Truyện 18+ hay - Con Nhỏ Lan Ngoại Tình – Truyện 18+

  Trước
Sau 
Con Nhỏ Lan Ngoại Tình – Truyện 18+

Con Nhỏ Lan Ngoại Tình – Truyện 18+  Về Con Nhỏ Lan Ngoại Tình, Con Lan đẹp thật. Tôi nhìn lén vô áo bà ba hở cổ rộng của nó. Cặp ngực trái dưa hấu của nó trắng tròn phập phồng theo nhịp thở. Tự nhiên thằng nhỏ của tôi cứng lên, tôi cảm thấy hơi rạo rực. Cái quần bà ba đen bóng dán chặt hít vô da thịt của nó. Tôi nhìn rỏ nồn nột cái mu lồn của nó u lên một đống và cái khe rãnh in thật rỏ dưới vải quần. Tôi động lòng qúa, bước ra ngoài khóa cái cổng lại. Tôi bước vô đứng nhìn nó không biết phải làm sao. Tim tôi đậ? thình thịch, trong khi thằng nhỏ cứ cương lên cứng ngắt…..

Đọc Full Truyện con nhỏ Lan Ngoại Tình

Con Lan đặt cái gánh đậu xuống, cầm cái nón lá quạt quạt và ngẩn đầu hỏi tôi:
– Hôm nay anh mua mấy gói? Mua dùm em nhiều đi , hôm nay trời nóng qúa em bán ế còn cả thúng đây.
Tôi mở cổng cho nó vào trong sân, rồi kép hờ lại. Chiều nào tôi cũng mua giúp nó vài ba gói đậu phộng. Hôm nay tôi thấy thúng đậu nó còn đầy, tôi nói.

– Ờ để anh mua hết thúng cho, vô nhà uống miếng nước nghỉ mệt đi em.
Nó bước vô nhà ngồi phệt xuống ghế xa lông nói;
– Nhà anh đẹp qúa, mát quá đi thôi, em nghỉ chút rồi đi bán tiếp.
– Không sao, em cứ nghỉ đi. Anh nói là mua hết thúng đậu rồi mà.
– Dạ cám ơn anh
Rồi nó cười khúc khích khoe cái răng khểnh rất dễ thương. Tôi bật quạt máy lên cho nó rồi đi vào tủ lạnh lấy cho nó chai nước ngọt. Nó cầm chai nước tu lấy một hơi dài, nó hỏi.
– Hai Bác đi làm rồi hả anh?
– Ư?, Ba Má đi làm rồi.
– Anh sướng nhỉ, con một mà nhà lại giàu nữa. Em ước gì em giống như anh vậy.
– Sướng gì mà sướng em ơi. Nè em ngồi chơi, anh đang nấu mì gói, anh nấu cho em 1 gói nhe.
– Dạ, cám ơn anh.
Để con Lan ngồi đó, Tôi đi xuống bếp nấu 2 gói mì. Năm phút sau tôi bưng 2 tôi mì trở lên nhà. Con nhỏ Lan dường như mệt, nó ngã lưng xuống ghế ngủ rồi hai chân còn thòng xuống đất. Tôi để 2 tôi mì trên bàn, rồi ngồi ăn một tô. Tôi vừa ăn vừa nhìn nó ngủ.

Con Lan đẹp thật. Tôi nhìn lén vô áo bà ba hở cổ rộng của nó. Cặp ngực trái dưa hấu của nó trắng tròn phập phồng theo nhịp thở. Tự nhiên thằng nhỏ của tôi cứng lên, tôi cảm thấy hơi rạo rực. Cái quần bà ba đen bóng dán chặt hít vô da thịt của nó. Tôi nhìn rỏ nồn nột cái mu lồn của nó u lên một đống và cái khe rãnh in thật rỏ dưới vải quần. Tôi động lòng qúa, bước ra ngoài khóa cái cổng lại. Tôi bước vô đứng nhìn nó không biết phải làm sao. Tim tôi đậ? thình thịch, trong khi thằng nhỏ cứ cương lên cứng ngắt.
Tôi ngồi xuống bên nó mà nó vẫn ngủ như chết. Tôi rờ nhè nhẹ trên mu lồn nó, nó vẫn nằm yên. Tôi kéo hai chân nó ngay ngắn trên ghế salong, rồi sờ mu lồn nó một lần nữa, tôi thấy rạo rực qúa nên đưa tay luôn vô trong quần nó mà rờ. Cái cảm giác đụng mấy cộng lông làm tôi sướng sướng, thì con nhỏ Lan bất chợt tỉnh dậy la lên:
– Anh … anh làm gì vậy ?!!!
Tôi vừa thấy thẹn với nó, và cảm thấy rằng mình đã lỡ bậy rồi, tôi nói;
– Anh thương em lắm Lan à, anh thương em lâu lắm rồi.
Con nhỏ nhìn tôi trân trân, dường như nó đang hỗn loạn về tư tưởng. Thì tôi đè hai tay nó ra và hôn lên mặt nó. Con nhỏ ú ớ, nửa la nửa không, nhưng vùng vẫy chống cự hất hai tô mì đổ đầy nhà. Nó cứ hất tránh làm tôi bực lên, đè cổ nó ra và nút thật mạnh đôi môi của nó. Và cho luôn tay vô quần nó bóp móc cái lồn cưng cứng của nó. Nó đạp đá lung tung hất tôi ra, thì cái quần bà ba đen củ kỹ của nó rách cái toẹt nơi háng. Tôi cầm lấy kéo một cái soạt, cái quần rách một đường xuống tới lai quần. Tôi thuận tay giật mạnh luôn cái quần xì líp, cái quần xì líp cũng theo tay tôi mà rách ra.

 Truyện 18+ Con Nhỏ Lan Ngoại Tình

Con nhỏ Lan sợ như là sợ qúa, nó co hai chân lại để che cái lồn trắng hếu của nó. Miệng cứ kêu “đừng đừng”. Tôi giống như là con chó sói đang ăn con thỏ con. Không tự chủ được tôi trèo lên mình nó dùng hai chân tôi kèm hai chân nó. Nó tiếp tục giằng co làm tôi không làm sao cởi được cái áo của nó, tôi bèn nắm hai vạt áo kéo mạnh. Cái áo cũng rách luôn, tôi xé xé liên tục làm cái áo rách bấy ra. Nó nhìn tôi trào nước mắt tức giận.

Trên mình nó chỉ còn cái áo ngực, nhưng không dễ dàng cởi. Tôi ghịch xuôi ghịch ngựơc cái áo lót để cởi nó ra. Con Lan đau qúa la bài hải nên nó đành hợp tác cho tôi tháo cái áo ngực ra. Hai vai và hai vú nó bị cái áo ngực xiết, nổi lên lằn ngang lằn dọc đỏ ửng. Nó lấy tay bụm che cặp vú to như trái dưa hấu của nó và nhìn tôi với cặp mắt đỏ ngầu đầy thù hận tột đỉnh.

Tôi đè lên người nó, một tay bóp lấy ngực nó ào ào, hết vú bên này qua tới vú bên kia. Nó vùng vẩy cào cấu lung tung, mình mẫy tôi bị móng tay nó cào trầy sướt. Một tay tôi đưa xuống bóp lồn nó như điên như khùng. Rồi tôi dùng ngón tay giữa nhét vào khe lồn của nó. Nó giẩy mình, hét lên “á áaaa” thật to. Tôi thừa thắng xông lên, dùng ngón tay ngoáy ngó trong âm hộ nó. Tôi ngoáy tới đâu, nó giẫy giụa vặn vẹo thân mình đến đó. Rồi tôi dùng đến hai ngón tay thọt vào, nó đã bậm môi, nghiếng răng trèo trẹo. Tuy nhiên nó vẫn cứ mở to mắt nhìn tôi trân trân tức giận.

Tô? cảm thấy người nó sắp bốc cháy rồi. Tôi móc máy lồn của nó lâu lắm, tay tôi ước đầm đề chất khí nhờn chảy ra từ mép lồn nó. Dường như tới lúc nó chịu hết nổi, nó bắt đầu rên hừ hự trong miệng. Tay chân nó như bị tê liệt rồi, tôi liền banh hai chân nó dang rộng ra. Một dòng nước trắng đục chảy theo ra. Nhờ có nước nhờn tô? nhét liền ba ngón tay sâu vô lồn nó một cách trơn tru và ấn mạnh trên mu lồn nó. Nó đang nằm tê chết trân bỗng nhiên run bẫy mình bắn mạ?h lên.

Tôi bóp và nút vú nó thật là lâu, tay tôi thì mò mẫn sờ xoạng và móc bưới phần bên dưới của nó. Dường như nó cũng đang có một cảm giác sướng. Tôi lấy ngón cái ấn và bóp nhè nhẹ hột le của nó, hai tay nó liền quờ quạng trong không khí như bắt bươm bướm. Nó cắn răng thiệt mạnh, tôi nghe nó thở hổn hển trong tiếng rên hừ hừ rít qua kẻ răng nó. Tôi dùng ba ngón tay đi sâu vào âm hộ nó. Con nhỏ không còn chống cự nữa mà oàn oại như con rắn bị chặt đầu.

Nước nó ra nhiều qúa, phần dưới háng nó ước đẫm. Cặp vú bự của nó bóp thiệt là đã, đôi vú nó không còn trắng nữa mà đã trở nên đỏ hồng và nóng hổi. Con Lan đã không còn kiềm chế đuợc những thớ thịt săn chắt của nó nữa. Hai bắp đùi nó giật giật từng cơn, như có ai châm kim vào. Bụng nó thì thót lên thót xuống.

Tôi chồm xuống cầm con cu bự như trái dưa leo dí vào giữa hai mép lồn cong u đầy thịt trắng nõn nà của nó. Tôi nhét vô, nó trợn trừng mắt, bấu hai tay xuống ghế, hả to miệng và nhỏng cong đít lên. Tôi ấn con cu tôi vô lồn nó một cái ọt ngọt xớt. Nó la lên một tiếng thất thanh, tôi nghĩ là nó bị rách màng trinh, tôi chắt là nó đau lắm. Tôi thấy nó cắn chặt hai hàm răng mà chịu đựng.

Tôi rút ra rồi ấn vào, nó la lên “ao ao ? ui da ui da.. đau đau.. ao ao rát qúa ao ao..”. Tôi tiếp tục nắc sâu vào lồn nó. Tôi thấy nó cố gắng gồng lên, mặt nó đã đỏ ửng, nước mắt nó tuôn ra tứ hồi nào. Nó tiếp tục rên la, tôi tiếp tục nắc. Tôi nắc càng lúc càng nhanh. Nó trợn ngược tròng trắng lên, tôi tưởng là nó xỉu, nhưng không nó vẫn còn rên hù hù kia mà. Khi thì nó bậm môi, lúc thì nó hả to miệng để thở. Hai tay lúc thì cào, lúc thì quơ, lúc thì bắt bướm. Nó lắc đầu quầy quậy, tóc tai rối nùi trông nó đẹp và man dã vô cùng.

Rồi tôi thúc như vũ bảo, hai tay nó đập thình thình trên ghế. Người giật bắn lên từng cơn theo độ nhấp của tôi. Miệng nó la lên oai oải không ngừng. Rồi tôi bấu chặt vào hai vú nó, gồng mình nắc vô lồn nó một cái sau cùng. Một dòng tinh khí nóng bắn thật mạnh vô sâu vào tử cung con nhỏ Lan. Con Lan hét lên ” á á á aa?..” rồi gập người lại rung bần bật như con tôm.

———-o0o———-

Nó ngồi co hai chân và thu mình vào một góc ghế nhìn tôi không chớp mắt. Tôi không biết phải nói gì, lấy một điếu thuốc ba số hút, và liếc nhìn nó. Nó có một thân thể nó với làn da trắng hồng, và cặp vú thật là bự với những đường cong tuyệt mỹ. Nó khoanh tay kéo co hai chân lên, giữa háng lộ ra một túm lông đen ước nhèm nhẹp vì chất nhờn của nó và tinh khí của tôi trộn lại.

Quần áo nó đã rách hết rồi. Tôi đang suy nghĩ làm thế nào để đưa nó về đây ?

Tôi bỏ con Lan ngồi co mình trần truồng trên ghế như thế, rồi đi vô nhà tắm , tắm cho sạch sẽ. Khi tôi tắm xong trở ra phòng khách thì nó vẫn còn ngồi đó. Tôi bèn mạo muội nói.
– Em đi tắm đi em.
Nó đứng lên không nói gì đi thẳng vào trong nhà, tôi đành dìu nó đi vô nhà tắm rồi tôi bước ra. Con Lan tắm thật là lâu tôi nghe nó khóc nức nở trong nhà tắm. Tôi lấy một bộ đồ của má tôi cho nó bận. Tôi nhét vào túi nó một số tiền, nó không nói gì. Kế đó tôi đang nghĩ là làm sao nó có thể về với một bô đồ của người khác trên mình. Thì may qúa trời đổ mưa to. Tôi nói với nó:
– Lan à , em lấy cái áo mưa khoát lên rồi dầm mưa đi về nhé, như vậy sẽ không ai biết, nhé em.
Nó cũng không nói gì , cầm lấy cái áo mưa, đội cái nón lá lên rồi quảy đòn gánh, gánh thúng đậu ra khỏi sân, rồi từ từ đi khất vào trong mưa.

———-o0o———-

Từ hôm đó trở đi , con Lan không còn ghé nhà tôi mời tôi mua đậu phọng nữa. Tôi thì lại nhớ nó kinh khủng. Cứ nghỉ đến con Lan và cái hôm nọ là thằng nhỏ của tôi cưng cứng lên rồi. Tôi chơi gái cũng nhiều, nhưng qủa thật chưa từng chơi sướng như hôm hiếp con nhỏ Lan.

Ba tháng sau, nghe tin con Lan đã lấy chồng. Được biết má nó gả bán cho thằng Tâm đạp xích lô để có 4 cây vàng làm vốn. Tôi bỗng thấy hơi tức tức trong lòng.

Tôi hỏi người ta thì biết là nó không còn bán đậu phọng nữa mà bán rau cải bên chợ Bàn Cờ. Một hôm tôi mạnh dạn đi qua bên chợ, với mục đích là tìm con Lan. Khi bước tới xạp bán rau cải của nó , chút xíu nữa là tôi không nhận ra nó. Một con mắt nó bị bầm tím chỉ mở được ti hí thôi. Trên trán thì sưng u một cục.

Nó thấy tôi thì ngước lên nhìn rồi cuối đầu xuống tiếp tục xếp rau. Tôi lên tiếng hỏi;
– Em Lan à, sao ra nông nỗi này vậy em?
Nó không trả lời mà hỏi lại tôi;
– Anh Khoa anh khoẻ không?
– Ờ anh khoẻ lắm, còn em?
Tôi thấy con Lan không còn ngượng như hôm nào nữa, nên đi thẳng vào phía trong xạp.
– Nghe nói em lấy chồng, sao không mời anh vậy?
– Ừ em có chồng rồi, còn anh thì sao?
– Anh không lấy vợ đâu. Còn sao em ra như thế này?
– Chồng em đánh em đó, ảnh đánh em hoài như cơm bữa vậy.
– Trời đất, sao không đi thưa cho nó ở tù cho rồi.
Tôi trò chuyện với con Lan một lúc thì có người đến mua rau. Tôi cũng mua một bó rau rồi hẹn với nó là sau phiên chợ đến nhà tôi tâm sự tiếp. Nó bằng lòng.

———-o0o———-

Có tiếng người bấm chuông, tôi biết là con Lan tới. Tôi ra mở cổng, mời nó vô nhà. Tôi để sẵn hai chai nước ngọt trên bàn. Tôi mời nó ngồi xuống ghế rồi nói.
– Uống nước đi em.
– Dạ, cám ơn anh.
– Lan à, anh xin lổi em về vụ bữa hôm nọ nhé, xin em thông cảm cho.
– Thôi anh à, chuyện đã qua rồi, nhắc lại làm gì.
– Còn em lấy chồng rồi sao ra như thế này.
– Dạ, chồng em nó vũ phu qúa. Nó thích đánh em như là để cho nó vui vậy. Em khổ qúa.
– Vậ? sao o ly dị đi?
– Thôi má em o cho, mới lấy chồng mà li dị thì thiên hạ cười.
– Hắn đánh em hằng ngày hả?
– Dạ, đánh như cơm bữa. Có lần hắn cột em lại, lột quần em ra, cầm roi mây đánh vô đít em cho đến khi dít em nổi lằn ngang lằn dọc thì mới thôi.
– Trời đất, sao hắn dã man vậy, vậy mà em chịu được sao?
– Dạ, như vậy đã ăn thua gì. Hắn còn nhiểu sáp đèn cầy trên đít em nữa đó. Hai mông em vẫn còn dấu phỏng của sáp đèn cầy đây. Hắn thích hành hạ em như vậy thì hắn mới vui.
– Trời trời, vậy em không còn cách nào xa hắn hay sao.
– Em đang tính như vậy đó, nhưng chưa có dịp nào thôi. Anh thấy mắt em đây, bị hắn đấm một cái như trời giáng đó. Còn cái trán này thì bị hắn sô dí mạnh vô tường.
– Thôi đủ rồi, em phải xa hắn, có cần anh giúp gì không?
– Dạ không cần đâu.
Dường như con Lan đang cần người để trút cạn nỗi lòng. Tôi hỏi chuyện của nó một hồi lâu, rồi mạnh dạn nó:
– Em đi tắm đi cho mát, anh chạy ra đầu ngõ mua gì về cho em ăn nhe.
Nó gật đầu đứ?g lên đi vô nhà tắm, tôi liền đi ra đầu ngỏ.

Tôi mua hai dĩa cơm tấm bưng vô nhà. Con Lan vẫn còn trong nhà tắm. Nhìn bóng dáng con Lan qua tấm màng nhà tắm, Tôi bỗng thấy muốn làm tình với con Lan qúa. Thằng nhóc của tôi dựng đứng lên rồi. Chịu hết nổi, tôi bèn cởi quần áo ra, vén màng nhà tắm bước vô. Con Lan thấy tôi bước vô mà lại mĩm cười, chứ không la hoảng như lần trước. Tôi mừng thầm trong bụng.

Tôi chà xà bông lên người nó. Một cảm giác mịn màng mềm mại của thân thể con Lan truyền qua tay tôi. Tôi xoa bóp đôi vú to như trái dưa hấu của nó một cách đã thèm. Con Lan đứng yên dưới vòi nước hoa sen, nhắm mắt thưởng thức.

Tôi ngồi qùi xuống trước âm hộ của con Lan. Tôi đưa 1 chân nó lên cao để tôi có thể chiêm ngưỡng hết cái lồn vung cao mập cứng đầy thịt đang kêu gợi ở giữa hai háng. Tôi chưa từng thấy 1 cái lồn nào mà đẹp và no tròn như lồn con nhỏ Lan vậy. Lồn nó hồng hồng trắng trắng nhìn kỷ thì thấy những mạch máu bé li ti nằm dưới lớp lông mềm và mịn màng.

Tôi cúi đầu dùng môi ngậm lấy hai mép lồn thịt như ăn hến luộc. Con Lan khẽ rên lên, hai tay thả xuống nắm lấy đầu tóc của tôi. Rồi tôi nhả ra và dùng lưỡi liếm vào hai cái mép lồn. Lồn con nhỏ Lan bây giờ cương no tròn như muốn nổ tung ra vậy. Con Lan rướn người lên, gát chân lên tường cao hơn, nới rộng ra cho tôi có thể cúi đầu vào sát hơn nữa. Tôi mút liếm và liếm mút một hồi lâu. Con Lan lúc thì rướn người, lúc thì rên khẽ, hơi thở càng lúc càng dồn dập, hai tay bấu càng lúc càng chặt vào tóc tôi.

Tôi đưa lưỡi rà xuống đít rồi lại đưa lên mồng đốc . Dường như Con Lan đã đến tột đỉnh giác cực lạc, Nó rên rỉ oằn oại trong khoái cảm, và lồn nó cử động bằng cách nẩy lên, nẩy xuống không kiềm chế được. Tôi cứ quét lên quét xuống rồi chọt cái lưỡi vô trong lồn nó thật sâu và ngoáy mạnh một cái. A? khí con Lan tuông ra dầm dề, chảy dọc ra hai bên mép lồn xuống tới đít nó thật nhiều, tôi dùng môi lưỡi quyện và núc lấy núc để. Bây giờ thì hai chân nó dang rộng đến hết cỡ, mỗi khi tôi chọt cái lưỡi vô trong lồn nó và ngoáy thì con Lan rên lên một tiếng ?Uưưư? . Tôi biết là là con Lan đang sướng lắm, nó lịm người đi.

Tôi đứng lên, xoay con Lan vào tường rồi banh dang hai chân nó ra. Con Lan giờ không còn nói gì nữa hết, nó làm theo tôi từ từ dang rộng đôi chân ra. Tôi thấy cái mu nó vung lên nghều nghệu như cái mã, hai mép lồn ướt nhẹp đang chờ đợi. Tôi cầm con cu cứng như khúc gỗ của tôi, nhẹ nhàng đưa vào lồn mà ngoáy qua ngoáy lại mấy cái để cho lồn con Lan nở rộng ra, từ từ tôi đút con cu tôi vào trong lỗ lồn của nó.

Có lẽ vì cu tôi quá to nên chưa đưa hết con cu vào trong lồn con Lan thì nghe nó ré lên tiếng ” Aoo Aoo”. Tôi bất ngờ dùng hết ga đẩy vô lồn con Lan một cái ọt. Nó càng ré lên lớn hơn nữa “AAAAA”. Rồi tôi cứ nắc lia nắc lịa, để cho thằng nhỏ của tôi chạy ra chạy vào Lồn nó. Con Lan thở hổn hển như sắp đứt hơi, từ bụng tới đít nó uốn éo theo từng cử động của cu tôi. Nó oằn người như con tôm, nghiến răng rên rỉ.

Tôi cứ tiếp tục thục lia lịa vô Lồn Con Lan rất lâu. Cho tới lúc người nó nẩy nẩy như bị điện giựt và vừa rên ư ư không ngừng. Rồi nó bổng kêu lên “Anh Khoa! … em sướng quá! … em sướng quá “. Đít nó cứ nhỏng cao lên, mấy ngón chân nó thì quíu lại bấu chặc xuống sàn nhà tắm. Nó thở hổn hển dang rộng hai chân ra.

Thấy con Lan gần đến bến, Tôi rút cu ra rồi đẩy nó qùi xuống trước thằng nhỏ của tôi. Con Lan biết ý, dùng tay khích thích xoa nhẹ cái dương vật của tôi. Rồi nó ngậm đầu dương vật và dùng môi, lưỡi , sức núc để gây khoái cảm cho tôi. Nó dùng lưỡi quay tròn trên đầu dương vật rồi nút mạnh từng chập, làm tôi sướng qúa chừng. Một tay nó mân mê, một tay vò vò hai hòn dái. Cái cảm giác khoái lạc đến dần dần. Tôi thấy đến lúc cực điểm rồi, toàn thân tôi nẩy lên và cứng lại. Từ đầu dương vật tinh khí bắn ra thật mạnh vô miệng của con Lan, đến lúc tinh khí không ra nữa, Con Lan đẩy tôi ra. Miệng nó đầy tinh khí của tôi, tôi thấy nó nhổ ra thì nói với nó:
– Nuốt luôn đi em, nhổ ra làm chi.
Nó nhoẽn miệng cười, một dòng khí trắng chạy dài xuống mép môi nó.
Tên cán bộ nói thao thao trong buổi họp tổ dân phố về vấn đề tình hình biên giới Kampuchia. Hắn kêu gọi thanh niên thanh nữ xung phong đi bộ đội chiến đấu cho quê hương. Có năm ba người đoàn viên cò mồi giơ tay đang ký tình nguyện. Sau buổi họp có khoảng 6 người ghi tên, trong đó có Lan.

Lan 19 tuổi, là con gái một của ông bà Hoà bán vật liệu xây cất. Ông bà bị đánh tư sản và bị chánh quyền địa phương để ý, nên mới cho đứa con gái tham gia công tác xã hội để lấy điểm. Lan hoạt động rất tích cực và được kết nạp vào đoàn viên đoàn thanh niên thành phố Hồ Chí Minh. Ông bà Hòa rất mừng là vì gia đình có người làm việc trong phường trong khóm. Nhưng bây giờ thì cả nhà đang lo sợ. Chỉ đo sự kích động của những đoàn viên cò mồi mà Lan đã đang ký đi bộ đội. Lan đã từ?g nghe những chuyện lính Miên bắt nữ Bộ Đội VN rồi hãm hiếp rất là khủng khiếp. Đêm đó Lan sợ hải khóc sướt mướt cho tới gần sáng mới thiếp đi.

—o0o—

Hắn bước vô chòi cười ha hả rồi quất cái roi cá đuối vào không khí nghe đến rợn người. Lan sợ hải rúc vào một góc nhà. Từ đêm hôm qua đến giờ Lan không có một miếng gì vào bụng cả. Bộ đội thua trận đánh chiều hôm qua, tổn thương nặng, nên rút quân gấp và bỏ lại rất nhiều, trong đó có Lan. Bọn miên thu nhiều chiến lợi phẫm và bắt luôn Lan về đây.

Hắn quăng cho Lan lon nước và một miếng bánh mì khô. Lan nhặt lấy vừa ăn vừa lấm lét nhìn hắn. Một lúc sau hắn dứng đậy đi tới, làm Lan sợ đến điên hồn. Hắn nắm lấy tay Lan lôi mạnh ra sau hè và chỉ vào cái lu nước rồi ra lịnh cho Lan tắm rửa. Lan không đám cởi quần áo, mà cứ loay hoay xối nước rồi chà xà bông lên mình.

Từ chiều hôm qua đến giờ Lan thấy khó chịu lắm rồi. Được dịp này Lan vừa tắm cho sạch sẻ vừa suy nghĩ tìm cách trốn. Gió thổi lên, quần áo Lan ứơt sủng, nàng lạnh run bần bật. Hắn đã đi vô nhà, nhưng lâu lâu nhìn ra coi chừng Lan. Bất thình lình Lan phóng chạy.

Cái gáo nước rớt làm gây ra một tiếng động lớn, thì hắn nghe được. Hắn chạy liền theo. Làm sao mà Lan chạy nhanh như tên Miên này được. Chỉ trong vòng 4 phút là hắn chạy sát bên Lan, rồi chụp lấy mớ tóc dài thượt của nàng giật mạnh. Lan bị giật ngược ra sau, mất đà té bật ngữa. Lan gượng đứng đậy, hắn cứ thế mà nắm tóc Lan lôi đi.

Về đến chòi, hắn giận dữ xô lan xuống sàn đất, nàng té chúi nhũi. Hắn hét la một tràng tiếng Miên, rồi dùng cái roi cá đuối, quất vào ngừơi Lan tới tấp. Nàng đau buốt như rách da rách thịt. Lan co quặp mình quơ tay chống đở một cách yếu ớt. Khi hắn ngừng tay thì mình mẫy Lan đầy lằn ngang lằn dọc. Hắn bồng xốc nàng lên, Lan không còn sức nữa xịu hai tay cho hắn bế đi. Hắn liệng nàng xuống cái giường tre một cái dùng. Lan đau thốn và cảm thấy như là xương mình đã gẩy hết.

Hắn nhìn Lan rồi từ từ cởi áo ra rồi cởi quần. Con cu bự tổ bố của hắn chỉa thẳng lên, hắn tiến thẳng về phía Lan. Lan mở to mắt nhìn hắn và lắc đầu như van lại hắn. Hắn cứ từ từ tiến tới rồi tát hai tát tai thật mạnh vào mặt Lan. Lan choáng váng, mặt mũi nàng đổ hào hoang. Hắn nắm tóc lôi nàng mạnh về phía hắn, rồi ấn con cu đen như than vào miệng Lan. Nàng sợ nên phải ngậm thỏi thịt vĩ đại và cứng còng đó vô trong miệng. Hắn liền ấn sâu vô cổ họng Lan, nàng la ú ớ trong miệng. Hắn lấy tay ghì đầu Lan rồi nắc lia nắc lịa. Mỗi khi hắn ấn sâu vào cổ nàng , Lan mắc nghẹn như muốn nghẹt thở vậy. Lan cảm giác là có một chất nước nhờn nhờn trong cổ họng. Hắn nắc một hồi ngưng lại, rùng mình một cái kéo ghịt đầu Lan vô hắn, rồi nắc con cu vĩ đại ngập vào miệng Lan. Từ đầu con cu hắn tinh khí tích tuôn ra ào ạt, bắn xối xả vào cổ họng nàng. Lan ho lên sặc sụa. Hắn rút cu ra khỏi miệng Lan. Mùi tanh tanh của tinh khí làm Lan muốn ói ra, Nàng khạc nhổ ra được một phần, còn phần lớn đã trôi xuống cổ họng nàng rồi.

Lan nằm trên cái giừơng tre khóc tức tửơi, và nhớ đến người yêu. Nàng nhớ đến những lúc ân ái lén lúc và vội vàng với chàng, nhưng chưa lần nàng nào dám ngậm dương vật của người yêu.

Tụi lính Miên đi tuần trở về chòi. Chúng nó ngồi ngổn ngang trên nền nhà, ăn uống cười nói lao xao. Rồ? chúng nó hướng về Lan chỉ trỏ. Một tên tiến tới nắm hai vạt áo của Lan xé mạnh ra. Mấy cái nút áo xút ra bực bực văng khắp nơi. Bản tánh tự nhiên là Lan co hai tay lại che lại phần ngực. Tên Miên cừơi hô hố, rồi cả bọn cười theo. Tên này nhảy chồm lên giừơng lột cái áo ra rồi bẻ quặt hai tay Lan ra sau, nó cố tình để lòi cặp vú to tròn của Lan ra phia trước. Lan khinh hồn không biết phản ứng ra sao, thì một tên khác nhào tới tháo cởi sợi giây nịt quần của Lan, bứt đứt mấy cái nút quần rồi tuột luôn ra. Lan không đám cự nữa, sợ bị đánh cho.

Trên người Lan chỉ còn có cái quần lót thì một tên khác lấy cái lưỡi lê cắt cái roạt, xé nát cái quần lót ra. Lan trần truồng như nhộng, Ba tên Miên nhất bổng nàng khiêng ra sàn nhà,để giữa bọn chúng. Chúng nó từng đứa trút cỏi bỏ quấn áo. Lan biết là chúng nó sẽ làm gì mình rồi, nên nàng run lên bây bẩy.

Một tên, chắc là xếp, ra lịnh cho bốn tên khác giữ tay và chân Lan. Hắn lấy bàn tay nham nhúa của banh hai cái mép lồn của lan ra thật to, rồi lấy con cu cứng như cái ba tong ấn sâu vào lồn nàng lúc cán. Lan đau như cắt da , khóc thét gào lên “Trời ơi, Ba Má ơi, ai cứu con đây huhu”. Hắn hì hục nhấp con cu bự của hắn vào lồn nhỏ bé của Lan. Lan thấy rất là rát nơi hai mép lồn. Lan bậm môi chịu đựng, nước mắt tuôn trào. Chỉ khoãng chừng 10 phút, hắn ngưng lại. Hắn rút cu ra khỏi lồn nàng một cái ót. Lan thấy thót rêm một cái nên rút mình lại, ngay lúc đó hắn chỉa con cu thẳng lên mặt Lan bắn tinh khí nóng hổi ra từng chập từng chập bay vèo vèo lên trên mặt nàng.

Rồi tên thứ?hai, cũng như tên trước, Hắn cũng banh hai cái mép lồn của lan ra thật to, rồi cũng lấy con cu ấn sâu vào lồn nàng lúc cán. Lan rú lên như con heo bị thọc tiết. Tên Miên tiếp tục nắc sâu vào lồn Lan. Lan bị bốn tên khác đè chặc tay chân, nàng vùng vẫy không được đành cắn chặt hai hàm răng mà chịu đựng. Tên này nhấp một hồi, thì cũng rút cu hắn ra, chĩa thẳng lên mặt Lan, xịt một làn tinh khí thiệt mạnh từ ngực cho đến đầu tóc mặt mũi nàng.

Lần lượt từng tên lính Miên đều hãm Lan cùng một kiểu như vậy. Đến khi tên thứ 5 hiếp nàng thì nàng không còn đau đớn hay khóc thét nữa. Thân thể Lan lúc đó có một sự phản xạ tự nhiên. Người nàng giật bắn lên từng cơn theo độ nhấp của từng tên Miên. Miệng nàng há hốc thở như bị ngộp dứơi nước. Đôi lúc Lan cố gắng gồng lên vì dường như nàng bị kích thích qúa độ đến chịu hết nổi.

Đến tên thứ 9 thì thân thể nàng đã qúa mệt. Chúng không đè giữ tay chân nàng nữa. Lan xoãi hai tay hai chân không còn sức chủ động. Tuy không còn sức chủ động, nhưng thân thể nàng tự nhiên cứ co giật và run bần bật. Tên thứ 10 leo lên, rồi tên thứ 11 rồi tên thứ 12, 13 , 14 . Lan trợn ngược tròng trắng lên, mím môi lại. Lan nằm yên bất động. Lúc nầy thì từ bụng đến đầu cổ Lan phũ một đầy tinh khí của bọn lính Miên. Một màu trắng sệt nhầy nhụa trên bụng, trên cặp vú, trên cổ, trên tóc và mặt mũ? Lan.

Tên thứ 15 là tên cuối cùng. Hắn cũng vậy chồm tới banh cái lồn của Lan ra, bây giờ thi hai mép lồn đã sưng u đỏ lên và ứơt nhèm nhẹp. Rồi hắn cầm con cu bự như trái dưa leo dí vào giữa hai mép lồn đó. Lan tuy mệt lã nhưng bị kích thích quá mạnh, nàng trợn trừng mắt lên , hả hốc to miệng. Cũng như mấy tên kia, tên Miên nầy thụt con cu hắn ra vô nhịp nhàng trong lồn của Lan. Lan đã không còn kiềm chế đuợc thân thể mình nữa. Hai tay và hai bắp đùi nàng giật giật từng cơn như bị kinh phong vậy.

Hắn cứ nắc lia nắc lịa, rồi nắc thiệt lẹ. Lan thở hổn hển như sắp đứt hơi, người nàng uốn éo vặn vẹo vì đau và vì tê tái. Rồi hắn rùng mình một cái bắn tinh khí ào ào vào lồn Lan. Lan co rút người lại, nghiến răng trèo trẹo.

—o0o—

Ông Hoà nghe tiếng con gái la ú ớ, chạy nhanh lên lầu. Ông lay mạnh Lan:
– Lan, Lan con mớ cái gì vậy, tỉnh lại con.
Lan giật mình tỉnh giất, thì ra đó chỉ là cơn ác mộng. Lan ôm chầm lấy Ông Hoà Nói:
– Ba ơi, con không muốn đi bộ đội. Con sợ lắm ba ơi?
Ông Hoà vỗ con rồi nói.
– Đừng sợ , để ba lo !..

Ba hôm sau, Ông Hòa lo chạy chọt và tốn hết 4 cây vàng cho tên phường đội để rút tên Lan ra khỏi danh sách tình nguyện đi nghĩa vụ quân sự.

Hết (Truyện 18+ Hay Hay Nhất)

Xem thêm