Truyện 18+ hay - 3 chị em dâm loạn thèm trai khát tình – Truyện 18+

  Trước
Sau 
3 chị em dâm loạn thèm trai khát tình – Truyện 18+

Chàng móc móc, khiều khiều ngón tay vào sâu hơn chút nữa. Nước nhờn tràn ra ướt cả bàn tay của Thục. Chàng ấn ngón tay trỏ vào sâu trong lồn nàng rồi từ từ rút ra. Và cứ làm như vậy chừng mấy lần thì Yến chống hai tay xuống nệm giường, cong hẳn người lên. Miệng nàng rên lên to hơn. Trong hơi thở hào hển, Yến nói nho nhỏ:
– Em sướng qúa anh Thục ơi ! Anh tiếp tục làm như vậy đi cho em sướng lắm…Đừng ngừng nghe anh Thục….Anh Thục ơi…!

Đọc full 3 chị em dâm loạn thèm trai khát tình.

Phong vừa tròn 19 tuổi đã vào đại học. Chàng học hành rất siêng năng chăm chỉ vì chỉ biết rằng cha mình đã hy sinh rất nhiều để chàng được thảnh thơi không bận tâm gì hết ngoài việc sách đèn.
Ông Long, cha của Phong góa vợ từ lúc chàng mới được 10 tuổi. Ông ở riêng, nuôi đứa con độc nhất vì sợ rằng cảnh mẹ ghẻ con chồng sẽ làm cho con trai ông có thể bỏ nhà ra đi. Ông Long có một tiệm bán vải cũng có môn bài nhập cảng hàng vải nên có thể nói rằng cuộc sống của ông và cậu con trai rất sung túc. Thỉnh thoảng ông cũng vui với anh em hàng xóm kéo nhau đi nhậu nhẹt và la cà ở những vũ trường, nhưng ông chỉ vui chơi trong một đêm rồi thôi, chứ không cặp bồ trai gái với bất cứ một vũ nữ nào cả.

Tưởng cuộc sống của hai cha con ông Long sẽ không có gì thay đổi nào ngờ có một bà đồng nghiệp của ông đã để ý đến cảnh cô quạnh của ông và bà ta thảo kế hoạch quyết chinh phục ông Long cho bằng được. Bà Ngọc cũng có một tiệm vải, nhưng chỉ bán lẻ, không có môn bài nhập cảng. Bà Ngọc thèm muốn làm nhà xuất nhập cảng lắm nhưng bà không có đủ tiền đóng thuế chân để lấy hàng ngoại quốc nên bà đành phải chịu. Bây giờ bá quyết bắt xác ông Long để trở thành bà Long và từ đó sẽ nghiễm nhiên trở thành một nhà xuất nhập cảng vải.
Để thực hiện mộng ước, bà Ngọc hằng ngày lân la đến tiệm của ông Long và cũng thường đến thăm ông ta vào những buổi tối. May cho bà Ngọc là cạnh nhà ông Long có một biệt thự đang rao bán. Thế là bá mua ngay căn nhà ấy.
Từ khi dọn về ở gần nhà ông Long, bà Ngọc sang mời ông Long qua dùng cơm với bà hầu như mỗi buổi tối nào cũng vậy.
Một buổi nọ, ông Long sang nhà bà theo lời mời để bàn chuyện buôn bán và dùng cơm tối luôn. Ông Long ngạc nhiên mở tròn đôi mắt khi thấy bà tiếp ông trong bộ đồ ngủ mỏng như giấy kiếng. Bên trong bà Ngọc không cần mặt áo nịt vú, bà mặc quần lót màu trắng trong suốt. Ông nhìn thấy rõ đôi gò bồng đảo ở phía trên. Và phía dưới ẩn hiện sau làn vải ni lông một màu rậm đen lúc ẩn lúc hiện trông thật là hấp dẫn.

Bà Ngọc mở một chai rượu sâm ra mời. Miệng bà cười tình mắt liếc đong đưa. Ông Long lúc ấy 45 tuổi còn bà Ngọc vào khoảng gần 30. Bà đang thuộc vào lớp phụ nữ sung sức, phơi phới xuân tình.
Ông Long vừa hớp rượu sâm vừa chiêm ngưỡng thân hình lồ lộ của bà Ngọc xuyên qua lớp vải mỏng. Bà Ngọc mừng thầm trong bụng tự phục mình đã nghĩ ra cách trình bày hàng hóa theo kiểu nửa kín nửa hở. Làm sao ông Long không tài nào có thể thoát khỏi tay bà trong đêm nay?
Ông Long vừa uống cạn một ly thì bà đã vội rót thêm ly thứ hai. Đây là thứ rượu sâm thượng hạng ngâm bằng hồnng sâm để lâu đến mấy chục năm, chính gốc thứ thiệt Đại Hàn dân quốc. Rượu này chỉ dành riêng cho các ông các bà sồn sồn muốn tăng thêm sức lực để có thể vật lộn với nhau trên giường, hoặc các ông đã thuộc vào hạng kiệt lão mà còn thòm thẻm gái tơ. Bà Ngọc biết rõ công hiệu của thứ sâm Cao Ly này nên mới mua về, chủ ý là để dụ ông Long. Mấy cái thứ rượu thuốc “bá láp” do lang băm xứ Miên, xứ Lèo gì đó đặc chế ra thì có tặng không bà cũng không thèm.
Quả nhiên thứ rượu hồng sâm này có hiệu qủa thật sự. Bởi vì chỉ vừa cạn ly rượu thứ nhì mà ông Long đã thấy rạo rực. Sự thèm khát dục tình đã bắt đầu nổi dậy trong cơ thể ông, trên chiếc ghế sofa. Hơi nóng từ cơ thể bà truyền qua người ông, làm ông Long ngây ngất.
Bà Ngọc vừa liếc mắt đưa tình. Miệng bà cười duyên, bà Ngọc đưa tay cầm chai rượu mở nắp ra rót thêm một ly nữa:
– Anh uống thêm ly nữa nghe. Thứ rượu này anh uống vào làm tăng thêm sức khỏe chứ không có hại như những thứ rượu rẻ tiền đâu, anh đừng có lo.
– Ờ…Ờ…
– Em phải nhờ mấy ông Đại Hàn gởi mua từ bên xứ họ đem qua đó. Những thứ rượu sâm thường so với thứ này khác nhau một trời một vực.
Vừa nói bà Ngọc vừa cầm ly rượu đưa lên tận miệng ông Long. Ông vội đỡ lấy uống cạn ly. Khi ông đặt cái ly xuống bàn thì bà Ngọc mở ngay cuộc “tấn công” đối phương. Bà choàng tay qua vai ông Long, mắt nhìn thẳng vào mắt ông. Đoạn bà kéo đầu ông Long nhè nhẹ để cho môi ông chạm nhẹ vào môi bà.

Truyện 18+ 3 chị em dâm loạn thèm trai khát tình

Giữa lúc hai người quyện đôi môi vào với nhau một cách say đắm, thì bà khẽ cầm tay ông đặt vào bắp vế non của bà. Bàn tay phải của ông Long đã nằm trên đùi bà Ngọc. Hơi nóng từ phía bụng dưới và háng của bà chuyền qua tay ông, khiến cho ông không còn tự chủ được nữa. Mấy ngón tay ông khởi sự xoa nhè nhẹ trên đùi bà Ngọc. Trong khi ấy thì đôi môi bà vẫn còn dính chặt với môi ông. Kỹ thuật hôn môi của bà không kém các tài tử màn ảnh cho nên hồn phách của ông Long lúc đó như bay bổng trên chín tầng mây.
Một lúc sau, bà Ngọc buông ông Long ra nhưng đùi bà kẹp bàn tay ông để cho bàn tay ông nằm lọt giữa hai đùi. Bà Ngọc cười lã lơi:
– Anh hôn mùi mẫn lắm ! Bàn tay anh cũng biết gợi hứng nữa.
Ông Long bẽn lẽn định rút tay về. Nhưng bà vội chụp lấy để nó nằm nguyên nơi vị trí cũ.
– Em nói chơi mà anh. Đối với ai chứ với riêng an, em đâu có ngại gì. Anh cũng đã dư biết em thương anh, để ý đến anh từ lâu rồi. Có phải vậy không anh? Bây giờ em hỏi thiệt. Anh có yêu em không?
Miệng hỏi, mắt bà nhìn vào mắt ông Long như muốn thôi miên ông ta. Thật ra thì ông Long chỉ mới có cảm tình và chỉ thấy thích bà Ngọc thôi chứ ông chưa hề yêu bà. Tuy nhiên, vào lúc này vì lửa dục nung đốt cơ thể ông và vì muốn chiếm đoạt thân xác bà Ngọc ngay giờ phút này nên ông Long đáp liều:
– Anh cũng yêu em. Tuy anh chưa tỏ tình với em. Thú thiệt ra anh đã…mê em từ lâu rồi.
– Có thật anh yêu và mê em hay không? Hay anh chỉ nói thế để lấy lòng em?
– Thiệt mà Ngọc. Anh đâu có nói dối em làm gì.
– Nếu thiệt vậy thì qủa là anh và em có duyên nợ với nhau rồi. Chắc hai đứa mình có thể chung sống với nhau lâu dài. Nhưng chuyện đó mình hãy để nó gác lại đi. Bây giờ anh uống thêm một ly rượu nữa để rồi em nhờ anh đấm bóp cho em một chút có được hôn?
Ông Long nhanh miệng gật gù:
– Được chớ…Được chớ…
– Em có tật hay mỏi lưng, nhức vai và cả hai chân nữa. Mấy đứa cháu gái của em đi chơi cả nên không có ai ở nhà để em nhờ chúng đấm bóp giùm.
– Đấm bóp cho phụ nữ. Nhất là một phụ nữ đẹp như em thì anh sẵn sàng làm ngay. Đâu có gì đâu mà ngại với ngùng.
Bà Ngọc lại rót thêm một ly rượu nữa cho ông Long. Đoạn bà ởm ờ, nửa như ra lệnh nửa như van xin:
– Anh bằng lòng đấm bóp cho em hả. Em cảm ơn anh trước. Vậy bây giờ anh hãy cởi bộ đồ ngủ này ra cho em đi. Vì đấm bóp thì đâu có thể để nguyên áo quần được phải không anh?
Được bà Ngọc cho phép, ông Long đâu có e ngại gì nữa. Ông cũng thừa biết là cởi quần áo bà ra rồi, và sau màn đấm bóp giả vờ thì ông chỉ có việc xua quân hạ thành mà thôi. Và hạ thành mà lại có quân nội ứng ở bên trong mở sẵn cửa thành cho vào thì thiệt là khỏe ru.
Khi trên người bà Ngọc chỉ còn có cái quần xì líp trắng nhỏ xíu, mỏng tanh, nhìn thấy rõ mớ lông đen ẩn hiện ở bên trong thì ông Long đã cảm thấy nổi hứng. Ông muốn đè ngay đối phương xuống mà làm ngay. Nhưng ông cố kềm hãm “con heo lòng” của ông lại. “Gì thì gì, mình cũng không nên hấp tấp vội vã qúa, con nhỏ nó khinh.”
Bà Ngọc đã nằm sấp trên chiếc ghế sofa.
Bây giờ là lúc ông Long phải trổ tài để chinh phụ đối phương bằng ngón nghề đấm bóp mà ông đã học được của anh thợ đấm bóp cho ông.
Nhìn cái lưng phơi trần của bà Ngọc, ông tấm tắc khen:
– Em có thân hình đẹp lắm. Lưng ủa em đúng là lưng ong. Anh ít khi thấy cô nào có cái lưng đẹp như thế này. Và cái eo của em cũng thon lắm !

Bà Ngọc được khen như vậy là để nịnh em đó phải không? Em không nghĩ là em có thân hình đẹp đâu. Có thể là người em còn săn chắc vì em chưa sanh nở bao giờ, và em cũng có bơi lội thường lắm.
Miệng thì nói vậy, nhưng thật ra trong thâm tâm, bà Ngọc lấy làm tự phụ và hãnh diện vì cái thân hình có nhiều đường cong hấp dẫn của mình. Bà vẫn thường khỏa thân trước gương lớn, dùng hai tay vuốt ve bộ ngực căng tròn. Bà tự hào có một bộ ngực đẹp vì đôi gò bồng đảo của bà trông như hai trái bưởi nhỏ, căng cứng. Hai đầu núm vú đỏ hồng và làn da bà trắng muốt nên màu hồng của đôi vú và mớ lông đen ở hạ bộ như những nét chấm phá trên bức tranh da thịt của bà.
Bây giờ bà đang nằm sấp trên ghế sofa, trên người chỉ còn mặc có chiếc quần xì líp mỏng. Nhìn cái cổ và chiếc gáy tròn trịa của bà khiến ông Long không thể tự chủ được nữa. Ông cúi xuống hôn lên chiếc gáy trắng ngần. Bà Ngọc hơi nghiêng đầu về phía sau, cười khúc khích:
– Anh có biết gáy của đàn bà là nơi nhạy cảm nhứt không?
– Biết chớ… Nói thật với em là mỗi khi anh làm tình với người đàn bà nào thì anh cũng đều vuốt ve và hôn gáy của cô ta. Hồi còn là một sinh viên, anh đã từng được nhiều cô “cho anh hết” chỉ vì các cô đã lỡ để cho anh hôn và vuốt vẻ, xoa bóp cổ và gáy.
– Ờ… Ờ… Rồi sau nữa anh.
– Trong khi xoa gáy anh lại ngậm vành tai và trái tai của các cô, nên các cô cảm thấy bủn rủn tay chân. Có khi anh vừa hôn môi vừa xoa cái gáy, rồi vuốt dài xuống sống lưng. Cô nào cũng lim dim đôi mắt, để mê và để anh cởi quần cởi áo một cách dễ dàng, không có phản ứng gì ráo.
Bà Ngọc cười lớn, tiếng cười lẳng lơ dâm đãng:
– Ừ… ừ, anh nói là em tin ngay. Như em nè, chưa được anh hôn hít hay vuốt ve mà em đã cởi hết áo quần rồi nè, chỉ còn chừa có cái quần xì líp. Vậy anh có khởi sự đấm bóp cho em hay không?
Ông Long cười cười, miệng nói:
– Có chớ, có chớ…
Hai tay ông bắt đầu xoa cái lưng ong của bà Ngọc. Nhớ lại cách chỉ dạy của tên thợ tẩm quất, ông Long dùng mười đầu ngón tay lướt nhanh trên hai bẹ sườn của bà Ngọc. Vừa lướt vừa gõ nhẹ như thể xuống đến ngang lưng. Chưa được mười phút thì đã nghe tiếng bà Ngọc thở dài và rên nho nhỏ.
– Uzzz…. Uzzz…. Anh làm hay lắm.
Tuy bà đóng vai chủ động và là kẻ khiêu chiến đầu tiên. Nhưng giờ đây bà không còn là kẻ chủ động nữa. Bà đã nổi hứng. Một lát sau bà Ngọc xoay người lại, nằm ngữa rồi nắm hai tay ông Long để lên đôi gò bồng đảo của bà. Ông Long đã hiểu ý đối phương muốn gì. Lập tức ông trổ ngón nghề, bóp hai cái vú thiệt nhẹ. Và ông dùng hai đầu ngón tay cái và trỏ se đều hai đầu vú. Bà Ngọc thở dài rồi nói nhỏ:
– Cởi quần lót ra cho em đi. Anh xoa nắn giùm phía bụng dưới của em nữa. Anh biết cách xoa bóp lắm. Chắc là có thầy nào dạy phải không?

Vừa nói Long để lên cái quần xì líp của mình. Ông LOng dư biết là bà Ngọc muốn hiến thân cho ông trong đêm nay. Nhưng ông cứ làm như một tên khờ, đợi bà đòi hỏi, chỉ bảo rồi mới làm.
Khi cái xìlíp đã được tuột ra rồi, ông Long dừng mắt quan sát lên âm hộ của bà Ngọc và lấy tay để lên trên quan sát lên âm hộ của bà Ngọc và lấy tay để lên trên cái mu mà xoa nhè nhẹ, vừa xoa ông vừa nói:
– Chẳng những em có một thân hình đẹp mà cái mu của em cũng đẹp nữa.
Bà Ngọc cười đĩ thỏa:
– Mu của em đẹp thiệt hả anh? Vậy nó có dáng để được anh hôn lên không?
Ông Long gật gù:
– À… à… đáng lắm chớ !
Nói xong, đoạn ông cúi xuống hôn lên mớ lông hơi xoắn và đen mượt. Ông cũng dư biết đối phương muốn ông bú. Nhưng ông chỉ hôn thôi. Hôn cái mu vài phút rồi ông Long nhích lên một chút hôn bụng dưới, và lần đến cái rốn của bà Ngọc. Để cái lưỡi của ông Long mơn trớn cái rốn của bà Ngọc. Để cái lưỡi của ông Long mơn trớn cái rốn của bà mấy phút, bà đã cảm thấy nứng lên dữ lắm rồi. Bà không nói một mình lời nào, dùng hai tay ôm đầu ông đẩy nhẹ xuống dưới. Khi đã đặt đầu của ông Long trên cái mu, bà mới khẽ nói:
– Bú em đi anh.
Ông Long tuân lời, dùng lưỡi liếm nhè nhẹ, vừa dùng hai tay vạch mớ lông ra. Một lát sau, khi đã liếm cái mu rồi, ông khẽ banh hai mép lớn ra liếm vào giữa cái khe.
Hơi thở bà Ngọc đã bắt đầu dồn dập. Mặt bà đỏ như trái gấc chín, chứng tỏ là bà đã nứng lên tới tột đỉnh rồi. Dâm thủy từ trong lổ lồn bà đã chảy ra ướt đẫm cả bộ ghế sofa. Liếm cái khe rồi ông Long liếm đến hai mép nhỏ rồi sau đó mới đến chỗ cửa mình.
Khởi đầu ông Long liếm chung quanh cái lỗ lồn rồi lần đầu lưỡi vào phía trong một chút. Bà Ngọc không còn tự chủ được nữa. Bà bắt đầu rên lớn hơn. Miệng bà lảm nhảm:
– Ôi… Anh làm em sướng qua. Em thương anh quá. Chiều em như thế lâu lâu một chút nghe anh. Đừng ngừng nghe anh.
Một lát sau, ông Long càng thọc lưỡi cho vào sâu hơn, ông quậy nhè nhẹ. Nước nhờn từ phía trong cứ thế mà chảy ra lênh láng. Bà Ngọc ưỡn cong người lên. Hai tay bà ôm đầu ông Long ấn sát vào hơn nữa và miệng bà không ngớt rên rỉ.
– Em sướng qúa anh ơi.

Đang ở trạng thái nửa tỉnh nửa mê, bỗng bà Ngọc rú lên một tiếng lớn, vì ông Long vừa tấn công nút mạnh vào cái mồng đốc của bà. Khí bà tuôn chảy ra bao nhiêu thì đã được ông Long liếm sạch từ lổ đít ông vét ngược lên không chừa xót một giọt nào. Bà Ngọc đã chịu đựng hết nổi. Bà cảm thấy sướng quá nên lắt lư cái đầu liên hồi, chân bà lúc co lên, lúc duỗi xuống. Khi ông Long vừa liếm vừa mút cái mồng đốc thì bà quằn quại rên to lên. Tất cả mọi sự bây giờ đều dồn dập về phía cái âm hộ của bà.
Mông bà hẩy hẩy lên. Bà cảm thấy nó đang “ra” như thể khí của bà tuôn ra từng đợt. Rồi bà thấy mình ngất lịm đi trong sự sung sướng.
Lúc ấy ông Long mới ngừng bú, liếm. Ông ngẩng lên quan sát đối phương. Bà Ngọc nhắm mắt một lúc lâu mới khẽ mở mắt ra nhìn xuống, thều thào:
– Em cám ơn anh… Em sướng quá… Thú thật với anh là em rất mê được bú. Nhưng em cũng được đàn ông bú vài ba lần từ trước đến nay mà thôi.
Ông Long hỏi bà:
– Từ trước đến nay em đã có mấy nhân tình?
– Từ năm em 17 tuổi đến giờ, tất cả là 3 người. Em chưa kết hôn với ai bao giờ. Cả ba đều chỉ là nhân tình mà thôi.
– Vậy chứ có ai bú em bao giờ chưa?
– Người tình đầu tiên. Lúc đó ảnh mới 21 tuổi, là sinh viên và cũng là thầy dạy kèm em nữa. Em mê ảnh vì cái trí thông minh và em cho ảnh phá trinh.
– Vậy còn hai ông sau?
– Tất cả đều muốn xây dựng với em. Nhưng em vẫn cảm thấy không vừa lòng. Có lẽ mối tình đầu còn nhiều âm hưởng trong em. Đó là một, còn hai nữa là vì ngay từ khi còn con gái, em được người tình đầu tiên bú liếm sướng qúa, nên khi gặp hai người sau này không ai chịu bú liếm nên em không thích mấy. Người tình thứ ba của em đã rời em cách nay hơn một năm rồi. Kế đó em gặp anh và để ý đến anh.
Ông Long cúi xuống hôn lên môi bà Ngọc. Hai người nút lưỡi với nhau một chập khá lâu, rồi ông Long đề nghị:
– Nằm trên sofa này bất tiện qúa. Bây giờ mình xuống sàn nằm tiếp tục nghe em.
– Ừa… Bây giờ chắc anh lên cơn rồi phải không. Cởi quần ra đi cưng. Nhưng anh phải làm sao cho em thiệt sướng mới được à nghen. Không thì em bắt đền anh đó.
Cả hai xuống sàn nằm. Họ dẹp mấy cái ghế và cái bàn nhỏ qua một góc để cho chiến trường được rộng rãi.
Ông Long đã cởi vội quần áo ra rồi. Bà Ngọc nhìn xuống hạ bộ đối phương quan sát. Bà nhủ thầm: “Ừ, bộ đồ nghề của lão này cũng khá tốt. Nhưng sao đến bây giờ mà nó vẫn chưa cương cứng lên vậy?”
Nghĩ rằng con cặc của ông Long cần phải được săn sóc một cách đặc biệt, nên bà Ngọc nói:
– Anh à ! Nãy giờ anh đã chìu em và tận tình làm em sướng. Vậy thì bây giờ đến lượt em đáp lễ. Để em thử coi xem em có biết cách chìu đàn ông không nhé.
Nói đoạn bà Ngọc cầm lấy con cặc của ông Long dùng bàn tay phải vuốt ve phần trên, còn bàn tay trái thì mân mê bóp thật nhẹ đôi ngọc hành. Một lát bà cúi dùng lưỡi liếm từ hai hòn dái lên đến quy đầu. Chỉ có vài phút sau là con cặc của ông Long đã cương cứng hẳn lên. Bà Ngọc buông nó ra, nhìn ông Long cười chúm chím:
– Bây giờ thì anh đã sẵn sàng để lên ngựa rồi chứ.
Nói xong, bà nằm ngửa xoạc hai đùi ra chờ đợi. Ông Long cũng đã nứng lắm. Một là vì mấy ly rượu củ sâm, hai là vì bà Ngọc đã bú ông. Con cặc của ông Long được đẩy vào âm đạo một cách nhẹ nhàng. Nước nhờn của bà Ngọc ra lênh láng ngay từ khi ông Long đẩy trọn con cặc vào sâu trong lồn bà.

Ông tự nghĩ: “Con nhỏ này ra nước nhiều qúa. Quả đúng làhồng diện đa dâm thủy”.
Nằm trên người bà nhắp nhắp chừng 15 phút ông chợt nói:
– Ngọc ơi ! Em ngồi lên đi. Tụi mình chơi kiểu “Ông Địa nhổ củ cải” cho nó đã nghe em.
Bà cười hăng hắc:
– Nhổ thì nhổ chứ sợ gì.
Sau mười lăm phút với thế “nhổ củ cải”, ông Long lại nổi hứng lên nói:
– Bây giờ mình xoan kiểu “vác cày qua núi” được không em?
– Em chịu anh rồi đó. Không ngờ anh là một kiện tướng như vậy. Anh vừa có sức lại vừa dai phông nữa. Điệu này em sẽ đeo anh cho tới ngày em chết mới thôi.
Ông Long “vác cày qua núi” được một chập thì nói:
– Giờ thì tới “Vác bẹ chuối qua sông” nha. Hứ… Hứ… Đã thiệt, đã thiệt…
– Uzzz… Uzzz… sướng lồn quá anh ơi !
– Đổi thế khác nhe em.
– Thế gì nữa đây?
– Giờ mình thưởng thức món “Sấu trường bải cát” nghen em.
– Cha… Kiểu nào anh cũng rành hết hén.
– Thôi, nãy giờ anh đóng vai chủ động lâu rồi. Bây giờ đến lượt em đó. Để anh nằm ngửa cho em leo lên cởi ngựa nha.
Bà Ngọc vừa cười vừa gật đầu:
– Chịu liền. Em mà thượng mã thì anh phải đầu hàng ngay.
Quả nhiên tài phi ngựa của bà Ngọc có thể liệt vào hàng thượng thừa. Vừa ấn con cặc của ông Long vào trong lồn mình xong, bà đã đi ngay một đường “sàng, sẩy” với một tốc độ nhanh đến nỗi tiếng nhọp nhẹp phát ra liên hồi. Ông Long chỉ nằm ngửa ra đó mà cảm thấy “thằng nhỏ” của ông nó xông xáo, móc nậy trong âm hộ của bà không sót chỗ nào.
Bà Ngọc sàng, sẩy càng nhanh thì mặt bà càng đỏ lên nhiềuhơn. Hơi thở bà trở nên dồn dập. Nước từ trong âm đạo tuôn ra ướt hết cả lông của hai người. Ông Long thầm nghĩ: “Đúng là cái thứ rượu hồng sâm này có công hiệu thiệt. Một giờ đồng hồ trôi qua rồi chố phải chơi sao?” Nhưng ông cũng cảm thấy nó sắp “ra” rồi vì bà Ngọc chơi dữ qúa. Ông vụt nói:
– Anh sắp ra rồi đó cưng.
Bà Ngọc cũng nói:
– Em cũng sửa soạn “ra” đây. Hai đứa mình cùng ra một lượt cho nó sướng nghe anh.
Thật đúng như vậy, cả hai cùng ra một lượt. Khí của hai người cùng bắn ra, hoà lẫn với nhau, khiến cả hai rú lên vì khoái lạc. Bà Ngọc nằm sấp trên người ông Long, vừa thở phì phò vừa nói:
– Sướng thiệt… Đã thiệt…. Anh đúng là có phong độ đó nghe.

Trong khi ông Long đang đê mê hoan lạc với bà Ngọc thì Phong, con trai của ông ở nhà chờ ông về ăn cơm nhưng không thấy nên Phong đoán là ông đang ở nhà bà Ngọc. Vì từ ngày bà và mấy cô cháu dọn nhà về ở nơi căn nhà lầu chỉ cách ngôi biệt thự của ông có mấy căn nhà thì ngày nào ông Long cũng sang nhà bà Ngọc đến tối mịt mới về.
Cũng từ dạo ông lui tới nhà bà Ngọc thì ông chẳng còn lưu tâm đến Phong nữa. Và hầu như tối nào Phong cũng ăn cơm một mình. Buổi trưa thì ông bận rộn buôn bán nên ít khi về nhà ăn cơm. Trước khi bà Ngọc xuất hiện, rất ít khi ông Long chịu bỏ cơm tối vì đó là lúc hai cha con ngồi nói chuyện tâm sự với nhau.

Phong bực tức, cau có đi ra đi vào một lúc rồi gọi chị bếp dọn cơm lên. Chàng vừa ăn một mình vừa nghĩ về bà Ngọc. Cái con này qủa là một mụ đàn bà cao tay ấn. Từ bao năm nay, ông già mình đâu có mê ai bào giờ. Có nhiều khách hàng đàn bà rất đẹp thích ổng và các cô vữ nữ cũng xinh mà ổng có mê ai đâu.
Nghĩ đến đây, Phong lo sợ cho ông Long sẽ trở thành một người u mê vì tình ái rồi tương lai hai cha con có thể phải xa nhau không chừng. Tức qúa, Phong buông đũa, đập tay xuống bàn và nói to lên ý nghĩ của mình:
– Phải trả thù này mới được.
Chị bếp đứng gần đó, nghe nói vậy ngơ ngác hỏi:
– Cậu hai nói gì? Trả thù ai?
Phong quay lại phía chị bếp:
– Trả thù ai thì rồi chị cũng sẽ biết thôi.
Chị Sáu lại càng ngơ ngác thêm:
– Mà thù gì ghê gớm vậy? Nghe cậu nói mà tôi muốn nổi da gà.
Phong suy nghĩ mông lung không trả lời chị Sáu. Chàng nảy ra sáng kiến là bây giờ mụ Ngọc bắt xác ông già, thì tại sao chàng lại không dụ dỗ mấy đứa cháu gái của mụ ta để bù lại. Theo chàng biết thì cô cháu lớn tên Yến, lớn hơn chàng vài ba tuổi gì đó. Kế là cô Phượng bằng tuổi chàng. Còn cô nhỏ hơn là Thu Nhi năm nay mới chừng mười sáu.
Chàng chưa biết là sẽ phải nhắm vào cô nào. Cả ba cô đều đẹp, nhưng Phong nghĩ là cô Yến lớn tuổi hôn chàng, chắc khó dụ. Vậy chỉ có thể nhắm vào cô Phượng hay cô Thu Nhi. Nhưng làm sao đây? Chợt nhớ đến chị Sáu. Phong lưỡng lự một lát rồi gọi chị Sáu đến hỏi:
– Chị Sáu à? Chị có biết là ba tôi từ lâu nay đã bị người ta bỏ bùa mê thuốc lú rồi không?
Chị Sáu cũng biết ông Long say mê bà Ngọc. Nhưng muốn chắc ăn, chị hỏi hỏi lại Phong:
– Có phải ý cậu muốn nói rằng ông nhà đã bị bà Ngọc bỏ bùa mê đó hả?
– Phải. Chị cũng biết về vụ bà Ngọc nữa à. Vậy theo chị thì tôi phải trả mối thù này ra sao?
– À…. Thì ra là cậu muốn trả thù… Thôi tui hiểu rồi, nhưng tôi đâu có biết làm sao?
– Chị nhắm chừng tôi co’ thể dụ dỗ mấy đứa cháu gái của bả cho bỏ ghét hay không?
Chị Sáu cười xoà:
– Ừ, ừ coi được lắm. Cậu bảnh trai lại đang học đại học. Mấy cô cháu bả mà được cậu chấm thì may cho mấy cổ chứ thiệt thòi gì.
Chị Sáu suy nghĩ một lát rồi nói:
– Để tôi giúp cho. Mà cậu tính nhắm cô nào trong ba cô vậy?
Phong do dự:
– Tôi nghĩ là cô Phượng hay cô Thu Nhi có lẽ dễ hơn là cô lớn. Cô Yến đã 20 hay 21 gì rồi, có lẽ rành rã việc đời hơn tôi nhiều.
Chị Sáu nghĩ ngợi giây lát rồi nói:
– Chính cô Yến mới dễ đó cậu. Theo như tôi thấy thì hình như cô Yến đã để ý đến cậu thì phải.
– Vậy hả chị Sáu.
– Dạ, vì tôi hay qua nhà bển chơi nên có biết tình ý của cô Yến. Cổ hỏi thăm tôi về cậu. Lúc nói chuyện với tôi về cậu, cổ luôn luôn chúm chím cười.
– Thật vậy hả.
Chị Sáu nói tiếp:
– Hôm trước cổ có cho tôi một xấp lụa nói là để tôi gởi về cho bà con ở dưới Vĩnh Long. Hối lộ xong, cổ thú nhận là cổ muốn gặp cậu trong sự kín đáo, ban ngày lúc ông nhà bận ở ngoài tiệm và bà Ngọc cũng bận trong cửa hàng. Lúc đó tôi nói với cổ là để tôi xem sao. Chứ thiệt ra tôi đâu có nghĩ sẽ về thưa chuyện này với cậu. Tôi ừ đại để đem xấp lụa về cho êm đó thôi. Bây giờ cậu có ý định trả thù bà Ngọc thì tôi mới dám xì chuyện này ra.
– Vậy bây giờ chị tính sau?
– Tôi sẽ gặp cổ vào ngày mai. Nếu không có gì trở ngại thì tôi sẽ dắt cổ qua đây vào buổi trưa mai, để giới thiệu cho cậu.
Phong mừng rỡ tán thành kế hoạch của chị Sáu. Tuy nhiên chàng cững hơi lo ngại vì chàng biết Yến già dặn hơn mình. Hơn nữa, chàng chưa có lám tình hay mùi mẫn gì với cô nào bao giờ. Nhưng chàng tự nhủ, cô ấy đã để ý đến mình và còn đòi gặp nữa thì càng tốt chớ có sao đâu.

Trưa hôm sau, khi Phong đi học về thì đã thấy Yến ngồi ở phòng khách đang chuyện trò với chị Sáu. Thấy Phong đi vào, Yến đứng dậy:
– Chào anh Phong.
– À… Cô Yến đó hả, chào cô.
Yến mĩm cười ngoe ngoãy nói tiếp:
– Em qua chơi và cũng để hỏi anh về mấy bài toán. Thiệt em dốt toán lắm. Phần vì nhập học năm 8 tuổi nên đến giờ này vẫn chưa xong tú tài. Vậy anh vui lòng chỉ bảo em về toán nhé.
Phong gật đầu lia lịa:
– Ồ… Tưởng gì chứ chỉ cô làm toán thì trong khả năng của tôi. Rất sẵn sàng… Rất sẵn sàng.
Thấy hai người đã vui vẻ trò chuyện, chị bếp bè nói:
– Tui nghĩ cậu Hai nên đưa cô Yến lên trên phòng học của cậu để hai cậu làm bài tiện hơn là ở dưới phòng khách này.
Không đợi cho Phong trả lời, chị Sáu bước tới dắt Yến lên lầu.

Phòng học của Phong ở sát ngay phòng ngủ của chàng. Ông Long có phòng ở trên lầu nhưng ít khi lên vì ông ngại leo cầu thang. Do đó ông thường ngủ ở một phòng nhỏ cạnh bên phòng khách.
Vừa ngồi nơi bàn học là Yến nói ngay:
– Anh Phong đẹp trai lắm. Chắc anh đã có bồ?
Phong ấp úng:
– Cô Yến chế diễu tôi làm gì ! Đâu có ai khen tôi đẹp trai bao giờ. Còn bồ thì tôi cũng chưa có nữa.
Yến cười tình:
– Chưa có ai khen à? Vậy bây giờ em khen đó anh chịu không?
Yến lấy tập ra và chỉ vào mấy bài toán:
– Anh Phong à… Mấy bài toán này em cứ làm mà vẫn chưa tìm ra đáp số. Anh giảng cho em nghe và chỉ dẫn cho em làm đi…
Phong ngồi cạnh Yến nhìn vào tập vở. Mùi thơm từ tóc nàng tỏa ra phảng phất khiến Phong ngây ngất không chịu nổi. Chàng hít vào một hơi thật dài, rồi thở ra nói:
– Tóc của Yến có mùi thơm đặc biệt lắm !
Yến cảm thấy sung sướng vì được khen. Nàng liếc mắt, nở một nụ cười rất tình tứ:
– Cám ơn anh. Nhưng em nghĩ chắc anh cũng chỉ muốn lấy lòng em nên khen tóc em có mùi thơm vậy thôi, chứ em biết các cô sinh viên bạn cùng lớp với anh, thiếu gì cô đẹp và đã đẹp thì hẳn nhiên tóc các cô cũng thơm tho.
– À, các cô bạn học cùng lớp với tôi cũng có nhiều cô đẹp nhưng tôi chưa thấy ai có mùi tóc thơm như Yến cả.

Lúc ấy Yến mặc áo đầm bằng lụa ngà với chiếc nịt vú màu trắng bên trong. Cái áo đầm chỉ ngắn tới đầu gối, nên lúc nàng ngồi áo kéo lên quá đầu gối để lộ cặp đùi thon dài. Yến ngồi sát hẳn vào người Phong. Đùi nàng chạm vào đùi Phong. Hơi nóng từ cơ thể Yến truyền sang cơ thể chàng khiến Phong càng thêm rạo rực. Chỉ một lá là Phong không còn tự chủ được nữa. Mặt nóng bừng, hai tai đỏ hẳn lên. Phong là một thanh niên mới 19 tuổi tràn đầy nhựa sống thì làm thế nào cưỡng lại được rạo rực của thể xác khi Yến ngồi sát hẳn vào người chàng.
Phong nhè nhẹ ngồi xích ra thì Yến càng lại ngồi xích vào. Chỉ mấy phút sau là con cặc của chàng đã từ từ dựng đứng lên. Đáy quần chàng nổi hẳn lên không còn che dấu được nữa.
Yến liếc mắt xuống phía hạ bộ của Phong. Nàng đã thấy chỗ đó như có một khúc cây đội lên. Yến cười thầm trong bụng:
“Anh chàng này xấu máu gớm ! Gì mà nhanh quá thế ! Mới ngồi cạnh mình chừng 15 phút mà cột cờ đã dương lên cao. Điệu này thì làm sao thoát khỏi tay mình được”

Yến năm nay đã 22 tuổi. Nàng già dặn hơn Phong là chuyện tự nhiên. Hơn nữa, nàng đã có bồ từ lúc còn ở dưới Mỹ Tho, và nàng đã mất trinh từ dạo ấy. Lên Sài Gòn ở chung với hai em và dì Ngọc, Yến vẫn còn loay hoay mãi với cái tú tài.
Đi thi thì rớt liên miên, nhưng mỗi khi Yến nhắm chàng trai nào thì nàng cũng đều toại nguyện. Kể từ ngày mất trinh đến nay, Yến đã có tất cả tổng cộng là ba nhân tình.
Hiện tại nàng cũng đang cặp bồ với một chàng trai. Anh chàng là một y tá đang làm việc tại một phòng mạch của một bác sĩ chuyên về bệnh phụ nữ. Chàng tên là Thục, hiện cũng là sinh viên y khoa năm thứ nhất. Yến cặp bồ với Thục vì thấy chàng có tương lai. Thục và Yến vẫn hẹn hò với nhau thường xuyên.

Yến để ý đến Phong chỉ là vì chàng khá đẹp trai lại ở gần nhà. Vả lại, dì Ngọc lại là bồ của ông Long, cha của Phong nên coi như thân thích trong gia đình. Yến là một thiếu nữ tham lam. Có bồ nhưng thấy chàng bảnh bao con nhà giàu thì nàng muốn bắt xác để thoả mãn sự đòi hỏi của thể xác, vì nàng có máu dâm. Ngày còn ở Mỹ Tho, cho một thanh niên hàng xóm phá trinh xong là ngày nào nàng cũng tìm hắn bắt phải phục vụ. Khi đã chán mối tình đầu, và nhàm chán cách làm tình rất cổ điển của người tình, Yến liền nghĩ ngay đến chuyện tìm một người tình khác có kinh nghiệm hơn.
Người tình thứ hai của nàng là một nhạc sĩ. Sau những trận làm tình Yến bắt nhân tình phải ngồi đàn lục huyền cầm cho nàng nghe.
Người tình thứ ba, tront hiện tại thì chỉ biết cầm ống chích và bắt mạch, chẳng có gì là văn nghệ cả. Nhưng Yến thích anh này vì hắn biết nhiều bài bản trong lúc lâm trận và đặc biệt Thục là người đầu tiên bú lồn nàng. Ngay từ khi được bú lần đầu, Yến đã mê ngay cái vụ này. Ôi cha, sao mà nó sướng thế ! đê mê đến thế ! Sướng lên tận chín tầng mây.
Yến quen Thục trong dịp nàng đến khám bệnh tại phòng mạch của bác sĩ Phòng. Bác sĩ có hai naân viên phụ giúp khác nhau. Sau một lần hẹn hò đi xi nê và đi ăn, Yến hỏi địa chỉ của Thục và tìm đến gác trọ của chàng vào một buổi trưa chủ nhật. Thật ra thì lúc đưa địa chỉ cho Yến, Thục không hề nghĩ rằng cô gái này sẽ lại tìm đến thăm chàng. Cho nên khi nghe tiếng gõ cửa, Thục rất ngạc nhiên khi thấy Yến nơi ngưỡng cửa. Chàng cảm thấy ngạc nhiên hôn nữa nghe nàng than là cảm thấy đau dữ dội ở bụng dưới và đến nhờ Thục khám thử coi nó là bệnh gì.

– Hôm nay chủ nhật, các phòng mạch đều đóng cửa nên em phải chạy đến đây nhờ anh khám. Yến nói.
Thục mừng hớn hở trong lòng. Chàng đoán biết cải vụ đau bụng này cũng chỉ là một cái cớ thôi. Chàng nghĩ thầm trong bụng “hôm nay chắc chắn là ngày hên của mình rồi, nhìn cái bộ tịch con nhỏ này dư sức cũng là biết bệnh nứng lồn rồi chứ không phải là bệnh đau bụng gì đâu”.
Thục đi lấy nước cho Yến. Khi quay trở lại chàng thấy nàng đang từ từ tháo gỡ từng mảnh vải trên người xuống, mắt nhìn thẳng vào mắt Thục, miệng chúm chím cười. Hôm Yến đến khám bệnh ở phòng mạch bác sĩ Phòng, Thục đã được nhìn thấy một phần thân thể nàng. Nhưng hôm nay được nàng cởi hết và đang biểu diễn cho xem một màn thoát y ngay trước mắt thì qủa là một chuyện bất ngờ. Khi Yến đã hoàn toàn trần truồng, Thục nhìn xuống hạ bộ Yến, chàng tự nhủ: “Ôi cha, cái lồn của con nhỏ này đẹp thiệt !”
Hôm trước tại phòng mạch, sau khi Yến nằm trên bàn khám, bác sĩ vào chuẩn bệnh gọi chàng vào phụ giúp nên Thục chỉ lờ mờ nhớ rằng Yến có thân hình thon đẹp, thế thôi. Chàng đã nhìn thấy nhiều phụ nữ nằm trần truồng trên bàn khám, nên không hề có cảm nghĩ gì về các bệnh nhân này.
Nhưng hôm nay lại là chuyện khác! Người đứng trước mắt chàng là một cô bạn gái mới quen. Và cô đang biểu diễn một màn thoát y trước mặt chàng. Thục nhìn Yến trân trối sau khi nàng đã trút bỏ hết áo quần. Chàng buột miệng khen:
– Em có thân hình đẹp lắm ! Eo thon, đôi chân dài trường túc.
– Vậy còn bộ ngực của em thì sao ?
– Ờ … ờ, anh chưa kịp khen hết. Bộ ngực của em căng cứng, no tròn, núm vú lại đỏ hồng như thế kia thì dĩ nhiên là phải đẹp rồi.
Yến cười khúc khích. Nàng cảm thấy tự ái được thỏa mãn lắm và kích thích khi có người nhìn vào thân thể mình mà khen ngợi. Nàng bước đến giường rồi từ từ nằm xuống, ra lệnh một cách tự nhiên:
– Anh Thục ! Lại khám cho em đi. Ôi cha, sao mà đau qúa vậy nè !
Thục lấy cái ống nghe để vào tai kéo ghế ngồi cạnh giường. Chàng vừa nắn bụng của Yến vừa hỏi:
– Chỗ này có đau không?
Thụ thừa biết Yến chẳng có đau đớn gì cả nhưng vẫn làm bộ hỏi. Yến rên nho nhỏ mỗi khi hai bàn tay Thục nắn bóp trên bụng nàng. Mắt Yến lim dim làm ra vẻ như đau đớn lắm, nhưng thật ra nàng quan sát phản ứng của Thục rất kỹ. Thục nhìn cái mu của Yến. Chàng nghĩ:
“Mu con nhỏ này cao đó chứ. Lông của nó rậm rạp như thế này chắc nó dâm dữ lắm ! Chưa chắc gì mình đã làm lại nó à.”
Vừa nắn bụng Yến, Thục hỏi:
– Hôm trước em có đến bác sĩ để khám bệnh gì anh quên rồi ?
– Cũng chẳng có gì quan trọng lắm. Em thấy đau bụng lâm râm hoài nên lại khám đó thôi.
– Còn bữa nay?
– Úi cha, đau qúa ! Anh còn phải hỏi. Em đã nói là em đau lắm. Anh thử khám bên trong cửa mình em coi nó ra sao. Khám đi anh Thục.

Thục ừ ừ. Chàng chưa nói gì thì Yến đã xoay người nằn ngang giường và trườn người xuống để đôi mông nằm ở mép giường. Hai chân nàng co lên, đúng như tư thế mà mấy bác sĩ bắt nàng nằm để các ông khám.
Thục biết là Yến đang vờ vịt đau. Hành động rất tự nhiên của nàng, làm như thể đang ở trong phòng khám bệnh và Thục là bác sĩ thật sự, chẳng qua cũng chỉ để che dấu sự ham muốn, thèm khát được đàn ông vuốt ve những chỗ nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng. Xa hơn nữa, đây là một khiêu khích, một hành động dâng hiến.
Thục lại nghỉ vớ vẩn:
“Con nhỏ này lâu nay không có ai đéo rồi thì phải, chắc nó cũng sợ để lâu bị “bít lỗ” nên mới lần mò tới đây nhờ mình “sỏ dùm.”

Tiếng giục của Yến làm Thục tỉnh người.
– Anh Thục. Không khám cho em à? Làm gì mà ngẩn người ra vậy?
– Ờ… ờ. Nhà không có cái mỏ vịt và không có đèn rọi vào bên trong âm đạo nên anh còn ngần ngại. Vả lại, anh chỉ mới là một sinh viên, dù đã hành nghề y tá có ít nhiều khinh nghiệm nhưng làm sao anh chuẩn bệnh như một bác sĩ được.
Yến làm bộ giận dỗi:
– Anh không làm theo ý em thì thôi. Em đau bụng qúa nên mới nhờ anh khám dùm, mà anh cứ làm bộ hoài.
Nàng làm như muốn ngồi dậy:
– Thôi để em mặc quần vào đi về vậy.
Thục hốt hoảng:
– Anh nói vậy chứ dù không có mỏ vịt anh vẫn khám cho em được mà. Đừng giận anh như vậy Yến ! Em nằm xuống đi…. Co hai chân lên, dang đùi rộng ra ….Ừ…ừ ..như vậy đó.
Thục cúi xuống, dùng hai ngón tay cái banh hai mép âm hộ ra thật rộng rồi nhìn vào bên trong. Hôm trước lúc bác sĩ Phòng khám Yến, thì Thục chỉ đứng cạnh đó cầm sẵn các dụng cụ. Chàng không biết là Yến còn trinh hay không. Bữa nay nhìn vào âm đạo, lấy một ngón tay thọc nhẹ để thăm dò. Thục biết là Yến đã không còn là một xử nữ nữa. Chàng đã lờ mờ đoán như vậy ngay khi lúc Yến cởi quần trước mặt chàng một cách rất tự nhiên.
Chàng nghĩ:
“Như thế này thì mình còn chần chờ gì nữa mà không chịu làm thịt con nhỏ. Vì nếu không nó sẽ giận, chê mình cù lần và cho mình de luôn cũng nên.”
Mặc dù không có đèn nhỏ để rọi vào, Thục cũng cố gắng nhìn vào xem. Hai bên bờ thành của âm đạo đỏ hồng. Âm đạo rất khít khao. Thục vừa móc nhẹ ngón tay vào vách âm đạo thì dâm thủy đã tuôn trào ra. Yến cong người lên, rên nho nhỏ.
– Uzzz…. Uzzz…. Đúng chỗ đó rồi đó.
Chàng móc móc, khiều khiều ngón tay vào sâu hơn chút nữa. Nước nhờn tràn ra ướt cả bàn tay của Thục. Chàng ấn ngón tay trỏ vào sâu trong lồn nàng rồi từ từ rút ra. Và cứ làm như vậy chừng mấy lần thì Yến chống hai tay xuống nệm giường, cong hẳn người lên. Miệng nàng rên lên to hơn. Trong hơi thở hào hển, Yến nói nho nhỏ:
– Em sướng qúa anh Thục ơi ! Anh tiếp tục làm như vậy đi cho em sướng lắm…Đừng ngừng nghe anh Thục.
– Em còn cảm thấy đau nữa không?
– Dạ bớt …bớt nhiều rồi!
Yến ngừng rên và mĩm cười. Thục đút thêm ngón giữa vào bên trong. Âm đạo hút chặt hai ngón tay. Dâm thủy tuôn ra càng lúc càng nhiều. Thục đưa ngón tay trỏ của tay trái lên miệnt thấm chút nước bọt rồi đưa xuống xoay nhẹ vòng vòng xung quanh cái hột le của nàng. Những cái vuốt ve mơn trớn của các ngón tay khiến nàng chịu đựng hết nổi, Yến hẫy hẫy cái mông đít lên thật cao. Miệng rên ru rú:
– Nứng qúa anh Thục ơi !… Ui da…Đã qúa vậy nè…Ấn sâu chút nữa đi anh.

Nàng nhắm nghiền đôi mắt lại để tận hưởng những khoái lạc. Một lát bỗng nhiên nàng hét lên môt tiếng, Yến mở bừng mắt ra rồi nhìn xuống phía dưới thấy đầu Thục nhấp nhô đang làm gì mà nàng cảm thấy đê mê như có một luồn điện êm ái phát đi từ âm hộ nàng, rồi lan đi khắp cơ thể khiến nàng cảm thấy sung sướng vô cùng tận.
Yến chưa bao giờ được hưởng cái cảm giác này. Nàng sưng sướng gần như ngất đi. VÀi phút sau Yến không còn rên được nữa, nằm yên mà tận hưởng . Sau đó Thục từ từ ấn cái của qúi vào, dập lên…dập xuống …trên người nàng. Mỗi lần Thục rút con cặc ra thì từ từ nhẹ nhàng, nhưng khi đâm vào thì chàng thọc rất mạnh, khiến Yến càng được hưởng khoái lạc nhiều hơn nữa.
Thục nhấp liên tục như thế đến hơn nữa giờ đồng hồ. Thỉnh thoảng chàng lại ngừng, cúi xuống hôn vào mắt Yến. Nàng chơi vơi trong khoái lạc….Hai cánh tay nàng ôm ngang lưng Thục, chân nàng hơi co lên. Một lúc sau Thục la lên nho nhỏ:
– Anh sắp ra đây Yến…
Yến cong người lên. Hai cánh tay siết chặt lưng Thục. Chân nàng giơ lên cao. Yến biết trong tư thế này, con cặc của chàng sẽ vào sâu hơn trong âm đạo và lúc bắn tinh khí ra, sẽ bắn mạnh vào tận tử cung của nàng. Như thế sẽ đem lại cho nàng nhiều khoái lạc hơn. Yến vừa thở vừa nói:
– Em chưa đã đâu…Đừng ra nha anh….Đừng nha anh….

Làm sao chịu đựng nổi, Thục đã bắn tinh khí ra tung toé trong lồn nàng, Yến vận dụng các cơ bắp trong tử cung siết chặt lấy con cặc của chàng. Thục có cảm tưởng như âm đạo của Yến là một con bạch tuộc, quấn chặt lấy con cặc của mình siết mạnh, siết chặt hơn nữa để hút hết tinh khí của chàng. Vài phút sau, Thục buông xuôi hai tay. Chàng nằm sấp trên người Yến, mắt nhắm lại. Miệng khe khẻ rên:
– Sướng qúa ….Uzzz… Uzzz….Đã qúa.
Yến vuốt ve tấm lưng của Thục. Nàng vuốt từ trên xuống dưới. Nàng còn nghe như khoái lạc hãy còn âm ỉ. Sức nặnt của thân hình Thục đè lên người nàng chẳng làm cho Yến khó thở chút nào. Trái lại Yến còn cảm thấy lâng lâng mỗi khi có một người đàn ông nằm đè trên người nàng.

Thục chợt mở mắt ra. Chàng ôm đầu Yến , vuốt ve mớ tóc dài, rồi hôn lên môi nàng. Môi tìm môi… Lưỡi hai người quyện vào nhau. Lát sau, khi Thục buông nàng ra, Yến cất tiếng nhẹ nhàng:
– Anh Thục , lúc nãy anh bú em đấy à?
– Ừ, anh bú cái mồng đốc của em và con liếm chỗ cửa mình của em nữa.
– Thảo nào, em thấy sướng qua đi! Thú thật với anh đây là lần đầu em được người đàn ông bú cho nên em thấy sung sướng quá đỗi.
– Thế hai ông bồ cũ của em chỉ biết có leo lên làm hùng hục thôi à…
Yến cười khanh khách:
– Đúng! Anh chàng đầu tiên trong đời em thì còn ngù ngờ hơn ông thứ nhì. Chỉ leo lên làm độ vài ba phút là ra, rồi lăn nằm qua một bên.
– Còn ông thứ hai của em ?
– Ông đó hả? Ổng khá hơn một chút. Làm dai hơn đôi mươi phút. Nhưng ông cũng chỉ biết ôm mặt em mà hôn một cách rất vụng về chứ đâu có biết bú chim của em như anh vừa làm lúc nãy.
Thế rồi trong suốt buổi chiều chủ nhật ấy, Yến bắt Thục phải bú nàng dài dài…. Và nàng đâm ra nghiện cái kiểu này. Mỗi khi làm tình mà người đàn ông nào không bú nàng, thì nàng chẳng cảm thấy hứng thú gì cho lắm.
Hôm ấy, Yến và Thục vật lộn với nhau đến hiệp thứ ba mới ngừng. Nhận thấy Yến rất dạn dĩ trong việc cởi quần áo trước mặt đàn ông, Thục dò hỏi:
– Bữa trước, ở phòng mạch em thay đồ xong rồi ông bác sĩ và anh vào. Lúc đó em đã nằm trên bà khám, nên anh chẳng thấy xúc động chút nào hết. Còn hôm nay, lúc em biểu diễn màn thoát y trước mặt anh mà anh chẳng thấy em ngại ngùng gì hết. Có phải là em thích anh nên mới khiêu khích anh đó phải không?

Yến cười khúc khích. Nàng ngập ngừng một lúc lâu. Bàn tay nàng chải vào mái tóc bồng bềnh của người tình:
– Em thú thật với anh là em rất thích phô diễn thân thể trước mặt đàn ông con trai. Em có cái thú này từ lâu lắm rồi. Để coi…. ờ… ờ… từ lúc bắt đầu mọc lông là em đã thích con trai nhìn người em rồi.
– Để làm chi vậy? Thục hỏi.
– Thì …trước hết là khoe ta đây có của qúi, mọc lông rồi nè. Sau nữa là để chọc cho mấy cậu con trai nứng lên chơi.
Thục phá lên cười:
– Em ghê thiệt. Sau chiều nay thì anh biết là em có máu dâm nặng rồi. Cái vụ em thích cởi quần áo biểu diễn và phô bày cho con trai xem là một căn bệnh đó !
– Căn bệnh ? Bệnh gì? Anh chỉ nói nhảm. Định doạ em đó hả?
– Không anh nói thật. Căn bệnh ấy gọi là bệnh thích phô bày thân thể cho người khác phái xem. Em có máu dâm nặng lắm đó.
Yến cười sặc sụa. Vừa cười nàng vừa đấm vào lưng Thục thùm thụp:
– Anh ghẹo em. Ờ mà hình như em có máu dâm thiệt đó anh! Anh chịu em nổi không?
Thục trà lời:
– Anh chấp em luôn đó.
– À… Anh nhớ nha.
Thế là Yến lại bắt Thục phải phục vụ. Dĩ nhiên là Yến bắt Thục phải bú cho tới khi nàng lăn lộn vì khoái lạc rồi mới cho chàng leo lên. Và nàng bắt Thục phải làm thật mạnh cho đến khi nàng ra mới thôi.

Bữa nay, ngồi cạnh Phong, trí óc Yến lãng đãng nhớ lại hôm làm tình với Thục khi nàng thấy con cặc của Phong cương cứng ngắc trong quần. Yến loay hoay nghĩ kế hoạch để tấn công. Nàng thừa biết đối với một chàng trai tân như Phong, hấp tấp sẽ làm cho anh ta sợ hãi. Vậy phải từ từ cho chàng tưởng rằng chàng đang chinh phục một cô gái còn trinh. Như aậy thì mới thú vị.

Từ lúc nãy tới giờ, hai người vẫn ngồi sát vào nhau. Mặt mày Phong đỏ ké vì con cặc chàng đang cương cứng. Bỗng Yến làm rơi cây viết ngay xuống đũng quần. Chàng chưa kịp có phản ứng thì Yến đã đặt tay nàng xuống ngay chỗ đó như thể là để lượm cây viết, và tay nàng chạm vào con cặc của Phong. Yến duy trì sự đụng chạm như thế vài giây rồi mới từ từ rút tay lên. eến rờ trán của Phong rồi giả bộ hốt hoảng:
– Ủa anh Phong đang bệnh, phải không? Người anh nóng như lửa teế này chắc là bị cảm gió rồi đó. Để em cạo gió cho anh kẻo để lâu có thể trở thànnh bệnh nặng đó.

Chàng suy nghĩ:
“Có thể là người mình nóng thật. Tại vì mình nứng quá cở nứng mà. Ờ… cứ để cho con nhỏ cạo gió rồi mình sẵn dịp đè nó làm đại. Chắc nó sẽ cho, vì xem ra nó có vẻ thích mình lắm. Hay là nó mê mình rồi cũng chưa biết chừng.”

Nghĩ vậy, nên Phong đứng lên và bảo Yến theo chàng vào phòng ngủ lấy dầu “cù là.” Yến theo Phong vào phòng. Phong lục trong tủ đưa hộp dầu cho Yến. Nàng cầm hộp dầu “cù là” thản nhiên ra lệnh cho Phong:
– Anh cởi quần ra đi. Chỉ chừa lại cái quần lót thôi. Như vậy mới cạo gió được.

Phong ngoan ngoãn làm theo lời Yến. Nhưng khi trên người càhng chỉ còn cái quần lót thì chàng đâm ra lúng túng ngay, vì phía trước quần chàng đã bị con cặc đội hẳn lên một cục to tổ bố. Yến giả bộ như chẳng thấy gì. Nàng bảo Phong nằm sấp trên giường rồi bắt đầu thoa dầu và cạo gió. Yến chỉ thoa một tí dầu vì nàng thừa biết rằng Phong đâu có bị cảm cúm gì đâu. Một lát sau, nàng cởi áo ra, vừa cởi nàng vừa nói:
– Bận áo nó cản trở, vướng víu quá. Em phải cởi ra để hai cánh tay được thông thả mới cạo gió cho anh được.

Quều quàu một vài cái cho có lệ, Yến bảo Phong lật ngửa người nằm ngữa lên để nàng xoa dầu lên bụng. Nhìn con cặc nứng nhổng hẳn lên trong chiếc quần lót của chàng, Yến không còn tự nhiên được nữa. Nàng cững nứng. Xoa xoa bụng Phong một lát rồi Yến nắm nhẹ con cặc của Phong, qua làn vải rồi giả vờ hỏi:
– Cái này là cái gì cứng dữ vậy? À, mà sao nó nóng qúa vậy anh?
Phong hơi ngượng, nhưng chàng tự hỏi thầm:
“Lẽ nào con nhỏ này đã 22 tuổi rồi mà chưa thấy con cặc của đàn ông bao giờ là chuyện vô lý.” Nghĩ vậy chàng hỏi Yến:
– Thiệt em không biết nó là cái gì hả?
Yến ấp úng:
– Em có nhìn thấy đàn ông trần truồng bao giờ đâu mà biết.
Phong nhìn vào mắt Yến như dò hỏi. Rồi chàng ngẫm nghĩ:
“Nếu qủa thật mi chưa thấy thì hôm nay ta sẽ cho mi biết mùi cặc lỏ là gì”
Chàng nói nhỏ:
– Nếu em chưa bao giờ nhìn thấy cái của quý này thì … Anh cho em nhìn đây.

Vừa dứt lời, chàng tuột ngay cái quần lót ra và quăng vào góc giường. Yến nhìn chăm chú con cặc đang cương cứng ngắt của Phong rồi từ từ thò tay nắm lấy nó. Nàng nói:
– Trông nó ngộ, và đỏ quá hén.
Phong cười khanh khách:
– Cái này người ta gọi là con cặc. Nhưng … Chắc em giả bộ chứ em đã 22 tuổi chẳng lẽ nào em chưa biết cái này gọi là cái gì.
Yến giả vờ giận dỗi, phụng phịu:
– Em nói thiệt mà anh không tin em hả. Thôi em giận rồi. Em về đây.

Phong hốt hoảng chụp cánh tay nàng kéo lại, kéo mạnh một cái. Yến được dịp nhoài người lên nằm trên người Phong. Chàng nói:
– Đừng giận. Anh xin lỗi. Nằm đây với anh một lát có được không?

Nói xong, Phong ôm đầu Yến kéo nhẹ đầu nàng sát xuống để đôi môi chàng chạm vào môi Yến. Chàng hôn Yến say sưa… Yến đưa lưỡi ra cho Phong mớm. Phong ngây ngất người ngậm lưỡi Yến và cũng đưa lưỡi ra cho hai cái lưỡi quyện vào nhau. Thừa lúc Phong đang say sưa hôn, Yến đã chồm lên nằm hẳn trên người chàng. Hơi nóng từ thân thể Yến truyền qua người chàng khiến Phong cảm thấy đê mê. Một lát, sau cái hôn dài, Phong đề nghị:
– Hay là Yến cũng cởi quần ra. Chúng mình cùng ngắm của nhau, rồi nằm ôm nhau thật sát và hôn nhau. Như thế có lẽ … khoái hơn.

Yến mừng rơn trong bụng. Nàng giả vờ e thẹn một chập mới cởi quần ngoài lẫn quần lót ra. Phong choàng tay ôm ngang lưng Yến. Nàng khẽ nhúc nhích hạ bộ và nhỏm mông lên một chút cho đầu cặc rà ngay hạ bộ của mình. Nước nhờn trong âm đạo chảy ra lênh láng. Yến bị kích thích đến tột độ vì nàng sắp được hưởng cái thú vị ái ân của một chàng trai tơ nhỏ hơn nàng ba tuổi.

Yến chuyện động hạ bộ và nhắm cho đầu con cặc nằm ngay cái lỗ, đoạn nàng ấn nhẹ xuống. Con cặc của Phong từ từ đi vào âm đạo…. Chàng cảm thấy sướng qúa. Chưa bao giờ chàng có được cái cảm giác đê mê và sung sướng như thế này. Trong lúc ấy Yến cứ từ từ ấn nhẹ xuống. Chỉ một lát là trọn con cặc của Phong đã nằm sâu trong âm đạo nàng. Phong rên lên vì sướng…
Anh sướng lắm… Ư … ư …Đã lắm…

Yến ôm Phong hôn vào môi. Nằm một lát rồi Yến khởi sự nhấp nhô đôi mông để cho con cặc cửa Phong ra vào một cách nhẹ nhàng. Chỉ mới nhắp nhắp như thế chừng mấy chục cái thì Phong đã hét lên dữ dội. Chàng có cảm tưởng như bao nhiêu chân khí trong người chàng đã tuôn trào ào ra nơi đầu khất Và chàng cảm thấy khoái lạc không tả xiết. Mười đầu ngón tay chànng bấu vào lưng Yến. Chàng nhắm nghiền đôi mắt. Giữa lúc Yến cũng ra. Nàng bỗng rùng mình hai chân giựt giựt. Yến cố gắng nhấp thêm vài cái nữa để cho cặc của Phong vào sâu thêm.

Hai người lại hôn nhau…. Phong định nói gì đó nhưng Yến suỵt suỵt bảo chàng giữ im lặng. Yến biết với sức con trai của Phong, chỉ mười hay mười la9m phút sau là con cặc của chàng lại cương cứng lên ngay.

Qủa nhiên, đúng như Yến tiên đoán, Phong lấy lại phong độ một cách mau chóng. Con cặc chàng ngóc ngóc trong âm hộ của Yến mấy cái rồi cương cứng lên như cũ.

Yến mừng rỡ. Nàng nở một nụ cười đắc thắng. Nàng khẽ bảo:
– Anh Phong. Anh cử động ở phí dưới một chút đi. Như em đã làm lúc nãy đó. Có như vậy hai đứa mới cảm thấy sướng chứ.

Phong nghe lời, làm y như Yến đã làm lúc nãy khi còn nằm tren người chàng. Trong tư thế là kẻ chủ động Phong cảm thấy khoái lạc hơn. Nhưng rồi sự nhấp nhô của chàng cũng chẳng kéo dài được bao lâu. Có thể là dài hơn lần đầu. Nhưng cũng chỉ mười lăm phút sau là chàng đã ra thêm lần nữa. Lần này Phong cảm thấy khoái lạc hơn lần trước. Còn Yến thì tưởng chừng như hồn bay bỗng lên tận chín từng mây. Yến nói:
– Anh sướng không anh Phong?
– Sướng lắm mới chơi được hai cái đó.
– Em cũng sướng lắm. Thôi …tụi mình vào phòng tắm rửa ráy cho sạch sẽ nha anh.

Hai người đùa giỡn với nhau trong phòng tắm rất vui vẻ. Khi bước ra Yến nũng nịu nói:
– Bây giờ em là của anh rồi đó, Anh liệu mà giữ hồn. Anh không được có bạn gái và được tự do như trước nữa đâu nghen.

Phong vừa hôn nàng vừa hứa sẽ không có bạn gái. Chàng dìu Yến xuống thang lầu và tiễn nàng ra tận cửa. Chị Sáu từ nhà dưới đi lên, miệng cười chúm chím:
– Sao? Thế nào? Cậu đã làm thịt con nhỏ rồi phải không? Vậy cậu đã hả dạ rồi chứ gì. Cổ còn “con gái” mà cậu hưởng được như vậy thì cũng đủ gọi là trả thù được rồi.

Phong nhìn chị Sáu, ngần ngừ một lúc rồi nói:
– Tôi nghĩ cô Yến đã mất trinh trước với ai rồi.
– Vậy sao? Cậu có thấy mấy giọt máu nhỏ xuống khăn trải giường không?
– Tôi không để ý. Nhưng tôi chẳng thấy cổ tỏ ra đau đớn gì cả. Tôi nghe nói con gái còn trinh lúc bị phá thì đau đớn lắm. Nhiều cô còn khóc rồng. Đằng này tôi thấy cổ tỉnh bơ chẳng nhăn nhó gì cả, nên tôi nghi lắm.
Chị Sáu nhìn Phong:
– Nếu cậu chưa dẹp tấm trải giường thì để tôi lên xem sao.

Chiến trường còn nguyên vẹn. Tấm khăn trải giường ướt đẫm khí của hai người nhưng chẳng thấy có dấu vết máu trinh nữ đâu cả. Quan sát một lát rồi chị Sáu tuyên bố:
– Cậu nghi đúng boong. Không có giọt máu nào cả. Vậy là cô Yến đã mất trinh từ lâu rồi.
Phong tức tối nói:
– Vậy tôi cũng đâu có trả thù gì được đâu.
Chị Sáu cười dòn:
– Còn cậu. Tôi hỏi cậu đây có phải là lần đầu tiên không vậy?

Phong đỏ mặt không trả lời, nhưng đành thú nhận với chị bếp đây là lần đầu tiên chàng làm tình. Chị bếp cười tinh quái:
– Vậy là cậu lỗ rồi chứ lời ở chỗ nào. Xem nào, còn hai cô em nữa. Cậu làm được cô nào cứ làm lại đi cho rồi. Chắc hai cô kia còn trinh. Nhất là cô út mới có 16 tuổi hà cậu.
Phong lắc đầu:
– Thôi chị đừng xúi dại. Cô Phượng bằng tuổi tôi thì còn có thể được vì cổ cũng đã vào tuổi thành niên rồi. Còn cô Thu Nhi nghe chị vừa nói đó. Mới 16 tuổi tức là còn vị thành niên. Rớ vào bà Ngọc hay được bả dám đi thưa lắm à.
Chị Sáu cười lớn:
– Cậu coi vậy mà nhát như con thỏ. Vậy mà cũng đòi trả thù.
Phong cũng cười:
– Để tôi tính lại chuyện với cô Phượng. Nếu cần sẽ nhờ chị giúp một tay nghe chị Sáu.
Nói xong Phong mót túi lấy một ít tiền dúi vào tay chị Sáu:
– Không phải là tôi hối lộ chị nhưng chị cũng có công trong việc này. Vậy chị cầm lấy chút tít tiền này mà tiêu xài.

Vài ba ngày sau, trong khi Phong đang suy nghĩ tới kế hoạch để chinh phục Phượng thì ở bên nhà bà Ngọc, hai chị em Yến và Phượng họ ngồi tâm sự với nhau. Yến hỏi thăm con nhỏ em:
– Phượng à… Thằng bồ của mày sao mấy lúc này thấy vắng bóng không lại đây nữa? Bộ mày cho nó số de rồi hả?
Phượng đáp:
– Ừa, em cho nó de rồi. Nó cặp bồ với em mà còn lăng nhăng với hai ba đứa con gái khác. Em bắt gặp quả tang nó đang làm một con bạn học cùng lớp ngay tại nhà nó.
Yến gật gù im lặng một lúc rồi nhìn Phượng dò xét:
– Hôm trước mày nói là đã ngủ với thằng bồ đó rồi, tao còn nhớ. Vậy bây giờ mày cho nó de thì ai thay thế đây.
Phượng trả lời:
– Em cũng chưa nghĩ đến chuyện cặp với tên nào đâu chị.
Yến nhìn vào mắt Phượng:
– Tao biết lúc còn trinh trắng thì không sao. Còn bây giờ mầy đã ăn quen rồi mà tự nhiên không có hơi hám của đàn ông thì mày chịu sao nổi?
– Đúng vậy … Lúc này không có kép em thấy khó chịu bực bội thiệt. Em đã ngủ với đàn ông nhiều lần rồi. Bây giờ vắng cũng thấy ngứa ngáy lắm. Tưởng không quan trọng mà thành ra quan trọng.
Nói xong Phượng cười dòn như để che đậy bớt sự ngượng ngập. Yến nói nhỏ:
– Tao có cách cho mày giải quyết rồi, khỏi cần phải thủ dâm chi cho nó mệt. Mày biết thằng Phong con ông Long không? Ông bồ của dì ngọc mìnnh đó.
– À biết. Tên ấy còn măng sữa, biết gì đến chuyện chơi mà chị hỏi.
– Đúng. Hắn còn măng sữa. Nhưng nói thiệt với mày nghe, cách đây mấy bữa tao sang nhà bên đó chơi, và tao đã lập kế “phá tân” nó rồi.
Phượng trợn mắt:
– Thiệt vậy sao? Trời đất! Chị gan quá cỡ! Dì Ngọc hay được dám cho chị ăn đòn lắm à! Mà nè … chị xài nó có thấy đã không vậy?

Yến cười ngặt nghẽo:
– Trai tân thì có biết làm gì! Tao phải hành động hết. Nhưng nó có thể làmm liền một lúc hai cái, cũng đã lắm đó mầy!
Cả hai phá lên cười. Yến nói tiếp:
– Nếu hôm nọ tao ở lại thêm một tiếng đồng hồ nữa, chắc nó có thể làm thêm được hai qủa nữa qúa. Bây giờ tao hỏi thiệt. Nếu mày túnt, tao sẽ dắt mày qua bển, hai đứa mình đóng kịch một lát để cho nó vui, rồi tao với mầy mần thịt nó. Mầy nghĩ sao?
Phượng suy nghĩ giây lát rồi đồng ý.

Hôm sau cũng vào giờ trưa, biết chắc ông Long và bà Ngọc đều bận việc đến tối mới về, Yến dắt Phượng sang tìm Phong. Chàng rất ngạc nhiên khi thấy hai chị em cùng qua. Phong dồn dã tiếp đón.
– Yến … khoẻ không?
– À … cũng khoẻ lắm
Yến nhìn sang cô em rồi giới thiệu:
– Giới thiệu với anh đây là …
Phong nói cướp lời Yến.
– Đây là Phượng có phải không?
Phượng cũng hơi ngạc nhiên, nàng hỏi:
– Ủa … sao anh hay qúa vậy.
– Ở vùng này có ba chị em xinh đẹp, nổi tiếng như vầy ai mà lại chẳng biết tên.

Phong cũng hơi nghi ngờ lắm sự xuất hiện độ ngột của Phượng, chàng nghĩ thầm:
“Lần trước mình chơi con chị rồi, lần này hõng lẽ con chị dắt con em tới để mình chơi nữa, rồi hõng lẽ hai chị em vát lồn tới cho mình chơi không nữa”
Nghĩ xong chàng cũng vờ hỏi cho có chuyện:
– Yến và Phượng hôm nay đến đây đột nhiên chắc là có chuyện gì?
Yến bước tới gần Phong, chỉ ngón tay khều khều lên ngực chàng rồi nheo mắt nói:
– Hôm nay em và Phượng đến đây cũng để nhờ anh chỉ dùm bài toán đó mà.

Phong giờ cũng đã biết rỏ ý đồ của hai con bé này rồi, chàng hõng ngờ hai con bé trẻ đẹp như vầy mà lại nứng lồn qúa sá cở. Phong gật đầu nói:
– Chuyện nhỏ thôi …

Cả ba bước vào phòng ngủ, Yến nhanh tay gài chốt cửa lại rồi đẩy Phong nằm xuống giường, lấy hai tay cù lét hai bên sườn chàng. Phong ré lên cười sặc sụa. Yến thừa dịp cởi áo và quần lót của chàng ra rồi ngồi đè trên người chàng vừa hôn vừa tự tay cởi bỏ áo của nàng ra.

Yến đã tính trước từ khi còn ở nhà, nên nàng chẳng có mặc đồ lót gì cả. Yến chéo hai tay cởi chiếc áo thung lên khỏi đầu, vì vú nàng bự qúa, nó vướn cái vạt áo kéo hai vú lên, khi chiếc áo kéo lên tới cổ thì cặp vú nàng lại rớt trở xuống nhảy tưng tưng trước cặp mắt đang nhìn lồ lộ của Phong. Yến đứng dậy cởi luôn chiếc quần liệng bỏ xuống đất rồi nói:
– À há … Hôm nay trả bài cho kỷ à nha.

Khỏi phải nói, con cặc của Phong cũng đã cương cứng và dựng đứng như cột cờ từ nảy giờ rồi. Chỉ còn chờ con nhỏ đưa cái lồn ngồi xuống là xong ngay. Y như Phong đã nghĩ, Yến ngồi từ từ xuống hai chân nhón gót lên để lồn mình xuống gần đầu cặc chàng rồi đưa tay ra phía sau vói nắm lấy con cặc làm điểm tựa, quậy qua quậy lại xung quanh lồn mấy cái để lấy trớn. Nàng hạ hai gót chân xuống, thả người từ từ xuống … xuống dần … không bao lâu cái lồn nàng đã “ngoặm” mất tiêu con cặc của chàng không chừa ló ra ngoài khúc nào cả.

Phong liếc nhìn về phía Phượng, lúc ấy Phượng đang ngồi ở ghế cạnh sát giường. Chàng thấy Phượng thản nhiên nhìn Yến và chàng đang làm tình mà không thấy chút ngượng nào cả.

Yến sàng qua sàng lại dữ dội, Phong ở dưới cũng không thua gì hãy hãy nắc nắc lên nghe “phành phạch” Yến vừa nhấp vừa quay đầu sang Phượng nói:
– Phượng à! Cởi quần áo ra leo lên đây đi…. nhanh lên … Sướng lắm…
Phong cũng lên tiếng:
– Phượng có thích thì lên đây cùng vui sướng với tụi này.

Phượng giả vờ ngồi im suy nghĩ chừng vài giây. Rồi nàng cởi phăng áo quần leo lên giường. Yến nhỏm người lên ngồi sang qua một bên bảo Phượng nằm ngữa rồi nói với Phong:
– Anh Phong, anh leo lên chơi cho con Phượng nó sướng đi anh. Nhưng nhớ làm nhè nhẹ thôi nhé. Nó là con gái còn trinh đó.

Phong nhìn thân thể trần truồng của Phượng thầm nghĩ:
“Con bé này có cái thân hình nẩy nở cũng không thua gì conchị của nó. Vú mớm căng đầy đủ, eo cũng thon, cặp đùi cũng dài nữa. Cái mu của nó lại có nhiều lông rậm rạp lắm đấy chứ. Đã thiệt… Lần này mình trúng mánh rồi.”

Chàng leo lên, tay chân lụp chụp mãi vẫn chưa đút con cặc vào được. Yến ngồi sát bên cười khúc khích. Nàng bảo Phượng:
– Phượng, em dang rộng hai chân ra nhiều hơn chút nữa đi em.

Phượng từ từ dang rộng hai chân ra. Yến nắm con cặc của Phong nhét nhét vào lồn Phượng. Âm đạo của Phượng vẫn còn khít rịt, mặc dù Phượng đã làm tình cả một năm qua. Phượng nhắm nghiền đôi mắt lại không phải vì mắc cỡ mà nàng đang tận hưởng những khoái lạc đang rần rần chạy khắp thân thể nàng. Phượng rên nho nhỏ:
– Uzzz… Uzzz…Uzzz….Em sướng quá chị ơi.

Bồ của nàng là một anh chàng đầy kinh nghiệm nên hắn hành nàng rất dữ. Bắt nàng phải làm dủ kiểu, kể cả kiểu 69 cũng vậy. Bây giờ đang được một chàng trai vừa mới “mất tân” còn ngờ nghệch nhưng sức mạnh có thừa đang nhấp nhô trên người nàng. Phượng cảm thấy khoái lạc hơn. Phượng vừa nẩy mông lên để đón nhận những cái nhắp của Phong vừ thở hào hển. Chốc chốc nàng lại liếc nhìn xuống phía dưới và về phía Yến, đang nằm sát đó. Yến lúc này đang lấy tay xoa xoa trên tấm lưng đầy mồ hôi của Phong.

Bỗng Phượng chợt nghĩ có lẽ vì sự có mặt của Yến đã làm nàng kích thích và vì thế nàng cảm thấy khoái lạc hơn. Lâu nay đọc dâm thư nàng vẫn thấy tả cảnh ba người cùng làm tình. Hai trai một gái hoặc hai gái một trai. Đọc những đoạn này Phượng bị kích thích dữ dội. Và lần nào nàng cũng vừa đọc vừa thủ dâm. Bây giờ được sống trong cảnh thực tại như thế này thì còn chần chờ gì nữa.

Phong hì hụt nhấp được một chập nữa thì ra. Chàng thở hổn hển rồi nằm buông xuôi. Tinh khí tuôn ra cuồn cuộn chảy vào trong lồn của Phượng khiến nàng rùng mình lên dữ dội. Cơn đê mê khoái lạc kéo dài. Phượng sướng quá nằm yên. Phong nằm ngữa trên người Phượng nghĩ được một vài phút thì Yến đã lật chàng nằm ngửa xuống giường ngay. Yến không để mất thồi gian, nàng cúi đầu xuống hả miệng ra ngoặm lấy con cặc của Phong mà nút lia nút lịa. Quả thật Yến bú cặc rất nghề, chỉ không đầy một phút mà con cặc của chàng đã cương cứng lại ngay. Yến lên tiếng:
– Anh chơi em chưa có xong à nghen, hồi nảy là em nhường cho anh chơi con Phượng đó. Giờ thì tới phiên em, anh làm mà hõng xong thì em giận cho coi.

Phong nghe nói vậy cũng hơi tự ái, chàng đứng xuống đất tay cầm lấy con cặc sục sục mấy cái cho nó cương cứng lên thêm rồi mạnh dạng nói:
– Nãy giờ anh chơi có một qủa chứ mấy. Bây giờ coi anh chơi một lúc hai em luôn đây nè.
Yến chề môi:
– Chà … Hõng ngờ anh Phong hôm nay lại bảnh qúa ta.
Phong được khen làm tới, chàng ra dấu bảo Yến và Phượng:
– Yến, em thì nằm sấp, hai chân thòng xuống giường. Còn Phượng nhỏ con hơn nằm trên mình chị Yến. Anh đứng phía sau chọt tới, chắc chắn hai em sẽ sung sướng lắm.

Hai chị em vâng theo lời Phong, họ nằm chất chồng lên nhau, chàng từ phía sau chăm chú nhìn lồ lộ hai cái lồn đang nằm sắp lớp chờ chàng đút con cặc vào.

Phong lùn người xuống đút con cặc vô lồn của Yến rồi từ từ nắc ra nắc vào thật chậm rải, chàng thọt sâu ngón trỏ của tay trái vô lồn Phượng rồi ngoáy ngoáy, tay phải chồn tới phía trước se se đầu vú của Phượng. Chàng nhấp nhấp vào lồn Yến được chừng vài chục cái thì lại rút ra, nhét con cặc tiếp tục vào lồn Phượng đang nằm ở trên. Chàng hì hụt nắc trong khi Phượng gào thét lên:
– Sâu qúa anh Phong ơi. Uzmm… Uzm…

Yến ở dưới, lòn tay xuống dưới bụng chà xung quanh lên cái hột le, miệng lẫm bẫm:
– Tới phiên em chưa? … Em nứng lồn quá rồi …. Em chịu hết nổi rồi… Chơi em đi anh Phong.

Phong lại rút cặc ra khỏi lồn Phượng, chàng đem con cặc xuống dưới rà rà đầu cặc xung quanh hai mép lồn của Yến đang nằm dưới, Phong chưa chịu “sọt” vào vì chàng muốn chọc tức cho Yến nứng lên cho đến khi nào nó năn nỉ chàng thì chàng mới chịu đút cặc vào. Y như Phong tiên đoán, Yến ủi ủi cái mông đít lùi về sau, vừa rên vừa năn nỉ chàng:
– Uzzz … Uzzzz…. Anh Phong, kỳ qúa… chơi em đi anh Phong, đừng có giỡn nữa mà….
Phong cũng thấy tội nghiệp nên nói:
– Được rồi, anh chơi đây.

Nói xong chàng từ từ đút con cặc vào lồn Yến, nhấp sâu vào lồn nàng trong khi hai ngón tay chàng nảy giờ vẫn thọc ra thọc vào trong lồn Phượng đang nằm ở trên.

Cả bộ ba la hét rên rỉ vang vội khắp căn phòng, làm chị Sáu ở dưới nhà phải chạy lên. Khi bước chân tới phòng, chị Sáu lắng tai vào vách cửa để nghe thì chị mới biết rõ là bọn chúng đang la hét vì sung sướng chứ không hề có chuyện gì.

Sau khi hai chị em Yến và Phượng được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, cả hai chị em tươi cười vui vẻ và hẹn gặp lại Phong ngày mai họ sẽ trở lại. Yến và Phượng mới vừa bước ra khỏi cửa thì chị Sáu lấp ló từ trên lầu xuống. Thì ra nảy giờ chị đã lên trên phòng để quan sát chiến trường như lần trước. Chị nhìn Phong nói:
– Chẳng thấy có giọt máu nào cả cậu ơi.
Lần này nghe chị Sáu nói Phong không còn bực tức nữa. Chàng chỉ ngẩn mặt ra một lúc rồi cười xòa:
– Thôi, cái số tôi chỉ được hưởng của thừa thì cũng đành vậy.
– Còn cô Thu Nhi đâu? Cổ mới 16 tuổi chắc là còn con gái. Cậu tìm cách dụ dỗ xem sao.
Phong lắc đầu:
– Thu Nhi mới 16 tuổi. Dụ dỗ lỡ bà Ngọc biết được bả đi thưa thì phiền lắm. Thôi tôi chịu thua rồi chị Sáu ạ. Vả lại làm được hai chị em Yến và Phượng tôi cũng hơi hả dạ rồi.
Nhưng Phong không ngờ chàng đã trở thành con mồi của hai nàng. Nhất là Phượng. Nàng có máu dâm nặng hơn chị và đang khát tình nữa, nên hằng này nàng đều lần mò sang nhà Phong bắt chàng phải phục vụ. Thường thường thì những trận làm tình kéo dài suốt cả buổi.
Bây giờ thì Phượng đã hiện nguyên hình. Nàng bắt Phong phải làm tất cả những kiểu mà tình nhân cũ của nàng đã dạy. Phượng đem cả sách có hình 36 kiểu cho Phong xem để chàng theo đó mà thực hành. Tới kiểu 69 Phong ngần ngừ thì Phượng la:
– Tập bú đi anh … Mại hơi hoài … Lồn của em thơm lắm đó …. Thử đi anh.

Thế là Phong phải tuân lệnh, làm theo. Nhưng đây là lần đầu tiên Phong bú lồn con gái nên chẳng phải làm sao. Phượng biết chàng còn ngờ nghệch nên nàng chỉ dạy từng chút. Muốn hành hạ Phong nàng bắt chàng phải liếm mu. Liếm đi liếm lại. Xong, nànng bảo Phong phải ngoạm từng khoảng da thịt đầu lông lá và cắn nhè nhẹ. Sau phần liếm và cắn nhè nhẹ là phần nút hột le, rồi liếm chung quanh cái lỗ lồn đầy dâm thủy của nàng. Phượng bắt chàng phải liếm thật sạch. Trong khi đó thì Phượng nằm ưỡn cong người lên, rên rỉ không ngớt. Màn bú liếm có khi kéo dài đến hằng giờ đồng hồ. Thỉnh thoảng chànng được nghĩ độ năm, hay ba phút coi như là giải lao thì Phượng lại hối:
– Tiếp tục đi anh. Diễ thương nhe rồi em thưởng. Lát nữa tới phiên em bú anh thì em cũng chiều anh y như vậy đó.
Phượng luôn luôn giữ lời hứa. Nàng cảm thấy thích thú mỗi khi bú liếm đàn ông nên nàng bú rất chậm rải để thưởng thức. Cũng chẳng hiểu nàng học kỹ thuật bú liếm từ đâu mà mỗi lần nàng bú Phong tưởng chừng như hồn phách bay bổng trên không. Chàng cảm thấy sung ướng vô cùng tận. Hơn nữa, Phượng rất khoái nuốt tinh khí. Nàng nuốt hết tinh khí của Phong khiến chàng rã rời tay chân. Tuy mệt mỏi vì bị Phượng nút và nuốt hết tinh khí, nhưng từ ngày đó trở đi Phong đâm ghiền kiểu 69. Còn Phượng thì thủ thỉ với Phong rằng:
– Đàn ông đời nay phải biết bú liếm mới được. Anh nào mà không biết bú thì sẽ mất tình nhân, mất vợ. Anh nghe có đúng không?
Những hôm Phượng có kinh không qua thì Phong ra vào ngẩn ngơ. Chàng nhớ cái mùi đặc biệt toả ra từ âm hộ nàng, và nhớ tới cái lưỡi điêu luyện của nàng. Thỉnh thoảng Yến mới sang gặp Phong. Chàng hỏi Yến:
– Những hôm Phượng có kinh nguyệt thì Yến có kinh hay không?
Yến lửng lơ đáp:
– Không. Tụi em có kinh không trùng ngày. Nhưng mà anh hỏi chi vậy? À, anh định bắt em sang phục vụ cho anh hả? Có thể là em qua. Nhưng nói trước là em sẽ bắt anh bú suốt buổi đó. Ngược lại em không bú anh đâu. Em chưa hề bú đàn ông bao giờ. Anh có chịu điều kiện đó thì em sẽ qua vào những này Phượng có kinh.

Phong chấp nhận mặc dù Yến chỉ bắt chàng bú và chơi thôi chứ nhất định Yến không chịu bú cặc chàng.
Vài tháng sau, chị Sáu nói với Phong:
– Tôi thấy cậu xuống sắc nhiều rồi đó! Cậu đã bị hai cô ấy dùng “Hấp Tinh Đại Pháp” hại sức khoẻ của cậu rồi. Cậu nên nghe tôi, ngưng ngay mấy cái trò “trả thù” ấy đi. Chớ không khéo cậu chỉ còn da bọc xương. Lúc đó, chính mấy cô đó mới là người thắng cuộc chứ không phải là cậu đâu.
– Tôi cũng biết vậy nhưng mà …
Chị Sáu cướp lời Phong:
– Theo ý tôi nếu cậu muốn trả thù thì cậu hãy nên thử tìm cách vớt luôn con bé Thu Nhi đi, con nhỏ này chắc chắn còn trinh 100% đó cậu, còn chuyện dì Ngọc của nó ăn thua gì. Hõng lẽ có ba cậu ở đó mà bả đi thưa sao mà sợ.
Phong nghe chị Sáu nhắc đến Thu Nhi lòng chàng bổng hớn hở lên, Phong đi qua đi lại suy nghĩ một hồi lâu. Chàng quay người lại hỏi chị Sáu:
– Mà chị có kế gì hay để gạt được con nhỏ Thu Nhi đó không?
– Cậu để đó tui tính cho, chiều nào nó cũng đi học về ngang nhà mình. Để tui rủ nó vào nhà chơi với tui, rồi mình tính cách sau nhe cậu.
Phong hỏi chị Sáu:
– Chị thấy có được hong vậy chị Sáu?
– Chắc là được mà.
Chị Sáu cau mày, nhắm mắt lại ra điều suy nghĩ, một lúc sau chị nói:
– À … phải rồi, lúc nó đến chơi, tui mời nó uống nước …. Uống xong thì tui ẩm nó lên phòng …
– Ý của chị Sáu là …. Chị định bỏ thuốc mê vào ly nước đó hả?
– Chớ còn gì nữa, tới chừng đó cậu muốn làm gì lại hõng được.
Phong nghĩ nếu muốn chơi con bé nầy thì có lẽ chỉ còn có cách này duy nhất thôi. Hơn nữa nghe nói nó là gái còn trinh làm chàng càng nôn nóng thêm lên. Phong bún tay cái “chách” quay sang chị Sáu nói ngay:
– Chị Sáu hay thiệt. Y như vậy mà tiến hành nhe chị Sáu, xong vụ này tôi sẽ tìm cách nói với ba tôi về việc tăng lương cho chị.

Bàn tính như vậy Phong tưởng phải cả tuần lễ mới xong chuyện, đâu ngờ chỉ mới có hai ngày mà chị Sáu đã sắp đặt đâu vào đó rồi. Phong từ trên lầu bước xuống định đi công chuyện nhưng khi đã bước tới nấc thang cuối cùng thì chàng đã sững sờ khi nhìn thấy Thu Nhi đang ngồi nói chuyện cùng chị Sáu ở phòng khách.
Thu Nhi nhìn chàng rồi nở một nụ cười duyên. Phong liếc nhìn lên bàn thì thấy hai ly nước cam, ly của Thu Nhi đã uống được gần phân nửa. Chàng chợt nhớ đến câu chuyện ngày hôm kia đã bàn tính với chị Sáu thì tim chàng bổng đập mạnh như muốn vở cả lòng ngực. Phong bình tỉnh bước tới gần nói với chị Sáu:
– Chị Sáu, chị ra chợ mua giùm tôi một cây thuốc lá ba số 5 nhé.
Chị Sáu đứng dậy nói:
– Dạ được cậu.
Chị Sáu nhìn sang Thu Nhi rồi nói với Phong:
– Cậu, đây là Thu Nhi, cô bé hàng xóm với mình đó … cậu có biết không?
Chàng mỉm cười nhìn sang Thu Nhi rồi nói:
– Ồ … Em là cháu của dì Ngọc phải không?
Thu Nhi nhìn chàng mĩm cười:
– Dạ đúng rồi, anh cũng có quen với dì Ngọc của em nữa à.
– Không, nhưng anh có nghe ba anh nói sơ qua.
Phong móc bóp lấy tiền đưa cho chị Sáu.
– Chị đi mua giùm tôi cây thuốc nhé, tôi muốn tặng cho một người bạn. Luôn tiện chị ghé chợ mua một ít đồ về nấu ăn, tôi muốn mời Thu Nhi ở lại dùng cơm luôn cho vui.

Chị Sáu cầm lấy tiền, chị nhìn Phong rồi liếc nhanh xuống ly nước ra dấu hiệu cho chàng biết là chị đã bỏ thuốc kích thích vào trong ly của Thu Nhi rồi, chị Sáu quay sang Thu Nhi nói:
– Thu Nhi ở nhà nói chuyện với cậu Phong nhé, chị đi chút xíu là về liền.
Nói xong chị Sáu ngoe nguẫy bước ra cửa, ngoài trời vẫn còn mưa rơi lách tách. Thu Nhi cảm thấy mắc cở và ngại ngùng vì nàng không biết nói chuyện gì với Phong, nàng định kiếu từ ra về thì Phong cũng vừa mở lời:
– Thu Nhi ngồi xuống dùng thêm nước đi, Dì Ngọc dạo này có khoẻ không?
Thu Nhi cầm ly nước cam lên hốp một miếng rồi trả lời:
– Dạ khoẻ.
– Ba anh dạo này có thường sang bên đó chơi không vậy Thu Nhi?
Thu Nhi ngạc nhiên hỏi lại:
– Ủa, ba anh là ai?
– Bác Long là ba của anh đó, bộ Thu Nhi không biết thiệt hả?
– Ồ …thì ra bác Long là ba của anh, đúng rồi bác ấy cũng thường sang nhà Thu Nhi chơi lắm. Nghe chị Yến nói dì Ngọc và Bác Long hôm nay đi mua hàng ở xa, nghe đâu đến hai hay ba ngày mới về.

Phong nghe vậy trong lòng chàng càng vui hớn hở thêm. Phong nghĩ thầm “Đúng là ý trời … chắc chắn đêm nay mình sẽ có dịp phá trinh con bé này rồi, nhìn cái tướng từ trên xuống dưới cũng mát mắt lắm, nước nôi đầy đủ … đã thiệt …. sướng thiệt, đêm nay tha hồ mà chơi cho sướng cặc nha”
Thuốc kích thích giờ mới từ từ thấm vào người con bé, Thu Nhi cảm thấy trong lòng mình tự nhiên nóng bức ray rức như lửa đốt, môi miệng và mấy đầu ngón tay bổng dưng tê buốt, rờn rợn, lâng lâng khó tả. Thu Nhi bậm môi, nheo mắt. Nàng đưa tay lên mở toạt cái nút áo trên cùng ra rồi nói:
– Sao Thu Nhi cảm thấy nóng nực quá.
Phong cảm nhận được chắc chắn con bé đã bị thấm thuốc rồi, chàng ngồi lại gần kề Thu Nhi để tay lên trán nàng rồi hỏi:
– Thu Nhi có sao không? Để anh đưa em lên phòng nhé, ở ngoài này mưa gió tạt vào nguy hiểm lắm. Chắc Thu Nhi bị cảm rồi đó.
Thu Nhi ngã người vào lòng chàng, hai tay buông xuôi không muốn nhấc lên nổi. Nàng nói với giọng yếu ớt:
– Dạ … Chắc em bị trúng gió rồi.

Phong đỡ nàng đứng dậy, dìu Thu Nhi lên phòng chàng. Tấm trải giường và hai cái gối màu trắng tươi thẳng thóp không một nép nhăn, như đang mời gọi, chờ đợi để hứng lấy những giọt máu trinh của người con gái mới tròn 16 tuổi.
Phong dìu Thu Nhi vô phòng xong, chàng từ từ đặt con nhỏ nằm xuống giường. Hai chân nàng dụi thẳng xuống, để lộ ra cái mu cao cao trong chiếc quần bằng tơ mà nàng mặc hơi chật, chàng muốn thò tay xuống bóp một cái cho nó đã cái lòng ham muốn, nhưng chàng nghĩ lại trước sau gì rồi cũng phải tới đó thôi.
Chàng nhìn thấy hai tay nàng đưa lên vuốt ve lên xuống từ ngực tới mu lồn nàng, miệnt thì rên rỉ trong cơn mê sãng:
– Uzm… Uzm…. Uzm…
Phong thấy con bé giờ đã nứng tới “chỉ” rồi, còn chần chờ gì nữa mà không chịu tấn công. Chànng nhìn thấy hai tay nàng đang mở toạt các nút áo ra. Thấy vậy, chàng vội cởi hết quần áo trong người ra nâng tay con bé kéo ngồi dậy, cởi luôn chiếc áo nịt vú của Thu Nhi ra ngoài.
Nàng có được một bộ ngực tràn đầy nhựa sống, gái mới 16 tuổi có khác, hai vú cân đối và chắc rịt, hai đầu vú nhỏ và đỏ hồng như đầu viết. Phong đặt tay lên vú nàng bóp lia bóp lịa như không muốn ngừng, hết vú bên này rồi tới vú bên kia. Chàng bỗng dừng tay lại khi nghe Thu Nhi nói:
– Bóp nhẹ nhẹ thôi anh, Thu Nhi đau lắm.
– Ờ … ờ …. Anh bóp nhẹ đây.

Một tay Phong bóp vú, tay kia chàng thả người cho Thu Nhi nằm xuống trở lại. Sau một hồi xoa bóp dữ dội, Phong đứng dậy kéo hai chân con nhỏ bỏ thòng xuống giường, nhanh tay tuột lấy quần con bé xuống, chiếc quần sìlíp của Thu Nhi cũng từ từ được chàng cởi thoát ra. Từ trên xuống dưới Thu Nhi giờ không còn được một mảnh vải để che thân, Phong tha hồ mà chiêm ngưỡng. Cái mu lồn trắng tươi như vỏ hột gà, nó cao nghều nghệu giống như một cái mã vừa mới đắp đất, có được chừng vài sợi lông măng mọc le hoe ở phía trên.
Phong ngồi bẹp xuống đất, lấy hai chân nàng gát lên vai chàng rồi úp mặt sát vào lồn, chàng hôn hít, liếm láp không ngừng. Nước nhờn từ trong lồn con bé cũng từ từ ứ ra dữ dội, vì còn là con gái cho nên khí của con bé có cái mùi khai thật nồng nặc. Cũng chính tại cái mùi khai đó mà đã làm cho chàng phải chết ngất, chết ngây không chịu buông ra. Khí con nhỏ chảy ra bao nhiêu thì chàng le lưỡi vét sạch hết bấy nhiêu. Phong nghe từ phía trên có giọng rên nho nhỏ phát ra từ miệng Thu Nhi.
– Uzzz …Uzzz … Sướng qúa … Đã qúa … Uzzz … Uzzz….anh Phong … Chết Thu Nhi rồi anh ơi …

Chàng ngước nhìn lên thì thấy hai tay con bé đang mân mê , bóp bóp lên hai bên vú của nó, đầu thì lắc lia lịa, hơi thở thoi thóp tưởng chừng như đang bị ai bóp cổ. Phong đưa hai ngón tay cái lên, chàng banh hai mép lồn dang rộng ra rồi nuốt vội một cụm nước miếng đang dâng nơi cổ, chàng dùng lưỡi liếm xung quanh hai bên mép rồi kéo dài lên trên hột le, liếm lên … liếm xuống, liếm qua … liếm lại thật nhanh. Con bé khép hai đầu gối lại, cái mông đít nhỏng lên nhỏng xuống, miệng rên rỉ:
– Ui da, chết Thu Nhi rồi anh ơi … em ra nhiều qúa anh Phong ơi … sướng quá … em sướng qúa …
Thu Nhi càng la lên chừng nào thì chàng liếm càng nhanh lên chừng ấy. Cái đầu hột le giờ đã cương cứng, nở to và đỏ bóng lưỡng như trái gấc chín. Anh chàng Phong giờ cũng đã nứng lên đến mức tối đa rồi, chàng đứng dậy rồi nằm đè lên người Thu Nhi, miệng ngậm lấy một bên vú nút liên tục, Phong thò tay xuống dưới nắm lấy cặc mình đang trong thời kỳ cương cứng nhất, dí cho đầu cặc nằm ngay lổ lồn rồi từ từ ấn nhẹ vào trong. Bỗng dưng Thu Nhi ngẫn đầu dậy nói:
– Không được đâu … Đừng anh …
– Cho anh đi Thu Nhi.
– Không được đâu mà …
Chàng như một con thú điên không còn nghe những gì Thu Nhi nói nữa cả, Phong hì hụt cố ấn cho cặc mình vào sâu trong lồn nàng.
– Hứ … Hứ … Hứ … Hứ …
– Ư … ư … Đừng anh …. Đừng mà …
– Cho anh chơi đi em … Cho anh phá trinh đi em … Anh nứng lắm rồi nè.

Chàng nhấp nhấp ra vô hai ba cái để lấy trớn rồi dùng hết sức lực còn lại dồn vô con cặc mà hãy thật mạnh, thật sâu vào. Một tiếng “phập” đâm rách màng trinh nàng nghe thật rùng rợn, có lẽ vì thuốc đang còn thấm trong người nàng nên Thu Nhi không cảm thấy đau đớn cho lắm, nàng chỉ cảm thấy hơi thốn và hơi rát chút thôi, Thu Nhi la hét lên bao nhiêu thì Phong càng nắc mạnh bạo thêm bấy nhiêu, tiếng va chạm ra vào của hai dương vật nghe “phọp phẹp” cộng với sự rên rỉ và la hét của hai người làm vang vội khắp cả phòng.
– Hứ … hứ … hứ …
– Ui da … Rát qúa anh ơi … Chết Thu Nhi rồi ..
– Hứ ..hứ … Sướng qúa .. Sâu qúa … Đã qúa …
– Uzzz … Uzzz … Ui da….Chắc Thu Nhi chết mất anh ơi!
– Hứ …hứ …hứ …
– Đau quá anh ơi ! … Thốn quá rồi nè … Ngưng đi anh …Ui da … Rát qúa ….
– Ôm anh đi … Ôm chặt lấy anh đi, sướng qúa Thu Nhi ơi … Thích không em? Sướng không em?
– Thích lắm … Sướng lắm … Nhưng Thu Nhi cảm thấy rát qúa anh ơi!
– Anh sắp ra rồi nè … Ráng chút nữa đi em…. Ôm anh đi … Anh ra nghe cưng … Hứ hứ …
Thu Nhi ôm siết chặt lấy hai bả vai của Phong, hai chân nàng thì co quíu lại ôm ghì cứng lên hông chàng, miệng rên rỉ tiếp:
– Ui da, chết Thu Nhi rồi… Sướng qúa…. Thu Nhi sướng qúa anh ơi!
– Bót qúa … anh chịu hết nổi rồi …Hứ …hứ … Anh ra đây em .. Anh ra đây …Uzz…Uzzz…..Uzzz…
Một chất tinh khí nhớt nhờn âm ấm từ đầu cặc chàng bắn xịt ra tung toé khắp bên trong tử cung nàng, con cặc chàng giựt lên giựt xuống trong âm hộ nàng, khiến cho Thu Nhi muốn điên ngất lên vì sướng. Thu Nhi nhắm mắt lại để tận hưởng những khoái lạc đang rần rần trong cơ thể nàng. Chịu hết nổi, nàng cũng ra luôn. Lồn nàng bắt đầu híp vô, híp ra, co thắt lên từng đợt.
– Chết Thu Nhi rồi … Sướng qúa … Thu Nhi ra rồi anh ơi! … Uzzz …Uzzz….Uzzz

Phong ép sát con cặc sâu vào trong âm hộ, chàng không muốn rút nó ra. Phong kề miệng tới ép sát vào môi nàng, Thu Nhi cùng le lưỡi xinh xắn ra mà đoán nhận từng cái nút của chàng. Con cặc chàng teo nhỏ lần lần rồi tuột sút hẳn ra ngoài. Chàng lấy gối che bịt lấy mặt nàng lại rồi nói yêu:
– Thu Nhi, em hõng có nhút nhít nha.
Thu Nhi nằm im lặng, trong khi Phong đang trườn người từ từ xuống dưới âm hộ nàng, chàng nhìn thấy dưới đít nàng, nơi tấm trải giường có một vài giọt máu đỏ hồng pha trộn với những chất tinh khí nhớt nhờn màu trắng đụt. Phong cảm thấy vui mừng và thầm réo to trong lòng “Có máu rồi … Chị Sáu ơi…. Trả được thù rồi …. Nhưng chàng lại nghĩ cũng thấy tội cho Thu Nhi. “Nàng là con gái mới có 16 tuổi, nàng vô tội mà sao mình lại trả thù nàng cách phá trinh nàng như vậy.” Nghĩ xong chàng leo trở lên mình Thu Nhi, ôm siết cứng lấy nàng rồi nói những lời an ủi:
– Không sao đâu em.
Thu Nhi buồn rưng rưng nước mắt, nàng vừa khóc vừa nói:
– Anh Phong, tại sao anh lại hại Thu Nhi vậy?

Phong ấp úng:
– Anh … Anh …
– Thu Nhi đâu có lỗi gì với anh đâu?
– Nín đi, đừng khóc nữa em.
– Thu Nhi phải làm sao đây anh.

Ngoài trời cơn mưa đã tạnh, Phong vẫn tìm cách để an ủi, vổ về nàng. Không bao lâu cả hai đều mệt nhoài, họ nằm ôm sát lấy nhau rồi ngủ thiếp đi. Tiếng gà gáy canh hai đã điểm. Phong chợt tỉnh người dậy, chàng nằm nhìn Thu Nhi đang say sưa trong giấc ngủ mà lòng cảm thấy thương hại, tội nghiệp cho nàng. Phong đưa tay vuốt ve lên má Thu Nhi nói:
– Thu Nhi … Anh yêu em, anh hứa sẽ lo lắng cho em suốt đời.
Thu Nhi chợt tỉnh giấc, nàng mở mắt nhìn Phong rồi dúi đầu vào vai chàng nói:
– Thu Nhi không biết đâu, anh tính gì thì tính.
– Em hãy an tâm, anh sẽ nói ba anh nói với dì Ngọc về chuyện hai đứa mình, anh sẽ cưới em để lấy lại danh dự cho em.
Phong đưa tay nâng càm Thu Nhi lên rồi trao cho nàng một nụ hôn thật say đắm. Sau một nụ hôn kéo dài, Thu Nhi thỏ thẻ bên tay chàng nói:
– Anh Phong … Em yêu anh.

Phong hôn lên trán Thu Nhi rồi nói:
– Thu Nhi … Anh yêu em.
Cả hai người ôm quấn quýt lấy nhau, họ lăn qua lăn lại, ve vuốt nhau, hôn hít nhau thật say đắm, rồi cả hai người tiếp tục làm tình với nhau thật cuồng nhiệt cho đến gần sáng ….!

(Hết truyện 18+ hay nhất)

Xem thêm