Tin sốck - Đến nhà bạn chơi rồi tiện thể hiếp dâm con gái của bạn

  Trước
Sau 
Đến nhà bạn chơi rồi tiện thể hiếp dâm con gái của bạn

Đến nhà bạn máu dê đã nổi lên không kìm chế? Trong một lần đến để thông báo đã xin được việc cho bạn, Lâm nhìn thấy cháu T ở nhà một mình nên đã nổi “máu dê” hiếp dâm nạn nhân.

Vốn có mối quan hệ quen biết với gia đình anh Nguyễn V.C (SN 1974, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội), Phạm Văn Lâm (SN 1969, ở xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) thường xuyên đến nhà anh C chơi nên biết cháu T (SN 2000, con gái anh C).

Khoảng 11h ngày 25/11/2012, sau khi hết ca làm việc ở Khu công nghiệp Nội Bài, Lâm đi xe máy đến nhà anh C chơi, đồng thời gọi điện báo cho anh C biết, mình đã xin cho anh C làm bảo vệ ở khu công nghiệp Nội Bài, Hà Nội.

Khi đến nhà anh C, thấy cháu T ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu T. Nghĩ là làm, Lâm đóng cửa và thực hiện hành vi đồi bại của mình với cháu T. Sau đó, Lâm đã dọa cháu T rằng không được nói chuyện này với ai, nếu không sẽ đuổi việc bố của T.

Hiếp dâm con gái còn nhỏ tuổi của bạn

Một thời gian sau, thấy con gái có biểu hiện lạ, đêm ngủ hay giật mình nên gia đình đã gặng hỏi thì cháu T kể lại toàn bộ sự việc. Đến ngày 4/1/2013, gia đình anh C đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Ngay sau đó, Lâm bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Lâm đã thừa nhận mình đã từng dâm ô với cháu T khi đến nhà anh C báo tin anh C được nhận vào làm bảo vệ ở khu Công nghiệp Nội Bài.

Tại phiên tòa, Lâm đã bày tỏ sự ân hận khi không làm chủ được bản thân, có những hành vi đồi bại với cháu bé. Căn cứ vào lời khai của bị cáo và bị hại cùng các chứng cứ, hôm nay, 25/11, hội đồng xét xử TAND TP. Hà Nội đã tuyên phạt Phạm Văn Lâm 10 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em, 1 năm tội Dâm ô trẻ em. Tổng hình phạt mà Lâm phải nhận là 11 năm tù cho cả hai tội.

(Tin tức an ninh hình sự truyen3.com)

Xem thêm

Video bản Full clip dài 4 phút cô gái bị đánh ghen lột hết quần áo ngoài đường

Thiên đường gái gọi tại thái lan