cho con nhỏ ra khỏi nhà, như thường lệ, chị Lâm lại rón rén bước vô phòng Hoàng. Trời lạnh, Hoàng đấp mền, nên chị không thấy được thân thể Hoàng trần truồng. Mỗi lần mò vào phòng Hoàng, chị Lâm có cái thú như kẻ trộm bò vào vườn trái cây. Hồi hộp, lo âu, vừa nứng, vừa bị cám dỗ v. v… Gọi Hoàng dậy là được rồi, nhưng chị bò thấp xuống, lại dở cái mền lên, thò tay vô tìm cặc Hoàng để nắm. Hoàng say ngủ, tưởng con Lan còn nằm đó, chàng cầm tay chị Lâm, nói:
– Ngủ thêm chút nữa rồi tụi mình dậy đụ tiếp em!

Chị Lâm tưởng Hoàng gọi mình bằng em, khoái quá cho tay nựng con cặc. Hoàng lại xừng lên. Chị bóp nhè nhẹ, vuốt ve, rồi bò êm lên giường, kéo cái mền đắp chung. Chị cũng cổi truồng hết ra, ôm cái lưng Hoàng, trịn lồn vào mông đít nó. Hoàng bỗng tỉnh người, vì chòm lông rậm lắm. Nó trở mình, quay sang. Chị Lâm nhoẻn miệng cười như hoa hàin tiếu. Chị tươi bao nhiêu thì thằng nhỏ sững sờ bấy nhiêu, vì vừa rồi nó gọi chị bằng EM ! Thấy chị Lâm không thắc mấc, Hoàng yên trí:
– Lạy Trời, lần này đừng có ai khuấy rối, mất hứng.
– Anh khỏi lo. Cửa néo em khóa kỹ lắm rồi. Ai kêu, mình cũng không mở. Tha hồ, tụi mình chơi tới trưa….

Hoàng lại sững sờ thêm lần nữa, khi nghe chị Lâm xưng bằng em, gọi nó bằng anh. Chị làm thế bởi vì Hoàng đã “gọi” chị bầng EM trước. Lớ rồi, Hoàng cũng buông theo luôn:
– Em rửa lồn chưa?
– Rồi, anh yên trí. Cái gì chớ vụ đó em kỹ lắm. Giữ chồng được hay không cũng nhờ cái đàn bà phải sạch sẽ . Đụ là phải có bú. Đàn ông, ai cũng khoái bú lồn. Đàn bà thì khoái bú cặc. Bú phải có nghệ thuật. Nói thiệt, em mà bú, đàn ông khó tính mấy cũng phải ọc ra sau mười phút. Bởl vậy, em không muốn bú anh bây giờ. Tụi mình bó cặc vô lồn, nằm nút lưỡi, nói chuyện đời cho đã rồi….em bú cho. Anh mà không mê, không đòi chèo chẹo mỗi ngày, em không phải là con người. Đụ sương sương ba cái, rồi anh dậy ăn hủ tiếu cá em làm sẵn dưới bếp. Xong, uống chung rủợuủ nhỏ như bữa đó, cho anh thành dâm tặc, em mới đã. Anh phải vừa đụ, vừa đánh, vừa làm cho em bầm mình em mới sướng ! Em có bệnh bạo dâm !

Hai người nằm nghiêng. Chị Lâm gác chân lên người Hoàng, nhét con cặc vô lồn, nằm hẩy hẩy cái đít tới chơi rất nhẹ, miệng dính sát môi Hoàng và cái giường kêu cút kít rất rõ.

Anh Lâm quần quật với chiếc taxi, không mảy may hay biết vợ mình đã ngoại tình với thằng con nuôi. Con Lan đi học, cũng đâu ngờ người yêu Hoàng đã ngoại tình với má nuôi. Chỉ có căn phòng Hoàng, giường chiếu Hoàng, chứng kiến một chị già đang ôm đụ mỏng mỏng thằng nhó 15 tuổi. Cái mền nâu đã bị hai người hất tung ra, rơi xuống đất, vì nóng quá với cái đụ dai dẳng, lạ đời, có một, không hai.
– Em là người phá trinh anh phải không? Hoàng?

Hoàng chỉ gật đầu, chớ không dám nói thành tiếng. Hoàn cảnh này, bắt buộc Hoàng phải dối. Chị Lâm tưởng thật, ôm siết thằng bé đến ngộp thở. Chị sướng quá, đã quá. Đã như tay trộm vừa bợ được hộp hột xoàn của gia chủ. Chị rút lồn ra, lấy cái bao gối lau cặc cho Hoàng, lau lồn cho chị, và bắt đầu một màn liếm bú vô tiền khoáng hậu. Lưỡi chị liếm không chừa một nơi nào trên người Hoàng, kể cả hậu môn. Hoàng hẩy cái đít lên cao, la ứ một tiếng thảm thiết, khi chị Lâm đang ngậm chuết tròn đầu cặc, liếm dọc thân cặc, xuống tận dưới xa, ngậm luôn hai hòn dái, rồi đầu lưới chị ngoáy một cái vào lỗ mông đít Hoàng. Thằng nhỏ trợn trắng. Gương mặt như đã chết rồi. Nó kéo vội đít chị Lâm lên úp trên mặt nó, Hoàng bắt chước anh Lâm, thọc lưỡi vào bú. Hoàng nằm ngứa nên chịu được mọi chiêu kinh hồn của chị Lâm. Cuối cùng chính chị, chớ không phải Hoàng, đã bung ra ướt hết mồm, mặt của thằng nhỏ. Và la như nhà cháy:
– Con ơi, ui, nghe nè, má ra trong miệng con, liếm cho hết nhen, đừng để sót giọt nào nhen. Đó, sướng quá con trai ơi!

Hai đùi chị kẹp đầu thằng Hoàng, rồi bừa tới bừa lui cái lồn trên mặt nó. Dâm hết chịu nổi. Toé khói, toé lửa !!!

Hoàng mừng vì đã thấng được một keo hóc búa nhất. Không phải nó tài giói gì. Không ra là bởi vì đêm qua, anh chàng đã ra trong lồn của bé Lan, lúc một giờ, cũng một chầu nặng ký. Chị Lâm phục quá, ôm mặt Hoàng hôn lấy, hôn để, tỏ lòng ngưỡng một cậu bé, “lần đầu tiên” biết đụ, mà đã hạ chị đo ván. Chị xuống bếp làm hai tô hú tiếu cá thật ngon, rớt một chung rủợu cao hổ cốt, bưng lên, hai người cùng ăn. Cả hai ở truồng. Chị ngồl đối diện với Hoàng, bẹt rộng háng ra, phơi lồn, cho Hoàng thèm. Nước lồn của chị đã khô, thành những bệt trăng trấng, dính trên chòm lông. Hoàng khen:
– Lông lồn cóa em nhiều quá cớ há?
– Mười một tuổi em đã mọc lông và có kinh rồi.
Con gái hể có kinh là bất đầu nghĩ ngợi tầm bậy, thèm đàn ông, thèm hẹn hò, thèm trai gái và thèm đụ dễ sợ.
– Mười một tưổi nhó xíu, làm sao đụ được mà thèm?
– Nói vậy là không đúng. ở ấn Độvà Phi Châu, 11 tuổi đã lấy chồng, mười hai tuổi đã có con. Tuổi nào cũng đụ được, miễn là đứa con gái biết thèm đụ, biết tiếp nhận đàn ông và phải có kinh. Sau khi có kinh lần đầu, trớng bắt đầu rụng. Các hạch trong bộ phận sinh sục đòi hỏi cuồng nhiệt, khốc liệt. Cửa mình ngứa ngáy khó chịu. Bắt buộc phải có đàn ông. Uống chút rượu đi, rồi em kể cho nghe đời em, tuổi mười một !

Thằng Hoàng vừa ăn hlỉ tiếu, vừa hớp rượu. Nó nhớ cái hiệu quả của chung rủợu cách đó một tháng. Thứ rượu cay xé họng, nhưng đã biến Hoàng thành con hổ đói, một tướng cướp bạo hành. Hoàng đã xé áo xé quần của chị Lâm…..Chị Lâm kể tiếp:
– Không có cuộc vui nào trong thôn ấp mà em vắng mặt. Chơi đến khuya lơ mới lội bộ theo bạn bè về nhà. Các anh, các chị lớn thì hẹn hò đưa ra bờ sông, vô trường học, bụi tre v. v..để đụ, để bú. Còn em, mườl một tuổi, nhỏ quá, chẳng ai thèm. Cuối cùng, em canh. Một đêm trăng, thay vì theo các chị đi chơi xa, em nhảy lên một chòi canh mía, vì biết trong đó có chú Thạc, cha của con bạn học, đang ngủ. Ổng thức giấc, tưởng em là cô hồn, quỳ lạy quá Trời. Em phải tự giới thiệu mình là bạn của con ông, ông mới nhớ ra. Em táo bạo xin phép ổng cho ngủ lại qua đêm, vì “sợ ma”, không dám về nhà. Cả hai đắp chung chiếc chiếu, và chính em, chớ không phải ổng, mớ màn chuyện trăng hoa.

Hoàng đã ăn hết tô hú tiếu, uống hết chung rượu “thần”. Mặt hắn lại đỏ phừng lên như tên quỷ sống. Tai hắn nghe, mà mắt nhìn không chớp cái lồn đỏ loét
của chị Lâm.
– Em mò cặc ổng và xin phép ổng bú. ổng run như người sốt rét, lạy em đừng cám dỗ ổng. Tù rạc, ổng không dám. Em liều mạng, vì thèm quá, muốn thử cho biết. Em dở chiếu ra, tuột cái quần ổng xuống một chót. Thế là em ngoạm vô con cặc to bằng cặc anh, cứng như khúc củi, bú say sưa, ngon lành. Lâu lắm, ổng phọt khí trong miệng em, la rất nhỏ, như khóc…

Hoàng sốt ruột quá vì chất rượu đã ngấm sâu vào cơ thể:
– Rồi cuối cùng, hai người có đụ nhau không? Nói lẹ !

Chị Lâm biết là Hoàng đã thành con quỷ dữ, biết ghen tương. Vì Hoàng bê cái mâm xuống đất, trở lại đè chị Lâm nằm ngửa ra. Hắn đè lên bụng chị, tra hỏi:
– Em phải nói thật. Lão già đó có đụ em không?

Chị Lâm bắt đầu đóng kịch, cố chọc cho Hoàng sùng lên:
– Dạ lão….lão có đòi….em phải banh lồn ra cho lão chơi…Nhưng em sợ đau, vì cặc của lão lớn quá.

Em năn nỉ biểu lão chỉ bú cho em sướng thôi. Chiều em, lão bú. Bú lâu cả tiếng đồng hô , em ra, anh ơi. Em sướng quá. Lão nói bú không sướng bằng chơi, bằng đút cặc vô lồn đụ.
– Mà lão có đụ em không. Nói cho ra. Hoàng sốt ruột hỏi.
– Em…em n~m đó. Hồi đầu lão lấy ngón tay thọc vô thử Trời ơi. Quả tình nó sướng hơn bú nhiều lắm. Lão nói nếu cặc vô thì sướng gấp triệu lần….
Thằng Hoàng bóp cổ chị Lâm, nghiến rãng trợn mắt hỏi lớn:
– Trời ơi, tôi giết em cho coi. Tôi hỏi nó có đụ em không?
– Dạ, hình như ….hình như….có. Em không bằng lòng, chả đòi bỏ chòi cho em nằm một mình. Sợ ma quá nên em đành phải….để cho chả leo lên, đút cặc vôchả đụ em.

Hoàng sòng sọc đôi mắt. Nó ghen lồng lộn. Rượu làm nó ghen. Hai tay nó bóp mạnh đôi vú chị Lâm đau điếng. Chị cắn răng chịu. Vì chị thích được thế Chị còn bảo Hoàng đánh chị đi. Vì chị thích được thế Chị còn bảo Hoàng đánh chị đi. Làm sao cho chị bầm người, hay đổ máu mũi, xong leo lên đụ, chị mới sướng.

Trời ơi ! Khốn nạn quá. Thân hình tươi đẹp như vầy mà nỡ nào em để cho lão già canh mía đụ hồi 11 tuổi sao em không chịu la lên cho người ta tới còng đầu nó.
– Dạ, hồi đầu em định la. Nhưng lão đụ sướng quá làm sao em la cho được. Sướng đến độ em cắn lỗ tai lão chảy máu. với lại giữa ruộng mía mênh mông, giữa khuya, có ai đó đâu mà la.
– Nghĩa là em đã để cho thằng già đó đụ em?
– Dạ không để cũng không được. Nó to con, mạnh lắm, anh ơi.
Thằng Hoàng vả vô bả vai chị một cái “chác”, rồi ngắt cổ chị:
– Khốn nạn ! Còn nhỏ mà em đã dâm rồi. Em mò ra chòi mía hiến thân cho nó, làm sao nó không đụ cho được.
– Đừng đánh, đừng ngắt em Hoàng ơi. Tại em lỡ dại. Tại em trấc nết, lăng loàn. Tại em thèm đụ sớm quá tha cho em….

Hoàng vả thêm mấy cái nữa vào val chị, rồi khóc như đứa bé lên ba. Rượu càng ngấm, Hoàng càng ghen dữ dội. Chị Lâm khoái quá, nằm chàng hãng ra, phơi lồn chờ đợi. Hai tay Hoàng bóp mạnh hai trái vú Miệng nó cắn mạnh cầ.m của chị. Và dưới kia, cặc Hoàng đã đâm vào lồn chị, bắt đầu một trận đụ khác ghê hồn, bạt vía:
– Anh phải đụ cho em bó tật lẳng lơ, ngú bậy. Tối nay anh sẽ lấy giây dừa trói chân em. Không cho em ra ruộng mía.
– Dạ anh trói, rồi em cũng cắt giấy bò ra ngoải với chả à !

Hoàng bợ đít chị Lâm lên, giã xuống những cú nắc thần sầu, quỷ khóc. Đụ tlừng trị, đụ hành hạ, đụ tra tấn. Hoàng càng dã man, chị Lâm càng ôm hết nỗi thống khoái. Chị sướng kỳ lạ, sướng đê mê vì mọi âm mưu, mọi giàn xếp của chl đã thành sự thật ! Bệnh bạo dâm của chị đang được Hoàng “răn trị”. Chị ôm mặt Hoàng nhìn sững, để cho khoái lạc càng tăng thêm. Làm sao có được thằng bé con 15 tuổi đang đụ hành hạ chị cách ghê gớm như thế. Chị cám ơn chung rượu đã đưa hồn chị lên chín từng mây xanh, bay lơ lửng ở thiên đàng !

Không thể nào quên nổi buổi sáng hoàng đạo tuyệt vời đó Đời sống chị dính liền với cái tên của Hoàng mười lăm !

Đây là cái thứ nhì chị được ra. Lồn chị ra, mà cả người chị rung như hoa quỳnh nở lúc nửa đêm. Cặc dái của Hoàng ướt đám nước lồn ctia chị. Hoàng chưa vừa ý. Hắn lấy ba cái ghế đẩu đâu lại, nằm ngửa lên trên đó, bắt chị Lâm đứng quàng hai chân qua, trịn cả cái lồn trên mặt nó. Thế là Hoàng “ăn”, “nhai” loan chị liên ru. Thường khi ra một cái, chị Lâm cần mươi phút thở dưỡng quân. Nhưng Râu xanh Hoàng tàn bạo không cho, mặc dù chị năn nỉ, ỷ ôi. Chị phải đứng chàng hãng qua mặt Hoàng, để cậu bé thỏa cơn ghen với lão già trên chòi mía. Hoàng
vừa ăn lồn, hai tay vã bép bép vào hai mông đít chú Lâm. Chị vừa sướng, vừa đau. Khoái lạc của bạo dâm ở chỗ đó. Chị xin Hoàng một pMt, bước tới đầu giường rút sợi dây nịt từ quần Hoàng, đưa cho cậu bé, bắt phải quất mạnh lên sóng lưng chị, trong khi chị lại trịn lồn lên, bừa sát trên miệng Hoàng.

Chị vừa khóc, vừa xin Hoàng “nương tay”. Chị vừa khóc, vừa chu mõ hít hà, nuốt vào từng ngụm khoái lạc của bạo dâm. Chị ra cái thứ ba, rồl thứ tư, xong xuống bếp lấy giây dừa đưa cho Hoàng, bắt cậu bé trói chị vô đầu giường, hai chân vô cạnh giường, cầm giây nịt quất lằn dọc, lằn ngang trên bắp vế. Chị Lâm vừa khóc, vừa la, rồi bắt Hoàng banh lồn chị ra, đút hết cú cải to và dài hơn cặc Hoàng vào. Chị la:
– Anh Hoàng ơi, lão già ngoài chòi mía đang đụ em kìa !

Hoàng nghiến răng, cầm củ cải “đụ ” cho chị phải ngất lên . Nước lồn chị làm cú cải láng bóng. Hoàng rút ra, đưa lên miệng liếm sạch. Xong lại banh lồn đút vào đụ tiếp Cả hai sa đà, mê mải với thú xác thịt mà quên rằng con Lan đi học đã về hơn một tiếng, đang ngồi ngoài kia, nhìn cảnh bạo dâm vô tiền khoáng hậu của mẹ nó và Hoàng.

Trí óc thơ ngây của Lan không hiểu sao lại có cảnh “hiếp dâm” quái đản như vậy. Mẹ nó đưa giây cho Hoàng trói, đưa giây nịt cho Hoàng quất, đưa củ cải cho Hoàng đụ. Cuối cùng, bị kích thích quá, Hoàng ném củ cải ra cửa sổ, nằm chồng lên chị Lâm, nhét cặc vào đụ, dã man, làm cái giường gần sập. Vậy mà đêm qua, hồi nửa đêm, lúc sướng quá, Hoàng đã nói nhõ bên tai con Lan: “Vợ ơi, anh sắp ra, chuẩn bị ra cùng một lần với anh. Anh sẽ cưới em, hai đứa mình thành vợ, thành chồng. Anh ra đó mình ơi ! Say ngất, tưyệt vời.

Con Lan ngồi thu hình, bó gối, gục mặt, ứa nước mắt. Cái ghen hiền lành clla đứa gái 14 tuổi. Xem lén lần này, Lan chẳng bị mảy may kích thích. Trái lại, thấy lòng nhói lên cơn đau iàm Lan thở không nổi.

Trong kia, Hoàng tháo trói cho chị Lâm, bắt chị đụ đứng. Gần hai rưỡi, Hoàng bắt chị cùng ra với nó một cái sướng tuyệt cùng. Chị Lâm gở lồn đi tấm. Hoàng ngả lăn quay lên giường ngáy khò khò. Chất rượu thần đã hết hiệu lực. Anh hùng trở về với thằng bé con 15 tuổi, nằm chèo queo, co gối, trông thê thảm như cậu bé không nhà, đang ngủ say trên hè phố.

Rửa lồn xong, khi trở lại, chị Lâm vô cùng kinh ngạc thấy con Lan đang ân cần đắp tấm ra trắng cho thằng Hoàng, mà nước mắt nó chảy quanh. Chị sững sốt: vì không biết con bé đi học về từ lúc nào? Nó có thấy chị với Hoàng vừa trải qua cuộc mây mưa long. Trời không? Chị liếc lên đồng hồ ” ba giờ 10 phút. Chị liếc xuống thân thể mình: truồng trần như thần vệ nữ. Điều làm chị sửng sốt nữa: tại sao Lan đang khóc?

Chị đứng chết trân như tội nhân đang đứng trước vành móng nglla, không biết nói gì, làm gì, cho qua cơn xấu hổ. Chị chợt nhớ đến những câu chị hay dạy cho Lan: “Đi chơi nhớ về sớm. Rúi cao bồi du đãng nó làm bậy thì hư thân ? ” hoặc “con lớn rồi, ngực đít đã nở nang. Nhớ bận áo lót, đừng để thiên hạ thấy, người ta khinh ! ” Chị có đang hư thân, mất nết với thằng con nuôi 15 tuổi không? Chị đang trần truồng, không mảnh áo lót, thiên hạ có khinh không? Chưa bao giờ chị thấy liêm sỉ của mình rớt xuống, vớ tan từng mảnh vụn.
Con Lan lại lấy quần áo đưa cho chị:
– Mẹ mặc áo quần vô đi. Để thiên hạ thấy, người ta khinh.
Thế đứng của con Lan bây giờ nghiêm nghị, cao vọi như bà già chồng. Chị không dám nhìn nó, vẫn đứng trần truồng:
– Cám ơn con. Con đi học về từ lúc nào?
– Từ đầu cho đến lúc Hoàng trói mẹ vào giường rồi cầm củ cải “hành hạ ” mẹ . Con định kêu cầu cứu, nhưng thấy mẹ rên la sung sướng. Nhất là lúc hai người đụ đứng. Nên thôi, con không kêu.

Chị Lâm ngượng chín ngươl. Da chị nổi ốc từng đợt Chị muốn được chết tức khắc, để không nhìn thấy gương mặt thiên thần clìa con Lan. Nước mắt con bé lại rơi xuống. Chị ái ngại:
– Sao con khóc? Nói cho mẹ nghe ! Có phải con khinh mẹ không?
– Con cũng không biết nữa. Ngày mai, không biết con có còn tiếp tục đi học nữa không. Có lẽ con nghỉ luôn.
– Sao vậy? Con phải cố học để nên người tốt trong xã hội chớ.
– Nhưng chung quanh đây, có ai là người tốt với con đâu?
– Có chứ, có ba, mẹ, anh Hoàng. Ai cũng thương con….
– Không ! Anh Hoàng là người tình không chung thủy !
Lỗ tai chị Lâm lùng bùng, chị hỏi lại vì sợ nghe lầm:
– Con mới bảo gì? Con bảo anh Hoàng là…
– Anh Hoàng là người tình không chung thủy con!
– Con có biết Hoàng là anh ctỉa con không?
– Dạ biết, nhưng không phải là anh ruột.
– Ai nói?
– Cả xóm này ai cũng biết. Bạn bè con trên trường ai cũng biết.
– Đừng nói tầm bậy ! Hai đứa là anh em ruột !
– Như vậy Hoàng cũng là con ruột của mẹ?
– Ừ, đúng. Hoàng là con ruột của mẹ.
– Như vậy, sáng hôm nay, mẹ đã làm chuyện loạn luân?
– À ừa, ừm, không ! Hoàng là con nuôi, xin từ viện mồ côi !
– Còn con là con của bà Thiện, kế bên nhà. Mẹ con chết năm con 3 tuổi.

Im lặng trôi qua năm phút. Tiếng Hoàng ngáy nghe rõ trong gian phòng nặng như trong hầm đá. Chị Lâm hỏi nhỏ:
– Con yêu Hoàng từ bao giờ?
– Từ lúc con biết mình không phải là con ruột của mẹ . Anh Hoàng cũng thế. Và…hai đứa con đã làm chuyện vợ chồng đêm qua, cho tới một giờ sáng.
– Hả? Con với Hoàng đã ngú với nhau đêm qua? Con có biết con mới 14 tuổi không? Mười bốn tuổi thì còn nhô quá, con à.
– Mười bốn tuổi không nhỏ đâu. Con có kinh và mọc lông hồi 11. Mẹ nói với Hoàng, con gái tuổi nào đụ cũng được, miễn là co kinh, biết thèm đàn ông,
biết chấp nhận đụ. Nếu con lén trèo lên chòi canh mía để dụ dỗ một ông già tuổi đáng cha, móc cặc ống ra mà bú, xong cho ổng chơi. Thì mẹ la, con chịu tội.
Đằng này, con yêu Hoàng, chỉ lớn hơn con có một tuổi Có gì sai quấy đâu mẹ?

Một lần nữa, tư cách làm mẹ của chị Lâm lại rơi ruống. Chị vẫn đứng trần truồng, cầm áo quần, mặt thỉu não:
– Mẹ hoàn toàn không biết con yêu Hoàng. Nếu biết, mẹ đã không liều lĩnh mò vào phòng Hoàng sáng nay. Hèn chi, khi mẹ mò dương vật của nó, nó đã cầm tay mẹ, nói: “mình nglỉ thêm chút nữa rồi hai đứa đụ tới trưa” Mẹ hỏi thật, con biết thèm đụ từ bao giờ?
– Từ lúc còn nhỏ lắm, vì mỗi ngày được xem ba má chơi trong phòng. Hoặc nhìn mẹ thú dâm bằng tay, bằng củ cải….

Chị Lâm chạy ngã nào cũng không thoát. Chị bị vây tứ bề. Chị ngồi phụp xuống như cái cây rừng bị gió thổi ngã. Hai tay chị bụm mặt một lúc, rồi định thần nói nho nhó:
– Con biết nhiều điều, nhưng còn thiếu sót ở mẹ. Mẹ mang dâm bệnh từ lúc còn rất nhó. Chuyện ông già chòi mía là chuyện xảy ra năm mẹ 11 tuổi. Trước đó nữa kìa, mới kinh hồn. Lớn lên, lấy chồng; mẹ bị thêm chứng hiểm nghèo nữa: đó là bệnh bạo dâm, và bệnh thèm đụ trê em. Trước đây, cố tình đụ ba con mà không kín đáo, là mẹ muốn đầu độc anh Hoàng mới hả lòng mong ước suết ngót mười mấy năm. Đây này !

Chị Lâm quay lưng lại. Lan thấy lằn ngang, lằn dọc tím đỏ. Bắp vế, cằm, ngực…nơi nào cũng có dấu bạo hành của Hoàng khi giao cấu với chị. Những vết
đó vẫn còn đau âm ỷ, ngấm ngầm. Nhưng đó là những vết đau clla finh yêu, cũng là vết sướng của anh yêu….Chị ghiền cái đau đó, như người nghiện ma tuý chịu chất thuốc cocain hành xác.
– Thôi, chị Lâm nói, Hoàng vẫn là của con. Xin lỗi đã ngoại tình với người yêu của con. Con hiểu cho rằng vì chứng bệnh thèm xác thịt, và thèm trẻ con, mẹ đã làm thế.

Nói xong, chị đứng dậy, tròng quần vô, mặc áo, xuống bếp sửa soạn bữa cơm chiều cho cả nhà. Lan nhìn theo bóng chị đi giữa nấng chiều xuyên qua từ cửa. Lòng nó dậy lên tấm lòng yêu mẹ rào rạt. Dẫu một ngày, vẫn là ơn dướng dục. Lan chạy theo, níu tay mẹ, quỳ xuống:
– Lạy mẹ tha tội cho con. Những gì con nói lúc nảy đều không đúng. Hoàng không phải là người yêu của con. Con cũng là bệnh nhân thèm xác thịt như mẹ. Nglỉ với Hoàng đêm qua, con cũng chỉ vì muốn thoả mãn có chừng đó. Chỉ xin mẹ một điều: Ban đêm cho con được nằm với Hoàng. Còn ban ngày, Hoàng vẫn là cl~a mẹ.

Lan nói mà nước mắt rơi lả chả. Chị Lâm biết con bé vì hiếu thảo mà phải dối lòng. Chị cúi xuống hôn lên má con một cái, giống như hồi nó còn bé, chị bồng từ nhà bà Thiện, về nuôi…..

Giữ đúng lời hứa, Bà Thám ở Bùi Chu trở lại “thăm” Hoàng một lần nữa. Nhưng
bà không đến một mình, mà có mang theo cô gái khoảng 25 tuổi. Mặc đẹp, sang trọng, trông như vợ một ông lớn. Chị Lâm rót nước mời hai người. Bà Thám cười và giới thiệu:
– Chả là ulần rồi, Hoàng nó biểu diễn hay quá. Đến dâm như tôi, mà ra đến cái thứ ba, tôi cũng phải đầu hàng vô điều kiện. Cho nên về đến nhà, tôi có khoe với mấy cô con gái. Cô nào cũng có gia đình, môn đăng hộ đối. Toàn những bác sĩ, kỹ sư mí lị sĩ quan cao cấp. Con bé Vân này của tôi là út. Chồng nó là thầu khoán, chuyên cất các dinh thự cho mấy ông lớn. Máu nó cũng lại giống tôi. Thích “ăn~ chả “, “ăn nem”, thích của lạ. Đắt mấy cũng không màng. Miễn vừa ý là được. Đấy, như tuần rồi, tôi đã hứa, tất phải có. Hai chục ngàn cộng với ba ngàn tiền phòng, vị chi là hăm ba ngàn tiền tươi. Hôm nay, tôi cho Vân nó hưởng trước vài quả, xong đến phiên tôi cũng không muộn. Thế, anh Hoàng, anh ấy có ở nhà không?
– Thưa bà, chị Lâm nói, dạ bẩm có. Nghe bà đến là cháu nó đi tắm cho sạch sẽ, để hầu bà cho tới nơi, tới chốn….
– Đấy tôi yêu cái sạch sẽ. Đã sạch mà nghệ thuật địt còn tuyệt vời, thì chị tính, vài ba chục nghìn, có là bao.

Trong kia, Hoàng tắm xong, nốc vào hai ngụm rượu vì anh chàng nghe bữa nay phải hầu tới hai người. Hoàng bước ra, khoanh tay cúi chàQ hai mẹ con bà Thám. Cô Vân hói mẹ:
– Mẹ, mẹ bảo cậu bé này đây, phải không? Chết, bé quá Đí thôi.
– Con đừng có chê bé mà nhầm. Đến bà Từ Hi sống dậy cũng thua !
– Con tưởng đâu, phải cao to, mới đủ sức địt cho con ra dăm quả. Chứ nó như thằng em út của con, làm sao …..????
– Ấy chị lại bé cái nhầm nữa rồi. Xấu dây nhưng tốt củ. Rồi chị sẽ biết. Già này bảo không sai đâu. Thôi, vào đi!

Cô Vân đứng dậy, ngập ngừng. Mất vẫn nhìn chăm chăm Hoàng, lòng chưa tin gì cả. Hoàng đưa tay mời. Vân bước theo vào phòng chị Lâm. Hôm nay chị có tăng cường thêm cây quạt đứng, nên gian phòng mát hẳn. Hoàng đóng cửa nhưng không khoá. Vì chàng biết giữa chừng, thế nào cũng có màn chị Lâm mang khăn, mang nước vào chùi lồn khách, và nhân tiện, lau cặc cho chàng.

Ngoài này, bà Thám khoe với chị Lâm:
– Con bé này nó lấy thàng chồng cực kỳ giàu có. Nhưng phải cái tội lớn tuổi. Lớn gần bằng tôi. Đàn ông mà tuổi đó thì xuân thu nhị kỳ mới sờ đến vợ một lần. Mà có nên cơm nên cháo gì cho cam. Con bé về nhà tôi khóc mãi. Nó bảo lão chồng khoèo khoèo, móc móc, xong, lên cho vào, nắc nắc mấy phút, thế là lăn cành ra thở, rồi khò luôn đến sáng. Châ cần biết cô vợ trẻ, đáng tuổi con, nằm đó, chưng hửng, ngỡ ngàng, vì chưa thấy sướng là gì cả. Tội nghiệp, vì mê cái sự nghiệp, tài sản kết sù của lão chồng, cháu nó cắn răng chịu đựng.

Tôi mới khuyên, cứ thế đi con. Có tiền, mua của nào mà không có. Mười lăm, mười sáu tuổi, nó sung sức buồi nó nhớn. Tha hồ vung tiền ra mà hưởng. Hôm nay tôi mong cho Hoàng nó phải trổ tài ra, chinh phục bằng được cô con gái út của tôi….
– Bẩm bà, chuyện đó, bà khỏi lo. Ai đã “đi” với cháu một lần là phải bằng mọi giá, trở lại tìm nó cho được Mà lạ lấm, đụ với thằng nhỏ này rồi, làm như mình không còn thèm đụ ai nữa. Nó đụ đã tưyệt trần, mà môn bú liếm cũng hết xẩy. Khoái nhất là lóc nó bú mình vừa ra xong một cái, nó lại leo lên bụng, nhét cặc vô lồn đụ tới tấp cái khác. Mèn ơi, tên mình là tên gì, mình cũng quên luôn, đó bà.

Bà Thám vừa nghe, vừa há mốm theo dõi dáng điệu diễn tả của chị Lâm. Bà nhớ lại tuần rồi, chị Lâm vô lau lồn cho bà, rồi quay sang lau cặc cho Hoàng cách ân cần…Bà hỏi nhỏ:
– Này, nghe tôi hỏi thật: Bộ chị có…có…thử qua với cháu rồi hay sao mà diễn tả vanh vách như thật vậy?
Biết mình hố, chị Lâm cười bẻng lẻng, xấu hổ:
– Dạ hổng có đâu. Cái đó, em nghe mấy bà thường tới dù với nó, rồi kể lại. Chớ nó là con, ai làm chuyện loạn luân vậy. Thèm quá thì đàn ông thiếu cha gì ngoài đường. Ai lại….
Chị Lâm dấu. mà dấu không hết. Bởi gương mặt chị khi diễn tả câu trên, đã hồng ửng lên như gái đi nắng mới về. Cặp mất chị lẳng lơ, say sưa, miên man như người uống rượu. Bà Thám già dặn. Đâu có gì qua mắt bà được:
– Thế sao chị lại cầm khăn ân cần lau buồi cho cháu?
– Dạ, tại…..bị….Em cũng như Tào Kê, sống nhờ nó, nên phải cưng em út vậy mà. Chớ hổng lẽ …..
– Này, nói gần, nói xa, không qua nói thật. Nói toạt móng heo hết ra đi rồi tôi thưởng cho riêng năm nghìn. Vì, chính tôi, cách đây vài năm, cũng đã lỡ làm chuyện loạn luân. Nên bây giờ tôi thlch nghe chuyện như thết Tôi hứa, là tôi tặng. Tin đi.
– Ủa, bà, bà cũng có làm chuyện loạn luân rồi à?
– Ừ nhưng kín đáo, chả ai biết, chỉ có chị là tôi tâm sự thôi. Tôi cứ “vát” thằng bé đi du lịch khắp thế giới, thì bố ai biết được. Nói thật đi. Năm ngàn to lắm chị Lâm à ! Hay mười ngàn đi cho nó chần. Đây, cầm trước đi, không có, chị lại bảo tôi lường chị.

Bà Thám mở bóp, lấy xấp tiền mười ngàn, dí vào tay chị Lâm. Chị cầm tiền, cúi mặt xuống. Nếu chị kể, cũng đâu có gì là quá đáng vì Hoàng là con nuôi. Chị rót thêm nước mời, rồi từ tò thuật lại:
– Mới hôm qua đây chớ đâu, hồi con nhỏ út vừa cắp sách ra khỏi nhà. Em còn nằm ngủ thêm trên giường. Bỗng nghe cửa mở. Hé mắt dòm, em thấy nó truồng trần, rón rén bước vô. Em giả bộ ngáy, làm như ngủ mê . Nó kéo nhè nhẹ cái mền ra, nhìn chổ cái lồn em lâu lắm, nuết nước miếng. Để coi thử nó làm cái giống gl. Bà biết gì không? Nó cúi xuống, hun cái lồn em ngoài quần một đỗi thật lâu. Em định la lên, nhưng quỷ thần đất nước ơi ! Bất nhơn, em tự nhiên nổi nứng. Nước lồn nó ứa ra, bắt em cũng thèm đụ thèm làm bậy một cái.

Chị Lâm, vì mười ngàn đã cầm trong tay, cho nên phải vẽ rồng vẽ rắn ra, làm như lần đầu Hoàng vào mò chị. Thật ra, hai người đã đụ nhau tơi bời nhiều lần rồi. Sáng hôm qua, Hoàng mò vào, là lần thứ mấy chị cũng chẳng nhớ. Chị kể tiếp:
– Em biết cảnh mẹ góa con côi như vầy, như lửa gần rơm. Thế nào có ngày cũng phựt cháy. Chồng em thì còn sống, mà chả mê ai không biết, đi biệt tăm. Vài tháng mới tạt qua nhà một lần. Rồi lại đi. Đàn bà đã có con rồi, ai mà “ăn chay” cho được. Cho nên khi được nó hun cái lồn thiệt lâu, lòng mình cũng xiêu theo. Nhứt là khi nhìn con cặc chần dần của nó nứng dểng ngược ra phía trước. Em ước gì được cầm nó trên tay mà hun một cái, đã biết mấy !

Bà Thám đỏ mặt theo, bà uốn mình một cái, thở ra:
– Khiếp nghe chị kể tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Lồn tôi cũng đang ướt hết cả ra đây. Nứng quá đi mất !

Tuyệt nhiên chị Lâm hoàn toàn dấu chi tiết nó là con nuôi. Bởi vì nói ra như thế, sẽ làm câu chuyện kém hấp dẫn, và có thể sẽ bị bà Thám đòi tiền lại, uổng lắm. Chị tiếp:
– Không biết thằng quỷ ham cái gì mà cứ đứng chổng mông, cúi xuống hôn lồn em lâu cả mười phút. Trong khi em mong nó sẽ làm hành động khác. Hun đã nó nghe em vẫn ngáy đều, nên lấy tay đặt nhẹ lên mu lồn em, tay kia đứng xụt cặc. Em inuốn chồm dậy ôm luôn nó, kéo nó lên, mời nó….đụ đại một cái coi ra sao. Mà không dám. Trống ngực em đánh thình thịch. Mà đáy quần như bị ai đổ cả gáo nước, ướt nhẹtt Em lạy Trời cho đừng có ai gõ cửa giờ đó. Nhất là chồng em. Nếu tay nó sờ không, thì nói làm chi. Nó lại xoa xoa chòm lông. Thánh thần ơi, như ai
đưa diêm quẹt trên miệng thùng xăng. Em nứng lồn hết biết bà ơi ! Nhưng mà phải làm bộ ngáy, cho nó yên trí làm tới.

Nói thiệt với bà, lúc đó mà có đạn pháo kích ở nhà bè rót vô, em cũng kệ bà nó. Đụ một cái rồi chết cũng cam. Nó thò tay rút cái giây lưng quần em kêu cái sực Rồi lên cổi nhè nhẹ mấy cái nút áo. Em đi ngủ, không bao giờ mặc quần áo lót, cho nó mát. Hai cánh áo rời ra, là bộ vú em nằm chính ình ra đó. Nó muốn sờ tay vô bóp vú mà còn sợ. Sợ em thức dậy, em chửi. Vậy mà nó cũng đánh liều, cúi xuống, ngậm một đầu vú nút nhè nhẹ mấy cái. Tay thọc vô trong quần, bóp bóp cái mu lồn. Em làm bộ như mơ thấy chồng mình sờ lồn, em nói mơ mơ màng màng:
– Anh đi đã, rồi về làm bộ chọc cho em nứng đó phải không? Anh ra ngoài, đụ thiên hạ, chớ đâu còn nhớ vợ con. Lâm ơi, em thèm muốn chết, anh biết không? Thèm mà có ai đâu rảnh để mời họ đụ. Nói thiệt với anh, nhiều khi em muốn đi làm đ, để đụ cho đã lồn. Ai cũng được, bước vô phòng em, là em sẵn sàng cổi quần ra, cho nó đụ. Bao lâu cũng được, thèm quá ! Lúc đó, thằng nhỏ mới can đảm, bợ cái đít em lên, tuột nhẹ cái lưag quần dần xuống, dần xuống. Thấy lông lồn em ướt nhẹt, nó cúi xuống le lưỡi liếm sạch. Hơi nóng từ miệng nó hà ra, Trời ơi ! Em
muốn la làng lên một tiếng cho nó đã tâm cang.

Bà Thám ngồi hết trở bộ này, sang trở bộ khác. Máu dâm trào lên, làm mặt bà hồng tía như miếng dưa hấu. Bà hỏi:
– Ở nhà, chị có con cặc giả nào không? Cho tôi mượn đỡ !
– Dạ không, em luôn luôn có củ cải để dành dưới bếp. Hể thèm là em thọc củ cải vô chơi. Chớ chơi chuối nó gảy ở trỏng hoài, sợ lắm. Nếu bà cần, để em xuống lấy.
– Vâng, cũng được. Cú cải cũng sướng vậy. Cho tôi mượn đỡ đi.

Lúc cầm cú cải đã rửa sạch, trở lên từ dưới bếp, chị Lâm thấy bà Thám đã thoát y nửa người, đưa chòm lông lồn muối tiêu dày rậm ra. Chị đưa củ cải cho bà xong, nói tiếp:
– Dạ, lúc nó liếm sạch hết nước lồn trên chôm lông, thì dùng hai tay tuột cái lưng quần em xuống nữa, ra khỏi người em. Tưởng cổi ra như vậy, xong nó sẽ bẹc háng mình ra mà đụ. Ai dè nó cứ đứng đó nhìn lồn em chết trân, bà ơi t Khi không nó chọc cho người ta thèm, rồi đứng đó ngắm lồn. Chịu không nổi, em tự động dang hai cái đùi ra thiệt rộng, để nó nhìn cho đã, may ra. Nó vẫn đứng đó xụt cặc. Có tức không. Em làm bộ mớ nữa, vờ nói với chồng, nhưng thực ra nói cho nó nghe:
– Mình ơi, em nhịn hơn bốn tháng rồi, biết không? Đi cho đã về cổi quần vợ, rồi đứng đó xụt cặt hả?

Hình như Hoàng biết em đã thức. Vì nếu ngủ mê, tại sao lại nhìn thấy nó đứng đó xụt cặc. Nó quỳ xuống cạnh giường, banh nhẹ hai bấp vế em ra. Chúi cái mỏ
vào bắt đầu liếm cái khe lồn đầy nước, rồi ngậm vào hột le nút.

Lúc này Bà Thám ngồi dựa ngửa lưng trên ghế bành, đút củ cải vào lồn, xụt lai rai, tai nghe chuyện dâm của chị Lâm. Và hình ảnh bà thủ dâm đã làm chị Lâm có thêm cảm hứng. Chị kể có đầu có đuôi, nghe hấp dẫn như xem tuồng hát:
– Trời ơi, cái gì em chịu cũng được. Nhưag hột le mà bị ngậin vô bú, là hai cái chân em nó khua ầm ầm. Em lấy hai gót chân vã vô hông, vô lưng thằng nhỏ kêu bình bịch. Em phải rên, phảl nól bậy mới đã. Lúc đó thì Hoàng mạnh dạn hơn vì biết em đã hoàn toàn tỉnh giấc ! “Trời ơi, khốn nạn, chó đé Lâm ! Mầy là đồ mất dạy. Mầy lấy tao cho đã, rồi vát cặc đi chơi con khác ? Bú xong mà mày không đụ, tao ắt cặc cho mầy coi. Thế là thằng nhỏ đứng dậy, cấmcặc vô lồn em. Em hú lên một tiếng tưởng đấu ngói trên mái nhà bể hết. Chén dĩa dưới bếp nứt hết !

Bà Thám đút hết củ cải dài vô lồn, cũng la theo:
– Chúa ơi, cặc clia anh Hoàng con đã đâm hết cả vào rồi. Con trai ơi, mẹ sướng hết tá nổi rồi. Con đụ mẹ đó hả Hoàng. Đụ đi con, đụ cho lâu, cho mẹ ra trước một cái nhé?

Bà không cần có lời phụ diễn của chị Lâm. Tay bà cầm củ cải, thụt như ai thụt ống cống. Nước lồn ra, làm thành âm thanh phẹc phẹc khi cl.i cải thụt vào. Dâm quá là dâm. Chị tiếp:
– Bà Thám ơi. Nhịn thèm quá iâu, bây giờ được đụ em sướng hơn ai cho bạc triệu. Nói thiệt không có gì sướng bằng đụ. Bà nghỉ đi, để em cầm cú cải đụ thế cho.

Thế là chị bay qua, ngồi chồm hổm, cầm cú cải màu trắng, đụ lồn bà tơi bời thí xác. Chị bặm môi. Đụ cho bà Thám mà chị sướng theo như chính chị làm cho mình.
Còn bà Thám, không biết có kỷ niệm gì với ai, mà mồm bà la thao thao bất tuyệt:
– Hoàng ơi, mình đi xa khỏi nước cả mấy chục ngàn dặm, mướn hotel sang trọng, nằm đụ thế này, thì còn ai tìm được. Chị Lâm ơi, chị với nó đụ nhau bao lâu?
– Thưa bà, lâu cả tiếng đồng hồ lận rồi em với nó cũng ra…..
– Thế à. Thế thì chị cũng phải đự tôi lâu như thế nhé Tôi rên, tôi nói gì mặc kệ tôi nhé. Giời ơi, con sẽ xua quân về Bắc, lấy lại Hồ Gươm, Hồ Trúc Bạch, Đê Yên Phụ, thành Thăng Long. Con sẽ bứt lông lồn nhét vào họng từng thằng. Thằng Khải, thầng Lương, thằng Phiêu. Thằng đéo nào làm cho bà xa quê hương Hà Nội là bắt nó phảl bú lồn bà. Sướng quá chị Lâm ơi, tôi sẽ thưởng thêm cho chị…..

Hể tay này mỏi, chị Lâm lạl đổi tay khác, cầm củ cải đụ không ngừng nghỉ vào lồn chị Bắc kỳ Bùi Chu. Chưa được nửa tiếng, bà Thám hất tay chị Lâm ra,
cầm lấy cú cải, nhấn sâu vào. Hai bắp vế kẹp lại. Mông đít hẩy lên cao. La bể nhà. Bà ra ướt nhẹt, nhểu xuống nệm ghế một khoảnh tròn.
– Cho tôi xin một ly nước đi chị Lâm! Lã người hết rồi.

Chị Lâm đưa bà ly nước. Bà uống sạch, cười ha hả thật dậm, xong bà rút củ cải ra để lên bàn, rồi khen chl Lâm:
– Gớm chuyện chị kể nghe hấp dẫn quá đi mất. Thế hai người chị vớl nó địt nhau có một lần, rồi thôi sao?
– Mèn ơi, nếu chỉ có vậy còn nói làm chi. Thằng quỷ dâm dật rút cặc ra. Em tưởng nó nghỉ luôn. Ai dè nó lại quỳ xuống đất, banh lồn em ra bú lồn nữa. Nó liếm sạch nước clỉa nó với của em hòa lại. Mình mới ra, mà được ai bú tiếp, nó vừa nhột, vừa sướng kỳ cục lầm. Lồn em phát nứng nữa. Chỗ mồng đóc nóng rang. Em muốn nó đâm cặc vô đụ thêm cái nữa, mà nó cứ quỳ đó liếm lồn. Không biết ai dạy cho nó, mà nó biết liếm ra bắp vế, xuống đầu gối, ống chân và bàn chân. Nó dám ngậm vô nút từ’ng ngón mới độc địa.

Bà Thám lại chàng hãng rộng ra, cho hai tay xuống, sờ móc lồn lần nữa. Ba ngón tay bà cầm hột le mà xe như xe con vụ. Hai ngón tay kia đâm sâu vô cửa mình mà móc:
– Chị Lâm ơi. Sao chuyện của chị kể nó giống hệt chuyện thầm kín của tôi không khác tý nào. Kể tiếp đi nó có đụ chị nữa không?
– Dạ, thưa bà chưa. Nó bú từng ngón chân của mình. Sướng quá em sém ra thêm cái nưa, bởi hồi nhỏ giờ, em đâu có được ai bú ngón chân. Sướng còn hơn đụ nữa bà. Chịu không nổi, em kéo cái đít clia nó lên, úp cặc lên mặt em. Hai đứa iộn đầu bú. Em không còn biết Trời trăng mây nước gì nữa. Mạnh ai nấy bú. Vừa đã cái miệng, vừa sướng cái lồn. Tội gì không bú. Nhưng tới cái hồi nó ngậm vô mồng đóc của em mà nhấn nhè nhẹ, em hẩy đít lên Trời mấy lần, rồi nhắm mắt nhắm mũi ra một cái, sướng hết biết! Em nhả cặc nó ra, nằm bất động như chết rồi.
Nó lại trèo lên đút cặc vô chơi trên một tiếng đồng hồ. Em van lạy nó chừng nào, nó càng nắc mạnh và bạo tàn chừng nấy. Không hiểu saò nó mạnh quá chừng vậy không biết ?

Bà Thám chồm dậy, vói tay lấy cú cải, đâm vô lồn đụ nữa:
– Xin bề Trên tha hết tội dâm dục cho con. Nhưng phải thủ dâm cho ra một lần nữa. Nếu không, nó nhức cái đầu lắm.

Từ buồng trong kia, Hoàng đụ cô Vân thế nào không biết. Cô này la như chuyển bụng đê:
– U ơi ! Anh ấy địt hay quá. Con đang ra cái thứ ba này……
– Ơi mẹ nghe rồi. Thích thì cứ địt nhiều vào. Chừng nào chán hán ngưng. Mẹ cũng đang ra đây. Mẹ địt củ cải, con ạ.
Bà chu hai cái môi lên, nhắm mắt, kẹp củ cải cứng nắt, ra thêm một cái nữa như Trời long đất lở:
– Hoàng ơi ! Tôi sẽ bắt anh bú ngón chân của tôi. Cha tiên sư nó, sao tôi địt mãi với anh mà không hề chán. Tôi ra này, ối xin chúa mẹ tha tội dâm loàn của con. Nhưng phải ra, đó, đó !

Ra xong, ba cầm cú cải rủ chị Lâm bò vào xem Hoàng đụ cô Vân. Cô Vân vừa ra xong, nên Hoàng ngừng đụ, nằm trên người cô nút lưỡi. Hai chân cô Vân quàng tréo qua người cậu bé và khen:
– Xin lỗi anh, lúc này vừa gặp anh, em xem thường. Không ngờ anh mạnh dã man thế ! ẹm sẽ mang các chị em đến cho mấy bà ấy hưởng của Trời cho. Em có địt qua nhiều cậu bé ở Biên Hòa. Hễ mình ra là nó ra theo. Cho nên mỗi cậu chỉ làm em ra được có một quả là hết. Không dai dẳng như anh đâu. Bây giờ, anh làm phước cho em nằm nghỉ mệt một lát xong mình lại địt nữa, được không?

Hoàng rút cặc ra nằm ngửa. Vân thở hùng hực. Ngoài này chị Lâm lại lấy khăn, lấy nươc, bò vào. Bà Thám bò theo. Chị Lâm lau lồn cho Vân, xong qua lau cặc cho Hoàng. Chị lau rất chăm chú. Lau xong, chị cầm cặc Hoàng ngắm thèm thuồng. Bà Thám một lần nữa bị kích thích tột độ:
– Chị Lâm dám hôn cặc thằng con một cái tôi thưởng thêm cho mười nghìn. Giời ơi, chị cầm cặc nó, trông dâm đách chịu được.
Chị Lâm nghe tiền thưởng, ham quá. Cúi đầu xuống, hôn cặc Hoàng một căch thân thương. Bà Thám nứng quá bắo luôn:
– Ngậm vào bú một cái, lấy thêm lO nghìn. Giời ơi lồn tôi nứng muốn nổ tung ra đây này chị Lâm. Bú đi bú ngay đi.

Chị Lâm, ngậm vào, bắt đầu một trận bú kinh hồn. Bà Thám nhảy lên giường, ngồi sát lại xem. Cô Vân đang mệt, cũng sà mặt vào thật gần, ngấm. Bị kích thích quá, Vân la lên:
– Lạy chúa tôi. Sao lúc nãy mẹ bảo chị này là mẹ của Hoàng.
– Ừ thì đúng thế. Mẹ con mà nó bú nhau xem mới sướng chứ ! Giời ơi, trông thích còn mất quá. Có thằng bé con nào cho tôi bú hệt như thế, có chết tôi cũng bằng lòng.
Bà lại banh lồn ra, bảo Vân:
– Cô Vân ơi, làm ơn gìum mẹ, con lấy tay xe hột le cho mẹ đi.

Vân làm ngay, trong khi chị Lâm ấn cái đầu xuống cho cặc Hoàng lún sâu vào đốc họng. rồi lại nhốm đầu lên. Cứ thế, thằng bé cầm đầu tóc chị, vò rối tung lên. Nhìn cảnh dục tình đó, bà Thám la trời như con mẹ điên:
– Này, chị Lâm ! Nghe đây, có con gái tôi làm chứng. Chị dám trèo qua người nó, cho cặc vào địt một quả, tôi sẽ thưởng tất cả cho riêng chị 40 ngàn. Thề có Chúa mẹ làm chứng. Đứa nào nói điêu không giả, sẽ chết không toàn thây !

Chị Lâm cổi quần ra, ngồi choàng hai chân qua người Hoàng. Cầm cặc Hoàng thật thẳng, canh đúng miệng lồn, chị ngồi nhấn xuống. Cặc Hoàng tiến vào, tiến vào. Đó cũng là lúc bà Thám tự thọt cú cải trắng vào lồn bà lần nữa, bắt Vân đụ cho bà lên mây, lên Thiên đàng, lên đỉnh trời cao vòi vọi, nơi có ánh sáng ngũ sắc, bướm hoa, chim chóc.

Bà rên hừ hừ như người bị sết rét cấp tính. Chị Lâm ỉái phi thuyền. Mồ hôi ra như tắm. Tóc xóa trước mặt. Đầu ngửa lên không trung, chu hai cái môi nhọn liễu. Được có mười lăm phút, bà Thám nằm ngửa ra, gào thảm thiết:
– Chúa ơi, con không dám nhìn cảnh đó nữa. Con ra lần thứ ba đây này. Bởi vì chính con cũng phạm trọng tội này nhiều lần. Xưng tội xong, tối hôm đó con lại mắc trọng tội khác. Lỗi tại con, lỗi tại con, mọi đàng. Xin bề Trên tha cho con, con sẽ lần hạt mân côi !

Bà quằn quại vởi cli cải nằm trong lồn. Trong khi chị Lâm vẫn đụ thằng nhồ. Chị hạ thật sát xuống tai Hoàng nói nhỏ:
– Bả sướng, bởi vì bả tưởng tụi mình là mẹ con RUỘT. Nhớ giữ kín. Con mẽ giàu lắm ! Hai đứa mình sẽ giàu chuyến này.

Thằng Hoàng cười chúm chím. Nó nghĩ mấy chị nhà giàu trửng mỡ. Khi không, bắt người ta đụ cho xem rồi thưởng tiền. Hoàng còn bé không cảm được cái thú của bà Thám thích xem chuyện loạn luân. Bà Thám không phải là loại đàn bà điên, mang tiền quăng qua cữa sổ. Bà có lý do thầm kín riêng tư mà cổ lẽ chỉ một mình bà biết. Ra xong, bà rút cú cải ra để một bên, bò sát lại như lúc nãy để nhìn cho đã con mắt.

Lần này bà nhìn thật sát vào hai bộ phận sinh dục của chị Lâm và th)tng Hoàng. Nước lồn chị Lâm ứa ra, làm con cặc Hoàng láng bóng. Nằm trên, chị Lâm cứ phầm phập giã xuống, và miệng la làng rất lớn:
– Hoàng ơi, sao sáng nay tự nhiên đụ sướng hơn mọi lần.
– Thì tại mình đụ mà có khán giả xem, và có tiền thưởng nữa chớ sao. Phải chi bả chịu thưởng thêm, con sẽ bú lồn biểu diễn. Chỉ cần hai mươi ngàn nữa thôi là con bú cả tiếng, không ngừng.

Cặp mắt bà Thám sưng húp lên. Máu dâm làm gương mặt bà đỏ hừng như uống rượu. Dâm quá mà mặt bà bỗng dại khờ hẳn như người đau mới dậy. Bà đưa bàn tay sờ bắp vế thằng~bé, rồi bóp mạnh, hít hà, sướng theo từng động tác làm tình say nồng của chị Lâm. Từ đáy thâm sâu của lòng bà, bà chỉ ước sao có được một trận đụ lạ lùng như chị Lâm và “thằng con”, rồi có lăn ra chết, cũng cam. Trong tay bà có đủ thứ: Tiền bạc, danh lợi, quyền thế. Bà ngồi lọt phủm vào một đống nhung lụa cao ngất trời, muốn gì được nấy. Cho nên sinh ra những ham muốn kỳ quái mà trên đời này ít ai có. Như ngày còn ở Hà Nội. Mỗi đêm bà thường nghe giọng ca ngọt ngào, trâm ấm của ca sĩ Hoàng Tường. Thế là mỗi khi biết có Hoàng Tường xuất hiện trình diễn ở nhà hát lớn Hà Nội, là bằng mọi giá, bà mua cho được vé thượng hạng, và chỉ xem màn trình diễn của Tường, xong là ra về. Tường hát bao nhiêu xuất, bà cũng có mặt. Mỗi lần như thế, bà ném lên tặng ‘Trường một phong thư trong đó đựng 20 nghìn.

Bà di cư vào Nam, Tường lại hát đài Pháp á và những sân khấu lớn Sàigòn. Bà đã làm giống hệt như thế hồi còn ở đất Bắc. Cho đến nỗi Tường phải động lòng, tự đi tìm gặp mặt cho được người đàn bà giàu có tên Mai thị Thám, Giám Đốc hãng giấy Trường Sinh ở Biên Hòa.

Bà Thám sướng, khoái ở chỗ, tiền đã dẫn xác Tường đến nộp mạng. Tường quá trê, chỉ 19. Trong khi con trai của bà đã 23. Đó là cái thú thứ hai. Bà Thám lén chồng, hẹn gặp Tường ở Hotel Palace tại Vũng Tàu. Cuộc tình đó kéo dài cho đến khi Tường, vì muốn đli sức phục vụ gối chăn với bà, mà phải nghiện thuốc phiện, và tiếng tăm trên Đài Phát thanh cũng như sân khấu, đã chẳng còn được ai để ý. Bà bỏ Tường khi anh chàng, hằng ngày, đứng vất vường ở các hẽm bán thuốc phiện ở Phạm Ngũ Lão hoặc khu Bình Khang của Bảy viễn Chợ Lớn, xin ăn, xin hút, thân tàn ma dại…..

Bà thích cảm giác lạ và mạnh. Một lần nữa, đi nghỉ mát ở Đà Lạt. Bà cùng người bạn gái cưỡi ngựa đi chơi vào rùng sâu, gặp một toán thượng mang gùi bán măng đang trên đường xuống phố. Trong đó có một chàng Thượng lực lưỡng, rắn chắc, đẹp trai. Bà chận lại mua hết măng, hỏi tên anh Thượng. Thế là bà mời anh chàng lên ngựa, cùng bà đi ngao du rừng núi. Trưa hôm đó, cả hai đụ nhau một bữa rung rinh Trời đất bên một giòng suối.

Cái thú chinh phục đàn ông của bà là thế đó. Bà dùng tiền mua tất cả những gì khó khăn nhất ctia cuộc đờì. Vì thế, bà đã toàn thắng trên cả thương trương.
Bà Thám thường bảo:
– Con cá sống vì nước. Con người sống vì tiền bạc. Tất cả mọi khó khăn trên cõi đời này đều giống nhau ở một điểm: Nó sẽ bị đồng tiền triệt hạ cách dễ dàng!!!

Như sáng nay, bà đang chơi canh bạc trên giường chị Lâm. Bà tăng từ lO nghìn đến 40 nghìn để mua từng cơn thú vị hiếm có: bắt “hai mẹ con” làm tình cho bà xem. Bây giờ thằng Hoàng lại ra giá 20 nghìn để biểu diễn màn bú lồn chị Lâm. Bà Thám ừ ngay, không ngần ngại. Và còn thêm:
– Ừ em chịu. Không phải mình em xem đâu, mà Vân, cô ấy cũng thèm nhìn của lạ này lắm. Bú xong, không chừng cô ấy còn thưởng thêm cho anh vài chục xấp là thường.

Hoàng đặt chị Lâm nằm ngửa ra, thòng cẳng xuống đất. Chị Lâm vờ nhắm mắt ngủ cho giống câu chuyện chị kể sáng nay cho bà Thám nghe. Hoàng bò vô mò. Hắn đứng đó tay cầm cặc xụt nhẹ, ngắm thân thể trần tmồng của chị Lâm. Tiếng ngáy của chị vang lên nhè nhẹ. Bà Thám và Vân nép ở kẹt tú làm khán giả. Thằng bé diễn xuất tuyệt hay giống hệt lần đầu hắn mò vào phòng chị. Hoàng ngồi xuống bợ bàn chân chị lên hôn, và bú từng ngón. Trên kia, chị đưa một bàn tay thoa thoa hai trái vú. Bụng chị trồi lên, hụp xuống, và rên nho nhỏ:
– Ai đó? Nửa đêm không cho người ta ngủ hay sao mà vô hun hít làm nhột quá trời vậy?

Hoàng đưa đường lưỡi lên cao theo đương da non của ống quyển, rồi đầu gối, bắp vế. Cuối cùng, dừng lại ở mu lồn. Nó dùng mũi hun tha thiết chòm lông dày rậm, đen thui. Chị Lâm tự động dang hai bắp vế ra. Lồn chị ướt lóng lánh. Mặt Hoàng nằm đối diện. Lưỡi nó quét nhẹ một đường giữa hai mép lồn. Đằng kia, bà Thám nín thở. Hai tay bụm cứng cái lồn, ngồi khum xuống. Chị Lâm vờ mớ:
– Trời ơi, ăn trộm mà cũng biết liếm lồn hả? Sao hổng làm tiếp đi mà ngồi đó? Chồng tôi lái taxi giờ này chưa về đâu. Làm tới đi. Làm hổng tới tôi la làng à.

Hoàng banh rộng hai mép lồn, dùng đầu lưỡi dích nhẹ cái hột le một cái. Đít chị Lâm bật tung lên.

Cô Vân đang kẹp hột le của mình mà chà để sướng theo:
– Giời ơi, còn đẹp gấp vạn lần phim sex của Mỹ nữa mẹ à. Loạn thế này, xem mới thích. Con sẽ cho riêng chị Lâm thêm hai chục nghìn, vì chị đóng hay quá ! Như thật !

Thằng Hoàng ngậm vào hột le bú tàn khốc. Chị Lâm la:
– Mèn ơi, ông Thổ thần Thiên địa ời. Chết mẹ cái lồn con bữa nay rồi. Chồng con chưa bao giờ bú hay như vầy hết. Chắc con ở luôn với thằng ăn trộm này quá Ui, ui đụ má anh đó. Đụ tía anh ! Trời ơi, hột le mà anh bú kiểu đó, nó, nó, ời bú đi. Chết mẹ tôi rồi. Sống thế đéo nào được ! Tôi phải lấy thằng này luôn. Bú đi anh, lát nữa em trả ơn cho. Ui, đêm nào anh cũng mò tới đây nhen anh.

Lúc đó là Hoàng gồng mạnh cái lưỡi để “dũa” mồng đóc chị Lâm. Tưởng đóng kịch, làm sương sương thôi, không ngờ thằng Hoàng đang nổi hứng. Hắn nhớ lại lần đầu, khi được nhìn chị Lâm thủ dâm. Chị dùng tay “cưa” cái mồng đóc, và miệng gào bể nhà. Nên Hoàng biết yếu điểm của chị là mồng đóc. Tiếng rên sướng của bà Thám và cô Vân còn lớn hơn của chị Lâm. Họ bò sát lại gần, xem cho rõ. Lúc đó họ mới thấy lồn chị Lâm đẹp quá. Họ không hiểu sao, chị Lâm đã có “hal đứa con” mà lồn đẹp như của gái tơ. Hai mép sít vào nhau. Hột le còn nhỏ, đó ỏng. Miệng lồn phải banh ra mới thấy. Da bụng thẳng bưng, không nếp nhăn. Vú cứng, núm hồng. Cô Vân mớl có hai đứa mà lồn đã muốn rộng, còn nói
chi của bà Thám. Cho nên củ cải vào lồn bà, giống như đuôi chuột ngoáy lỗ mỡ. Nhìn lồn bà, Hoàng không hứng nổi.

Cái lưỡi Hoàng đang gồng cứng, thay cặc đút vào âm đạo “đụ ” thế cặc. Hai tay chị cầm đầu tóc Hoàng mà vò, mà xới. Hai chân chl vã bép bép vào cạnh sướn và lưng Hoàng. Trông dâm không tưởng tượng được Nhất ià hai người kia cứ yên trí: chị Lâm với Hoàng là mẹ con ruột. Đụ đã bằng lưới, bây giờ Hoàng mới bắt đầu bú. Cái mông đít chị Lâm xàng qua xàng lại. Chị sướng thật chứ không còn đóng kịch nữa, bởi vì nước lồn ứa ra Hoàng nuốt không kịp ! Chị nghiến răng, xong lại cất giọng nói bậy:
– Mầy mò vô đây có ai thấy không vậy Hoàng? Bú thôi nhen, đừng có nổi hứng bỏ cặc vô đụ là tao đẩy mầy ra à. Đụ tầm bậy ậy, có chửa, đẻ con ra, nó kêu mầy bằng gì? Mà hổng được, bú khơi khơi vầy chịu gì nổi. Mầy hổng đụ tao cũng kéo lên à. Ai biểu ta đang ngó, bày đặt mò vô chọc cho ta nứng khùng lên làm chi?

Tự nhiên bà Thám bật khóc. Nước mất nước mũi tùm lum trên mặt. Bà lau khô, nó lại trào ra đợt khác:
– Chúa mẹ ơi, con phát điên mẹ nó người lên rồi đây Cái đôi này nó có ăn hết của cải của con, con không tiếc. Bảo nó biểu diễn cho xem thôi, mà bay giờ nó làm thật. Nó còn đòi lật nhau ra mà địt nữa kìa. Thuở bé giờ tôi chưa thấy. Thế này, có phải giả một trăm ngàn, con cũng không tiếc. Xem nó bú mà lồn con tê tái. Lạy Chúa, cho con đủ bình tĩnh ngồi xem. Đừng để con nóng tiết, nứng quá, con dám cắn cặc của nó lắm chúa ơi !

Nghe vậy, chị Lâm càng thêm hứng. Chị kéo Lâm lên, úp cặc trên mồm chị. Hai người lộn đầu, biểu diễn một trận thư hùng đẹp hơn bất cứ bức tranh nào trên thế giới. Cả hai đang nhập thần. Đang là hai kẻ điên vì tình dục. Chỉ có hai người bú nhau, mà đến bốn người la. Một đỗi lâu, chị Lâm chịu không được kêu thằng Hoàng nằm lên chị đụ rầng rời mây. Lúc đó hình như cô Vân đã ra thêm cái nữa, nằm nghiêng, co chân, thiếp ngủ. Chỉ còn mỗi bà Thám, lại đâm cú cải vào lồn, ngồi đụ, miệng la cái gì liên tu mà chữ nghĩa Việt Nam không có.

Truyện “Những đàn bà Ngoại tình” đến đây tạm dứt. Mời quý độc giả đón đọc phần hai với những khuôn mặt đàn bà ngoại tình độc đáo khác dưới ngòi bút sâu sắc, điêu luyện, tả chân, tế nhị của Hoàng Thị Thu Cương. (Hết)

(Truyện 18+ truyen3.com)

Xem thêm