Truyện 18+ hay - Bonita – Truyện 18+ Bonita

  Trước
Sau 
Bonita – Truyện 18+ Bonita

Bonita – Truyện 18+ Bonita 

Tôi thực sự chán ngấy cái khoản đi nộp đơn xin việc. Vì đã hơn chục lần, tôi cố lần mò tìm đọc lời rao trên các báo và vội vàng chạy đến xin mẫu đơn điền nộp ngay tại chỗ với lòng khấp khởi mừng. Có nơi vui vẻ nhận đơn và hẹn tôi đợi phỏng vấn ngay, có nơi lại câu tôm bằng cách hẹn tôi về chờ sẽ được gọi sau.

Có nơi tiếp nhận đơn của tôi là một nhân viên văn phòng quèn, hẳn nhiên là vì lịch sự, anh/cô ấy nhỏn nhoẻn cười và nói chắc như đinh đóng cột là tôi có rất nhiều hi vọng được nhận việc vì hãng đang rất cần người.

Có nơi thì một vị nào đó khệnh khạng từ văn phòng bước ra, cầm theo lá đơn xin việc của tôi. Oâng/bà đó khen chữ tôi viết đẹp, rành rẽ, rồi ba hoa chích chòe hẹn tôi ngày hôm sau sẽ gọi tôi đi làm.

Thế nhưng, tất cả đều chỉ là lời hứa cuội. Nó làm cho tôi mừng như bắt được của lần đầu, rồi theo thời gian niềm vui tan dần, nhanh hơn bọt xà bông gặp nước lớn.

Đến nay tôi không còn một chút tin tưởng gì về cái phép lịch sự hay những nụ cười cầu tài như đã kể. Thét rồi tôi coi mọi sự như là gió thoảng qua hay chỉ là chuyện nói cho vui, đâu lại bỏ đó.

Thất nghiệp lâu ngày, lòng buồn như gỗ mục. Vợ chồng nhiều lúc đã hục hặc với nhau. Cô ấy hẳn chê tôi là anh chồng vô tích sự, người ta ai cũng có công ăn việc làm, mỗi tuần đều có cái check gửi tận nhà để vợ chồng vi vút với nhau. Còn tôi sao mong hoài cũng không thấy cái chi phiếu nào gửi tới.

Tôi chán nản đành rồi, mà bà xã thì lại nghĩ tôi lười chẩy thây nên dịp may cứ trớt qướt trôi đi. Ngày ngày, đi ra đi vô, người dài như que củi, muỗng rục như bị mối ăn, mặt chảy thiểu não như bị sâu đục.

May sao, thằng bạn đang có cái “ rao “ cắt cỏ, hổng rõ từ đâu hắn có được cái số tồ lô phôn của tôi. Một bữa, tôi đang buồn thỉu buồn thiu như con mèo ướt thì nó gọi tới. Nghe tiếng là lạ, tôi đã định cúp máy, nó nhanh nhảu chặn tôi: ê thằng ông nội, nghe nói mày đã sang bên này mà chưa gọi được cho mày. Mới rồi, thằng ông ngoại cho tao cái số nên bữa nay mới réo đây.

Thế rồi, nó nói chuyện trên trời dưới đất, hỏi han tôi đủ chuyện, giọng kênh kiệu đàn anh. Nó khoe nghề ngỗng của nó, tôi xem ra mấy tay có tí tiền, cha nào cũng làm lớn. Cà kê dê ngỗng một hồi, nó hỏi tôi có việc gì chưa, nếu không xuống đi cắt cỏ cho vui.

Bà xã tôi nghe loáng thoáng vậy đã mừng húm. Tôi còn đang phân vân chưa biết nhận hay từ chối thì bả đã nháy nhó tôi nhận lời đi, kẻo bỏ qua rất uổng. Thế là cơm đùm, gói xách, tôi từ giã nhà đi làm thử thời vận một phen.

Thằng bạn đón tôi tại bến xe đò, thấy bản mặt tôi nhăn nhó như anh bị kiết lỵ, nó hổng nhìn ra. Còn tôi thấy nó là biết liền nên a tới nắm tay nắm chưn lắc miết. Nó đưa tôi ra xe mần nghề của nó, lỉnh kỉnh đủ thứ, máy cắt cỏ, máy thổi bụi, cưa, kéo, vạt ni lông nhỏ to đủ cỡ. Nó giới thiệu với tôi cái giang sơn kiếm ra tiền bỏ bụng mỗi ngày của nó.
Rồi nó hỏi tôi ăn uống gì chưa. Tôi ngập ngừng thì nó đã đi guốc vào bụng tôi: cha mày, đói nhăn răng còn làm bộ tịch. Và không để tôi có ý kiến gì, nó hối tôi lên xe.

Hai đứa ghé mua ít bánh mì, bánh hỏi, thịt quay rồi về chỗ nó trọ. Tôi ngạc nhiên chỉ có hai thằng mà mua gì nhiều thức ăn thế, nó chỉ tủm tỉm cười để mặc tôi muốn đoán non, đoán già sao cũng được.

Cái thằng làm ăn có tiền mà sống bó rọ. Đồ đạc chẳng có gì nhiều, trên sàn chỉ một bộ nệm giường trải luôn nơi mặt đất, loại king size to tổ bố. Nó bô lô ba la với tôi: ăn thì nhiều, chứ ở có bao nhiêu, cần là có chỗ ngả cái lưng sau một ngày lao động.

Bonita – Truyện 18+ Bonita

Nó bày thức ăn ra miếng ni lông lớn cạnh bộ nệm. Hai đứa chưa kịp ngồi vào chỗ thì đã nghe tiếng con gái líu lo, giọng hổng phải người Việt ta. Tôi chưa hiểu đầu đuôi tai nheo thì con nhỏ đã tự động mở cửa chui tọt vào. Tôi định là con nhỏ đi lộn phòng, nhưng thằng bạn đã biểu con nhỏ cứ tự nhiên vô.

Đó là một cô gái Mễ, có vẻ cũng cao lớn đẫy đà và chắc là thường tới lui nên thấy tôi lạ, cô có vẻ bẽn lẽn. Thằng bạn phải giới thiệu tôi vừa nhập bọn làm ăn và bảo cô bé cứ coi nhau như quen.

Cả bọn hòa nhập ngay. Bây giờ tôi mới hiểu tại sao tay bạn mua lỉnh kỉnh nhiều món, thì ra mục đích của hắn là để con nhỏ cùng ăn luôn thể. Tôi ngạc nhiên nhưng không hỏi. Thằng bạn mau mắn giới thiệu ngay: đây là em Bonita ở ngay bên cạnh. Thường trưa nào em cũng sang ăn và nghỉ lại với tao, nay có thêm mày cũng vui thôi.

Cô bé cũng xua nhanh cái ngượng và chỉ giây lát đã tía lia góp chuyện, coi như tôi cũng từng ở cạnh từ lâu. Chuyện của cô em lờ mờ cho tôi thấy là vốn thường bị đói nên cứ giờ ăn là bò sang đây.
Chỉ cần anh bạn đưa tay chỉ chỗ là cô bé ngồi ngay xuống. Anh bạn ngồi một bên và tôi một bên kia. Cô bé ăn các món Việt ngon lành. Anh bạn vừa ăn vừa hỏi tình hình bên nhà cô. Tôi lờ mờ hiểu cô hiện đang sống với bố ghẻ và mẹ ruột.

Bố ghẻ cô là một tay nát rượu, thường cung cấp ma túy cho mẹ cô để bắt bà tùng phục tuyệt đối vào hắn. Chẳng những hắn hành hạ bà mà còn bắt buộc bà phải để hắn làm chuyện loạn luân với cô, nếu không ưng sẽ bị hắn đánh đập tàn nhẫn.

Cô bé rất khiếp sợ hắn. Hắn là một tên dâm dục vô đạo, hành hạ cô cho thỏa mãn thú tính mà chẳng mấy khi thân hình cô tránh không bị những vết bầm tím hoặc cắn xé đau đớn.

Hắn có những ý nghĩ hết sức thú vật. Khi làm tình với cô, thằng bố thường cắn rứt vú, lồn cô thậm tệ để cô phải kêu la lăn lộn thì hắn mới thích. Hắn làm tội làm vạ cô, bắt cô phải thỏa mãn mọi yêu cầu của hắn.

Hắn đụ cô mà cứ nhè vú cô mà vặt, mà giựt như muốn ngắt các đầu vú cô ra. Có khi đang đút cu vào chơi cô thì hắn rút ra và sà vào cán véo lồn cô một cách tàn nhẫn. Chơi cô cho đến khi xuất tinh nhầy nhụa, hắn bắt cô phải ngậm cả con cu của hắn vào miệng để hắn đụ tiếp. Cô nghẹt thở mà hắn cứ ghịt đầu cô vào lút buồi hắn đến muốn ói và cứ phải cố nuốt hết chất khí ấy vào ruột thì hắn mới chịu.

Bất nhân nhất là hắn bắt hai mẹ con cô phải phục vụ hắn theo đúng sự đòi hỏi. Hắn vừa chơi mẹ xong thì đè nghiến con gái đụ tiếp. Hắn vừa xuất tinh xong nên chơi cô lâu lắc, cô vùng vằng là hắn đập, hắn chửi.

Hắn luôn bắt hai mẹ con nằm chung chỗ với hắn, tất cả phải ở truồng để hắn nghịch ngợm. Hắn bắt bà mẹ bú cặc hắn, trong khi buộc đứa con gái ngồi dạng rộng chân ra trước mặt hắn để hắn dùng ngón tay ngoáy vào lồn cô. Hắn cấu cái nào cái ấy đau điếng, rồi cắn nghiến răng vào mép lồn cô mà giựt như người ta giựt miếng thịt dai.

Hắn cắn đã rồi hắn bú lồn con bé, cho ngón tay ngoáy thô bạo vào chỗ hột le và thọc cho đến khi cô xuất nước nhờn ra thì hắn bú cô tới nỗi cô rùng mình xuất hết tinh trong người, hắn vẫn không chịu nghỉ.

Hắn nghịch cho tới khi cặc hắn cứng lên lại là hắn đè con bé ra đụ và bắt bà mẹ phải trố mắt ra nhìn. Hắn hành hạ bất nhân thế, nhưng cả hai mẹ con sợ một phép. Hắn dọa không cho thuốc để bà mẹ hạ cơn ghiền, còn cô gái mà la hay thưa gởi thì hắn sẽ giết.

Những chuyện này con bé thường sang học lại với bạn tôi. Anh bạn đã khích động cho cô can đảm lên mà gọi 911, song cô có dám đâu. Cô bảo cứ nghe còi xe cảnh sát đến nhà là hắn đốt nhà và giữ rịt cả bọn chết luôn.

Mỗi lần anh bạn tôi bảo để anh báo với cảnh sát thì cô bé hốt hoảng lên. Cô chắp tay lạy anh và van xin đừng làm thế. Trưa nào thằng cha ghẻ cũng đụ cả mẹ lẫn con rồi mới lăn quay ra ngố. Con bé bụng đói phải sang xin ăn chực.

Aên xong con bé lăn ra chợp mắt một lúc. Cô ngây ngô nằm luôn trên tấm đệm của anh. Có lần va chạm thân hình con bé, anh bạn cũng hứng tình định địt cô ta một phen nhưng cô năn nỉ anh tha cho.

Anh muốn làm gì con bé cũng chịu. Bóp vú, sờ lồn hay liếm láp, mút sao cũng được, thậm chí có lấy ngón tay móc kích thích lồn cô, con bé cũng ưng. Nước nhờn ra nhầy nhụa, đầu vú cương cứng lên, vậy mà anh bạn đưa cu vào là cô hoảng hốt đứng lên.

Cô bảo: thằng tía ghẻ dọa là cô lén lút cho thằng nào đút buồi vào lồn cô là hắn ngửi nhận biết ngay. Hắn sẽ lấy dao cắt đầu vú, xẻo lồn con bé, thọc chày vào khoắng cho tét bét cửa mình cô ra và châm lửa đốt rụi lông lồn cho đến chết. Anh bạn tôi nghe bật cười về cái sự khoác lác của chả, nhưng cô bé vẫn cứ đoan quyết là hắn dám nói dám làm nên khiếp.

Mỗi lần nghe tiếng xe thổ tả của anh bạn rùng rùng như đầu máy xe lửa chạy vào khu nhà là cô bé biết hắn đã về.

Lúc ấy thằng bố ghẻ mả mẹ của cô đang dày vò cô khổ sở. Hắn đụ cô tàn nhẫn, vừa nắc vừa cắn rứt đầu vú cô ra, trong khi hắn bắt me cô phải nằm dạng lồn ra bên cạnh đó cho hắn vày vò móc vào đau đớn.

Hắn móc lồn đã rồi bắt cả mẹ lẫn con phải mút các ngón tay nhầy nhụa khí lồn và phải nhấm nháp như tuồng ngon lắm. Người nào hơi nhăn mặt là hắn bóp cổ trợn lòi mắt ra và tát cái nào cái nấy đau rã thịt.

Hắn đúng là hạng người khổ dâm bệnh hoạn, thích hành hạ người khác đau khổ thì cơn hứng tình của hắn mới vẹn toàn. Tội nghiệp, hắn bóp vú bà vợ như người ta vắt bột cho khô queo. Rồi hắn chửi toáng lên là vú mớm gì như miếng giẻ rách. Đó là lúc hắn sờ soạng bà mẹ khi hắn đang đụ con bé.

Ngược lại, lúc hắn chơi bà má thì hắn bắt cô bé phải ở truồng quì gối, thòng hai cái vú xuống cho hắn vọc, bú, liếm, mút say sưa. Hắn bú rồi bóp như muốn thụt quả sữa vọt ra ngoài và há miệng cắn mạnh cho đứt vú ra. Tội nghiệp, con bé đau như bị xẻ thịt mà vẫn cứ phải la lên là đã và sướng quá, chứ nếu không là hắn vả cho tét họng. Nước mắt nước mũi đổ ròng ròng mà cứ phải rên: ôi đã quá, con sướng ngất, tía ơi.

Có hôm bị hiếp xong, máu còn rịn ra ở đầu vú, bà mẹ đã được thí cho tí sái, phê ngủ tì tì, thằng cha ghẻ cũng nằm há mõm ngáy như bò rống, con nhỏ chạy sang nhà anh bạn mà mắt mũi còn đỏ hoe. Anh bạn hỏi han, con nhỏ vạch áo lên cho xem dấu răng và máu còn lốm đốm trên quầng vú.

Anh bạn phải lấy nước I-ốt vừa tránh làm độc rồi bôi pom mát vào, con bé vẫn khóc tu tu. Nó cảm động vì được anh bạn thương chăm sóc cho thì ít, mà hận vì thằng tía ghẻ bất nhơn thì nhiều. Con nhỏ nói thế nào cũng có lúc tức quá nó sẽ đâm cho chả chết, và dù hắn đã nhắm mắt nằm đó rồi, cô cũng sẽ lụi thêm mấy dao nữa và cắt mẹ nó con cặc gây đau đớn cho cô mà thảy cho chó ăn mới hả. Anh bạn thường chọc cô ta: có thiệt hôn đó, con nhỏ đang khóc mà cũng phải bật cười.

Hôm nay có thêm tôi, con nhỏ cũng vẫn xuýt xoa than vãn như những ngày qua. Con nhỏ lỡ trớn kể vừa bị thằng tía cắn rách một miếng lồn đau thấy mồ tổ, nhưng rồi khựng lại vì không dám đưa bằng chứng ra như mọi khi. Thằng bạn tôi phải nhắc: mày đừng mắc cỡ, thằng này cũng như tao thôi. Người Việt Nam tụi tao thương những ai bị đày đọa và bị đối xử tàn nhẫn, mày cứ cho tụi tao coi để thấy cái thằng cha ghẻ của mày nó thú vật thế nào. Phương chi tụi tao đã coi mày như em ruột, phải thấy vết thương ra sao mới giúp băng bó cho mày chứ.

Con nhỏ lỏn lẻn đứng dậy, tốc hé cái váy lên, nhưng lại bỏ xuống liền. Thằng bạn tôi biểu nó ngồi lên đùi anh ta, rồi hỏi: phải chỗ này hôn, chỗ này hôn. Vừa nói anh ta vừa vén váy của con bé và kéo cái quần xì của con nhỏ xuống. Chu mẹt ơi, cái lồn con nhỏ sao mà mập bự hổng biết, lông lưa thưa sợi còn sợi mất, lổn nhổn như đường bị đào xới rỗ mặt. Tôi hỏi nó tại sao, nó nói thì thằng tía ghẻ gặm rứt miết, lông lồn nào còn lành lặn và múp rụp nổi.

Thằng bạn lấy tay bành cửa lồn con nhỏ ra và biểu tôi ghé mắt coi xem vết thương sâu tới đâu. Tôi run run cúi xuống, thấy quanh cửa lồn con nhỏ bầy hầy một đám, loe loét màu máu. Tôi lấy ngón tay rờ vô, con nhỏ kêu rát và nhăn mặt. Tôi lấy tờ napkin thấm nước và lau nhè nhẹ lên chỗ đó, con nhỏ run run cái cẳng, thằng bạn phải giữ cho con bé dạng ra cho tôi rửa sạch chỗ rách, rồi tôi lấy cây Q-tip chấm thuốc đỏ bôi lên.

Cái que ngọ ngoạy quanh mép lồn con nhỏ khiến nó vừa nhột vừa rát, cứ hít hà. Cái đít nó rọ rạy trong đùi thằng bạn tôi. Hai đứa phải dặn con bé đừng nhúc nhích kẻo bị que đâm trúng còn đau thêm. Cô ả đành trân người ra chịu.

Tôi bôi hết quanh hai mép lồn và hứng tình đưa que xà lên phía trên bôi luôn cái hột le. Con nhỏ la hoảng: chỗ đó có đau đâu mà mày bôi tèm lem hết. Tôi tỉnh hồn phải đánh trống lảng: ừ thì ngăn ngừa cho vết thương khỏi lây lan.

Con nhỏ rục rịch lăn qua lăn lại khiến cái vú bị ép trong khuỷu tay thằng bạn. Ngực nó càng gồ lên một đống thấy dễ ưa làm sao. Tôi gạ gẫm theo: đâu mày để tụi tao bôi thuốc luôn lên ngực cho nó mau lành luôn.

Con nhỏ ngúng ngoảy như hổng chịu, vậy mà tôi lần đưa tay cởi mấy cái nút áo ra, nó cũng hổng cản. Tôi banh khoảng vạt áo của con bé, hai cái vú bó chặt trong áo nịt, tôi phải đỡ con nhỏ ngồi thẳng dậy và lần tay ra sau gỡ chốt cài. Cái xú cheng tuột xuống, hai cái vú con nhỏ lộ ra thu lu như trái bưởi. Một bên còn vết trầy, còn một bên trơn tru. Tôi thoa thuốc lên chỗ đau trong khi tay thằng bạn đã mò lên bóp bóp cái vú không thương tích.

Thấy tay thằng bạn mằn mò bóp vú con nhỏ kỹ quá, tôi cũng nứng theo. Tôi rà rà que thuốc qua lại trên quầng vú con nhỏ, mục đích khượi cho núm cương lên. Y như rằng hai hột vú no ức như hai hột lựu. Nuốm vú con nhỏ hổng còn màu hồng nữa vì bị cắn nát liên tục, vậy mà coi vẫn ngon lành, thấy muốn ngậm vô miệng liền.

Tôi giả bộ chăm chú áp sát vô để thoa thuốc cho đúng, và thấy hai hột vú cương là cả thằng bạn cả tôi hổng giữ yên được. Thằng bạn thì tăng nhịp độ bóp lia lịa, còn tôi thì a ngay miệng vô hun lên vú con nhỏ. Thuốc đỏ còn ướt dính tòm lom lên miệng môi tôi, con nhỏ hông dưng cười ré lên khi thấy tôi như thằng hề.

Thằng bạn tôi cũng cười. Nó nói với con nhỏ: nọ, mày thấy bạn tao chì hôn. So với tao, nó còn hơn một bực. Nghệ thuật bú vú của nó làm cho con vợ nó ghen lồng ghen lộn, có dám thả nó ra đi bậy đâu.

Nghe kể tôi đã có gia đình, con nhỏ bắt chuyện ngay: Tao nghe nói đàn ông Việt Nam nhát lắm mà sao hai đứa dạn dữ vậy. Hai đứa tôi bắt cười hì hì. Tôi tiếu lâm nói cho con nhỏ nghe: tụi tao hay mắc cỡ, chớ hổng phải nhát. Lúc đầu ngượng ngập chút thôi, còn khi đã quen nhau thì hết liền.

Con nhỏ chưa tin lời tôi lắm. Nó cắt nghĩa là con bạn nó bồ với một thằng Á Đông, nhưng mỗi lần thằng đó rờ con nhỏ là tay run như bị sốt rét. Tôi chửi thầm trong bụng: mồ tổ mấy đứa bay ngu, thằng đó làm bộ run chớ nó mà đút được cặc vô lồn mấy đứa bay rồi là nó nắc chỉ có nước kêu cha kêu mẹ mới chịu nổi. Nhưng hai đứa tôi cứ để ngầm trong ruột, hổng hé lộ ra.

Bọn tôi cứ xà quần nhau miết quên cả ăn. Con nhỏ kêu đói, hai đứa mới thả ra và ngồi vào đánh chén. Lần lượt, thằng bạn với tôi chăm sóc đút cho con nhỏ, khi thì miếng bánh hỏi, lúc miếng bánh mì.

Con nhỏ ăn bạo thiệt. Miếng thịt quay nào cũng nhai rau ráu, nước mắm húp xùm xụp. Vừa ăn vừa khen ngon. Thấy nó ăn, hai thằng bắt thèm, cứ ngồi nhìn trân, hổng thiết ăn uống gì nữa. Cứ thằng này đút một miếng thì thằng kia rảnh mằm mò măn vú con nhỏ. Ai xống nó còn bày tơ huơ ra đó, vú mớm còn thả lòng thòng, đứa nào bóp là cũng áp miệng vô nút bú cái chụt mới hả.

Con nhỏ ngồi ăn cũng hổng yên. Bị nhột, nó vừa nhai vừa nói: để tao ăn đã rồi mặc sức cho hai thằng mò. Tụi bay làm tao rủn cả người, ăn hết thấy ngon. Nói thì nói mà hai đứa có chịu để tay yên đâu. Thằng thì mò vú, thằng áp tay day cái lồn, con nhỏ lặc lẹo như con rít bị chặn.

Nó thây lẩy cái ngực ra, thụt cái mông vô, kẹp hai đùi lại, rồi lại dang ra tùy theo hai bàn tay ma quỉ của bọn tôi xào xáo trên người con nhỏ. Có lúc bị bọn này phá quá, nó nuốt vội nuốt vàng nên nghẹn ứ cổ. Coi nó cà ngáp cà ngáp thiệt tội nghiệp, thằng này lo vuốt ngực con nhỏ, thằng kia lo châm nước cho nó uống. Tiếng là vuốt ngực mà cứ nhè hai cái vú mà day, măn mó miết.

Đúng là cái số con nhỏ đi đâu cũng gặp nạn. Trời đánh cũng tránh bữa ăn mà hai thằng điếm thúi tụi tôi cũng hổng để con bé yên mà nuốt trôi dăm ba miếng.

Aáy vậy mà rồi cũng cạn hết. Nó no bụng, đưa tay quệt ngang miệng rồi đứng lên, lo dọn dẹp bàn ăn. Cái áo của nó vẫn tênh hênh, cái dây xú cheng lùng bùng trước bụng, hai cái vú nhún nhẩy theo bước chưn con bé.

Hai đưa ngồi coi mà sướng con mắt. Tôi nghĩ bụng: em này mà được nuôi ăn tử tế, cho diện chút đỉnh thì khiến lắm anh chết. Vú đó, lồn đó mà được nưng niu, dặm vô một chút phấn, một chút dầu thơm thì bảo đứa nào gục vô cũng hổng ai từ chối. Tôi cứ mương tượng được nút, được liếm, được mò, đương tưng tưng hai trái vú mềm mềm bự xự và bóp, móc, bú, rà cái lồn của con bé thì có chết ngay cũng ưng.

Mới tưởng tượng có tí nị vậy mà con cặc tôi đã cứng ngắc trong quần. Tôi dòm thằng bạn, nó cũng hổng hơn gì tôi. Còn con nhỏ thấy hai đứa lom lom dòm như mèo thấy mỡ thì lấp liếm nói ngay: tụi bay đứa nào đứa nấy chơi bời mòn cu luôn mà thấy vú lồn tao còn làm như mới gặp lần đầu.

Chưa hề dặn dò nhau trước, mà cả hai đứa tôi cũng lập lời một lượt: tại những thứ mày có đẹp quá, tụi tao nhịn hổng nổi. Con bé ré lên cười, bò lê bò càng, gập cả người xuống, tay đè lên đôi vú đồ sộ làm chúng vun lên một đống tướng.

Bọn tôi mải lo đằn Bonita ra mà măn mó nghịch ngợm, trong khi con nhỏ cứ đánh chén tì tì. Khiếp, chất mỡ thịt quay béo nhẫy như vậy mà con nhỏ ăn như hủi, loáng cái đã nhẵn cả phần của hai thằng tôi.

No cái bụng rồi, cô ả nhoáng nhoàng la lên là giờ đã trễ. Bỏ mẹ, bây giờ con nhỏ về mà tay bố ghẻ đã dậy hổng thấy nhỏ đâu thì chắc bà má bị chả thụi cho ná thở. Con nhỏ vội ba chưn bốn cẳng xin phép bọn tôi và ô rơ lui.

Hai thằng cũng đã vần con nhỏ đã điếu nên cũng hổng thiết chèo néo nó nữa. Con nhỏ dọt rồi, thằng bạn tôi mới kể lại cho tôi về cái khoản con bé Mễ do đâu mà xà nẹo với hắn.

Thì ra ngay ngày đầu dọn về thuê ở đây, anh bạn đã nghe những tiếng thét la từ bên nhà kế bên vọng lại. Tiếng thét nửa như thỏa mãn cơn dâm dật, nửa lại như bị cắn xé thân thể. Hỏi thăm thì nghe nói người thuê mướn nhà là một gia đình người Mễ, gồm đôi vợ chồng già và đứa con gái.

Nghe thì nghe, chớ nào thằng bạn tôi có tò mò gì chuyện thiên hạ đâu. Khốn nỗi tiếng kêu la như chọc vào tai người bên cạnh, lúc nghe đú đởn ví như mèo cái khát tình, lúc nghe rên rỉ như vợ chồng chơi nhau da diết, lúc lại the thé như bị chọc tiết kêu la.

Những lúc nghe tiếng vật nhau huỳnh huỵch, thằng bạn đã chửi thề trong bụng. Mẹ cha, cái lũ quỉ đến lạ, ban ngày ban mặt đéo nhau tuồng luông, lại hổng nể nang hàng xóm cứ toang toang la sướng.

Thằng bạn tôi đã than hai tay già này cũng bặm trợn, lớn tồng ngồng rồi mà còn địt nhau la lối như trẻ con. Hắn đã hình dung chắc lão bà cũng cừ khôi ra dáng và lão ông cũng sinh lực dồi dào mới khỏe chơi nhau như vậy.

Thế nhưng xen lẫn với tiếng ồ ồ của giọng già, bạn tôi còn nghe xen tiếng con gái lồng lộn kêu la, tiếng đập đánh lẫn tiếng van xin, hít hà bất đắc dĩ. Cái đầu bạn tôi quay mòng mòng, hổng hiểu nổi trò ma tịt nào đang diễn ra ở bển.

Xế trưa, anh ra đi ăn cơm, gặp cô bé ngồi khóc thút thít, xống áo gần như lõa lồ, anh dừng chân ướm hỏi, con nhỏ cứ lấm lét nhìn quanh, sợ người trong nhà bắt gặp. Bạn tôi phải quay lại nhà và dặn con nhỏ sang chơi để hỏi han cho biết thì con mới len lén chui tọt vô.

Bao oan khiên, tủi nhục của thời gian bị hành hạ, hiếp dâm và những trò loạn luân ghê tởm đều được con bé bộc toạc kể lại hết. Con nhỏ thản nhiên vạch áo và vén cả váy lên cho bạn tôi nhìn những chỗ xây xát, lỗ chỗ đầy khắp người cô ta.

Chèn ơi, rải rác khắp nơi đều có những dấu đốt do đầu thuốc lá dí vào, vẫn còn để vương lại mấy vạch đen bầm thấy sợ. Ở vai, ở gáy, ở tai, nhiều nhất là quanh hai bầu vú và quanh vùng cửa mình. Có dấu sâu hoắm như bị người ta cố tình xoáy điếu thuốc đỏ rực lửa để gây cho nỗi đau kinh khiếp hơn lên.

Chỗ nào không bị đốt thì còn hằn lại những vết cắn nham nhở đến tóe máu, chung qui cũng vẫn là những khoảng thịt mềm hay những vùng nhạy cảm nhất. Có nơi vừa dấu cắn, vừa dấu đốt khít cạnh nhau, làm như thủ phạm thích hành hạ nạn nhân của mình theo thú tính của hắn.

Có bữa con nhỏ bị cắn xé đau đớn quá, dù việc hành hạ qua đã lâu mà con bé còn kinh khiếp chưa nguôi. Nước mắt nước mũi con nhỏ còn ròng ròng, đầu vú, mép lồn còn lẳng nhẳng những mảnh thịt lủng lẳng như sắp đứt lìa. Con bé vạch cho bạn tôi xem mà hai tay lẫn thân mình còn run run.

Anh bạn tôi uất ức lắm, thương thì rất thương mà lại giận dữ con bé vô cùng. Cũng là một kiếp người, sao lại có hoàn cảnh dã man, bức bách đến vậy mà vẫn cứ cắn răng câm nín. Anh bạn giành giựt nhấc máy điện thoại lên gọi báo cảnh sát, nhưng con bé cứ nhoài ra giữ rịt tay cản lại. Con bé tụt quì xuống lạy van anh bạn như cha chết vì sợ cảnh sát đến thì cô chết mất.

Nhiều lúc lời nói anh không được cô bé nghe theo, anh giận hổng thèm nhìn mặt. Anh bỏ mặc cho con nhỏ đói lên đói xuống, nhiều bữa hổng về. Nhưng rồi khi lang thang trên đường, anh nghĩ đến tình cảnh con bé đang ngóng chờ anh với tâm hồn của đứa con đói mong mẹ về chợ, nên anh lại dẹp tự ái mà nhoáng nhoàng đi mua món gì đó đem về cho con nhỏ.

Ngồi nhìn con bé nhai nhồm nhoàm rơi vãi đầy kẽ tay, anh xót xa biết bao và không ngăn được giọt lệ tuôn ra nơi khóe mắt. Anh ôm con bé vào lòng, để đầu nó dựa vào vai anh, giữ lấy bàn tay của nó để giúp đưa vững miếng ăn vào mồm cho tử tế.

Con nhỏ ăn xong, chẳng kịp rửa lau tay đã ngà ngà thiu thiu ngủ. Anh để yên cho con bé chợp mắt đi một lúc, cho tâm hồn nó thảnh thơi lắng dịu một chút. Tội nghiệp, con bé nằm mơ thấy gì mà miệng hơi nhoẻn cười và ẻo lả giúi người vùi hẳn vào người anh.

Từ vị trí thẳng người nhìn xuống, anh bạn thấy rõ khoảng ngực vun đầy của con bé nhô lên hụp xuống theo hơi thở mà lòng anh cũng ray rứt khôn nguôi. Bao nhiêu lần, bạn tôi muốn đặt bàn tay lên bầu vú đó để giữ cho nhịp tim em đập dịu dàng lại, đồng thời muốn nâng niu để xoa dịu những miếng thịt bị cắn gần đứt cho cô đỡ đau, vậy mà anh không dám.

Con bé ngủ vùi, dạng cả hai chưn ra thật thoải mái. Cơn gió nhẹ nào đó đang vờn trên những nếp váy của cô, tinh nghịch thổi nâng mép váy đó lên hơi cao một chút, bạn tôi đã không thể lơ là với những gì vừa thấy.

Thế nhưng cái nhìn của anh bạn chỉ là sự ngắm nghía của một nghệ sĩ trước sản phẩm tuyệt tác do thượng đế đã ban cho nhân loại để rồi chỉ xem là một vẻ đẹp trong trắng ngồn ngộn cuốn hút anh và dừng lại ở đó.

Sau này, khi con bé đã quen đi lại nhiều hơn và coi anh bạn như người tình lý tưởng của mình, anh đã nhắc lại chuyện đó với cô gái. Con nhỏ cũng tình cảm dữ, nên ngậm ngùi nhìn anh bạn tôi rồi giụi giụi cái đầu của nó vào lòng anh như một sự biết ơn, như một con mèo đang lăn vào nũng nịu với chủ.

Từ những cảm tình như thế, nên lần đầu anh bạn đòi con nhỏ cởi hết đồ đang mặc trên người ra thì nhỏ có vẻ sợ. Nó nghĩ anh bạn muốn đòi nợ tình cảm với nó, nên lúng túng ra mặt. Anh bạn tôi cười khằng khặc và giải thích cho nhỏ nghe, vì thấy nhỏ xinh và người ngợm cũng thơm nên muốn coi và so sánh coi đồ nhà với đồ phố có gì khác nhau chăng?

Con nhỏ bật cười khục khục và cởi váy ra. Cha mẹ ơi, với những chỗ xây xứt lởm chởm trên mình mà con nhỏ vẫn dí dỏm, gồ ghề, tuyệt hảo, hổng sao nói hết vẻ đẹp cho cùng. Hai vú của con nhỏ đầy đặn và vun lên như hai đóa sen. Bụng con nhỏ phẳng lì như một trung du thoáng đãng. Cái tam giác đáy ngược loe xoe như một miếng nhung đen tuyền và mịn mỡ. Những sợi lông loăn xoăn tuy không còn đều nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn.

Anh bạn tôi không cầm giữ được sự xúc động nên ngỏ lời xin xỏ con nhỏ mà giọng cứ run như đứa trai mới lớn lần đầu được nhìn một người nữ trần truồng trước mặt.

Anh nói với nó: mày có cho phép tao được rờ mày một chút không? Con nhỏ bẽn lẽn gật đầu. Anh bạn rón rén dịch bàn tay, chỉ một bàn tay thôi, lên cái vú gần nhất của nó và để yên ở đó. Anh lặng đi một chặp, rồi mới di nhẹ gan bàn tay theo cái chiều no tròn của chiếc vú.

Con nhỏ lim dim con mắt như thụ hưởng sự ân cần của bạn tôi. Anh bạn vẫn di di gan bàn tay để thăm dò vẻ đầy đặn, mềm mại của bầu vú đó, rồi rất tự nhiên bàn tay còn lại cũng góp đưa lên mân mó bầu vú để không ở phía bên.

Con nhỏ lần đầu được người trịnh trọng nâng niu, mơn trớn hai trái vú của mình, nghe như có một luồng khí ấm nào đó đang hòa tràn vào máu. Con nhỏ mềm đi, dựa hẳn vào anh bạn tôi.

Hơi thịt da con gái phả đầy khứu giác. Anh bạn mê mẩn như vừa nhập đồng, cúi đặt chiếc hôn vào phía sau tai cô gái. Bonita như lịm đi, tay anh bạn mân mê say sưa chiếc vú không đau, còn tay kia lơ làng di chuyển xuống dưới bụng con nhỏ.

Bàn tay như ngập ngừng, như thăm dò, như bịn rịn, như e dè, cứ nhẹ nhàng xê dịch từng chút xíu, cho đến lúc vừa chạm vào khoảng giữa hai đùi con bé thì bàn tay anh bạn như tê điếng đi.

Nó thập thò chờ đợi, lâu, lâu lắm như ướm hỏi, như đánh giá, rồi len vào những sợi lông như chải tóc cô dâu ngày sửa soạn động phòng. Con bé xuội xuống, môi hé mở, mắt hổng dám mở nhìn anh.

Anh đưa ngón tay vê vê mấy sợi lông và lăn qua lăn lại giữa hai mống thịt đầy vun và nóng nóng của khoảng lồn con nhỏ. Bonita cảm thấy những ngón tay cứ thập thò muốn đi tìm một cái gì.

Không dưng con nhỏ thấy thương và tội nghiệp anh bạn tôi nên nhẹ nhàng dang rộng hai chưn ra. Thế là bàn tay xà ngay vào mân mê cái khoảng khe ươn ướt của con bé. Cả hai lúc này như mê mẩn, bay vút lên tận tầng trời, mơ và thực như đan vào nhau, nhật và nguyệt như lẫn lộn và không ai còn biết gì hết.

Anh bạn cúi dần xuống hôn lên đầu nhũ hoa để trống của con nhỏ. Đóa sen vỡ tung ra, nhụy vàng rải rác rắc xung quanh. Anh bạn lè chiếc lưỡi nhám của mình rà lên khắp chiếc vú, đung đưa cái núm và a thần phù, anh bạn không cưỡng được mút luôn vào mồm bú chùn chụt.

Con bé dướn người lên, hiến dâng trọn vẹn trái vú của mình cho chiếc miệng tham lam của anh. Thằng bạn tôi cùng rịn cả mũi lẫn mồm lên hai khoảng thịt mềm đó mà day day tựa nhồi bột.

Hẳn nhiên, trong lúc phê như thế, anh bạn tôi đâu có cù lần đến nỗi quên sờ soạng những kho báu đang bỏ ngỏ dâng hiến cho anh. Anh lăn xả vô khám phá những vật quí của con nhỏ với sự thành khẩn của một tín đồ ngưỡng mộ mẫu hậu.

Chỉ đến khi con nhỏ phản xạ giựt mình khi thấy đã hơi lâu nên vội vàng xin tháo lui, anh bạn tôi mới ngớ ra và tiếc ngẩn ngơ. Con nhỏ biến đi như tia chớp, một sự bùi ngùi bủa vây và loang rộng dần ra.

Anh bạn ngưng kể như người bỗng dưng bị nghẹn. Tôi cũng bàng hoàng giống người bị vứt lạc vào giữa rừng sâu. Cả hai tiu nghỉu nhìn nhau, tẽn tò như bị bắt tận tay day tận trán khi vừa ăn trộm. Tôi vớt vát cho đỡ ngượng: mẹ, mày kể lớp lang quá đến tao cũng phê theo.

Rồi cả hai cùng ôm nhau cười ngặt nghẽo…

Nói là “ rao “ cắt cỏ, nhưng công việc của bạn tôi không phải thuần túy chỉ có vậy. Anh nhận làm mọi dịch vụ, từ chăm sóc vườn tược, cắt xén cây cối, dọn dẹp cây cành, cho đến làm cỏ, tưới hoa, chăm lo bonsai, sửa chữa máy cắt cỏ, vòi tưới, nhận đi mua các vật dụng làm vườn, thay ống cao su tưới, tóm lại là ai cần gì anh chu toàn hết.

Anh bảo ở cái đất đông đầu đen và dân Mễ này, mình phải quán xuyến và bao thầu mới có việc, lại phải nhận làm với cái giá hời nữa, nhất là với các ông bà chủ đồng hương, đồng khói. Các ông bà ấy tiền bỏ ra thì nhín nhín mà công việc đòi hỏi mình phải tận tình, không thì chỉ một bận là mất “ giốp “.

Thời buổi người đông của khó, mật ít ruồi nhiều, nên phải linh lợi, tế nhị và nhất là phải giữ được chữ tín. Anh lập ra một thời biểu rõ ràng, việc nào vào ngày tháng nào cần thiết, luân phiên nhau, không được quên, không được bỏ rơi, để thu nhập có đều. Chứ không là trơ khấc ngay.

Trong những lần đi làm chung với anh, tôi dần dần cũng học hỏi và vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Anh đi đâu, làm việc gì thì cũng phải tránh giờ trưa, không phải là anh còn nấn ná muốn giữ lại cái giấc “ la xiếc “ quen thuộc của đất nước quê hương, mà anh bảo nếu cứ đi đằng đẵng thì con bé chết đói mất. Con bé đây ám chỉ Bonita.

Tôi nghĩ đến lạ. Anh bạn là người có bằng cấp cử nhân Triết dạo kia. Ngày chưa xếp súng, anh đã từng đứng bục giảng dạy cho học trò. Đất nước tan hàng, anh may không phải đi tù như quân, công, cán, chính song nhà nước cũng sớm cho anh de.

Lêu bêu mấy năm nhá củ mì, củ sắn, bụng lép kẹp dần đi, may sao anh được gia đình học trò có ghe rủ rê thế là anh vượt biên cùng với họ. Anh đến đảo trước thời hạn các nơi đóng cửa từ chối thuyền nhân, còn ôm kịp thêm mớ văn bằng và giấy chứng nhận làm việc trước kia, nên thời gian chờ thanh lọc ở đảo rất chóng vánh và anh được phái đoàn thuận cho nhập Hoa Kỳ.

Cũng mất một thời gian ba chìm, bảy nổi, chín lênh đênh, nháo nhào đâm đầu đi tìm việc chẳng đâu vào đâu, may sao có người đang làm “ rao “ cắt cỏ muốn dời đi bang khác, nên sang tay cho anh cả đồ nghề lẫn danh sách khách hàng có sẵn, anh theo học hàm thụ mấy ngày và tự đứng ra làm chủ một mình.

Anh chẳng có vợ con nên làm nhiêu ăn nhiêu, tàn tàn chẳng lo nghĩ. Anh kể lắm khi vào làm cho các nhà, chồng bỏ vợ, vợ bỏ chồng, anh cũng được ông/bà ra xem anh làm và tỉ tê tâm sự.

Tôi hỏi đùa anh: có khi nào gặp sự tình lâm ly tình cảm lắm không? Anh cười bảo: thì cũng có chớ, người ta đang cô đơn, mình cũng cô đơn, gặp hoàn cảnh an ủi nhau cũng tốt chứ.

Anh kể cho tôi trường hợp mấy bà hổng chồng, con cái lớn bộn ra riêng hết, thấy anh chịu khó làm, các bà lăng xăng lo nước uống và cho cả thức ăn khi anh làm trễ giờ. Đó là dạo anh chưa biết Bonita, nên đôi lần cũng xàng xê ở lại qua đêm để bữa sau làm tiếp.

Truyện 18+ Bonita

Theo anh, những bà quen sống với chồng, bỗng bị bỏ rơi nên sầu da diết lắm. Anh nhỏ nhẹ ủi an là mấy bà “ rụng “ ngay. Thôi thì cơm no bò cưỡi, có khi còn được khuyến khích bỏ nghề về ở với họ, sẽ được nuôi ăn tràn đìa, hổng lo gì hết. Nhưng anh nói cái số anh “ thân phải tự lập thân “ mới bền, nên thỉnh thoảng xề qua bù sớt cho nhau tí tình lẻ thì được, chớ còn buộc chân chết rí một chỗ thì anh hổng ham.

Anh biểu tôi bữa nào sẽ dẫn tôi đến gặp một vài bà cho biết. Anh bảo: cậu có vợ, nhưng xa nhà chắc là nhớ nhiều. Thiếu đồ nhà thì mình mượn đồ ngoài tạm bợ ít lâu, bữa nào về với bà xã lại đâu vào đó thôi.

Thú thực là thời gian gần đây được gần gụi con bé Mễ, được măn mó nghịch ngợm em cũng thấy khí dâng ngập đầu. Nhiều khi cũng thèm muốn chảy nước miếng. Nhất là mấy cô Mễ chưa sanh đẻ lần nào phải nói là xinh hết cỡ. Cứ cởi được váy áo họ ra là nước miếng muốn chảy ra. Vú mớm, đùi háng, vai gáy, nước da họ nhìn láng lẫy khó chê.

Vậy mà con nhỏ ngu hết sức. Thằng tía ghẻ hăm he dọa mà đã tin thiệt. Thành ra khi được bốc hốt càng làm cho tôi muốn ói khí nếu không cố giữ. Lắm lần đang bóp vú, thọc tay vào giữa háng con nhỏ, thấy đầu cu khó chịu, kịp nhận khí đang rủ nhau kéo tới gần đầu chim là phải ngưng ngay.

Bàn tay bạn tôi một bên, bàn tay tôi một bên đang chia nhau vần con nhỏ mà phải bẽn lẽn bỏ ra, thấy mắc cỡ muốn độn thổ. Anh bạn tôi chì thiệt, có lẽ tại anh ta không có vợ đã lâu nên quen với cuộc sống tu hành diệt dục, chớ còn tôi cứ đụng vô con gái, đàn bà mà hổng nhét được cu vào lồn họ là y như rũ như con gà chết.

Tôi phải buông tay ra, hít dài hơi mấy lượt, đợi cho cái đợt âm ỉ của con cặc bị nứng hạ bớt xuống, rồi mới sờ mó lại, bóp xoa tiếp con nhỏ. Mà kể con nhỏ cũng lạ, hai thằng tôi thiếu điều ngoáy chọc cho nó lịm chết đi được, nước lồn tuôn ướt dầm dề, vú cứng lên như hòn sỏi, uốn éo nhột nhạt khắp nơi, vậy mà gạ để bọn tôi đút cu vô đụ, là y như con bé đang bị cơn dâm dâng cao vút, cũng vội xẹp xuống liền.

Nó vọt đứng dậy ngay, sợ chần chờ là bị bọn tôi hiếp. Thấy nó đứng lên, váy còn tốc lên cao, áo còn trễ cả xuống, vú lồn còn bày tênh hênh ra đó, tôi tức thấu trời. Máu anh hùng hào hiệp của tôi nổi lên, bốc đồng tôi đề nghị với con nhỏ nếu đồng ý tôi sẽ lo đưa nó trốn đi, chung sống với tôi.

Con bé thì lắc đầu quầy quậy, miệng cứ “ nô, nô “, còn anh bạn tôi thì cứ chúm chím cười như trêu ngươi và chọc giận tôi. Tôi vẫn hung hăng bảo lưu ý kiến của mình một cách ngoan cố.

Đợi khi, con nhỏ về nhà, tôi vùng vằng định cật vấn anh bạn. Anh đi guốc trong bụng tôi nên bảo trước: cậu sùng tôi đó hả. Mẹ kiếp, bụng thì đói dài mà muốn làm anh hùng ra tay cứu người khỏi bọn giặc. Sư anh, anh vác nó đi thì lấy gì anh nuôi nó? Trên anh chỉ có răng, dưới anh chỉ có dái, chẳng lẽ anh cho nó ngậm cu anh suốt ngày là no bụng nổi? Còn con sư tử ở nhà anh nữa, anh có dám vác con nhỏ về để bả xé xác cả anh, cả con nhỏ ra không?

Tôi vỡ lẽ nên ớ ngọng chín cả cười. Mặt tôi đỏ rần rần như bị nhúng chàm và tay chưn lóng cóng như đánh rơi vật quí xuống nước sâu. Tôi chưa biết làm sao thì anh ào ào nói luôn: cụ cũng cần nhớ là tôi gọi cụ xuống đây là tôi có trách nhiệm với bà ấy đấy nhé. Cụ ăn vụng chùi mép, bà ấy hổng nắm được thì thôi, chứ cụ mà tính việc đưa em về là tôi bị bà ấy khỏ đến chết mất. Cũng may mà con bé nhát nên đây đẩy chối, chứ nếu nó cũng bốc đồng như cụ thì liệu cụ ăn làm sao, nói làm sao với bà ấy.

Anh bạn cam kết với tôi làsớm giới thiệu tôi với một bà khách quen của anh, mà theo anh bà ta chịu chơi hết chỗ nói. Anh cũng dí dí ngón tay vào phía sau đầu tôi nói trêu: để cho cục khí đang dồn ứ ở đây nó được xả ra đi, tôi thông cảm việc cơm nhà đồ vợ của anh nên chắc là bấn xúc xích lắm rồi.

Tôi muốn đôi co với anh là anh đánh giá sai ý tôi, nhưng tôi ngọng nghịu hổng xổ lời ra nổi. Kể từ đó, hổng khi nào tôi còn dám hó hé rủ em đi với tôi nữa.

Một bữa, anh bạn chỉ định đến làm vườn cho một nhà khách quen. Anh không đi với tôi, nói là để tôi tự làm cho chóng biết việc. Thấy tôi vùng vằng, anh trấn an công việc dễ thôi nên tin là tôi làm nổi.

Tôi lái xe đồ nghề đến nhà khách với sự không an tâm. Tôi loay hoay làm ngoài vườn một lúc thì bà chủ ra ngồi xem. Bà còn vẻ đĩnh đạc và bắt chuyện lắm. Bà hỏi tôi lý do anh bạn không đi theo, rồi cà kê chuyện này sang chuyện khác, bà tìm hiểu về tôi mọi thứ.

Buổi trưa, bà bảo tôi vào nhà nghỉ. Bà dọn cơm mời ăn và phục dịch nước uồng đầy đủ. Tôi e dè vô cùng, còn bà thì cứ tự nhiên nói năng như quen biết. Trời nóng nực, một phần vừa trải công việc bên ngoài, một phần cũng lo lắng sợ anh bạn chờ.

Trong khi đó bà chủ nhà cứ đi lui đi tới. Bà thong dong trong khung cảnh mát mẻ của nhà bà. Cái dáng khoan thai của bà kèm theo những cử chỉ bình dị làm cho tôi có phần lúng túng.

Điều làm cho tôi muốn quay mòng mòng trong đầu là chiếc áo lụa hồng ở người bà đang mặc. Nó dịu mềm đến nỗi khi chiếc quạt điện thổi quét qua thì nó cứ dán sát vào người bà. Có lúc, gió làm cho tà áo trước ngực hé bung ra, mắt tôi thoáng thấy màu da sáng trắng cùng với một chút chiếc áo nịt màu hồng như áo của bà.

Bà bày mọi món ăn lên bàn, lúc đó tà áo bồng lên làm cho tôi thêm choáng váng. Bà ngồi xuống bên tôi, xới cơm ra chén, gắp món này món kia tiếp tôi. Tôi ngẩn ngơ hổng tin là mình đang thực sự ngồi ăn với bà.

Bà vừa ăn vừa kể chuyện gia đình bà. Giọng sướt mướt khi đè cập đến chuyện xa nhau của vợ chồng bà. Lẫn với lời kể lể là những tiếng thở dài, nửa như luyến tiếc, nửa như than vãn. Tôi bần thần hổng biết khuyên giải ra sao.

Trưa đó, bà nói chuyện dứt hổng ra. Tôi vừa ăn vừa lan man những ý nghĩ lộn xộn trong đầu.

Điều tôi rất ngạc nhiên là từ lúc tôi được anh bạn gửi đến làm các việc cho bà chủ, chưa một lần nào tôi bị hỏi nguyên do tại sao anh bạn tôi không đi. Trái lại, bà chủ còn xem như đó là một việc đương nhiên, ai làm cũng được.

Mấy bận tôi cố ý nói xa nói gần để bà chủ hiểu về việc đó, nhưng chỉ nhận được lời đáp trả không ăn nhập gì của bà. Theo ý bà, ai làm cũng thế thôi miễn là công việc xong xuôi, như ý, còn tiền nong không trả cho người này thì cũng trả cho người khác thế thôi.

Trái lại, bà ưu ái tới ngồi xem tôi săn sóc khu vườn, hồ tắm, nhổ cỏ, thu vén lối đi mà cứ tiếp chuyện đẩy đưa, hỏi han đủ thứ. Trời nắng nóng, bà sợ tôi đau đầu, ton ton vào nhà, đem ra cho cái mũ lát rộng vành, một hai bảo tôi đội lên. Bà ỉ ê kể lể đó là cái nón ông chồng mua trước đây trong một chuyến đi du lịch, giờ hai người đã thôi nhau, ông ghét cũng chẳng muốn đem theo.

Khi thấy tôi đội xong sau mấy lần nấn ná từ chối, bà cười, khen đẹp trai đấy chứ. Tôi hơi ngượng, nên sắc hồng ửng lên trên má, bà nguýt tôi một cái sắc lẻm và chọc: đàn ông con trai mà hơi tí mắc cỡ, thấy ghét.

Nhìn tôi chăm chú làm, bà đề nghị nghỉ tay chốc lát. Tôi ngỏ ý cố làm cho xong, bà lại bảo không hề gì, đó là tại bà muốn vậy, chớ đâu tại lỗi ở tôi. Tôi sợ dây dưa công việc, ngày này kéo qua ngày khác, vừa trở ngại cho anh bạn, vừa tốn kém cho bà, nhưng bà cười xề xòa: điều ấy có đáng chi.

Buổi trưa, bà dọn cơm cho ăn, tiếp nước cho uống, ngồi trong nhà mát lạnh, mắt tôi sụp xuống, lim dim buồn ngủ. Bà bồi luôn một câu: anh có thấy mệt mỏi cứ ngồi chơi thư thả một lúc, chờ nắng dịu bớt làm tiếp cũng được.

Rồi bà lôi hết chuyện chồng, chuyện con ra kể, than van là sống một thân một mình nhiều lúc cũng buồn. Thú thực, nghe bà kể tâm hồn tôi bị giao động thì ít, mà lởn vởn thấy dáng bà xàng xê qua lại trước mắt thì thấy xung động rất nhiều.

Cứ nghĩ đến giờ này, anh bạn tôi ở nhà đang vừa ăn vừa nghịch ngơm Bonita là lòng tôi chộn rộn lung tung. Bàn tay đâm ra ngứa ngáy, chỉ tẳn mẳn muốn có cái gì đó sờ vào cho bớt nỗi lao xao trong người.

Chèn đéc ơi, bà chủ có vô tình hay cố tình với tôi không, mà sao bà cứ dung dăng dung dẻ, coi tức rực. Cái áo lụa hồng thấp thoáng của bà được cái quạt trần quay vù vù, thổi lên những dợn sóng sao mà nôn nao hết biết. Tà áo bay lăn tăn, khơi mở hơi rộng, các khuy bấm đơm cách khoảng nhau, nó phập phồng kín hở, cho tôi thấy màu da nơi ngực bà trắng pha hồng ngọt lịm. Rồi cái áo nịt cũng màu hồng lấp ló, như mời gọi, như vuốt ve, nó ôm gọn cặp vú đầy đặn của bà mà tôi đoán là vẫn còn săn chắc và êm ngon lắm.

Tôi muốn đưa cặp mắt lảng đi chỗ khác, tránh nhìn vào nơi khêu ngợi đó mà như bất lực. Còn bà thì cứ nhỏn nhoẻn cười, không hẳn lả lơi, không hẳn nghiêm trang, cứ như con chuột bạch thập thò cửa hang trêu chú mèo đang lim dim chờ sấn sổ tới.

Thú thực, tôi là người đã có vợ, đã từng ôm ấp tinh nghịch với Bonita từ ngày xuống đây đi làm, thế nhưng trước bà chủ, tôi vẫn là cậu học trò tò mò vừa lớn lên, còn mang nhiều háo hức. Tôi cứ ví mình là người khát bị đưa ra nhử trước một bình nước mát lạnh ở trên cao. Sợi dây cột bình nước có tính đàn hồi, song mỗi khi tôi vươn tay với thì bình nước lại bị rút trở lên cao vút.

Bà chủ cứ lởn vởn đứng lên ngồi xuống ở chiếc ghế cạnh tôi, mùi hương đàn bà, mùi thơm da thịt, mùi áo quần tỏa ra man mác, càng quần tôi tới tấp, làm cho tôi bải hoải cả chưn tay. Hổng lẽ tôi phải van xin bà để cho tôi được yên thân, mong bà đừng hành hạ tôi nữa hay sao.

Cuối cùng thì bà cũng vặn hỏi tôi: anh có biết xem chỉ tay không? Chưa đợi tôi đáp câu hỏi, bà đã xòe bàn tay ra nhờ tôi xem hộ. Tôi nào có biết cóc khô gì về bói toán, nhưng cũng nương dịp này muốn nắm được bàn tay bà cho hạ bớt cơn hỏa dục.

Thấy bà đưa bàn tay trái, tôi a thần phù nói theo kiểu học lóm ở đâu: nam tả, nữ hữu, bà đưa bàn tay mặt tôi mới nghiệm ra được. Bà có vẻ tấm tắc chịu “ thầy “, vội thay bàn tay liền.

Tôi xăm xoi cầm lấy tay, lật qua lật lại, nắn trong sờ ngoài, xoa lên xoa xuống, rồi tôi phán đại: da tay ấm, gò vệ nữ cao, lòng bàn tay trũng sâu, tượng trưng là người tình cảm, thương người, có đức ân của phụ mẫu, những đường chỉ rõ là mạng vững, ngón thuôn dài là tính tình phóng khoáng.

Tôi lại bảo bà đưa bàn tay trái để xem về người phối ngẫu ra sao, bà cũng lẳng lặng đưa. Tôi nói nhăng, nói cuội là số hai người không hợp nhau phải chia tay thì bổn mạng mới vững. Việc này thì rành rành ra đó rồi, vậy mà bà chủ cứ khen rối rít là tôi có tài, nói trúng phóc.

Xong tôi lại xin xem khuôn mặt, chân tóc để đoán tiếp vận hạn của bà. Nhất nhất bà đều nghe theo. Tôi vén gáy, sờ lên da cổ, thoáng thấy một nốt ruồi son tôi gáy te te về số giàu ẩn của bà. Hổng dè mà bà tin ngay đáo để, chả hiểu trước giờ bà có biết gì về cái nốt ruồi son đó chăng, mà bà chưng hửng làm như lần đầu được tôi khám phá ra vậy.

Tôi hít hà ở khoảng sau gáy của bà, đầu óc lâng lâng vì cái hơi hướm bừng bừng toát ra từ đó. Tôi không kềm nổi sự yếu đuối của mình nên nhẹ hôn lên chỗ thơm tho đó. Bà đã chẳng phản đối thì thôi, lại còn gạ gẫm tôi xem tiếp, có tìm được thêm mốt ruồi son nào khác nữa chăng?

Tới đây thì tôi bắt đầu quay mòng mòng cái đầu. Tôi mở toang đôi mắt như dò hỏi phải làm chi đây. Nhưng đã lỡ thì tôi đành ướm hỏi tới luôn: tôi đoán e không trúng lắm, nhưng nếu phía giữa cổ và ngực bà mà có một nốt ruồi son nữa thì sau này bà có phước lớn, được con cái nuôi khi về già.

Tưởng là bà sẽ thoái lui, ai dè bà tự nhiên vạch áo lên tìm cái nốt ruồi mắc dịch do tôi đề ra xem có hay không. Tôi chết điếng như trời trồng, mắt tòe loe như bị cây nhọn chống lên, không sụp xuống được nữa.

Da bụng và thân mình bà chủ trắng và trong ngần như ngọc, mềm như nhung, hai trái đào tiên vun lên láng lẫy. Cái nịt ngực theo hơi thở lên xuống ôm gọn lấy bầu ngực trông ngon như bàn tay tôi đang úp vào giữ sự tròn trịa nơi đôi vú của bà.

Tôi say sưa nhìn với vẻ thèm thuồng. Nếu đừng sợ trơ trẽn, có lẽ tôi phải nuốt nước bọt cho dằn sự háo hức vừa nhóm lên. May đâu ở đó có lạc thêm một nốt ruồi nữa. Đúng là thánh nhân đãi kẻ khù khờ, tôi thầm cám ơn thằng bạn tù mắc dịch đã tán phét với tôi những ngày hai thằng bị nhốt hồi cải tạo để bây giờ tôi ba hoa phét lác, chẳng may trúng phong phóc mới kinh.

Tôi buột miệng khen bà một phát: chị có bộ ngực đẹp quá, tôi nhìn mà mê mẩn. Bà chủ hứ một cái, nhưng cũng qua loa có lệ: anh khen làm tôi mắc cỡ muốn chết, nó xấu òm nên ông chồng tôi mới bỏ. Tôi không chờ bà nói nhiều hơn, đã lấp liếm theo: xin lỗi, ông ấy dại quá, chứ trường hợp tôi thì dù chị có đuổi hất đi, tôi vẫn bám chặt hổng buông.

Chị lẳng lơ nhìn tôi, rồi bẽn lẽn dang ra xa. Tôi tấn công luôn: chị xa ông ấy chắc nhiều lúc cũng thấy buồn. Cuộc đời sao đa đoan, người ước hổng được, người có lại bỏ đi.

Sẵn trớn đang khi không được tín nhiệm là bậc coi tướng số đại tài, tôi trổ ngón dê tiếp theo. Tôi biểu bà chủ để tôi xoay tới xoay lui, xăm xoi xem nét người, dáng đi, dáng đứng của bà để đi kỹ hơn vào nghề nghiệp của tôi.

Tôi cầm bàn tay bà xoay chuyển bà đi vòng quanh, lúc làm bộ vô tình dựa vào mông, lúc tình cờ xem chỗ hông, lúc lại nắn chỗ vai, bà nhẫn nại làm theo, không một chút e dè, phản đối.

Nhìn nhỏ, phán đoán một hồi, tôi hẳn nhiên dở giọng khen líu lo. Tôi ca cẩm cái tướng bà sang, khổ người thanh tú, chỉ phải là gò má hơi mỏng nên nhận chịu lận đận ở đời. Bà gật gù, xem ra chịu lời “ thầy “ một nước.

Tới mức này thì tôi lúng túng thiệt. Tôi ngập ngừng cầm tay bà và đưa lên miệng hôn. Tôi lắp bắp: xin lỗi, chị đẹp quá, đẹp mọi mặt, khiến tôi không giữ được. Chẳng biết có phải vì cảm động bởi lời khen của tôi không, bà chủ dựa vào người tôi im lặng.

Tôi đưa tay ve vuốt bờ vai bà, kéo dài xuống cánh tay, xoa xoa trên tấm lưng phía ngoài áo và dừng tới dừng lui chỗ sợi giây có khóa cài của áo nịt bà đang mặc. Bà ngả hẳn vào tôi, mắt dươm dướm ướt. Tôi hôn lên vùng tóc, hôn lên vai, lên cổ, lên má rồi tiến dần về đôi môi đang hé mở của bà.

Nụ hôn của tôi xê dịch rất chậm rãi, thăm dò và e ngại. Chỉ đến khi hai cặp môi va chạm lấy nhau thì tôi thấy bà chủ như lả người ra. Tôi ngấu nghiến hôn vào đôi môi ấy, giống người lâu ngày tìm lại được chất hương xưa.

Bà chủ cũng hôn lại tôi đắm đuối. Bàn tay tôi đã đặt lên trước ngực áo bà từ lúc nào, những ngón tay đang vân vê bên ngoài chiếc áo nịt cương cứng ấy. Tôi vẫn say sưa hôn và lần tìm những chiếc khuy bấm tách dần ra khỏi chiếc áo. Tôi đặt hẳn bàn tay lên cái áo nịt đang bày trọn trước tôi.

Vẫn hôn, vẫn sờ soạng, trong khi bàn tay còn lại đang lần ra phía sau lưng tìm cái khóa để mở ra. Khi chiếc nịt đã nới lỏng, tôi hơi dịch người bà chủ ra để gỡ chiếc áo lên khỏi đôi vú và kê ngay mũi vào hít lấy hít để.

Tôi lần lượt hít một bên ngực, còn bàn tay thì xoa và mân mê phía vú trống bên kia. Bà chủ nhướn người lên đón nhận ân tình của bàn tay và sự hít hà đó. Tôi xoe xoe cái núm cho đến khi cương cứng lên và cũng đưa môi mút chùn chụt trên cái vú của bà.

Thời gian trôi qua ra sao, không một ai trong hai người để ý đến. Chỉ thấy một sự êm ấm đang tỏa vào sưởi nồng hai người, nhận chìm đi bao nhiêu nỗi buồn, cay đắng mà số phận đời đã gieo lên trong hai đứa.

Tôi quên bẵng đi người vợ của tôi, quên bẵng luôn Bonita. Cái chất anh hùng rơm của tôi hoàn toàn tan biến hết để chỉ còn hưởng thụ những gì đang khỏa lấp giữa buổi trưa mệnh số này.

So với Bonita, đôi vú của bà chủ nhà không dầy và to bè bè, nhưng săn chắc và trơn tru hơn. Ngoài nước da trắng khỏe, đôi vú khong có một vết trầy xướt hay dấu đầu thuốc lá đốt cháy. Các núm còn nguyên vẹn, dịu mềm, màu hồng tươi và nhỏ li ti như hạt ngô. Nội chỉ nhìn thấy thôi cũng đã muốn đặt vào miệng mút cho đã.

Tôi say sưa vừa bú, vừa bóp, đổi thay từ chiếc vú này sang chiếc vú khác, chẳng thấy no, chẳng thấy đủ, chẳng muốn rời. Tôi bóp chặt bàn tay vào chiếc vú đang mân mê để dồn khối thịt vun dồn lên, cái núm vú lắc lẻo đưa trước mắt, tôi nghịch ngợm cầm vẩy vẩy như đứa bé nghịch nước, cái núm lắc lư trông càng muốn cắn biết bao.

Bà chủ lâu ngày thiếu người xun xoe sờ mó và nâng niu trân trọng, nên cứ rướn người lên cho tôi bú say sưa và trân ngực ra cho vú căng cứng thêm mãi. Tôi dìu bà đứng ra phía trước, tôi hôn lên chân tóc và giữa gáy của bà. Tôi vân vê hai đầu vú căng mọng lên từng hồi, rồi lại xoa ngón tay cho chúng giãn mềm ra và trở lại măn cho chúng cương lên lại.

Bà chủ cứ ư ư rên trong cổ họng, mềm người đi cho tôi vuốt ve, chọc nghịch, không cản ngăn. Có lúc e chừng bà bị nhột, cứ cọ quẹt vào ngực tôi. Được thể, tôi liếm vào các khoảng thịt phía sau đầu, gây cho bà thêm những cơn sóng ngầm âm ỉ. Vừa liếm, vừa hôn, vừa rọ rạy phá phách, tôi cũng không quên rót vào tai bà những lời thật êm dịu: chao ôi, sao trời ban cho bà một vẻ đẹp lộng lẫy như vậy. Đáng tiếc cho người nào đã trót một thời được làm chồng, ở cạnh bà, được thừa hưởng một công trình tuyệt mỹ thế này mà lại chối bỏ đi.

Bà chủ nghe có vẻ cảm động, nên rúc rúc cái lưng vào ngực tôi ngoan ngoãn hơn, với một chút hãnh diện, với một chút làm nũng, với một chút se sua, với một chút tỉ tê. Tôi không đợi gì hơn, tới tấp tấn công luôn. Tôi nói huyên thuyên như con đồng vừa lên khi nghe cung văn hát nịnh: giá trời cho tôi biết trước khi nào trời làm cơn tận thế thì tôi cũng nguyện ba chưn bốn cẳng, cố bò lết đến cạnh bà, để xin được bà ban ân huệ cho đặt bàn tay lần sau cùng lên đôi vú này, rồi trời có sụp cái đùng xuống, tôi cũng vô cùng mãn nguyện.

Bà rùng mình, vội quay lại bịt chặt lấy miệng tôi: anh chỉ được cái nói gở. Có lẽ bà nghĩ mới vừa tận hưởng được những giây phút xúc động như vầy mà tôi vội đem hình ảnh tận thế ra dọa dẫm, hóa ra làm cho bà thấy bóng hạnh phúc quá ngắn đi chăng. Bà vội lấp liếm nói với tôi: anh làm tôi cảm động quá, cứ gì phải chờ đợi lúc thiên nan vạn nan ấy mới xin xỏ để được tôi ban cho. Giờ đây anh muốn gì chả được, tội nghiệp anh thiếu thốn mọi đàng. Này đây, này đây, anh thỏa thích làm theo sự mong muốn của anh đi.

Từ lúc bà vùng xoay người lại, hai tay tôi bị tuột khỏi cặp vú bà. Giờ thấy bà đứng tênh hênh ra đó, xống áo mở tèn bẹt, nhìn cái ức no tròn và hai trái đào úc núc như hai nậm bầu rượu, tôi không khỏi dương trố mắt say sưa. Tôi chăm chú nhìn vào những sợi gân mờ mờ chạy loằng nhoằng trên vùng ngực, đem những dòng máu đến tưới vun cho cặp vú tươi lên, ôi chao tôi không sao chịu nổi.

Tôi úp mặt vào ngực bà, hít sâu mùi thơm thịt da của người khác phái, và hai tay trang trọng nâng cái vùng tròn trịa lên mà ngắm da diết. Tôi cũng đưa mũi vào từng chiếc vú mà hít lấy hương quyện ra lồng lộng từ đó. Tôi hít bề này, tôi lật lên hít bề kia, lần lượt từng cái một, để không đóa sen nào ghen tị với đóa sen nào. Tôi di di chót mũi lên từng cái núm, day qua day lại, và dùng các ngón tay măn mó xoa xoa. Hai đầu vú thi nhau đáp ứng sự tôn trọng của bàn tay tôi mà trở nên tròn mọng.

Tôi dùng lưỡi rà liếm khắp các vú, lướt từ cái quầng đến khắp vùng thịt xung quanh. Tôi bú phía trước, rồi lật từng cái vú lên bú cả phía sau, lia cái lưỡi rột rẹt, mục đích để cho mỗi cái vú thẩm thấu được sự mút mát của tôi lúc đó.

Bây giờ thì bà chủ không còn biết gì nữa. Chiếc quạt trần cứ quay vù vù, thổi vạt áo và chiếc yếm hồng của bà bay tới tấp, trông như những con bướm đa tình đang chao lượn trên nhụy những bông hoa. Tôi thấy da bà chủ nổi lăn tăn lên thì đúng vừa lúc bà than kêu lạnh. Tôi đề nghị tắt quạt, song bà lại nắm tay tôi mà dẫn vào phía trong nhà.

Vừa đi, bà vừa bảo với tôi: ta vào trong ấm hơn. Tôi chẳng biết chỗ trong là nơi mù tịt nào vì đầu tôi đang u u như có triệu triệu con ong vần vũ trong đó. Tôi cứ lẳng lặng đi theo bà như người máy. Bà gấp rút bước chân, lôi tuồn tuột tôi theo. Bà đưa tôi vào buồng ngủ, nơi có chiếc giường đồng rộng và sáng chói. Bà nằm kềnh ra giường và muốn kéo tôi nằm theo luôn.

Mùi thơm ngây ngất của một thứ nước hoa đắt tiền làm cho đầu óc tôi càng lâng lâng, mụ mịt. Tôi khép nép khựng lại, nhưng bà trấn an cứ bảo không sao. Bà nằm ườn ra đó, hai tay đưa ra đón lấy tôi. Thấy tôi vẫn chần chừ, bà nói nhẹ và nũng nịu: đến đây với em.

Cha mẹ ơi, tôi có nghe lộn không đây. Xin người vợ của anh, hãy tha thứ cho sự yếu đuối của chồng em trước kho tàng người đẹp đang hiện bày ra đó. Cái tiếng xưng em dịu nhĩu của bà chủ như nhát búa cuối cùng đóng niêm kín cỗ quan tài tình yêu để muôn đời hai kẻ yêu đương chết chìm trong đó, không cách gì còn rời xa nhau được. Tôi líu ríu bò lên giường với chút run run của anh học trò lần đầu nhìn thấy vẻ khỏa thân của người nữ đang hiến dâng cho.

Bà chủ ôm lấy bàn tay tôi, đưa lên môi hôn, rồi dụi dụi má, mặt mình lên chúng. Bà hít lấy hít để bàn tay khét nắng và chai sượng của tôi, kêu ca cẩm: tội nghiệp anh của em. Cuối cùng thì bà ấp cả hai bàn tay tôi lên đôi vú của bà và khuyến khích tôi: sờ tiếp đi anh.

Tôi nhắm tịt mắt lại mà xoa mỗi bàn tay lên vùng thịt mềm mại của bà. Tôi dò tìm cái khoái cảm được vuốt ve vẻ tròn trịn và mịn màng của vùng kích thích đầy ma lực nơi người nữ. Tôi lặng lẽ và chậm rãi ngậm từng chiếc vú vào miệng và nhay nhay như đứa bé bú mẹ. Bà nhúc nhích khổ người đón nhận sự ve vuốt của cặp môi tôi.

Đứa bé bú có khi no còn biết nhả vú mẹ, riêng tôi càng bú càng thấy bụng cứ lưng lửng chưa đầy. Tôi đã chuyển qua bú hết bên vú này sang vú nọ nhiều lượt rồi mà vẫn còn thấy thèm thuồng. Tôi vừa bú và măn như đứa bé tham lam vừa bú vừa sờ vú mẹ. Bà chủ có vẻ cảm động dồn dập khi thấy tôi chẳng khác đứa trẻ con bà.

Sự dịu dàng của bà chủ, sự buông lỏng của người nữ làm cho tôi lúng túng trong mơ. Chỗ thịt giữa háng tôi sừng cộm lên khi nào tôi cũng không nhớ nữa. Chỉ thấy nó gây cho tôi cấn cái mỗi khi bà chủ xàng qua xàng lại khi bị tôi bú mớm, măn mó mê tơi.

Không chịu được lâu hơn, tôi vẫn bú vú mà tay thì lòn xuống xoa lên giữa háng của bà chủ. Chất lụa hồng trơn nhẫy cứ đẩy đưa bàn tay tôi không ở yên đúng chỗ, bà chủ phải từ tốn xàng phía dưới thân mình cho khớp với sự tìm kiếm của tôi.

Đến khi thuyền đã tìm ra bến đậu, thì bà chủ phê đi, mắt lim dim không còn mở lên nổi. Gương mặt bà giãn ra, vẻ thỏa mãn lâng lâng. Bà vít cổ tôi xuống, thưởng cho một cái hôn đắm đuối. Bàn tay tôi bị kẹt cứng nên cảm thấy tê tê, tuy nhiên sự mềm mại của cái vú đang được ve vuốt đã đền bù cho tôi sự phục hồi rất nhanh.

Bà chủ hơi nhích cả hai đùi ra cho tôi thoải mái khi cố len lách hai ngón tay vào cái chỗ cần thiết trên người bà. Tôi đúng là chàng Từ Thức đang bước lạc vào chốn thiên thai. Tôi ngơ ngác trước nguồn suối ngọc tuyền róc rách giữa khe, đám rêu mịn đang làm mát bàn tay trần tục. Bỗng dưng tôi nghe đâu đây tiếng hát miên man “ thiên thai, chúng em xin dâng hai chàng trái đào thơm “.

Ở đây, khách chỉ có một mình tôi, nên khi được dâng hai trái đào thơm ngọt lịm, sức mấy mà tôi từ nan, chẳng nhanh chóng đưa tay ra mà hứng lấy hết cho mình. Sực nhớ ra từ nãy giờ tôi đã ngấu nghiến nhai, mút, hôn lên những trái đào thần tiên đó.

Cả bà chủ nhà lẫn tôi càng lúc càng đắm chìm sâu vào vùng yêu đương hoan lạc. Sự tham dự nhiệt thành của miệng và những ngón tay rọ rẹt của tôi trên những bộ phận nhạy cảm của bà làm cho người phụ nữ càng lúc càng cuống quít, dạt dào, muốn thành điên loạn luôn.

Tôi không ngờ rằng ở bà chủ vẫn còn nét khoái cảm đến vậy. Bà hợp đồng với các sự tinh nghịch của tôi để dâng hiến toàn vẹn cho tấm thân bà đang đòi hỏi được vuốt ve và chiều chuộng hết mức.

Mặc dù tôi chưa đi sâu và xa hơn bằng cách lột nốt chiếc quần bà đang mặc, vậy mà qua vài lần ngón tay rúc rich ngoài lớp lụa của quần và chiếc lót của bà, tôi nhận ra ngay bà đã đáp ứng theo bằng cách tiết ra chất nước dâm ướt.

Điều này làm cho tôi háo hức hơn lên, tôi càng thiết tha thám hiểm và thăm dò ở nơi thần kỳ, đáng quí đó. Tôi móc sâu các ngón vào khe và miết lên xuống đến nỗi cả hai lớp lụa đều in hằn lên giữa háng và tôi nhận ra ngay hình dáng của con ngao nó lớn tới cỡ nào.

Bà cứ nhúc nhích đưa đẩy thân hình mỗi khi ngón tay tôi cố luồn sâu vào cái miệng đang há mở của con ngao. Bà tiếp trợ bằng cách ưỡn người lên cho ngón tay tôi dễ luồn vào kích thích cái lồn bà.

Bà không tỏ ra mệt, không tỏ ra muốn dừng, cứ loi ngoi như bị ngứa ngáy hay bứt rứt toàn thân. Ba banh hết hai đùi ra, muốn xé toạc lớp quần ngoài để bàn tay tôi tha hồ vung vít mân mó nó. Bà ưỡn ẹo lăn qua dịch lại, chốc chốc lại hơi khép đùi để giữ chặt ngón tay tôi.

Tôi thích thú tiếp tục se se hai nậm rượu của bà. Tôi kéo hai chưn bà gác lên vai tôi, rồi xà người xuống mút vào một bên vú và bóp một bên. Tôi kết hợp sự hôn hít, bú mớm với liếm láp trên mũi, miệng và cằm, má, môi bà. Bà rùng mình và nài nỉ tôi: anh giúp cởi hộ quần em ra, em nực quá.

Tôi vẫn cứ hôn, cứ măn, cứ liếm, cứ mút khắp nơi. Bà chủ co rúm người lại, hai chưn vẫn đung đưa lắt lẻo trên vai tôi. Thấy bà xung tới, tôi lần hai tay đến chỗ lưng quần, để bà vẫn dựa vào vai tôi lấy đà và tôi dở hổng mông bà lên, tuột luôn quần trong và quần ngoài một lượt.

Trong con người bà, chỗ nào cũng toàn màu hồng. Tôi cầm chiếc lót nhỏ xíu trên tay và đưa chỗ ướt lên mũi hít. Tôi nhắm mắt lại hưởng thụ cái mùi khí tiết ra từ chỗ lầy nhầy này và từ tốn đưa lưỡi ra liếm lấy nó.

Bà chủ nhanh tay định cướp giật chiếc sịp lại, song tôi lại nhanh hơn quay béng mặt sang nơi khác. Tôi nhét luôn chỗ ướt vào miệng và nhai nhai như kẹo cao su. Bà chủ hết sức cảm động, ứa ra một giọt nước mắt và vít tôi nằm lên khoảng vú bà.

Chiếc sịp vẫn còn nhùng nhằng trong miệng, bà xoa tay lên tóc tôi với giọng nỉ non: cho em xin, anh đừng làm thế, em chết mất. Tôi cũng nhỏ nhẹ nói lại: có sao đâu, con người ta khi đã quá yêu nhau thì còn ngại e gì nữa chứ. Còn nói chi tôi quí bà vô cùng, bà đã bao dung cho tôi tất cả thì tôi có lụy mà nhận lấy tinh túy trong người bà cho riêng mình thì cũng xứng đáng thôi. Sau này, lỡ có phải xa nhau, tôi vẫn còn mang theo hơi hướm của bà, như một kỷ niệm suốt đời ở bên cạnh.

Tôi thực tâm bày tỏ lòng mình như thế mà bà ấy khóc tấm tức. Tôi trườn người lên, hôn lau những giọt lệ đang hoen ra ở đuôi mắt bà. Bà chủ ôm chầm lấy tôi, kẹp chặt đầu vào hai vòng tay, trọn khuôn mặt tôi vùi vào khuôn ngực bà. Mùi thơm thịt da tỏa lấp đầy khứu giác, làm cho tôi mụ mịt giữa thực với mơ.

Tôi hít từng phân một trên đồi ngực của bà, lòn mũi qua hông, rúc vào nách, chuyển xuống bụng, hai tay chờn vờn trên đôi vú của bà. Bà say sưa bất động, dõi theo từng hơi thở ngập ngừng của tôi trên gia sản thơm tho của bà. Bà không nỡ cản ngăn tôi, để mặc tôi rị mọ với công trình khám phá đang diễn tiến.

Tôi dùng lưỡi đưa lướt trên da bụng bà, liếm những phân vuông da và ngoáy sâu nhiều lần vào lỗ rún. Bà như người bị điểm huyệt á khẩu, không nhúc nhích nổi tay chưn, năm chè bè ra đó mà đón nhận.

Càng gần đến vùng cấm kỵ thì tôi càng lúng túng. Tôi trân trối nhìn vào chỗ đầu nguồn khe suối thần tiên, đám cỏ mịn đen huyền như một rúm loăn xoăn dường như đang dựng hết cả dậy. Tôi đưa bàn tay đè lên đám lông đó, cố vuốt cho nó xuôi xuống. Lông bà quá nhiều, dầy, nhưng rất êm dưới tay tôi.

Tôi ngồi hẳn lên, nhẹ đỡ hai cẳng chưn bà ra khỏi vai và đặt choãi ra trên nệm. Bà như nằm mở rộng trước mắt tôi. Tôi nhìn mà giống người bị thôi miên vào vùng lồn của bà, thận trọng, chiêm ngưỡng như một tín đồ trước vật tổ yoni óng ả, tuyệt vời.

Bà hiểu ra vẻ sùng bái của tôi, nên dịch hai chưn ra từ từ, hầu phơi bày đến tận cùng đóa hoa sen bừng nở. Thấy tôi vẫn dõi theo, bà thu dần hai đầu gối lên cho cái yoni nhô hết ra ngoài. Một chút nước còn rịn ra làm rối khoảng lông đen quanh mép. Tôi đằn bàn tay banh cái mép ra, cái đít ong mọng lên như mời gọi. Tôi đỡ một tay vào đùi cho bà đỡ mỏi, rồi dùng ngón tay ngoáy nhẹ vào cái mép đang hé ra. Tôi se se vào cái hạt lồi lên, nó mọng ngay tức khắc. Tôi xoay ngón tay một vòng, cái hạt rung rung và nước trào ra.

Không ngần ngại, tôi đưa ngay miệng vào húp chất nước đó và tiện đà liếm luôn cái hạt để thưởng công. Bà chủ vặn người lên vì nhột. Tôi áp luôn cả miệng vào bú mạnh ở cái lỗ của bà, tôi đưa lưỡi lách qua lách lại, chọn phần nhám nhất đánh vào hai mép và luồn sâu vào cái lỗ đang nhúc nhích bên trong. Tôi đánh tới đánh lui cái lưỡi vào chỗ hạt le, bà rùng mình mấy lượt.

Thấy bà nhạy cảm, tôi đằn bà ngửa ra rồi cứ thế tôi đưa hai ngón tay vào khoắng khắp trong lồn bà. Tôi chăm chú khoắng, như vét hết mọi chất rêu bám víu vào hai vun thịt, bà vặn vẹo, uốn éo thấy dễ thương. Tôi tránh sang một bên để người bà song song với thế tôi ngồi. Rồi tay thì bóp, măn đầu vú, miệng nút lưỡi, và tay kia không ngưng móc hang cua.

Bà xả nước ồ ồ, trước còn lai rai vài sợ, sau thúc bách chẳng ngưng. Thiệt tôi hổng ngờ bà còn nước nhiều đến vậy. Các ngón tay tôi ướt đẫm mà nước vẫn chưa ngưng. Tôi đã đưa lên mút nhiều lần mà cứ chọt vào là nước đã ướt lại.

Lúc này thì bà sướng lắm rồi. Vú lúc nào cũng cứng mọng lên, lồn vật qua vật lại, đùi cứ kẹp lại rồi thả lỏng ra, có hồi tôi tưởng bà mắc đái vì nước ra dầm đề như người đái rịn. Bà ú ớ nói chẳng nên lời, tay quơ quào lung tung mà lại vít lấy tay tôi đè chặt lên vú hay lồn bắt khoắng, bóp nữa đi.

Như sực nhớ ra, bà co người kéo tôi nhổm lên cho tay bà dò lột quần tôi ra. Và khi thấy con cặc tôi thò lõ ra một đống, bà nắm luôn vào tay róc giống róc cây mía vô cùng. Bà lăn cổ tay bà theo chiều dài cặc tôi, cố làm cho nó bung ra thêm, rồi lấy ngón tay khượi khượi lên cái đầu khấc.

Bà van vỉ tôi nằm xoay chiều với bà. Tôi biết ý bà muốn gì nên nghe theo. Tôi nằm úp lên người bà, hai trái vú cấn lung tung gần chỗ háng. Bà điều chỉnh cho cặc tôi đúng vào chỗ miệng bà rồi há to ngoạm lấy con buồi tôi. Bà đưa lưỡi liếm đầu cu tôi và lách cái chẻ hai mà xục xạo gì trong đó. Hai bàn tay bà nắm chặt chỗ cuối cặc, chặn các đường gân cho máu tụ lại để cặc tôi nứng chắc hơn. Rồi bà liếm, bà bú, bà nút, bà chuốt ra chuốt vô cật lực.

Con cặc tôi nhấp nhổm vô ra nơi miệng bà như đang được đụ vào lồn. Tôi thì cứ banh mép lồn bà ra, cũng bú, cũng liếm, cũng nút và lấy ngón tay ngoáy ngoáy bên trong. Chưa bao giờ tôi có cảm tưởng được chơi ngươi nữ chặp hai một lượt như thế. Bà ra nước ào ào, tôi mút sạch. Con cặc tôi cà khúc cà khấc, tưởng ói ra mà lại tỉnh queo. Có lẽ tại vì chưa được đụ thức sự đúng nghĩa nên nó còn kềm nổi.

Buổi trưa qua chắc lâu rồi mà tôi có nghĩ gì chuyện ra làm tiếp ngoài vườn nữa đâu. Còn bây giờ có ai xen vô bắt bà ngưng cái chuyện đang hấp dẫn này chắc là sẽ bị bà ngầy ngật la liền.

Hai người tôi cứ vần vò nhau suốt hổng thấy chán. Đổi vị trí nhau, kẻ trên người dưới luân phiên mà hai bên vẫn cứ bơ bơ. Đợt sau, tôi biểu bà chủ quì hai chưn bên đầu tôi và tôi thì bú lồn còn bà thì hung hăng bú cặc tôi. Tôi và bà vần nhau cho đến khi nước ra thêm mấy đợt nữa thì bà mới gạ tôi đụ thực sự bà.

Tôi leo lên nằm trên người bà, nhấn con cu vô lồn bà từ từ và nắc. Những cú nắc kêu chót chót vì chất nước ở lồn bà lép nhép cọ quẹt lấy cu tôi. Mỗi lần tôi giã xuống là một lần hai lớp thịt va vào nhau kêu lách chách, êm tai vô cùng. Hai con hổ lâu ngày thiếu hơi đụ, giờ quấn nhau quần thảo hả hê.

Tôi thúc xuống, bà thúc lên, phăng phăng như ngựa đua nước rút. Tôi nhồi hai trái vú của bà, càng mạnh càng đáng đồng tiền. Mỗi lần tôi nhắp lia là một lần bà nhổm đít đẩy đưa. Bà cuống quít lấy toa vuốt mặt tôi hay nắm chặt vào vai mà đu người lên lãnh đủ.

Bà không rú lên vì nứng như nhiều người, nhưng trong sự chịu đựng âm thầm của bà càng làm cho tôi háo hức thêm mà nắc hoài từng đợt. Mồ hôi mồ kê tháo ra rịn khắp người hai đứa. Chất nhờn loang trên vú, bụng của bà, mắt bà càng thêm long lanh ánh dục.

Tôi nắc thêm hai hồi chừng dăm chục cái thì trong người như có chỗ cống vỡ tháo ào ra. Tôi nghiến răng cố nhấn thêm dăm chục nữa thì vỡ bung hết sức. Tôi bắn ào ào vào lồn bà và bà lịm đi, buông lỏng hai tay. Bà không còn sức để hất tôi ra khỏi người, còn tôi cũng quíu tay chưn hổng dở nổi nữa. Tôi gục luôn trên bụng bà để mặc con cu chết lịm trong cái ngao còn khép.

Thế là hết. Buổi chiều đang xuống nhanh với sắc xám khắp nơi.

Tôi rời nhà bà chủ lái xe ra về khi trời đã tối hẳn. Thực ra, tôi đã muốn về sớm hơn, nhưng bà chủ cứ giữ lại dây dưa. Một hai bà cứ bắt tôi ở lại ăn cơm chiều rồi mới thả cho về.

Chẳng lẽ lại từ chối, nhất là khi vừa mới hứa nhăng hứa cuội và tôn vinh bà ta lên đến hàng vật tổ, rồi vừa ăn xong chưa kịp chùi mép đã vội đánh bài chuồn, coi sao được. Cho nên dù trong lòng phấp phỏng, luôn đánh nhịp cha cha cha, tôi vẫn phải muối mặt xàng xê ở lại với bà ta cho đủ trót thì phải trét.

Bữa cơm tối bà xào mì cho ăn với đầy các món làm tăng cholesterol, như tôm còn nguyên vỏ, cua lột, tim, gan đủ thứ, thú thực là đang mất sức cũng thấy được bù đắp liền. Tôi lái xe trên đường mang nỗi băn khoăn trong lòng. Hoang mang về gặp anh bạn thì phải ăn làm sao nói làm sao về cái sự trễ nải của tôi.

Thế mà khi nghe tiếng xe đùng đùng như người già lên cơn suyễn ngoặt vào ga ra, anh bạn đã ra đón tận cổng. Anh thản nhiên như biết sự thể phải vậy vậy rồi, nên chỉ hỏi tôi cho có lệ: cậu cơm nước rồi chứ nhỉ. Tôi tẽn tò gật đầu.

Cả hai quay vào nhà, anh đi trước, tôi theo sau. Mắt tôi cứ díp lại vì buồn ngủ. Anh bạn vẫn làm lơ, để mặc và nói như nói với ai: cái đám bà chủ này vẫn thế, ai đến làm dứt ruột chẳng cho về. Việc thì chỉ vài giờ là xong, nhưng bà cứ sa đà hỏi chuyện nên kéo lây ít là hai ngày mới hoàn tất. Rồi chẳng đợi tôi ừ hử, anh bạn lại nhắc luôn: mai cậu cứ đi làm tiếp một mình cho xong đi.

Thú thực là tôi phục anh sát đất. Chẳng những anh không phiền hà việc tôi la cà về trễ mà còn a tòng với tôi cho chuyện ngày mai. Lại thêm, không rõ anh đã nhận ra vẻ uể oải buồn ngủ của tôi chưa, mà anh bảo tôi vào rửa ráy qua loa rồi ra uống cà phê với anh một chút.

Tôi líu ríu nghe lời, thiệt ra chẳng cần rửa cũng được, nhưng có hắt thêm chút nước lên bộ mặt chần vần của tôi để xua đi cơn buồn ngủ cũng vẫn tốt thôi. Chứ còn ở đằng bà chủ thì tôi cũng đã tắm rửa đầy đủ sau khi qua cơn mê với bà. Có điều gần lúc về, bà lại ỉ ôi muốn cùng tôi làm một lần vu sơn nữa, nhưng tôi lánh bằng cách chỉ góp sức xào khô đùa vui với bà thêm một chặp. Tôi sợ quá đam mê khi về lái xe loạng quạng, phu lít gọi thêm phiền.

Hai đứa tôi ngồi đối mặt nhau ởø bàn. Hai ly cà phê đen đặc sánh bốc khói thơm phúc. Anh bạn hớp một ngụm và ê a kể hết các việc ở nhà. Buổi trưa, Bonita sang không thấy tôi, đã vặn hỏi anh. Khi nghe nói anh bạn để tôi tự đi làm một mình thì cô bé có vẻ thắc mắc: mày để nó đi, rủi làm không xong, chủ com plen thì sao. Anh bạn phải trấn an với con nhỏ: mày đừng lo, thằng bạn tao nó lanh lắm, nó còn là bực thầy của tao nữa. Chẳng những nó làm trót lọt công việc mà có khi còn được lòng chủ, từ lần sau họ chỉ muốn nó đến làm thôi. Nó ở đây lâu, chắc tao thất nghiệp quá. Con nhỏ cười rích rích như con dế gáy.

Đến lúc ăn, con bé cứ lăng xăng đòi anh bạn phải để dành phần cho tôi. Anh bạn gạt đi, cho biết là tôi không về trưa, nhưng con nhỏ cứ cản: biết đâu nó làm xong việc sớm. Anh bạn bật cười phì phì, văng cả miếng thức ăn trong miệng ra. Con nhỏ trách anh bạn: mày chỉ lo ăn hổng nghĩ gì tới bạn bè hết.

Xong bữa, con nhỏ lưu lại nghỉ một lát. Nó nằm chèo queo với anh bạn trên nệm. Anh bạn ôm nó vào lòng, sờ soạng sao cũng ô kê, nhưng hễ lấn sang phần sân đã chia cho tôi là nó hất tay hổng chịu. Nó nói: mày hổng được ăn gian. Chính mày đã thuận chia cho bạn nửa phần đất trên người tao thì mày chỉ được sở hữu thứ gì thuộc về mày, còn của nó là thuộc về nó.

Anh bạn tôi bò lăn ra cười thích thú. Tuy nhiên, anh cũng tuân thủ lời con nhỏ mà chỉ chiếm hữu phía đất của anh. Anh vần vò mân mê một bên vú con nhỏ, hít, hửi, ngậm, bú, mút, liếm đủ kiểu, con nhỏ để mặc cho anh hưởng thỏa thuê. Anh hôn môi nó, con nhỏ cũng đáp lại thành khẩn. Anh thọc tay vào xoa, nghịch, rờ mó, móc máy, kéo giãn và buông ra cái mép chim con nhỏ, nó cũng ừ ào. Lâu lâu bị nhột thì nó cũng trân qua trân lại chút xíu.

Anh bạn ngoáy riết cũng thấy nước nôi rịn ra. Anh lấy ngón tay banh cái mép ra và xoáy xoáy như cạo ống xi lanh xe làm con nhỏ muốn điếng. Anh tằn mằn day cái hột le thì con nhỏ cứ co rúm người lại mà kẹp chặt lấy ngón tay anh, rồi cứ cà inh cà ang xàng cái lồn cho cái hột le sát sàn sạt vào làm cho nhỏ nứng đỏ mặt.

Vậy mà khi anh muốn ăn lòn qua cái mép bên kia là con nhỏ ghịt tay chặn liền. Nó la tá hỏa lên: hổng được, mày muốn ăn gian. Tao đã nói chỗ đó là của thằng bạn mày, tao phải giữ để dành cho mình nó. Cái gì bên mặt là của mày, cái gì bên trái là của nó, hổng có lộn xộn của nhau.

Thằng bạn tôi vốn trây nên làm ngặt con nhỏ: vậy chớ mày chỉ có một hột le thì thằng nào rờ, thằng nào đừng. Con nhỏ cũng hổng vừa, nó trả lời răm rắp: thì đứa nào rờ xong nhường cho thằng kế, còn không thì hai thằng rờ úp chung nhau. Anh bạn lắc đầu chịu thua.

Cũng buổi trưa, anh bạn hỏi thăm con nhỏ có bị thằng cha ghẻ cắn đứt vú nữa hôn. Con nhỏ nói không, nhưng lại nói thêm: dẫu cho tao có bị cắn thì mày cũng đừng mong kiếm chuyện xin thoa thuốc đỏ để loạng quạng rờ một chút đỡ ghiền đâu nghe.

Đến nước này thì anh bạn tôi đưa hai tay lên xin hàng, với tâm phục khẩu phục. Con nhỏ dạng chưn tèn bẹt ra mà hối anh bạn: nè tao đặc ân cho mày rờ lần chót, mày muốn làm gì thì đại đi để tao dìa, chả sắp tỉnh rồi. Mụ nội chả, dìa thế nào chả cũng đòi đụ thiếm xực cái nữa rồi mới chịu dọt. Tội nghiệp bà già lại bị chả bắt chàng hảng lồn ra cho chả vọc và thọc đau thấu tử cung thì chả mới đụ thấy đã.

Được lời như cởi tấc lòng, anh bạn lột phăng cái váy lên cao, nâng hai giò con nhỏ gác vào vai và rúc đầu vô mà cắn, mà bú lồn con nhỏ. Con nhỏ khoái quá, lăn lộn và vùng vằng, nhưng cứ trịn nguyên cái lồn vô sát lưỡi anh ta. Anh lợi dụng đưa luôn hai bàn tay bóp cả hai cái vú con nhỏ. Con nhỏ la oai oái: đọ, được cái này là quay sang cái khác, đồø ăn gian, bỏ bớt một bên vú tao ra.

Anh bạn tôi dù có trời gầm cũng hổng nhả nên cứ vừa bú lồn vừa bóp ngấu bóp nghiến hai vú con nhỏ. Con nhỏ vừa nhột ở trên, vừa nhột ở dưới, đung đưa vắt vẻo như bị nhốt trong cái võng, cà oặt cà ẹo uốn mình liên tiếp. Anh bạn bú lồn đã rồi lia lưỡi liếm luôn xuống vùng hậu môn con bé.

Khi buông ra, con nhỏ muốn hụt hơi. Nó vội vàng kéo váy áo thẳng lại, hấp ta hấp tấp giống bị ma rượt. Nó hối hả xua bàn tay la bái bai rồi dông tuốt. Mặt anh bạn còn chèn nhoẹt khí của con nhỏ. Anh thẫn thờ như tiếc rẻ.

Anh kể chuyện lại, thêm nhờ chất cà phê làm cho tôi tỉnh ngủ ra. Tôi còn chưa biết mở lời như thế nào thì anh bạn cà kê thêm: cậu thấy con nhỏ bắt đầu say cậu rồi đó. Nói thiệt là nếu trưa này con nhỏ có bị cắn rách chỗ nào thì chỉ có cậu nó mới để cho xức thuốc. Cậu giỏi à nha, tớ xun xoe giúp nó bao lâu rồi mà nó có để ý gì nhiều. Có lẽ tại cậu khéo nịnh phụ nữ nên đánh cú nào trúng ngay hồng tâm của mấy mẹ tức thì.

Tôi định kể lại công việc ngày nay, nhưng anh bạn cứ doãi ra, tránh cho tôi khỏi bị lúng túng. Anh vờ vịt xoay sang chuyện khác, nói những sự việc đâu đâu. Duy chỉ có một lần, anh ấy nói đưa đà: chỗ cậu làm, bà ấy hay bắt chuyện lắm. Sống một mình buồn nên có ai đến là kể lể dứt hổng ra. Lần nào tớ đến săn sóc vườn cho nhà bả là cũng kéo mấy ngày mới hết. Sớm thì cũng 2 ngày, còn cứ sa đà thì đến tuần lễ cũng chưa xong. Thế đó, nhưng ngày nào cũng có “ típ “, vừa có tí tiền, vừa… Anh ừ ầm buông xuôi.

Mãi tới lúc này tôi mới nhận ra việc anh quẳng tôi đến đó một mình là đều có hậu ý. Thì anh đã chẳng bảo bữa nào sẽ giới thiệu cho tôi một chỗ làm ngon lành đó sao. Tự dưng tôi thấy thú vị, nghĩ thầm trong bụng: cha nội này siêu đẳng, hèn chi ổng cứ giúi tôi đi một mình.

Trời khuya dần. Cơn mệt mỏi thấm mạnh, vì tôi vừa trải qua một cơn đấu vật trên giường với bà chủ nhà, lại thêm một lần phục vụ bằng tay, bằng miệng nên rã rời hết cả. Tôi cố giữ mà vẫn cứ phải ngáp dài mới đã. Anh bạn biết ý nên bảo tôi: cậu đi ngủ cho lại sức, mai lại đến làm tiếp cho xong việc bỏ dở. Cậu lại đi một mình, tớ còn bải hoải, muốn nghỉ dưỡng một hôm.

Tôi khép nép bò vào cái nệm, không cần giữ lịch sự thêm làm gì. Vừa lăn đùng ra là tôi ngáo luôn.

Sau một đêm ngủ đẫy giấc, tôi thức dậy với vẻ sảng khoái trong lòng. Tôi không dám động cựa mạnh, sợ quấy rầy anh bạn còn đang lơ mơ. Tôi rón rén ngồi lên và định ra lo phần vệ sinh cá nhân thì anh bạn đã nói: cậu ăn tí gì đã rồi hãy lái xe đi.

Tôi cám ơn anh. Nhai quáng quàng ổ pizza trong tủ lạnh sau khi nướng lại cho nóng và uống thêm ly cối sữa đậu nành, tôi hoan hỉ ra đi.

Cô bé Bonita đang nhăn nhó đứng chà răng nơi căn bếp, thoáng trông thấy tôi vội đưa tay ngoắc lia ngoắc lịa. Tôi lắc đầu, xua tay tỏ ý không dám vào. Cô bé lại ngoắc tay kêu tôi vô. Tôi rất ngại bọn Mễ vì họ chúa ghen tương, lỡ bước vào mà cụng đầu tay cha ghẻ của cô thì có nước lãnh một dao lãng xẹt. Nên tôi cứ đủng đỉnh bước đi, con nhỏ vội bỏ dở việc vệ sinh chạy ra níu lấy tay tôi kéo vào nhà. Tôi run bắt chết, tôi hỏi nó: thằng khốn nạn đâu, con nhỏ biểu: chả đi mất từ hồi sớm rồi.

Tôi vào phía sau nhà mà lòng dạ đánh thùm thụp. Liếc mắt thấy bà má con nhỏ nằm tô hô một đống nơi cái nệm đen xỉn, chẳng áo chẳng quần, người ngợm nhăn nheo như nùi giẻ, tôi vội quay mặt đi tránh nhìn xăm xoi, e bất lịch sự. Thoáng trong đầu tôi lẩn quẩn câu hỏi ở cái tuổi quá lớn như bà ta thì còn thú vị gì mà thằng cha ghẻ của Bonita vẫn cứ đè ra bắt đụ chưa chịu buông tha.

Như hiểu ý, Bonita phân trần với tôi: bà già bị hành hạ tàn nhẫn đêm hồi hôm cho tới sáng nên ngủ hổng còn biết trời trăng gì đâu. Tôi hơi yên tâm, Bonita lôi tôi xềnh xệch vào phía bếp. Mặt con bé nhăn nhăn đau đớn, miệng còn lều phều chất thuốc đánh răng, tôi hối nó: mày làm vệ sinh tiếp đi. Con nhỏ chụp cái bàn chải đưa lên chà qua chà lại tiếp.

Trông cái mặt nhăn nhó như khỉ ăn ớt của con nhỏ, tôi hỏi nó: mày bị đau răng hả. Con nhỏ lắc lắc cái đầu và đưa ngón tay chỉ chỉ vào khoảng ngực. Tôi hiểu ngay nên vặn tiếp: thằng quỉ lại cắn nát vú mày à. Con nhỏ gật gật đầu, rươm rướm nước mắt.

Tôi đứng sau lưng con nhỏ, quàng hai tay qua ôm lấy ngực nó. Con nhỏ la lên như bị phỏng và hít hà đau đớn nhiều hơn. Tôi hỏi nguyên do, con nhỏ mếu máo kể: mả cha thằng khốn nạn, tối qua hắn lượm ở đâu được mẩu xì gà ai hút dở và quăng bỏ, hắn dụi tắt đem về. Rồi đó hắn hành hạ mẹ con tao, hắn bắt tao phải xục cu hắn và ngồi đặt lồn lên cho hắn đụ. Hắn ra lịnh bà già đốt thuốc, cho bả hút một hơi, rồi trao trả cho hắn.

Hắn cứ thế vừa nằm sạng chưn ra hút vừa hối tao nắc lia chia. Hắn thổi khói phù phù khiến tao ho sặc sụa và cay sè cả mắt. Rồi hắn la oai oái bắt tao tăng tốc độ nắc dữ lên. Hắn biểu tao phải xàng cái lồn qua lại, miết đè con cặc chả xuống và cứ nhè hai vú tao mà bóp lòi phọt ra. Mả cha nó, tao bị bóp muốn nổ con ngươi mà nó còn giụi giụi cái đầu thuốc vào cả hai đầu vú tao cháy khét lẹt. Tao càng nhăn mặt thì hắn càng la rối rít lên là sướng và thúc mạnh cu lên.

Hắn đụ tao mệt muốn chết, tay chưn muốn rã rời, chồm chồm như con chó mắc lẹo. Tới khi hắn xổ ướt choèn nhoẹt đầy lồn tao thì hắn lại bắt tao nằm dạng hết cỡ hai chưn ra cho hắn dòm. Tưởng hắn chỉ dòm thôi, ai dè hắn chơi cắc cớ, nắm lấy hai tay tao rồi thúc cái ngón chưn dơ tổ mẹ của hắn vào lồn tao mà xóc như người xóc cát.

Tao thốn mà đau muốn chết, ngón chưn hắn vọc tao cũng nứng nữa, lồn tao sưng múp lên, hột le độn một cục, vậy mà hắn thôi đâu. Hắn lấy ngón chưn dận ịn hết lên cái lồn tao rồi nghiến răng vào mà xoáy. Tao lăn lộn quá cỡ, hắn khoái chí càng xoáy liên miên. Nước mắt tao đổ ra từng dề, tao cuốn như con cuốn chiếu, hắn càng bặm môi bặm miệng thúc gót chưn. Cho tới khi tao ngộp thở, oặt xà lai ra và khí tuôn dầm dề, nhễu nhão đầy nệm, hắn cười hềnh hệch buông lơi chưn. Tao nằm thở giốc như chết rồi. Mẹ tổ nó, học ở đâu cái trò khổ dâm bịnh hoạn đó mà dìa tra tấn má con tao chịu sao nổi.

Nói rồi, Bonita kéo áo bày bộ ngực ra, hai đầu vú lầy nhầy lở lói, điểm đầy những nốt cháy đen thui và sưng tấy lên dường đã mưng mủ. Tôi ngao ngán vô cùng, lắc lắc cái đầu không thể tưởng tượng nổi. Tôi hôn vào gáy con nhỏ, an ủi và vỗ về nó. Con nhỏ cứ nấc lên khóc ròng. Nó vứt xoạch cái bàn chải rồi dụi mặt vào bên cổ tôi mà than thở nỉ non.

Tôi phải đẩy nhẹ con bé ra và xin lỗi vội đi làm vì đến giờ rồi. Con nhỏ phụng phịu, quyến luyến không muốn tôi chia tay, nhưng tôi dứt khoát không nghe. Con nhỏ lon ton đưa tôi ra tận xe, đứng bùi ngùi nhìn theo cái hủ lô phun khói phì phì đen đặc, mà vẫn chưa qua khỏi cơn nức nở.

Tôi lái xe đến nhà bà chủ còn sớm, vậy mà bà đã chờ đón tôi. Bà cằn nhằn như trách móc: hồi hôm khi anh dìa rồi, em cứ quầng quầng cái đầu, không sao ngủ được. Em cứ thấy khó chịu ở chỗ này (bà cầm tay tôi đặt lên giữa háng), anh phá em rồi cam tâm bứt đi, thử hỏi em làm sao chịu nổi.

Tôi hết lời xin lỗi vì e về quá trễ anh bạn sẽ không vui. Bà cứ dụi dụi khuôn mặt vào bên má tôi, dáng nũng nịu bắt đền. Tôi vỗ vỗ vào vai bà và khoe ý định bữa nay sẽ cùng bà đi mua một món quà để đền bù cho cái lỗi tày trời của tôi đêm qua. Bà gật gật đầu phụng phịu, song đã có vẻ nguôi ngoai.

Bà ào ào lôi ngay tôi vào cái bàn ăn ở bếp. Bữa điểm tâm đã dọn sẵn đó. Có ốp la, có bơ, có phô ma, bánh mì và thêm một ly sữa cối. Tôi cho hay đã ăn sáng trước khi đến làm, nhưng bà vẫn ép nài, không chối từ được. Đành cứ lai rai nhá các món, câu giờ chớ biết sao bây giờ.

Sau bữa điểm tâm, bà chủ lái xe ra và tôi ngồi phóc lên theo. Bà lái đến cửa hàng tôi chỉ và tôi ung dung nắm bàn tay bà vào tiệm. Anh chủ Mễ to đùng xoắn xít hỏi han, tôi bảo cần mua một món lingerie cho bà xã. Hắn lôi tôi hết aisle này đến ô bày hàng khác. Bà chủ líu ríu đi theo, nhỏn nhoẻn cười vì lời cương của tôi dám nhận bà là vợ.

Lợi dụng lúc bà chủ đang trầm trồ nhìn vào mấy con cu giả bày lềnh khênh trên các kệ gỗ, mặt thì lúc đỏ lúc tím, tôi diễn tả cho anh bán hàng loại áo tôi cần. Anh chủ tiệm gật đầu ô kê, ô kê. Tôi bảo bà chủ cứ xem các món, để tôi chọn món quà khiến bà sẽ ngạc nhiên khi về nhà. Rồi anh chủ tiệm và tôi vào khu đặc biệt.

Anh chủ tiệm rất bặt thiệp và chiều khách nên dẫn tôi đi xem khắp nơi. Tôi chọn xem nhiều món, cuối cùng thì lấy một món và hỏi ý anh ta xem cỡ áo có vừa với bà xã tôi không. Anh dơ cái áo lên, ngắm nghía tới lui, rồi nói vừa khổ người lắm. Tôi bảo anh gói vào hộp và sửa soạn thật bắt mắt nghe, anh gật đầu lia lịa.

Hai người ra về, bà chủ lái xe mà cứ than vãn: cửa hàng gì bán toàn đồ bậy bạ. Cặc dái bằng thứ chi mà gân guốc thấy ghê. Cái dài thòng lõng, cái bự một cục, sần sùi có khấc, cỡ đó mà đút vô mấy bà chịu sao thấu. Lại thứ trong suốt, thứ đặc cục, màu đen, màu xanh, coi muốn chóng mặt.

Tôi đá vô: hổng phải như bà nghĩ đâu. Lắm cô/bà bây giờ họ hổng “ khe “ mấy thứ dài, bự gì đâu. Trái lại, họ còn chuộng loại nào nhiều gai góc mới ưng. Có vậy họ mới thấy sướng. Bà chủ nghe rồi đập tay lên đùi tôi, trách khéo: anh cũng thuộc hàng thứ dữ. Hèn chi làm người ta chết điếng. Bà kéo một đường liếc xéo tôi, sắc lẻm tựa lưỡi dao, tôi nghe trái tim bị một nhát kêu xoẹt tựa hồ bị xả đến ứa máu.

Bà căn vặn tôi mua quà gì vậy, tôi biện lẽ bí mật để tới nhà mặc vô bà sẽ thấy rất hay ho. Bà lặng im lái xe đi. Về nhà, bà cho xe vào ga ra cẩn thận rồi đóng khóa mọi cửa nẻo và hối tôi cho xem quà. Tôi cũng nôn khi hình dung bà mặc thử nó, chắc là hấp dẫn lắm.

Tôi nhớ chiếc kiếng lớn soi nguyên người trong phòng ngủ của bà hồi hôm, nên nắm tay bà và gói quà xăm xăm đi thẳng vô. Bà líu ríu đi theo, bụng cũng nôn nao không kém. Tôi kéo bà đến đứng trước tấm gương, dặn bà nhắm mắt lại và chỉ mở ra khi tôi bảo. Bà gật đầu thuận theo trò chơi của tôi. Tôi áp ngực vào lưng bà, ôm hai tay ra phía trước, lần mở từng cúc áo bà ra. Tôi cũng cẩn thận cởi luôn cái xú cheng của bà, cặp vú thây lẩy vừa bày ra, tôi đã muốn bóp và hôn ngấu nghiến. Nhưng tôi cố dằn lòng để cởi luôn quần bà ra. Cho đến khi chiếc sịp cũng bị gỡ bỏ, tôi mới mở hộp áo mua và mặc vào cho bà.

Đó là một loại áo ngủ may bằng ren đen và mỏng, mặt vải kết từ những ô mắt cáo nhỏ đều nhau. Tôi xỏ chưn bà vào trước rồi kéo lần lên phía trên vai. Chất ren mịn êm dịu giống bàn tay và may bằng loại thun giãn nên mặc tới đâu nó ôm tròn thân hình bà tới đó. Lại thêm màu đen tuyền càng làm cho nước da trắng của bà càng sáng lộ hơn lên.

Chiếc áo may thật khéo, người thợ vốn có óc nghệ sĩ nên để trống chỗ hai trái vú và chỗ cửa mình thành những vòng vừa vặn, thoải mái và chỉ viền đệm bằng một thứ ren cũng mướt như nhung. Tôi say sưa chiêm ngưỡng trọn người bà, cứ há hốc mồm và trố mắt không chớp. Tôi quên luôn cả biểu bà mở mắt nhìn cái áo.

Thấy bà cứ lim dim nhắm mắt mà vẻ đẹp càng lao xao dữ dội. Tôi đẩy bà xích qua xích lại trước tấm gương. Cặp vú thây lây và nhúm lông dầy loe ngoe chỗ thịt vun đầy ắp làm cho tôi nín thở mà nhìn. Tôi hết sức ngưỡng phục tay vẽ kiểu nào đã nghĩ ra công trình thời trang độc đáo tới vậy, để tôn vinh đến tột đỉnh người phụ nữ ngày nay.

Chờ mãi không thấy nói năng gì, bà hỏi tôi: mở mắt được chưa. Tôi giựt mình phải nói: xong rồi. Bà mở mắt ra, mắc cỡ vội quay đi. Tôi bụm hai tay bà lại hổng cho che đậy và đưa bà tới trước tấm kiếng. Tôi thuyết phục bà: em nhìn đi, trời ban cho em sắc đẹp, hà cớ gì em lại muốn che mờ bớt. Huống chi đây là quà của tôi sắm tặng em, em chỉ mặc dành riêng cho tôi ngắm, sao lại e dè, mắc cỡ.

Vừa nói, tôi vừa gỡ rộng hai tay bà ra cho cả thân hình bà sát vào tấm kiếng. Tôi nâng nhẹ hai vú của bà mà nói: em thấy không, hai vú em tuyệt vời. Nó như hai khối ngà trơn gọn, hai cái núm bóng lên như chất sữa còn đọng. Vú này mà tôi ngậm vào thì còn biết ước gì hơn.

Tôi se se mỗi bên hai ngón tay vào đầu vú. Chúng cương lên theo sự kích thích của tôi. Tôi lại rót vào tai bà: em có thấy hai núm vú em đáp ứng nhanh sự ve vuốt của tôi không. Đó là do nơi em lúc nào cũng trào ra sự sôi nổi, vậy em cứ đậy che chúng làm gì.

Tôi lần lần xê một tay xuống chỗ để ngỏ trước háng bà chủ. Tôi vò vò mớ lông xoắn xít giữa các ngón tay. Tôi dặm lời thêm: còn đây nữa, nó luôn mời gọi bàn tay người nam sờ mó, ve vuốt. Em cũng nên để trống cho tiện bề thăm nom.

Kế đó, tôi dìu bà ra giường. Tôi để bà ngồi lọt trong mình tôi. Tôi vẫn măn măn một đầu vú và mò mò quanh hai mép thịt. Bà nhích nhích hai giò ra, mấy ngón tay tôi ung dung xoa mó chỗ cái khe. Bà hơi ưỡn người cho thoải mái, lưng choài ra nệm, đầu gối bên bắp vế tôi.

Tôi càng xoe núm vú bà và cũng chọt ngón tay vào cửa lồn mân mê quanh hai mép. Bà hơi run người mà lại dạng thêm hai chưn ra. Tôi vuốt vuốt những sợi lông, đầy một nắm lùng nhùng trong kẽ tay. Tôi cà cạnh bàn tay vào chỗ hoe hoe đó, xê dịch lên lên xuống xuống, chất nước rịn ra giúp làm trơn cạnh tay. Tôi lần tìm cái hột le và ịn cả hai ngón tay vào đó, tôi xoáy ngón tay hai ba lần, cái hột mọng lên. Tôi cho ngón tay vào lỗ lồn, vừa ấn đè ngón tay vừa day vô ra từ tốn. Nước khí thấm ướt ngón tay dễ di chuyển. Tôi nhận ra những sợi lông dầy nên cái lồn bị che bớt, tôi hỏi bà cái kéo đâu để tôi tỉa bớt lông đi cho lồn lộ ra tự nhiên, ngó lôi cuốn hơn.

Bà chủ chỉ cho tôi cây kéo tỉa lông mày trong cái hộp trên bàn phấn. Tôi lấy kéo ra và banh tét hai giò bà gác lên đùi tôi. Tôi ngồi xoay người lại, mặt hướng về phía vú bà, lấy cái áo cởi ra hồi nãy lót ở dưới, rồi xăm xoi dở từng nạm lông lồn lên và nhắp nhắp tỉa. Những sợi lông bị xởn cụt chút xíu, rơi bám vào tay tôi, tôi đặt nhẹ xuống áo và chuyển mớ khác tỉa tiếp. Bà nằm xạng bẹt hai giò ra, thỉnh thoảng hỏi thăm chừng: bớt rậm chưa.

Tôi cắt thêm một hồi, lông thưa bớt, đưa nguyên cái lồn ra một vun. Tôi để cây kéo xuống, lấy hai tay banh lồn bà ra mà dòm bên trong. Lồn bà khá rộng nhưng bót, hai múi lồn phồng đẫy u nần, miếng thịt che lơ thơ trước cửa lồn trông lất phất như cái lá. Cái lỗ đái nhọn hoắt ở phía dưới, nhưng đỏ lom lom tựa thoa son. Cái hột le hơi bầm vì bị cọ sát nhiều do đụ nhưng vẫn còn nước non lắm.

Tôi với lấy cái gương soi nhỏ, đặt nghiêng nghiêng soi xuống chỗ lồn bà để bà nhìn công trình tỉa vén của tôi. Bà nghiêng qua nghiêng lại, ngó cái lồn mà không nói gì.

Tôi nghệt mặt ra, chăm bẳm dòm. Bà phải lay tỉnh tôi: anh dòm gì say mê giống bị thôi miên hay hốt hồn vậy. Tôi thành thực khen: lồn em tuyệt quá, anh mê mẩn luôn. Bà chủ cười có vẻ hài lòng.

Tôi chẳng thể cưỡng được, bò người lên ập xuống chỗ vú bà. Tôi hôn bên vú này, tôi mò bóp vú kia, nhét một lỗ mũi vào cái núm, se se cái núm khác rồi lại đổi lỗ mũi sang hít cái núm đó. Tôi vầy vò hai cái vú đến đỏ lên, hằn những dấu tay in vào, tôi há miệng bú ngon lành và bú khắp nơi trên hai vú.

Bú vú đã, tôi trụt người xuống hôn hít và liếm chỗ lồn bà. Vài sợi lông còn sót dính vào miệng lưỡi tôi. Tôi lấy tay vét chúng ra và a vào bú tiếp. Tôi nút mạnh cái lỗ lồn, bà rùng mình, khí trào ra hai mép. Tôi liếm hết và nuốt vào bụng. Bà chủ cảm động cứ xoa tay lên đầu tôi. Có hồi bà bị nhột sao đó nên ghịt kéo tôi lên mà nút lưỡi tôi. Tôi hun mà tay vẫn chưa thôi bóp nghịch vú bà. Tôi cũng móc ngón tay vào lồn bà mà chà, mà day nữa.

Tôi lại lồm cồm ngồi lên banh hai chưn bà ra. Tôi khum hai bàn tay vào nhau, vạch mớ lông lồn ra và trải hai cái mép như người ta phơi lá. Tôi vừa làm vừa giảng giải cho bà nghe: em thấy cái lồn em linh diệu thế nào không. Để y nguyên thì nó giống như đóa sen ngậm. Lấy tay bành nó ra thì giống người ta xếp cánh bướm tỏa hai bên. Còn mở toác nó lên thì chẳng khác gì hoa đang vươn hết nhụy. Có chăng chỉ cái lồn người đàn bà mới có đầy đủ nét đẹp như vầy.

Bà nằm nghe tôi tía lia, bèn hết chịu được nữa. Bà hối tôi cởi đôø ra và nài nỉ tôi đụ bà đi. Tôi cũng nứng vô cùng, nên quì lên và trụt quần. Con cặc bị nhốt lâu giờ được tháo bung nên gật gù phựt ra mạnh bạo. Nó tím ngắt như cục thịt bầm, gân nổi dề như chão. Tôi dùng bàn tay vọc cho nó cứng thêm rồi kéo ngang hai giò bà ra mà nhét vào lồn.

Bà đẩy đưa thân mình cho cặc lồn đúng vị trí nhau, rồi lấy hai tay ghịt hai bên mông cho tôi nhào ập xuống. Con cặc gặp khí ướt chui vào lồn nghe cái ót, bà uốn hai chưn lên quặp lấy sau lưng tôi, rồi đánh đu lên mà chà cái lồn phành phạch. Con mắt bà như vì sao đang tỏa hết đôï rực, chúng long lên sắc bẻm như dao. Bà dùng tay vít lấy cần cổ tôi và từ đó lấy đà để chà khoảng dưới lên xuống nhún nhảy. Bà đung đưa như người đang vượt qua hố trên sợi dây ngang, trịn trịn cửa mình chặt vào dây cho khỏi rớt. Bà cà hích cà hác ủi như tàu ủi bãi, vặn chéo cái giò như bẻ gãy cặc tôi.

Bà nắc lia chia hổng mảy may mệt. Cặp vú lắc lư mỗi khi bà lụi hụi chà lồn. Mồ hôi tôi nhiễu ra có giọt. Mặc kệ bà cứ đu đưa nắc miết. Tôi cố đè bà nằm xuống để chụp lấy hai vú bà mà nắc cho sâu, nhưng bà cứ đeo cứng, hổng cho tôi đặt xuống. Tôi phải lồm cồm bợ đít bà lết vô đầu giường, ịn bà vào cái then đồng và nhốt chặt bà vào khoảng lỗ đó mà giã như giã gạo. Bà cũng chẳng vừa, dù bị trói rọ mà vẫn kẹp cổ tôi mà trịn cái lồn vô.

Bà cất tiếng rên hừ hừ chẳng khác nào người lên cơn sốt. Còn tôi, con cặc bị xoay mòng mòng trong lồn như que cà rem bị mút hết nước mà cứ xọt cho đến khi xước kiệt.

Tới bây giờ tôi mới thấy công dụng của chiếc áo mua làm quà. Nó vừa làm cho người phụ nữ thong dong khi được bồ/chồng ve vuốt, lại vừa dễ dàng cho hai người đụ đéo hổng sao. Chợt nhiên, tôi lóe lên trong đầu bữa nào cũng phải mua làm quà cho bà xã tôi một cái.

Tôi sướng quá khi nghĩ tới bà xã ở nhà. Sự hưng phán khiến tôi đè chặt hai vú bà mà nắc như điên. Tôi nắc mau chừng nào thì hai vú bà càng bị tôi nhồi sưng tum húp. Bà cũng điên cuồng vì cơn nứng lâng lâng. Bà la lên chói lói, rồi cứ đánh đu tôi mà đụ mệt nhoài.

Tôi nghe tiếng la càng nắc mạnh, đến mấy hồi liền mà cặc vẫn chưa ra. Tôi thở dồn dập và áp vào cắn vú bà, bóp đến đau cái vú bên kia và nín hơi dập chết bỏ. Con cặc thụt ra thụt vô như cây láp nhiều mỡ dầu. Nó thun thút chui ra chui vào lồn bà, chất sền sệt bám hoen trên cây thịt.

Phải thêm hai đợt nữa, cả hai cố sức đụ bám nhau thì mới bể toang ra. Con cặc tôi phóng ào ào sâu vào lồn bà những đợt tinh trùng hung hãn. Bà chủ còn cố rướn lên cho tử cung ngoạm trọn cặc tôi, và khí dâm của bà chủ cũng đổ ra ào ào một lượt. Tôi lấy ngón tay vét chất khí đó rê lên quanh lồn bà, cái lồn còn chưa hết nứng nên cà giựt cà giựt khi ngón tay tôi rà lên đó. Tôi đưa cặc tôi ra cho bà coi, bà không ngại ngùng gì cầm lấy nó giụi áp khắp hai bên má. Tinh trùng của tôi bôi lem nhem lên mặt bà như đứa bé ăn bánh kem chét vương nhòe đầy lên đó.

Tôi hôn lên môi bà, còn cốõ bóp gỡ thêm vào hai vú và rà rà cái miệng theo vành tai bà mà nói lời cám ơn ngập ngừng. Bà chủ vít đầu tôi xuống vú bà mà nói theo: em cũng cám ơn anh.

Lại qua một buổi sáng tôi chưa nhúng tay vào chút công việc nào ráo. Chắc là bữa nay lại ra về bỏ dở nửa chừng. Rồi ngày mai sẽ sao đây?

Sau cuộc mây mưa, hai chúng tôi nằm yên lặng bên nhau một lát. Chiếc quạt trần vun vút hất bay đi cái nóng rạo rực trong người. Tôi lết thân mình dựa vào thành giường, kéo đầu bà chủ gối lên bắp vế tôi. Cả hai vẫn giữ nguyên y phục của người thời cổ.

Chiếc áo ren bó sát người bà chủ làm cấn hai trái vú vểnh lên. Bà chủ nằm dạng chưn ra cho được thoải mái. Những vòng quạt thổi rung rung những sợi lông một cách nghịch ngơm. Tôi lấy ngón tay măn măn lần lượt hai đầu vú bà. Bà nhúc nhích cái đầu mỗi khi tôi xoe núm vú săn cứng lại. Tôi cũng lấy tay xoa tròn tròn lên khắp mu lồn bà chủ. Bà đung đưa cái chưn khi bị tôi chọt ngón tay vô ngoáy cái lỗ ướt trơn. Đôi lúc bà hơi co co bắp vế muốn khép vô, tôi khòeo chưn giữ lại ở dạng nguyên bộ háng bị banh ra.

Trước tôi còn xoa bằng một ngón tay, nhưng khi thấy bà chủ kẹp ngón tay tôi lại thì tôi biết bà đang nứng lên thì cho thêm một ngón nữa vào chọt tiếp. Hai ngón tay tôi như cặp răng bồ cào kéo rột rột bên trong lồn bà, nước rịn ra hai bên mép lồn coi vừa tục, vừa sướng con mắt.

Tôi càng giỡn với bà thì bà càng giống con mèo nũng nịu với tôi. Bà rên nho nhỏ: chết em, anh ơi, nhưng không hối tôi lấy tay ra. Tôi xào xào hai cái mép lồn, kéo vuốt lên rồi đằn trịn xuống, miếng thịt thừa lòi ra như mút lấy các ngón tay tôi. Bà ướn mình lên đón nhận cái ve vuốt đó.

Thỉnh thoảng bà rùng mình, hất mặt vào hông tôi, con cặc tôi độn vào bên má bà. Bà đưa tay nắm lấy nó rồi măn cho nổi gân lên. Khi cặc đã cứng, bà hất hất cái má theo độ dài của con cặc, muốn nó cạ sát vào da mặt bà. Tôi cũng trân mình lên mỗi khi bà bóp nó hơi mạnh. Rồi bà áp mặt sang phía con cu tôi và ngậm nó vào mồm. Một tay bà giữ con cặc ngóc đầu lên, còn đôi môi thì bụm khít lại mà nhồi con cặc vào ra trong miệng. Bà làm như vậy một hai lần rồi biểu tôi: em đụ cặc anh bằng miệng cho anh sướng nghe. Tôi gật đầu, bà mút mạnh lần.

Nứng chừng nào thì tôi càng ngoáy lồn bà mau tay hơn một chút. Nước khí lồn ra nhễu ướt mấy ngón tay. Tôi tăng gia bóp se hai đầu vú bà, thế ngồi của tôi hơi bị chẹt nên tôi phải hơi ngả người mới chịu đựng được.

Ngực tôi giờ dựa trên bụng bà, còn khuôn mặt thì ở ngay trước háng. Tôi thấy nguyên cái lồn bà mở toang hoác dưới mắt tôi. Tôi hết còn bóp vú và măn đầu núm được nữa, nên tôi dùng hai tay banh hết hai mép lồn ra. Không còn chỗ nào mà không có láp nháp khí lồn của bà. Tôi tiếp tục banh và dùng các ngón tay khảy nhẹ lên các mép và nắm lôi cái hột le hơi dài ra rồi buông như con nít chơi giây thun. Mỗi lần cái hột le được buông thả thấy nó hơi rung rung tựa tiếng ngân đang âm ỉ lan ra. Những lúc đó, cái đít con ong trong lồn bà gần lỗ đái lại trào rịn ra thêm chút khí nữa.

Tôi thấy thương lồn bà hết sức. Tôi rướn người lên cho lưỡi tôi vừa tầm với cửa lồn bà và mút cái chụt chỗ khí ướt đó. Bà cong cái đít lên áp lồn sát vào miệng tôi cho tôi nút đến tận sát gốc. Tôi xôn xao khi nhìn cái lỗ đít bà cũng nhắp nhắp như người bặp thuốc lá vào môi.

Tôi đưa ngay một ngón tay xoay tròn quanh lỗ đít và ráng sức nông cho ngón tay chui vào đó, nhưng không được. Tôi đằn giò bà xuống, vét cái chất khí bám quanh lồn bà và bôi lên lỗ đít cho trơn. Tôi thử lại, ngón tay chỉ mới thập thò chút xíu. Tôi liếm luôn lỗ đít bà và nhổ chút nước miếng và thử nhét vào lại. Lỗ đít hơi chật nhưng có chất nước nên cũng e thẹn mở hé ra. Tôi lách ngón tay vào từ từ, bà chủ cảm thấy thốn nên cục cựa cái mông, nhưng sau đó thì hết. Tôi lọt được ngón tay rồi thì nhè nhẹ kéo ra kéo vô cho khớp hít với nhau.

Bà chủ có vẻ khoái nên nằm xoải tay chưn ra chịu trận. Tôi dùng hai ngón tay chọt vào trong lồn bà và chồm hẳn người lên cho dễ vọc lỗ đít luôn. Con cặc tôi giờ lủng lẳng như thỏi sắt xà bang xà bang phía trên mặt. Bà chủ thấy dễ hơn khi chụp nhét nó vào mồm. Bà co hai tay ôm lấy gốc con cu, và hóp miệng lại mà bú, rút vô rút ra con cặc dài trong họng.

Chút lát bà lại ngưng vì tôi đang ngoáy cạo khắp lồn và lỗ đít bà. Tôi phải giúp đẩy đưa con cặc cho có sự ra vào để bà khoái. Tôi móc lồn bà mà miệng tôi nào chịu để yên. Tôi bú lấy cái hột le, nhằn nhằn và nhay như con nít nhay vú mẹ. Bà sướng mà tôi cũng sướng, thì thà thì thụt như cây cơ nhắp nhắp sắp đẩy trái bi da. Có lúc tôi hứng quá nắc sâu con cặc vô tuốt trong họng bà, tôi thấy bà dùng hai tay cố đẩy bớt ra để thở.

Bà chủ đụ tôi bằng cái miệng, tôi chơi bà sát rạt bằng những ngón tay, cả hai nhún nhún như lò xo bật lên bật xuống. Tôi nút khí lồn bà, bà mút nước cặc tôi, cả hai quên mẹ nó luôn công việc đang còn bỏ dở.

Bà chủ là người có chồng, tôi là tay có vợ, dù đã tạm xa hay bỏ nhau, nhưng chưa tới nước tệ mà bạ đâu bắn khí ra đó. Tôi vọc bà như thế, rất là lâu, chỉ tới khi bà nài nỉ tôi đụ bà đi thì tôi mới ngưng. Tôi xoay người bà nằm ườn ra giường, rồi banh giò bà mà đẩy ngược lên trên. Ý tôi muốn đu bàï liền, vậy mà khi thấy cái lồn bà lấp ló chỗ để trống nơi cái áo khoét là tôi ngưng lại đã.

Tôi cố đưa thêm giò bà lên cao hơn và chẻ rộng chúng ra thành hình chữ V. Cứ thế tôi rúc mặt vào bú say sưa lên mép lồn, hột le và dùng lưỡi nắc vào lỗ của bà. Tôi quì gối xuống và trườn người ra cho miệng gần với đít. Tôi bú và tôi nút hết lồn tới lỗ đít bà. Thỉnh thoảng tôi lại mút mấy ngón chưn hay lia lưỡi vào hai bên háng, chạy dài theo bắp vế.

Bà càng lăng xăng thì cái áo càng thắt chặt lại hơn, cái lồn càng bị cà quay cà quay giống miếng giò lụa. Tôi mò bóp hai vú, vặt hai đầu núm cho độn cục tấy lên. Rồi hai tay cứ nhấn vào điểm trên mà cắn, nhay, bú liếm điểm dưới. Bà ré lên từng chặp, chốp lấy tóc tôi nắm cứng vừa xoa vừa xít xa.

Kể tôi cũng hơi quá đáng, chỉ biết mình sướng mà không quan tâm đến cái nứng của bà. Đợi khi bà năn nỉ tôi: đụ em đi anh. Ơi tiếng kêu của con mèo cái động đực nghe mới tha thiết, dịu dàng làm sao, bà cố chà chà bên má vào bàn tay tôi như chờ đợi được ve vuốt. Tôi nghe thất thanh như con mèo nhà hàng xóm đêm đêm rượng đực cất tiếng kêu oi oán, thiết tha. Tôi động lòng từ tâm tức khắc.

Tôi thành khẩn đặt sửa bà nằm ngay ngắn lại. Rồi tôi vẫn giữ cao hai bắp vế bà dang hết ra phía đầu cho cái lồn toang hoác bung lên và cứ thế tôi dập con cặc vào cái lỗ ướt mem cho lọt sâu hết cỡ. Tôi thấy bà cố thả phịch người xuống khi cặc tôi vào sát lồn bà, nhưng tôi đã khóa cứng giò bà bằng hai khuỷu tay và nắc sâu, nắc mạnh tới tấp. Cái lồn bà nhóp nhép gặm cặc tôi, hai cái mép giống cặp môi dầy bị cái xi lanh qua lớn nông vô, nên nhóp nha nhóp nhép coi thấy đã.

Tôi kẹp hai giò bà dựa đứng lên vai tôi và đúng theo bài bản cứ bóp chặt hai điểm trên nện mạnh vào điểm dưới mỗi lần chừng một chục cái liền. Tôi giã cối nào thì khi tạm dừng là khí lồn bà ồ ồ ra nóng hổi, còn cái lồn bà nó bóp bóp lấy cặc tôi như người bị nghẹn mà vẫn cứ thích ăn.

Tôi đụ bà sướng chừng nào thì lại thấy giá trị của cái áo ren tôi mua tặng bà càng cao thêm chừng đó. Nó bày tơ huơ hai cái vú thây lây, không nói chắc các bạn cũng biết là chỗ đó chỉ để cho người đàn ông chúng ta bú, liếm, bóp, ngắt, se và nhay chớ chẳng còn gì khác.

Ý nghĩ này làm cho tôi lồng lộn đụ mạnh thêm. Tôi ôm chặt hai giò bà, xỉa con cặc qua bên này, chọt con cặc qua bên kia, mục đích cho nó đâm hết mọi nơi trong cái lồn đang nứng của bà. Tôi ghìm hai cái giò, xoay u u cái mông cho con cặc xoáy tròn trong lồn, và lại nhùn tới nhùn lui chỗ cái chỗ gồ của con cặc cứa vào hột le của bà.

Bây giờ thì bà chủ cũng phụ vào với tôi. Bà hơi cất hổng mông lên và hiệp đồng tham gia tác chiến. Bà xoay phía mặt thì bà nghiêng người qua phía trái để cho hai vật yêu đương ôm khít lấy nhau. Tôi nhồi xuống thì bà chủ ưỡn lên, nhịp nhàng như người tung kẻ hứng. Tôi ôm riết hai cái vú của bà mà nắc liên hồi.

Tôi nắc, nắc, nắc tới thêm vài hiệp nữa là rụng. Tôi cuộn thân mình bóp lệch cả hai vú bà ta và phóng khí không kịp giữ vào sâu trong lồn bà chủ. Tôi giựt giựt mấy cái liền, ào ào khí của tuôn một lượt với tôi.

Chiếc đồng hồ trên tường gõ một tiếng đanh gọn, bà chủ vùng ngồi dậy than: chết cha, mải lo bù khú đến quên cả ăn trưa. Bà định quơ chiếc áo mặc vào người, nhưng tôi giật phăng lấy quẳng đi. Tôi bảo bà: vẽ chuyện, trời nóng nực như vầy, cứ để thế cho mát. Rồi ra vẻ ta đây, tôi liến thoắng luôn: bà xem, tôi cũng có thiết mặc gì đâu. Trời đất này, cứ vừa tắm xong bước ra đã thấy nóng trở lại, cứ xoay trần ra cho mát. Bà chủ nguýt tôi một cái thật sắc và ỏn ẻn đứng lên.

Tôi lon ton chạy theo xem bà có cần gì thì tôi giúp. Bà lăng xăng mở tung mấy cái kệ tủ trên bếp, sắp ra đủ món lỉnh kỉnh. Bà hối tôi mở ga, lấy cái chảo đặt lên bếp, cho tí dầu ô liu vào, rồi bà đưa dúm hành củ gọt mỏng bảo tôi khử. Tôi ngoan ngoãn làm theo, bà lại giục nhanh nhanh lên.

Bà lấy vài cái đùi gà làm sẵn cho vào chảo, dùng đôi đũa xê dịch cho chúng không dính vào nhau. Tôi đứng ngay phía sau, thở phì phì vào chiếc gáy của bà. Bà ré lên tựa con miu bị nghịch. Bà chói lói đẩy tôi: anh có xê ra không, chẳng lúc nào để yên, dầu bùng lên phỏng cả lũ bây giờ.

Tôi trâng tráo ù lì, bị xô ra lại xấn tới luôn. Tôi vịn vào hai vai bà, giúi đôi môi vào mớ chân tóc sau gáy, hôn cái chụt và phán như cụ non: chao, được người ta nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, còn làm bộ tịch. Chừng người ta giãn ra lại phụng phịu bắt đền.

Bà thôi không ca cẩm nữa, cứ đứng lo chiên trở mấy chiếc giò gà rô ti. Bà bảo tôi: anh cắt vài khoanh bánh mì nướng cho nóng đi là gà quay chín tới. Tôi làm ngay, nhưng trước khi quay ra cũng quẹt qua cái mông bà chút đã. Bà nhún vai rất đầm, phê phán tôi: chỉ được thế chẳng ai bằng. Tôi cười hề hề thú vị.

Tôi khoắng tìm ở các kệ tủ, không thấy bánh mì đâu cả, hỏi vung vít lên. Bà chủ kêu: ối giời ơi, ai để bánh mì ở đó mà mò. Oâng nỡm ạ, bánh mì cất trong tủ lạnh đó, lấy ra phải nướng lại mới dòn.

Tôi nhất nhất nghe theo, gỡ mấy lát bánh mì gối, đặt vào lò nướng. Trong khi chờ đợi bánh nóng, tôi úp luôn hai tay vào vú bà mà miệng nói dẻo quẹo: này đây thưởng công cho bà chỉ vẽ tôi. Bà lúng búng hất tay tôi ra, nhưng cũng vui vẻ nói: thưởng đâu không thưởng, cứ nhè vú người ta mà bóp, nhột thấy tổ.

Tôi xăm xoi mở hết mấy cái lọ để gần quanh đó. Cái thì đựng đường, cái chứa bột ngọt, cái cất thứ gì đặc kẹo như kem. Tôi đưa từng thứ lên mũi ngửi, một ý tinh nghịch lóe lên trong óc tôi. Từ tốn và dấu không cho bà chủ thấy, tôi khoắng tay vào hũ chất đặc như kem, dích một cục tổ chảng trên mấy ngón, rồi tôi xoa bết hai tay dính lệt bệt chất ấy. Tôi lăng ba vi bộ, rón rén đến sau lưng bà chủ, a thần phù, tôi chụp một bàn tay lên trét cái chất đặc đó lên vú bà, còn tay kia tôi thọc luôn vào chỗ để hở phía dưới mà bôi nhằng nhịt luôn.

Bà la tá hỏa: cha làm gì kỳ cục vậy. Khi không trét cái giống gì nhây nhớt lên người ta. Hổng nói hổng rằng, tôi xoa chất nhầy đó lên hết hai vú và lùm tum lên chỗ cửa mình bà. Bà hối hả tắt bếp, nhắc cái chảo ra. Tôi vịn tay, đi theo bà ra tới bàn. Bà vừa đặt chảo đùi gà chiên là tôi a la xô đẩy bà ngả tựa vào cái bệ men rửa chén, dở hổng bà ngồi lên thành bệ và lăn xấn xổ vô tấn công bà.

Miệng tôi la bải hải trong khi cố đằn ngửa bà ra. Bà chống trả cuống quít, nhưng tôi hùng hổ như con cọp, miệng ào ào nói: đâu, bà để tôi thử coi chất gì mới được. Rồi tôi áp mặt vô bú lần hồi cả hai cái vú chèn nhẹt chất trắng, bà chống cự lung tung, làm kem văng dính tèm lem khắp áo. Mũi tôi, mặt tôi cũng vì sự vùng vằng của bà bị dính đầy theo, coi rất giống hề.

Bà đang tức giận mà thấy bản mặt luốc lem của tôi cũng phải phì cười, lắc đầu quầy quậy: em chịu thầy, thầy chơi chớt nhả vậy thì em thua là cái chắc. Tôi xà lơ quên luôn cái bụng đói, cứ lăn xả vào hùng hục thưởng thức cái món bôi trên người bà. Tôi liếm hết chất sệt trên hai vú bà, thiếm xực món ở háng, rồi vuốt mũi, má để thưởng thức luôn. Tôi không quên liếm sạch những chỗ kem trây trớt trên áo, quanh mấy chỗ vô cùng khêu gợi, e hèm giống bợm nhậu tới cỡ. Bà khúc khích ngồi dương hai mắt nhìn, nụ cười nghe khùng khục mà lòng thì tức trào nỗi giận.

Bà thủng thẳng trách móc tôi: kem người ta dành để làm bánh, cha nội quết tay dơ vô trỏng còn ai dám dùng. Sợ đây rồi, bánh làm ra, ăn vô nghe mùi tanh tanh, chắc khách ói hết. Tôi cười như vỡ bụng: ai chê thì để hết cho tui. Kem đã ngon, lại có thêm chất khí của hai đứa, càng béo càng bùi, ăn vô hổng nở bề ngang cũng mập bề dọc.

Bà chủ lắc đầu ngán ngẫm. Bà hổng dè là tôi trây trúa tới nước đó. Nói nào ngay tại tôi sa đà bà chủ quá lậm, nên thứ gì của bà tôi cũng thấy chẳng thể chê. Phương chi chất đó lại được bôi trét vào những chỗ thiêng liêng nhứt, có họa là người khùng mới chịu bỏ.

Bà làm mặt quạu khi thấy tôi đã liếm sạch băng chất kem. Bà tía lia thúc đít tôi vào ngồi ăn để nguội lạnh hết. Tôi nể lời bà bắt đầu ăn. Miệng thì nhai mà mắt thì lom lom dòm vô hai cái vú phập phồng lên xuống. Tôi tiếc là vì bà ngồi trên ghế nên còn sót cái lồn không được dòm. Tôi cầm cái nỉa chỉ chỉ vào chỗ ngực bà mà tấm tắc khen: vú gì mà đẹp dữ, ăn hoài hổng chán, kiểu này no cái bụng phải táp vô bú một chút cho đỡ nhớ. Bà chủ sợ tôi khua cái nĩa đụng xóc vô vú chảy máu, để sẹo thì coi ngon lành gì nữa nên cứ né né kéo cái ghế lui ra.

Bữa trưa xong, tôi lịch sự lòn ra sau ghế, nịnh đầm dở lui lại để bà chủ đứng dậy. Bà vơ mấy cái dĩa đem ra rửa. Tôi bợ theo tay bà và dùng tay còn lại măn cái vú luôn. Bà nhột chao chao muốn làm rớt dĩa xuống. Tôi hổng để bà làm nữa, thu nốt mấy thứ còn trên bàn ra cái sink.

Bà chủ đứng rửa, tôi dựa vào cột gần đó chiêm ngưỡng bà. Cái áo ren như những mắc lưới nhện, nó bo cặp mông, cái hông, chỗ eo bà coi mum múp thấy no. Nước da trắng được màu đen bày ra, chỗ còn chỗ dấu, nó cứ như chọt vô mắt tôi những nhát xỉa.

Con cặc tôi cương cứng hẳn lên, bàn chưn bà chủ xàng xê làm cái háng như đang khiêu vũ. Tôi không nhịn nổi nên na lại gần cho con cặc cọ cọ lên mông đít bà. Con cặc đã vươn độ dài ra hết, tôi bụm gốc cặc rây quẹt và nhét giúi vô khe đít. Bà chủ rọ rạy tránh, tôi kềm cái nây của bà lại mà cạ con cặc vô.

Bà chủ dạng hai chưn ra lấy tấn, tôi lòn tay qua xoa khắp cái lồn bà. Tôi bươi mớ lông ra và cho ngón tay vào tìm mấy cái mép lồn mà kéo ra kéo vô nghịch ngợm. Bà chủ chao đảo nên banh háng ra, tôi bóp vú một tay, còn một tay thì ngoáy day cái hột le thù lù ra đó. Tôi lấy hai ngón tay vê vê cái hột le, kéo miết ngược nó lên rồi lại đè nó xuống. Bà chủ nhúc nhích cái lồn mà tay thì vẫn rửa chén dĩa.

Tôi vê đầu vú và móc lồn một hai lần nữa và hạ người nằm bệt ra khoảng giữa háng bà ngóc cái đầu lên. Tôi bợ hai giò bà, xê cho chúng dang ra rồi trườn lên mút lấy cái lồn vừa trịn nước ươn ướt.

Tôi hun cái mu, tôi cạ mũi vào khe lồn, tôi rà môi vào hai mép, rồi tôi ngoạm nguyên cả cái lồn vào mút thật sâu. Bà chủ buông cái dĩa nghe cái xảng, quíu lại như con tôm, nước rửa chén hất văng búa xua lên đầu, lên mặt tôi.

Tôi biết bà lên cơn nứng tới. Tôi gặc tay bẹt rộng hai giò bà, cứ thế tôi giụi mũi, mặt, môi, má vào bất kể chỗ nào của lồn và lông đang nhún nhảy trước mắt. Bà chủ hết còn đứng ịn vô sink nữa, tôi lợi dụng ngay thò với tay chụp lấy hai cái vú mà măn cho đầu vú ngỏng lên.

Tôi lom khom quì lên, miệng cứ vọc bú lồn và tay thì bóp mằn cặp vú. Bà chủ tuôn khí dầm dề, cố co người lại tránh sự khích thích của tôi. Lẽ nào tôi chịu thua, tôi níu chặt bà lại và làm mạnh bạo hơn. Cuối cùng thì bà đành thua, sụm người xuống.

Tôi ngả luôn bà trên nền sàn gỗ cạnh bếp. Tôi vẫn áp mặt vào lồn bà mà gặm mấy cái mép rung rinh. Tôi khóa hai giò bà vào hai cánh tay để cái lồn nây lên cho tôi tha hồ bú.

Tôi nút hết sức chỗ lỗ lồn, và bặm môi ngậm cái hột le đẩy đưa qua lại. Tôi lấy lưỡi chà chà sâu vô cái lỗ, cũng nút nhiều hơi dài cho rút hết khí lồn ra. Khắp cửa mình bà giờ ướt và láng lẫy. Nước rịn ra coi dễ muốn cắn làm sao. Tôi hun, liếm lau sạch chỗ khí nhớt và lấy ngón tay vét đưa cho bà coi.

Tôi liếm tới đâu thì thịt chỗ đó rung rung đáp trả. Tôi mằn hai đầu vú săn cứng dại tê. Bà chủ chỉ còn biết vò tóc tôi mà giựt để trấn áp cơn nứng đang dồn dập kéo tới. Con cặc tôi cũng muốn gào thét đòi phần. Tôi dựng dậy, nắm con cu xoay tròn nơi lồn bà chủ.

Một hai bà cứ ển lồn ra cho cặc chui vào, nhưng tôi phá chơi bằng cách cứ lia qua lia lại chỗ khí rịn chảy. Tôi chùi con cặc lên đám lông lồn, cà cà lúc thì bên mép, lúc giập giập lên hột le. Tôi banh cho lồn chè hẻ ra và rây con cặc vào cái miệng há lớn đó cho nó dồn máu xuống thêm săn cứng.

Tôi để đầu cặc hơi trút xuống và vét vét chỗ lỗ lồn. Hai mép phình lên như miệng con cá ngão. Tôi vít đầu cặc và ấn từ từ vào cái lỗ đỏ hoe. Miệng lồn bặp và kéo tuốt vô trong tức khắc. Tôi kéo ra kéo vô mấy lần, chất nhờn của tôi và khí lồn của bà chủ keo lại với nhau làm dài theo con cặc và quanh lồn bám chất trắng lầy huầy trơn ngọt.

Bà chủ được ngậm cặc tôi, nên giò mở banh ra. Bà bắt đầu quíu tay chưn như bắt chuồn chuồn, mắt bà lim dim như người say thuốc. Tôi bóp vú bà, mút đầu vú và bặp môi nút, ngoạm, nhằn khiến bà vặn thân mình chịu trận hả hê.

Tôi nhổm đít lên, bợ hai giò bà banh ra hai hướng và ở tư thế đó tôi dập con cặc vào nắc mạnh. Bà chủ phụ tôi đưa cái lồn lên, mỗi lần đụ nghe bịch bịch như vật lộn. Tôi nắc dữ quá, có lúc bà chủ như chưa đã, lấy hai tay kéo giò lên cho cặc tôi đụ vào tuốt tử cung. Ở cái thế chẹt đó mà bà vẫn đủ hơi ngoáy mông tía lia cho cặc nhồi dồn dập.

Bánh mì, gà nướng gì coi bộ tiêu dên ráo nạo. Bà chủ đang đói nên ngoạm cặc tôi trong lồn nhấm nháp ăn thêm. Tôi chọc bà: mới ăn đùi gà, giờ ăn đùi thịt, cái nào khoái hơn. Bà vả vào lưng tôi mắng yêu: đồ quỉ, đụ hổng lo đụ cứ chọc em hoài.
Tôi gồng mình xỉa con cặc xà quầng trong lồn bà chủ. Tôi đè chặt hai vú mà ngoáy tròn tròn con cặc như muốn làm cho tét lồn bà nhỏ ra. Bà chủ cứ ung dung lãnh nhận. Tôi nắc tới độ mệt và bắn khí ra mới ngưng.

Sau mấy ngày trần thân liên tiếp làm việc và phục vụ bà chủ, tôi xuống sức thấy rõ. Người lúc nào cũng váng vất, đầu nặng ong ong, mắt đổ ghèn, vậy mà tôi đã chịu ngưng đâu. Giá như anh bạn chưa cản thì chắc là tôi còn đòi đi làm nữa, hoặc là tại nhà bà chủ, hay bất kỳ nơi nào khác. Đằng này anh bạn thấy tôi khật khừ nên ỡm ờ nhắn nhe: tớ nhìn cậu sật sừ rồi, chắc là nhớ vợ, hôm nay cậu ở nhà nghỉ đi, tớ đi một mình.

Tôi biết thừa là anh bạn đi guốc trong bụng tôi, chả lẽ anh lại chê tôi ham hố phục vụ cho bà ấy nên xí quách muốn cạn kiệt hết rồi, chứ công việc thì so có nặng nhọc gì đến nỗi hành con người ta mất sức đến thế, nhưng tôi cũng chẳng cãi.

Nằm nhà một mình đâm nghĩ lung tung. Nhớ vợ, thèm con bé Bonita, và nhất là lúc nào cũng bị ám ảnh bởi cái áo khoét bà chủ bận do tôi mua tặng, tôi ước ao gì sắm cho bà xã một cái như thế để tối nào cũng mãn nhãn nhìn và nghịch phá bà cho đã nư.

Trưa con bé Bonita qua, tôi nhoáng nhoàng làm ốp la, lấy thịt nguội xúc xích, ba tê và nướng bánh cho nó đớp. Lại cẩn thận rót cho nó ly cối sữa đậu nành để uống cho mát dạ. Con nhỏ thấy chỉ có một mình tôi ở nhà nên ăn thì cứ ăn mà tỉ tê trách móc.

Nó bảo tôi: mày hết sức tệ, mấy bữa rồi bỏ quên tao, chẳng thèm ngó ngàng gì tới. Mày đi làm, chắc là gặp cô/bà nào nên lảng xa tao. Trời ơi, vắng mày tao nhớ muốn điên khùng luôn. Đã bực mình thì chớ, thằng bạn mày lại cứ ăn gian xâm lấn phần cơ thể dành cho mày. Tao la chói lói hổng cho nó bén mảng tới sân chơi của tao, vậy mà nó cũng lợi dụng rồi xà vô sờ mó đại. Nó lì tổ chảng, mặt cứ bơ bơ, may mà tao chỉ để nó bóp biếc hay móc máy chút đỉnh, chứ nếu tao hổng sợ để nó leo được lên mình tao, chắc thế nào đụ xong phần, nó lại nài nỉ khòeo sang nắc dùm phần mày luôn. Đàn ông tụi bay thằng nào cũng đói lồn nặng, xài một cái rồi lại muốn xài tiếp cái thứ hai. Hèn chi thằng cha ghẻ tao có bà má ở khít bên vẫn còn ham, một hai đòi tao phải banh lồn ra cho nó đụ.

Tôi bật cười sảng khoái về cái lối ví von thẳng ruột ngựa của con nhỏ. Nhưng tôi hối nó ăn mau đi rồi còn lo dìa. Nó hiểu ngay, nó chọc tôi: cha, mày làm như mày là ông thánh hổng bằng, mày muốn tao ăn riết rồi ra cho mày phá thì nói mẹ nó đi, làm bộ còn lo dùm cho tao nữa.

Tôi phục lăn con bé, xin lỗi nó, năn nỉ nó vì công việc bắt buộc không dìa được, chớ còn tôi cũng nhớ nó như điên. Nó có vẻ xuôi xuôi, rồi bất thình lình trân trối dòm tôi bắt nọn: mày nói bận việc mà mặt mày sao ốm nhom ốm nhách, xanh lét như mất máu, trừ phi tía non đụ đéo mới róc người như vậy. Vừa nói nó vừa xỉa xói vô trán tôi cằn nhằn, tôi phải thề sống thề chết chuyện đó hổng có đâu.

Để khỏa lấp ý ghen tuông của con nhỏ, tôi cầm khúc xúc xích dài ngoằng và bự sư đưa lên hỏi bé: tao hỏi thiệt, cặc của tía ghẻ mày có lớn cỡ này không mà sao cả hai má con mày ngậm hoài hổng đã. Con nhỏ đưa tay đập túi bụi vào người tôi, la loi choi: mày nham nhở, tao nhợn muốn chết mà nếu hổng đưa lồn cho chả đéo thì chả đập thấy cha, còn má tao cũng bị chả bóp cho vú lồn gì nát nhão hết. Tổ đời nhà chả, già mõm rồi mà nứng chi nứng rực, đụ bà má rồi mà cặc vẫn còn ngay đơ.

Mỗi khi nó bắt tao bú cặc nó, cha mẹ ơi gì mà dài thè lè, hai tay bụm hổng hết. Nó nhét con cặc vô miệng tao, chọt nắc muốn bể hai hàm răng, nó bắt tao nút cái nào cái nấy tới nghẹt thở. Chừng nó nứng lên, nó nhè tóc tao xoắn một nùi, nắc choi choi như đụ, đầu cặc nó thúc, tao tưởng muốn lòi ra phía sau gáy luôn.

Tôi nghe mà ớn ợn. Tôi hỏi nó còn bị cắn đứt vú nữa hông, con nhỏ bật khóc rầm rĩ. Nó nói: thằng con cặc đó là giống chó bull mà, thấy gì hổng cắn, huống chi được cái lồn và cái vú mềm mềm, nó khoái nhay tới luôn, bỏ sao nổi.

Con nhỏ tâm sự với tôi: chả là bạn cùng làm một chỗ với ông già tao. Chả mê má tao từ lâu rồi, nhưng ba tao còn sờ sờ ra đó, chả chưa dám. Bữa ba tao bị tai nạn, chính chả chạy dìa báo cho má, rồi lăng xăng lo phụ chôn cất ba tao.

Bà già được bồi thường một mớ tiền, nhưng buồn mất chồng, nên mua sắm vung vít, rượu chè cho khuây. Chả vẫn tới lui an ủi, một hai đòi lấy bà già. Má tao cứ chần chừ, tao nghĩ bả cần có người vô ra cho đỡ khổ nên nói vun vào cho hai người ăn ở với nhau.

Chả cám ơn tao rối rít. Ai dè khi lọt được vô nhà rồi, chả quậy hết cỡ. Chả cũng nhậu với má tao, hút hít hà rầm, một hai đía cho má tao thử phê cho vui. Bà hổng chịu, chả ép hoài, nói là phê thuốc sẽ quên hết sự đời. Thét rồi má tao cũng thử, ghiền mỗi ngày nặng hơn, bán lần mòn.

Thằng con cặc lừa má tao chớ chả có chơi xì ke đâu. Chả giữ cho mạnh để đụ cho đã. Lúc đầu còn tắt đèn đụ bà má khìn khịt, chả đụ mà rống như bò, mục đích để tao nằm gần đó biết.

Cái thâm độc của chả là muốn tao nghe hai người đụ nhau mà phải cố tưởng tượng thêm vì con gái lớn lên đứa nào hổng tọc mạch. Chả đợi cho tao thấm thấm rồi, chả đòi để đèn khi đụ bà già. Có khi trước mặt tao, chả đè bà già dựa vách rồi trật áo bóp vú, nút thấy ghê. Vú bà già trước no tròn một nạm, chơi crắc lâu ngày teo lại dài ngoằng, chả gục đầu vô bú mà còn chửi là gớm.

Bữa chả đụ bà má để đèn, tao dòm thấy con cặc chả vô ra lồn má tao một đống mà ớn. Mày thử nghĩ cặc cha thu lu như cây láp mà nhấn vô ra cái lồn bà già thì tét là chắc rồi. Vậy mà có sao đâu, thấy hai mép lồn cứ bó lấy con cu, nước nhờn bóng lưỡng, khìn khịt nút nhau, tao nứng thậm tệ.

Mắt thì giả bộ nhắm, mà tai thì mở hết cỡ lắng nghe. Bà già sướng rên òn ỉ, tao hé mắt dòm, trời ơi bà già quíu như con sên, kẹp hai giò cho lồn mút chặt cặc chả, thấy tội nghiệp mà đã làm sao, khí lồn tao nhễu ướt mẹp.

Chả đụ má tao xong, biểu bà tới thức tao dậy ra cho hắn bày cách chơi. Bà già phản đối, hắn bợp tai, ngắt véo và đánh bả. Chả nói tao lớn bộn rồi, vú mớm đã lồ lộ ra một đống, nhà chút bẻo, hai người đụ nhau rên con nhỏ sao chẳng hay.

Chả nói thà là để chả đụ và bày cho tao cách giữ chồng, chớ để tuồng luông tao nứng bậy, gặp thằng bị sida là mạt từ đường. Rồi chả để nguyên cặc dái một đống, hất tay bà già, mò ra chỗ tao. Bà già níu lại, chả đạp cho mấy cái vô lồn, nằm lăn ra gào như bị đâm.

Thiệt tình là tao hận chả, nhưng mới thấy chả đụ bà già, tao cũng tò mò muốn thử cho biết. Tao giả đò ngủ, chả tới bên, hổng nói gì, nắm mẹ nó hai vạt váy tao xé cái rẹt. Tao mới lớn, có mặc gì bên trong đâu. Chả dòm trâng trâng vô hai cái vú tao mà nút nút kẽ răng coi bộ chịu. Chả nắm hai giò tao bẹt rộng ra, rồi đưa bàn tay chè bè chụp lấy lồn tao bóp tới.

Chả đè đám lông xuống, nhét vô lỗ lồn tao ngoáy ngoáy. Những sợi lông đâm nhột nhột, tao dạng thêm chưn ra, thằng chả kêu má tao: con nhỏ nứng dữ nè, nước nôi ướt lông lồn tùm lum, vậy mà mày còn lo nó nhỏ.

Nói rồi chả lấy mấy ngón tay vừa móc lỗ lồn tao, vừa khoắng cái hột le. Tao sướng quá, dở hổng đít lên cà cho nguyên cái lồn khít tay chả. Khí tao tuôn thêm dầm dề. Chả cũng nứng theo, con cặc cọ cọ dưới mông tao.

Chả banh lồn tao ra ngắm nghía và đang khi tao còn đang lơ mơ thì chả đút cặc vô cái ót trong lồn. Con cặc chả nóng hồi và nhọn như cái dùi, đâm vô tới đâu tao biết tới đó. Nó thun lút chun vô lồn tao, thốn thốn, và nong hai mép ra nghe rát rát.

Chả úp người lên ngực tao, hai tay vò, bóp và măn hai đầu vú cho tao khoái. Tao ưỡn mình ra chịu đựng tới nơi. Chả kéo cặc vô ra mấy lần nhè nhẹ, đợi cho lồn tao chịu quen với cái cỡ to đùng của con cu. Rồi khi thấy tao êm êm, chả lấy sức đâm cái ào vô sâu thiệt mạnh. Tao tưởng lồn tao bị lủng vì đau thấu ông thiên luôn. Chả thấy nước mắt tao trào ra, chả trấn an hổng sao đâu.

Tao thấy đau thốn quá, đưa tay nhợm xô ra thì chả biểu xong rồi. Chả bắt đầu nắc mau lên, tao thấy rõ con cặc chả chà kín hai bên lồn kêu lẹp bẹp. Lần đầu được ngậm con cặc, cái lồn tao bóp bóp liên tu, thằng chả khoái ré lên và bụm trọn hai vú tao mà cố nắc.

Chả đụ tao mà còn kêu bà già dòm. Chả được đụ con nít nên hăng dữ. Chả kêu loi choi và rít lên: con mẹ mày, tao đụ con nhỏ mày thấy đã hôn. Có đâu giống cái thứ mày nằm lì một đống. Nè mày coi tao nắc nó chết luôn. Chả nói và nghiến răng dập tới tấp.

Chả đụ dứt một hơi, lại gục xuống ngoạm lấy vú tao. Chả bóp khịt một bên, nặn nhồi như vắt cục bột, còn cái miệng thì mút mút nguyên trái vú lùng bùng. Chả ngoạm rồi bú và bất thần cắn mạnh đầu vú tao, nhay nhay, lôi ra lôi vào tưởng muốn làm cho rụng.

Tao thiệt đau mà cái đít cứ nhỏng lên. Nói nào ngay cái lồn sướng quá, khí chảy nhiều lần, tao đâu dè mà đụ nhau đã đời tới vậy. Tao phục chả thiệt, con cặc đụ như vậy mà giữ hổng cho ra. Tao nghĩ và nhớ khi má tao rùng mình và chả cũng ngoáy lia cái đít là lúc cả hai cùng phóng khí mà khoái, cha ơi, con cặc chả thúc lia, thứ gì trắng đục nhễu nhão khắp lồn bà già. Tới khi chả rút cặc ra mà giọt còn nhễu nhễu, chả nắm cu vọt cho nó phọt hết ra. Khí văng lên bụng, lên đùi bà già, chỗ lồn bết bát thấy mà oải.

Chả thấy tao nắm hai giò banh ra và cái đít đưa lên, chả khen và đụ dữ dội nữa. Mồ hôi chả tuôn lỏng bỏng xuống người tao, hai cái vú tao đung đưa khi chả dập. Chả thò lõ con mắt nhìn, và bụm hai tay ngấu nghiến vặn đầu vú tao. Chả trợn trừng gom từng trái vú thành một cục to dề, rồi tay giống người cầm cương mà nhắp con cặc xoáy tròn trong lồn tao.

Bà má tao chắc mệt và say thuốc nên ngáy phò phò. Chả tha hồ chơi tao hết đợt này sang đợt khác. Tao mệt mà lại ham, cái lồn nhai nhóp nhép con cặc chả thuôn luốt đều đều. Chả đụ hoài cũng mỏi, nên dương hai giò tao lên thẳng trên đầu mà đâm con cặc vào lồn cho sát rạt. Chả ôm cứng hai giò tao, xoáy con cặc khắp nơi.

Tới khi tao thấy chả chợt banh lại giò tao ra và sấn sổ nhớm người lên là tao biết chả tới. Tao cũng phụ đưa cao cái lồn lên bằng cách co hai bàn chưn lấy tấn cho hổng người lên. Chả trợn trừng đâm phành phạch mấy chục cái, mắt mũi đổ hào quang nhoang nhoáng. Tao cũng tê rần khắp chỗ vú, chỗ lồn, tay chưn như muốn rụng ra, nhưng cứ cố cho công chuyện tới nơi tới chỗ.

Vậy mà cũng phải chờ tới lần thứ ba chả mới phóng tinh tá lả trong lồn tao. Khi đó tao mới xìu oặt người lại, buông thả mình xuống cái phịch, gân cốt rã rời, tay chưn xoải ra, trời đất xoay mòng mòng, tai ù điếc, giá có ai đem tao liệng bỏ, tao cũng hổng chống lại nổi.

Thằng chả cũng hả hê rút cặc ra rồi mà còn vẩy cho khí bắn vọt thêm. Tao lim dim thấy con cặc chả tím lịm như mào con gà nòi sau khi chọi. Nó lắc lư và xẹp lép như cái cà pốt mắc mưa. Tao mò tay nắm cặc chả, xóc lên xóc xuống, chả cà hực cà hực như người bị nấc cục. Vậy mà chả cũng còn cố đưa một tay lên xoa xoa cái núm vú của tao. Chả xoa rồi áp nguyên bàn tay day cái vú như day bột, trái sữa trong ngực bị đằn nhồi nhồi nghe tức tức râm ran.

Sau bữa hiếp đó, chả ăn quen lấn tới, bắt tao ngủ kế bà già và như mày biết cuộc đời hai má con tao rũ liệt vì chả. Đêm nào cũng hết mẹ tới con, chả đụ cho tơi bời hoa lá, rồi dã man chơi trò mất dạy với má con tao.

Bonita tưởng là tôi ngồi yên một chỗ nghe nó kể. Đâu dè nó làm tôi nứng lên nên đã ngả mình ra nằm cạnh bên nó từ lâu. Khi nó ngưng câu chuyện là một tay tôi còn đang mằn vú nó và tay kia đang mò mẫm cái lồn. Dù chỉ gượng nhẹ vì mấy chỗ đó đã bị cắn rách, nhưng tôi cũng thấy êm êm nên mân mó hổng ngưng.

Nghe tiếng tôi thở dài, con nhỏ nằm xải lên người tôi mà khóc lớn. Nước mắt con nhỏ thấm lên vải áo sơ mi của tôi nóng và giống những mũi kim đâm chích vào thịt da tôi. Tôi bùi ngùi cho số phận con bé mà chẳng gỡ được gì.

Tôi để mặc cho con bé nằm trườn trên ngực tôi mà khóc, không dỗ. Một tay tôi lót dưới ót làm gối, một tay tôi đặt lên vai Bonita. Có lẽ cử chỉ ve vuốt gượng nhẹ lên vú và lồn con nhỏ vừa rồi làm cho ả cảm động, nên ả càng khóc vùi. Nước mắt nhòe nhoẹt tuôn ra từng chặp, thấm ướt nhiều khoảng áo sơ mi, gây nóng nóng trên thịt da tôi.

Tôi nghĩ đôi khi cũng nên để người nữ khóc bù lu bù loa cho đến cạn nước mắt vì đó là cách mầu nhiệm nhứt khiến cho con người ta nguôi ngoai sự hờn tủi. Con nhỏ vừa khóc vừa chuồi người trên ngực tôi. Đôi lúc bị cấn chỗ đau ở vú vào mấy cái xương trên ngực khiến con nhỏ nhăn mặt, hơi nhổm lên nhích ra tránh.

Tôi vỗ nhè nhẹ và xoa xoa một bên vai như bà mẹ dỗ đứa con. Con nhỏ giụi má, giuiï mặt vào người tôi nũng nịu. Tôi xoa vai, xoa lần lần rộng khắp lưng con bé, bàn tay xê dịch dịu dàng như xóa mọi khổ đau tràn ngập trong lòng nó. Vải váy con nhỏ mềm quá làm cho bàn tay tôi cảm thấy dịu nhiễu.

Tôi đưa bàn tay xuống hết hông lại xoa lên mông con bé. Cái váy bị vò thành cục, nên xục xịch lên xuống loạt xoạt. Tôi vén kéo hẳn nó lên mà xoa tròn tròn lên khoảng thịt trần u nần ở trong mông. Con nhỏ càng nhõng nhẽo dữ, nó ngước lên nhìn tôi, đưa tay vò tóc tôi, miệng cứ than nhỏ: tội nghiệp mày, xa vợ lâu chắc nứng cặc lắm. Nhưng mà tao sợ thằng chết dẫm nên hổng dám cho mày chơi tao. Lại thêm vú lồn tao còn đang rách bươm hết, mày có đút vô chắc tao đau chết mẹ luôn, mà chắc gì mày đã sướng. Tôi gục gặc đầu tỏ vẻ nó nói đúng.

Tôi mò phá con nhỏ cho đỡ ghiền bằng cách lách nghiêng bàn tay vô kẽ đít Bonita mà cà lên cà xuống. Ai dè con nhỏ phản ứng liền một khi, nó bẹt dần giò ra cho tôi dễ mân mó hơn. Tôi in ịn bàn tay gần lỗ đít, măn qua lại rồi hơi nhích ra phía trước cho ngón tay tôi chạm vào cái gốc lồn con nhỏ. Mấy sợi lông thưa rotï rẹt chớm vào bàn tay tôi. Con nhỏ hơi nhích hổng mình lên cho tôi lòn vào xoa chỗ đó. Tôi cạ tiếp chỗ mép lồn, nhưng không đi lên xa hơn, sợ chạm vào chỗ lở của mấy nơi bị cắn rách.

Tôi đang ở vị thế nằm ngửa, nên khi ve vuốt con nhỏ, cặc tôi đội cứng lên. Con nhỏ nhận biết ngay nên tỏ ra thương cảm. Nó vẫn còn sụt sịt khóc, vậy mà cũng lấy tay nắm xóc xóc con cặc tôi từ ngoài quần. Con cặc cứng thêm, thu lu lên một cục. Con nhỏ lòn tay vô cạp quần trật cặc tôi ra, bóp bóp lên xuống, tôi bị cấn dữ, phải dạng bớt chưn ra.

Con nhỏ ngồi nhỏm dậy, dùng tay lột quần tôi xuống. Cặc tôi bung ra dài và tím lịm như uống rượu. Con nhỏ xoay tròn bàn tay theo độ dài cặc tôi, bàn tay dịu dàng nắn bóp lên xuống và còn rờ day luôn hai hòn dái. Thấy tôi có vẻ đã, con nhỏ xoay hẳn người ngồi gọn lên và áp cả hai tay vào vọc con cặc tôi. Một bàn tay nó mân mê suốt từ đầu khấc tới chiều dài hông của con buồi, một tay nó day vò hai hòn dái vòng tròn không ngưng nghỉ. Con cặc vừa được tưng tưng, vừa được bóp nắn hòn dái nên cứ ngóc dài ra.

Con nhỏ nói: mày không được đụ thì để tao làm cho mày đã, thấy mày ghiền quá tao hổng chịu nổi. Nói rồi nó đút cặc tôi vào miệng, bụm hai tay cho cặc ngỏng thẳng băng và nút thiệt sâu. Nó chùi con cặc tôi qua lại trong miệng nó, dùng lưỡi liếm láp xung quanh y người đang rửa cổ chai. Tôi hơi nhổm người lên, con nhỏ vít gốc con cặc tôi xuống và kéo lưỡi nó rà khắp trong ngoài, luôn cả hòn dái. Nó bặp lấy hòn dái tôi nhay nhay và nút thiệt sâu, còn tay thì tuột lớp da cặc trụt tới trụt lui và lấy lòng bàn tay bên kia xoa cái đầu khấc, hệt bà mẹ vừa cho con bú vừa xoa đầu đứa nhỏ.

Nó liên miên thay đổi khi thì bú, khi thì liếm, khi thì nút, khi thì bặm chặt môi thành cái vành lồn cho con cặc tôi được mút khít rịt mà nắc khịch khịch cho đỡ ghiền. Tôi khoái muốn bóp vú nó mà ngại, tuy vậy cũng hối nó nằm xoay ngược chiều lên mình tôi để nó có thể bú cặc tôi mà tôi thì được dùng ngón tay mà chơi lỗ đít nó.

Con nhỏ chiều ý tôi, miệng cứ bú cặc no nê mà xích cái đít lần lai phía mặt tôi và dợm đưa một giò qua cổ tôi. Nguyên bộ lồn của con nhỏ giờ lơ lửng trên mặt tôi, nó hổng dám ịn xuống vì sợ bị cấn đau ở mấy chỗ tét rách. Tôi cũng chẳng đòi hỏi hơn miễn là thấy được cái lồn với những sợi lông loe ngoe trước mặt là đủ rồi.

Tôi lấy hai tay bành đít con nhỏ, dòm vô cái lỗ đít nhăn nhăn như đưôi mắt, xỉa một ngón tay vào tha tới tha lui. Lỗ đít con nhỏ phản ứng liền, nó tưa tưa nhúc nhích, tôi vít cái mông con nhỏ xuống và dùng lưỡi liếm vô cái lỗ nhăn đó. Tôi liếm và rà cái lưỡi ngập ngừng, khượi khượi cho nó cứng lên. Khi lỗ đít đã hơi dãn ra, tôi lấy đầu lưỡi đá đá vô, trong khi hai tay bành thêm cho mông mở lớn. Tôi len cái đầu lưỡi vô lỗ đít mà ngoáy mòng mòng.

Con nhỏ đang bú cặc mà thấy nhột nên vọc dữ trong khi cái đít thì lắc lia quanh đầu lưỡi tôi. Phần tôi cũng thấy đã nên cứ ển người thúc con cặc cho vô ngập miệng Bonita. Tôi phá lỗ đít mà lồn con nhỏ cũng nứng theo. Cứ mỗi lần con nhỏ sướng rùng thân mình là nước dâm của nó vọt ra nhễu lên khoảng ngực tôi mấy giọt. Con nhỏ nhổm mình tới lui làm cái lồn sàng sàng coi muốn độp một miếng. Lông lồn nó cứ rợn đứng dậy, lơ phơ chọc giận tôi.

Con nhỏ lồm cồm ủi dài người ở cái thế đang bò. Cả thân hình nó cà đu cà đưa, đánh đòng xa nhủng nhẳng trên mình tôi. Con nhỏ bú cặc tôi mà lắc lư mình nó tới lui. Hai cái vú lòng thòng cũng đánh đòng xa coi thấy ghét. Mấy lần tôi định chụp mà bóp cho đã, nhưng lại sợ đau con nhỏ. Nó cứ cà khịch đẩy đưa phía trên tôi, hai vạt váy đã bị cởi tuột hết nút, coi như con chó cái để bày vú lủng lẳng ra ngoài.

Tự dưng tôi nhớ tới bà chủ. Tôi tưởng tới cặp vú và cái lồn của bà mà cặc sửng cứng lên nhiều hơn. Con nhỏ hít hà vọc vuốt và nhả miệng ra mà dùng hết hai tay bụm nguyên cặc dái tôi mà sủi như người ta sủi cột nhà.

Tôi cũng nứng nên bú mút lỗ đít nó mau thêm. Tôi vớt cái chót thịt hơi lòi ra nơi lỗ đít nó, ngậm vào môi, cắn nhay. Con nhỏ húc cái đít loi choi vào miệng tôi, nhún nhảy đẩy đưa như bò người ra.

Tôi cố banh lỗ đít nó ra mà dùng lưỡi chọt chọt vô, uốn cong cái lưỡi lên lựa chỗ nhám mà đưa sâu vô phía trong lỗ đít. Tôi bịn cái mông con nhỏ kéo tới kéo lui cho lưỡi chọt liên miên. Bonita chúi người tới, nhỏng hẳng cái đít, lồn nó cà hinh cà hinh xàng xê như đang mài bột, nước khí nhễu trên vùng ngực tôi.

Nó tăng thêm nhịp vọc cặc tôi, lúc ngoạm nguyên con vào mồm, nút hóp má lại mà chà như miệng lồn đang được đụ. Nó bóp hòn dái tôi cái nào cái nấy muốn bể, nó vừa bú vừa rên hừ hừ. Giá như vú lồn nó không bị đau chắc nó đã trịn hết cả hai thứ lên mình tôi mà chà lết cho sướng.

Tôi xài lỗ đít con nhỏ dữ tợn nên lúc này nở lớn ra, tôi nhét một ngón tay vào sâu mà xoay tròn tròn ở trỏng. Con nhỏ ngoáy cái mông đều đều, khí dâm nhiễu mau hơn, lết bết chỗ ngực tôi.

Hứng tình, tôi lòn tay chụp lấy hai vú con nhỏ, tôi gặc tới gặc lui chỗ thịt phồng, tránh không se hay đụng vào những chỗ tét. Tôi bóp mạnh và tọng con cặc vào miệng con nhỏ. Tôi nắc hết đợt này đến đợt khác, cứ nghĩ là đang đụ bà chủ nhà bữa qua. Tôi tới lần và có bao nhiêu tinh trùng tôi phóng mạnh ra hết trong miệng con nhỏ.

Bonita hổng dè tôi xuất tinh nên sặc ho dữa dội. Nước mắt nước mũi đổ ra, miệng môi đầy chất đục bám đeo sền sệt. Nó trố mắt nhìn tôi, dùng trái bàn tay chùi bớt khí đó. Tôi bẽn lẽn ngồi vùng dậy, kéo con nhỏ vào sát bên mình và ngỏ lời xin lỗi sự bầy hầy của tôi.

Con nhỏ đeo lấy cổ tôi mà vuốt lên mái tóc, đáp lời không sao. Rồi nó dò hỏi tôi có đã chút nào hôn, tôi gật đầu tỏ vẻ hàm ơn nó. Con bé có vẻ ưng ý.

Tôi mệt nằm nguyên xi tại chỗ trong khi Bonita nhớn nhác vội đứng lên. Hai tay cài lại vạt váy, chưn lăng xăng muốn vọt đi. Tôi đưa tay ra định kéo nó xuống hôn lên môi lần nữa, nhưng con nhỏ chỉ kịp đưa tay lên miệng làm cái hôn gió rồi ba chưn bốn cẳng biến lẹ.

Khi Bonita về rồi, còn lại một mình, tôi buồn ghê buồn gớm. Anh bạn đi làm quá trưa vẫn không thấy về, nhà chỉ còn một mình, tôi đâm nhớ vẩn vơ. Nhớ vợ, nhớ bạn bè, nhớ những người tình muôn năm cũ, nhớ bà chủ, nhớ Bonita, ôi thôi loạn xạ.

Trời lại hây hây gió, luồn qua mọi cánh cửa rộng mở, khiến cho đầu óc lan man nghĩ đến những chuyện chẳng ra sao. Rồi nỗi phí sức sau mấy ngày đi làm tại nhà bà chủ, thiếm xực thêm mới lúc nãy Bonita vọc phá quá tay, tứ chi tôi đâm mệt mỏi rã rời, nhấc không muốn nổi, mắt thì ríp lại, không sao cưỡng được cơn buồn ngủ ào ào kéo đến.

Tôi chợp mắt đi lúc nào không rõ. Tôi ngủ mê mệt, lẫn lộn nhiều giấc mơ thay nhau kéo đến, chẳng có gì gẫy gọn, chẳng có gì sáng tỏ, nên cũng không thể nhớ mình đã mơ thấy gì. Chỉ biết rằng khi tôi thức dậy thì trời đã ngả sang buổi chiều, chút nắng nhẹ còn sót trên đầu ngọn cây nhàn nhạt.

Tôi nhoáng nhoàng mở mắt. Tôi có nhìn lầm chăng, vì vợ tôi đang ngồi cạnh bên tôi. Chợt ngạc nhiên, nhưng tôi bỗng đâm sợ, không rõ trong lúc mơ tôi có thất thố gọi hay nhắc đến tên ai khác lạ khiến bà xã sẽ có cớ vặn hỏi tôi lúc này chăng?

Cho nên tôi vờ như ngây ngô để im lặng chờ xem thái độ của bà vợ thế nào. Nàng cũng thi gan với tôi không kém, cứ ngồi im lìm như đợi xem tôi nói năng ra sao.

Một trăm anh đàn ông dù thương yêu vợ đến đâu đi nữa, vừa sổ lồng bay ra là mười điều may ra chỉ còn giữ một, nên anh nào cũng cun cút thủ thế khi về nhà. Tôi ậm ừ cho giờ khắc trôi qua, vậy mà tôi vẫn là người đành chịu thua trước.

Tôi xun xoe hỏi cô nàng: em xuống lúc nào vậy, sao không báo trước để anh đi đón. Vợ tôi cho biết tiện thể xuống thăm tôi, nhưng e báo tin sẽ khiến tôi bỏ dở dang công việc, nên lẳng lặng đi xe đò một mình.

Rồi không chờ tôi tỉ tê biện bạch thêm, nàng dứt dạt phán luôn một câu: nãy giờ ngồi nhìn anh ngủ, thấy anh thở nặng nhọc quá, có lẽ công việc không thích hợp với anh. Trước chỉ định ghé thăm anh rồi mai quay về một mình, nhưng nay thì em quyết anh phải về với em ngay đêm nay. Em không thể để anh khổ cực quá.

Nàng nói rồi rơm rớm nước mắt: anh gầy quá, trơ hết xương sườn ra, em có lỗi bỏ bê anh để anh vì miếng cơm manh áo cực quá, em không đành. Vừa nói, cô nàng vừa giụi mặt vào người tôi.

Tôi không ngờ cảm động đến thế. Tôi lúng túng vỗ về cô, mô phật, đúng là tôi ăn vụng còn kịp chùi sạch mép. Dù không có lòng dấu diếm bà xã, nhưng đã trót phải trét, tôi xí xóa cho qua: em đừng nghĩ thế, có thể tại anh chưa quen, nhẩn nha rồi sẽ thích hợp thôi. Em đừng bắt anh trở về, anh bạn đang cần, hai anh thay nhau chia đi làm nên sẽ nhàn bớt. Trước đến nay anh phải đi kèm học việc, chứ từ bây giờ mỗi anh đi một hai ngày có sao.

Tôi mạnh miệng nói thế, mục đích để hoãn binh việc phải quay về nhà tức thời. Dù sao có chia tay cũng phải một lời từ giã nhau, ai lại cun cút bỏ đi thì còn gì là tình nghĩa. Ấy nhưng tính vợ tôi vốn rất dứt khoát, nàng đã tính là chẳng ai mong cải sửa gì được nữa.

Cô nàng ngúng nguẩy lắc đầu, một cũng không, hai cũng ” nông “, còn bảo với tôi: anh cứ để em lo mọi việc, em sẽ trình bày để anh bạn của anh hiểu, thế nào thì em cũng đưa anh về gia đình ngay trong đêm nay.

Tôi hoàn toàn thất vọng, nhưng không có cách nào cựa quậy hơn được. Trong quá khứ đã vậy, hiện giờ cũng vậy, và cả sau này cũng thế thôi, điều gì cô nàng đã nghĩ là phải đúng, nàng khăng khăng làm liền, không trì không hoãn gì được.

Đã bao phen tôi chịu thua thì bây giờ có chịu thua thêm bận nữa thì cũng có gì khác đâu. Chỉ tiếc là chia tay đột ngột những tình hờ dửng dưng và chóng vánh như vầy, thế nào cũng mang tiếng là vô tình, bất nghĩa. Nhưng biết giải thích làm sao với vợ, với mọi người tình đây. Ngay như Bonita ở ngay kế một bên mà chút nữa đây chia tay e cũng không kịp nói một lời gút bai, dù chỉ là cái nháy mắt.

Thôi thì đành chịu lỗi với thế gian, khi những anh đàn ông đã vợ con rồi mà còn đèo bòng hoa bướm. Tôi buồn thiu trong lòng, nhưng chẳng lẽ lại lơ là, e vợ cho là có cơm lơ mắm, nên cũng bấm bụng mà vuốt ve cô nàng: em nằm xuống đây với anh một lát, chốc anh bạn về mình gửi lời chào cám ơn đã chứ.

Nàng nghe lời tôi, nhưng vốn cẩn thận, nàng bước ra đóng cửa nẻo rồi mới yên chí vào nằm. Đi đường ngồi lâu, cô nàng mỏi lưng, còn tôi vừa qua một cơn ngáo no mắt, nên dư thừa khả năng nịnh nọt vợ mình.

Bà xã vừa nằm xuống đã lim dim đôi mắt. Tôi ôm chặt nàng vào tay, ga lăng để nàng gối đầu lên ngực tôi. Tôi vuốt tóc cô nàng, hỏi han chuyện nhà, nàng nhỏ nhẹ nhất nhất trả lời mọi câu hỏi.

Thế rồi chưa kịp hỏi han thêm thì cô nàng đã ngủ mất. Tôi nằm nhìn miết lên trần nhà, lòng vừa len lén buồn mà cũng vừa hồi hộp. Chỉ sợ thình lình bà chủ nhà vớ vẩn gọi đến tán gẫu lung tung, hay Bonita nổi hứng bất chợt tạt qua gõ cửa ầm ầm là bể mánh hết.

Thú thật với quí vị và các bạn. Chẳng có anh đàn ông nào dám gồng mình lên mà vỗ ngực nhận là mình trung thành suốt đời với vợ cả. Một trăm ông thì chín chín ông rưỡi vừa thoát ra khỏi cửa là đã thấy ti toe ngay.

Khốn nỗi là vì ngày thường bó giò bó cẳng quá, như chim bị nhốt trong lồng, dù được nuôi ăn vỗ béo nhưng nào có thấy vui đâu. Hôm nào được vợ thả cho đi lang thang tí ti là mừng húm. Như chim sổ lồng, như cá thoát lưỡi câu, mắt ông nào ông ấy sáng như sao, cẳng chưn gì cũng nhanh và lẹ như sáo.

Ra đường ngó ngang ngó ngửa, nhìn trước nhìn sau, cứ như anh Mán lâu ngày ra thành phố. Thấy gì cũng lạ, xem gì cũng hay, lại thêm lượn lờ dăm bà, dăm chị lẳng lơ liếc xéo đưa tình. Thà là các bà để toẹt mọi thứ ra bày hàng thì một nhẽ, đằng này các mợ cứ nửa kín nửa khoe, xin lỗi chúng tôi đâm nóng mày, nóng mặt là cái chắc.

Các vị cứ tưởng tượng đi, bà nào bà ấy đi cứ xàng xê bộ ngực. Thực giả chả biết thế nào, cứ thấy ngồn ngộn một đống nhúc nhích, đong đưa theo chưn bước, mụ nội ai mà dằn lòng được.

Có ông thì ướm thử xem liệu mí ấy có khớp với tay mình, có lắm bà dềnh dàng như cái thúng úp lên ngực, chu choa ông nào nhìn cũng chỉ ước giá gì được gục mặt lên chỗ đó mà hít, mà ” thơm ” cho đã mũi.

Phương chi các bà, cac cô ngày nay mặc yếm toàn loại xịn. Các loại ren mềm dịu ôm gọn lấy bầu vú no tròn, có thứ vừa thưa, vừa dầy, có thứ vừa mịn, vừa nhu, hoa hòe hoa sói, cứ như hai bàn tay xòe ra bợ lấy quả đào tiên.

Ẩn hiện lại là những sợi dây nịt ghì nhẹ giữ cho đỉnh vú vươn cao như trâng tráo nhìn chọc vào mắt thiên hạ. Thôi thôi, các cụ ạ, ai chứ đàn em là xin chết đứt đuôi con nòng nọc.

Mà đã hết đâu, các bà, các cô còn chơi ác mặc quần mà cứ như không mặc. Da thịt hồng hào cứ tha thướt lại qua, bóng nắng xiên chiếu vào thiếu điều con ngươi cũng vọt bay rớt mất. Các bà, các cô còn dặm thêm cái quần xì, quần sịp hay cái thoong bé tí tẹo, thấy nực xốn làm sao. Phía trước chỉ lớn không quá 2 ngón tay chụm lại, phía sau lại vắt vẻo 1 sợi dây chỉ vừa đủ lọt khe đít thì bảo sao đàn ông chúng ta không dựng cờ khởi nghĩa kia chứ.

Nằm cạnh cô nàng, đầu tôi cứ thả lỏng phương nào. Hương thơm từ người vợ tỏa ra lãng đãng như sương, tôi ngật ngà như say rượu. Nhìn dáng nàng, tôi yêu vô cùng. Hơi thở phập phồng lên xuống từ bộ ngực thanh tân ngày nào nay chỉ còn là một cái gò hơi nhô cao mềm mại.

Tôi qui ra mọi trách nhiệm, tội lỗi đều do tôi mà ra. Hồi nao mới cưới nhau, nàng như hoa, như ngọc vậy mà bây giờ trông xơ xác tàn phai. Vậy mà nào tôi đã tha để nàng được an dưỡng, chẳng lúc nào tôi xao lãng việc săn sóc cho nàng.

Bạn bè thường phê phán tôi thằng ham hố. Bụng nàng bè bè, vừa xổ xong đã lại nhú nhú lên. Bọn chúng bảo tôi thằng tệ bạc, tranh với con rúc vào mẹ suốt ngày. Của đáng tội, trên cõi đời này nếu không vờn giỡn nhau như thế thì còn chi là ý nghĩa.

Ai trách tôi: con chưa ra bố đã lách chui vào thì tôi cũng cười hì hì chấp nhận mà thôi. Chứ đêm tối nằm yên như khúc gỗ, tay chưn lỏng khỏng để xuôi, có họa là điên hay mát dây nặng.

Tôi đã quá ghiền hơi hướm của nàng. Vắng vắng một chút là tương tư nghệt mặt. Cứ hở nàng lảng lảng quay đi, là tôi đã réo lên: em ơi vào anh nhờ một tí. Cô nàng biết thừa là tôi lên cơn nhõng nhẽo, nhưng cũng chiều anh chồng tam tứ nhiêu khê.

Thế là nàng vừa vào, tôi đá ngay cánh cửa khép lại, và cứ thế rúc đầu vào vừa hôn hít, vừa lần cởi áo cô nàng. Tôi bẹt ngay chiếc yếm lên và ào ào lăn vào hít, mò, se, bóp, bú, liếm và ngoạm hết đầu vú này sang đầu vú khác.

Cô nàng nhột cứ lo chống trả, quíu người lại cố che, tôi lại càng hăng lên và đè luôn cô ra giường gần đó. Hai vợ chồng xà quầng vật lộn nhau, dĩ nhiên là nàng thua, đành xuội lơ chịu trận. Tôi rà liếm khắp người nàng, cà mặt cà mũi trên từng phân vuông da thịt, mút ngón tay, cắn vành tai, sau ót, xuống đến cả ngón chưn.

Đến khi nàng chỉ còn là một pho tượng khỏa thân dưới ánh sáng như ngà như ngọc thì tôi bần thần ngồi chiêm ngưỡng một cách thâm trầm. Nàng che mắt, song vẫn ngạc nhiên khi thấy bỗng dưng tôi khựng lại. Nàng thăm dò: anh nhìn gì mà nghệt mặt ra thế. Tôi chỉ còn biết than lên: ôi, em đẹp quá, em của anh.

Chỉ nói được vậy là tôi đổ nhào lên người nàng. Miệng môi tôi lần tìm những điểm G nhạy cảm để ban cho nàng những ngón hôn, liếm, bú, hít khiến cho nàng phải ngây ngất. Có hôm, quá đà say hưởng thụ, tôi ào vô khe suối nước ngọt của nàng làm tiếp nhiệm vụ thỏa mãn cặp môi tôi. Nàng kêu ré lên cản ngăn vì nàng vừa đi vệ sinh không kịp rửa. Tôi mặc kệ cứ khóa hai tay nàng lại mà thực hiện ý định của mình. Nàng vùng vằng tỏ vẻ giận, nhưng khi cái lưỡi của tôi lọt được vào cái chỗ cần tìm rồi thì nàng biết có giữ cũng chẳng xong. Vậy là nàng doãi cả hai chưn ra cho tôi rộng đường hành động.

Tôi bú mớm, nhay, nhai, cắn, vuốt, sờ, liếm không biết bao nhiêu lần, cửa mình nàng khô ướt mấy lần, nàng vặn người lên đón nhận cơn cảm khoái và cũng vội vàng lần tìm kéo tuột quần của tôi ra.

Vợ chồng xoay ngược lại nhau thăm dò, khám phá vật mình đang chiếm hữu. Tôi lo phần tôi, nàng lãnh phần nàng, cả hai cứ sục sịch cò cưa kéo xẻ, có lúc cả hai rùng mình giống bị gió.

Nghịch ngợm nhau cho tới khi cả hai cũng phải van vỉ lẫn nhau, khi thì tôi dành nằm lên trên, khi thì nàng xin lãnh phần làm nài ngựa, chúng tôi đụ nhau đã điếu tưng bừng.

Nàng khi đã ngậm được cu tôi trong cửa mình rồi thì tê cứng lại. Còn tôi thì trái lại vẫn ham hố không tha, tôi cứ nhấn vào sâu, rút ra, nắc vào, ngâm một chặp lại nắc sâu hơn nữa, còn hai tay thì bấu chặt vô vú nàng mà bóp, mà kích thích cho núm vú cương lên.

Tôi thích nhứt kiểu nàng ngồi áp mặt vào tôi, dạng banh 2 chưn ra cắm vào con cặc tôi cứng ngắc. Tôi mở to mắt nhìn cái hạ bàn của nàng xàng xàng quanh cây thịt tím ngắc của tôi. Khoảng bụng nàng xây tròn tròn, những nếp nhăn đăm chiêu bám quanh vùng da bụng, còn hai trái vú thì đung đưa qua lại thiệt dễ nư.

Tôi mằn hai đầu vú chừng nào thì nàng ngả người ra phía sau một chút cho lồn ịn sát thêm vào thân cặc tôi mà lắc lư dữ tợn. Có lúc nàng chống hai tay xuống giường lấy thế, hơi nhổm đít lên mà thụt lên xuống con cặc tôi. Tôi thấy nàng đờ ra mà vẫn cố gắng. Nàng trây trây cái mu và xịch lụi thân mình như người ngồi ủi trên thanh gỗ của cầu khỉ mà chà lết cái lồn lên đó.

Mỗi lần như vậy là khí nàng trào ra ấm quyện lấy cu tôi. Tôi cũng bíu lấy hai bên hông mà thụt con cu lên cho chạm vào tử cung của nàng. Một khi rút con cặc vô ra thì tôi thấy nhớp nháp khí trắng trơn vèo bám dài theo con cặc.

Bây giờ nàng nằm cạnh tôi, cứ nhớ lại thôi, tôi cũng đã nứng lên. Tôi chập chờn muốn hun nàng, nhưng e dè vì sợ phá giấc ngủ. Nàng cất công đi thăm tôi nên ngồi xe lâu thấm mệt, tội cho nàng biết bao.

Thế nhưng, tâm muốn vậy mà trí không tuân. Tôi cố nín mà rồi cũng không giữ lâu được. Tôi nhón tay cởi nút áo của nàng và hơi đặt nàng nghiêng một bên lần mở nốt cái khóa của nịt ngực. Cặp vú của nàng mở bung ra, hai trái vú màu nâu lợt với cái núm khum khum như hạt dẻ. Tôi nhẹ đặt tay lên áp vào vú của nàng.

Nàng hé mắt nhìn tôi. Thấy cái nhìn đờ đẫn của tôi, nàng vít tóc tôi kéo xuống cho cả khoảng mặt tôi áp vào cái vú còn để hở. Tôi rón rén hun lên quầng vú, hít mấy hơi quanh cái núm và xê dịch khắp các nơi. Nàng nằm xoa tóc tôi như niềm hãnh diện bà mẹ cho con san sẻ vú của mình.

Tôi bắt đầu liếm, bóp, nút thay phiên lần lượt hai bên vú. Thỉnh thoảng tôi lấy tay ép hai trái vú lại mà rúc mặt vô cho bị kẹp giữa ngực nàng. Tôi đê mê với mùi hương nồng tỏa ra từ khối vú đó.

Trong khi tôi vẫn giữ một tay bóp vú và bú gây kích thích cho nàng thì tay kia tôi đã lần xuống rờ vào hai mép thịt u u giữa háng cô. Đã lâu chúng tôi vắng giỡn nhau, nên khi bàn tay tôi còn đang banh mấy sợi lông thì nàng đã banh giò ra cho tôi dễ nghịch.

Tôi thầm cám ơn nàng nên càng gia tăng mức độ thỏa mãn người vợ yêu quí của tôi. Với cạnh bàn tay đặt nghiệng, tôi chà qua lại giữa khe lồn nàng, nước rịn ra trơn giúp cho tay di chuyển dễ. Tôi đặt bàn tay đúng vào chỗ hột le mà day tới day lui. Tôi day một lúc thì hai múi lồn sưng tấy lên và nhúc nhích.

Tôi ngồi lên banh hết hai múi lồn ra mà đưa miệng vào nút từng hơi dài. Khí lồn nàng ra thêm nữa, nó làm ướt luôn mớ lông quanh vùng. Nàng càng mở rộng giò ra, nguyên cái lồn chình ình lên ở đó. Tôi rà lưỡi vào đá đá cái hột le rồi lách cái lưỡi vô ra vào cái lỗ. Tôi làm trơn mấy lượt, mới banh rộng hai mép lồn ra và cứ thế tôi đụ lưỡi tôi vào sâu lồn nàng.

Nàng có vẻ khoái nên ấn hai gót chưn mà ển phần mông lên đón nhận cú nắc lưỡi của tôi. Tôi cố đưa con cặc lưỡi vào thiệt sâu, nhón cong phần đầu lên cho nó cà sát vào khắp các cạnh lồn, rồi thọt ra vô vừa mau, vừa chậm.

Vợ tôi chụp lấy một bàn tay đặt lên vú bắt tôi bóp mạnh vô. Tôi làm theo không từ chối. Tôi nắc bằng lưỡi một hồi nữa thì nàng quíu lại. Nàng hơi nhấc người chồm lên rồi trụt quần tôi ra và nắm con cặc tôi nhét vào lồn.

Tôi chưa kịp làm gì thì nàng đã co hai giò quặp lấy lưng tôi đánh đu lên mà cà cái lồn lia lịa. Tôi sướng quá nên đằn phía trên người nàng xuống nệm làm điểm tựa rồi nhón quì lên mà giã mạnh như giã cua.

Hai tay nàng cứ đeo lấy cổ tôi ghịt xuống, còn cái hông thì đu đưa quặp chặt lấy lưng tôi mà cố nắc ngược lên. Cả hai làm cho thiệt đã. Tôi gồng hết bắp thịt cố dọng hết con cặc vào lồn, mục đích để khỏa lấp, xóa hết những nghi ngờ về lỗi ăn vụng, đi hoang của tôi.

Tôi đụ mấy lần như vậy, tới khi thấy nàng ôm xiết tôi cứng ngắc, mắt trợn trừng hích tới hích lui, tôi biết là vợ tôi đang muốn tới. Nàng đeo cứng lấy tôi, dở hổng người lên, tôi cố dợm đứng lên bồng nàng phía trước và loăng quăng đi khắp nhà.

Tôi vừa đi vừa kéo đít nàng nắc tiếp theo. Lâu lâu, lại dựa đít nàng vô vách, lấy hai tay bét giò nàng ra mà đụ ra phan, ục ục giống tiểu liên xả đạn. Vậy mà vẫn chưa phóng khí, có lẽ tại đụ nhiều quá nên chậm.

Cuối cùng tôi phải đặt nàng dựa lên cạnh chỗ rửa tay, đỡ cho nàng ngả vào vách kế đó và đằn ngửa nàng ra, đưa hết hai giò nàng ra phía trên đầu rồi tôi cố hết sức nắc không cho nghỉ. Cũng phải thêm vài lần chừng chục cú nắc thì tôi mới chịu ồ ồ phóng tinh ra đặc ứ khắp trong lồn nàng.

Nàng thở trút ra như vừa vứt được cái cùm trên lưng. Nàng lao chao, tôi phải đỡ lại và dìu nàng tới nệm nằm nghỉ. Nàng đi lết bết như người vừa đẻ con xong. Tôi dịu dàng ghé tai nàng nói nựng: anh cám ơn em. Nàng gật gật đầu cảm động.

Tối mịt anh bạn mới về. Vợ tôi mượn cớ nhà có việc nên xuống xin đón tôi về giải quyết. Bạn tôi không có ý cản, song nói để sáng hãy đi, nhưng vợ tôi kiếu vì còn kịp chuyến xe khuya.

Thế là tôi bị kéo tuồn tuột theo. Anh bạn dùng cái xe kêu ồm ồm như hủ lô đưa vợ chồng tôi ra bến Greyhound, mua tặng cặp vé, giúi vào tay tôi ít tiền và chúng tôi chia tay.

Ngày ra thật đột ngột thì ngày về càng không tính được trước bao nhiêu. Tôi đành làm người vô tâm, bỏ đi chẳng kịp từ giã ai hết.

Xe chạy rồi, vợ tôi chóng vào giấc ngủ lại. Còn tôi cứ thao thức với sự dằn vặt trong lòng. Vậy mà khi bà xã nũng nịu bíu lấy tay tôi ngả dựa vào nằm ngủ, trái vú của nàng cạ quẹt vào khuỷu tay, thổi bay đi mọi eo xèo phiền toái, thì tôi cũng vội xoay nghiêng để ủ vợ trong tay.

Hai chúng tôi cứ dìu nhau trong mộng mặc cho xe muốn đi, muốn ghé đâu cũng được. Vì chúng tôi biết chắc là phải ít ra đến sáng hẳn mới tới nhà.

Chia tay sự cưu mang từ anh bạn một cách đột ngột, tôi trở về lại với gia đình. Ơn anh bạn tuy còn đầy ăm ắp trong tâm, nhưng không khiến tôi phải nặng lòng suy nghĩ vì tôi tin rằng còn sống ở trên đời ngày nào thì hẳn sẽ có phen tôi còn cơ hội đền đáp lại anh sau.

Thế nhưng khi bước đi không kịp gửi một lời từ giã với những nơi đã cho tôi những phút giờ rung động vì những cuộc tình sôi bỏng thoáng qua thì tôi thấy mình quả lạt tình và thiếu sót nhiều quá.

Mấy hôm nay, sự vắng mặt đột ngột của tôi chắc là gây cho bà chủ sự ngạc nhiên dữ lắm. Nhất là chu kỳ trở lại làm việc cho khu vườn của bà chưa tới, anh bạn tôi chắc gì đã ghé lại cho hay. Trong khi đó, dù trước kia khi tôi còn ở đó, chẳng hôm nào tôi không tạt qua để được trông thấy mặt nhau.

Tôi đã đâm ghiền dáng nét bà ta, nên ít nhiều hôm nào xong việc, tôi cũng ghé qua thăm bà một chút. Khi thì đem cho bà một nhánh hoa bứt bên đường, khi thì mua tặng món quà nhỏ nhoi: tấm bánh, hộp kẹo, chỉ tí xíu thế thôi mà cũng khiến cho bà cảm động vô biên.

Có hôm vừa nghe tiếng xe đùng đùng như hủ lô, đã thấy bà chạy bay ra đón. Rồi cứ như đôi tình nhân líu ríu quấn quít bên nhau, bà lôi tuột tôi vào nhà. Vưa đi bà vừa vói tay cởi chiếc áo đầm dài mặc bên ngoài để tôi thấy bên trong bà đang mặc chiếc lingerie tôi mua tặng.

Chỉ cần thấy như thế, tôi đã vội áp vào bíu lấy phía sau lưng bà như con sam đeo trên lưng con sam bạn và hai tay cứ vần vò hai trái vú của bà. Bà nhột co rúm người lại nhưng vẫn đèo cứng không cho tôi thả tay ra. Tôi mò bóp vú bà chừng nào thì bà cứ ư ư chẳng ra reo, chẳng ra giận thì hết.

Tôi vừa bóp vú như thế, vừa dùng lưỡi liếm rà lên các mắt ren lưới ở sau lưng bà. Rồi tôi đã bỏ bớt một bàn tay ở vú ra lần xuống mò vào khoảng trống ở dưới háng. Bàn tay tôi mơn man trên chòm lông mịn ở cửa mình bà, lúc này thì bà nhột thiệt nên khựng lại và khuỵu xuống.

Bà nằm chổng mông trên sàn nhà, những sợi ren cấn hằn lên đôi mông to dềnh dàng của bà chủ khiến cho những múi thịt nổi vồng lên quyến rũ. Tôi lăn đùng nằm ngửa ra trên sàn, rồi bợ hai tay nâng đít bà lên, đặt nguyên phía bụng bà ngang tầm mặt.

Tôi banh háng bà ra cho rộng, say sưa nhìn con sò của bà chạng vạng trước mắt. Tôi giống nhà thám hiểm xem xét lại công trình nghiên cứu của mình xem có bị sứt mẻ, mất mát gì hay chăng.

Tôi dùng mấy ngón tay mở rộng hai bên mép lồn bà mà ngắm nghía thỏa thuê miếng thịt đỏ bên trong đang mấp máy trào nước ra. Tôi lấy một ngón tay khượi vào lúm thịt lồi lên đó, ngoáy một vòng tròn cho nước tươm ướt ngón tay rồi cho vào miệng mút.

Bà chủ ưng ý với thái độ ân cần trang trọng của tôi mà dùng hai tay xoa âu yếm lên đầu tóc tôi như mẹ xoa con trẻ. Tôi ép tai tôi vào một bên vú bà, nghe rõ nhịp tim đang đập đều hòa trong đó.

Bằng một dáng nũng nịu, tôi giúi mũi vào cái khoảng áo khoét trống nơi hai trái vú, hít bên này một chút, ngửi bên kia một tẹo, lại hít sâu hương thơm và mùi mồ hôi thoang thoảng của bà.

Bà chủ rướn người lên hứng cái hít của tôi. Tôi măn măn hai đầu vú, cứ khép hai trái vú vào hai bên tai và dùng mái tóc của tôi giụi giụi vào hai bầu thịt ấm nồng.

Tôi như quên hết buồn phiền, âu lo, cay đắng để chỉ còn thấy cái mùi đàn bà phả ra khắp bầu trời. Tôi mê mệt, đến chừng nín thở lại, tôi se se hai trái vú, cà từng cái lên môi, chót mũi tôi rồi lần lượt lia cái lưỡi lên mỗi đầu vú đang bắt đầu cương mọng.

Bà chủ hưởng ứng theo nhu cầu của tôi bằng cách hiến dâng trọn vẹn hai trái vú để mặc cho tôi vờn vuốt thế nào cũng được. Tôi xoa xoa quanh bầu vú, bóp mạnh từng trái vú rồi há rộng miệng ngoạm từng chiếc vú vào mồm mà nhay nhồm nhoàm.

Bà chủ thiết tha như bà mẹ yêu quí đứa con. Thỉnh thoảng bà cố cúi người xuống hôn lên mí mắt, lên môi, lên má, lên mũi tôi với cặp mắt đa tình đắm đuối. Tôi thấy bà thoát xác không còn là một người nữ bình thường nữa. Ánh mắt bà long lanh như viên ngọc, chói lòa trước sự nhìn ngắm của tôi.

Bà đặt đầu tôi lọt vào giữa háng bà, tôi cảm thấy nhúm lông cửa mình bà chờn vờn trên gáy. Tôi cứ rúc rích cái ót cạ vào khoảng dịu êm vô cùng tận đó. Bà duỗi lần hai chưn sát xuống sàn nhà cho thoải mái. Đầu tôi bấy giờ lọt hẳn vào chỗ đùi nung núc thịt của bà.

Khoảng bụng của bà phập phồng lên xuống theo từng hơi thở. Những mắt ren như giãn ra rồi co lại làm cho những thớ thịt thêm phần chì chiết khiến ai là đàn ông sẽ không nín nhịn được mà không đặt ngay lên đó một cái hôn.

Tôi lòn tay ra sau lưng, kéo cho da bụng sát vào mặt tôi và cứ thế tôi liếm lên những mắt ren, chọc chọc vào các khe hở để gây rối cho bà. Miệng thì liếm láp mà tay thì vẫn vò, bóp, xoa, se các vú của bà.

Dần dần tôi xoay mặt úp vào giữa háng bà và nghệt ra mà hít mùi hương thoát ra từ cái khoảng tối đen và hum húp. Bà biết ý tôi nên dạng hai chưn ra và hơi co gối lên, cả vùng thiêng bày ra khép nép mà bắt ai nhìn cũng phải nhẩy bổ vào.

Như chẳng đặng đừng, tôi bẹt luôn hai giò bà ra và liên tục rúc mặt vào mà hít hết bên trong lẫn bên ngoài khoảng khoét trống. Tôi cạ mũi vào hai bên mép, rúc đầu mũi vào chỗ khe và banh ngón tay để chót mũi chạm được vào cái đít con ong đỏ khé đang thố lố mắt ra nhìn.

Một chút nước bị khích động nhỉ ra, tôi vuốt ngón tay và ịn ịn cho đít con ong thêm nhúc nhích. Tôi hơi ngước lên thấy cái hạt thịt lồi hơi nhúc nhích, dường như nó cũng đòi hỏi tôi thăm dò vào. Tôi chẳng từ nan nên gục vào lấy ngón tay nhón cái hạt, lăn se trong giây lát, rồi cong ngón tay lên miết lấy nó một đường dài. Bà chủ kẹp vội chưn lại và ưỡn người lên.

Tôi lấy tay chặn lên vú để đằn bà nằm xuống, rồi dùng đùi gạt háng bà rộng ra và dùng miệng bú vào khắp lồn bà. Môi tôi rà tới đâu thì nước tươm ướt da thịt tôi tới đó. Tôi hứng lên đè bà dạng rộng hai chưn ra mà nút sâu thật sâu vào cái lỗ ướt nhẹp của bà.

Bà rên lên nho nhỏ, hai chưn cong lên quặp lấy vai tôi và dùng tay ghịt tóc tôi kéo dí mặt tôi vào ngập trong cửa mình bà. Tôi xoàm xoạp mút, bú và lấy hai ngón tay phụ vào ngoáy ở chỗ cái lỗ tênh hênh.

Bà chủ oằn lên từng chặp. Người bà trăn qua trở lại, những mắt ren bó sát vào người, khiến cho chỗ nào cần bày ưỡn ra để đón nhận sự ve vuốt thì bây giờ đều đạt tới ước muốn.

Thịt da bà chủ nóng lên, mặt bà bừng bừng như uống rượu. Tôi nhìn bà với vẻ thèm thuồng. Tôi nhích người lên, dần cởi quần ra và dùng con chim của tôi cọ quẹt lên khắp đùi, háng và lồn bà.

Bà chủ không chờ đợi hơn, vội chụp ngay lấy con cu của tôi nhét vào lồn bà và bắt đầu nắc. Bà nắc dội bằng cách hích từ phía dưới lên và xàng xàng như xay bột. Tôi cũng chống hai tay xuống sàn và nhắp phía hạ bộ vào từng nhịp lên xuống do bà chủ xướng.

Hai đứa tôi cứ thay nhau tiếp sức để tăng dục vọng giàu có hầu khiến cho tinh thần lẫn thể xác xủa chúng tôi thật sự được xả giải mọi chất chứa từ hồi nào tới giờ.

Tôi không còn thấy bị gò bó, nên thong dong như người đi ngoạn cảnh. Tôi cứ bíu chặt lấy hai cái vú, dựng thân thẳng lên, dùng đầu gối xếp dọc theo hai bên hông và nhích tới nhích lui cái khúc gân thịt nổi cộm dùi mạnh và dùi sâu vào cái lồn đang há miệng rộng của bà.

Bà chủ cũng hả hê không kém nên lúc hơi khép đùi lại, khi doãi rộng đùi ra cho cái lồn ngậm chặt lấy cu tôi và quay ngược chiều với đà quay của con cặc tôi cho hai vật mút mát nhau khít khịt.

Tôi hùng hục đụ hết đợt này đến đợt khác. Cái vú của bà chủ cứ cứng rồi mềm theo bàn tay nắn bóp của tôi. Cái lồn của bà cứ bóp thắt và nhả ra bặp vào như người bặp xì gà, coi dễ giận.

Bà chủ hối tôi giập mạnh hơn, mỗi khi hối như thế thì bà cầm lấy hai cẳng chưn kéo cao lên và đưa hết cái lồn ra cho tôi giã. Lợi dụng thế này, tôi ôm luôn một giò của bà cặp vào ngực tôi, rồi tôi giữ cái giò thẳng đứng như thế mà lết lẫn miết cho con cặc tôi ngoáy hết cỡ vào cái hột le đang chờ được thân cặc tôi đụng chạm.
Ra về với gia đình, tôi cũng không quên được Bonita. Đầu óc tôi lúc nào cũng tự hỏi không biết con nhỏ bây giờ thế nào. Tôi cứ bị ám ảnh về những vết lở loét ở vú, ở lồn con bé và không tưởng tượng được con bé còn bị thằng cha ghẻ hành hạ đến mức nào hơn nữa.

Nhiều lúc đang làm tình với vợ, chợt lởn vởn thấy con nhỏ nhăn nhó vì những vết cắn đứt nhủng nhẳng trên núm vú và cửa lồn loe loét dấu thuốc đốt, tôi bỗng khựng lại.

Thấy tôi đang hùng hục nắc và ngưng lại, vợ tôi trố mắt ngạc nhiên. Nàng tưởng tôi hết phong độ, đang dần đến giai đoạn xìu không cương cứng được nên nàng có vẻ tội nghiệp, vít tôi nằm xuống nghỉ trên bụng nàng.

Tôi nằm yên, con cặc vẫn còn nằm mềm trong lồn vợ mà nước mắt ứa ra. Dòng nước ấm rỏ giọt lên khoảng ngực trần của vợ khiến nàng càng thương tôi hơn. Nàng an ủi tôi: anh cứ nằm yên trong người em, khi nào muốn thì lại vui tiếp.

Tôi giụi mặt vào giữa hai vú nàng mà nức nức lên. Tôi ngào nghẹn nói với vợ: em tha thứ cho anh. Nàng tưởng tôi thố lộ sự yếu kém của mình, nên quính quáng trấn an tôi: không sao đâu anh, chúng ta đã cho nhau tình yêu bao năm rồi, nay anh có yếu đi cũng có sao. Em hiểu anh và nàng tới tấp hôn tôi. Nàng tìm bàn tay tôi, đặt lên vú và bảo tôi bóp đi cho giảm bớt sự nức nở trong lòng.

Tôi ngậm lấy vú nàng mà mút cho đầu vú mọng lên. Bàn tay kia tôi măn măn đầu vú khác, lắng nghe nỗi đau của Bonita đang chập chờn hiện ra trước mắt. Tôi cứ ôm ấp vợ như thế, cho tới khi cơn giận uất lên, tôi nghĩ đang đè thằng cha ghẻ của Bonita để nhét buồi vào mồm nó nắc cho hả giận.

Cặc tôi cứng lại, tôi co hai giò vợ tôi lên, gác chúng lên vai, đẩy người nàng nhướn tới trước, rồi bóp mạnh hai vú mà nắc lấy nắc để. Tôi nắc mệt đến phải há miệng ra mới thở được rồi khép chặt hai đùi vợ tôi quay con cặc tôi như trống thúc quân vào khắp lồn nàng.

Bà vợ mở to mắt ngạc nhiên thấy cơn dục vọng sóng cuốn của tôi. Nàng cũng giúp tôi nâng mông lên cho lồn ngoạm trọn cặc tôi mà xàng dữ dội. Mồ hôi bết nơi chân tóc, rịn ra giữa ức chỗ tiếp giáp hai vú của nàng.

Tôi nắc thêm vài hồi nữa rồi ồ ồ xả tinh dịch ra đầy lồn vợ tôi. Nàng tới theo nên dù tôi đã bắt đầu phóng tinh, nàng vẫn quặp chặt chưn để úm cái lồn cho tôi nắc nốt phần sót lại.

Đến khi cả hai thở rốc ra thì buông lìa nhau mà lịm dài tại chỗ. Tôi quay nhìn những giọt lệ sung sướng của vợ tôi ứa ra nơi đuôi mắt, con mắt da diết đa tình đã nhồi tôi hết đợt này đến đợt khác vào bể ái, nguồn ân. Tôi biết là tôi sẽ còn phải chết mê chết mệt vì nàng.

Xa rồi những ngày thong dong như gió, lãng đãng như mây, tôi trở về cảnh cơm nhà tình vợ để cố quên đi chuyến phiêu lưu, lãng mạn vừa qua. Nhưng tôi luôn như người đã lỡ mang trên lưng một cục gù thì không sao dứt bỏ đi được.

Đôi khi đang trên đường đi, tình cờ chợt gặp một khổ người nào đó giống như bà chủ hay Bonita, là sự xôn xao, lãng đãng lại từ đâu kéo ùa về, tôi để hồn lạc lõng trôi, nhớ về những ngày thiết tha vừa đánh mất.

Tôi thấy chợt vui chợt buồn, chợt quên chợt nhớ, đầu óc không còn sự sáng suốt và hồn nhiên thuở xưa.

Bạn bè thân quen cứ đánh giá tôi là kẻ si tình, già rồi mà còn đa mang hệ lụy để đến nỗi những ngày sắp cuối đời còn bị ám ảnh bởi những chuyện vẩn vơ. Song, hỡi bạn, nếu bạn cũng là người đa tình như tôi, cũng có những rung động thiết tha và những bàng hoàng trước sắc đẹp trời ban cho nơi những người phụ nữ, thì bạn sẽ hiểu cho tôi, sẽ vô cùng thông cảm và thương hại cho tôi.

Ơi những người tình chớm đi chớm đến, gieo cho nhau chi những quyến luyến dây dưa. Liệu có một sáng mai nào, những tâm hồn yêu đương còn hỏi han nhau một lời nhắn nhủ. Liệu có một buổi chiều nào, những người tình còn nhắc đến nhau, dù chỉ một chốc thoáng qua. Liệu có một đêm nào, ai nhớ ai phút ngắn giờ dài, trằn trọc liên miên, để rồi lén trao cho nhau một nỗi sầu, nỗi nhớ.

Tôi cứ băn khoăn, trăn trở vì những đợt sóng trào lên của một trái tim nóng bỏng yêu đương. Lắm khi như người mụ hẳn đi. Thể xác tôi ở một nơi, tâm hồn tôi lạc một nẻo, u u minh minh chẳng tìm thấy đường về.

Tôi đã bao lần đi nộp đơn xin một việc làm cho khuây khỏa. Nỗi hăng hái bào héo dần theo ngày tháng trôi qua. Sự nhẫn nại lâu dần biến tan như bọt xà phòng gặp nước.

Tôi đi về với cái bóng còm cõi của mình, nhiều khi gây phiền cho cả vợ con và người thân trong gia đình. Tội nghiệp vợ tôi thấy nỗi đờ đẫn của tôi nàng cứ hết lời khuyên răn, dành dỗ. Nàng chấp nhận những thói hư, nết đốn của tôi. Bao tình thương nàng nhường hết cho tôi đến quên đi cả tuổi hoa niên của nàng.

Nàng dốc lòng săn sóc tôi như con trẻ, lo từ miếng ăn, giấc ngủ, với cầu mong tôi có được một nụ cười. Lắm khi bắt gặp một nét tàn phai điểm nhẹ nơi đuôi mắt vợ, hay một xác xơ trên mái tóc người yêu, tôi tự trách mình đã gây phiền, gây lo cho người phối ngẫu.

Thét rồi tôi cũng chẳng còn thiết đi nộp đơn xin việc làm. Tôi cho rằng thời vận đã hoàn toàn ngoảnh mặt đi, không ngó ngàng gì đến tôi. Tôi sống lông bông như một thứ chùi gửi bám vào thân cổ thụ là vợ tôi để quên lãng sự hẩm hiu.

Tôi trung thành với cuộc sống cơm nhà lồn vợ, đắm đuối vào nguồn ân bể ái để nhận sự xẻ chia, an ủi của vợ tôi. Nàng hết sức chiều chuộng tôi, thỏa mãn mọi yêu cầu của tôi, chỉ để tôi còn thấy một chút yêu đời mà sống.

Tôi miệt mài rúc vào nách vợ, lấy thú vui thể xác mà bải buôi chờ thời. Những cuộc mây mưa ngày này sang tháng khác có làm cho tôi thấy mình mạnh lên, nhưng rồi sau khi tàn cuộc giao hoan, tôi lại trở về với nỗi lầm lì đáng ghét.

Thời gian này, vợ tôi quả là cứu tinh của tôi. Nhiều khi chính nàng đã khuyến khích tôi bằng những cử chỉ ân ái vô cùng phóng khoáng. Đến nỗi hầu như lúc nào nàng cũng để tự mình trần truồng cho tôi được nhìn ngắm nàng mà rã tan đi sự ấm ức.

Nàng thường đặt tôi gối đầu lên ngực nàng, dùng những lời nhẹ nhàng kể lể lòng yêu thương của nàng cho tôi nghe và xoa đầu cho tôi dễ vùi vào giấc ngủ. Tôi có giụi đầu vào cặp vú để trần của nàng khiến vồng thịt bị đè đến tức thở thì nàng cũng để yên cho tôi hưởng sự dịu mềm để khỏi thấy lẻ loi.

Tôi nũng nịu, hành tội vợ bao nhiêu thì nàng cũng cắn răng mà chấp nhận. Nàng bố thí cho tôi tất cả những thứ nàng đang có, tự do cho tôi mằn mò nghịch ngợm trên thân hình nàng.

Một trăm đêm đủ cả một trăm, tôi ngủ vùi trên lũng ngực vợ với quả vú sát bên mũi và một tay vẫn vân vê núm vú để không. Tỉnh dậy còn thấy sự tham lam của mình trên ngực vợ.

Nhìn ngắm nàng lơ mơ trong giấc ngủ, tôi bắt gặp dáng hình một bà tiên đang ở cạnh bên tôi. Trong giấc mơ, môi nàng hơi nhếch lên, tôi không nhìn ra đó là nụ cười hay sự chịu đựng nữa.

Mỗi lần nàng cần đi đâu chốc lát, nàng đều dặn dò tôi cặn kẽ mới đi. Nàng bày ra bàn mọi thứ, từ bánh trái, nước uống đến tờ báo, cuốn sách để tôi nhâm nhi chờ dợi nàng quay về.

Rồi buồn buồn tôi gục ngủ vùi trên trang báo đang đọc dở, khi nàng về thấy thế lại nức nở kêu rên. Nàng nhận hết phần lỗi do bỏ rơi tôi và xoắn xít nâng tôi dìu vào giường cạnh đó.

Tôi trấn an hết lời, nhưng nàng vẫn không chịu nghe theo. Cho đến một hôm, nàng về báo tin với tôi một job fair nào đó sắp khai diễn. Nàng huyên thuyên kể với tôi về những cơ quan tham dự vào kỳ hội việc làm này và nàng khuyến khích tôi cùng đi dự với nàng cho biết.

Tôi thờ ơ ừ hử cho qua vì không còn tin tưởng gì ở các cơ hội tìm ra việc làm tại các fair, phiết như thế. Rồi tôi cũng bỏ lãng quên, không một chút nhớ nhung gì. Đến ngày mở hội, nàng sửa soạn hớn hở và lôi tôi đi.

Thú thực tôi bước theo là cốt để vợ yên tâm chứ chẳng phải vì nao nức đi thử thời vận. Tôi lò dò ghé qua các gian hàng, mỗi nơi giúi vào tay các tờ quảng cáo về các chương trình hoặc việc làm của họ. Tôi nhận mà chẳng biết rồi có đọc hay chăng.

Đang khi còn lưỡng lự, phân vân thì vợ chồng kéo nhau vào một gian hàng của hãng điện tử gần đó. Nơi đây đang có kế hoạch tuyển chọn những dây chuyền làm việc đủ các ca.

Vợ tôi xăng xái hỏi, người nhân viên tiếp đãi ân cần. Ngay lập tức họ đưa đơn để yêu cầu mọi người điền và nộp lại luôn. Vợ tôi nhắc nhở tôi và nàng xun xoe đốc thúc tôi, sợ tôi từ chối. Tôi cũng chiều ý vợ, quẹt cho xong tờ đơn và đưa cho nhân viên hãng. Chẳng ngờ, họ xem qua và mời tôi hôm sau đến phỏng vấn liền.

Ra về, vợ tôi rất vui, liếng thoắng cười nói luôn miệng. Nàng cho là dịp may đã trở lại với tôi nên buổi chiều còn lại và suốt một đêm nàng ăn mừng với tôi bằng những cuộc cờ người thâu đêm đến sáng.

Hai đứa tôi bày bàn son quân cờ, rồi kẻ thì đem pháo đầu du dí vào cung, trong khi kẻ kia vội vàng vén phứa tịnh lên. Hai đấu thủ nhập cuộc say sưa thành khẩn, quyết hẹn nhau đấu trí mà chơi, nên tôi trở thành anh tài xế cứ nhấn ga, bóp còi, dở ” côn lòi ” ra mân mê ráo riết và đạp thắng, sang số loạn xạ.

Vợ tôi trở thành chiếc xe cho tôi cưỡi lên, vặn vẹo tay bánh ngược xuôi, lật qua lật lại dăm lần ba lượt. Tôi lái mỏi thì vợ tôi thay lái tiếp, phom phom qua đồi núi suối khe, ngụp lặn trong ” côn lù ” chèn nhẹt mỡ bò từng cục.

Khoan khoái nhất là khi vợ tôi đòi cầm tay lái. Nàng xạng chưn ra ôm lấy cần số của tôi và cứ nhún tới nhún lui đạp ga, đạp côn chạy tốc độ mạnh. Còn tôi cứ phụ vợ bợ vào hai cái kèn hơi mà bóp toe toe, ghìm cho cần số lút sâu không bị trợt lọt ra ngoài khi nàng đăng phăng phăng la tu líp trên đường thiên lý.

Hai đứa hăng quá cỡ. Lái đến ba bốn vòng mà vẫn còn muốn lái thêm. Tài xế mệt nhoài muốn thè lưỡi ra mà vẫn níu ôm nhau lái tiếp. Bánh xe xẹp lên xẹp xuống mà vẫn cố bò lên hết dốc lại đổ xuống khe sâu.

Đường thênh thang song vẫn cứ hai tay bóp còi inh ỏi. Thấy tôi say sưa bóp chiếc còi trên xe nàng, vợ tôi cứ ngửa người ra cười rũ rượi và nhoài người ra mà lắc lư kẹp cần số lái băng băng.

Có lúc nàng chúi hẳn về phía trước và lái hăng say đến độ cả người sục sịch tới lui như người đập lúa. Mồ hôi mồ kê vã ra mà vẫn không nhả tay lái, tôi tưởng cô nàng vừa nhắp rượu say nên lái lướt càn bất kể đèn xanh, đèn đỏ, ngã tư, ngã rẽ.

Tôi run quá, phải chồm lên bíu lấy phía sau lưng vợ, điều chỉnh cho cái kèn vào đúng vị trí miệng tôi, tạm dùng môi bặp vào mà thổi cho kêu toe toe, trong khi lòn hai tay kềm hai mông vợ mà giữ cho nàng ngồi lên cần số nhấn ga cho xe chạy thẳng đường.

Được sự giúp sức của tôi, nàng reo lên phấn khởi. Tay nắm chặt vô lăng nàng nhích tới nhích lui, nén cây láp dập liên tu vào ổ xi lanh đầy mỡ. Tiếng phì phọp kêu lên, cái kèn cứ nhúc nhích kêu rầm trong miệng tôi, trong khi cái cần số cứ bật bung bung giữa háng nàng.

Tôi chuyển tay bợ đít nàng, co bàn tay kia lên mò cái kèn hơi bỏ trống và thi nhau vừa miệng, vừa tay bóp mạnh bạo tới tấp. Cô vợ tôi chì thiệt, nghe còi kêu như thúc lính tiến lên, nàng chà ịn bắp vế vào cần số đu đưa, thả tay lái ra mà ôm chặt lấy tôi cà miết.

Tôi níu sát đít nàng, dọng lên dọng xuống rồi bóp chặt hai mông mà xoay khối đít nàng vào cái cần số đang ấn tuốt luốt trong sâu. Vợ tôi ngả lưng ra chịu đựng, hai cái kèn hơi cứ nhún nhẩy trước mắt tôi, tôi bóp tay vào giữ mà chúng vẫn hung hăng nhảy lên nhảy xuống.

Tới lúc, cái cần số như thọt vào sâu quá, tôi thấy vợ tôi như bị thốn nên nhớm đít lên và rồi nàng xìu đi. Tôi vội chụp lấy hai vai từ phía sau giữ chặt cô nàng lại và đưa cái cần số mấy vòng sau cùng và tới lượt tôi cũng ngả ngưa ra. Tôi chỉ còn kịp chụp vô cặp kèn hơi của vợ để giữ thăng bằng thì tôi thấy bao nhiêu ống nhớt trong người đều bể cái rụp và trào ra lênh láng.

Tôi dở hổng vợ tôi lên, giữa háng cô chèn nhẹt đầy mỡ và nhớt lều bều. Nàng xuội xuống như cái lá, hổng còn gượng được nữa. Tôi vẫn dùng hai tay bóp vào hai cái kèn hơi nhưng kèn cũng không còn sức mà kêu toe toe nữa.

Tôi không ngờ buổi phỏng vấn diễn ra nhanh và kết quả như vậy. Tôi đến văn phòng hãng gặp một nhân viên trực. Tôi nói qua về việc nộp đơn xin việc tại job fair ra sao. Cô soạn lấy đơn của tôi, dặn vào phòng số 2 cạnh đó để gặp người phỏng vấn.

Tiếp tôi là một ông trạc đã lớn tuổi, nhìn xem xét tôi qua loa, rồi hỏi dăm điều ba chuyện và ký vào một mảnh giấy giới thiệu tôi trình diện bin đinh B nhận việc. Ông cũng dặn tôi trước khi đến chỗ làm, ghé qua phòng nhân viên để được chụp ảnh, cấp thẻ và khóa ám số ra vào bin đinh.

Tôi làm mọi thủ tục mất chừng 30 phút, sau đó lần mò đi tìm bin đinh B. Dây chuyền ca trưa đã vào bàn làm, tiếng máy dập chạy rầm rập, máy hàn hoạt động kêu xèo xèo. Tôi hỏi thăm, mọi người chỉ cho tôi người supervisor mà tôi phải ra mắt để được giao việc và chỉ chỗ dây chuyền của tôi.

Người supervisor đang chỉ dẫn công việc cho một người nào đó, lưng quay về phía tôi. Mặc dù vậy tôi vẫn nhận ra cái dáng quen quen từ phía sau, nhưng nhất thời tôi chưa nhớ là đã gặp ở đâu.

Đó là một người nữ, dáng không ra thon thả, nhưng cũng không ra sồ sề, vả lại cũng khó xác định được là còn trẻ hay lớn tuổi. Tiếng rì rào của máy xen lẫn tiếng lách cách của các parts đưa đẩy trên mặt bàn cho tôi thấy vẻ chăm chú của mọi người vào trách nhiệm của mình, khiến tôi cũng thấy phải nghiêm trang đứng chờ tới khi người xếp nói chuyện xong.

Đến khi nghe tiếng chỉ dẫn ngưng, tôi trang trọng đưa giấy tờ của tôi cho người nữ trưởng nhóm tôi sắp trở thành nhân viên dưới quyền. Người phụ nữ đưa tay đón tờ giấy của văn phòng, nhưng chưa kịp xem qua đã thốt lên một tiếng ồ đầy ngạc nhiên, sửng sốt.

Mọi người chợt ngưng công việc, nhìn về phía chúng tôi, tưởng đã xảy ra chuyện chi. Chừng thấy người supervisor đưa tay chặn lên miệng, mắt mở tròn, họ đoán ra giữa bà/cô ấy với tôi chắc là có sự quen biết nhau từ trước nào đó.

Chính tôi cũng thích thú và ngạc nhiên không kém. Tôi ngỡ mình đang nằm mơ nên cũng tròn xoe mắt ra nhìn. Trời, có đúng thực vậy chăng? Vì người mà tôi phải gọi là xếp của tôi không ai khác hơn là Bonita.

Nàng mừng rối rít, luôn miệng kêu lên ” oh, my god “. Giá như không phải là nơi làm việc đông người thì có lẽ cô nàng đã ôm chầm lấy tôi mà tỏ vẻ mừng rỡ dữ lắm. Tuy vậy cô nàng cũng nhắc đi nhắc lại tên tôi và tự hỏi ” có phải thực là mày không? ”

Tôi chỉ còn biết gật đầu xác nhận vì cũng quá xúc động. Còn Bonita thì nói tiếp: ôi quả đất tròn thiệt mà, tao hổng dè còn được gặp lại mày. Tao tưởng không còn bao giờ có phút giây này nữa chứ.

Nói có bấy nhiêu, rồi nàng bảo tôi: thôi được, mày vào dây chuyền này đi. Giờ nghỉ break, tụi mình sẽ có dịp hỏi han nhau nhiều. Mọi người thấy sự thân mật của Bonita với tôi nên ai cũng có chiều vì nể, tưởng rằng tôi là bạn thân chí cốt gì của xếp, nên ai cũng mau mắn chỉ vẽ công việc cho tôi.

Tôi tham gia công việc mà đầu óc cứ nghĩ mung lung. Những kỷ niệm với Bonita quay cuồng trước mắt, có lúc tôi như lảng ra, ngưng tay không làm, khiến dây chuyền nhảy qua một công đoạn, người đồng nghiệp phải vội nhắc nhở tôi.

Họ nghĩ tôi mới nhận việc còn chưa quen nên khựng, họ bèn sắp xếp với người line leader để cắt người phụ với tôi cho công đoạn không bị nhảy sót. Tôi gật đầu cám ơn tất cả.

Làm được hai tiếng, chúng tôi có 15 phút nghỉ xả hơi, mọi người ra break room ăn miếng bánh, uống chút nước, có người đi lấy cà phê uống cho khỏi buồn ngủ, rồi từng tốp quen biết tựu lại tán gẫu với nhau.

Tôi ngồi riêng một góc vì chưa quen biết ai. Bonita chạy ra nháo nhác tìm, rồi ngồi xuống cạnh tôi. Cô nàng chẳng e dè gì, tìm nắm lấy bàn tay tôi mà hỏi dồn: sao mày tệ thế, bỏ đi mà chẳng từ giã tao một lời. Tao nghe bạn mày nói con vợ mày xuống lôi mày về liền, nhưng tao ở sát bên, ít gì mày cũng cho tao biết với chứ. Tao hỏi xin địa chỉ mày, nhưng bạn mày không cho, nói là con vợ mày khó và ghen lắm, đừng tìm hỏi han mà xảy chuyện không hay.

Nàng nói nhỏ nhẹ vừa đủ hai đứa nghe. Tôi gật đầu xác nhận lia lịa. Bonita vẫn chưa buông tha: trời ơi, ghen gì mà ghen ác nhơn vậy. Chứ bộ người Việt mày không cho phép chồng có bạn bè sao? Mà chắc mày cũng ẩu lắm nên bà bắt gân được mới ghen.

Tôi cun cút cúi mặt xuống như ngầm nhìn nhận cái lỗi tày trời của mình. Vị thế mới của tôi bây giờ là một nhân viên thuộc quyền của Bonita, cho nên dù sao tôi cũng không thể bừa phứa như dạo trước.

Tôi ké né không dám vồn vã với nàng. Bonita có vẻ bực khi thấy tôi quá dửng dưng. Nàng nói hơi gắt lên: mày làm sao lạ vậy. Mới xa nhau vài tháng mà mày làm mặt lạ với tao. Hay là mày chê tao không đáng làm bạn với mày.

Nói rồi, cô nàng vụt đứng lên, định bỏ đi. Tôi phải trì giữ tay nàng lại và lí nhí xin lỗi. Tôi nói mà như nghẹn trong họng: xin thông cảm, vì bây giờ chúng ta ở vào một vị trí hoàn toàn khác trước rồi.

Chẳng những Bonita đã không ưng với ý kiến của tôi mà trái lại cô nàng còn to tiếng lên: mày nói khác là sao, với tao mày suốt đời vẫn là bạn, chỉ có mày chê bỏ rơi tao, chứ còn tao lúc nào cũng nhớ đến mày.

Nàng giận nói lớn quá nên mọi người quanh đó đều liếc xéo nhìn tôi. Tôi lại phải giải thích: dù gì bây giờ Bonita cũng là xếp, tôi nghĩ giữa hai ta phải có một cái lề quí trọng, chứ không thể luông tuồng như ngày trước.

Bonita càng giận hơn. Nàng đập tay xuống bàn, giận dỗi. May thay chuông báo hết giờ vang lên, mọi người rục rịch trở lại chỗ làm. Tôi tiu nghỉu đứng lên, Bonita nói vói theo một câu: tao sẽ còn nói lại mọi việc với mày cho tới khi nào sự giải thích khiến tao nghe hợp lý. Mày sẽ không thoát được tao đâu, tao nhất định giữ mày làm việc ở ca tao, mày đừng mong xin đổi sang bin đinh nào khác.
Tôi nghe mà cảm thấy rợn người.

Ba line trở lại tiếp tục công việc, mỗi line đều do một leader trực tiếp điều động, theo dõi và uốn nắn các sai phạm khi có. Bonita là supervisor cả 3 line, nên di chuyển thoăn thoắt không ngừng.

Bonita rất chăm chú và lo lắng cho tôi, nên cô nàng nhờ cậy cả leader lẫn những công nhân trong nhóm giúp đỡ tôi tích cực. Nhờ thế, tôi được sắp vào vị trí thứ 3 của công đoạn, là nơi tiếp nhận board, sau khi đã xong phần đầu bắt sang phần kế mà công việc của tôi đơn giản là gắn 2 con chip vào board rồi chuyển sang cho người khác làm các phần khó khăn hơn.

Công việc làm đều đều nên dễ gây nản và sai sót, chỉ cần một chút lơ là hay đãng trí là board bị vấp ngay. Nhiều khi làm đã đời, nhưng đến người kiểm lại thấy có chỗ hư là phải trở lại làm từ đầu đến cuối.

Phần lớn các công nhân làm lâu ngày nên ỷ y và có tính cách ” cha chung không ai khóc ” nên làm việc miễn cưỡng và cho có. Họ dành thì giờ vừa làm vừa tán góp chuyện với nhau. Thôi thì mọi chuyện thượng vàng hạ cám từ đâu và của bất cứ ai đều được các bà, các cô ghi nhận và đem ra tán phét với nhau đang khi làm.

Phải nói là các bà thấu suốt mọi điều, từ cô nào cặp cậu nào, rồi tay này đang gò quyến rũ người kia. Họ nói với nhau khá to để mọi người trong line đều nghe cho chóng hết thì giờ.

Các bà, các cô bàn tán nhiều về một cô Ấn hay Phi gì đó và rì rầm về vẻ lừ đừ của cô này khi vào làm việc. Họ đánh giá cô này bị ông chồng đòi hỏi quá sức, đi làm về đã quá mệt nhọc mà vẫn phải cung ứng sinh lý cho chồng ưng ý nên lúc nào cũng lử đử lừ đừ như thiếu ngủ.

Không rõ các bà, các cô thu thập được tin tức ở đâu mà xem chừng phê phán một cách chắc nịch như chính họ cùng ở chung một nhà với cô gái mà hiểu rõ vậy.

Bonita quá dễ dãi nên để mặc mọi người làm cứ làm, nói chuyện với nhau sao cũng được miễn việc xong thì thôi. Vả chăng các bà, các cô cà kê với nhau bằng tiếng mẹ đẻ nên cô nàng có hiểu gì đâu mà cản ngăn. Có điều bàn tán gì thì bàn, nhưng tuyệt nhiên là lánh xa không dám đả động gì về Bonita cả. Có khi cũng tại thấy Bonita quá thân mật với tôi nên họ tránh né chăng, còn biết đâu trước kia họ cũng chẳng tha gì cô.

Hai tiếng đồng hồ kế tiếp lại hết, mọi người được nghỉ lâu hơn vì là giờ lunch break. Bonita lấy ngăn thức ăn ở tủ lạnh, đem hâm ở microwave và ra ngồi cạnh tôi.

Vừa ăn cô vừa kể với tôi về gia đình cô. Cô nói thêm về chuyện tên bố ghẻ hành hạ cô thâm độc sau ngày tôi xa nàng như thế nào. Cô kể rất nhỏ, sợ mọi người bên cạnh nghe được, tuy vậy tôi vẫn đùng đùng nổi giận. Mắt tôi long lên sòng sọc khiến Bonita phải rợn người. Cô nàng phải đặt tay lên bàn tay tôi để trấn an. Cô nói van lơn: mọi chuyện hết rồi. Má tao chết sau mấy ngày thiếu thuốc, còn thằng mất dạy chẳng làm được gì khi tao nhất định bỏ đi. Hắn định khống chế tao, nhưng tao đe dọa trình báo với police, nên hắn thúc thủ.

Bonita nhắc lại ngày đau thương của cô. Tên bố ghẻ mua hay xin đâu được điếu xì gà còn nguyên. Hắn về đốt hút bặp bặp, độn một cục ở bên mép. Bà mẹ cô năn nỉ xin chia một hai hơi, thằng mất dạy đã không cho còn đạp liên tục vào bụng bà. Má cô ngã quị xuống, do mấy hôm đã thiếu ăn, thiếu thuốc nên phều phào van xin, hắn vẫn làm lơ.

Hắn bấy giờ còn đang lo hành Bonita. Hẳn nhiên là hắn đã bắt cả hai mẹ con lột truồng ra như từ trước đến giờ. Rồi hắn dùng dây trói tay lẫn chưn Bonita giống con heo bị bó rọ trước khi đem vào lò mổ.

Hắn cứ bặp xì gà một chặp thì lại nhét điếu thuốc vào lồn cô bắt cô phải vận dụng hai cái mép thế nào giống như hắn hít thuốc vậy. Bonita không sao làm được thì hắn hét lên và đánh đập cô.

Cô vùng vẫy nhưng làm sao tránh thoát được. Trái lại, cô ngã chổng kềnh ra như người bị mắc lưới, quơ quào tay chưn loạn xạ lên. Cô cà ển cà ển bật lên bật xuống như con lật đật, thằng mả mẹ khoái chí bò nhoài ra cười. Hắn ghịt đùi Bonita lại, rồi nghiến răng nghiến lợi xoáy nhét điếu xì gà vào sâu trong cửa mình cô.

Đuôi tăm cắm sau đuôi xì gà mục đích cho thông khói đâm tía lia vào phần thịt mềm trong lồn khiến Bonita như bị lưỡi hái xóc vào đau tím ruột. Cô oằn oại rên lên, tiếng rên của cô làm cho thằng bất nhân càng đằn cô ra mà ngoáy vào sâu thêm nữa.

Hắn vừa nhét vừa nhìn bà già Bonita mà chọc: mày bặp thay cho bả đi. Thà cho cái lồn mày hít xì gà còn hơn là cho cái miệng thúi của con mẻ ngậm. Tội nghiệp bà má, thèm ghiền nước mắt nước mũi đổ tèm lem, cứ chắp tay lạy hắn như tế sao. Hắn dùng chưn mà đạp xô ra, còn tay hắn thì cứ ngoáy điếu thuốc bắt Bonita bặp.

Hắn ngoáy lâu lâu thì lại rút điếu thuốc ra ngậm hút mấy hơi. Khí lồn Bonita lểu nhểu dính trên điếu thuốc, nhưng hắn liếm mút rồi đặt vào miệng nhấm nháp và khen: mẹ mày, khí gì ngọt tổ nội, ngon. Hắn hút rồi lấy điếu thuốc ra mân mê giữa hai ngón tay, thoa cho khí trải dài theo điếu thuốc và búng tàn lên lồn cô nàng.

Hắn làm rất từ tốn, nhưng vô cùng độc địa. Có khi hắn rê rê điếu thuốc sát vào cửa lồn đốt mấy sợi lông loăn xoăn khét lẹt mà hỏi cô: lông mày thơm không. Như cái máy, Bonita cứ phải gật lia lịa, chứ nếu không là hắn hút và nhét đầu thuốc đang chay dở vào tuốt luốt trong lồn cô thì chịu sao thấu.

Mả mẹ thằng mất dạy. Hắn sưu tầm, học hỏi ở đâu những trò quái ác ma mãnh đó để bắt cả hai mẹ con cô phải chịu đựng nỗi thống khổ triền miên. Dạo này hắn không còn thiết đụ bà già nữa, hắn chê là lồn bả teo như hũ mắm thúi, nên hắn cứ sục Bonita bất kể ngày đêm.

Hắn đụ cô lần nào cũng lâu lắc, lật lên lật xuống mấy phen, lúc thì đè cô ở lưng chừng cái ghế, bỏ thõng hai giò xuống đất và hắn đặt cái bàn tọa chè bè của hắn ngấu nghiến chà sát rạt lồn cô. Cô bị cấn bởi chỗ lồi lõm của ghế và chịu sức nặng dâm ô của hắn thiếu điều ngộp thở.

Hắn đụ nửa chừng chợt ngưng rồi rút cặc dái ra dính đầy khí nhớt bắt Bonita ngậm vô cho hắn nắc tiếp. Hắn nắc mà còn bắt cô phải bụm hai tay bóp cho miệng thót lại để ôm sát cặc hắn thì hắn mới chịu.

Cái ghế quá chật, lại bị tay dựa ngăn cản nên Bonita phải nằm vẹo cả cổ mới có sức chịu. Hắn tấn hai chưn dưới đất cứ ghịt nắc như điên, tay còn vòng ra phía sau ngoáy vào lồn cô đau điếng.

Xui cho hắn, lần đó hắn thụi bà già dữ quá nên bả dậy hết nổi. Hắn phải đưa bả vô bịnh viện nói láo là bả bị cảm và té. Hắn cấm Bonita không được tố cáo, hắn dọa sẽ giết cô khi cảnh sát điều tra. Cô nàng đến nước này chẳng còn biết sợ nữa, nên ngả giá với hắn là phải để cô ra đi sau đám tang bà mẹ thì cô sẽ tha tội cho hắn. Tên bố ghẻ gật đầu chấp nhận.

Bonita nói xong, có vẻ an tâm, nhưng tôi thì lồng lộn giận dữ. Tôi trừng trừng nhìn cô mà đay nghiến: đáng lẽ ra thì giờ này mẹ cô còn sống với cô. Bạn tôi và tôi đã bao lần khuyên cô gọi 911 để người ta sắp đặt cho gia đình cô một cuộc sống ổn thỏa, nhưng cô đã sợ hão huyền nên hậu quả là như thế đó. Mẹ cô mất đi, cô còn hào hiệp để cho thằng khốn nạn đó thoát khỏi lưới công lý, thế mà cô thấy yên tâm sao.

Bonita không ngờ tôi phẫn uất đến thế. Cô đẫm nước mắt tràn trề, không dấu diếm lau chùi đi. Cô muốn xoa dịu sự phẫn nộ của tôi, tôi bóp lấy cả bàn tay tôi, tha thiết van xin: dù sao má tao mất đi cũng yên phận, có thưa gửi ra cũng không cứu bà sống lại được, vả lại cả thân tao cũng thoát khỏi đọa đày, thế chẳng là tốt rồi sao.

Tôi hất tay Bonita ra, mắt vẫn đỏ ngầu tia giận dữ. Bonita run lên vì sợ. Mọi người quanh quanh thấy tôi vùng vằng với Bonita nên có vẻ khiếp. Còn Bonita cứ khép nép nín thinh. Thấy tội nghiệp, tôi vội hạ giọng hỏi cô: còn các vết thương ở trên người lúc này thế nào rồi. Như phản xạ, Bonita định đưa tay cởi áo ra cho tôi xem, nhưng chợt nhớ lại đang ở chỗ làm, nên tay ngượng ngùng đứng lại ở vạt áo. Cô lí nhí nói: sau đó tao lấy chồng, cũng may anh ta có tí tiền nên đưa tao đi retouch lại, vậy mà cũng không xóa hết các vết sẹo. Anh ấy ở với tao được ít lâu rồi mang nhiều mặc cảm sao đó, lại cũng xa tao. Cuộc đời mà, Bonita vừa như than, vừa như xúc động.

Bonita toan kể tiếp đoạn đời của cô thì chuông lại reo hết giờ. Cô vội vàng kết thúc để còn lo trở vào công việc. Cô chỉ nói vói theo: hiện giờ tao vẫn độc thân, sẽ còn nhiều lúc tao sẽ kể cho mày biết về sự thay đổi của tao. Tôi gật đầu với tâm trạng nặng nề của một tâm sự vừa gieo vào trong hồn tôi còn tươi rói mà đầy những vết xước. Tôi cảm thấy thương và tội cho Bonita.

Tôi trở về dây chuyền với khuôn mặt đăm chiêu, rầu rầu. Những đồng sự tôn trọng sự nghiêm trang của tôi nên bảo nhau làm giúp phần của tôi khi thấy tôi lơ đãng không bắt kịp công đoạn. Đó là cách họ cám ơn ngầm Bonita, người supervisor luôn nâng đỡ và che chở cho họ.

Thấm thoắt tôi đi làm đã được vài tuần. Những check lương lãnh mỗi thứ sáu đem lại cho vợ chồng tôi nỗi vui khó tả. Vợ tôi cứ luôn kể công về sự khuyến khích của nàng, nếu không vì thế tôi đã để lỡ đi một dịp xin việc vì cái tính lừng khừng vô vị của tôi.

Thế nhưng, có việc làm thì thời giờ sống rảnh rang bên vợ cũng bị thu ngắn lại. Hôm nào về đến nhà cũng là gần 1 giờ sáng, vợ tôi đã im lìm chìm vào giấc điệp. Nhìn nét mắt vô tư của nàng, tôi không nỡ khua dựng nàng thức dậy, dù trong lòng tôi rất muốn. Thậm chí dù chỉ là muốn đặt một cái hôn nhẹ lên đôi môi chúm chím của nàng, tôi cũng cứ e dè.

Thú thực, lắm hôm nhu cầu sinh lý đòi hỏi, thấy hơi thở phập phồng của vợ lên xuống từ chiếc áo ngủ tơ mềm, tôi thấy rạo rực cả người. Tôi cứ hình dung đôi bầu vú của nàng đang bơm đầy dưỡng khí với cái núm màu nâu lạt, khiến tôi cứ ngơ ngẩn thèm thuồng. Biết bao lần tôi toan đưa tay vò lên cặp vú đó để tìm một chút hơi ấm, rồi gục đầu mà hít hơi thơm tho của nàng, nhưng lại ngại ngùng.

Nghĩ cũng thương cho vợ. Nàng là một người nữ chứ có khác ai đâu. Vợ nào chẳng muốn được chồng vuốt ve, âu yếm, vậy mà tôi cứ mải miết lo việc làm nên về rất trễ. Thú thực là dạo gần đây Bonita lại xoắn xít bên tôi, tiếng là săn sóc và che chở, nhưng cũng là cố nối lại cảm tình dạo trước.

Tuần lễ 5 ngày, ra đi từ hơn 2 giờ chiều rồi trở về gần 1 giờ sáng, vợ tôi hẳn là luôn chờ chờ đợi đợi, rồi khi thấy tôi biền biệt, nên đành lo vệ sinh cá nhân và đi ngủ sớm. Nàng luôn giữ người thơm tho, sạch sẽ, khiến cho tôi là chồng lúc nào cũng phải quyến luyến với cô. Chỉ có cuối tuần không phải đi làm, tôi mới hoàn tất trách nhiệm làm chồng. Hai đứa đưa nhau vào cuộc vu sơn tuyệt đỉnh.

Vợ tôi luôn đầu hàng trước những ngón nghề lọc lõi của tôi. Từ những nụ hôn dịch dần từ chân tóc, đến sau gáy, quanh má, mặt mũi lần xuống đến cổ, đến ngực, đến nách trong khi bàn tay tôi không ngừng xoa nắn cặp vú nàng và từ từ lột vạt áo nàng ra. Nàng nhột nhạt nhưng vẫn nhõng nhẽo với tôi khiến tôi vô cùng sung sướng.

Tôi ôm lấy bầu vú vợ, mân mê hai cái núm cho săn chắc lên và miên man bú, liếm lên hai vầng thịt mềm dịu đó. Tôi hôn hít và vọc giỡn với vú vợ chừng nào thì nàng lại rúm người lại, đó là điều càng khiến tôi bị kích thích hơn. Tôi đằn ngửa nàng ra, rôi cứ rúc đầu vào cạp khắp chỗ trên ngực bụng nàng. Tôi le lưỡi liếm dài theo lườn hông nàng, vợ tôi vùng vẫy nhưng cười khoái trá.

Tôi giữ tay chưn nàng lại rồi cứ thế tôi bú, hôn, liếm lên những vùng nhạy cảm của nàng. Vợ tôi đành khuất phục, cứ nằm ườn ra đó để mặc tôi muốn ăn tươi nuốt sống sao cũng xong. Tôi dở hổng mông nàng lên, tuột chiếc quần sịp ra khỏi giò nàng và ngây ngô nhìn sự trần truồng đầy đủ toàn vẹn của vợ với con mắt đờ đẫn như mụ đi.

Tôi trân trân nhìn vào chùm lông mượt mà bám quanh cái gò cao nơi giữa háng, ghé cái tai lên khoảng nhung mịn ấm loăn xoăn như người áp tai vào con ốc nghe tiếng u u trong đó. Kế tiếp, tôi xoay mũi qua đặt lên chỗ cửa mình nàng mà hít sâu cái mùi quen thuộc. Tôi lắng im để cố thu hết mùi hương ngầy ngậy của chốn non bồng tiên cảnh, giữ cho nó thâm nhập vào tận các sớ mạch của tôi để nghe âm vang một lời mời gọi thiết tha được nưng niu, gò nắn nó.

Tôi nhẹ xoa bàn tay lên đám lông mịn, tách hai mép như người tách hột nhãn và săm soi nhìn vào cái dúm thịt lồi ra tí hon mà đầy lôi cuốn. Tôi lấy ngón tay nâng nhẹ chỗ thịt đó lên, chăm chăm nhìn sâu vào cái hạt đang mấp máy như con thoi trên khung dệt. Vợ tôi bẽn lẽn co hai đùi lại như dấu đi sự lõa lồ của nàng, song tôi thì lại cứ cố níu banh hai chưn nàng ra để mà chiêm ngưỡng nó.

Không dằn được sự phấn khích, tôi chúm môi hôn lên cái gò, rồi dí chót mũi vào cái lỗ sâu sâu. Trong khi vợ tôi còn đang bâng khuâng chưa đoán định được ra sao thì tôi đã hôn cái chụt vào đúng cái lỗ ướt tươm nước của nàng. Tôi nhè nhẹ lia cái lưỡi luồn lách vào phía trong để nạo vét cái chất nhờn mằn mặn và nồng nồng của vợ tôi. Rồi giữa lúc nàng co hai giò lên đưa nguyên con sò lông ra thì tôi đã a vào bú mút bất kể.

Như một phản xạ, tôi vừa bắt đầu bú là y như cũng trườn người lên mà với bóp lấy vú vợ theo. Nàng vật vã chịu đựng thấy tội nghiệp. Tôi bóp một bên vú còn thì măn đầu vú phía bên kia. Tôi se đi se lại cái núm vú cứ cương lên, mềm xuống nhiều lần. Nàng nửa muốn đẩy tôi ra mà nửa lại cứ vít đầu tôi xuống cho bú nghịch nữa.

Nàng nhỏ nhẹ trách tôi: anh làm em nhột quá mà bảo anh thôi thì em không nỡ. Thấy anh rúc bú em sao giống đứa bé hít hơi mẹ thế. Mắt tôi sáng lên ngầm cám ơn vợ. Tôi lăn trở đè mũi môi mình trên vú, bụng vợ và vùi vào giữa háng nàng không thấy chán.

Tôi nghịch ngợm như thế chán chê ê ẩm, chỉ đến khi vợ tôi khẽ kéo người tôi lên thì tôi biết đã đến lúc nàng muốn. Tôi chiều theo nàng, dở mình lên và tìm nhét dương vật của tôi vào lồn nàng mà bắt đầu nhắp. Tôi nhắp nhè nhẹ vài lượt cho hai vật xoắn chịu, mút chặt lấy nhau mới khởi sự kéo ra kéo vào. Khí lồn nàng tươm ra ấm làm cho cặc tôi trơn nhẹ vào ra.

Tôi giữ chặt hai tay nhồi vú nàng và nhích người lên xuống dập sâu vào cái lỗ. Vợ tôi cũng hăng nên cong hai đùi nâng hổng mông lên chịu nhận những cú dập xuống của tôi đều đặn. Tôi nắc càng lúc càng mau, bàn tay vò vú càng lúc càng mạnh, rồi tôi lòn một tay xuống bóp lây mông nàng kéo cho hai vật ái tình cọ sát nhau mãnh liệt.

Vợ chổng tôi cò cưa đưa nhịp, hai chưn nàng dở lên cao, gác vào vai tôi cho lồn nàng banh hẳn ra mà đón lấy đà xoáy đâm của cặc tôi vào sâu tận tử cung nàng. Có hồi nàng cuộn vặn người như chão dây thừng xoắn chặt, kẹp hai đùi nhốt cặc tôi không cựa quậy được vào đâu. Nàng giữ như thế khá lâu rồi nhả lần ra cho cặc tôi hung hăng ngoáy tiếp.

Nàng càng trăn trở chừng nào thì vú càng căng cứng lên khiến tôi không dằn được phải vừa chơi vừa bú, bóp. Chúng tôi thay vị trí nhau, khi thì tôi cưỡi nàng, khi thì nàng ngồi úp lên cặc tôi mà trườn như anh lính bò dưới hỏa lực trên đoạn đường chiến binh ác liệt. Mệt, thì nàng ngồi dựng đứng lên, cứ ngoáy tít lồn trong cọc cặc của tôi, hai cái vú cứ xà quây xà quây nhung nhúc ở phía trước. Tôi thấy đã quá cứ phải bóp và dồn cục hai vú nàng chặt trong bàn tay như muốn bóp nát quả sữa cho phọt luôn cho rồi.

Tôi lại trở sang để nàng nằm ngửa, rồi nắm lấy hai giò mở tét bét ra. Tôi ghịt hai chưn lên cao cao một chút và cứ giữ tư thế đó mà nắc mau dữ dội. Vợ tôi cũng tới nên còn bao nhiêu hơi sức cũng dồn theo mà ưỡn cái đít lên cho tôi dọng xuống, nàng hích lên nghe chèm nhẹp óc ách. Tôi đụ thêm một hồi nữa mà cảm như bao nhiêu gân cốt gì nhão ra hết và thế là tôi phóng ồ ồ xối xả vào lồn nàng.

Mồ hôi hai đứa tươm ra. Nàng không còn sức để hất tôi ra nữa. Tôi cứ nhét nguyên con cặc trong lồn nàng mà đánh một giấc.

Thấm thoắt tôi đi làm đã được vài tuần. Những check lương lãnh mỗi thứ sáu đem lại cho vợ chồng tôi nỗi vui khó tả. Vợ tôi cứ luôn kể công về sự khuyến khích của nàng, nếu không vì thế tôi đã để lỡ đi một dịp xin việc vì cái tính lừng khừng vô vị của tôi.

Thế nhưng, có việc làm thì thời giờ sống rảnh rang bên vợ cũng bị thu ngắn lại. Hôm nào về đến nhà cũng là gần 1 giờ sáng, vợ tôi đã im lìm chìm vào giấc điệp. Nhìn nét mắt vô tư của nàng, tôi không nỡ khua dựng nàng thức dậy, dù trong lòng tôi rất muốn. Thậm chí dù chỉ là muốn đặt một cái hôn nhẹ lên đôi môi chúm chím của nàng, tôi cũng cứ e dè.

Thú thực, lắm hôm nhu cầu sinh lý đòi hỏi, thấy hơi thở phập phồng của vợ lên xuống từ chiếc áo ngủ tơ mềm, tôi thấy rạo rực cả người. Tôi cứ hình dung đôi bầu vú của nàng đang bơm đầy dưỡng khí với cái núm màu nâu lạt, khiến tôi cứ ngơ ngẩn thèm thuồng. Biết bao lần tôi toan đưa tay vò lên cặp vú đó để tìm một chút hơi ấm, rồi gục đầu mà hít hơi thơm tho của nàng, nhưng lại ngại ngùng.

Nghĩ cũng thương cho vợ. Nàng là một người nữ chứ có khác ai đâu. Vợ nào chẳng muốn được chồng vuốt ve, âu yếm, vậy mà tôi cứ mải miết lo việc làm nên về rất trễ. Thú thực là dạo gần đây Bonita lại xoắn xít bên tôi, tiếng là săn sóc và che chở, nhưng cũng là cố nối lại cảm tình dạo trước.

Tuần lễ 5 ngày, ra đi từ hơn 2 giờ chiều rồi trở về gần 1 giờ sáng, vợ tôi hẳn là luôn chờ chờ đợi đợi, rồi khi thấy tôi biền biệt, nên đành lo vệ sinh cá nhân và đi ngủ sớm. Nàng luôn giữ người thơm tho, sạch sẽ, khiến cho tôi là chồng lúc nào cũng phải quyến luyến với cô. Chỉ có cuối tuần không phải đi làm, tôi mới hoàn tất trách nhiệm làm chồng. Hai đứa đưa nhau vào cuộc vu sơn tuyệt đỉnh.

Vợ tôi luôn đầu hàng trước những ngón nghề lọc lõi của tôi. Từ những nụ hôn dịch dần từ chân tóc, đến sau gáy, quanh má, mặt mũi lần xuống đến cổ, đến ngực, đến nách trong khi bàn tay tôi không ngừng xoa nắn cặp vú nàng và từ từ lột vạt áo nàng ra. Nàng nhột nhạt nhưng vẫn nhõng nhẽo với tôi khiến tôi vô cùng sung sướng.

Tôi ôm lấy bầu vú vợ, mân mê hai cái núm cho săn chắc lên và miên man bú, liếm lên hai vầng thịt mềm dịu đó. Tôi hôn hít và vọc giỡn với vú vợ chừng nào thì nàng lại rúm người lại, đó là điều càng khiến tôi bị kích thích hơn. Tôi đằn ngửa nàng ra, rôi cứ rúc đầu vào cạp khắp chỗ trên ngực bụng nàng. Tôi le lưỡi liếm dài theo lườn hông nàng, vợ tôi vùng vẫy nhưng cười khoái trá.

Tôi giữ tay chưn nàng lại rồi cứ thế tôi bú, hôn, liếm lên những vùng nhạy cảm của nàng. Vợ tôi đành khuất phục, cứ nằm ườn ra đó để mặc tôi muốn ăn tươi nuốt sống sao cũng xong. Tôi dở hổng mông nàng lên, tuột chiếc quần sịp ra khỏi giò nàng và ngây ngô nhìn sự trần truồng đầy đủ toàn vẹn của vợ với con mắt đờ đẫn như mụ đi.

Tôi trân trân nhìn vào chùm lông mượt mà bám quanh cái gò cao nơi giữa háng, ghé cái tai lên khoảng nhung mịn ấm loăn xoăn như người áp tai vào con ốc nghe tiếng u u trong đó. Kế tiếp, tôi xoay mũi qua đặt lên chỗ cửa mình nàng mà hít sâu cái mùi quen thuộc. Tôi lắng im để cố thu hết mùi hương ngầy ngậy của chốn non bồng tiên cảnh, giữ cho nó thâm nhập vào tận các sớ mạch của tôi để nghe âm vang một lời mời gọi thiết tha được nưng niu, gò nắn nó.

Tôi nhẹ xoa bàn tay lên đám lông mịn, tách hai mép như người tách hột nhãn và săm soi nhìn vào cái dúm thịt lồi ra tí hon mà đầy lôi cuốn. Tôi lấy ngón tay nâng nhẹ chỗ thịt đó lên, chăm chăm nhìn sâu vào cái hạt đang mấp máy như con thoi trên khung dệt. Vợ tôi bẽn lẽn co hai đùi lại như dấu đi sự lõa lồ của nàng, song tôi thì lại cứ cố níu banh hai chưn nàng ra để mà chiêm ngưỡng nó.

Không dằn được sự phấn khích, tôi chúm môi hôn lên cái gò, rồi dí chót mũi vào cái lỗ sâu sâu. Trong khi vợ tôi còn đang bâng khuâng chưa đoán định được ra sao thì tôi đã hôn cái chụt vào đúng cái lỗ ướt tươm nước của nàng. Tôi nhè nhẹ lia cái lưỡi luồn lách vào phía trong để nạo vét cái chất nhờn mằn mặn và nồng nồng của vợ tôi. Rồi giữa lúc nàng co hai giò lên đưa nguyên con sò lông ra thì tôi đã a vào bú mút bất kể.

Như một phản xạ, tôi vừa bắt đầu bú là y như cũng trườn người lên mà với bóp lấy vú vợ theo. Nàng vật vã chịu đựng thấy tội nghiệp. Tôi bóp một bên vú còn thì măn đầu vú phía bên kia. Tôi se đi se lại cái núm vú cứ cương lên, mềm xuống nhiều lần. Nàng nửa muốn đẩy tôi ra mà nửa lại cứ vít đầu tôi xuống cho bú nghịch nữa.

Nàng nhỏ nhẹ trách tôi: anh làm em nhột quá mà bảo anh thôi thì em không nỡ. Thấy anh rúc bú em sao giống đứa bé hít hơi mẹ thế. Mắt tôi sáng lên ngầm cám ơn vợ. Tôi lăn trở đè mũi môi mình trên vú, bụng vợ và vùi vào giữa háng nàng không thấy chán.

Tôi nghịch ngợm như thế chán chê ê ẩm, chỉ đến khi vợ tôi khẽ kéo người tôi lên thì tôi biết đã đến lúc nàng muốn. Tôi chiều theo nàng, dở mình lên và tìm nhét dương vật của tôi vào lồn nàng mà bắt đầu nhắp. Tôi nhắp nhè nhẹ vài lượt cho hai vật xoắn chịu, mút chặt lấy nhau mới khởi sự kéo ra kéo vào. Khí lồn nàng tươm ra ấm làm cho cặc tôi trơn nhẹ vào ra.

Tôi giữ chặt hai tay nhồi vú nàng và nhích người lên xuống dập sâu vào cái lỗ. Vợ tôi cũng hăng nên cong hai đùi nâng hổng mông lên chịu nhận những cú dập xuống của tôi đều đặn. Tôi nắc càng lúc càng mau, bàn tay vò vú càng lúc càng mạnh, rồi tôi lòn một tay xuống bóp lây mông nàng kéo cho hai vật ái tình cọ sát nhau mãnh liệt.

Vợ chổng tôi cò cưa đưa nhịp, hai chưn nàng dở lên cao, gác vào vai tôi cho lồn nàng banh hẳn ra mà đón lấy đà xoáy đâm của cặc tôi vào sâu tận tử cung nàng. Có hồi nàng cuộn vặn người như chão dây thừng xoắn chặt, kẹp hai đùi nhốt cặc tôi không cựa quậy được vào đâu. Nàng giữ như thế khá lâu rồi nhả lần ra cho cặc tôi hung hăng ngoáy tiếp.

Nàng càng trăn trở chừng nào thì vú càng căng cứng lên khiến tôi không dằn được phải vừa chơi vừa bú, bóp. Chúng tôi thay vị trí nhau, khi thì tôi cưỡi nàng, khi thì nàng ngồi úp lên cặc tôi mà trườn như anh lính bò dưới hỏa lực trên đoạn đường chiến binh ác liệt. Mệt, thì nàng ngồi dựng đứng lên, cứ ngoáy tít lồn trong cọc cặc của tôi, hai cái vú cứ xà quây xà quây nhung nhúc ở phía trước. Tôi thấy đã quá cứ phải bóp và dồn cục hai vú nàng chặt trong bàn tay như muốn bóp nát quả sữa cho phọt luôn cho rồi.

Tôi lại trở sang để nàng nằm ngửa, rồi nắm lấy hai giò mở tét bét ra. Tôi ghịt hai chưn lên cao cao một chút và cứ giữ tư thế đó mà nắc mau dữ dội. Vợ tôi cũng tới nên còn bao nhiêu hơi sức cũng dồn theo mà ưỡn cái đít lên cho tôi dọng xuống, nàng hích lên nghe chèm nhẹp óc ách. Tôi đụ thêm một hồi nữa mà cảm như bao nhiêu gân cốt gì nhão ra hết và thế là tôi phóng ồ ồ xối xả vào lồn nàng.

Mồ hôi hai đứa tươm ra. Nàng không còn sức để hất tôi ra nữa. Tôi cứ nhét nguyên con cặc trong lồn nàng mà đánh một giấc.

Trong số những người thường đến nhận chip hay board có Hội hay dành đi lấy hàng nhất. Cô này hôm tôi mới vào nhận việc đã có vẻ không ưa tôi. Cô hầm hầm nhìn tôi với kiểu kên xì bo rồi phân bua bâng quơ với các bạn cùng line: cái mặt thấy dễ ghét. Tôi nghe được nhưng lờ đi vì nghĩ chỗ làm nào chẳng vậy. Cùng là đồng hương, đồng khói đi làm lấy tiền nuôi thân, chả ai dành giựt gì của nhau, vậy mà cứ xoi mói nhau từng chút.

Nói ra mang tiếng là vạch lưng cho người ngoài xem, chứ thực tình dân nẫu mình dường như không thích gì nhau lắm. Người cũ xoắn xít lấy nhau, bo bo giữ chỗ, sợ người khác vào tranh mất. Họ kết bè kết phái lấn lướt ma mới chẳng nương tay. Ấy vậy mà có ai xen vào từ một người khác giống là vội xun xoe làm thân ngay như vẫn chia ngọt xẻ bùi với nhau từ trước đến giờ.

Trường hợp tôi cũng vậy. Thấy Bonita mừng vui ra mặt khi gặp lại tôi, Hội đã tiếng nhỏ tiếng to lên án tôi là tay nịnh thần giỏi dắn. Chừng thấy Bonita càng ngày càng tỏ ra thân mật và tìm cách cất nhắc tôi thì Hội lại lo. Hội sợ tôi đâm thọt với Bonita thì cô nàng dễ bị để ý, bắt bẻ. Cho nên Hội vẫn cứ dành thay mọi người đi nhận parts để có dịp ỏn ẻn mấy câu lấy lòng tôi.

Nghe đâu Hội có lần đã lấy chồng, nhưng cơm không lành canh thiếu ngọt sao đó nên hai người đã xa nhau. Cô vẫn bô bô khoe là hiện độc thân tại chỗ và ai cần mời mọc cô đi đâu, cô đều ô kê hết. Trong sở, cô lăng xăng ở line, miệng nói tay làm không ngớt chuyện. Cô ăn nói tỉnh bơ về các chuyện bồ bịch, ăn chơi chẳng coi ai ra kí lô nào hết.

Nhiều lần, tôi gặp tay line leader đụng chạm, ve vuốt cô trắng trợn, song cô vẫn hề hề coi chẳng có gì. Đôi khi tay này làm quá hung hăng, các cô cùng làm có vẻ sửng sốt thì cô lấp liếm đỡ hộ cho tay kia. Cô nói: đàn ông nào chẳng vậy, thấy gái hơ hớ là giả vờ đụng chạm, cọ quẹt, có ăn thua gì, họ có cà cà một chút cũng có mòn, có vẹt đi đâu. Rồi cô sửa sửa lại cái áo như chẳng kể.

Khi làm việc, ai cũng phải mặc áo blouse, song Hội lúc nào cũng cởi mấy cái khuy trước ngực để lòi cả áo mặc trong ra, gọi là cho nó mát. Thậm chí cả áo bên trong, cô cũng chẳng cần cài hết các nút lại, nên mỗi lần cô cúi xuống là cái rãnh sâu ở giữa ngực bày ra trọn vẹn, thiếu điều cả đôi gò bồng đảo của cô cũng muốn trật ra luôn.

Tôi chẳng tò mò gì ba cái hớ hênh chết tiệt này, nhưng nam nhi anh nào thấy các bà các cô tự động khoe bày của nợ ra mà chẳng mở to mắt nhìn cho mãn nhãn. Phương chi Hội vẫn cố tình hay khoe với mọi người khoản cô sửa nâng ngực hết bao nhiêu, rồi mua cái áo lót này, cái quần kia với giá nào, vừa nói cô vừa bạch ra cho mọi người nhìn, bất kể lúc đó có ai gần.

Lần đầu vào lãnh cơ phận, Hội đã nhủng nhẳng hỏi tôi: anh còn giận Hội không? Tôi bảo có gì đâu, Hội lại phân trần: hôm anh mới dzô làm, em chưa hiểu nên xúc phạm đến anh. Sau biết ra anh là người quen của xếp nên em ân hận giữ. Cũng may anh không chấp để nói lại với bà ấy. Tôi trấn an Hội đừng lo, tôi không coi chuyện đó là hệ trọng. Hội mừng lắm nên lấy tay quẹt lên má tôi một cái mà nựng: anh dễ thương ghê. Và nàng cũng không quên đưa nguyên bộ ngực ịn vào người tôi một lúc và day day cái vú vào mình tôi.

Tôi cũng ga lăng nên vờ đẩy cô ra nhưng cố tình đưa bàn tay bóp vào vú cô một cái. Cô cười hề hề khen: cũng dân chịu chơi đó chớ. Và Hội thưởng luôn cho tôi một cái hôn vào má với câu dặn dò: bữa nào tới em chơi, hay là tan sở, tụi mình ở lại ngoài parking, chui vô xe tán gẫu một lát hãy về. Tôi ừ hử cho qua vì cũng sợ miệng thế gian hay bàn bậy bạ, lỡ đến tai Bonita thì cô sẽ khinh tôi. Làm đĩ chín phương cũng còn phải để một phương lấy chồng chớ. Tuy nhiên, tôi cũng không hẹp hòi gì mà sẽ đến Hội một lần thưởng thức cái tổ con tò vò cho biết, kẻo cô lại chê tôi là tay lại cái thì nguy to.

Có điều lạ, gần đây chỉ có cô đi lãnh các cơ phận mà chẳng thấy ai khác. Chẳng cần đợi tôi hỏi, cô khoe luôn: mấy chị làm biếng đi nên em lãnh đi thay. Rồi cô chúm chím cười: để cốt gặp anh nữa chớ. Từ dạo tôi bóp được vú cô, cô đã từ bỏ không mặc áo lót trong nữa. Trước lúc vô làm cứ thấy cô nhún nhảy bước đi, cặp ngực cà xinh cà xang, thấy nực muốn chết. Tôi dặn dò mình để khi cô vô lãnh đồ tôi thử khám phá coi cho biết vòng một của cô cỡ được mấy gờ ram.

Hôm đó, tôi cố tình khép bớt một bên cửa, viết một mảnh giấy con với hàng chữ inventory dán trước quầy. Tôi ngồi chờ con mồi sập bẫy vào nộp mình. Hội đến hỏi nhong nhóng cho có chuyện: anh có trỏng hôn, cho em lãnh đồ. Cô cố ý kéo dài chữ ” đồ ” một cách hết sức tinh nghịch. Tôi ỡm ờ theo: đồ thì lúc nào hổng có, liệu em có đem theo gì đựng nó hôn. Cô bước vô điểm mặt tôi: anh thiệt là đồ quỉ, lợi dụng em hớ hênh là nói bậy hôn à. Tôi càng trêu cô tợn: thì em có đồ, tui cũng có đồ, em lãnh cái này thì tui lãnh cái đó.

Tôi liếc qua liếc lại, hổng thấy ai, nên kéo tuột Hội vào. Cô làm như chống đỡ mà lại vấp chưn bổ nhào vào tôi. Tôi ôm gọn ngay đúng ngực cô mà bóp lia lịa, tôi khen: cũng lớn bộn đó chớ. Em hổng mặc chuối chiên coi bộ nó no tròn hơn. Cô im rơ trong vòng tay tôi, tôi kéo giựt cô khum người giữa háng tôi rồi cứ thế tôi bóp miết lên đôi vú.

Đít cô nhỏng nhỏng cạ vào trước hàng tôi nhột nhạt. Tôi hẩy hẩy cục u vào hai bên hông cô. Tôi mò lòn tay mở cái áo blouse của cô thêm mấy cái nút nữa quá khỏi bụng và tôi thọt tay vô đẩy cái áo ngoài mà úp trọn hai tay vào nắn cặp vú đang lớn cứng dần. Hội hơi đứng người dậy, ưỡn ngực ra cho tôi bóp. Tôi xoay người Hội lại rồi áp miệng vào mà bú vú cô.

Hội không la, không kháng cự. Tôi dồn luôn bàn tay vào cạp quần mò cái ngã ba ấm ấm, lông đang muốn dựng cả lên. Tôi xoa xoa chòm lông đó, Hội khoái nên bét chưn ra. Tôi co ngón tay giữa cạ vào hai cái mép và khi thấy nước ẩm ướt, tôi xọt luôn ngón tay vô khoắng cái lỗ của cô. Hội giùng người xuống, đó là một dáng khiêu khích của phụ nữ. Tôi gặc cô áp vào mình, rồi tay thì bóp vú, tay thì móc lồn, Hội dựa hẳn vào người tôi.

Tôi chọt chừng nào thì nước rịn ra chừng đó. Hội cứ ư ư, hổng ra rên, hổng ra không. Tôi vét ngón tay xoay tròn trong lỗ đái, miết dài và day cái hột le như muốn nó nhão ra. Tôi xoăn đầu vú của Hội lại như người xe cục bột. Hội chịu hết nổi, xìu người xuống, càng ngã ngửa ra hơn nữa. Tôi ngậm bú một bên vú, mò vú một tay còn một tay vẫn di động liên miên trong cái lồn sưng tấy chần vần.

Tôi say sưa hành động đến quên cả công việc. Chợt tiếng Bonita loáng thoáng đâu đây, tôi vội rời Hội ra và ngồi thụp xuống như đang soạn parts để giao. Cũng may Bonita chỉ eo éo gì đó ở bên ngoài, nên Hội cũng bàng hoàng tỉnh mộng. Cô quính quáng cài lại khuy áo blouse, miệng năm miệng mười hối tôi giao hàng sợ line bị ngừng việc.

Tôi lấy hộp bỏ chip vào riêng và board vào riêng trao cho Hội. Cô đưa tay nhận mà mắt còn chưa hết mơ màng. Tôi vỗ cái bép vào mông cô và sẵn tay cũng quẹt luôn một đường vào giữa háng mà nói: cũng ngon đó chớ. Hẹn bữa nào anh tới thăm em, mình còn nhiều ngón vui hơn. Cô ngúng ngoẳng quay đi, nhưng liếc cho tôi một cái bén như lưỡi dao Gillette. Tôi tủm tỉm cười.

Hội ra rồi, tôi còn đang bàng hoàng thì Bonita vào. Cô hỏi tôi đang làm gì đó, chừng thấy tờ giấy inventory và đống hộp giấy tôi bày tùm lum ra đó, cô gật gù có vẻ bằng lòng. Cô định quay ra, nhưng tôi vờ cần hỏi cô cách sắp xếp ra sao nên cô nín lại. Tôi biết cô thừa rõ mánh của tôi, nhưng chắc cô cũng đang muốn nên a tòng theo.

Cô vào hẳn trong kho, đến bên tôi y như chỉ dẫn. Miệng tôi thì bô lô ba la mà tay thì đã lòn vô bóp vú Bonita rồi. Tôi vừa hỏi cho có chuyện mà tay thì lần cởi áo cô ra. Bonita có thói quen khi vào làm cởi áo bỏ vào locker riêng, chỉ còn mặc có cái bra, nên tôi dễ dàng đạt mục đích. Tôi kéo trật cái bra ra vào cặp vú cô rồi măn măn hai đầu vú thỏa thích.

Tôi đã quen các vết sẹo quanh núm vú nên tuy lợn cợn nhưng không sửng sốt như hôm nao. Tôi xe hai núm vú chưa bao lâu thì nó đã săn lại nhọn lểu. Tôi lấy lòng bàn tay day day quả sữa cho nhũn ra và kê miệng vào bú chùn chụt. Bonita phải nưng cái đầu tôi cho miệng khớp vào vú cô. Tôi nút sâu như điên cuồng, nghe rõ nhịp thở của cô o o bên tai.

Tôi bú, mút, chùi chùi cái mũi lên khắp vú. Thỉnh thoảng lại chuyển xuống nút, liếm lên cái rún của Bonita. Cô nàng lâu lâu lại hơi rùng mình một cái, tôi cho bàn tay vào cái sịp của cô mà nựng cái lồn. Cô xoải chưn rộng ra dần cho bàn tay lọt hẳn vào đúng cái khe bắt đầu ướt. Tôi banh cái mép ra và khoắng nhẹ ngón tay vô. Cô điều chỉnh cho lỗ lồn ngậm gọn ngón tay tôi rồi đẩy đưa cái đít cho hai cái mút mát vào ra trong nhau nghe lẹp xẹp.

Bonita thương quá nên hôn từng chặp lên môi tôi. Nàng nói như rên: mày làm tao nứng quá. Giá như tao đè được mày ở ngay chỗ này bây giờ. Nói chưa hết câu, cô đã chụp vô chỗ zipper của tôi mà nắn. Cô khen tôi: mày cũng nhạy thiệt, tao mới mó sơ đã ngỏng lên rồi. Tôi chống chế cho có chuyện: tao mới đụ bà xã rồi mới đi làm, vậy mà vô đây nghĩ tới mày đã nứng riệt. Bonita kí vào trán tôi nói dỗi: mày có vợ khi nào hứng thì leo ngay, còn tao thì sao đây.

Tôi tỏ vẻ cảm động. Tôi bợ hai tay vào hai vú cô mà hôn lần lượt nhiều lần. Tôi ghé miệng vào sát tai Bonita hứa hẹn: tao cho bà xã biết rồi, chủ nhựt này tao tới thăm mày nghe. Bonita mừng ra mặt, vội đẩy tôi ra căn dặn: thôi, bấy nhiêu đủ rồi, đừng ẩu quá không nên. Cũng như Hội, cô vội thu vén áo xống lại và đi ra khỏi kho.

Dạo này cơ quan đặt hãng tôi làm board luôn hối thúc hãng cung cấp kịp thời để họ chuyển đến công đoạn kế tiếp hầu xuất hàng ra thị trường đúng lúc, cho nên các assemblers phải làm việc OT liên tiếp. Việc làm thêm này thường được quyết định bất thình lình, nên công nhân đi làm chẳng kịp thông báo gì cho gia đình biết trước.

Nhiều hôm, có người yên chí là ca sẽ kết thúc lúc 11g30 đêm như thừong lệ, nên ham vui chơi đi dạo shopping rồi tiện đi làm luôn, định khi về nhà ăn tối muộn một chút cũng được. Đùng cái phải làm đến 03g30 sáng mới ra khỏi hãng nên lắm anh/bà/cô phải bị đói, các vending mạchine bán junk food được chiếu cố tấp nập rất nhiều.

Bonita và Hội thì lại khác. Có lẽ kinh nghiệm đi làm sở lâu đã giúp cho họ sự lo xa cần thiết, nên lúc nào trong xắc tay của họ cũng có những món nhấm nháp đúng lúc. Vô hình chung, tôi nghiễm nhiên được dự ăn ké ở những kho dự trữ của các người phụ nữ thương xót đó. Hội thì dấm dúi cho tôi khi ở giờ break, tuy có Bonita ngồi cạnh, cô đưa vội cho thứ gì đó rồi lỉnh ngay, coi như là đồng nghiệp nâng đỡ nhau. Còn Bonita thì hả hê lắm vì làm thêm chừng nào cô nàng càng có dịp gần cận tôi nhiều hơn.

Kho hàng người vào ra nhận cơ phận rầm rập, Hội chẳng có vẻ gì mệt mỏi mỗi khi đến đây mà còn tươi toe cười toét. Tôi nịnh bợ cô, khi thì phát nhẹ một cái vào mông, khi thì vo vo cặp vú, có lúc xáp vô hôn gỡ trên đôi môi khiêu khích. Thằng bé của tôi độ này được ăn nhiều hĩm quá mà vẫn hổng chán, cứ bóp được vú ai là nó đã lên tiếng đòi chia phần ngay.

Tôi mắc cỡ muốn chết, gì mà nó cứ độn lên cứng ngắc, cạ vô quần lót thấy tức tức khó chịu. Có lúc tôi muốn lột mẹ quần ngoài ra cho thoải mái mà sực nhớ đang làm ở hãng nên nào dám đâu. Hội lanh lắm nên thường giúp đỡ tôi, cô vừa nắn chỗ sưng chắc đó vừa dỗ dành tôi: ngoan đi cưng, chịu khó nhịn, chút về ra parking lot thì em nựng cho đỡ khổ. Cô nói rồi, kéo ngón tay dài theo gò má tôi mà mắng yêu: anh thiệt hư, xài tới ba cái lỗ mà còn ấm ức thiếu. Tôi hì hì cười cho phải phép.

Chuyện múa môi múa mép giữa Hội với tôi vậy mà Bonita đoán được. Cô ỡm ờ nhắn nhe tôi: nè mày đừng có luông tuồng, người ta đồn rùm lên đó. Con nhỏ Hội tao nghe nó hổng vừa đâu, coi chừng nó làm bể hạnh phúc của mày. Bonita lấy vợ tôi ra làm bình phong nhưng tôi biết là cô chớm ghen.

Tôi phải vờ khiến cô vào kho chỉ cho tôi về một cơ phận mới rồi nựng bóp, sờ soạng cô một hồi, cơn hỏa mới chịu hạ. Bonita giả tảng như đẩy ra mà kỳ thực là im khe mỗi khi tôi lòn được tay vào bóp trực tiếp trên cặp vú cô săn cứng.

Vợ tôi lần đầu tiên thấy tôi đi làm về trễ cũng có hơi cự nự, nhưng khi thấy tôi đưa check về tiền lãnh nhiều lên với các khoản ghi rõ giờ OT thì cô nàng không cằn nhằn gì nữa. Trái lại còn tỏ ra thương yêu, xót xa tôi nhiều lên, cô đi chợ mua các thức ăn ngon để tẩm bổ sợ tôi mất sức. Được ăn ngon, được vợ sán vô dính như kẹo kéo, tôi rục rà rục rịch, đêm khuya rồi mà cứ đòi cô đem cờ tướng ra chơi. Cô xỉ xỉ vào trán tôi mà mắng yêu: anh tật thấy đàn bà là mê hổng gạt ra nổi. Nói thì nói vậy, mà tôi đấu xong một ván cờ rồi, nàng lại vẫn cứ đeo èo èo. Tôi đụ thêm lần nữa thì cô than mệt mà quíu hai giò lại cấn con cu tôi lết chà miết.

Thú thiệt vợ tôi qua nhiều hương lửa mà vẫn cứ ngon lành. Hai vú tuy đã trở thành màu nâu nhưng vẫn còn dư sức kích thích. Đã bao lần tôi gục đầu vào đó bú miết mà có chán đâu. Mấy thằng tửng, con gái bú mớm chỉ chừng mấy tháng hay một năm là nàng cho de, còn tôi lớn đầu mà dành bú của con thì càng thèm nàng càng cho bú mãi. Nghĩ cũng kỳ trời sanh ra cái vú đàn bà là dành cho con nít mà ông chồng nào cũng lấn sử dụng lấn thay con. Chuyện vui kể là có đứa con đã hỏi mẹ nó khi cho bú tại sao vú má có mùi salem thì bà mẹ đã cười lên chống chế: tại ba mày nói má đi mua thuốc cho ổng nên má giắt vô túi hơi nó ám lên đó.

Lại thêm tôi ăn vụng cũng chùi mép rất kỹ. Tôi thường gạ Bonita gọi giúp báo cho bà xã tôi là đêm này đêm nọ phải làm overtime. Rồi mượn gió bẻ măng tôi bò đi du hí với các cô/bà khác. Có bữa, tôi bỏ xe tại bãi rồi thót lên xe Hội đưa nhau du dương tại một cái motel. Tôi hăm hở xài cô luôn hai phùa rồi chờ bớt mệt mới mò về. Đóng thuế qua đò đã mệt muốn chết mà về nhà cũng phải góp chút tiền vô cửa mới khỏi bị bà xã nghi. Cái số tôi nó gian nan và mệt mài như vậy đó. Nhiều khi cũng e làm quá sức có ngày cái tim, cái phổi nó phản đối đấu tranh, vậy mà cái tật cứ gần các bà/cô là tay không để yên được. Cứ mò mò sờ soạng, hôn hít, áp vô hửi là y như cờ đã dựng lên thế là lại leo lên cỡi ngựa.

Hôm nào hết xí quách lắm thì cũng phải đi một đường bú liếm cho cái lồn nó khỏi la, rồi kiếm dăm điều ba chiện lăn ra ngáo cho sớm. Bomita nghi dữ lắm, nhưng vị trí supervisor không cho phép cô ghen bậy, còn Hội thì cũng giữ phần lép nên ” tình trong như đã, mặt ngoài còn e ” để có thể đánh đu được với tôi lâu bền hơn.

Theo hẹn, tôi đến Bonita cuối tuần đó. Cô nàng đã diện sẵn chờ tôi, thế nhưng đời nào tôi chịu. Vừa vô nhà là tôi đè nghiến cô xuống sàn rồi, cô la toái loái, cố dằn cơn dục của tôi để cởi áo váy ra đã, chớ để nhàu lát nữa đi người ta cười chết. Tôi ừ ừ nhưng cũng khóa tay cô lại mà hối hả lột ra. Tôi giựt bung cái bra hồng mỏng mà chụp tay vô bóp, hôn, bú, mút chúng liền. Bonita loạng choạng thì tôi kéo giựt luôn cái sịp của cô mà thọt tay vô phá.

Tôi vo vo cái sẹo dưới vú cô, mằn mằn cái sẹo ở mép lồn, còn miệng thì nhằn nhằn nơi cái sẹo ở vú khác. Tôi lấy ngón tay bật bật cho núm vú sưng lên rồi rà lưỡi liếm lên liếm xuống, liếm qua liếm lại. Tôi nút cho cái núm vú nằm gọn vào miệng rôi ê a bú chùn chụt như mút sữa ra. Bonita thích lắm, cô khen tôi ngoan và nhõng nhẽo như con nít. Cô bỗng biến thành bà mẹ xoa miết đầu tóc tôi.

Tôi bợ khu cô lên rồi áp mặt vào chỗ lồn cô mà hít. Tôi hít say sưa đến quên cả chuyện ra đi. Con cặc tôi bừng bừng đòi đụ. Tôi tìm tay Bonita đặt vào cặc tôi, cô nàng bộp ngay và uốn lượn vòng bàn tay lên xuống. Con cặc giãn ra dài, Bonita trườn mình xuống đòi ngậm. Tôi xoay mông cô trở ngược lại, cô tự do bú cặc tôi trong khi tôi cũng phóng túng liếm, vạch, thọt, nút, bú và vọc lồn cô.

Cả hai đều chia chung niềm kích thích, có lúc Bonita chà cái lồn vào sát đầu lưỡi tôi và lết tới lui giống người lết cầu khỉ. Còn tôi thì cũng ưỡn trân mình lên vì cái môi và miệng Bonita mút khít rịt con cặc tôi. Khí lồn Bonita ra dầm dề, còn cặc tôi chắc cũng nhễu nhão khí ra nên thỉnh thoảng nghe Bonita quay ra nhổ phì phọp.

Tụi tôi giỡn nhau đã điếu rồi đè nhau ra đụ. Bonita được phá hả hê nên lấy hai tay giữ chặt cặp giò đưa cao lên mà đón lấy cặc tôi. Tôi đâm khúc thịt tím lịm vào lồn cô, rồi hơi ngả tới trước để có thể bóp lấy hai vú cô làm điểm tựa mà nắc tới tấp. Lồn Bonita nhép nhẹp nên con cặc tôi thong thả vô ra, kèm theo tiếng lép bép của chất khí nhầy bị bôi cọ.

Tôi nắc một hồi thì Bonita đổi lật tôi xuống. Cô ngồi yên vị trên cặc tôi, chống hai tay ra sau để lồn cọ sát vào và ngoáy lia ngoáy lịa không dứt. Cô ngoáy, cô chà, cô lết, cô xoay cái lồn vòng vòng trên củ cặc tôi, nhồi như thọc khúc cây vô háng. Tôi đã thiệt nên măn bóp vú cô dữ tợn, và dường như hai đứa tôi im lìm thách đố nhau xem võ sĩ nào gục trước cho biết tay.

Tôi có lợi thế hơn vì ngày nào trước giờ đi làm cũng làm một giấc la xiếc rồi đụ vợ một cái nên cặc giái gì cũng không bị khí tồn lên não. Còn Bonita thiếu cái của đàn ông nên lúc nào ngậm được vô lồn là nao nức sợ mất đi. Vậy mà cũng phải đợi thêm hai lượt chuyển đổi vị trí với nhau nữa rồi tôi mới hạ nổi cô nàng.

Tôi bắn tinh tóe loe trong lồn nàng, dặm ướt cả ra đám lông. Tôi rút cặc ra, cả vùng lồn cô tầy quầy láng lẫy, tôi thương Bonita quá, tôi gục vào hun và liếm chỗ lồn cô. Bonita cũng cảm động, kéo lết đít tôi về miệng cô rồi cũng mút mát con buồi tôi còn nhơm nhớp khí. Hai đưa tôi ăn thứ tinh nguyên từ trong lòng nhau không một chút gớm lợm hay e dè.

Khi hai đứa rời nhau ra, tôi thấy mắt Bonita loang loáng nước. Tôi đưa tay ra ôm cô, cô không rụt rè áp cặp vú trần truồng vào mình tôi. Tôi nâng mặt cô lên, lau khô những giọt nước mắt bằng những cái hôn và nút lệ vào miệng mình. Bonita khóc lên rấm rứt, dụi mặt mày tỏ vẻ biết ơn.
Nào tôi đã quên ga lăng đâu, tôi giùn người xuống bợ lấy hai vú Bonita, lần lượt hôn nhẹ lên từng cái và hứa: tao sẽ tới lui san sẻ hạnh phúc với mày.

Rồi tôi nhỏ nhẹ cám ơn. Bonita cũng cám ơn tôi trong nước mắt nhòe nhoẹt. Hôm đó cả hai ăn bữa trưa rất muộn. Ngồi ở bàn, tôi vẫn cố hình dung cặp vú Bonita đang lên xuống nhịp trong chiếc áo màu cỏ non.

Ở nhà Bonita ra, tôi như người vừa dẵm đôi giày mới vào vũng nước nên không còn e dè giữ giày nữa. Trời chiều nên oi bức cũng dịu lại, tôi mở cell gọi cho Hội:

– Allô, em đang làm gì đó, anh đến thăm một chút được hôn?

Cô bé ô kê ngay, tôi mở cờ trong bụng, lái xe mà thấy lòng phơi phới hân hoan. Cô bé không quên dặn dò:

– Anh tới mau đó nghe, đừng để em chờ. Em mở sẵn cửa, anh cứ đẩy vô, em đợi.

Nàng nói mà kéo dài cái miệng làm nũng ra. Tôi hun cái chóc vào cell rồi cúp. Tôi cũng thấy nôn trong lòng. Hẹn hò lâu rồi vẫn chưa trốn vợ đi du dương với nhỏ, bữa nay sẵn có Bonita nên bà xã cho phép, đã lỡ cho lỡ luôn.

Tôi hấp tấp leo lên thang gác để vào căn phòng độc nhất của Hội. Mở cửa ra, thấy Hội đang ngồi trước bàn phấn. Phòng của Hội là một condo nên buồng ngủ với bàn ăn, bàn phấn được xếp gọn trong gian phòng. Hội đang chải đầu sau khi vừa trang điểm xong. Tấm gương lớn bầu dục soi người đến quá dưới bụng khi đứng cho thấy Hội là phụ nữ thích se sua.

Cô nàng đang mặ một lingerie mỏng trên người, trong suốt, vú vê bày ra rõ. Tôi ngây ngất trước sự trần truồng của nàng. Tôi a lại gần sau cái ghế bành bọc da, nhìn xăm xăm vào dáng Hội. Cô nàng nheo tít mắt có vẻ bằng lòng trước sự chiêm ngưỡng của tôi. Cô nàng làm bộ loay hoay chụp cái kẹp kéo lông mi, hoặc lấy bông phấn dặm thêm lên mặt.

Hộp mascara, lọ nước bông, hộp phấn, son môi, thuốc xoa xanh mí mắt, chì kẻ lông mày, tất cả còn để mở và bày hết trên bàn. Tôi lẳng lặng quàng tay từ sau lưng bợ lên đôi vú dưới lingerie, tưng tưng như thăm dò trọng lượng của chúng. Hội làm bộ ư ư mà cứ đưa ngực cao lên. Tôi vén cái áo trong suốt mà lòn tay vô chụp thẳng lên đôi vú, măn măn, vò vó một hồi.

Tôi giữ nguyên một tay ở đó, còn tay kia thì lần gỡ mấy hột nút ra. Cả hai vú của Hội dựng lên nhọn lễu, Hội vờ như nhột mà ngả dựa ra thành ghế. Tôi bóp vú thêm một hồi nữa, mắt Hội cứ nhìn lên say mê ra mặt. Tôi vo cho tới khi cả hai đầu vú cứng săn lại thì bắt đầu dùng miệng bú. Hội ngả nhào ra ghế, vung chưn đạp.

Tôi nút cái nào cũng thật sâu, ngoạm cả đầu vú vào ngập trong mồm và lấy lưỡi vo vo cho cái núm tấy lên. Da Hội ngăm ngăm đen chứ không trắng như Bonita hay vợ tôi. Tôi chẳng hỏi, nhưng Hội đã giải thích: em đi spa tắm và làm tanning luôn để có làn da nâu. Tôi gật gù như đồng ý với cô.

Tôi làm dữ quá, nút vú Hội đến đau điếng, chính môi tôi cũng cảm thấy bị rát nên Hội cứ lăn trở lung tung. Nhưng có lẽ tiềng trót trót của miệng môi tôi trên hai quầng vú của Hội mới làm cô thỏa mãn. Tôi thấy Hội xoa tóc tôi với vẻ rất ưng. Cô nàng giờ tô hô nằm ngửa trên ghế, hai chưn quơ quơ trong không trung. Tôi bắt lấy từng cái chưn đặt lên chỗ tay dựa của ghế, rồi vẫn cứ hun, cứ bú, cứ mút, cứ nút hết cái vú này đến cái vú kia.

Tôi luân phiên hun lên môi cô, lên cổ, lên mắt và khắp ngực. Mỗi lần hai miệng múm được nhau là Hội nhằn nhằn và mút chặt lại. Còn hai tay thì vít đầu xuống mà cắn cắn vào lưỡi tôi. Tôi càng hứng thêm nên vò vò hai cái vú dữ tợn. Hội lụp chụp cố ngồi lên lại ngả xuống, lúng túng trong cái ghế bành bọc da to đùng. Tôi đằn cô ta ra và lần lột cái thong khỏi chưn cô.

Tay tôi chạm vào mới thấy cái thong này thuộc loại vô cùng hấp dẫn. Nó cũng trong suốt như cái áo, song đặc biệt hơn là trống lổng ngay chỗ cái lồn. Thực ra chẳng cần tháo bung nó ra thì tôi có chọt tay vào phá cái lồn Hội vẫn được, nhưng tánh tôi nhìn đàn bà là phải nhìn cho mãn nhãn nên cũng cứ lôi tuột nó ra. Hẳn nhiên là Hội hùa làm theo.

Tôi lột cô trần truồng tênh hênh cả ra rồi thì đỡ cho cô ngồi cao lên chỗ dựa lưng ghế. Tôi đứng phía sau ghế lột nốt cái lingerie ra rồi đứng im nhìn chăm chú bóng Hội trong tấm gương. Hội hơi mắc cỡ nên khép đùi lại, tôi lấy tay giữ cho chúng mở banh ra. Hội thu tay che che chỗ cái lồn, tôi cũng hất tay ra hổng cho bụm.

Tôi bỏ nhỏ vô tai cô: lồn em đẹp phải để anh thưởng thức, đừng che phí đi. Hội cười cười miệng la dị mà tay thì xích mở hé ra lần. Tôi bẹt hai giò Hội ra, vẫn đứng từ phía sau, banh lồn Hội ra trước kiếng và hỏi: em thấy cái lồn em đỏ hỏn hôn, thứ này mà anh bú thì chắc ngất ngư con tàu đi mất.

Hội gõ gõ vô trán tôi: đồ dê. Tôi chẳng giận mà còn cười hề hề. Tôi lại tiếp tục một tay măn đầu vú Hội, còn một tay thì vọc vô cái lồn đang dạng mở trước gương. Tôi bẹt hai cái môi lồn ra, kéo từng bên cho giãn và thả cho nó bung thun lại. Tôi chẻ đám lông lồn Hội ra, nắm lấy một dúm nhỏ rồi đưa vào lỗ lồn Hội mà chà ngoáy sâu lần vào phía trong.

Những sợi lông gây nhột nhạt cho Hội, nàng co mình mà vẫn hết sức banh lồn ra chịu đựng. Đầu vú Hội lúc này thì dỉnh lên cứng ngắc, Hội phải dùng một tay bụm phía vú kia măn măn cho hai bên cân phân. Tôi khen vào tai cô: khá lắm, phụ họa với anh như vậy mới nứng chớ. Hội gật gật đầu.

Tôi mò ra phía trước ghế, đẩy cho dựa vào vách, nhưng vẫn có thể soi vào gương và bắt đầu ngồi vào lòng ghế mà vuốt lồn Hội trở lại. Tôi đưa hai ngón tay vuốt lên vuốt xuống chỗ khe lồn, vọc cho nước khí ứa ra. Hội giàu nước nhớt thiệt, tôi cọ sơ sơ lông đã ướt như tắm. Tôi đè ngón tay chỗ hột le, day day thêm, cục thịt cũng phản ứng tức khắc. Nó cứng lên dưới ngón tay dù hột le của Hội hơi lớn. Tôi hỏi chọc: bộ lồn em ngậm cặc nhiều lắm sao mà hột le bự sư vậy. Hội nheo nhẻo: anh cứ chọc em.

Tôi vọc lồn Hội thêm một hồi nữa là kê miệng vô liếm. Tôi áp dụng cái lối chó liếm, đưa dài lưỡi ra vét gọn hết trong lẫn ngoài. Tôi liếm mép, tôi liếm lỗ lồn, tôi liếm hột le và chọt lưỡi ra hết cỡ liếm móc vào trong lồn. Hội càng ư ư dữ, mỗi lần tôi cuốn mớ lông lồn rồi đẩy cùng cái lưỡi vào ngoáy khe lồn Hội thì cô co dúm lại.

Có lúc tôi lại banh rộng mép lồn ra mà nút trót trót đến cái mép trở nên đỏ chần vần. Hội càng co quắp lại, tôi phải vừa dùng đầu, vằ kê vai hoặc dùng cùi chõ ghịt banh ra. Tôi bú và cố đem hết tài nghệ học hỏi được để cho lồn Hội thỏa mãn. Tôi nút và dụi hẳn mặt vào lồn, Hội cố chống bung ra nhưng tôi có thua đâu.

Tôi bú lồn Hội hăng quá, đến nỗi có lúc Hội rống lên như chó tru, a a xin tôi tha vì cô nàng mắc đái quá. Tôi thừa biết mửng này, đàn bà bị bú lồn thì có rặn đến hai ngày cũng chẳng són ra một giọt, phương chi Hội là thứ thèm đụ thì lồn cô có nứng mấy cũng chỉ nhễu nhão khí ra ào ào là hết sức thôi. Cho nên tôi càng bú, càng nút, càng liếm dồn dập thêm. Hội trăn trở co quắp, lúc thì ển lồn lên, lúc lại thun người xuống.

Hội định vọt khỏi ghế mấy lần, nhưng tôi nhốt chặt cô vào vách rồi, có quơ tay quơ chưn cũng chịu. Tôi hứa hẹn với cô: em để anh làm một lần cho đã, sau có ngưng không có cặc cả tuần cũng hết háo hức chờ mong. Rồi anh sẽ đụ em nữa chứ, em tin đi lồn em sẽ được o bế tới nơi. Hội gục gặc cái đầu chấp nhận.

Tôi lại gục mặt vào bú lồn Hội. Hội nứng quá nên chới với đòi lột quần tôi. Nàng năn nỉ: anh thương em, cho em nắm cặc anh với chớ. Hổng lẽ anh vần em mà bắt em nhịn sao đang. Tôi thấy cũng tội, nên nhớm người lên cho Hội mở zipper, con cặc bị giam lâu nên vưa được mở cửa tù là bung ra dựng đứng. Hội chụp luôn vô vò vò theo chiều dọc con cặc tôi. Hơi tay phụ nữ làm cho cặc tôi càng thêm gân guốc, làn da qui đầu bị Hội trật lên trật xuống, lúc thòi lòi ra, lúc ngậm lại thấy mà ghê. Một chút nước nhờn cũng rịn nhễu ra, Hội xoay bàn tay chùi cho nó trây trớt dài theo thân cặc.

Cô vừa vọc vừa rên hừ hừ. Tôi hỏi Hội: em có muốn bú cặc anh hôn. Cô nàng gật liền, cô đỡ Hội dời khỏi ghế ra nằm ở giường gần đó. Tôi để Hội ngửa ra và dạng chưn ngồi lên đưa nguyên con cặc vào tầm miệng Hội. Cô ôm hai tay xọc cặc tôi cho cứng rồi nhét vào miệng mà bú. Tôi giúp cô đưa đẩy con cặc vào ra cho trơn khớp mau hơn. Cô bặp hai môi má thót lại cho ôm cứng con cặc để tôi nắc tới lui trong họng. Tôi thấy con cặc bót quá như đang đụ vào lồn Bonita hay lồn bà xã.

Tôi nứng dữ, tôi vẫn nắc mà tay thì bóp vú Hội. Cô nàng cũng tài năng dữ, bú mà vẫn bóp chặt hai hòn dái tôi, rồi còn chùi chùi cặc vào hai bên má trong như người đưa bàn chải đánh răng chà mặt trong mặt ngoài hàm răng. Vừa đụ Bonita xong nên tôi vẫn tỉnh bơ. Con cặc đâm qua đâm lại trong miệng Hội, có hồi độn má cô lên một cục, có hồi chọt đụng tới cuống họng cô. Con nhỏ liếm láp dài thân cặc mà mút mát như người ăn cà rem sướng khoái.

Tôi lòn tay ra sau thăm dò lồn con nhỏ. Mẹ nó, ngậm cặc nắc vậy mà cái lồn vẫn chèn nhẹt ước dầm. Tôi xọt ngón tay vô, nghiến răng chà mau lẹ, nước lồn ào ạt tuôn ra. Tôi vỗ chanh chách vô hông con nhỏ mắng yêu: đồ nứng cặc, lồn dâm nước đổ tùm lum. Hội trơ trẽn co hai giò lên cho tôi ngoáy lồn nàng thong thả. Cái lồn giờ mở toang, tôi phải phụ thêm hai ngón nữa vô nạo mà vẫn không kín.

Tôi giữ nguyên con cặc trong miệng Hội, lần xoay người cho mặt úp vào lồn cô. Rồi hai đứa cù cưa hành hạ nhau quên luôn cái bụng đói đang lấn cấn. Tôi bú đến nửa giờ trôi qua và Hội cũng bú tôi rả rích. Càng bú thì Hội càng lấy tay bợ dưới đùi cho háng mở rộng ra để tôi thưởng thức khí lồn nàng.

Vú nàng càng vọc càng săn đi mềm lại. Nó giữ nhịp với những lần khí vãi trào ra. Bây giờ thì lông, khắp lồn Hội ướt lép nhép. Tôi chẳng cần bú thì Hội cũng đã trây cái lồn lui tới ở miệng tôi.

Hội mở lời trước: thôi em thua rồi, anh. Cho em được đụ anh đi, còn đi ăn cái gì nữa chứ. Đói, em thấy mệt rồi. Anh làm em ra ào ào, gân cốt muốn rụng hết. Đụ em đi, em thèm quá rồi.

Tôi cũng chẳng hẹp hòi gì nên điều khiển cho Hội ngồi lên con cặc tôi. Tôi biểu Hội vọc thêm vài cái cho cặc vươn dài ra hết trớn rồi chỉ nàng nong lồn vào. Đầu con cặc lút dần vào lỗ, khí bị dồn nên chèm nhẹp hai bên. Hội chống một tay xuống, mài miết cái lồn trên con cặc. Cô ển người ra cho phía nây cọ sát với cặc tôi. Cô uốn éo nhồi lên, nhồi xuống, nhồi qua, nhồi lại cho đã giận. Tôi cũng ngóc đầu lên chụp vào hai vú Hội mà giữ chịch đẩy đưa. Con cặc, cái lồn khít rịt nhau tha hồ xoay ngoáy và ưỡn lên ưỡn xuống.

Đụ một hồi, tôi thay cho Hội nằm xuống cạnh giường, hai chưn bỏ trên sàn. Tôi ấn nàng ở vị thế nửa trên nửa dưới mà đụ. Ở kiểu này, tôi vẫn dễ bóp vú nàng, khi nào đừ thì gục lên bú gỡ vú chờ khi bớt mệt thì đụ nữa. Cũng ở kiểu này, Hội cũng có vẻ dễ chịu hơn. Cô thõng chưn xuống sàn, song lúc tôi miết cặc vào lồn cấn khích thích quá thì cô có thể bợ chưn lên cho tôi cạ con cặc vô sâu. Cái nệm giường càng lúc càng bị vày vò nhăn nhúm lại mà cuộc chơi vẫn chưa ngả ngũ ra sao.

Phải đợi tới đợt tôi nhốt nguyên Hội dưới nệm, bẻ ngược hai giò cô lên và cứ thế giữ ghịt cho cái lồn nàng cong vòng lên, tôi nắc hết sức dữ dội. Hội nhúc nhích tới lui theo đà dập của tôi, cái đít nàng cà ẹo coi nhức con mắt

Phần Hội cũng có vẻ hết sức phấn khích, nên cái mông cứ cuốn tớn lên như cái ghế bật hay như con lật đật cong vòng. Tôi phải nhớm ngồi lên mới bơm nhồi con cặc vào lồn nàng phầm phập. Cô nàng kêu u u, hai giò cứ bị nhốt chặt bởi hai tay tôi. Trong thế ngả sấp đè lên vú cô, tôi giáng từng cái đâm thun thút. Khí ồ ạt trào ra, trộn ướt cả hai vật đang đưa hai người vào dục vọng.

Hội khỏe thật, công sức thâm hậu vô cùng. Tôi đụ như vậy mà cò cưa chịu nổi. Cái lồn cứ phoàm phoạp mút chặt lấy cặc tôi, vuốt trơn tuồn tuột khí nhờn và phì phọp như người mút kẹo. Tôi dập một hồi nữa, da bánh mật của Hội càng sậm đậm lên, hai cái vú cứ vểnh như mời gọi. Tôi lại banh rộng hai giò Hội ra mà giã những chày hai, chày ba. Hội rên hư hử khoan khoái.

Cuối cùng thì cả hai cùng vặn người một lượt. Hai cuồn thừng xoắn chặt vào nhau cố vuốt vắt hết sức tận cùng. Hẳn nhiên là cả hai cùng nháo nhào lên kẻ dập người hứng. Có bao nhiêu sức đêu dồn hết cho nhau, hai giò Hội cứ lắc lư, thân mình tôi cứ dồn trườn lui tới. Cặp vú Hội cứ đỏng đảnh đung đưa. Tôi bắn tinh mãnh liệt, Hội ển mông lên đón nhận vô tư và đến phiên nàng cũng phun ào ào khí ra hòa trộn chung niềm sảng khoái.

Chúng tôi buông nhau ra mệt nhoài, dãi nhầy nhợt ở khóe miệng nhau.

Tôi đã trải qua hai ngày cuối tuần thật là đẹp. Thể xác tuy có bị bèo nhèo, nhưng tinh thần thì vô cùng thoải mái. Tôi đã phục vụ tận tình từ vợ con đến các cô bạn tình bé nhỏ, hết sức cân phân, bình đẳng, không trọng ai khinh ai. Tôi đánh đu giữa vợ với bồ, lấm la lấm lét mà hết sức thận trọng. Muốn là kẻ luôn được thụ hưởng tình dục lâu dài, phải làm giống như mèo dấu kín của thải sau khi xong.

Thú thực có lúc cũng thấy ê ê, song dấu diếm ai thì được, chứ sơ sểnh là vợ nắm ngay cựa. Đàn bà một khi đã nghi nghi là coi như oong boong phi nan. Một lần sẩy bước là có nước bị gậy ăn mày. Quí vị nào muốn tòm tem thiếm xực nên giữ giống tôi để vợ chẳng biết tí mảy may. Bữa gặp Bonita và Hội về, tôi chỉ muốn lăn đùng ra ngáo. Ngặt cái là thông lệ cuối tuần phải trả bài nên dù từ thắt lưng trở xuống xục xịch muốn nhão nhoét cả ra mà vẫn cứ phải quì gối chống hai tay làm vui lòng bà xã.

Bữa đó, cô nàng vừa dứt kinh, mấy bà sạch là nứng dữ dội. Tôi xà quầng xà quầng coi bộ bả hổng bằng lòng. Bà trậm trợn dòm tôi, lẹ lẹ tôi phải gồng mình lên bơm ráo riết. Thằng em xìu xìu ển ển thì tôi phải lấy miệng lưỡi, tay chưn thế vô. Ngón tay, lưỡi cứ đớ ra mà vẫn phải đóng kịch cho khéo.

Bà xã thuộc loại nhạy cảm nên vần một hồi cũng thấy hả hê, nằm sải tay sải chưn cho thằng tôi rọ rẹt. Thiệt tình là khi con cu đã nhão rữa rồi thì bú liếm xem ra có mòi hay hớm dữ. Bầu vú bả vừa hết kinh nên nhạy vô biên, vừa ngậm vô nút nút mấy cái đã sưng tù vù như bị khẻ. Cái núm u nần lên thấy muốn cắn rứt nó ra, còn cái quầng thì láng lẩy tựa sa teng ủi thẳng nếp.

Tôi cứ bợ nguyên con hai bầu vú, mút bên ni một cái, tạp bên nớ một tẹo, cái bản mặt nó cứ nghinh nghinh coi muốn ngoạm nuốt mẹ nó vô trong bụng cho rồi. Còn cặp giò bả nữa chớ, mình đang hùng hục phục vụ phần trên cho bả giãn gân giãn cốt thì cái nây bả cứ hẩy hẩy thấy dễ nư. Tôi cứ phải miệng bú tay xoa vào cái chòm lông láng mướt cho bả hạ hỏa. Vậy mà chưn bả cứ giãy tê tê rồi nước rịn trào ra lệt sệt, nực chịu hết nổi.

Vợ chồng nằm bên nhau là tuốt tuột để trần, thằng nhỏ thấy hai cái mép lồn bả nhép nhép đòi ăn là cũng rột rột dựng lên. Bà xã bắt được ngay tại trận nên dùng đùi kẹp thằng nhỏ ná thở. Thằng nhỏ phun phì phì, chất nhờn trắng đục hoen ở đầu cu. Bà xã vọc ngay bàn tay vô xọc như xọc dưa, nhột muốn chết.

Thôi thì bả muốn chết thì mình cho chết. Cũng kỳ là từ dây lưng quần trở xuồng đang như sợi xích bị bỏ không, rỉ sét bám tùm lum, vậy mà khi thập thò trước cái mép lồn lông dầy nhớp nhợp là nó chun lọt ngay vô lỗ mới lạ. Không muốn cũng phải muốn, không nắc cũng phải nắc, nó cứ thun thút chui vô chui ra, cọ vào thành lồn nghe chót chút.

Bà xã trân mình ra mút ngậm con cặc sâu rặc. Mỗi lần kéo vô ra thấy nước của hai đứa chảy mà kinh. Rồi tôi bóp hai tay vào vú nắc chừng nào thì bà xã càng dạng mẹ nó hai giò ra tét bét như cửa lò đón nhận. Sự nhõng nhẽo của bả không đáng gì nếu không được cái tiếng rên hổng ra rên mà hít hà chẳng ra hít hà. Nó tựa như con mèo cái bị con mèo đực cứa con cặc nhám vào lồn rên ư ử mà hổng sao nín được đừng ngưng nắc.

Đụ một lần đã thấy mắt nhảy rum ba, đụ cái thứ hai là mắt đã văng đom đóm, thiếm xực cái thứ ba đã thấy đầu óc trốn đi chơi, bây giờ lại nghe tiếng ư ư của bả, còn bao chút vốn liếng thôi thì đem nướng sạch cho bả hỉ hả. Tôi bành rộng háng bả ra mà dọng tía lia chày vào. Tiếng nước khí bị ép nghe phì phọp vui như hạt mưa ngoài phố.

Tôi rúc vào bú cật lực lên vú bả, rồi hứng làm sao đang đụ cũng rút ra trườn lui xuống ngậm cái lồn đầy khí mà mút theo. Mùi hoi hoi, xen chút mằn mặn lại nồng nồng thực là khó tả cho đúng hết vị. Hai cái mép đỏ lẫy và cái hạt le cứ thò thụp khiến tôi cứ miết mải môi vô bú, nút hết đà. Tôi nút bú mạnh quá, mấy sợi lông rụng mẹ vô miệng, lợn cợn, tôi bắt nổi ho. Phải nghieng mặt ra, đưa tay hớt sợi lông dính bên lưỡi rồi a vô bú nút tiếp.

Bà xã được bú, nút đã nên đưa lồn chình ình ra một đống. Hai múi lồn ngó nghiêng thấy sừng sững như tường cao. Tôi lấy tay bét hai mép ra rồi liếm hì hà hì hụp như người ăn bánh ướt húp thêm nước mắm. Khí dính tèm lem vào mặt mũi tôi. Thấy tội nghiệp cái lồn cứ dỉnh dỉnh lên đòi ngậm cặc, tôi kéo giò bả lên sọt cặc vô dập mạnh một hồi. Hai giò bả bị nén giữa hông tôi cà quây cà quây như càng xe bị giữ. Bả nhoi cái đít lên cho tôi đụ thật sâu.

Cũng may chỉ có hai vợ chồng trong gian buồng, chớ đàn bà, con gái nào mà thấy tụi tui đụ nhau cỡ này, chắc sau đó bà xã có lăn đùng ra ngáo thì khi tôi bò vô mấy bà/cổ cũng bạch ngay lồn ra cho tôi đụ tiếp, khỏi xin xỏ. Cặc giái gì mà hùng hục thấy ớn ợn, đụ mấy cái lồn từ chiều tới giờ mà hổng suy xuyển chi hết. Trách chi mấy bà chết chồng hay ở giá cứ xúi nhau mua cặc giả về đụ cho đỡ ghiền khi ” đêm hôm lạnh lẽo một mình “.

 

Sáng thứ hai đầu tuần, tôi trở lại sở với bản mặt xanh mét. Tôi vòng xe vào parking lot với dáng thong dong của một kẻ được đụ tá lả. Đang hưng phấn, bỗng thoáng thấy con nhỏ Hội xuống xe, còn đang chèo kéo vạt áo thì thằng line leader làm bộ chun vô em hỏi han rồi thừa cơ thò tay quàng bóp vú con nhỏ. Tụi này ” tình trong như đã mặt ngoài còn e ” từ lâu rồi, Hội là con dâm ác chiến, tôi đã đụ nó rồi nhưng thấy thằng này bóp vú ngang con nhỏ, tôi cũng nóng mặt nổi ghen.

Hội đóng khóa cửa xe, quay ra dòm thấy tôi chết điếng. Cô giả lơ cười nhoe nhoét và good morning tôi. Chẳng những hổng thèm đáp trả mà tôi còn văng tục với cô: good cái con cặc. Mày để nó bóp được vú mày thì nó đụ vào lồn mày mấy hồi, đồ đĩ. Hội hổng ngờ tôi ghen dữ vậy, tánh tôi là ai đã đụ với tôi thì hổng được lơ tơ mơ với thằng nào khác.

Tôi có thủy chung đéch với riêng vợ đâu, nhưng tánh độc tài, tôi không ưa phụ nữđã ngậm cu tôi rồi mà còn ti toe với bồ bịch khác. Tôi hùng hổ bỏ đi, Hội sợ lắm, cứ mon men theo định năn nỉ tôi.

Tôi mang cái mặt chù bụ vô sở. Bonita ngỏn ngoẻn cười mà thấy cái tướng hầm hầm của tôi cũng trợn. Tôi xẵng giọng la cô: mày là xếp mà để bọn nhân viên bóp vú nhau ngay tại bãi đậu xe. Rồi có lượt nó cũng mò bóp vú mày. Bonita ngơ ngác khi không bị mắng té túa, nhưng cô hiểu ngay. Cô ôn tồn biểu tôi: tao đã nói mày rồi, con nhỏ Hội đứng đâu là cũng ưỡn mẹ nó vú ra như mời mọc. Trách gì đàn ông/ con trai thấy mà hổng rờ thử cho biết.

Tôi phải chống chế như là than phiền vì lợi ích chung chớ hổng phải vì con Hội, nhưng Bonita thừa biết mười mươi. Cô cười chọc giận tôi: thì nó hổng bóp con Hội cũng rờ bà khác. Mày thấy họ miệng nói tay bốc hốt lia lịa, tao thấy hoài. Có điều là vài bà/cô cũng khoái tỉ, nó bóp mà cứ vui như tết, nên nó cọ quẹt rờ luôn. Mẹ, đàn ông tụi bay tay nào thấy vú vê tụi tao cũng chăm chăm chực bóp. Sảy nhà là quên tuốt vợ, có lồn vú vợ rồi mà hở cơ là cũng rúc vô vuốt mó mới chịu yên.

Bữa đó, không khí ngày đầu ở sở tôi xem chừng nghẹt thở. Tôi lui cui trong kho, chẳng vui vẻ với ai. Con nhỏ Hội mon men vô lãnh board, tôi đuổi đi một nước. Tôi cấm cửa nó quay vào, phải đổi người khác tôi mới phát. Bonita thỉnh thoảng vào để thăm chừng tôi, tôi cũng cau có làm nghiêm.

Giờ break, Bonita vẫn ngồi ăn với tôi, nhưng im thít. Con nhỏ Hội mắt ướt tèm lem thoáng để tôi nhìn thấy rồi vọt trốn đi đâu. Các bạn đồng sở cũng buồn lây, nên tiếng vui đùa vắng bặt. Bữa đó sở lại cho làm OT nên tôi chán ngắt trong lòng. Tôi chỉ mong sớm về cho đỡ bực. Bonita mấy lần năn nỉ tôi: mày bực ai đâu mà làm cả bin đinh tẻ ngắt. Mày đừng con nít như vậy, sá gì một con người đàn bà, nó phản bội mày thì mày kiếm con khác, giận làm mẹ gì cho tốn sức hao hơi. Tôi sửng cồ với cô: mặc tao, còn mày nữa. Bonita quay quắt bỏ đi.
Tiếng chuông tan sở như cứu tinh. Tôi vọt ra bãi trước, lấy xe lái về. Tôi mang cái mặt đưa ma vào buồng. Bà xã tôi hết hồn tưởng là tôi bị lay off. Bả lăng xăng đi pha nước chanh cho tôi, giục tôi đi tắm, rồi chuyện gì còn đó. Hổng lẽ tôi cũng giận lây vợ tôi, nhưng cái hận còn lấn cấn bên mình, tôi nói to: em có thương anh thì cởi ngay hết đồ ra cho anh nghịch một lát. Anh đang chết nóng đây nè. Vợ tôi nhỏn nhoẻn cười mà lẳng lặng chấp hành ngay.

Tôi hổng để bả lột ra tuốt tuột mà ngấu nghiến nhào vô giựt bung hết áo quần ra. Tôi hất bả ngả ra giường, rồi xấn xả nhào vô chụp vò cặp vú. Bao nhiêu hận dỗi ở đâu tôi đem trút sạch vào vợ tôi. Tôi cắn vú bả đau điếng, tôi cắn nhay khắp trên thịt da bà, rồi ngoạm cắn luôn lồn bà đến nỗi bả kêu lên đau đớn.

Tôi bú lồn bà với vẻ hằn học, tôi banh mạnh mép lồn bả ra khiến bả la lên. Tôi như đứa bé bị mẹ bỏ rơi giờ bắt được trong tay nên hành bù cho đã. Tôi dở hổng chưn bả lên rồi cắn từng đoạn dài theo bắp đùi. Tôi nhổ phun nước miếng vô lồn bả rồi dùng mấy ngón tay ngoáy day kịch liệt cho bả nứng lên.

Nước mắt bả hoen ra, nhưng miệng vẫn cười vì biết tôi đang giận. Bả vẫn thường biết tâm tình tôi như thế nên hết sức chiều để tôi giảm bớt căng thẳng đi. Chỉ đến khi bả lăn lộn tru tréo lên: em nứng quá, anh giết em đi, thì tôi mới bừng tỉnh. Tôi rụt rè bò lồm cồm nằm lên mình bà và tìm đưa con cu vào tuốt lồn bà. Tôi nhắp nhắp mấy cái cho cặc lồn ngậm nhau khít rịt, mới bắt đầu nắc kiểu cò cưa.

Mắt bà xã trào lệ lem nhem, tôi cũng sụt sịt nấc lên mấy tiếng. Vợ tôi vít đầu tồi xuống, đặt lên vú nàng rồi nói nhỏ nhẹ vào tai tôi: đụ em mạnh lên đi anh cho lòng anh thư giãn. Em hiểu, em hiểu, em hổng trách anh đâu. Anh có điều gì buồn ở sở cứ về đây trút sạch vào em. Lồn em là cái nôi xả hết buồn phiền, ấm ức anh đeo theo trong cặc. Cứ đụ anh mạnh bạo như anh thích để cho u phiền tan rã đi mà sống mãi với em.

Tôi cảm động quá, nên gục vào ngực vợ khóc thút thít. Vợ tôi dỗ dành như dỗ con và phụ tôi hai đứa đụ nhịp say sưa. Tôi chúi chúi bản mặt hoen ướt vào tóc, da vợ và cung hai tay bấu chặt lấy cặp vú cứng săn mà đụ liên hồi. Bà xã đẩy đưa cái hông như cầm canh cho tôi nhịp. Lắc lư, lắc lư, con tàu gập ghềnh lướt sóng trôi đi.

Tâm hồn tôi lắng xuống dần. Tôi bắn hết tinh trùng sân hận vào đầy trong lồn vợ. Bả hả hê cố dạng thêm lồn mà đón nhận chất nhờn đục của tôi. Tôi cố mút thêm đầu vú của nàng và lí nhí nói như xin lỗi: anh cám ơn em. Vợ tôi mừng mừng tủi tủi, dấu rúc mặt vào tai tôi mà nói: có sao đâu.

Kể cũng kỳ, chuyện thiên hạ lăng nhăng với nhau là chuyện của người ta, vậy mà tôi cứ muốn vơ cuốn vào mình để rồi hậm hực. Thái độ ” giận vợ, hờn làng, ghét người dưng ” là một hành động vô lối, mắc chi kè kè nó khiến cho mặt mày chù bụ, sưng sỉa một đống, coi chẳng ra con giáp nào. No mất ngon, giận mất khôn, chính tôi cũng thấy mình thậm vô lý, thậm trơ trẽn, nhưng lỡ rồi đành cứ lảng lảng lơ đi.

Vả lại, tôi được phước lớn có bà vợ hết sức thông cảm. Ăn ở với nhau lâu ngày lâu tháng, cô hiểu hết cái xấu, cái tốt nơi tôi. Chẳng may vớ phải anh chồng gàn chướng nên cô cố vui để giữ lấy hạnh phúc lâu dài. Cô biết rằng tôi là tay giang hồ lãng tử, thấy đàn bà con gái là mắt sáng rực như sao, nhìn ai cũng lom lom xoáy vào vú, vào háng rồi về cứ ngay tình kể lại ráo cho vợ.

Tôi chẳng thường bảo với cô: em xem bà kia, cô nọ ra đường mà cứ bày vú mớm cho mọi người nhìn. Đến khi anh có mở tròn xoe mắt nghía một tí thì lại làm bộ che che đậy đậy. Anh chúa là đi guốc vào bụng mấy ả, chả biết thực giả thế nào, song ngày nay áo xống đầy kiểu cách, vú có chảy thòng dài xuống rốn thì yếm, nịt vú vẫn nâng lên ngồn ngộn một đống, coi mà muốn nuốt nước miếng. Vợ tôi cứ nạt ngang: anh đến lạ, ra đường nhìn gì chẳng nhìn, cứ nhè vú người ta nhìn chòng chọc rồi về phê bình, phê hũ. Tôi gân cổ lên cãi: chứ không à, các bà các cô chả khoe thì bọn trai tráng chúng tôi lấy đâu mà ngó, khốn là bà cô cứ lập lờ đem của nả mình ra bày biện văng ti lê, giá bọn tôi có ngứa ngáy thò tay sờ, bóp một tí thì la ré lên là bị hiếp. Anh cho là con trai ngày nay có bị đi tù nhiều cũng là do mấy cái bra, cái thoong từ mấy bà hết. Chả mặc thì đừng, mặc thì để người ta xem, thứ hàng gì mỏng re mỏng rít, đầu vú đen, đỏ, nâu lồ lộ hẳn ra, còn háng hiếc thì lông đếm rành rành đến từng sợi một, thế mà mắt đàn ông chọc vào chưa xé được tí ti thì đã làm bộ soát cái áo, thun cái ngực, rùn cái mông, vo vo chỉnh chỉnh.

Vợ tôi cứ phải vả vào lưng tôi bồm bộp mà can ngăn sợ tôi tới luôn bác tài thì khốn. Tôi dở ngay một bàn nịnh vợ, khen rối khen rít: chỉ có riêng mình em là kín đáo hết chê, vú lồn gì chỉ để một tay anh nhìn, thử. Vợ tôi biết cái mửng của tôi khi tán phét như vậy là thế nào cũng sắp sửa táy máy tay chân, ấy thế nhưng cô nàng cứ ” em chả ” mà đứng ỳ ra đó cho tôi làm bác sĩ khám bệnh cho cô. Đến khi bênh nhân ư ử chỉ đau chỗ này, chỗ khác là bác sĩ vội xoa ngay bằng môi miệng, tay chưn và bệnh nhân ú ớ lần để chỉ còn tiếng thở rào rào như bễ thổi.
Tôi quê một cục, nên bữa sau vào sở, tôi tẽn tò vô cùng. Được cái các cô các bà dễ chóng quên nên chả chấp nhứt gì cái thằng tôi cà chớn. Bonita hé lô tôi, tôi nở nụ cười đờ mi gác xông ra đáp lại. Em Hội vẻ thổn thức ngập ngừng chả lẽ lơ, chả lẽ vồ vập nên ấp úng như ngậm con cu, tôi phải giảng hòa bằng cái cười méo xẹo. Tôi bảo với cô ta: thôi xí xóa, nhưng bận sau đừng để thằng dê đó nó bóp nữa. Đúng tôi là thằng liều, mình dê đứt đuôi con nòng nọc mà tôi đi phê phán người ta.

Giả như thằng line leader có vợ cùng làm ở đây, vô phúc bữa nào vô kho lãnh parts thì cũng bị tôi đè nghiến ra bóp vú lấy bóp vú để trả thù cho Hội. Đời là thế mà: cá ăn kiến, kiến ăn cá, chứ có tốt lành gì đâu. Không khí hòa hoãn làm cho bin đinh B ào ào như cái chợ. Năng xuất làm chộn rộn hơn lên, Hội xoành xoạch vào ra chỗ kho, tôi cấp phát hàng nhưng cũng thử kiểm ” hàng ” của con nhỏ mệt nghỉ.

Hội ngậm tăm chịu đựng. Bonita cho hay đêm nay lại có OT, tôi gọi về cho vợ báo cho nàng yên chí. Đùng cái tối đến board và chip không giao kịp, giờ làm thêm bị hủy, Hội rủ tôi về nhà cô. Sẵn bà xã đã biết tôi ở lại khuya, nên tôi cũng ô kê để Hội nghĩ là tôi hết giận cô rồi. Vậy mà tôi cũng giao hẹn bằng được: em phải hứa hết sức nghe và làm theo lời yêu cầu của anh, không thì thôi.

Hội tíu tít nhận ngay đề nghị của tôi. Hội lái xe, tôi ngồi cạnh, xe tôi gửi lại bãi ở sở, Hội chăm chú nhìn đường, tôi tí toáy cứ nhè hai vú cô bóp mà miệng kêu toe toe thay còi. Hội nhột cứ van tôi: đừng anh, đừng anh. Bữa nay Hội mặc juíp, cô lái xe ngồi mở rộng chưn ra, tôi bóp còi và cho luôn tay vào thăm dò xem cái côn nó lù ra làm sao. Cô bé co rúm háng lại mà nước rịn ra cái thoong lẹp xẹp. Tôi dặn Hội ghé nơi bán đồ chơi của dân tứ chiếng, biểu Hội chờ ở quán junk food gần đó và tôi vào tiệm chọn mua vật kích thích, quyết hạ gục Hội phen này. Tôi cũng order thêm mấy xách Heineken khi trở lại đón Hội ở KFC và dung dăng dung dẻ hai đứa ra về.

Hội nôn nao ra mặt, đường trống trơn, cô lái vi vu. Cô dùng remote điều khiển cửa ga ra rồi xộc xe vào cái ọt. Cô tắt máy thì tôi đã chụp ngay chéo áo cô lột tuốt luốt ra. Hội đi mau lên gác, tôi lằng nhằng theo sau, tay cứ vân vê trên vú sau khi đã gỡ cái khóa bra phía sau để nó treo lòng thòng lủng lẳng phía trước. Tôi cũng không quên kéo lột cái váy ở dọc lối đi, cô vừa đi vừa hất cho cái váy vãi vương dưới đất. Tôi ghị cho cô đứng lại, thọt ngón tay vào phá cái lỗ trước háng cô và luôn thể giật phăng cái thoong ra nốt.

Hội đã hứa nên không dám chống cự, ê a để cho tay tôi nghịch ngợm khắp nơi. Tôi dặn Hội lên tắm rửa, tôi lên theo ngay, mục đích là trở ra xe bê đám bia và lấy cái đồ chơi luôn. Tôi ôm lồm cồm một đống trước ngực. Hội đón tôi ở bồn tắm, cửa buồng để mở, tôi hùng hục cởi áo quần rồi bước vào bồn tắm chung với cô. Cái gương lớn soi cả hai đứa rõ mồn một. Tôi lấy cái hoa sen, điều chỉnh nước đủ ấm rồi rưới lên người Hội.

Tôi lấy shampoo xịt lỗ chỗ trên người cô, và dùng hai bàn tay xoa bọt đầy các chỗ. Hẳn nhiên là tôi nựng nịu, o o nhiều ở chỗ cặp vú và chỗ lồn. Hội nhẫn nại đứng thủ thế vào cạnh bồn, dang chưn ra cho tôi kỳ cọ. Tôi móc vào lồn rửa cho sạch, kỳ tình là ngoáy vọc cho cô nứng thì đúng hơn. Nước làm trôi bọt xà bông thì tôi dùng miệng thay vào ngậm bú vú Hội. Tôi chiếm vị trí phía sau lưng Hội để tận dụng được cả tay lẫn miệng tôi.

Tôi liếm dọc dài cổ, gáy, lưng của cô nhỏ, nhằn nhằn chưn tóc, lật nghiêng cô và liếm cả nách, lườn cô. Một tay thì vặt và vê cho đầu vú săn lại, còn một tay thì cố thọc sâu ngón giữa vào lỗ lồn mà ngoáy điên cuồng. Nước ở hoa sen vẫn cứ đổ rọi vào người Hội mà tôi vẫn nhận ra cái chất nước nhờn từ lồn cô tứa ra mỗi khi tôi chọt quá sâu và vét day tươm tươm.

Phải nói con nhỏ giữ lời cam kết rất đúng mực. Có nứng gì thì cũng nắm lấy cái tay ngang bằng nhôm mà nén ngậm tiếng rên. Tôi lợi dụng lúc cô nhỏ căng thẳng lồn nứng, dựa ngả ra là ngậm vú vào mút tì tì. Hội cứ dứ dứ bàn tay mấy lần khi cặc tôi cạ vào bắp vế mà không dám chụp lấy nó. Tôi phải lên tiếng cho phép thì Hội mới chụp nghiến lấy mà xọt tới xọt lui.

Hội thun người, đưa nguyên khoảng mông ra, tôi cầm con cu cạ vào giữa khe đít. Cô nhỏ đáp ứng ngay, cô chúi người tới trước, bày nguyên con sò lông ra đen ngòm. Tôi lòn một tay xuống bợ giò của Hội đặt lên thềm bồn tắm và kéo cho chưn bẹt ra và từ vị thế đó tôi đút cặc vào nắc. Hội cố khom người để hứng trọn vẹn thế nắc của tôi. Một tay tôi giữ hông Hội mà bơm từng đợt, còn một tay thì bợ vào vú cô nhỏ làm điểm tựa. Tôi nắc bầm dập mà thằng bé cứ câng câng chẳng chịu mửa miếc gì ráo.

Sau đó, tôi tắt nước, lau khô cho cả Hội lẫn tôi rồi hai đứa kéo nhau ra giừong ngủ phía ngoài. Tôi khiến Hội nằm ngửa ra, rót bia vào lồn Hội rồi lặn ngụp vào mà nút uống chất bia Heineken đó. Cô nhỏ rùng mình tới lui, nước vọt trào ra lăn tăn như suối. Tôi bú lồn nhỏ thêm một hồi, cô nhỏ cứ uốn éo theo mỗi đợt nút khìn khịt của tôi.

Tôi tạm ngưng bú, đổ thêm chút bia, rồi kéo ngăn tủ lấy vật chơi vừa mua. Tôi len ngồi vào giữa háng Hội, bóp vỗ hai mép lồn cô nhỏ mấy cái, tới khi thấy hai múi thịt độn nhô lên, tôi dặn Hội nằm banh hết giò ra cho thoải mái. Tôi móc con cu bằng chất nhựa dẻo đen thui và gân guốc, phía đầu có một bộ phận xoay chuyển được điều khiển bằng pin. Tôi ngậm con cặc vào mồm cho ướt rồi lách nhét nó vô lần vào lồn Hội.

Vừa làm tôi vừa nói: chắc em khoái được các bạn Mỹ đen chơi vì của họ dài mà. Tôi ấn cho con cặc vào càng sâu chừng nào càng tốt. Khi con cặc nhựa đã được ngậm gần lút, tôi bắt đầu mở máy chạy, trước rì rì, sau tăng nhanh dần. Cái đầu con cặc ngoay ngoáy như cổ con dế, ngúc ngắc ngúc ngắc trong ổ lồn cô em. Nó cứ cà uých cà ác ngoáy tròn làm cho Hội sướng đổ nước mắt, nước mũi. Tôi phụ thêm bằng mằn mằn núm vú cô nàng.

Hội bắt đầu bị dằn vặt, uốn éo như sâu đo, hai bàn chưn duỗi ra, lai co các ngón vào, hơi chà lết cái ra giường. Tôi trầm ngâm nhìn khiến Hội cắn răng nằm yên chịu trận. Tôi mở hết cỡ máy, đầu con cặc ngoáy tợn và xoáy tròn trong lồn cô, nước trào ra hết lượt này đến lượt khác. Có lúc Hội kẹp lấy con cu ưỡn mình nhô cao để hứng cái xoáy của nó cồn cào hơn. Tôi cũng măn vú cô, vê vụn đầu vú và bóp cho vú cứng giãn lên xuống. Tôi với lấy chai Heineken, cắn răng mở nắp rồi xối ướt lên đám lông lồn Hội. Tôi mút chùn chụt nước bia đó, liếm chòm lông và kéo dài xuống lỗ đít. Cô nhỏ cuốn cái mông lên đón những nhát lưỡi của tôi móc chọt phá phách. Tôi bợ mông Hội cho cuốn cao lên rồi bú vô lỗ đít cô nhỏ.

Tôi ấn và nắm phía sau con cặc nhựa xoay tròn tròn trong lồn cô. Mỗi cái hích vô là một lần Hội đưa hết lồn ra nắc phụ. Thấy cặp mắt Hội mở tròn xoe, ngân ngấn một chút lệ, tôi thấy thương nhưng vẫn cứ làm cho Hội đích thực như được đụ bởi một con cặc dài và gân guốc cho mãn thỏa. Một phần tôi cũng thực sự muốn hành cô vì cái tội cho thằng cô hồn bú vọc vú cô.

Hội cứ van xin tôi, năn nỉ tôi cho lồn cô bú cặc tôi để cô được bù đắp. Tôi cầm cự hẹn cô đợi thêm chút nữa để cô tuôn ra hết khí lồn nứng của cô đi rồi tôi sẽ đụ thêm sau. Hội cứ gật đầu chấp nhận. Tôi banh đùi Hội ra, rúc đầu vào nút cái mép rột rạo của cô và cắn vào cái gò u u của hai múi thịt đang cà hích cà hác đẩy đưa trên con cặc nhựa.

Tôi làm một hồi nữa thì Hội lăn sải hết tay giò ra như người bị ngất. Tôi kéo con cặc nhựa, nó dính dài cái chất trắng sệt tựa keo. Tôi nhét con cặc nhựa vào miệng Hội biểu: em liếm bú đi, của em đó. Hội rơm rớm nước mắt nhưng hai tay bụm nguyên con cặc nhựa mút chất khí đó. Tôi trườn người thấp xuống phía háng Hội, đổ thêm chút bia nữa rồi cũng úp mặt vào bú lồn Hội xoàm xoạp.

Hội lăn trở tê tê. Tôi mở rộng hai mép lồn Hội ra, bú dài hơi và nút mấy cái liền. Kế tiếp tôi vọc cho con cặc tôi dựng cứng và co giò Hội lên mà đụ. Cô nàng thở phì phò nhưng mắt rực sáng lên. Cô cong tít hai giò lên đưa hết cái lồn ra cho tôi giã. Không đừng được, cô nhắc tôi: anh miết con cặc anh cho lồn em đã đi cưng, em bị anh nhét con cặc nhựa vào nên thốn tức quá. Tôi chọc Hội: chớ không phải em tưởng tượng được Mỹ đen đụ nên xuất khí nhiều hết xí quách hả.

Hội chẳng trả lời, mà trái lại cố nèo tôi lên và dựng mình tôi hổng dậy cho con cặc cắm sâu vào lồn. Cô bíu vào hai cánh tay tôi mà co giò lên lây quây trên không rồi miết lên xuống với đà dập của cặc tôi. Cô lại xoay vòng cái phần mông và nín hơi bóp cho cái lồn bó rít lấy con cặc rồi đảo tròn phía dưới như bà đồng sắp nhập. Con cặc tôi thúc lia lịa trong cái lồn nóng hổi của cô, có lúc như bị vuốt từ gốc ra đầu khấc. Tôi muốn mửa khí vô lồn Hội mấy lần, nhưng bia giúp tôi giữ lại được.

Lần nào đụ Hội tôi cũng phải lảng lảng như vậy thì cuộc chơi mới trụ dài ra được. Hội thỏa thuê hun như trả ơn tôi. Nổi hứng, tôi cứ vò méo hai cái vú cô mà đằn đằn nhão ra dưới những cái đè nghiến ngấu. Hội cũng ưỡn ngực ra đón những cái bóp chặt của tôi. Vú con nhỏ ngon thiệt, vò như bóp bể ra mà nó vẫn tròn vo, cắn đau tới đâu nhả ra nó vẫn cứ nghinh nghinh nhìn coi như hổng ăn thua. Tôi cắn đầu vú nhỏ, nhay cho dài ra rồi ngậm giữa hai cái răng búng thả vô ra cho khoái. Tôi đụ kìn kịt, cái ra giường nhàu nát hết ra, Hội vẫn kẹp chặt lấy con cặc mà ngoáy cái lồn như xay bột.

Tới quá nửa đêm về sáng tôi mới thở hắt ra và mửa khí tùm lum. Tôi cho lồn Hội hứng một ít, còn tôi kéo con cặc ướt khí ra mà trây trét lên quanh lồn, mớ lông, chùi tèm lem lên bụng, lên rún Hội. Sẵn trớn tôi vờn vờn trước miệng cô, Hội vùng ngay lên chụp đưa vô miệng mút. Hội cứ mút và ngước lên nhìn tôi coi thật tội. Tôi nắm vai Hội xoa, cô càng gục vào mà bú lấy bú để con cặc tôi.

Trời quá khuya. Tôi rời nhà Hội với cái đầu chuếnh choáng của một người vừa dự qua tiệc rượu. Chân bước đi lâng lâng như không còn bám trên mặt đất. Một chút sương muối lãng đãng rơi trên thành phố đèn vàng. Tôi lái xe chầm chậm cho tâm hồn lắng xuống.

Tới nhà, tôi lẳng lặng cho xe vào ga ra. Lần mò men theo một hành lang nhỏ để về phòng ngủ. Mở nhẹ cửa, tôi thấy vợ tôi nằm ngủ thật sâu. Chiếc đèn đêm soi một chút ánh sáng trên khuôn mặt hiền từ của cô. Tôi xúc động kéo tấm chăn đơn xộc xệch lên đắp cho vợ. Cô nàng mở choàng mắt nhìn, thấy tôi, cô nũng nịu trách yêu: em chờ anh lâu quá, mới ngủ quên đi.

Bao giờ cũng thế, vợ tôi không hề ngầy ngà chuyện đi sớm về khuya của tôi. Nàng chỉ nhỏ nhẹ căn dặn: thời buổi bây giờ si đa, si điếc nhiều lắm, anh có vui chơi cũng nên cẩn thận nghe anh. Những lần như thế, tôi mang tràn đầy ơn vợ, tự hứa với lòng sẽ xa lánh thói trăng hoa. Thế nhưng tôi vốn là người yếu đuối. Bao nhiêu lần dơ tay thề ngầm trước vợ, vậy mà cứ bước chân ra là đã quên tuốt mất liền.

Vả chăng, tôi có là thiên thần họa may mới tránh nổi, chứ cỡ Bonita hay Hội luôn lẩn quẩn ở cạnh chưn thì có là trời mới khỏi rơi vào lưới tình lồng lộng đó. Thế là tôi cứ tự an ủi và đánh lừa mình bằng lời phân tích những phụ nữ đến với mình đều là người gốc thanh sạch cả, có phải gái làng chơi lang chạ đâu mà lo.

Có khi tôi lại còn tự khen mình đã làm một việc nghĩa. Người ta thiếu thốn, cần tình yêu, mình đến ban bố cho người ta một chút yêu đương, chia xẻ cho nhau một tí ti ân ái là quí quá rồi. Cả cô ta cả mình đều thấy trút đi của thừa trong tế bào cho nhẹ. Tôi còn chống chế là muốn giữ gìn cho vợ tôi khỏi hùng hục phụng sự những đòi hỏi sinh lý của tôi là khác.

Nhiều phen nằm cạnh Bonita, tụi tui đã đem tâm sự ra giãi bày với nhau ráo nạo. Bonita một mặt khuyên tôi đừng bỏ lơ một hạnh phúc trong tầm tay vì vợ tôi thật đáng quí, một khi đã đổ vỡ thì chẳng còn tìm ra ai xứng đáng hơn nữa, thế nhưng tôi áp vào là cô nàng tạp tạp xuôi lơ.

Tôi vẫn nói với Bonita: gái Mễ như mày thật là đẹp, thật là sexy, dòm cô nào hơ hớ mới lớn lên là chỉ muốn vồ nhai ngấu nghiến. Vú ra vú, mông ra mông, ưỡn ẹo thấy mà ham. Nhưng tao chẳng hiểu sao cô nào cứ sinh được một đứa con là thù lù cả đống, trông nặng nề như cái thùng tô nô. Bonita cười hích hích thú vị với nhận xét khôi hài của tôi. Cô ta gật đầu trả lời: mày nhận xét khá đó. Có lẽ tại bọn gái tao trước kia ở quê nhà thiếu nhiều thứ, nên bước chân được tới đất này hết giữ kiêng khem nữa. Các món ăn tạp của đất Mỹ này chúa là chứa đầy chất cholesterol, bơm vào lục phủ ngũ tạng phụ nữ bọn tao hầm bà làng thứ tăng mập, ai không nhịn được là cái hông phát phì nhanh chóng. Rồi cái bụng xệ ra, cái vú đùn xuống, cái hông độn cục, tao có những con bạn không còn nhịn nổi, cứ thấy miếng ăn là thèm, ra mút một tí, vào ngậm một tẹo, cái mồm quen liếm láp rồi, để không thấy thiếu gì đâu.

Tôi bật cười hỏi chọc Bonita: nhịn hổng được thì thay vì dùng miệng trên lấy miệng dưới mút mát, liếm láp thế vô, có được hôn. Bonita xỉ vào trán tôi mà mắng: đồ quỉ, tao nói chuyện đứng đắn, mày cứ đem chuyện tục đía vào. Tôi còn cố gân cổ lên cãi: chứ không ư. Mày xem phụ nữ Việt Nam tao có mấy người tròn quay như cối xay hay u nu như hột mít đâu. Trái lại, các cô các bà cứ mình hạc xương mai, trường túc bất tri lao, thế nên đàn ông con trai lũ tao mới chỉ hùng hục biết có cơm nhà lồn vợ.

Bonita vẫn ớn cái lối nói huỵch toẹt của tôi, nên cô nàng kêu lên: khiếp, mày ăn nói chẳng kiêng, chẳng cữ gì cả. Tôi lại phang luôn: ấy thà nghĩ sao cứ thành thực khai báo là vậy, cho nó nhẹ tội. Chứ mặt ngoài cứ vờ đạo đức như ông bụt, mà chị em hớ hênh ra là mấy bố lấm lét nhìn muốn nổ con ngươi luôn. Còn vợ mình thì cái gì của ẻn là của mình, các ông có rúc vào lồn vợ cũng có chi là xấu.

Bonita cứ phải khen vuốt đuôi: tao biết rồi, mày trung thành với vợ mày, vậy mà cứ bám váy tao như đỉa đói. Cô nàng cười hề hề châm biếm tôi. Tôi vênh mặt lên: thì cũng tại mày đẹp làm chi, làm bộ chó, tao có chia xẻ chút đỉnh với mày thì cả mày lẫn tao cùng sướng chia hai, chứ bộ tao có dành sướng một mình đâu.

Bonita chắp tay vái vái tôi: tao thua, tao thua. Sau đó, hai đứa đền bồi cho nhau bằng những cái hôn nồng, những cái vuốt ve, vật lộn nhau ra trò đến bò lết cả ra. Chừng mệt lè lưỡi thì lăn ra cùng nhau ngáo.

Độ này Bonita có hơi hám tôi nên trông tươi tắn hẳn ra. Ngực cứ câng câng như được bơm silicon hay đặt vào bên trong túi nước muối. Tôi vần vò thấy đã điếu bàn tay. Còn khi áp môi vô hun hay bú thì chao ôi như thiên đường đang trước mặt. Tôi vùi đầu vào hít miết hơi hướm cô ta, lăn tròn trên khối thịt vun cao như đang làm cục bột dẻo. Vú chẳng có sữa mà bú hả hê vẫn không no, hèn chi thấy không nhịn được.

Nghịch vần ngực đã rồi thì lại xem, lại phá chỗ khe nước láng lênh. Nếu ở trên là đồi mộng mơ thì ở dưới lại là rừng êm dịu. Bảo sao đàn ông chẳng bao giờ thấy chán, vua quan hay cùng đinh gì thì cũng ra ngẩn vào ngơ. Đến các bậc chân tu mà yếu lòng cũng gục đầu lả quị khi thấy cái tổ con tò vò nó lấp ló dưới quần. Chao ơi, đã có lắm anh hùng hào kiệt cũng chỉ ví tí sò lông mà phiêu tàn danh tiếng.

Tôi thì đành rồi, bởi chưng tôi là con người yếu đuối. Thấy đàn bà con gái là thương, từ thương nên thấy ai buồn khổ là không sao chịu nổi. Chả cần bà hay cô phải giọt vắn, giọt dài, chỉ nội thấy đôi mắt nàng thăm thẳm nhìn lên, nét đau thương lờ mờ nơi khóe miệng, và những sợi tóc mây biếng chải quên cài là lòng tôi đã rối lên tựa tơ vò đùn cục.

Tôi chăm chăm han hỏi cho rõ nguồn cơn, tọc mạch đi tìm một tâm sự để rồi bằng tay, bằng miệng, bằng vuốt ve, tôi đốt tan những buồn tủi của nàng. Vợ tôi cứ trách tôi về cái tội bao đồng, nhưng có đời nào tôi ngoảnh mặt làm thinh khi có người bên tôi vẫn còn khổ đau, day dứt.

Hỡi em, người vợ đầu gối tay ấp của anh. Hãy thông cảm cho lòng anh sớm rung động. Hãy cho anh được một dịp an ủi những sầu khổ nơi người. Anh có lang bạt đi đâu thì cuối cùng vẫn xem em là tổ ấm cuối cùng tìm đường quay trở lại. Còn trên con đường vung vít của anh, lỡ anh có một lần đam mê đem của đi bỏ bớt cho người, em hãy xem cả em cả anh, ta cùng chia nhau làm bố thí cho những người đang thiếu thốn.

Anh dù có đâm đầu vào Bonita hay Hội trong loáng thoáng mây bay thì đó cũng chỉ là một chút vẩn vơ của một ngày trời nhiều gió. Sá gì em chuyện đắm đuối yêu đương, em xem anh nào có lơ làng với em mỗi khi vừa giã từ họ quay về mái nhà cũ.

Những điều suy nghĩ trên đây tôi chẳng dấu diếm bất cứ ai. Tôi nhất nhất đem ra nói hết với Bonita, với Hội mỗi khi tôi tạt ngang qua du hí với họ. Được cái chả ai thấy ghen tương, bởi vì Bonita hay Hội đèu nhận ra người ghen phải là chính vợ tôi, mà cô ấy đã không ghen thì các nàng lấy cớ gì để gườm nguýt nhau cơ chứ.

Sau này, tôi bớt xén chút đỉnh đồng lương phụ trội của tôi, để khi thì sắm cho Bonita món này món khác, khi thì dấm dúi mua cho Hội cái áo, cái khăn. Tất cả vừa là quà mà cũng vừa là một phương tiện để giúp tôi dễ đi vào con đường đem lại sự tiêu khiển cho nhau khi gần gụi.

Kho phát vật liệu của tôi trở thành phòng khám bệnh lúc nào không hay. Ngặt cái tôi chỉ khám và trị bệnh cho các bà, các cô chứ còn cỡ các ông, các anh thì tôi chịu. Bởi vì bằng tốt nghiệp của tôi là trị các bệnh đàn bà nên thuốc của tôi giúp các bà ể chồng hay có chồng mà ba trật ba trợt thì tôi lấp đầy ngon lành tất. Chả thế, dần dần các bà cứ cố tranh nhau vào nhận cơ phận tôi giao, Hội lúc đầu có hơi hậm hực, sau thấy cũng lơ là cho chị cũng vui mà em cũng vui. Chỉ có tôi là mệt bò nhoài ra vì mất sức.

Hết (Truyện 18+ Hay Hay Nhất)

Xem thêm